Phong Thủy Tuổi Giáp Tý Năm 2021 Hot Hot 2023Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1984 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021

– SAO: Thổ Tú : Kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Kìm gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 - Nam mạng 1984

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021 – Nam Mạng 1984

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Giáp Tý 1984: 

– Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 – Nam mạng 1984

– Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 – Nữ mạng 1984

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

Vận thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng nếu cố gắng nỗ lực hết mình thì vẫn đạt được rất nhiều thành quả.  

Trong năm 2021 Tân Sửu này, nam mạng tuổi Giáp Tý nên thu mình khiêm tốn, không nên manh động. Một năm bình thuận sửng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thận nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Giáp Tý nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn mọi thử bình bình, nhưng bạn vẫn cẩn thận có người nhòm ngó trong công. Người làm ăn kinh doanh có thể gặp đối thủ cạnh tranh khiến công việc hay sự nghiệp của bạn đi xuống.

Năm nay bạn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý, giao tiếp bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động của mình, năm nay tốt nhất bạn không nên làm ăn lớn hay là làm ăn xa nhé.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, nếu không cố gắng thì có thể nguồn thu nhập sẽ đi xuống. Nhưng nếu chăm chỉ, tập trung làm ăn, tránh xa tệ nạn thì khía cạnh tiền bạc, tài chính sẽ dư giả hơn. Hoặc ít cũng phải duy trì ở mức ổn định nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với nam mạng tuổi Giáp Tý 1984. Quý bạn có thể tìm được người yêu thương và ở bên trọn đời. Tình duyên như đến bất ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình năm nay hạnh phúc, bình ổn. Sẽ xuất hiện những người gièm pha, khiến mối quan hệ vợ chồng xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nhưng mọi thứ đều đi qua trong êm ả và bình yên. Gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh, quý bạn nên quan tâm gia đình nhiều hơn trong năm nay.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của quý bạn năm nay yếu kém. Bạn có thể hay ốm vặt, cần chăm luyện tập sức khỏe của mình để nâng cao sức khỏe.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý nam mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Giáp Tý

Xem sao hạn tuổi Giáp Tý

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, quý bạn năm nay bị sao Thổ Tủ chiếu mệnh.

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi. Có thời điểm gia đạo bất hòa, đưa đến nỗi buồn phiền, khiến bản mệnh phải suy nghĩ nhiều.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ – Chủ về tiền bạc bị hao tán, sức khỏe giảm sút, tinh thần lo lắng. Trong năm 2021 này, có thể sự kiện nào đó xảy ra khiến nam mạng 1984 bị mất tinh thần, khó tập trung cho công việc làm ăn. Tuy nhiên, nếu bản mệnh bình tĩnh hơn, suy nghĩ kỹ trước khi hành động thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Gia đạo có tin vui đám cưới xin, hoặc chào đón thêm thành viên mới. Trong năm có lúc nam mạng 1984 bị ảnh hưởng sức khỏe đi xuống, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Sức khỏe sẽ nhanh chóng được cải thiện lại, không mắc bệnh gì nghiêm trọng.

Trong công việc làm ăn, dù kinh doanh hay làm công ăn lương thì dễ xuất hiện đối tượng cạnh tranh. Bản mệnh cần làm tốt công việc của mình thì sẽ tránh được những  mâu thuẫn không đáng có.

4. Vận niên

Thử Quy Điền – Chuột về chui vào ruộng lúa.

Trong năm nay bản mệnh có nhiều  kế hoạch, mục tiêu muốn đạt được. Ban đầu sẽ là những bước đi gặp nhiều thử thách, nhưng may mắn sẽ có quý nhân đồng hành trợ giúp. Công việc có khả năng mở rộng, hợp tác, đầu tư.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn, trước tiên quý bạn nên cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian nhiều hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe, kiềm chế cái tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất làm việc, khi hợp tác với người khác thì chú ý lựa chọn đúng người, không nên tùy tiện đặt niềm tin. Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nếu lo sợ những chuyện tự dưng “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nam Giáp Tý 1984 nên tích cực làm việc thiện, việc tốt giúp đỡ mọi người để giảm trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1984 mệnh gì ?- Tuổi 1984 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những tác động xấu của vận hạn gây ra trong năm, quý bạn tuổi Giáp Tý nam mạng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên, mặt Phật bản mệnh. Đặc biệt tuổi Giáp Tý nam mạng được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh, đeo mặt Phật bên người như được che chở, công việc thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng tích cực bên mình, tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt. 

Tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem Lịch 2021) cho nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Tân Sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được luận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Giáp Tý phạm hạn Hoang Ốc, vì vậy nên tránh xây dựng, tu sửa nhà trong năm nay. Tuy nhiên nếu trong trường hợp cấp bách, vẫn muốn xây nhà trong năm Tân Sửu thì có thể tra cứu “xem tuổi làm nhà” để tìm phương pháp hóa giải.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 1984

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao.

Bộ sao chủ về sức khỏe gặp một số vấn đề, tuy nhiên đây chỉ là những căn bệnh nhẹ nên bản mệnh không nên suy nghĩ tiêu cực, chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao.

Khi ra ngoài làm ăn kinh doanh cần lựa chọn đúng đối tượng hợp tác làm ăn. Chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn. 

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng.

Bộ sao chủ về công việc làm ăn dễ gặp đối thủ cạnh tranh, nếu khởi sự làm ăn lớn thì cần tính toán kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử.

Bộ sao chủ về quý nhân che chở, trợ giúp nhiều việc khi gặp khó khăn, trắc trở. Năm nay bản mệnh gặp nhiều thử thách nhưng cuối cùng vẫn sẽ được bình an, vô sự.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Giáp Tý 2021 theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Tý 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian đầu đầu năm công việc tiến triển ổn định, bản mệnh đón nhận được nhiều tin vui, gia đạo hòa thuận hạnh phúc.

Tháng 2: Trong tháng nhà cửa có sự tân trang, sửa đổi, sẽ tốn một khoản chi phí để mua sắm vật dụng, tài sản mới cho gia đình.

Tháng 3: Phát sinh nhiều thứ cần chi tiêu, hao tốn tiền bạc, khi di chuyển xuất hành cần chú ý an toàn giao thông.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, trong công việc tháng này có lộc gặp được nhiều đối tác làm ăn mới, dễ nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Tháng 5: Công việc gặp chút trắc trở, thử thách, hạn chế mở rộng quan hệ làm ăn trong thời gian này.

Tháng 6: Công việc may mắn gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, gia đình thiếu hòa khí, các thành viên dễ bất đồng quan điểm.

3. Mùa thu

Tháng 7: Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là chăm sóc người lớn tuổi.

Tháng 8: Chuyện hợp tác làm ăn khó tìm được tiếng nói chung, công việc cần phải tạm hoãn lại một thời gian để suy xét.

Tháng 9: Có mong muốn đầu tư tiền bạc vào công việc, nhưng lưu ý nên tinh toán, suy nghĩ cẩn thận. Tháng này gia đạo yên ổn, hòa hợp.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc ổn định, diễn ra bình thường nhưng không nên chủ quan với các đối thủ.

Tháng 11: Kinh doanh có nhiều cơ hội để phát triển, khá thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Tháng 12: Cuối năm thu nhập tăng cao, tiền của dồi dào, nếu chi tiêu hợp lý thì có thể để dành được một khoản tiết kiệm.

>>Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Tý.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Giáp Tý nam mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

– Năm 2021, tuổi Giáp Tý nam mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

– Năm 2021, tuổi Giáp Tý nam mạng không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, tuổi Giáp Tý nam mạng phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 2021 – Nam mạng 1984 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tý 1984 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

– Tử vi trọn đời người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

– Tử vi trọn đời người tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

– Tính cách người tuổi Tý và vận mệnh tương lai

– Nếu bạn là nữ mạng tuổi Giáp Tý thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021 – Nữ Mạng Sinh Năm 1984 (Chi Tiết)

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021

– SAO Vân hớn: Kiêng kỵ tháng 2 và tháng 8       

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt  

– Thiên can tuổi: giáp gặp năm Tân là bình

Xem tử vi Giáp Tý 2021 - Nữ mạng 1984

Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021 – Nữ Mạng 1984

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Giáp Tý 1984: 

– Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 – Nam mạng 1984

– Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 – Nữ mạng 1984

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp tý năm 2021 nữ mạng

Vân thể năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại ban hữ, nhiều thành quả. Nên thu mình tự an khôn, thuận sáng sủa, có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

 Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu là một năm yên bình với nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984. Cuộc sống không có nhiều biến động, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Giáp Tý nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc không năm nay không có nhiều tiến triển mới, mọi thứ bình hòa như cũ. Tuy nhiên trong mối quan hệ đồng nghiệp cần chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình, tránh cãi vã hoặc vướng vào những điều thị phi ảnh hưởng tới tinh thần.

