Phong Thủy Tuổi Mậu Ngọ Hot Hot 2023Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Những gia chủ tuổi Mậu Ngọ đang muốn tìm hiểu năm 2023 có nên làm nhà không? Thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở sao cho hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 để đem lại tài lộc và may mắn? Tất cả những câu hỏi này sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng An Lộc tìm hiểu nhé.

Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978
Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978

> Xem chi tiết tất cả những lưu ý khi thiết kế nhà ở theo phong thủy tại đây.

1. Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì? hợp màu gì?

1.1 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng
 • Cung KHẢM. Trực THÀNH
 • Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời)
 • Khắc SA TRUNG KIM
 • Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
 • Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng
 • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Cung CHẤN
 • Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
 • Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng
 • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Nam tuổi Mậu Ngọ thường có cuộc sống an nhà, sung sướng, đầy đủ sung túc từ khi còn nhỏ. Cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn và niềm vui, ít phải buồn phiền hay đâu khổ.

Thế nhưng, có đôi khi bởi sự chủ quan, nóng nảy mà họ hay mắc phải những sai lầm, thất bại không đáng có. Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ sớm thành đạt, có địa vị hay quyền lực nếu sớm khắc phục được tính cách này.

Khi còn trẻ họ là người ham học hỏi, khám phá những thứ mới mẻ, ít khi dành thời gian ở nhà, luôn đi xa để trải nghiệm cuộc sống bên ngoài. Khi trưởng thành họ tập trung phát triển sự nghiệp và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nhờ bản tính thật thà, tốt bụng mà tuổi Mậu ngọ 1978 luôn được mọi người yêu quý, kính trọng.

Theo tử vi, Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 đã được hưởng cuộc sống sung sướng, cha mẹ yêu thương từ khi còn nhỏ. Cả cuộc đời từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành gặp nhiều niềm vui, may mắn. Phát triển mạnh mẽ công danh, sự nghiệp.

Ở tuổi trung niên, cuộc sống của họ có đôi chút không thuận lợi, gặp khó khăn về sự nghiệp. Thế nhưng bằng nỗ lực và khả năng của bản thân thì nữ Mậu Ngọ có thể dễ dàng giải quyết vấn đề.

Tổng kết: Nữ mạng Mậu Ngọ 1978 cả cuộc đời cố gắng phấn đấu phát triển sự nghiệp, đến năm 30 tuổi thành công rực rỡ, có vận tiền tài.

Tuổi thọ của tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng thường từ 80 – 95 tuổi. Tuổi thọ của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng thường từ 70 – 18 tuổi. Nếu cố gắng sống lương thiện, hành thiện tích đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

(Xem phong thủy nhà ở cho người thân ở cuối bài viết nhé!)

1.2 Sinh năm 1978 mệnh gì?

Theo Ngũ Hành, người sinh năm 1978 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời).

Sinh năm 1978 mệnh gì?
Sinh năm 1978 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa

Thiên Thượng Hỏa nghĩa là Lửa Trên Trời – Đây là nguồn sáng to lớn tỏa khắp nhân gian mang đến sự sông cho mọi sinh vật trên thế giới này. Ngọn lửa này mạnh mẽ đến nối không thể lụi tàn. Bởi vậy mà nó không kỵ nước mà còn trở nên bùng cháy hơn nhờ nước (Trái với quy luật Thủy khắc Hỏa).

Trong Ngũ hành, Thiên Thượng Hỏa là ngọn lửa duy nhất cần Thủy để bộc phát. Điều này giống như việc lấy tương khắc để phát triển và đi ngược lại với quy luật ban đầu. Hiểu một cách đơn giản, Mặt Trời khiến đất đai khô cằn, nứt nẻ. Thế nhưng nếu chiếu sáng xuống đại dương (Thủy) thì ánh sáng sẽ phản chiếu mạnh mẽ trở lại.

Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 (Thiên Thượng Hỏa) thường rất nhiệt tình trong mọi chuyện, sẵn sàng giúp đỡ người khác, sống hào phóng. Thế nhưng, họ lại rất nóng tính. Người xung quanh hay nhận xét họ là người hào phóng, độ lượng.

1.3 Tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào?

Để xác định tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào chúng ta sẽ dựa vào Thiên Can và Địa Chi. Theo Thiên Can, Mậu tương hợp với Quý và tương hình với Giám, Nhâm. Còn theo Địa Chi, Ngọ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Ngoài ra, một số người chọn tuổi phù hợp cho tuổi Mậu Ngọ dựa vào nhị hợp. Xét theo yếu tố này thì Ngọ hợp với Mùi. Hai tuổi kết hợp với nhau sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi.

