Phong Thủy Tuổi Mão 1987 Update 2023Chọn hướng phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Chọn hướng phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão 1987 T05/2022

Chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 mang lại tài lộc, vận khí tốt, giúp cân bằng năng lượng âm dương trong ngôi nhà, mang đến sự thịnh vượng trọn vẹn.

Người sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò) thường sở hữu tính cách khôn khéo, giỏi giao tiếp nhưng cũng kiên định, kiên quyết trong những trường hợp cần thiết. Họ là người có năng lực trong nhiều lĩnh vực, luôn sống khiêm tốn, hòa nhã nên được nhiều người yêu mến, tín nhiệm.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong phong thủy cho người sinh năm Đinh Mão 1987

Hướng nhà hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị). Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Trong đó:

Xem thêm:

 • Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987
 • Sức sống: Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, việc xây dựng công trình, nhà cửa ở hướng này giúp nam gia chủ thành công, hạnh phúc trọn vẹn, con cái hưng vượng, gia đình yên ấm hạnh phúc.
 • Lâu năm: Hướng tốt trong Bát trạch, mang lại vượng khí về đường tài lộc, công danh sự nghiệp, gia đạo an khang.
 • Thiên Ý: Hướng mang lại sự may mắn, ổn định và may mắn.
 • Phục vụ: hướng mang lại may mắn, ổn định đời sống tâm linh, tinh thần, trấn áp và giảm bớt mâu thuẫn, xung đột, cãi vã trong các mối quan hệ, thích hợp lắp đặt cho các không gian tâm linh, phòng thờ.
Những hướng hợp nhất với người sinh năm Đinh Mão 1987

Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Mão 1987

Gia chủ nam sinh năm 1989 không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Họa Hạ), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ). Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng đại kỵ với các hướng Bắc (Họa Hại), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Định mệnh tuyệt đối: là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, ẩn chứa đại họa, kinh tế suy sụp, tài sản thất thoát, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Hoa Hạ: Hướng xấu trong Bát Trạch, ẩn chứa tai họa, xung đột, ảnh hưởng đến các mối quan hệ, đường tài lộc.
 • Lục Sát: một trong những hướng cực xấu, ẩn chứa sự sa sút, hao tổn về đường tài lộc, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ.
 • Năm con quỷ: Làm nhà hướng này khiến gia chủ thường xuyên ốm đau, hao tài, thị phi, mâu thuẫn, cãi vã trong quan hệ với mọi người xung quanh.
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Đinh Mão 1987.

Ứng dụng xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Chọn hướng cho không gian sống và nhà ở là một trong những việc quan trọng trong đời sống của con người từ xưa đến nay, không gian sống không chỉ là nơi nghỉ ngơi, hạnh phúc của mỗi gia đình mà còn ảnh hưởng đến đường tài lộc, sức khỏe của gia chủ. Trong quá trình xây dựng, cải tạo, hoàn thiện nhà ở, việc xem tuổi cẩn thận, chính xác giúp gia chủ tránh được những điều thị phi, trắc trở, xui xẻo trong cuộc sống và đón những điều may mắn đến với gia chủ. , mọi thành viên trong gia đình.

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 cần biết 8 hướng trong Bát Trạch gồm 4 hướng tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ: Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem hướng quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải các hướng không hợp với Đinh Mão 1987

Dưới đây là những cách hóa giải khi gặp hướng xấu cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 để hạn chế, trấn áp tà khí, năng lượng xấu:

 • Phương pháp đổi hướng cửa chính

Đối với những ngôi nhà lỡ xây cửa chính vào hướng xấu, gia chủ có thể bỏ cửa cũ, xây cửa mới ở hướng tốt và thường xuyên sử dụng cửa này. Trong trường hợp kinh phí hạn hẹp hoặc không còn diện tích để làm cửa mới, gia chủ có thể giữ lại cửa cũ, xây thêm cửa như một cách tăng mặt tiền mà lại tiết kiệm chi phí.

