Phong Thuy Tuoi Ky Mui Xem ngay 2023Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? Cách hóa giải …

Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? Cách hóa giải vận đen và nghênh đón tài lộc trong Nhâm Dần 2022


Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì, nên kết giao với tuổi nào và nên xây nhà ở hướng nào, bạn đã nắm được hay chưa? Cùng theo dõi câu trả lời và xem cách hóa giải vận đen, chào đón may mắn, tài lộc cho năm Nhâm Dần 2022 trong bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi (1979)

Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980 thuộc tuổi Kỷ Mùi, mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa ở trên trời), cầm tinh con Dê. Trong 12 con giáp, con giáp Mùi là con giáp thứ 8, sau tuổi Ngọ và trước tuổi Thân.
Con dê là biểu tượng của sự nhàn nhã, hiền hòa, sung túc. Tuổi Kỷ Mùi có nhiều người dân thành đạt, nổi danh trong nhiều lĩnh vực, cả nam lẫn nữ giới. Con giáp Mùi được xem như là một tuổi tốt cho cả nam và nữ, được sung sướng an lạc, số mệnh định sẵn không phải làm những việc quá vất vả nặng nhọc.

Tính cách người tuổi Kỷ Mùi (1979)

Người tuổi Kỷ Mùi thích an lạc, không tất bật với đời. Họ yêu thích những nơi vắng vẻ, thanh tịnh, ghét những người hành xử bốc đồng, thiếu tâm trí. Vì thích an lạc, đôi khi người tuổi Mùi khá “lười”, do đó bỏ lỡ mất nhiều thời cơ tốt trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên.
Mệnh Hỏa khiến cho người tuổi Kỷ Mùi có đặc thù cách hào sảng, chính trực, tuy nhiên vẫn phần nào ẩn chứa sự hiền lành, nhu mì vốn có của họ. Cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều là mẫu hòa đồng, hiền lành, dễ mến, tựa những chú dê chậm rãi, thong thả.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 có mệnh Hỏa, phù hợp với Mộc và Thổ. Mộc sinh Hỏa, do đó những sắc tố như xanh lục, xanh nõn chuối, xanh lá mạ rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Những màu như đỏ, hồng, tím cũng hợp, đây là những màu đại diện cho mệnh Hỏa. Kế đến là các màu vàng sậm, nâu đất đại diện  cho Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Theo phong thủy ngũ hành, Hỏa kỵ nhất với Thủy, kế đến là Kim. Do vì thế người tuổi Kỷ Mùi không nên dùng các màu như xanh lam, xanh dương, đen (Thủy) hoặc vàng kim, trắng, bạc (Kim).
Kỷ Mùi hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, không hợp với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Sửu. Nam mệnh hợp hướng phía nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị), Không phù hợp hướng tây (Tuyệt Mệnh) – tây bắc (Ngũ Quỷ) – tây nam (Họa Hại) – đông bắc (Lục Sát). Nữ mệnh hợp hướng nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị), tuổi này không phù hợp hướng phía tây (Tuyệt Mệnh) – tây bắc (Ngũ Quỷ) – tây nam (Họa Hại) – đông bắc (Lục Sát).

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2022

Năm 2022 Nhâm Dần không phải là một năm cát lợi cho người tuổi Kỷ Mùi bởi Hỏa sinh Thổ, sinh xuất, phải chịu nhiều thiệt thòi, đồng thời địa chi còn xung cạnh tranh đối đầu Sửu – Mùi, càng thêm bất lợi.

Công danh và sự nghiệp

Năm 2022, công danh sự nghiệp của người nam tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều cản trở, chưa được như ý. Kinh doanh không thuận lợi, hao tài tốn của, kiện tụng thị phi. Nữ giới mừng được sao Thái Dương chiếu mệnh, công việc làm ăn khấm khá, có tài lộc, Tuy vậy cần đề phòng kiện tụng và tiểu nhân.

Gia đạo – Tình duyên

gia đạo không thuận, thường xuyên khắc khẩu, cự cãi, gây gổ. Nữ giới không tốt, dễ gặp thị phi về chuyện tình cảm, không được như ý.

Sức khỏe

Hay đau bệnh, đặc biệt là nữ giới dễ mắc tai ách. Nam mệnh ra bên ngoài hay gặp tai nạn, cần quan tâm đi đường cẩn thận.