Nam Mậu Ngọ 1978 Nữ Mậu Ngọ 1978
Tuổi hợp kết hôn Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão
Tuổi hợp làm ăn Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu
Tuổi kỵ khi làm ăn Tân Dậu, Quý Dậu Tân Dậu, Quý Dậu

1.4 Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào?

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa tương hợp với số 9 (số của hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ).

1.5 Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa:

 • Tương hợp với màu của hành Hỏa: Đỏ, Cam, Hồng, Tím,…
 • Tương sinh với màu mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa): Xanh lá cây, Xanh nõn chuối,…
 • Tương khắc với mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa): Xanh nước biển, đen,…

1.6 Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp xây nhà hướng nào?

Dựa vào Bát Trạch ta xác định được hướng nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978:

Nội dung NAM Nhâm Tuất 1978 NỮ Nhâm Tuất 1981
Quẻ mệnh Tốn (mộc) thuộc Đông tứ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Hướng tốt Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ) Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc) Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

(Nguồn tham khảo: Sách “Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý – Thiên Văn – Dịch Lý” của tác giả Trần Văn Tam – NXB Văn hóa thông tin năm 2002)

Hướng tốt hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ
Hướng tốt hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ

1.7 Tuổi Mậu Ngọ hợp trồng cây gì?

Các loại cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 có thể trồng trước nhà hoặc trang trí nội thất gồm: Tùng, Trúc, Cúc, Mai, Tre, Bạch Mã Hoàng Tử, Lộc Vừng, Phát Tài, Đào, Kim Tiền, Kim Ngân, Sen, Hồng Môn…

1.8 Tuổi Mậu Ngọ có nên đeo vàng không?

Nhiều quan điểm cho rằng mệnh Hỏa đeo vàng sẽ làm năng lượng yếu dần. Tuy nhiên, điều này là sai. Bởi để trở thành một món trang sức, vàng đã trải qua quá trình nấu chảy bằng lửa sau đó mới đúc lại. Điều này làm phá vỡ cấu trúc tự nhiên của nó nên rất ít năng lượng. Vàng thường chỉ được xem là vật trang trí chứ không có nhiều ảnh hưởng khi đeo. Nếu vàng trang sức được gắn thêm đá quý có màu sắc hợp với mệnh Hỏa sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn.

Tóm lại: Người tuổi Mậu Ngọ có thể đeo vàng. Tốt hơn có thể gắn thêm các loại đá quý có màu sắc hợp với mệnh Hỏa.

Để biết được năm 2023 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có nên làm nhà không, gia chủ cần phải xem 3 hạn sau: Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng ốc.

 • Tam Tai: Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 tức năm Quý Mão, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
 • Kim Lâu: Năm 2023, gia chủ 46 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Kim Lâu.
 • Hoang Ốc: Năm 2023, gia chủ 46 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận: Năm Quý Mão 2023, gia chủ sinh năm Mậu Ngọ 1978 không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì phạm phải Kim Lâu. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2026 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Năm 2023 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có phạm vào hạn nào không?
Năm 2023 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có phạm vào hạn nào không?

Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1954; 1956; 1957; 1963; 1965; 1966; 1972; 1975; 1981; 1984; 1990; 1993; 1999; 2002; 2004; 2008; 2011; (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.

Xem ngay:

 • Những mẫu thiết kế nhà phù hợp cho người tuổi Mậu Ngọ 1978
 • +78 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được nhiều gia chủ yêu thích.

3. Phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

3.1 Phong thủy phòng khách

Phòng khách là nơi mà gia chủ nào cũng đều chú trọng đến, đặc biệt là khi thiết kế nội thất.

Trong phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt phòng khách tại các hướng tốt: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Vị trí thích hợp nhất để đặt phòng khách giúp lưu thông và tích tụ khí tốt mà nhà nào cũng cần biết là đặt trước phòng ngủ, phòng bếp,…

Trần nhà trong phòng khách có vai trò rất quan trọng. Nếu trần nhà có gam màu sáng sẽ tạo ra được không gian căn nhà thêm rộng rãi và thông thoáng hơn.

Màu sơn phòng khách là nền tảng cho căn phòng. Vì vậy, màu sắc để trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ là những gam màu vàng gỗ và màu xanh lá cây. Gia chủ cũng nên kết hợp gam màu thuộc hành Hỏa (màu đỏ) mang mệnh của gia chủ.

