Phong Thuy Tuoi Nham Than 1992 New 2023Cây Cảnh Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 Mang đến Nhiều May …

Cây Cảnh Hợp Tuổi Nhâm Thân 1992 Mang đến Nhiều May Mắn Tài Lộc

Cây cảnh hợp tuổi nhâm thân 1992 đó là những loại cây phong thủy nào? Vì cây cảnh phong thủy thì nhiều loại  và rất đa dạng mỗi loại lại có dặc điểm riêng phù hợp với từng mệnh, từng tuổi riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu cây cảnh hợp với người tuổi nhâm thân 1992, thì bạn cũng cần biết đôi nét về tính cách, cũng như hợp mệnh gì… để lựa chọn ra những loại cây cảnh phù hợp nhất.

Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 mang đến nhiều may mắn tài lộc
Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 mang đến nhiều may mắn tài lộc

Trong bài viết này, Cây Cảnh Hà Nội xin giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh, thông tin về một số loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

Sơ lược về người sinh năm 1992 tuổi nhâm thân

Những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con khỉ. Theo lịch dương, năm Nhâm Thân bắt đầu từ ngày 04/02/1992 đến hết ngày 22/01/1993. Những người sinh năm 1992 là người vui vẻ, hòa đồng, dễ gần và thân thiện. Họ có tài ăn nói, hoạt ngôn, diễn thuyết nên được mọi người yêu quý, kính trọng. Nhưng đôi khi vì quá tự tin, thích sự nổi trội mà những người tuổi Nhâm Thân dễ gây mất lòng người khác, khiến con đường sự nghiệp gặp khó khăn.

Tuổi nhâm thân 1992 cầm tinh con khỉ
Tuổi nhâm thân 1992 cầm tinh con khỉ

Người này có tài lãnh đạo thiên bẩm, họ có tư duy logic, sự nhạy bén trong nhìn nhận, khả năng nhìn xa trông rộng cùng khả năng sáng tạo xuất sắc. Người tuổi nhâm thân có đầy đủ các tố chất để trở thành người đứng đầu hay người lãnh đạo. Tuy nhiên, để đạt được thành công thì những người tuổi Nhâm Thân cũng cần chăm chỉ học tập, rèn luyện kiến thức và quan trọng là phát triển đúng việc chuyên môn.

Tính cách của người tuổi nhâm thân 1992
Tính cách của người tuổi nhâm thân 1992

Tuy nhiên cuộc đời của người Tuổi Nhâm Thân khá thăng trầm với nhiều khó khăn, nhất là những năm đầu đời. Do đó, họ cần suy nghĩ chín chắn và cân nhắc các mặt trước khi quyết định thực hiện một điều gì đó nhằm hạn chế tối thiểu những thất thoát, khó khăn sẽ vướng phải.

Người tuổi nhâm thân thuộc mênh gì trong ngũ hành?

Người tuổi nhâm thân sinh năm 1992 là những người mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim theo quan niệm Ngũ hành. Sự kết hợp giữa tuổi con Khỉ và mệnh Kim đem đến cho người tuổi Nhâm Thân nhiều ưu điểm trong tính cách. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong cả cuộc đời của họ.

Người tuổi nhâm thân 1992 thuộc mệnh Kim
Người tuổi nhâm thân 1992 thuộc mệnh Kim

Những người tuổi nhâm thân tuy có nhiều tư chất nổi trội để phát triển cũng như có sao may mắn chiếu rọi nhưng vì không biết đủ, không biết điểm dừng, ưa thích mạo hiểm nên khiến đường tài lộc không vững vàng, tài chính lúc nào cũng hao hụt, thăng trầm. Để hạn chế điều này thì thì việc bài trí một số loại cây phong thủy hợp tuổi cũng là 1 các gia tăng tài lộc, may mắn.

Phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc
Phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc

Người sinh năm 1992 hợp và không hợp cây phong thủy nào?

Trong phong thủy mỗi năm sinh khác nhau lại tương ứng với một mệnh nhất định, tuy cùng một tuổi nhưng sinh năm khác nhau sẽ có các mệnh khác nhau. Và với mỗi mệnh khác nhau thì tương sinh, tương khắc cũng sẽ có sự khác nhau, dẫn đến cây phong thủy phù hợp cũng khác nhau. Do đó, cách tốt nhất là nên dựa vào bản mệnh của mỗi người để lựa chọn cây phong thủy phù hợp.

