Phong Thuy Tuoi At Suu Hot Hot 2023Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì 2022? – PNJ Blog

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì 2022? – PNJ Blog

Thuật phong thủy hình thành từ nhiều trường phái khác nhau, phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Phong thủy dựa trên những phương pháp ứng dụng thực tế, phù hợp với thiên nhiên và con người chứ không có sự tồn tại của yếu tố mê tín dị đoan. Chính vì thế phong thủy được coi là một môn khoa học chứ không phải là một hình thức tín ngưỡng nào đó.

Trong bài viết ngày hôm nay, PNJ Blog sẽ cho các bạn biết tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Ất Sửu.

Tuổi Ất Sửu Năm 2022 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, mệnh Hải Trung Kim (vàng trong biển). Kim ở trong biển cả rất khó tìm thấy nên nó quý giá vô cùng, vì thế người tuổi Ất Sửu có tính cách khá bí ẩn, tiềm tàng ở bên trong là những lối suy nghĩ vô cùng khó đoán.

Người tuổi Ất Sửu ghét sự cẩu thả, không chín chắn, họ cũng không thích những gì chậm chạp và thiếu ý chí. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu rất nhanh nhẹn, ý chí kiên cường. Họ sẵn sàng chớp lấy những cơ hội và không ngừng nỗ lực để đạt được những điều mà họ mong muốn.

Người tuổi này mặc dù sống rất nội tâm và kín đáo nhưng vẫn mong muốn làm những điều to lớn để chứng tỏ năng lực của bản thân. Có những lúc vì quá chú ý bản thân nên họ không để tâm đến cảm xúc của người khác, nói cách khác là họ sống rất thờ ơ và vô tâm. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu cần phải khắc phục những khuyết điểm để bản thân trở nên hoàn thiện hơn.

Chính vì màu sắc có vai trò rất quan trọng đối với phong thủy cho nên màu sắc nắm giữ những quy tắc riêng mà các bạn buộc phải tuân theo để vận mệnh của các bạn phần nào được thay đổi. Các loại đá phong thuỷ giúp công việc tiến triển thuận lợi.

Những người tuổi Ất Sửu khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc, tình yêu cũng vì thế mà trở nên thăng hoa. Ngược lại, nếu các bạn sử dụng những màu sắc không phù hợp với cung tuổi, bạn sẽ ít gặp may mắn mà thay vào đó là những rủi ro có thể ập đến bất ngờ.

Đá phong thuỷ cho Ất Sửu 1985

Ất Sửu 1985 mang mệnh Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim nên nhóm người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho mệnh Thổ, Kim như Citrine, Ngọc Trai SouthSea, Kim Cương,… Ngoài ra, kim loại có thể chặt cây, tức Kim chế ngự được Mộc nên bạn có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Mộc như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald,…

Lưu ý, lửa nung chảy kim loại tức Hoả kỵ Kim nên Ất Sửu không nên đeo đá đại diện cho hành Hoả như Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng,…

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Kim Cương là đại diện sáng ngời của thành công dựa trên những nỗ lực không ngừng. Đây là viên đá thích hợp để miêu tả về Ất Sửu – những chiến binh mạnh mẽ, lạc quan và không bao giờ lùi bước. Khi đeo trang sức kim cương, các chủ nhân sẽ càng thêm mạnh mẽ và ý chí để vượt qua những chướng ngại, thăng trầm của cuộc sống.

Tuoi At Suu 1985 Hop Mau Gi 2022
Đây là viên đá thích hợp để miêu tả về Ất Sửu – những chiến binh mạnh mẽ, lạc quan và không bao giờ lùi bước. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Peridot – viên đá thanh tẩy. Đá Peridot hay còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, cũng là viên đá có thể lan toả năng lượng tích cực. Với sắc xanh trong veo mê hoặc, Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kỵ, sự tham lam, oán hận,… và mang đến sự cân bằng trong tâm hồn. Là người hết lòng vì công việc, các Ất Sửu không tránh khỏi những phút giây căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, Peridot sẽ giúp nhóm người tuổi này xua đi những áp lực để thêm tự tin chinh phục thử thách.