3.2 Phong thủy phòng bếp

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mậu Ngọ
Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mậu Ngọ

Theo chuyên gia phong thủy, gia chủ tránh đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Vai trò của phòng bếp cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến bữa cơm và sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Khi đặt bếp, gia chủ cần lưu ý nên đặt bếp tại vị trí xấu và phải nhìn ra hướng tốt để át chế vận khí xấu trong nhà.

Ngoài ra, khi thiết kế phòng bếp chuẩn phong thủy bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Đặt chậu rửa tại hướng xấu, sẽ xả trôi mọi điều không lành trong nhà.
 • Không đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh. Nơi có luồng khí không tốt, ảnh hưởng đến đường ăn uống.
 • Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh.
 • Chậu rửa không đặt cao hơn bếp nấu.
 • Bàn ăn không đặt dưới xà ngang, gây ra cảm giác áp lực, ảnh hưởng không tốt đến đường công danh của gia chủ.

3.3 Phòng ngủ theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Nội thất phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ
Nội thất phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Phòng ngủ nên đặt tại hướng tốt: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên. Ngược lại, kê tủ quần áo tại các góc xấu để trấn đi cái xấu: Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại.

Màu sắc nội thất phòng ngủ cho người tuổi Mậu Ngọ là gam màu xanh nhạt thuộc hành Mộc, tốt cho người mệnh Hỏa.

Một số lưu ý khi thiết kế phòng ngủ:

 • Giường ngủ không được kê dưới xà ngang. Gây ra cảm giác bị đè nén, hại cho sức khỏe của người nằm.
 • Không kê đầu giường quá sát vào cửa sổ.
 • Tránh quay đầu giường ra hướng cửa ra vào.
 • Không đặt gương đối diện với giường ngủ. Ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng.

3.5 Phong thủy bàn thờ cho tuổi Mậu Ngọ

Phong thủy bàn thờ ảnh hưởng đến tài lộc và vận mệnh của gia chủ
Phong thủy bàn thờ ảnh hưởng đến tài lộc và vận mệnh của gia chủ

Phong thủy bàn thờ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của gia đình. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ lưu ý đặt hướng bàn thờ theo các cung sau:

 • Hướng Bắc (cung Sinh khí): đem lại tài lộc và sự thành công trong công việc.
 • Hướng Nam (cung Thiên y): hướng này tránh đi bệnh tật và mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ.
 • Hướng Đông (cung Diên niên): gắn kết lại các mối quan hệ trong đình đình và xã hội.
 • Hướng Đông Nam (cung Phục vị): gia đình được yên vui, củng cố lại tinh thần của gia chủ.

Hướng xấu gia chủ Mậu Ngọ cần tránh khi đặt hướng bàn thờ: Tây Bắc (cung Ngũ quỷ), Tây (cung Họa hại), Tây Nam (cung Tuyệt mệnh), Đông Bắc (cung Lục sát).

>>> Mời quý khách tham khảo thêm: +30 mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư đẹp nhất

3.6 Phòng làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa
Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa

Người tuổi Mậu Ngọ muốn con đường công danh sự nghiệp luôn gặp may mắn và thuận lợi, hãy đặt bàn làm việc tại phía chính Bắc của phòng.

 • Hướng đặt bàn làm việc cho Nam tuổi Mậu Ngọ: hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị). Tránh đặt ở các hướng: Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Họa hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục sát).
 • Hướng đặt bàn làm việc cho Nữ tuổi Mậu Ngọ: Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị). Các hướng xấu nên tránh: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Đông (Họa hại), Nam (Lục sát).

Ngoài ra, để hút tài lộc và phát triển công việc người tuổi Mậu Ngọ nên đặt chậu cây tùng nhỏ trên bàn làm việc. Vì cây tùng thuộc hành Mộc hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ, giúp xua đuổi tà khí và gia tăng tài lộc.

Trên đây là những thông tin về phong thủy nhà ở năm 2023 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978. Quý khách đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế nhà, nội thất hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ. Chỉ cần nhấc máy gọi ngay tới Holine 0966 176 288 để được tư vấn miễn phí và nhận mức giá ưu đãi.