Cách hóa giải vận đen và chào đón năm mới 2022 may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi

Cùng với dâng sao hóa giải, cúng bái, sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp cũng là 1 cách hay để tiêu trừ tai ách, hóa giải vận đen và tăng cường may mắn cho chủ nhà.

Vàng Thần Tài

“Thần Tài mua vàng, cả năm phát đạt”. Theo quan niệm của dân gian, nếu bạn mua vàng vào ngày Thần Tài đầu năm thì trong suốt 1 năm đó công việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Các vật phẩm phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi có thể là nhẫn Kim Tiền, hạt charm vàng, đồng xu tiền vàng… giúp gia tăng phú quý, lộc tài cho năm mới tết đến.

Bao lì xì vàng 24K Kim Dần mang lại tài lộc, phú quý

Bùa bình an con giáp Mùi

Lá bùa bình an mang hình Phật Như Lai Đại Nhật đã được trì chú tại chùa Vĩnh Nghiêm, có tác dụng biến nguy thành an,  tiêu trừ tai họa, gặp dữ hóa lành, nghiệp chướng.

Bùa bình an Như Lai Đại Nhật cho tuổi Mùi

Cho lá bùa vào túi xách, ví tiền để luôn mang theo bên người là cách hiệu quả để bảo vệ bản thân. Người tuổi Kỷ Mùi 2016 dễ gặp tai nạn, thị phi, nên đeo lá bùa này.

Vòng tay phong thủy đá tự nhiên

Một chiếc vòng phong thủy mang sắc tố hợp mệnh sẽ phù trợ rất tốt cho chủ nhân của nó, mang tới nguồn năng lượng tốt, cải thiện sức khỏe và gia tăng may mắn tài lộc, hạn chế xui xẻo. Người tuổi Kỷ Mùi nên đeo vòng làm từ nhiều chủng loại đá màu xanh lục như như Diopside, Thạch Anh tóc xanh, Ưu Linh xanh. Hoặc có khả năng đeo các loại đá màu đỏ, hồng, tím (Garnet, Thạch Anh hồng, Thạch Anh tím). Đá mắt hổ hoặc Thạch Anh tóc vàng cũng hợp.

Vòng tay đá Ưu Linh xanh

Nên tránh đeo nhiều chủng loại đá tự nhiên có màu xanh lam, xanh dương, đen, vàng kim, trắng, bạc… để không tác động xấu tới bản mệnh.
Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1979 Kỷ Mùi trong năm Nhâm Dần 2022 không được tốt, cần cẩn thận đề phòng bệnh tật, hao tài, thị phi, kiện tụng, tai nạn xe cộ, sông nước và tiểu nhân hãm hại. Nếu biết phương pháp sử dụng các vật phẩm tử vi phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, vận hạn trong thời gian 2022 sẽ phần nào được giải hạn.
Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung được thêm nhiều thông tin về tuổi 1971 hợp màu gì để chủ động lựa chọn vật phẩm phong thủy nhằm nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2022 sắp tới.

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

1979 Mệnh Gì? Phong Thủy Tử Vi Đầy Đủ Nhất Cho Tuổi Kỷ …

1979 Mệnh Gì? Phong Thủy Tử Vi Đầy Đủ Nhất Cho Tuổi Kỷ Mùi


Sinh năm 1979 mệnh gì? Làm thế nào để xác định được màu sắc, phương hướng và tuổi phù hợp? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết bên dưới. 

Mỗi người sinh ra đều có một mệnh. Từ mệnh này có thể lý giải nhiều yếu tố liên quan. Vậy bạn có biết sinh năm 1979 mệnh gì? Làm thế nào để xác định được màu sắc, phương hướng và tuổi phù hợp? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết trong nội dung bài viết bên dưới. 

1. Sinh năm 1979 mệnh gì?

Trong ngũ hành âm dương nêu rõ, vạn vật trong vũ trụ đều vận hành theo quy luật tương sinh, tương khắc của 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi một năm sinh tương ứng với một mệnh. Sinh năm 1979 mệnh gì thì câu trả lời chính là mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa, nghĩa là lửa trên trời.

Lửa trên trời là nguồn ánh sáng kỳ diệu, thắp sáng cho vạn vật trên trái đất. Mang trong mình mệnh này nên những người sinh năm 1979 có tính cách nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, lại thẳng tính quá mức nên đôi khi khiến người khác phật lòng. 