Cây cảnh hợp tuổi nhâm thân sinh năm 1992
Cây cảnh hợp tuổi nhâm thân sinh năm 1992

Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim nên rất phù hợp với những cây phong thủy thuộc mệnh Kim. Người sinh năm 1992 trưng các loại cây mệnh kim trong nhà sẽ giúp tăng cơ hội thành công, gặp được nhiều may mắn cũng như hỗ trợ suy nghĩ thấu đáo hơn.

Lựa chọn cay cảnh hợp tuổi nhâm thân 1992
Lựa chọn cay cảnh hợp tuổi nhâm thân 1992 mệnh kim

Những loại cây có hoa hoặc lá có màu thuộc mệnh Kinh hoặc mệnh thổ như: nâu, vàng đất, cam đất, trắng hoặc các màu ánh kim đều là những màu tương sinh với người sinh năm 1992 đem đến may mắn. Các màu đỏ, hồng, cam, tím là màu thuộc hành hỏa nên tương khắc đem đến điều không may cho những người tuổi Nhâm Thân.

Những màu sắc phù hợp với tuổi nhâm thân 1992
Những màu sắc phù hợp với tuổi nhâm thân 1992

Vì vậy, người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên chú ý đều này để lựa chọn các loài cây cảnh sao cho phù hợp với mệnh của mình để có thể gặp được nhiều may mắn tài lộc.

Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc hành kim

Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 – Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch mã hoàng tử theo các chuyên gia phong thủy thì loại cây này rất hợp với người mệnh kim. Trưng cây bạch mã hoàng tử trong nhà sẽ gặp thật nhiều điều may mắn, tài lộc và thăng tiến nhanh hơn trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm món quà phù hợp cho người tuổi nhâm thân thì chậu cây bạch mã là vô cùng phù hợp để gửi đến người nhận.

Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 – Cây lan ý

Cây lán ý là loại cây tương sinh, tương hợp với người mệnh kim sinh năm 1992 trong phong thủy, bởi vì loài cây này sở hữu hoa có màu trắng giúp cho người tuổi nhâm thân thu hút nhiều thật nhiều tài lộc may mắn, an khang, thịnh vượng trên con đường công danh sự nghiệp hay cuộc sống. Người sinh năm 1992 trang trí cây này trên bàn làm việc sẽ mang lại nguồn vượng khí dồi dào.

Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 – Cây sao sáng 

Cây sao sáng là một trong những loài cây cực kì phù hợp với người người mệnh kim sinh năm 1992. Vì bản thân của cây sở hữu bộ lá có màu trắng ngà. Loài cây này sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, tiền tài, của cải cho người tuổi nhâm thân. Hơn nữa loài cây này sẽ như là ngôi sao sáng giúp người sinh năm 1992 có được những sự lựa chọn đúng đắn.

Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 – Cây cỏ lan chi

Cây lan chi có màu xanh mướt cùng với các sóc trắng trên lá, vì vậy phù hợp với những người thuộc mệnh Kim và đặc biệt là người tuổi nhâm thân sinh năm 1992, loài cây này sẽ giúp mang đến thành công, tài lộc cho người trồng. Người tuổi Tuổi Nhâm Thân đừng e ngại lựa chọn loại cây này nhé vì chúng có thể đem lại điều tốt lành cho cuộc sống của bạn đấy.

Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 – Cây Ngọc Ngân

Theo phong thủy thì cây ngọc ngân phù hợp với đa số các tuổi và các mệnh trong ngũ hành, nhưng đặc biệt phù hợp với người mệnh kim tuổi nhâm thân. Loài cây ngày có khả năng khắc chế bớt bản tính không biết đủ của người sinh năm 1992, đồng thời thu hút thêm may mắn và bình an cho người sinh tuổi này.

Bạn có thể tham khảo thêm các loài cây cảnh thuộc mệnh kim bằng video sau đây:

Cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc hành Thổ

Cây lan hồ điệp vàng hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Hoa lan hồ điệp vàng là loài hoa đẹp được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, vì sở hữu hoa màu vàng nên loài cây này rất phù hợp với người tuổi nhâm thân mang đến khởi đầu tốt đẹp, thành công mỹ mãn cho người tuổi này. Nếu đang muốn tìm kiếm món quà tặng khai trương, mừng tân gia, tặng sinh nhật cho người tuổi nhâm thân thì hãy chọn ngay chậu lan hồ điệp vàng đem đến cuộc sống no đủ, thịnh vượng.