 • Phương pháp đa cát thắng tiểu-trăm

Trong thiết kế và trang trí nội thất, đây là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến để hóa giải các hướng xấu. Bằng cách thiết kế các không gian phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ… theo những hướng tốt để mang lại năng lượng dương để trấn áp những năng lượng tiêu cực do hướng xấu mang lại.

Hướng Diên Niên có thể hóa giải hướng xấu Lục Sát. Xây dựng công trình phụ theo hướng Sinh Chi có thể hóa giải các năng lượng tiêu cực ở hướng Ngũ quỷ. Xây công trình phụ ở hướng Thiên Y có thể hóa giải những năng lượng tiêu cực ở hướng Tuyệt Mệnh. Xây công trình phụ ở hướng Phục Vị có thể hóa giải những năng lượng tiêu cực ở hướng Hoài.

 • Sử dụng thảm trước cửa nhà để hóa giải năng lượng tiêu cực

Thảm là vật dụng dễ kiếm, giá thành rẻ nhưng lại có công năng hữu hiệu trong việc hóa giải, trấn áp sát khí, tà khí trong nhà. Các luồng khí vào nhà theo hướng cửa, nên đặt thảm có màu sắc, kích thước và hình dáng phù hợp có tác dụng thay đổi nguồn năng lượng, giảm thiểu tà khí trước khi vào phòng. Trang Chủ. Tùy theo mệnh của gia chủ mà chọn loại thảm phù hợp.

 • Phương pháp yên tĩnh

Sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải hướng xấu, đặc biệt bạn nên sử dụng các vật phẩm có ngũ hành xung khắc với hướng ban đầu của ngôi nhà để hóa giải tà khí, sát khí tồn đọng bên trong ngôi nhà. Trấn: vật phẩm phong thủy như đá thạch anh, tranh ảnh các vị Bồ tát, gương bát quái hoặc tượng Quan Công… Yêm: vật phẩm không thay thế được, chôn xuống đất.

Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Hy vọng những thông tin chi tiết và chính xác về việc xem hướng nhà theo tuổi trên đây sẽ giúp gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 có cái nhìn khách quan, tổng thể và đưa ra lựa chọn phù hợp trong việc xây dựng, bố trí không gian ngôi nhà. nơi ở, phòng ốc, thu hút tài lộc, sức khỏe và may mắn.

Sinh Năm 1987 Tuổi Đinh Mão Hợp Cây Cảnh Phong Thủy Gì?

Sinh Năm 1987 Tuổi Đinh Mão Hợp Cây Cảnh Phong Thủy Gì?

Bạn có biết tuổi Đinh Mão hợp cây cảnh phong thủy nào không? Loại cây cảnh nào có thể chiêu tài, kích lộc, khai vận tốt chon người tuổi đinh mão, mang đến cho họ nhiều thật nhiều may mắn. Đây là điều mà được rất nhiều người tuổi Đinh Mão quan tâm.

Sinh năm 1987 Tuổi Đinh Mão hợp cây cảnh phong thủy gì?
Sinh năm 1987 Tuổi Đinh Mão hợp cây cảnh phong thủy gì?

Nếu bạn là người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão hay có người thân, bạn bè… tuổi này thì Cây Cảnh Hà Nội nghĩ rằng bạn nên dành thời giant ham khảo bài viết dưới đây. Bởi, những loại cây này theo phong thủy có khả năng thay đổi vận mệnh, mang đến những điều may mắn đến với người tuổi Đinh Mão đấy, giúp họ luôn an yên và hạnh phúc, xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi.

Cây cảnh phong thủy hơp tuổi Đinh Mão
Cây cảnh phong thủy hơp tuổi Đinh Mão

Mỗi ngươi sinh ra theo văn hóa phương Đông điêu cẩm tinh một con vật khác nhau, bản mệnh khác nhau. Chính vì vậy mà tuy cùng tuổi Mão mà có người hợp với cây này, nhưng có người lại không, tất cả đều do bản mệnh chi phối. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu xem sinh những người sinh năm 1987 tuổi con gì, thuộc cung mệnh gì nhé!