Vào tháng 2, tháng 8 năm nay công việc kém hiệu quả hơn, vì vậy bản mệnh cần tập trung để đạt được mục tiêu.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn thì sẽ đạt được những thành quả mình mong muốn. 

3. Tình duyên, gia đạo

Tử vi 2021 cho biết, tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với quý bạn. Nếu đang độc thân thì nữ mạng tuổi Giáp Tý có thể gặp được người yêu thương và đến bên trọn đời.  Tình duyên đến bất ngờ vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc. Mặc dù đôi khi có xảy ra cãi vã nhưng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Thế nhưng quý bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình trong năm nay.

4. Sức khỏe

Năm nay sức khỏe có phần giảm sút, nguyên nhân chính là do bản mệnh chủ quan, có bệnh vặt nhưng không chữa trị. Để khắc phục được thì quý  bạn cần chăm chỉ tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của mình.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý trong năm 2021

Xem sao hạn 2021 tuổi Tý

Xem sao hạn năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi năm 2021 cho  biết, quý bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Là vì saXem hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 kỵ. Do vậy người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ: Đề phòng tiền bạc bị hao tán, đầu tư kinh doanh cần tính toán cẩn thận nếu không dễ thua lỗ.

Khi đi ra ngoài thì cần chú ý bảo đảm tài sản của cá nhân, đặc biệt là ở nơi công cộng, đề phòng việc mất trộm.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Hung: Công việc làm ăn ban đầu gặp nhiều trở ngại, thử thách, phát sinh một số vấn đề nằm ngoài dự kiến. Nếu quý bạn định đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc trong năm nay thì phải có sự tính toán. Trong gia đạo dễ xảy ra xích mích khiến bản mệnh ưu tư, muộn phiền.

4. Vận niên

Thử Quy Điền – Chuột chui vào lúa

Trong năm 2021 Tân Sửu này, tuổi Giáp Tý nữ mạng sẽ có lúc được tài lộc, vận may bất ngờ. Có thể trong lúc khó khăn quý bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ vượt qua. Hoặc trông cậy được ở người thân, bạn bè. Tuy vậy, bản mệnh vẫn cần tự lập, không nên quá trông đợi vào người khác.

Trong năm này, để tránh được những khó khăn thì bản mệnh không nên quá mạo hiểm, đặc biệt là trong công việc. Nếu đầu tư kinh doanh thì cần phải có kế hoạch rõ ràng, tính toán tiền bạc cẩn thận. Hoặc nếu không thì cần học hỏi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm một thời gian, đợi thời cơ tới sẽ suy xét.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Giáp Tý 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1984 mệnh gì? – Tuổi 1984 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Từ xưa tới nay, các trang sức, vật phẩm phong thủy luôn được mọi người ưa chuộng vì vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn ý nghĩa tốt đẹp. Năm 2021 do có sao Vân Hớn chiếu mệnh nên tuổi Giáp Tý 1984 cần phòng tránh các chuyện tai bay vạ gió vướng vào thân.

Để bảo vệ mình và xua đuổi những điều xui rủi, tuổi Giáp Tý 1984 nên đeo mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – Thần hộ mệnh của tuổi Tý. Đeo mặt Phật bên mình tựa như luôn có Đức Phật hiển linh, soi đường chỉ lối, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp công việc và cuộc sống thuận lợi hơn.

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được nữ giới ưa chuộng, vì mang tính thẩm mỹ cao.