Cây trầu bà vàng hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Cây trầu bà vàng từ lâu đã được biết đến là loài cây có sức sống mạnh mẽ, luôn bền bỉ vươn lên trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiêt. Hơn nữa vì sở hữu bộ lá màu vàng đẹp nên loại cây này rất hợp với người sinh năm 1992 giúp họ khắc chế được những nhược điểm trong tính cách mang đến những điều tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc.

Cây lưỡi hổ vàng hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Cây lưỡi hổ vàng là loại cây sở hữu bộ là màu xanh có viền vàng, có ngoại hình ấn tượng như chiếc lưỡi dao. Đây là loài cây cũng rất phù hợp với người tưởi nhâm thân sinh năm 1992 mệnh kim. Cây được xem là là bùa hộ mệnh cho người tuổi này, mang đến những điều may mắn tốt đẹp. Đồng thời, loại cây này có khả năng trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo.

Cây trúc phú quý hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Trúc phú quý cũng là loài cây phù hợp với tất cả các mệnh, chúng có thể giúp gia chủ mang đến thêm sự tự tin, may mắn, giúp sự nghiệp hanh thông và được quý nhân phù trợ. Theo phong thủy thì trúc phú quý rất phù hợp tuổi Nhâm Thân mang đến nhiều may mắn, tài lộc, giàu sang và thành công trong cuộc sống hay trong công việc. Đồng thời, nó còn giúp tránh được một số rắc rối, khó khăn không mong muốn hay tránh bị kẻ xấu hãm hại.

Cây thiết mộc lan hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Cây thiếc mộc lan hay còn được gọi là cây phát tài mang đến may mắn cho gia chủ về tài lộc và tiền bạc, nhất là khi cây ra hoa báo hiệu tiền tài sắp đến… loại cây này cũng rất phù hợp với người tuổi nhâm thân. Đặt cây thiết mộc lan trong không gian sống làm việc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo thêm các loài cây cảnh thuộc mệnh Thổ bằng video sau đây:

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về những loại cây cảnh hợp tuổi Nhâm Thân 1992 để bạn có thể lựa chọn loài cây phù hợp. Nếu chọn nhầm cây không phù hợp hoặc cây tương khắc với mệnh thì có thể bạn sẽ gặp những xui rủi không đáng có. Do vậy khi mua cho bản thân hoặc mua tặng người khác, điều đầu tiên bạn cần biết chính là kiến thức về phong thủy. Nếu không hiểu về cây phong thủy bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên bán hàng để chọn được cây phù hợp nhất.

Nơi bán cây phong thủy đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Nơi bán cây phong thủy đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về cây phong thủy hoặc kiến thức về phong thủy thì bạn hãy truy cập ngay website: caycanhhanoi.vn. Chúc bạn lựa chọn được cây phong thủy thích hợp nhất để tăng tài lộc, may mắn cùng hạnh phúc nhé!

Cây Cảnh Hà Nội – caycanhhanoi.vn

Phong thủy trọn đời tuổi Nhâm Thân – 1992 – Reatimes

Phong thủy trọn đời tuổi Nhâm Thân – 1992

Phong thủy cho nam

Mệnh quái Cấn, biểu tượng là Núi, thuộc Tây tứ mệnh. Thiên mệnh: Thổ, sinh cho Niên mệnh hành Kim, bị tiết khí, thuộc Tây tứ trạch.

Hướng tốt cho nhà và ban thờ

Tây Nam: Sinh khí (sao Tham Lang, hành Mộc) chủ về danh tiếng và việc vượng tốt cho con người, tốt nhất trong Bát trạch; phúc lộc vẹn toàn, thăng quan phát tài. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, giúp gia đình yên ấm hạnh phúc, tạo ra sức sống dồi dào, được trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới. Tọa ở Đông Bắc lại được Phục vị nên lợi cả hướng và tọa.