Đôi nét về người tuổi Đinh Mão
Đôi nét về người tuổi Đinh Mão

Sinh năm 1987 tuổi con gì, mệnh gì?

Những người sinh năm 1987 cầm tinh con Mèo, năm sinh âm lịch là Đinh Mão. Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão có năm sinh dương lịch từ 29/1/1987 đến 16/2/1988. Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa. Chính vì thế, những màu sắc phù hợp với người sinh năm 1987 mệnh Hỏa đó là đỏ, hồng, cam tím.

Cây cảnh phong thủy cho người sinh năm 1987
Cây cảnh phong thủy cho người sinh năm 1987

Tính cách của người tuổi Đinh Mão

Xét về tính cách, người sinh năm 1987 khá mạnh mẽ và rất nhiệt tình trong công việc cũng như trong các mối quan hệ với người thân, bạn bè. Họ khá vui tính nên luôn đem đến một bầu không khí tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có những tâm sự buồn giấu kín không thích để lộ ra bên ngoài hay chia sẻ nỗi niềm đến người khác.

Cây cảnh cho người tuổi đinh mão đẹp hợp phong thủy
Cây cảnh cho người tuổi đinh mão đẹp hợp phong thủy

Trong công việc, người tuổi Đinh Mão cùng thường xuyên nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của nhiều người. Họ luôn nỗ lực và cố gắng chu toàn mọi việc. Họ cũng khá nhanh nhạy để nhìn nhận, giải quyết vấn đề. Điểm mạnh về tính cách của gia chủ Đinh Mão nữa đó là biết cách phân biệt thiện, ác, biết thay đổi bản thân cho phù hợp hoàn cảnh, xu hướng chung. Tuy nhiên, người sinh năm 1987 hay bị xung đội nội tâm, có nhiều ý nghĩ mâu thuẩn lẫn nhau. Họ thường lo lắng về cuộc sống và không biết nịnh nọt lấy lòng người khác.

Cây phong thủy là vị cứu cánh cho người tuổi Đinh Mão
Cây phong thủy là vị cứu cánh cho người tuổi Đinh Mão

Chính vì vậy, những loại cây phong thủy hợp với tuổi đinh mão sẽ như một vì cứu tinh mang đến nhiều mắn may cho hông, giúp họ tiết chế những nhược điểm, phát huy điểm mạnh để có được sự thành công nhất định.

Người tuổi Đinh Mão hợp cây cảnh phong thủy có đặc điểm nào?

Những loại cây phong thủy cho người tuổi Đinh Mão sẽ có những đặc điểm gì, hãy dựa vào mệnh của ngũ hành để phân thích tìm ra những đặc điểm của loài cây phong thủy phù hợp với người sinh năm 1987 nhé.

Cây phong thủy mang đến may mắn cho người tuổi Đinh Mão
Cây phong thủy mang đến may mắn cho người tuổi Đinh Mão

Theo phong thủy vạn vật tồn tại đều được hình thành và vận động dựa trên thuyết âm dương và quy luật ngũ hành. Chính vì vậy chỉ cần dựa vào cung mệnh để tìm ra loại cây phù hợp với người tuôi Đinh Mão. Như thông tin ở trên người Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những loài cây thuộc mệnh hỏa và mệnh Mộc.

Đặc điểm cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão
Đặc điểm cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão

Đặc điểm những loài cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 nên sử dụng

Dựa trên quy luật ngũ hành, tuổi Đinh Mão sẽ hợp cây cảnh phong thủy mang màu sắc bản mệnh của Mộc, bởi vì Mộc sinh Hỏa (tương sinh tốt cho Hỏa). Đồng thời, nhóm cây bản mệnh (tức thuộc mệnh Hỏa) cũng là gợi ý hay, vì cùng mệnh có thể hỗ trợ để tiếp thêm sức mạnh cho nhau.