*** Ngoài ra quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên, giúp mang nguồn năng lượng tích cực, tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tý nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Thìn, Tân sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Giáp Tý phạm hạn Hoang Ốc, vì vậy nên tránh xây dựng, tu sửa nhà trong năm nay. Tuy nhiên nếu trong trường hợp cấp bách, vẫn muốn xây nhà trong năm Tân Sửu thì có thể tra cứu “xem tuổi làm nhà” để tìm phương pháp hóa giải.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao:  Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về mang tới nhiều niềm vui trong cuộc sống, gia đạo. Nhờ vậy mà tinh thần tươi vui, lạc quan, có cái nhìn tích cực hơn.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt.

Bộ sao chủ về quý bạn có nhiều mối quan hệ ngoại giao tốt, được quý nhân phù trợ giúp đỡ, lúc khó khăn có thể nhờ cậy gia đình người thân.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về gia đạo gặp phải một số bất hòa, mâu thuẫn quan điểm

Có các sao cố định:: bộ sao này chủ về trong gia đạo của quý cô bất hòa, mâu thuẫn quan điểm. Công việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo gặp nhiều khó khăn.

4. Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù: năm này sức khỏe của quý cô không được tốt, bên cạnh đó cần chú ý khi di chuyển, đi lại bằng xe cộ hoặc đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Giáp Tý

Diễn biến tử vi tuổi Giáp Tý

1. Mùa xuân

Tháng 1: Trong tháng này nữ mạng Giáp Tý sẽ gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn. Tuy nhiên, do thể chất không tốt, quý cô có thể sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe.

Tháng 2: Các vấn đề về tài chính, kinh tế khiến bản mệnh buồn phiền, lo lắng trong một thời gian dài.

Tháng 3: Công việc trong tháng này thuận buồm xuôi gió, có được nhiều bước tiến lớn, giúp sự nghiệp của quý cô phát triển nhanh chóng.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Thời tiết giao mùa nhưng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh, ốm đau nhanh khỏi. Tuy nhiên, công việc làm ăn có thể xảy ra một số vấn đề.

Tháng 5: Sức khỏe và công việc của nữ mạng Giáp Tý đều bình thường. Nên cẩn thận tránh bị thương ở chân và tay.

Tháng 6: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong tháng này bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Nên giữ mối quan hệ tốt với người này.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này quý cô có thể bị tiêu hao về tiền bạc. Tâm trạng xấu cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tháng 8: Đây là tháng kị nước của bản mệnh, dễ gặp rắc rối khi đi qua sông ngòi, hồ nước… Vì thế khi di chuyển qua cầu, miền sông nước, bản mệnh cần lưu ý và cẩn thận.

Tháng 9: Công việc kinh doanh trong tháng này thuận lợi, hanh thông. Sức khỏe của nữ mạng Giáp Tý tốt, không có vấn đề gì.

4. Mùa đông

Tháng 10: Quý cô Giáp Tý có thể phải bàn giao công việc hiện tại và chuyển nơi công tác. Không có thời gian chăm sóc bản thân khiến sức khỏe bị sụt giảm nghiêm trọng.

Tháng 11: Trong tháng này công việc của nữ mạng Giáp Tý có chuyển biến tốt, gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Tháng 12: Các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè có thể bị rạn nứt, xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn.

Xem thêm: Xem tử vi hàng tuần của tuổi Tý

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch, tuổi Giáp Tý nữ mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Giáp Tý nữ mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, tuổi Giáp Tý nữ mạng không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, tuổi Giáp Tý nữ mạng phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 2021 – Nữ mạng 1984 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tý 1984 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

– Xem tử vi trọn đời người tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984

– Xem tử vi trọn đời người tuổi Giáp Tý nam mạng 1984

– Tính cách người tuổi Tý và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Giáp Tý thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

xem tử vi tuổi giáp tý năm 2021 nam mạng 1984 chinh xác nhất

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng và những điều cần biết

Đã có ⏩ Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nam mạng chi tiết nhất!