Tây Bắc: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt thứ hai trong Bát trạch, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Đem lại tài lộc, làm cho người trong nhà bớt nóng nảy, cục cằn, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

Tây: Diên niên (sao Vũ Khúc, hành Kim) chủ về hòa thuận, tốt thứ ba trong Bát trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn; tốt cho ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Đông Bắc: Phục vị (sao Tả Phù, hành Thủy) chủ về bình yên, tốt thứ tư trong Bát trạch. Giúp trấn tĩnh, vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, tài chính tốt, củng cố gia đình, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt. Đặc biệt có lợi cho ban thờ gia tiên. Lại có tọa ở Tây Nam được Sinh khí, nên tốt cho cả hướng và tọa.

Hướng xấu cho nhà và ban thờ

Đông Nam: Tuyệt mệnh (sao Phá Quân, hành Kim), chủ về suy vong, xấu nhất trong Bát trạch. Làm cho gia chủ có thể bị tuyệt tự, đe dọa tính mạng, dễ gặp tai họa, tổn thọ; khiến gia chủ bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, mọi việc tính toán không thành, trong người cảm thấy không yên ổn, trầm cảm, ức chế, duyên phận bạc bẽo.

Bắc: Ngũ quỷ (sao Liêm Trinh, hành Hỏa) chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, xấu thứ hai trong Bát trạch. Gia chủ có thể mất đi thu nhập, mất việc làm, xảy ra cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị đụng chạm dao kéo, tai tiếng thị phi, dễ gặp hỏa hoạn. Lại có tọa ở Nam phạm Họa hại nên bất lợi cả hướng và tọa.

Đông: Lục sát (sao Văn Khúc, hành Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị mất của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ bị kiện tụng, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn, sa vào rượu chè cờ bạc…

Nam: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị bệnh tật, không hòa thuận, ít may mắn, dễ bị thị phi, thất bại, người nhà bị chia rẽ, mệt mỏi về những chuyện vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, mất của.

Hướng bếp tốt để giải hung đón cát

Tây Bắc: Thiên y, chủ về sức khỏe, rất tốt. Tọa ở Đông Nam lại thiêu đốt, hóa giải khí xấu của Tuyệt mệnh, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây:  Diên niên, chủ về hòa thuận, khá tốt. Tọa ở phương Đông lại thiêu đốt, hóa giải khí xấu của Lục sát, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây Nam: Sinh khí, chủ về việc vượng tốt cho con người, rất tốt. Mặc dù tọa ở Đông Bắc hạn chế một phần khí tốt của Phục vị nhưng được hướng Sinh khí nên vẫn tốt.

Đông Bắc: Phục vị, chủ về bình yên, tốt. Mặc dù tọa ở Tây Nam tiêu tán mất một phần khí tốt của Sinh khí, nhưng nhìn chung vẫn tốt.

Những hướng xấu không nên đặt bếp:

Đông Nam: Tuyệt mệnh, chủ về suy vong, cực xấu. Tọa ở Tây Bắc lại tiêu tán một phần khí tốt của Thiên y, gây hao tổn cho gia chủ. Không nên đặt bếp.

Đông: Lục sát, chủ về bất hòa, xấu. Tọa ở Tây lại làm tiêu tán một phần khí tốt của Diên niên, cả hướng và tọa đều có hại. Không nên đặt.

Bắc: Ngũ quỷ, chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, rất xấu. Tuy nhiên tọa ở Nam sẽ hóa giải được một phần khí xấu của Họa hại nên giảm bớt được một phần sát khí.

Nam: Họa hại, chủ về tai họa, xấu. Tuy nhiên, tọa ở Bắc sẽ làm tiêu tán một phần khí xấu của Ngũ quỷ nên giảm bớt được một phần sát khí.

Màu sắc và con số phong thủy

Người quái Cấn có Thiên mệnh Thổ, nên chọn màu sắc và con số sau:

Cực tốt: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa, sinh cho Thổ bản mệnh, được tương sinh. 

Tốt: Màu vàng, nâu, nâu đất và số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ, cùng hành với bản mệnh, được tương hòa.

Trung bình: Màu đen, xanh dương (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy; dù bị hành bản mệnh khắc, nhưng hành bản mệnh không bị khắc ngược hay tiết khí.

