Phong Thuy Tuoi Giap Dan 1974 Hot Hot 2023Phong thủy làm việc Nữ giới 1974 tuổi Giáp Dần (mệnh Thủy)

Phong thủy làm việc Nữ giới 1974 tuổi Giáp Dần (mệnh Thủy)

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với Nữ 1974

Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn bàn làm việc trong văn phòng dạng hình tròn, móng ngựa là hợp phong thủy nhất. Những màu sắc như trắng, nâu, đen đại diện cho hành Kim có tác động tương sinh đối với những người mệnh Thủy nên rất tốt cho con đường công danh của bạn.

Vấn đề cân xứng giữa kích thước và các đồ đạc trên bàn phải luôn được chú ý. Mọi thứ không nên quá chật chội hay rộng rãi đều làm giảm đi hưng phấn và năng suất làm việc.

Vị trí và hướng bàn làm việc Nữ 1974

Người nữ tuổi Giáp Dần nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của căn phòng tại phương vị Thần Tài là thích hợp nhất. Những người này thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy bàn quay về các hướng như Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Ngoài vị trí và hướng bàn làm việc thì nữ sinh năm 1974 cần phải đáp ứng những nguyên tắc sau:

– Vị trí của bàn phải hướng về phía cửa để đón nguồn năng lượng dương dồi dào nhưng không nên trực diện ngay cửa chính.

– Phía sau lưng cần có một điểm tựa để mang tới cảm giác an toàn, sự hăng say trong công việc. Điểm tựa có thể là tường, tủ,…

– Bàn không nên quay về phía tường hay quay lưng lại với cửa chính văn phòng.

– Vị trí chính giữa phòng không phải là một hướng tốt cho bạn.

– Những khu vực có góc nhọn, góc khuất hay hành lang, lối đi làm ảnh hưởng tiêu cực tới đường công danh.

– Phía trên bàn không nên đặt xà ngang hay đèn trang trí.

Đồ đạc phong thủy phù hợp Nữ 1974

Đồ đạc trên bàn làm việc cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh để thu hút toàn bộ nguồn năng lượng dương trong không gian hội tụ về một điểm hỗ trợ tốt cho con đường công danh.

– Chiều cao của chồng hồ sơ bên trái luôn tuân theo nguyên tắc phong thủy cao hơn so với bên phải.

– Điện thoại bàn nên đặt ở các hướng Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí) là phù hợp nhất với người nữ 1974.

– Nếu thích cây xanh, bạn có thể đặt một chậu cây Trạng Nguyên, Hồng Môn nhỏ ở hướng Đông Nam. Tuy nhiên, nếu không may cây chết cần bỏ ngay nhé.

– Một miếng pha lê tròn ở hướng Tây Nam không chỉ tốt cho phong thủy mà còn cải thiện mối quan hệ giữa bạn và các đồng nghiệp.

– Đèn bàn nên đặt ở góc Nam để tạo động lực thúc đẩy danh tiếng và tên tuổi của bạn trong lĩnh vực đang công tác.

– Thiết bị văn phòng từ kim loại như máy tính, máy in đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc là tốt nhất

– Các loại tượng giả cổ nên chọn màu đỏ hay tía và đặt ở hướng Đông Nam biểu tượng cho tài lộc và sự giàu có

Với những thông tin đã được nêu chi tiết trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, màu sắc và biết cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy với người nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần nhất. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình nhé.

Tìm hiểu Xem phong thủy làm việc theo tuổi, cung mệnh

Phong thủy trọn đời tuổi Giáp Dần – 1974 – Reatimes

Phong thủy trọn đời tuổi Giáp Dần – 1974

Phong thủy cho nam

Mệnh quái Cấn, biểu tượng là Núi, thuộc Tây tứ mệnh. Thiên mệnh: Thổ, khắc Niên mệnh hành Thủy, thuộc Tây tứ trạch.

Hướng tốt cho nhà và ban thờ

Tây Nam: Sinh khí (sao Tham Lang, hành Mộc) chủ về danh tiếng và việc vượng tốt cho con người, tốt nhất trong Bát trạch; phúc lộc vẹn toàn, thăng quan phát tài. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, giúp gia đình yên ấm hạnh phúc, tạo ra sức sống dồi dào, được trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới. Tọa ở Đông Bắc lại được Phục vị nên lợi cả hướng và tọa.