Tuổi đinh mão hợp cây cảnh mệnh Hỏa và mệnh Mộc
Tuổi đinh mão hợp cây cảnh mệnh Hỏa và mệnh Mộc

Cụ thể những loại cây hợp tuổi đinh mão sẽ có các màu: xanh lá cây, xanh nõn chuối (thuộc hạnh mộc); các màu đỏ , hồng, cam, tím (thuộc hành hỏa)

Cây đế vương đỏ hợp người sinh năm 1987
Cây đế vương đỏ hợp người sinh năm 1987

Ngoài ra, nhóm cây có màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim cũng có thể lựa chọn làm cây phong thủy tuổi Đinh Mão 1987. Tại vì, dù nằm trong mối quan hệ tương khắc, nhưng do Hỏa khắc Kim, có thể nung chảy được Kim nên không quá nguy hại. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn sử dụng nhóm cây này cũng nên hạn chế không nên trưng quá nhiều vì Kim sẽ lấn át Hỏa.

Cây vạn lộc mang đến may mắn cho người tuổi đinh mão
Cây vạn lộc mang đến may mắn cho người tuổi đinh mão

Năm 1987 Tuổi Đinh Mão hợp cây cảnh nào?

Sau khi nắm bắt được đôi nét về tính cách, bản mệnh, đặc điểm cây phù hợp với tuổi đinh mão 1987 thì hãy lựa chọn những loại cây phù hợp với sử thích của mình để trang trí cho không gian sống và là việc thêm phần sinh động hơn nhé!

Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi đinh mão
Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi đinh mão

Sau đây, Cây Cảnh Hà Nội sẽ gợi ý bạn những loài cây cảnh phong thủy hợp tuổi đinh mão đem đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho người tuổi Đinh Mão mệnh hỏa, cùng tham khảo nhé!

Cây cảnh phong thủy để bàn cho người sinh năm 1987
Cây cảnh phong thủy để bàn cho người sinh năm 1987

Sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão hợp cây cảnh thuộc hành Hỏa

Tuổi Đinh Mão hợp cây hoa lan hồ điệp hồng, tím, đỏ mang đến cuộc sống giàu có

Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái là nữ hoàng của các loại hoa lan cũng mang đến nguồn năng lượng may mắn và có khả năng xua đuổi tà khí. Loại hoa lan này còn giúp thăng bằng tiền tài, sự hòa hảo và của cải. Chúng còn là biểu tượng của sự giàu cóm của tình yêu và của quyền lực.

Tuổi Đinh Mão hợp cây hồng môn mang đến may mắn tài lộc

Cây hồng môn là loài cây thuộc mệnh Hỏa nên rất phù hợp với người tuổi Đinh Mão, loài cây này mang đến may mắn tài lộc cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Hơn nữa hồng môn còn là biểu tượng của tình yêu, lòng hiểu khách. Đây là món quà tặng khai trương, tân gia ý nghĩa cho dành cho người tuổi Đinh Mão. Nên đặt cây theo hướng Đông Nam thì cây có thể phát huy hết khả năng phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Tuổi Đinh Mão hợp cây phú quý mang đến sự giàu sang

Phú quý cái tên đã thể hiện tất cả, chung là loài cây thuộc mệnh Hỏa có khả năng mang đến sự giàu sang, phú quý, tiền tài của cải, công thành doanh toại cho người tuổi Đinh Mão. Hơn nữa phú quý còn mang đến sự may mắn, là biểu tượng của sự bình an tốt lành.

Tuổi Đinh Mão hợp cây đuôi công tím mang đến sự thình vượng

Cây đuôi công tím sở hữu bộ lá đẹp tượng trưng chơ sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc trong phong thủy. Cây Đuôi Công Tím trồng trong nhà sẽ hút rất nhiều tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Đinh Mão. Do đó, rất nhiều gia chủ sinh năm 1987 đã lựa chọn đuôi công làm cây cảnh để bàn trong gia đình.