Xấu: Màu trắng, trắng ngà, kem và số 6, 7 thuộc Kim, vì hành Thổ bản mệnh sẽ bị tiết khí, suy yếu khi sinh cho Kim.

Tối kỵ: Màu xanh lục và số 3, 4 thuộc Mộc, khắc hành Thổ bản mệnh, tương khắc.

Phong thủy cho nữ:

Mệnh quái Đoài, biểu tượng là Đầm, thuộc Tây tứ mệnh. Thiên mệnh: Kim, tương hòa với Niên mệnh cũng hành Kim, thuộc Tây tứ trạch.

Hướng tốt cho nhà và ban thờ:

Tây Bắc: Sinh khí (sao Tham Lang, hành Mộc) chủ về danh tiếng và việc vượng tốt cho con người, tốt nhất trong Bát trạch; phúc lộc vẹn toàn, thăng quan phát tài. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, giúp gia đình yên ấm hạnh phúc, tạo ra sức sống dồi dào, được trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới.  

Tây Nam: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt thứ hai trong Bát trạch, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Đem lại tài lộc, làm cho người trong nhà bớt nóng nảy, cục cằn, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. Lại có tọa ở Đông Bắc được Diên Niên chủ về hòa thuận, được cả hướng tốt, tọa tốt.

Đông Bắc: Diên niên (sao Vũ Khúc, hành Kim) chủ về hòa thuận, tốt thứ ba trong Bát trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu, thường gặp may mắn; tốt cho ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội. Khi đó có tọa ở Tây Nam được Thiên y chủ về sức khỏe, nên tốt cả hướng và tọa.

Tây: Phục vị (sao Tả Phù, hành Thủy) chủ về bình yên, tốt thứ tư trong Bát trạch. Giúp trấn tĩnh, vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, tài chính tốt, củng cố gia đình, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt. Đặc biệt có lợi cho ban thờ gia tiên.

Các hướng xấu cho nhà và ban thờ:

Đông: Tuyệt mệnh (sao Phá Quân, hành Kim), chủ về suy vong, xấu nhất trong Bát trạch. Làm cho gia chủ có thể bị tuyệt tự, đe dọa tính mạng, dễ gặp tai họa, tổn thọ; khiến gia chủ bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, mọi việc tính toán không thành, trong người cảm thấy không yên ổn, trầm cảm, ức chế, duyên phận bạc bẽo.

Nam: Ngũ quỷ (sao Liêm Trinh, hành Hỏa) chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, xấu thứ hai trong Bát trạch. Gia chủ có thể mất đi thu nhập, mất việc làm, xảy ra cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị đụng chạm dao kéo, tai tiếng thị phi, dễ gặp hỏa hoạn.

Đông Nam: Lục sát (sao Văn Khúc, hành Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị mất của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ bị kiện tụng, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn, sa vào rượu chè cờ bạc…

Bắc: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị bệnh tật, không hòa thuận, ít may mắn, dễ bị thị phi, thất bại, người nhà bị chia rẽ, mệt mỏi về những chuyện vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, mất của.

Hướng tốt đặt bếp giải hung đón cát:

Tây Bắc: Sinh khí, chủ về việc vượng tốt cho con người, rất tốt. Lại có tọa ở Đông Nam hóa giải được khí xấu của Lục sát, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây: Phục vị, chủ về bình yên, khá tốt. Tọa ở Đông lại thiêu đốt, hóa giải được khí xấu của Tuyệt mệnh, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây Nam: Thiên y, chủ về sức khỏe, rất tốt. Tuy nhiên tọa ở Đông Bắc lại làm tiêu tán một phần khí tốt của Diên niên; tuy nhiên đã được hướng tốt nên tổng quát vẫn tốt.

Đông Bắc: Diên niên, chủ về hòa thuận, khá tốt. Tuy nhiên tọa ở Tây Nam sẽ làm giảm bớt một phần khí tốt của Thiên y, nhưng đã được hướng tốt nên nhìn chung vẫn tốt.

Những hướng xấu tránh đặt bếp

Đông: Tuyệt mệnh, chủ về suy vong, cực xấu. Khi đó tọa ở Tây lại làm tiêu tan mất khí tốt của Phục vị, bất lợi cả hướng lẫn tọa, tuyệt đối không nên đặt.