1979 mệnh gì

Sinh năm 1979 mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hòa), được ví như ngọn lửa trên trời mạnh mẽ 

2. Sinh năm 1979 tuổi gì?

Để xác định sinh năm 1979 tuổi con gì thì có 2 yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, đó là Thiên can và Địa chi. Phân tích cụ thể hơn, sinh năm 1979 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 28/01/1979 đến hết ngày 15/02/1980. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1979 đến hết ngày 29/12/1979, Thiên can Kỷ và Địa chi Mùi.

Như vậy, sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con dê. Trong ngũ hành, can Kỷ hành Thổ, chi Mùi cũng hành Thổ. Thổ gặp Thổ thì càng thêm rắn chắc, vững chãi. Nhờ đó, người sinh năm này có vận mệnh khá tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn. 

1979 mệnh gì

3. Sinh năm 1979 Kỷ Mùi hợp màu gì?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn phải lý giải được sinh năm 1979 mệnh gì. Theo như phân tích ở trên, sinh năm 1979 mệnh Hỏa. Mà trong ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh mệnh Mộc và Thổ, tương khắc mệnh Thủy và Kim. Đây chính là cơ sở để xác định màu sắc hợp và không hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979.

 • Màu tương hợp: Đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa.

 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây của mệnh Mộc và màu vàng, nâu của mệnh Thổ.

 • Màu tương khắc: Màu đen, xanh dương của mệnh Thủy và màu trắng, ghi, xám, bạc của mệnh Kim.

1979 mệnh gì

Màu hợp mệnh Hỏa chính là màu của bản mệnh hoặc màu của màu xanh lá 

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Kỷ Mùi 1979

Màu sắc ghế massage cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trước khi chọn mua. Bởi nếu là người coi trọng phong thủy thì màu sắc là yếu tố có ảnh hưởng nhất định đến vận may của bản thân.

Từ những phân tích 1979 hợp màu gì ở trên, chúng ta dễ dàng chọn được những màu ghế massage mang lại may mắn và thịnh vượng sau:

1979 mệnh gì

Ghế massage màu đỏ, sự lựa chọn hàng đầu của người tuổi Kỷ Mùi 1979

1979 mệnh gì

Sinh năm 1979 cũng có thể chọn ghế massage màu cam vì đây là màu bản mệnh

1979 mệnh gì

Cây giúp lửa bùng cháy dữ dội, vì vậy, tuổi Kỷ Mùi 1979 rất nên chọn ghế massage màu xanh lá để phát huy sức mạnh tiềm tàng

5. Hướng hợp với người sinh năm 1979 Kỷ Mùi

Có một điều thú vị là nam và nữ sinh năm 1979 Kỷ Mùi có cùng cung mệnh. Do đó mà hướng hợp và không hợp đều giống nhau. 

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

1979 mệnh gì

6. Những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, dù là nam hay nữ thì cũng nên đặt ghế massage ở các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Đây là những hướng tốt, giúp thu hút vượng khí để mang đến may mắn, bình an và cát lành.

Bên cạnh đó, tuyệt đối tránh các hướng Tây, Tây Bắc, tây Nam và Đông Bắc. Vì đây là những hướng xấu, có thể mang đến những xui xẻo, phiền phức và tai họa cho bản thân, gia đình. 

1979 mệnh gì

Ngoài việc đặt ghế massage đúng hướng thì cũng nên lưu ý bố trí ghế massage ở nơi thuận tiện nhất cho việc sử dụng

7. Tính cách và vận mệnh nữ Kỷ Mùi 1979

Nữ Kỷ Mùi 1979 có tính cách nhân hậu, bao dung, giàu lòng thương người, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không suy tính thiệt hơn. Đặc biệt, cư xử khéo léo, không thích ồn ào, thị phi. Chính nhờ vậy, họ được nhiều người yêu mến.

Trong công việc, họ có xu hướng tìm đến những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, cái đẹp. Luôn có những suy nghĩ táo bạo, dám nghĩ dám làm để chinh phục thành công. Đặc biệt, rất đam mê danh vọng, địa vị, tiền tài. 

Còn trong tình cảm, họ toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và sẵn sàng hy sinh vì mái ấm. Do đó, dễ có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng con. 

1979 mệnh gì

Xem thêm: 1967 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp Màu Nào, Hướng Nào?

8. Tính cách và vận mệnh nam Kỷ Mùi 1979

Không giống như nữ, nam tuổi này có xu hướng khép kín, điềm đạm, sâu sắc. Họ ít khi bày tỏ hay bộc lộ suy nghĩ của mình cho người khác, thay vào đó là tìm đến sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Đặc biệt, ghét cảm giác gò bó, bon chen, tranh giành.