Tuoi At Suu 1985 Hop Mau Gi 2022 1
Với sắc xanh trong veo mê hoặc, Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kỵ, sự tham lam, oán hận,… và mang đến sự cân bằng trong tâm hồn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự thông thái, sáng suốt. Citrine hay còn được biết đến là Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Cháy, đá quả chanh…, chứa một nguồn năng lượng tích cực khổng lồ. Giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nhóm tuổi này thêm thông thái, sáng suốt trong từng quyết định của mình.

Tuoi At Suu 1985 Hop Mau Gi 2022 2
Giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nhóm tuổi này thêm thông thái, sáng suốt trong từng quyết định của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tổng quan về năm 2022 của Ất Sửu 1985

Ất Sửu 1985 là những người chăm chỉ trong công việc, luôn tích cực về mọi thứ. Tuy nhiên, để đạt những thành tựu lớn, họ phải cố gắng và nỗ lực hơn những người khác. Sau một thời gian dài nỗ lực, năm Nhâm Dần 2022 sẽ mang đến cho nhóm tuổi này nhiều niềm vui bất ngờ.

Năm 2022 của Ất Sửu 1985 nam

Năm 2022, các nam Ất Sửu 1985 được sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Năm 2022 sẽ là một năm yên bình cho các chàng trâu, dù đầu năm có một chút khó khăn nhưng mọi sự sẽ hanh thông về sau.

Tài chính: Đây là năm thần may mắn sẽ liên tục gõ cửa các chàng Ất Sửu, nhiều cơ hội để chàng phát triển và khẳng định vị trí của mình. Tài chính rủng rỉnh, những khoản đầu tư đều có lợi nhuận.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của các nam Ất Sửu sẽ ổn định nhưng vẫn mắc một số bệnh vặt. Ngoài ra, chàng nên dành thời gian cho việc luyện tập, ăn uống đủ chất.

Tình cảm: Đối với những chàng Ất Sửu đang độc thân, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời cho việc kết hôn. Những chàng đã có gia đình thì sẽ tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người bạn đời.

Năm 2022 của Ất Sửu 1985 nữ

Năm 2022, các nữ Ất Sửu được sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Nhìn chung, năm Nhâm Thân sẽ mang đến cho các nàng trâu nhiều tin vui từ công việc đến chuyện tình cảm, gia đình sẽ có thêm thành viên mới.

Tài chính: Sau một năm nỗ lực, 2022 sẽ chiêu đãi các Ất Sửu bằng tài lộc rủng rỉnh. Trong công việc, những nàng trâu còn thăng tiến không tưởng, gặt hái nhiều thành quả đã mong mỏi từ lâu.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ ổn định, Ất Sửu nữ không gặp bệnh nặng. Tuy nhiên, nàng cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh những tai nạn xe cộ.

Tình cảm: Đối với những Ất Sửu đang độc thân, nàng sẽ vô cùng đào hoa, có cơ hội gặp nhiều người mới và có mối quan hệ tiềm năng. Nếu đã lập gia đình thì vợ chồng hòa thuận, có thể đón tin vui bất ngờ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các Ất Sửu 1985 tìm được trang sức đá quý cho mình.

Phong thủy làm việc Nam giới 1985 tuổi Ất Sửu (mệnh Kim)

Phong thủy làm việc Nam giới 1985 tuổi Ất Sửu (mệnh Kim)

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với Nam 1985

Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mệnh Kim nên chọn bàn làm việc dạng chữ nhật, tròn, móng ngựa với các màu sắc như vàng, trắng là thích hợp nhất.

Trắng là màu bản mệnh của người tuổi Ất Sửu có ý nghĩa tương sinh phù trợ cho công việc kinh doanh, làm ăn thêm phát triển. Vàng đại diện cho hành Thổ, theo quan niệm Ngũ Hành, Thổ sinh Kim rất tốt cho người sinh năm 1985.