Đông Nam: Lục sát, chủ về bất hòa, xấu. Khi đó tọa ở Tây Bắc lại làm tiêu tán những điều tốt của Sinh khí; hướng xấu không nên đặt.

Nam: Ngũ quỷ, chủ về bệnh tật, hao tổn tài sản, rất xấu. Tuy nhiên, có tọa ở phương Bắc hóa giải được một phần Họa hại nên giảm được sát khí.

Bắc: Họa hại, chủ về tai họa, xấu. Tuy nhiên, có tọa ở phương Nam thiêu đốt những điều xấu của Ngũ quỷ, nên hóa giải được một phần sát khí.

Màu sắc và con số phong thủy

Người quái Đoài Thiên mệnh Kim, nên chọn màu sắc và con số sau:

Cực tốt: Màu vàng, nâu, nâu đất và các số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ, sinh cho hành Kim bản mệnh, được tương sinh. 

Tốt: Màu trắng, trắng ngà, kem và số 6, 7 thuộc Kim, cùng hành với bản mệnh, được tương hòa.

Trung bình: Màu xanh lục và số 3, 4 thuộc Mộc; dù bị hành bản mệnh khắc, nhưng hành bản mệnh không bị khắc ngược hay tiết khí.

Xấu: Màu Đen, Xanh dương (Xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy, hành Kim bản mệnh sẽ suy yếu vì bị tiết khí khi sinh cho Thủy.

Tối kỵ: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa, khắc hành Kim bản mệnh, tương khắc./.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng …

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Đến hẹn lại lên, cứ vào những thời điểm nhất định trong năm sẽ có không ít người thắc mắc về tuổi hoặc mệnh, để hướng đến những điều may mắn, tránh xa xui xẻo. Và với những ai sinh năm 1992, chắc hẳn sẽ thắc mắc “1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào, chọn đồng hồ ra sao…” Tất tần tật về tuổi Nhâm Thân 1992 đều sẽ có trong bài viết này.

Theo quy luật ngũ hành, mỗi độ tuổi sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ từ cung mệnh, hợp kỵ, nam nữ, màu sắc… Do đó, để hiểu rõ về người 1992 chúng ta cần đi qua nhiều mục. Từ việc trả lời những câu hỏi nhỏ, chắc chắn những ai sinh năm 1992 sẽ hiểu rõ bản thân và tìm được hướng đi đúng đắn nhất.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 1

Hiểu được mệnh, tuổi, xung khắc… Người sinh 1992 chắc chắn sẽ thành công

1. Năm 1992 tuổi gì?

Bắt đầu với câu hỏi năm 1992 mệnh gì? hoặc cụ thể hơn là nam, nữ 1992 mệnh gì? Theo âm dương ngũ hành, muốn biết nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì chúng ta cần xét đến 2 yếu tố Thiên Can – Địa Chi. Đây được xem là quy luật chung cho mọi độ tuổi.

Cụ thể, năm 1992 mang Thiên can Nhâm – Địa chi Thân. Từ đó, chúng ta cũng trả lời luôn được cho câu hỏi 1992 tuổi gì là Nhâm Thân hay còn gọi là Thanh Tú Chi hầu.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 2

Câu hỏi 1992 tuổi gì nhận được khá nhiều sự quan tâm của cả nam và nữ

Đi sâu hơn vào sinh 1992 mệnh gì và 1992 là mệnh gì chúng ta sẽ biết được Nhâm thuộc hành Thủy còn Thân thuộc hành Kim. Theo quy luật ngũ hành, Kim tương sinh với Thủy vì vậy người mang tuổi này may mắn trong cuộc sống và tài lộc dồi dào.

11 Mẫu Fossil ĐẸP MÀ RẺ vừa cập bến Đồng hồ Hải Triều đáng tham khảo nhất

2. Năm 1992 mệnh gì?

Sau 1992 tuổi con gì, chúng ta sẽ đi sâu hơn về 1992 thuộc mệnh gì để suy ra may mắn, bình an hay xui xẻo cần tránh. Việc nắm giữ vận mệnh còn giúp bạn hiểu hơn những yếu tố quan trọng, gắn liền trong cuộc sống.