Tuy nhiên, nam Kỷ Mùi 1979 cũng có ưu điểm là hay giúp đỡ mọi người, thích đóng góp và cống hiến cho cộng đồng, xã hội. Nhưng đôi khi lại quá ham mê vật chất, danh lợi, đánh mất hình ảnh trong mắt mọi người. 

1979 mệnh gì

Nam Kỷ Mùi 1979 có tính cách trầm lắng, ít khi chia sẻ hay bộc lộ suy nghĩ, thích hướng đến sự bình yên, lặng lẽ

9. Sinh năm 1979 Kỷ Mùi cung gì?

1979 mệnh gì dựa vào ngũ hành âm dương, nhưng cung gì thì lại dựa vào cung phi bát trạch của kinh dịch. Cụ thể hơn, xác định cung sẽ dựa vào giới tính và ngày sinh âm lịch của mỗi người. Vì vậy mà nam và nữ có thể có cùng năm sinh, thậm chí là ngày tháng năm sinh, nhưng sẽ không giống nhau về cung.

Tuy nhiên, những người sinh năm 1979 lại khá đặc biệt khi cả nam và nữ đều có cung mệnh giống nhau: 

 • Nam Kỷ Mùi 1979 cung Chấn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh, là người thông minh, sáng suốt, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, vì ham mê vật chất nên dễ bị lôi kéo, dụ dỗ. 

 • Nữ Kỷ Mùi 1979 cung Chấn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh, là người sáng dạ, ham học hỏi. Nhưng nếu không biết kiểm soát suy nghĩ thì rất dễ bị đồng tiền làm “mờ mắt”. 

1979 mệnh gì

10. Sinh năm Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào?

Lý giải sinh năm 1979 hợp tuổi nào được dựa vào 2 yếu tố chính là Thiên can và Địa chi. Cụ thể, can Kỷ tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất. Chi Mùi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

1979 mệnh gì

Tuổi Mùi hợp với tuổi Hợi và tuổi Mão vì đây là bộ ba tam hợp 

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Kỷ Mùi 1979

Vì nam và nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi có cùng cung mệnh nên tuổi phù hợp để kết hôn là giống nhau. Để đời sống vợ chồng ấm êm, công việc thuận lợi, con cái “đủ nếp đủ tẻ”, hòa thuận, yêu thương nhau thì người sinh năm nên kết hôn với các tuổi sau:

 • Canh Thân

 • Quý Hợi

 • Giáp Tý

 • Bính Dần

 • Mậu Ngọ 

 • Đinh Tỵ

1979 mệnh gì

12. Tuổi Kỷ Mùi 1979 không nên làm ăn với tuổi nào?

Tương tự, tuổi hợp và không hợp để hợp tác làm ăn với người sinh năm 1979 Kỷ Mùi là như nhau với nam và nữ.

 • Tuổi hợp: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

 • Tuổi không hợp: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

1979 mệnh gì

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Việc lựa chọn vật phẩm hộ mệnh cũng sẽ được căn cứ vào sinh năm 1979 hợp màu gì. Vì mang trong mình mệnh Hỏa nên người sinh năm này nên ưu tiên lựa chọn các vật phẩm sau.

 • Đá Ruby đỏ: Đây là loại đá quý hiếm thuộc dạng đắt đỏ nhất, có ý nghĩa mang lại hạnh phúc và sung túc cho chủ nhân.

 • Đá Peridot: Xua tan mệt mỏi, căng thẳng, giúp thư giãn và xoa dịu tinh thần, từ đó có những quyết định sáng suốt.

 • Đá Amethyst: Hay còn gọi là đá thạch anh tím, giúp cải thiện tư duy của chủ nhân, rất có lợi cho những người thường xuyên làm việc trí óc.

 • Đá cẩm thạch: Cải thiện sức khỏe và được coi như bùa hộ mệnh của những người mệnh Hỏa sinh năm 1979.

 • Đá thạch anh tóc xanh: Mang lại nguồn năng lượng tích cực, cải thiện các vấn đề thường gặp về giấc ngủ như ngủ không ngon, mất ngủ triền miên.

 • Đá thạch anh hồng: Mang lại may mắn về tình duyên, giúp tình cảm lứa đôi càng thêm gắn bó bền chặt. Nếu chưa gặp được ý trung nhân thì sẽ sớm tìm được duyên lành.