Vị trí và hướng bàn làm việc Nam 1985

Những người nam sinh năm 1985 có phương vị bàn làm việc nên đặt ở hướng Đông Nam của văn phòng làm việc. Người tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy hướng ngồi quay về các phía sau là tốt nhất: hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị). Theo đó:

– Hướng Tây Nam (Diên Niên): Cải thiện mối quan hệ tình cảm gia đình, hôn nhân tạo nền tảng vững chắc để bạn toàn tâm phát triển sự nghiệp của mình.

– Hướng Tây (Sinh Khí): Nguồn tài lộc được tăng cường, danh tiếng ngày càng phát triển và sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh chóng hơn.

– Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Sức khỏe được cải thiện, tăng năng suất và hiệu quả công việc lên nhiều lần.

– Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Sức mạnh tinh thần được củng cố mang đến may mắn và giúp bản thân người nam sinh năm 1985 ngày càng tiến bộ hơn.

Cho dù bàn làm việc của người nam sinh năm 1985 ở hướng nào cũng phải tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

– Bàn luôn hướng về phía cửa nhưng không được đặt trực diện ngay lối đi.

– Sau lưng bàn luôn có một điểm tựa như tường, tủ,… để tạo cảm giác an toàn.

– Phía trên bàn không được có xà ngang hay đèn trang trí sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh.

Đồ đạc phong thủy phù hợp Nam 1985

Người nam sinh năm 1985 nên sắp xếp các đồ đạc hợp phong thủy trong phòng theo những lưu ý sau:

– Tại bàn làm việc có thể đặt một cột thủy tinh hay quả cầu thanh anh vàng hay trắng để toàn bộ năng lượng dương trong văn phòng hội tụ về một điểm tăng khả năng sáng tạo và tư duy logic.

– Những người thường đi công tác nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ để chuyến đi thêm thuận buồm xuôi gió hơn.

– Những người thích cây cảnh nên đặt một chậu hoa Trạng Nguyên hay Hồng Môn ở hướng Đông Nam là tốt nhất. Bạn tuyệt đối không chọn loại có gai sắc nhọn như xương rồng nhé.

– Tại 4 góc bàn làm việc nên đặt tháp Văn Xương để nam tuổi Ất Sửu thêm minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Chồng hồ sơ ở phía bên phải luôn tuân theo nguyên tắc cao hơn so với phía bên trái.

– Đèn bàn tốt nhất đặt ở góc Đông Nam để gia tăng danh tiếng và sự nghiệp của bạn.

– Một bức ảnh đẹp chủ đề gia đình, tình yêu sẽ tạo thêm hưng phấn cho bạn trong những giờ việc mệt mỏi.

Với những thông tin đã được nêu chi tiết trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, màu sắc và biết cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy với người nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình nhé.

Công cụ tra cứu Xem phong thủy làm việc theo tuổi

Tuổi Ất Sửu năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Tuổi Ất Sửu năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Tìm hiểu người sinh năm 1985 mệnh gì dựa trên các lý thuyết duy tâm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vận mệnh của mình.

Sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp màu gì, số gì… là những câu hỏi thắc mắc quen thuộc với những ai yêu thích tử vi và phong thủy. Nhờ các lý thuyết duy tâm, bạn có thể xem xét được những yếu tố phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình để có những lựa chọn phù hợp khi đứng trước các vấn đề của cuộc sống.

Tổng quan tử vi của người sinh năm 1985

Để lý giải cho câu hỏi sinh năm 1985 mệnh gì và muốn có cuộc sống sau này thuận lợi và thành công hơn thì hãy cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây nhé!

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành, mỗi một năm sinh tương ứng với một vận mệnh có số mệnh và những thuận lợi, khó khăn riêng. Mỗi một mệnh trong 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cũng sẽ có những đặc tính và tính cách riêng.