Theo đó, chúng ta có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là ngũ hành đại diện cho 5 đặc trưng của mỗi mệnh. Với 1992 mệnh gì nam hay nữ cũng đều phải dựa vào ngũ hành để trả lời cho tất cả những câu hỏi khác.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 3

Kiếm Phong Kim chính là đáp án cho 1992 mệnh gì

Đến đây, câu trả lời cho 1992 cung mệnh gì chính là Kim hay cụ thể hơn là Kiếm Phong Kim, dịch nghĩa là vàng trong thanh kiếm. Vốn là một trong số những kim loại hiếm, vàng khi được rèn luyện bằng lửa sẽ có độ sắc bén và cứng cáp hơn rất nhiều.

Thông tin này có vẻ hơi lạ với nhiều người, vì trong ngũ hành Hỏa thường khắc Kim theo quan niệm lửa làm tan chảy kim loại. Thế nhưng với Kiếm Phong Kim lại là trường hợp ngoại lệ. Do “lửa thử vàng, gian nan thử sức” chứ không thể làm bào mòn.

Điều này cũng lý giải vì sao người thuộc Kiếm Phong Kim lại đi cùng tính cách mạnh mẽ, cứng rắn và luôn quyết đoán trong mọi vấn đề. Họ sẽ tìm sự công bằng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhưng dễ phụ thuộc vào cảm xúc nên đôi khi nóng nảy, độc đoán.

Nam sinh năm 1992 cung gì: Thuộc hành Thổ và mang cung Cấn đây chính là đặc  điểm của người thông minh, có năng lực và luôn tin tưởng vào bản thân. Vì vậy, các chàng trai thuộc cung này dù hơi nhạy cảm nhưng lại rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Đeo nhẫn ngón trỏ ý nghĩa gì? Nguyên nhân, tác dụng khi đeo

Đeo nhẫn ngón trỏ ý nghĩa gì? Nguyên nhân, tác dụng khi đeo

=====================

3. Năm 1992 thuộc cung gì?

Với mệnh chúng ta có thể gộp chung cả nam và nữ miễn sao cùng sinh năm 1992. Nhưng 1992 cung gì thì lại phụ thuộc vào giới tính. Do đó, chúng ta sẽ phải trả lời cho cả 2 câu hỏi nam 1992 cung gì và nữ 1992 cung gì?

Nam sinh năm 1992 cung gì: Nằm trong hành Thổ và mang cung Cấn, người con trai trong nhóm này thường thông minh, có năng lực trong công việc và luôn tin tưởng vào bản thân. Điều này giúp họ có thể hỗ trợ mọi người xung quanh nhưng lại hơi nhạy cảm trong vài trường hợp.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 4

Cung Đoài được diễn giải trong khái niệm bát quái

Nữ sinh năm 1992 cung gì: Thuộc hành Kim và cung Đoài, đây được xem là nhóm người có tính cách cứng rắn bên trong nhưng bên ngoài lại thể hiện sự mềm mỏng. Chính vì vậy mà họ dễ hòa đồng và làm quen nhưng lại không thật sự quá thân thiết vì lối sống có phần kín đáo, trầm mặc.

Top đồng hồ Thụy Sỹ hợp phong thủy

4. Tính cách của nữ Nhâm Thân 1992

Như vậy chúng ta đã hiểu sơ về 1992 là tuổi gì, 1992 con gì cũng như cung mệnh của từng giới. Ở phần này chúng ta sẽ đi sâu hơn vào tính cách để có thể hiểu rõ bản chất mỗi người. Đầu tiên là phái nữ với câu hỏi 1992 con gì có tính cách ra sao?

Ứng với mệnh Kiếm Phong Kim, nữ nhân sinh năm 1992 sở hữu tính cách mạnh mẽ và cá tính. Họ không phải type người thảo mai, ưa nịnh mà sẵn sàng nói thẳng thắn trong mọi vấn đề. Để làm được điều đó, họ thường có đầu óc sắc sảo và nhạy bén để quan sát nhanh.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 5

Nữ nhân mang tuổi Nhâm Thân thường mạnh mẽ và quyết đoán

Mặc dù vậy, đây cũng là điểm hạn chế nếu các bạn nữ sinh năm 1992 không biết kiểm soát sẽ dễ bộc lộ cái tôi cao. Và do phụ thuộc vào cảm xúc, phái nữ Nhâm Thân 1992 cũng thích làm việc độc lập hơn vì sẽ không muốn bị gò bó với những điều xung quanh.