Tuổi Đinh Mão hợp cây thịnh vượng mang đến sự an khang

Thịnh Vượng là loài cây phong thủy mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho gia chủ sinh năm 1987, góp phần tô điểm cho tô điểm không gian sống, làm việc thêm phần sang trọng và cuốn hút. Cây Thịnh Vượng đem đến sự an khang, hưng thịnh rất thích hợp làm quà tặng trong các dịp đặc biệt cho người tuổi đinh mão. Ngoài ra, cây thịnh vượng còn có tác dụng trừ tà, xua đi những xui xẻo trong cuộc sống, củng cố niềm tin và sự hưng thịnh, giàu sang cho gia chủ, công ty của người tuổi đinh mão.

Tham khảo thêm các loài cây cảnh thuộc mệnh Hỏa bằng video dưới đây.

Sinh năm 1987 Đinh Mão hợp cây cảnh thuộc mệnh Mộc

Tuổi Đinh Mão hợp cây lan quân tử mang đến những điều thuận lợi

Lan quân tử là loài cây có khả năng mang đến may mắn và thuận lợi chon người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Chúng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, vững chắc, là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng và trường tồn mãi mãi. Người tưởi Đinh Mão trưng bày cây lan quân tử trên bàn máy tính sẽ giúp tăng tài vận, hút thêm tài lộc.

Tuổi Đinh Mão hợp cây lưỡi hổ mang đến vận may và xua đuổi xui xẻo

Cây lưỡi hổ có khả năng xua đuổi xui xẻo và mang đến vận may cho gia chủ tuổi đinh mão cũng như các thành viên trong gia đình của họ. Với lá có dạng đầu nhọn cây lưỡi hỗ còn tượng trưng cho sức mạnh của chúa tể sơn lâm tránh khỏi những điều xấu xa trong cuộc sống, thể hiện sự quyết đoán, dũng mãnh và uy nghiêm.

Tuổi Đinh Mão hợp cây trường sinh mang đến sự trường tồn

Cây trường sinh trong phong thủy là loại cây tượng trưng cho sức khỏe, may mắn, tài lộc và sự trường tồn cùng ý chí vương lên trong cuộc sống; hơn nữa chúng còn là biểu tượng cửa sự sinh sôi, nảy nở… Bên cạnh đó những chiếc là trường sinh mọc thành tầng liên kết với nhau với ngụ ý gắn kết các thành viên trong gia đình hoặc gắn kết các đồng nghiệp. Trường sinh là loại cây thuộc hành mộc nên rất phù hợp với người tuổi Đinh Mão.

Tuổi Đinh Mão hợp cây tùng bồng lai mang đến sự thịnh vượng

Cây tùng bồng lai trong phong thủy cũng rất hợp với người tuổi đinh mão. Người sinh năm 1987 trang trí cây tùng này trong không gian sống và làm việc sẽ gặp được quý nhân phò trợ, đồng thời sẽ gặp được nhiều may mắn, đem đến sức khỏe, sự thịnh vượng.

Tuổi Đinh Mão hợp cây đế vương xanh mang đến quyền lực

Cây Đế Vương Xanh là loại cây thuộc hanh mộc nên rất phù hợp cho người tuoir Đinh Mão. Chúng giúp người sinh tuổi này gặp that nhiều may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời cây trầu bà để vương xanh còn tượng trưng cho quyền lực rất thích hợp với người lãnh đạo, quản lý tuổi đinh mão.

Tham khảo thêm các loài cây cảnh thuộc mệnh Mộc bằng video dưới đây.

Tổng kết

Bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão hợp cây cảnh phong thủy nào rồi đúng không? Vậy thì nhanh tay đến các của hàng cây hoa cảnh để lựa chọn những loại cây phong thủy hợp mệnh hoặc làm quà tặng cho người tuôi Đinh Mão nào?

Nơi bán cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh tại Hà Nội
Nơi bán cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội, chưa biết mua cây cảnh phong thủy ở đây thì hãy ghế ngay các cửa hàng trong hệ thống của Cây Cảnh Hà Nội nhé! Tại đây bạn sẽ tìm thấy những mẫu chậu cây cảnh phong thủy đẹp mắt và phù hợp với mệnh của bạn đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúc bạn tìm được loài cây cảnh như ý!