Người sinh năm 1985 có mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim, có nghĩa là châu báu ngọc ngà đang ẩn sâu dưới lòng đại dương bao la. Chính bởi lý do đó mà người sinh năm 1985 thường có tính cách trầm lặng, sống nội tâm nhưng rất thanh cao.

Người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim

Họ là những người có tính cách hiền lành, nhiều tài năng vượt trội nhưng không thể hiện rõ mà cần được tìm hỏi, khám phá thì mới bộc lộ ra ngoài. Người sinh năm 1985 mệnh Hải Trung Kim là người khéo léo, điềm tĩnh, ít khi hơn thua, ganh đua với người khác, ngược lại rất bình thản, an yên và an nhiên với cuộc sống
       <<< Xem thêm: Năm 1983 mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi Quý Hợi 1983

Năm 1985 là năm con gì?

Dựa vào ngũ hành âm dương để nhận định năm 1985 mệnh gì là chuẩn xác, nhưng để xác định tuổi thì lại phải dựa vào các yếu tố liên quan đến Thiên can – Địa chi. Với mỗi một năm sinh, không phải chỉ riêng 1985, bạn cần biết cả hai yếu tố là mệnh và tuổi thì mới có thể xác định được các vấn đề phong thủy liên quan trong cuộc sống.

Người sinh năm 1985 tuổi con gì?

Theo Thiên can – Địa chi, năm 1985 mang Thiên can Ất và Địa chi Sửu nên những người sinh năm này có tuổi Ất Sửu. Trong đó, Sửu thuộc hành Thổ, Ất thuộc hành Mộc, hai hành này khắc nhau nên tuổi Ất Sửu thường gặp nhiều gian nan, vất vả, lân đận và không có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Năm 1985 là năm con gì? Người tuổi Ất Sửu này thường rất gia trưởng, cầu toàn, yêu cầu cao với mọi việc và luôn muốn người khác nghe theo yêu cầu của mình. Họ không thích mơ mộng, luôn thực tế, cả trong chuyện tình cảm, là người giao dục con cái rất tốt.

Người tuổi Ất Sửu được nhiều người yêu mến bởi họ khôn khéo trong mọi việc, rất chăm chỉ, siêng năng, cần cù, chịu khó, làm việc có trách nhiệm và không bao giờ làm mất lòng bất cứ ai. Đặc biệt nhất là họ rất thẳng tính, sòng phẳng trong vấn đề tiền bạc, nợ là phải trả, không thích mang nợ hay mang ơn ai, Chính điều đó giúp họ được yêu mến và có nhiều bạn thân trong cuộc sống.

Nam nữ sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

Điều đầu tiên mà nhiều người muốn tìm hiểu sau khi biết mình sinh năm 1985 mệnh gì là nam nữ sinh năm 1985 hợp với tuổi nào. Theo khoa học phong thủy, nam và nữ khá khác nhau trong vấn đề này. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Nữ 1985 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh sinh năm 1985 hợp với người đồng tuổi Ất Sửu hay người tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn trong việc làm ăn; hợp với người đồng tuổi Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Tân Mùi khi lựa chọn người kết hôn.

Bên cạnh đó, phụ nữ sinh năm 1985 không nên quan hệ tình cảm hay bạn bè làm ăn kinh doanh với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Canh Thân vì đó đều là những tuổi kỵ.

Xác định tuổi hợp với Ất Sửu để kết giao làm ăn và kết hôn như thế nào?

Nam 1985 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nam mệnh tuổi 1985 nên hợp tác với người tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn hay người đồng tuổi Ất Sửu.

Trong hôn nhân, lựa chọn người phụ nữ hợp tính, hợp tuổi, hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng để cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc, đủ đầy. Do đó, nam mệnh sinh năm 1985 nên chọn vợ là những người tuổi Mậu Thìn, Ất Sửu, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi hay Quý Mùi đều tốt cả.