Tây Bắc: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt thứ hai trong Bát trạch, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Đem lại tài lộc, làm cho người trong nhà bớt nóng nảy, cục cằn, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

Tây: Diên niên (sao Vũ Khúc, hành Kim) chủ về hòa thuận, tốt thứ ba trong Bát trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn; tốt cho ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Đông Bắc: Phục vị (sao Tả Phù, hành Thủy) chủ về bình yên, tốt thứ tư trong Bát trạch. Giúp trấn tĩnh, vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, tài chính tốt, củng cố gia đình, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt. Đặc biệt có lợi cho ban thờ gia tiên. Lại có tọa ở Tây Nam được Sinh khí, nên tốt cho cả hướng và tọa.

Hướng xấu cho nhà và ban thờ

Đông Nam: Tuyệt mệnh (sao Phá Quân, hành Kim), chủ về suy vong, xấu nhất trong Bát trạch. Làm cho gia chủ có thể bị tuyệt tự, đe dọa tính mạng, dễ gặp tai họa, tổn thọ; khiến gia chủ bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, mọi việc tính toán không thành, trong người cảm thấy không yên ổn, trầm cảm, ức chế, duyên phận bạc bẽo.

Bắc: Ngũ quỷ (sao Liêm Trinh, hành Hỏa) chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, xấu thứ hai trong Bát trạch. Gia chủ có thể mất đi thu nhập, mất việc làm, xảy ra cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị đụng chạm dao kéo, tai tiếng thị phi, dễ gặp hỏa hoạn. Lại có tọa ở Nam phạm Họa hại nên bất lợi cả hướng và tọa.

Đông: Lục sát (sao Văn Khúc, hành Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị mất của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ bị kiện tụng, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn, sa vào rượu chè cờ bạc…

Nam: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị bệnh tật, không hòa thuận, ít may mắn, dễ bị thị phi, thất bại, người nhà bị chia rẽ, mệt mỏi về những chuyện vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, mất của.

Hướng bếp tốt để giải hung đón cát

Tây Bắc: Thiên y, chủ về sức khỏe, rất tốt. Tọa ở Đông Nam lại thiêu đốt, hóa giải khí xấu của Tuyệt mệnh, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây:  Diên niên, chủ về hòa thuận, khá tốt. Tọa ở phương Đông lại thiêu đốt, hóa giải khí xấu của Lục sát, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây Nam: Sinh khí, chủ về việc vượng tốt cho con người, rất tốt. Mặc dù tọa ở Đông Bắc hạn chế một phần khí tốt của Phục vị nhưng được hướng Sinh khí nên vẫn tốt.

Đông Bắc: Phục vị, chủ về bình yên, tốt. Mặc dù tọa ở Tây Nam tiêu tán mất một phần khí tốt của Sinh khí, nhưng nhìn chung vẫn tốt.

Những hướng xấu không nên đặt bếp

Đông Nam: Tuyệt mệnh, chủ về suy vong, cực xấu. Tọa ở Tây Bắc lại tiêu tán một phần khí tốt của Thiên y, gây hao tổn cho gia chủ. Không nên đặt bếp.

Đông: Lục sát, chủ về bất hòa, xấu. Tọa ở Tây lại làm tiêu tán một phần khí tốt của Diên niên, cả hướng và tọa đều có hại. Không nên đặt.

Bắc: Ngũ quỷ, chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, rất xấu. Tuy nhiên tọa ở Nam sẽ hóa giải được một phần khí xấu của Họa hại nên giảm bớt được một phần sát khí.

Nam: Họa hại, chủ về tai họa, xấu. Tuy nhiên tọa ở Bắc sẽ làm tiêu tán một phần khí xấu của Ngũ quỷ nên giảm bớt được một phần sát khí.