 • Đá thạch anh tóc đỏ: Gia tăng nhiệt huyết, giúp chủ nhân luôn cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

 • Đá mã não đỏ: Xua đuổi tà khí, những điều xấu xa, mang đến bình an cho chủ nhân.

 • Đá mắt hổ đỏ: Tượng trưng cho thịnh vượng và giàu có.

1979 mệnh gì

Những vật phẩm, trang sức được làm từ đá màu đỏ sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

14. Con số phù hợp với người tuổi 1979 Kỷ Mùi

Các số 1, 3 và 4 sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979. Có thể vận dụng những con số này cho số điện thoại, tài khoản ngân hàng,… để công việc được thuận lợi, phát triển bền vững.

1979 mệnh gì

Nhìn chung, nam và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 cùng mệnh, cùng cung nên việc xác định màu sắc, phương hướng, tuổi phù hợp hay các con số may mắn là giống nhau. Hy vọng những chia sẻ trên của Queen Crown không chỉ giúp bạn biết được sinh năm 1979 mệnh gì mà còn mang đến nhiều thông tin hữu ích khác về tử vi phong thủy. 

Phong thủy làm việc Nữ giới 1979 tuổi Kỷ Mùi (mệnh Hỏa)

Phong thủy làm việc Nữ giới 1979 tuổi Kỷ Mùi (mệnh Hỏa)

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với Nữ 1979

Người nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc có thiết kế thuôn dài là hợp lý nhất. Bạn nên ưu tiên các màu sắc như đỏ, xanh lục là hợp phong thủy.

– Màu đỏ là màu sắc đại diện cho bản mệnh của người nữ năm 1979 hỗ trợ phát triển con đường công danh, sự nghiệp vẹn tòa.

– Màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tốt cho người Kỷ Mùi.

Vị trí và hướng bàn làm việc Nữ 1979

Những người nữ sinh năm 1979 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Bắc của văn phòng làm việc bởi tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh. Hướng ngồi hợp phong thủy nhất nên quay về các phía sau: hướng Đông Nam (Diên Niên); Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị). Theo đó:

– Hướng Đông Nam (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được cải thiện tối đa tạo nên động lực vững chắc để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

– Hướng Nam (Sinh Khí): Nguồn tài lộc được tăng cường, danh tiếng thu hút và bạn ngày càng phát triển sự nghiệp hơn.

– Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện tình trạng sức khỏe, giảm thiểu tình trạng đau ốm vặt ảnh hưởng đến công việc.

– Hướng Đông (Phục Vị): Sức mạnh tinh thần luôn được củng cố đem lại nhiều tiến bộ cho bản thân và may mắn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, người nữ sinh năm 1979 cũng cần chú ý đến những nguyên tắc sau đây khi chọn hướng bàn làm việc phù hợp:

– Không nên đặt bàn ở hướng trực diện ngay cửa chính nhưng vẫn luôn đảm bảo hướng về cửa ra vào văn phòng.

– Phía sau bàn làm việc luôn có một điểm tựa để tạo cảm giác an toàn như tường, tủ,…

– Không nên đặt bàn ở các khu vực như toilet, cầu thang, lối đi,… làm giảm đi may mắn trong sự nghiệp.

Đồ đạc phong thủy phù hợp Nữ 1979

Người nữ sinh năm 1979 nên lưu ý một số điểm khi sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy trong phòng làm việc như sau:

– Những bức tranh vui tươi theo chủ đề gia đình, bạn bè sẽ giải tỏa đi mọi căng thẳng và áp lực trong công việc.

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh hợp mệnh sẽ giúp các nguồn năng lượng dương được hội tụ về một điểm và tăng cường khả năng tư duy.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ rất thích hợp cho những người thường xuyên đi công tác xa giúp chuyến đi thêm thuận lợi hơn.

– Nếu yêu thích thiên nhiên bạn nên chọn các chậu hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn,… với tán lá xum xuê, rậm rạp rất thích hợp cho người nữ sinh năm 1979.

– 4 góc của bàn nên đặt tháp Văn Xương để tăng thêm sự minh mẫn và sáng suốt cho người sinh năm Kỷ Mùi.

– Chồng hồ sơ bên trái luôn tuân thủ nguyên tắc không đặt cao hơn so với bên phải.

Với những thông tin đã được nêu chi tiết trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, màu sắc và biết cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy với người nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình nhé

Tìm hiểu Xem phong thủy làm việc theo tuổi, cung mệnh

Related Posts