Cây Cảnh Hà Nội – caycanhhanoi.vn

Đinh Mão 1987 hợp màu gì nhất? Cách chọn vật phẩm hợp …

Đinh Mão 1987 hợp màu gì nhất? Cách chọn vật phẩm hợp mệnh gia tăng tài vận trong năm 2022


Biết được những màu sắc phù hợp với bản mệnh giúp bạn dễ dàng trong việc cân bằng và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành. Từ đó phù trợ cho mọi việc sẽ được như mong muốn, đạt kết quả xuất sắc. Vậy người sinh vào năm 1987 phù hợp với màu gì nhất? Hãy cùng theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Người sinh năm 1987 tuổi gì? Mệnh gì?

Người sinh vào năm 1987 tuổi Đinh Mão, được tính từ ngày 29/ 01/ 1987 cho ngày 16/ 02/ 1989. Những người cùng năm sinh 1987 thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) tức lửa trong lò.
Bản chất Lư Trung Hỏa là ngọn lửa tuy cháy âm ỉ trong lò nhưng lại ẩn chứa nguồn sức mạnh không nhỏ. Chính vì như vậy, đặc điểm thường bắt gặp ở các người sinh vào năm 1987 là sức chịu đựng không hề nhỏ và bền vững. Ngoài ra, giống với nhiều người mệnh Hỏa thuộc sinh tiêu khác, chúng ta còn có tính cách lớn mạnh cùng tấm lòng nhiệt
tình với những người xung quanh.

1.1. Người sinh năm 1987 hợp màu gì nhất?

 Nằm trong mệnh Hỏa nên những người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão hợp nhất với hai mảng màu chính là mảng màu hỏa (đỏ, cam, tím) cũng như mảng màu mộc (xanh lá cây). Nếu, đỏ, cam, tím được xét theo quan hệ tương hợp, thì canh lá cây được xét  theo quan hệ tương sinh (Mộc sinh Hỏa).
 
Màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự máu lửa, khí thế hừng hực, sức mạnh, quyền lực tối cao cũng như tình yêu mãnh liệt. Chính vì như vậy, màu đỏ mang nguồn năng lượng mới mẻ, nguồn sức khỏe lý tưởng, tiếp thêm cho người sinh vào năm 1987 sự quyết tâm, ý chí cố gắng, sự dũng mãnh, sẵn sàng hy sinh.
 
Màu cam
Màu cam là màu pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng nên có nghĩa là mạnh mẽ cũng như hạnh phúc. Người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa dùng đồ vật màu cam sẽ tăng tính tư duy cũng như phát minh sáng tạo, đạt hiệu quả tuyệt vời trong công việc và .
 

Màu tím
Màu tím được pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, ẩn chứa ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Vì vậy, màu tím tương hợp với người sinh năm 1987 sẽ phù trợ cho tình yêu, sự thủy chung, sức mạnh, quyền lực, giàu có.

Màu xanh lá cây 
Màu xanh lá cây là màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa. Gam màu này mang lại cảm giác an toàn cũng như thể hiện sự mát mẻ, thanh bình, đồng thời cũng là biểu tượng của sự sinh sôi phát triển. Gam màu này chắc chắn sẽ giúp người tuổi Đinh Mão phát triển sự nghiệp, được mọi người xung quanh tin tưởng và giúp đỡ.

2.  Vật phẩm phong thủy hợp mệnh với người tuổi Đinh Mão 1987

Những người sinh vào năm 1987 tuổi Đinh Mão có tính cách mạnh mẽ, có tâm tư lớn, dễ để lại tiếng thơm ở đời. Tuy nhiên, nếu như bị hung sát tinh chiếu mệnh, họ rất dễ gặp thất bại bởi sự kiêu căng, ngạo mạn của mình.
Chính vì thế, người sinh năm 1987 nên chọn cho mình một vật phẩm phong thủy có màu hợp mệnh. Chúng không chỉ là món trang sức, món đồ trưng bày mà còn đóng vai trò làm “trợ thủ đắc lực” tăng cường sức khỏe, ngăn chặn tà khí. 