Màu sắc và con số phong thủy

Người quái Cấn có Thiên mệnh Thổ, nên chọn màu sắc và con số sau:

Cực tốt: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa, sinh cho Thổ bản mệnh, được tương sinh. 

Tốt: Màu vàng, nâu, nâu đất và số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ, cùng hành với bản mệnh, được tương hòa.

Trung bình: Màu đen, xanh dương (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy; dù bị hành bản mệnh khắc, nhưng hành bản mệnh không bị khắc ngược hay tiết khí.

Xấu: Màu trắng, trắng ngà, kem và số 6, 7 thuộc Kim, vì hành Thổ bản mệnh sẽ bị tiết khí, suy yếu khi sinh cho Kim.

Tối kỵ: Màu xanh lục và số 3, 4 thuộc Mộc, khắc hành Thổ bản mệnh, tương khắc.

Phong thủy cho nữ

Mệnh quái Đoài, biểu tượng là Đầm, thuộc Tây tứ mệnh. Thiên mệnh: Kim, sinh cho Niên mệnh hành Thủy, bị tiết khí, thuộc Tây tứ trạch.

Hướng tốt cho nhà và ban thờ:

Tây Bắc: Sinh khí (sao Tham Lang, hành Mộc) chủ về danh tiếng và việc vượng tốt cho con người, tốt nhất trong Bát trạch; phúc lộc vẹn toàn, thăng quan phát tài. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, giúp gia đình yên ấm hạnh phúc, tạo ra sức sống dồi dào, được trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới.  

Tây Nam: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt thứ hai trong Bát trạch, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Đem lại tài lộc, làm cho người trong nhà bớt nóng nảy, cục cằn, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. Lại có tọa ở Đông Bắc được Diên Niên chủ về hòa thuận, được cả hướng tốt, tọa tốt.

Đông Bắc: Diên niên (sao Vũ Khúc, hành Kim) chủ về hòa thuận, tốt thứ ba trong Bát trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu, thường gặp may mắn; tốt cho ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội. Khi đó có tọa ở Tây Nam được Thiên y chủ về sức khỏe, nên tốt cả hướng và tọa.

Tây: Phục vị (sao Tả Phù, hành Thủy) chủ về bình yên, tốt thứ tư trong Bát trạch. Giúp trấn tĩnh, vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, tài chính tốt, củng cố gia đình, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt. Đặc biệt có lợi cho ban thờ gia tiên.

Các hướng xấu cho nhà và ban thờ

Đông: Tuyệt mệnh (sao Phá Quân, hành Kim), chủ về suy vong, xấu nhất trong Bát trạch. Làm cho gia chủ có thể bị tuyệt tự, đe dọa tính mạng, dễ gặp tai họa, tổn thọ; khiến gia chủ bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, mọi việc tính toán không thành, trong người cảm thấy không yên ổn, trầm cảm, ức chế, duyên phận bạc bẽo.

Nam: Ngũ quỷ (sao Liêm Trinh, hành Hỏa) chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, xấu thứ hai trong Bát trạch. Gia chủ có thể mất đi thu nhập, mất việc làm, xảy ra cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị đụng chạm dao kéo, tai tiếng thị phi, dễ gặp hỏa hoạn.

Đông Nam: Lục sát (sao Văn Khúc, hành Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị mất của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ bị kiện tụng, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn, sa vào rượu chè cờ bạc…

Bắc: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị bệnh tật, không hòa thuận, ít may mắn, dễ bị thị phi, thất bại, người nhà bị chia rẽ, mệt mỏi về những chuyện vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, mất của.

Hướng tốt đặt bếp giải hung đón cát

Tây Bắc: Sinh khí, chủ về việc vượng tốt cho con người, rất tốt. Lại có tọa ở Đông Nam hóa giải được khí xấu của Lục sát, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây: Phục vị, chủ về bình yên, khá tốt. Tọa ở Đông lại thiêu đốt, hóa giải được khí xấu của Tuyệt mệnh, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây Nam: Thiên y, chủ về sức khỏe, rất tốt. Tuy nhiên tọa ở Đông Bắc lại làm tiêu tán một phần khí tốt của Diên niên; tuy nhiên đã được hướng tốt nên tổng quát vẫn tốt.