Phong thủy nhà ở theo các năm sinh:

1970 1971 1972 1973 1974
1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984
1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994
1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai …

Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì và cách gia tăng tài lộc, giải trừ tai họa trong Nhâm Dần 2022


Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 trong năm 2022 hợp màu gì, xây nhà hướng gì, nên kết hợp làm ăn với người thuộc những tuổi nào? Cách mang lại may mắn, tài lộc và giải trừ tai ương cho người sinh năm 1978 trong năm mới Nhâm Dần 2022 như thế nào? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ (1978)

Người sinh từ 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979) thuộc tuổi Mậu Ngọ, mang mệnh Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), cầm tinh con Con Ngựa. Ngựa chiến là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp, xếp dưới Tỵ và trên Mùi.
Ngựa được xe, là loài vật khỏe mạnh, nhanh nhẹn, có thể chạy rất nhanh và xa. Người tuổi Mậu Ngọ (ngựa) số thường phải trải qua những vất vả, công việc phải làm ăn xa quê. Tuy nhiên, tuổi này có không ít người thành đạt, đặc biệt là nam giới.

Tính cách người tuổi Mậu Ngọ (1978)

Có mệnh Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), người tuổi Mậu Ngọ rất minh bạch, sáng suốt và chính trực. Họ hào sảng, bốc đồng và mạnh mẽ, không ủy mị yếu đuối. Cả nam và nữ đều như vậy.

Tuổi Mậu ngọ 1978 sẽ như thế nào trong năm 2022 

Khả năng phấn đấu của người tuổi Ngọ rất đáng khâm phục phục. Họ đã muốn điều gì là sẽ bằng mọi cách phải làm được điều đó. Tính cách mạnh mẽ, hòa đồng của người sinh năm 1978 tạo thiện cảm với người khác, khiến họ được yêu quý, kính trọng.

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì, hướng gì và tuổi nào?

Người tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Hỏa, tương sinh với Thổ và Mộc theo nguyên lý tử vi ngũ hành. Mộc sinh Hỏa, Vì vậy người sinh năm 1978 rất hợp với màu xanh lục, xanh lá mạ, xanh chuối… kế đến là màu tương hòa với bản mệnh như đỏ, hồng, tím, huyết dụ… và màu nâu đất, vàng sẫm bản mệnh tương sinh (Hỏa sinh Thổ).
Người mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh lam, xanh dương, đen… bởi đây là các màu đại diện cho Thủy (Thủy khắc Hỏa). kế đến là màu vàng kim, trắng, bạc (Hỏa khắc Kim).

Ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc thể hiện qua màu sắc

Về hướng, nam mạng hợp phía bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị), tuổi này không hợp phía đông bắc (Tuyệt Mệnh) – tây-nam (Ngũ Quỷ) – tây-bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Nữ mạng hợp phía đông bắc (Sinh Khí) – tây-bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – tây-nam (Phục Vị), chưa hợp hướng phía bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
Về tuổi, Ngọ tam hợp với tuổi Dần và Tuất, tứ hành xung với những tuổi Tý Mão Dậu. trong đó, tuổi Tý là kỵ nhất vì đối đầu Tý – Ngọ.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Nhâm Dần 2022

Năm Nhâm Dần 2022 là năm Thổ, Hỏa lại sinh Thổ, chính vì vậy đây sẽ là 1 thời điểm mà người tuổi Mậu Ngọ phải chịu nhiều thiệt thòi. Công danh sự nghiệp, sức khỏe… đều không được như mong muốn.

Công danh sự nghiệp

Nam mệnh gặp sao Thái Âm, kinh doanh buôn bán thuận lợi, tuy vậy cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đường công danh bình thường, có khả năng thăng quan tiến chức vào  thời gian cuối năm.
Nữ mệnh gặp sao Thái Bạch rất xấu, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, kiện tụng liên miên. Công việc làm an gặp nhiều trở ngại.

Tình duyên 

Nam mệnh có hỷ sự, gia đình luôn có niềm hạnh phúc, đời sống bình an. Nữ mệnh gia đạo xáo trộn không yên, thường tranh cãi đấu khẩu.

Sức khỏe

Hay đau ốm, bệnh tật, nam dễ mắc bệnh gan mật, phổi, nữ dễ mắc các bệnh máu huyết. Khi ra đường cần cẩn thận kẻo gặp tai nạn.

Bí quyết gia tăng may mắn tài lộc và giải trừ tai ương những năm mới cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Để gia tăng may mắn và giải trừ tai ương, người tuổi Mậu Ngọ nên chọn cho mình các vật phẩm phong thủy phù hợp.

Vàng Thần Tài

Nhẫn Kim Tiền, đồng xu may mắn… giúp công việc kinh doanh của người tuổi Mậu Ngọ thêm thuận buồm xuôi gió, hoạch phát hoạch tài. Vào ngày Thần Tài đầu năm, nếu mua vàng thì cả năm sẽ công việc làm ăn phát đạt. Những người làm nghề buôn bán tuyệt đối không thể bỏ qua.