2.1. Thẻ bùa bình an Phật hộ mệnh tuổi Mão
 

Thẻ bùa bình an Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát tuổi Mão là một trong những vật phẩm người tuổi Đinh Mão cần có. Bởi tấm thẻ bùa bình an này thường được mang trì chú tại chùa, có ý nghĩa phong thuỷ “Khai vận cầu tài” và “trừ họa tai ương” cho các thân chủ tuổi Đinh Mão.

Bùa bình an Văn Thù Bồ Tát cho người tuổi Mão

Xem thêm: Các Sản phẩm bình an hỗ trợ cho người tuổi Mão

Mang theo thẻ bùa bình an, người tuổi Đinh Mão 1987 sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng dương vô hình, thu hút tiền tài, vận may xung quanh. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy này cũng giúp cho chủ nhân phát huy được sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc.

2.2. Đá hợp mệnh với tuổi Đinh Mão 1987

Trong ngũ hành mỗi một mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương khắc với nhau. Đối với người tuổi Đinh Mão, việc lựa chọn đá hợp mệnh còn tùy thuộc vào nam mệnh và nữ mệnh:
– Đối với nam mệnh sinh năm 1987: Nam tuổi Đinh Mão là mệnh Lư Trung Hỏa, hợp với màu xanh lá. Những người này nên đeo vòng tay đá màu xanh lá như: Diopside, thạch anh tóc xanh,.. để được tương hợp, giúp xua đuổi bệnh tật, ám khí, gia đình êm ấm, mối quan hệ xã hội được cải thiện đáng kể.

Vòng tay đá Diopside 

Nam 1987 nên tránh đeo các loại đá có màu trắng, xám, ghi. Bởi chúng sẽ khiến mọi việc của họ gặp trắc trở, công việc khó thành công. Đeo các loại đá mang màu của hành Thổ (vàng, nâu) cũng sẽ khiến nam 1987 bị suy giảm năng lượng
– Đối với nữ sinh năm 1987: Nữ tuổi Đinh Mão thuộc cung Khôn, hành Thổ. Do đó, họ hợp với các gam màu nóng như đỏ, hồng, tím… để được tương sinh. Đeo trang sức đá có những màu này sẽ giúp công việc của nữ tuổi Đinh Mão thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.
Nữ 1987 cần tránh đeo các loại có màu xanh thuộc hành Thủy (xanh nước biển, xanh da trời), đen…Những màu sắc này khiến cát khí của họ bị suy giảm và tăng thêm vận khí không tốt

Đá Garnet cho người mệnh Hoả

Xem thêm: Các loại vòng tay đá phong thủy hợp với người tuổi Mão

2.3. Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu như vòng tay, dây chuyền giúp người tuổi Đinh Mão 1987 chiêu tài chiêu lộc, phá giải sát khí, đồng thời thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, mang theo các vật phẩm hình Tỳ Hưu bên mình, người tuổi Đinh Mão 1987 sẽ cảm thấy hạnh phúc và đón nhận được nhiều điều may mắn.

Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Mão

Xem thêm: Các sản phẩm Tỳ Hưu 

2.4. Con giáp hộ mệnh giải vận hạn
 

Với những người trúng vào năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của mình hoặc con giáp trong năm đó để giải hạn. Như vậy, ngoài việc kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Mão chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Mão và con giáp Sửu trong năm 2022 một phần giúp cầu tài lộc và may mắn.

Đeo vòng tay con giáp cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm: Bộ sưu tập 12 con giáp tại Ancarat

Vật phẩm phong thuỷ có thể mua vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 và Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Qua bài viết trên, hy vọng những người sinh tuổi Đinh Mão đã có cái nhìn tổng quát về vận mệnh của mình. Biết được sinh năm 1987 hợp màu gì, màu gì nên tránh.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp trang sức, vật phẩm phong thủy hợp mệnh để gia tăng tài vận, hãy liên hệ với chúng tôi!

Related Posts