Đông Bắc: Diên niên, chủ về hòa thuận, khá tốt. Tuy nhiên tọa ở Tây Nam sẽ làm giảm bớt một phần khí tốt của Thiên y, nhưng đã được hướng tốt nên nhìn chung vẫn tốt.

Những hướng xấu tránh đặt bếp

Đông: Tuyệt mệnh, chủ về suy vong, cực xấu. Khi đó tọa ở Tây lại làm tiêu tan mất khí tốt của Phục vị, bất lợi cả hướng lẫn tọa, tuyệt đối không nên đặt.

Đông Nam: Lục sát, chủ về bất hòa, xấu. Khi đó tọa ở Tây Bắc lại làm tiêu tán những điều tốt của Sinh khí; hướng xấu không nên đặt.

Nam: Ngũ quỷ, chủ về bệnh tật, hao tổn tài sản, rất xấu. Tuy nhiên có tọa ở phương Bắc hóa giải được một phần Họa hại nên giảm được sát khí.

Bắc: Họa hại, chủ về tai họa, xấu. Tuy nhiên có tọa ở phương Nam thiêu đốt những điều xấu của Ngũ quỷ, nên hóa giải được một phần sát khí.

Màu sắc và con số phong thủy

Người quái Đoài Thiên mệnh Kim, nên chọn màu sắc và con số sau:

Cực tốt: Màu vàng, nâu, nâu đất và các số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ, sinh cho hành Kim bản mệnh, được tương sinh. 

Tốt: Màu trắng, trắng ngà, kem và số 6, 7 thuộc Kim, cùng hành với bản mệnh, được tương hòa.

Trung bình: Màu xanh lục và số 3, 4 thuộc Mộc; dù bị hành bản mệnh khắc, nhưng hành bản mệnh không bị khắc ngược hay tiết khí.

Xấu: Màu đen, xanh dương (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy, hành Kim bản mệnh sẽ suy yếu vì bị tiết khí khi sinh cho Thủy.

Tối kỵ: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa, khắc hành Kim bản mệnh, tương khắc./.

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Phong thủy là yếu tố có ảnh hưởng lớn không chỉ với công việc, cuộc sống mà còn tới sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, xem phong thủy để tìm ra màu hợp, hướng hợp và tuổi hợp là điều rất được quan tâm hiện nay.

Vậy chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 được mang đến gia chủ như thế nào? Tham khảo những chia sẻ sau đây cùng gốm sứ HCM , bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất. 

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh gì và hợp màu gì theo phong thủy? 

Người tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch là năm 1974 và năm sinh âm lịch là năm Giáp Dần. Do đó, người tuổi này thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy). 

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Với tính chất và ý nghĩa của mệnh Thủy trong phong thủy cũng như quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mệnh Thủy hợp với màu sắc của mệnh Kim (vì Kim sinh Thủy). Vì vậy, màu sắc người tuổi Giáp Dần hợp sử dụng đó là màu trắng, màu ghi và màu xám. 

Mệnh thủy cũng hợp với màu của hành Thủy bởi Thủy với Thủy trong quan niệm phong thủy là mối quan hệ tương họp. Vậy nên, người tuổi Giáp Dần cũng sẽ hợp sử dụng những màu sắc như màu đen và màu xanh nước biển. 

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên sẽ không hợp với màu sắc của mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa (theo quan niệm tương sinh tương khắc trong phong thủy). Vì điều này, những màu sắc gia chủ tuổi Giáp Dần nên tránh sử dụng đó là màu đỏ, màu cam và màu tím. 

Tương tự như vậy, tuổi Giáp Dần cũng không hợp sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất và màu nâu nhạt. 