Tử vi mỗi tuổi thay đổi theo năm, có thể năm trước tuổi quý bạn gặp nhiều thời cơ tốt, mọi sự may mắn nhưng năm sau ẩn chứa nhiều khó khăn cản trở. Bởi lý do đó, quý bạn cần tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng để đoán trước trong năm có những thay đổi tốt hay xấu và cụ thể ở những lĩnh vực gì. Năm Tân Sửu đối với quý anh tuổi Giáp Tý 1984 sao chiếu cũng như vận hạn khiến sự nghiệp công danh, làm ăn – kinh doanh hay cuộc sống khó đạt được những thành quả như ý. Muốn biết trước những điều không may mắn và cách hóa giải mời quý anh xem phần luận giải tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2021 ngay dưới đây.

tu-vi-tuoi-giap-ty-1984-nam-2021

Dương Nam – Tuổi 1984 – Mạng Kim — Tuổi 38

Sanh từ (DL): 02/02/1984 đến 19/01/ 1985

Tức ngày (ÂL): 01/01/1984 đến 30/12/1984

Bản mệnh thuộc Kim (Hải Trung Kim)

Tướng tinh con chó sói, tướng xương con chuột

tu vi giap ty 2021 nam mang

I. Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Giáp Tý nam mạng có ngũ hành bản mệnh Kim gặp năm Thổ (Thổ – Kim tương sinh) đây là quan hệ tốt nên chủ về làm việc gì cũng được thuận lợi.

Theo sao hạn 2021 tuổi Giáp Tý nam mạng:
      + Sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng: Sao Thổ Tú là sao xấu có thể những nạn tai trong cuộc sống của quý anh tuổi này. Ngoài ra mối quan hệ có thể xảy ra tranh chấp hay rối rắm.
       + Xem tử vi giáp tý 2021 nam mạng có Hạn tuổi Ngũ Mộ chủ về năm có nhiều sự hao tán về mặt tiền bạc của cải đối với quý anh tuổi này.
      + Vận Niên của tuổi Giáp Tý là Trư Phùng Hỏa (Xấu) báo hiệu về một năm có nhiều biến đổi mang tính đột xuất, sức bỏ ra nhiều nhưng thành quả không thu được là bao.

Theo Thiên Can và Địa Chi: Can Giáp gặp can Tân (Bình Hòa) công việc chủ về Thuận Thành. Chi Tý gặp Sửu (Nhị Hợp) được nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2021 chọn hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021 cho tuổi Giáp Tý nam mạng là chính Đông để đón được Tài Thần, Tây Nam để đón được Hỷ Thần. Quý anh di chuyển vào khoảng giờ 3 – 7 giờ sáng sẽ đón được mọi sự như ý. 

II. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2021

1. Xét về gia đạo, tình duyên tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

Đối với người tuổi Giáp Tý nam mạng đã kết hôn: năm Tân Sửu tình cảm giữa vợ chồng có sự bất hòa, mâu thuẫn trong lời ăn tiếng nói và công việc làm ăn.

Đối với người tuổi Giáp Tý chưa kết hôn thì năm này được mai mối, giới thiệu. Tuy nhiên có thể không được tình cảm như mong muốn.

2. Xem tử vi tuổi giáp tý năm 2021 nam mạng về sức khỏe cát hung

Sức khỏe của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm Tân Sửu chú ý tỳ vết về dao kéo để lại trên người. Bên cạnh đó chú ý các bệnh liên quan dạ dày, tiêu hóa, cẩn thận trong việc ăn uống trong năm.

3. Xét về công việc tuổi giáp tý năm 2021 nam mạng

Xem tử vi Giáp Tý 2021 nam mạng thì công việc làm ăn có sự thay đổi. Tuy nhiên nếu đang dự định, kế hoạch đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn thì quý anh nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi chủ về thua thiệt, hoặc thất bại.

4. Xem tử vi giáp tý nam mạng 2021 về vận may tài lộc

Trong năm Tân Sửu người sinh năm 1984 nam mạng tiền bạc tuy làm ra được nhiều nhưng cũng chi tiêu nhiều. Bởi nhu cầu chi tiêu cho cuộc sống và những công việc liên quan đến làm ăn kinh doanh đòi hỏi khoản chi nhiều.

5. Xét xuất hành ngoại giao theo tử vi nam 1984 năm 2021

Công việc ngoại giao trong năm Tân Sửu của người tuổi này hanh thông và đạt nhiều thành quả rực rỡ. Bên cạnh đó quý anh còn được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên đạt được nhiều thành quả tốt đẹp và thu được nhiều lợi về tiền bạc trong năm.