Tuổi kỵ với nam mệnh tuổi Ất Sửu là những người tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Mậu Dần, Giáp Tuất, Nhâm Tuất và Canh Thân. Do đó, khi lựa chọn đối tác làm ăn hay chọn người kết hôn thì bạn nên tránh những người tuổi trên.
         <<< Xem thêm: [ Tuổi Giáp Tý 1984 ] mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Nam nữ tuổi Ất Sửu hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ màu quần áo, đồ đạc cho tới nội thất… Do vậy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh trong phong thủy luôn là mối quan tâm đối với nhiều người. Bạn nên tìm hiểu rõ ràng về những màu sắc phù hợp để có định hướng lựa chọn giúp tạo nên sự may mắn và thu hút nhiều tài lộc cho cuộc sống của mình.

Nam nữ tuổi Ất Sửu hợp màu nào?

Sinh năm 1985 mệnh gì? Như đã nói ở trên thì tuổi 1985 mệnh Kim, mà theo quy luật tương sinh tương khắc trong âm dương ngũ hành, Thổ sinh Kim, tức có nhiều thứ nếu nằm lâu dưới lòng đất sẽ có thể hình thành nên Kim loại có giá trị cao hơn. Bên cạnh đó, bản chất Kim cũng có thể tự kết hợp với mình để tạo nên những Kim loại tốt với độ rắc chắc, cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của mình và hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ.

Trong đó, màu bản mệnh của hành Kim là màu trắng, xám, ánh kim; và màu sắc thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu đất.

Cũng theo quy luật tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim, Kim sinh Thủy nên người sinh năm 1985 sẽ không hợp với màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Thủy. Trong đó, màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, tím; còn màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển.

Nam nữ tuổi 1985 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc thì con số được đánh giá là một yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Nếu sử dụng các con số hợp tuổi, hợp mệnh, bạn sẽ có thể gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn những gì mình mong đợi.

Nam tuổi Ất Sửu hợp với số 6, 7, 8; còn nữ tuổi Ất Sửu hợp với các con số như số 3, số 4, số 9. Bạn nên dựa vào các con số này để chọn số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng… để kích hoạt may mắn và tài vận cho bản thân cùng gia đình mình nhé.

Nam nữ tuổi 1985 hợp với nhiều con số khác nhau

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với hướng nào?

Hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng văn phòng… cũng như tất cả các loại hướng khác xuất hiện trong cuộc sống của bạn cũng nên tuân theo quy luật phong thủy để lúc nào bạn cũng cảm thấy yên tâm và có một một niềm tin vững chắc trong số mệnh của mình.

Nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Theo khoa học phong thủy cùng các quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc thì nữ mệnh sinh năm 1985 mệnh gì đi chăng nữa thì cũng thuộc cung Ly Hỏa và nên lựa chọn các hướng như hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Bắc.

Nam nữ tuổi 1985 hợp hướng nào thì nên chọn hướng đấy để hút vượng khí

Nam sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Cũng như nữ mệnh 1985, nam mệnh tuổi này cũng nên lựa chọn các hướng hợp tuổi khi xây nhà và bài trí đồ đạc, nội thất trong gia đình để hút về vượng khí giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Nam và nữ có các cung mệnh khác nhau nên hướng hợp cũng sẽ khác nhau. Nếu như nữ mệnh 1985 thuộc cung Ly Hỏa thì nam mệnh 1985 lại thuộc cung Càn Kim và hợp với các hướng như hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Năm 1985 mệnh gì đã rất rõ ràng. Bạn vừa biết mệnh của mình, vừa biết tuổi và xác định được các yếu tố phong thủy phù hợp như màu sắc, tuổi, con số, hướng nhà… Chắc chắn rằng với những kiến thức mà batdongsanonline.vn chia sẻ có thể giúp bạn có được những lựa chọn tốt hơn, an tâm hơn cho cuộc sống đầy may mắn và tài lộc đấy nhé.

Related Posts