Nhẫn Kim Tiền

Vòng tay đá phong thủy

Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa hợp đeo nhiều  loại đá có màu xanh lục như Diopside, Thạch Anh tóc xanh, Ưu Linh xanh. Kế đến là các loại đá màu đỏ, tím, hồng như đá Đào Hoa, đá Garnet, Thạch Anh hồng, Thạch Anh tím. Người sinh năm 1978 cũng hợp đeo đá Mắt Hổ hoặc Thạch Anh tóc vàng.

Vòng tay đá Garnet

Hỏa kỵ đặc biệt là Thủy, chính vì thế người tuổi Mậu Ngọ tránh việc đeo nhiều loại đá có màu xanh dương, xanh lam, đen như Aquamarine, Larimar, Thạch Anh tóc đen. Cũng không nên đeo Hổ Phách, Moonstone hoặc Ưu Linh trắng vì Hỏa khắc Kim, không tốt.

Bùa Bình An tuổi Ngọ

Mang theo bên mình là bùa bình an tuổi Ngọ là cách hóa giải tai ương, biến nguy thành an hiệu quả cho người tuổi Mậu Ngọ. Chỉ cần để lá bùa vào ví, túi xách là bạn rất có thể tránh khỏi tà ma, đen đủi bám theo mình.

Bùa bình an tuổi Ngọ đã được trì chú

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Phong thủy làm việc Nữ giới 1978 tuổi Mậu Ngọ (mệnh Hỏa)

Phong thủy làm việc Nữ giới 1978 tuổi Mậu Ngọ (mệnh Hỏa)

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với Nữ 1978

Nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc dạng thuôn dài với các màu sắc tương sinh như đỏ, xanh lục. Trong đó:

– Màu đỏ là màu đại diện cho bản mệnh của người nữ sinh năm 1978;

– Màu xanh lục là màu sắc đại diện cho hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa đặc biệt tốt với người tuổi Mậu Ngọ.

Vị trí và hướng bàn làm việc Nữ 1978

Nữ tuổi Mậu Ngọ nên chọn vị trí làm việc ở phương vị Chính Bắc của văn phòng. Người nữ tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy hướng làm việc thuộc một trong các phía sau là tốt nhất: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị).

– Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Tăng cường tài lộc và phát triển bền vững con đường công danh, sự nghiệp.

– Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, tăng thêm hương vị mới mẻ cho tình yêu và tạo một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp.

– Hướng Tây (Thiên Y): Tình trạng sức khỏe được cải thiện tối đa mang tới năng suất và hiệu quả công việc tối đa.

– Hướng Tây Nam (Phục Vị): Hệ miễn dịch và sức khỏe được tăng cường giúp bạn thân thêm tiến bộ hơn.

Những quy tắc chọn vị trí bàn làm việc nên nhớ với nữ sinh năm 1978 gồm:

– Không nên chọn hướng bàn làm việc wor đối diện cửa ra vào làm giảm đi sự tập trung và hăng say vốn có.

– Bàn họp, bàn tiếp khách không nên đặt ở vị trí xung thẳng trực diện làm ảnh hưởng tiêu cực đến người nữ sinh năm 1978.

– Những khu vực như toilet, hành lang hay cầu thang không phải là vị trí thích hợp nhất cho không gian làm việc.

– Phía sau bàn không nên đặt cửa sổ sẽ làm đi sự tập trung cho người làm việc.

Đồ đạc phong thủy phù hợp Nữ 1978

Đồ đạc trên bàn làm việc người nữ Mậu Ngọ cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Một bức tranh với ý nghĩa về gia đình, bạn bè cùng những chuyến du lịch của bạn sẽ giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc và thêm sự hăng say cho người làm việc.

– Hồ sơ, giấy tờ phải luôn được sắp xếp một cách gọn gàng và tuân thủ quy luật bên phải cao hơn bên trái.

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh sẽ giúp tư duy tăng cao và tạo nên nhiều ý tưởng mới mẻ.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ rất phù hợp cho người thường đi công tác giúp chuyến đi thêm thuận buồm xuôi gió hơn.

– Những loại cây như Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,… sẽ tạo nên cảm giác hăng say và niềm hứng thú hơn trong công việc.

– Một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam không chỉ là vật phẩm phong thủy mà còn trang trí thêm cho bàn làm việc giúp tăng tình cảm giữa bạn và đồng nghiệp.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được vị trí, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc hợp phong thủy nhất cho người nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

Tìm hiểu Xem phong thủy làm việc theo tuổi, cung mệnh

Related Posts