Kết luận tử vi tuổi giáp tý năm 2021 nam mạng thì đây là năm nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Công việc làm ăn, đầu tư công sức và tiền bạc được kết quả như mong muốn. Công danh sự nghiệp đạt được kỳ vọng. Luôn có người giúp đỡ trong các công việc. Tuy nhiên sức khỏe trong năm không được tốt, dễ ốm đau, bệnh tật về đường ăn uống. Năm này quý an nên sử dụng màu trắng tốt cho sức khỏe và tài lộc sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh làm ăn, hạn chế dùng màu đỏ mang đến khó khăn trong cuộc sống.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

1 – Xem sao hạn tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

SAO chiếu mệnh năm 2021: Thổ Tú (Thổ Tinh) là sao xấu đem lại những trở ngại, vất vả, bất hòa về gia đạo, sức khỏe kém, xuất hành bất lợi, nếu chăn nuôi dễ thua lỗ. Xấu nhất là những tháng 4 và tháng 8 Âm lịch.

HẠN tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2021Ngũ Mộ (Tiểu hạn), quý anh gặp hạn này sẽ hao tán nhiều về mặt tiền bạc, tinh thần trong trạng thái bất an. Cẩn thận các mối quan hệ dễ gặp tai bay, vạ gió, mua đồ cẩn thận không thiếu hóa đơn.

2 – Vận niên tử vi nam tuổi Giáp Tý năm 2021

Trư Phùng Hỏa (Xấu) trong năm có nhiều sự cố đột xuất xảy ra. Làm công việc gì cũng gặp khó khăn, vất vả và thu nhập không được nhiều như kỳ vọng. Giúp đỡ người ngoài cần cẩn trọng vì có thể làm ơn nhưng mắc oán. Quý anh duy trì công cũ sẽ tốt hơn làm công việc mới. Công danh nhờ người giúp đỡ mới nên được. Tình duyên trong năm không có nhiều thay đổi.

3 – Xem tử vi tuổi giáp tý năm 2021 nam mạng theo cung sao tử vi trên lá số

Trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Xem tử vi giáp tý nam mạng 2021 có bộ sao này chủ về có quý nhân giúp đỡ các công việc, đón lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên sức khỏe năm này không được tốt.

Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Bộ sao này ý nghĩa khi ra ngoài sức khỏe của quý anh không được tốt. Bên cạnh đó chú ý các bệnh về đường tiêu hóa.

Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Xem tử vi tuổi giáp tý năm 2021 nam mạng có bộ sao này chủ về công việc làm ăn trong năm không được tốt, mở mang và phát triển công việc làm ăn không có lợi.

Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Bộ sao này chủ về quý nhân giúp đỡ các công việc. Tình cảm thành viên trong gia đạo cần chú ý.

Kết luận tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2021 thì đây là một năm tương đối tốt và nhiều điều may mắn. Trong công việc quý anh luôn được quý nhân giúp đỡ, gia đạo đón tin vui về việc thêm người thêm của. Tuy nhiên trong năm quý anh có sự hao tán nhiều về mặt tiền bạc, đầu tư hay hùn hạp phát triển công việc mới đều dễ bất lợi hơn duy trì công việc cũ.
 

☯ [TRỌN BỘ] XEM BÓI NĂM 2022 MỚI NHẤT!

4 – Xem tử vi giáp tý 2021 nam mạng và cách giải hạn xấu

– Đối với sao Thổ Tú tinh chiếu mệnh: Quý anh tuổi Giáp Tý cầu an đầu năm, mỗi tháng giải hạn vào khoảng 19 – 21 giờ ngày 19 Âm lịch. 

+ Chuẩn bị: 5 ngọn đèn và bài vị ghi chữ “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” giấy vàng.

+ Hành động: Chuẩn bị đầy đủ đồ lễ quý anh thắp lên năm ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ, sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

– Hóa giải hạn Ngũ Mộ: Quý anh tuổi Giáp Tý gặp hạn Ngũ Mộ muốn hóa giải cái xấu nên làm những việc thiện để tích đức, cùng với đó tiến hành cúng sao giải hạn vào đầu năm.

– Hóa giải vận niên Trư Phùng Hỏa: Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng thì quý bạn nên có sự suy xét kỹ lưỡng trước những công việc quan trọng. Tốt nhất nên chọn thời cơ tốt để thực hiện dự định kế hoạch, không nên vội vàng, hấp tấp mà hỏng việc. Năm này quý anh giữ gìn tiền bạc cẩn thận, nhờ cậy về công danh sẽ được lợi. 

Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu tại lá số tử vi thì trong năm Tân Sửu chú ý các khoản chi tiêu, không có thể dẫn tới hao tán nhiều. Mọi khoản đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn nên suy tính kỹ, tốt nhất duy trì công việc cũ. Năm mới Tân Sửu, quý anh cân nhắc việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi trong công việc làm ăn để tăng thêm phần thuận lợi. Ngoài ra, để biết cát – hung về số điện thoại đang dùng, mời quý anh tra cứu và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Xem Sim Phong Thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]
 

V – Luận tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng chi tiết 12 tháng

1. Xem bói tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng vào 6 tháng đầu năm

Tháng 1 (al): Đón xuân cùng gia đình đầu năm quý anh tuổi Giáp Tý làm công việc gì cũng được hanh thông và nhiều niềm vui tới.

Tháng 2 (al): Trong tháng này người tuổi Giáp Tý nam mạng có sự mua sắm hoặc sắm sửa đồ đạc trong ngôi nhà của mình.

Tháng 3 (al): Tiền bạc trong tháng 3 đối với người tuổi này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Di chuyển ra ngoài cẩn thận xe cộ.

Tháng 4 (al): Luận tử vi nam mạng 1984 năm 2021 thì đây là tháng quý anh cần lưu ý về lời ăn tiếng nói hoặc mọi liên kết làm ăn cần cẩn trọng vì có thể thu về thua thiệt.

Tháng 5 (al): Tháng này người sinh năm 1984 nam mạng không nên thay đổi công việc và cũng không nên mở mang hay phát triển công việc trong tháng này.

Tháng 6 (al): Được quý nhân giúp các công việc làm ăn kinh doanh trong tháng 6 nhưng tình cảm của quý anh lại không được tốt đẹp như mong muốn.

2. Xem tử vi năm 2021 Giáp Tý nam mạng vào các tháng cuối năm

Tháng 7 (al): Trong gia đạo của quý anh tuổi Giáp Tý tháng này có người già bệnh tật đau ốm, nên cẩn thận  điều trị sớm.

Tháng 8 (al): Xem tử vi tuổi giáp tý năm 2021 nam mạng trong tháng này chủ về công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 8 của quý anh không được tốt, có sự bất đồng quan điểm, thậm chí dẫn tới cãi vã.

Tháng 9 (al): Tiền bạc của quý bạn tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Đây là tháng chủ về sức khỏe hao tổn, dễ ốm đau bệnh tật.

Tháng 10 (al): Xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng thì công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này của quý anh diễn ra bình thường. Tuy nhiên có kẻ tìm cách phá hoại.

Tháng 11 (al): Xem xem tử vi giáp tý 2021 nam mạng trong tháng này chủ về công việc làm ăn của quý bạn gặp nhiều khó khăn trong tháng 11. Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều.

Tháng 12 (al): Quý anh tuổi 1984 trong tháng cuối năm có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe không tốt nên lưu ý. 

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng thì trong năm Tân Sửu có sự đan xen tốt xấu. Cơ bản công việc kinh doanh làm ăn không gặp nhiều may mắn. Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, vợ chồng mâu thuẫn xung đột. Sức khỏe cần chú ý, cẩn thận có tỳ vết do dao kéo. Quý anh có thể tham khảo những cách hóa giải để giảm bớt những cái xấu và kích hoạt cái tốt. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp! Chúc quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 năm 2021 đại cát, đại lợi, an khang thịnh vượng.

Câu hỏi thường gặp (FQA)

  • Tuổi 38 năm 2021 sẽ ra sao?
  • Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng tốt hay xấu?
  • Nam tuổi Giáp Tý 2021 sao gì chiếu mệnh?
  • Nam 1984 tuổi Giáp Tý năm 2021 gặp hạn gì?
  • Nam 1984 cúng sao giải hạn tuổi Giáp Tý năm 2021 như thế nào?
  • Công việc tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng thuận lợi hay khó khăn?

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh!
#tuvigiapty2021nammang_Phongthuyduylinh

Related Posts