Hướng tốt nên chọn và hướng xấu nên tránh dành cho người tuổi Giáp Dần 

Với bất cứ tuổi nào theo phong thủy cũng sẽ có hướng tốt và hướng xấu. Tuổi Giáp Dần cũng không phải là ngoại lệ và các bạn có thể tham khảo những hướng tốt, hướng xấu đối với người tuổi này cụ thể như sau: 

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Hướng tốt và hướng xấu cho nam giới tuổi Giáp Dần 

Nam Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc cung Cấn (Tây tứ trạch) và mang mệnh Thủy. Căn cứ theo những yếu tố về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 này, nam gia chủ tuổi Giáp Dần hợp với những hướng tốt và không hợp với những hướng xấu theo Bát Trạch như sau:

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 

Hướng hợp: 

 • Hướng Tây Nam: được Sinh Khí 
 • Hướng Tây: được Phúc Đức 
 • Hướng Tây Bắc: được Thiên Y 
 • Hướng Đông Bắc: được Phục Vị 

Hướng không hợp: 

 • Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt Mệnh
 • Hướng Bắc: phạm Ngũ Quỷ
 • Hướng Nam: phạm Họa Hại 
 • Hướng Đông: phạm Lục Sát 

Hướng tốt và hướng xấu cho nữ tuổi Giáp Dần  

Tương tự như nam gia chủ tuổi Giáp Dần, nữ gia chủ tuổi Giáp Dần cũng có năm sinh 1974 nhưng thuộc cung Đoài (Tây tứ trạch) và mang mệnh Thủy. Theo đó, nữ tuổi này sẽ hợp và không hợp với những hướng cụ thể như sau: 

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Hướng hợp: 

 • Hướng Tây Bắc: được Sinh Khí 
 • Hướng Đông Bắc: được Phúc Đức 
 • Hướng Tây Nam: được Thiên Y 
 • Hướng Tây: được Phục Vị

Hướng không hợp: 

 • Hướng Đông: phạm Tuyệt Mệnh 
 • Hướng Nam: phạm Ngũ Quỷ
 • Hướng Bắc: phạm Họa Hại
 • Hướng Đông: phạm Lục Sát 

Người tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) hợp với tuổi nào?

Để chọn tuổi hợp với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 trong làm ăn kinh doanh và hôn nhân, các bạn có thể tham khảo những chia sẻ chi tiết như sau: 

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Đối với nam tuổi Giáp Dần: 

 • Trong làm ăn nên chọn người thuộc tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. 
 • Trong lựa chọn vợ chồng nên chọn người thuộc tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý và Tân Hợi. 
 • Người tuổi Giáp Dần kỵ với những người tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Kỷ Dậu. 

Đối với nữ tuổi Giáp Dần: 

 • Trong làm ăn nên chọn người thuộc tuổi: Giáp Dần (đồng tuổi), Canh Thân và Mậu Ngọ 
 • Trong lựa chọn vợ chồng nên chọn người thuộc tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi.

Nữ tuổi Giáp Dần kỵ với những tuổi tương tự như nam tuổi Giáp Dần. Do đó, người tuổi Giáp Dần không nên kết hợp làm ăn hay kết hôn với những người tuổi Kỵ này để tránh những điều không tốt đẹp về sau. 

Vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Giáp Dần

Theo quan niệm về màu sắc tương hợp trong phong thủy, người tuổi Giáp Dần nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc như màu trắng, màu xám, màu ghi, màu đen hoặc màu xanh nước biển.

Theo đó, các bạn có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy trưng bày trong gia đình hoặc trang trí trên bàn làm việc như tượng gốm, bình hoa Bát Tràng hay tranh sứ,…

Thông tin đầy đủ và chi tiết về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Không chỉ mang tới sự sang trọng và đẹp mắt cho không gian trang trí, những loại vật phẩm này còn giúp gia chủ tuổi Giáp Dần thu hút nhiều tài lộc, may mắn cũng như thành công.

Đồng thời, công việc và cuộc sống của người tuổi Giáp Dần cũng gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ hơn nhờ sử dụng những loại vật phẩm phong thủy ý nghĩa này. 

Chi tiết và đầy đủ những thông tin về phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 đã được mang đến các bạn trong bài viết trên đây. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là bí quyết giúp bạn lựa chọn được hướng, tuổi và màu sắc phù hợp để sử dụng trong công việc, cuộc sống giúp mang đến nhiều may mắn, thành công nhé!

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) – 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 – 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com

Gốm Sứ TPHCM

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.

Related Posts