5. Tính cách nam Nhâm Thân 1992

Cũng mang nhiều điểm tương đồng so với nữ, thì nam sinh năm Nhâm Thân 1992 lại được ví như mũi kiếm làm bằng vàng. Đây chính là hình ảnh tượng trưng cho việc sẵn sàng đương đầu thử thách và chiến đấu vượt qua mọi gian nan khó khăn.

Để làm được điều đó, các chàng trai sinh năm 1992 cần phải tôi luyện bản thân bằng cách chăm chỉ, cần cù cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những thành tựu lớn. Vậy nên, những khó khăn gian khổ trong cuộc sống không thể nào cản bước được con trai 1992.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 6

Trong khi đó, chàng trai của Nhâm Thân lại ít nói, lạnh lùng nhưng rất sắc sảo

Từ đó, chúng ta có thể suy ra được ính cách và cuộc sống của nam 1992. Họ thuộc nhóm người cứng rắn, ít nói đôi khi là lạnh lùng, điều này khiến nhiều người có cảm giác khó gần.

Nhưng thực tế, đây mới chính là những người có khả năng quan sát tốt, đầu óc thông minh và tư duy sáng tạo. Nhờ vậy, họ dễ được trọng dụng để làm quản lý hoặc lãnh đạo trong công việc.

7 chiếc đồng hồ làm người đàn ông trở nên thu hút hơn với mọi cô gái

6. Người Nhâm Thân tuổi 1992 hợp với tuổi nào?

Sau sự nghiệp, 1992 hợp tuổi gì, nam nữ 1992 hợp tuổi gì sẽ là câu hỏi quan trọng tiếp theo mà nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, tìm được đúng người, đúng thời điểm sẽ giúp bạn có cuộc sống viên mãn, trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

Chúng ta sẽ xét theo nhiều yếu tố để biết 1992 hợp tuổi nào. Trong đó có công việc, tình duyên phụ thuộc vào cung mệnh và ngũ hành.

Trong tình duyên: Chọn đúng người hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn trong trạng thái vui vẻ, luôn thấu hiểu và hòa hợp lẫn nhau. Từ đó tạo nên gia đình bền vững, mái ấm hạnh phúc về sau.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 7

Tìm được người ăn ý hợp tuổi sẽ giúp bạn đi đến hạnh phúc trong hôn nhân

Trong công việc: Khi những người hợp tuổi có cơ hội làm ăn với nhau sẽ tạo thành những cặp cộng sự ăn ý, tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển có chỗ đứng trong công danh sự nghiệp.

Theo Can – Chi, người Nhâm Thân 1992 sẽ hợp với Thiên Can năm Đinh.

Theo Nhị hợp, người mang tuổi Thân sẽ hợp với tuổi Tỵ.

Theo tam hợp, bộ ba Thân – Tý – Thìn đi cùng nhau sẽ mang đến khí tài, lộc về.

Xét trên thang điểm 10, chúng ta sẽ có câu trả lời rõ ràng hơn về 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn như sau:

► 1992 hợp với 2020: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 2005: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1984: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1983: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1982: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1974: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1991: đánh giá 7.5 điểm.

► 1992 hợp với 2000: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1996: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1992: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1975: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1964: đánh giá 7 điểm

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 8

Việc làm ăn cũng trở nên thuận buồm xuôi gió nếu bạn có người hợp tuổi bên cạnh

Bên cạnh đó, đây cũng là thang điểm cho 1992 hợp với tuổi gì khi kết hôn:

Tuổi hợp với nam Nhâm Thân 1992 (Nam – nữ):

► 1992 hợp với 1971: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1974: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1975: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1976: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1977: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1980: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1984: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1985: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1989: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1990: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1992: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1994: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1998: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 2001: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 2004: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 2012: đánh giá 8 điểm.

Tuổi hợp với nữ Nhâm Thân 1992 (Nữ – nam):

► 1992 hợp với 1960: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 1964: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1969: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1974: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1975: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1982: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1984: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1990: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1991: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 1992: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1996: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 2000: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 2001: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 2005: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 2012: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 2014: đánh giá 7 điểm.

Đồng hồ Citizen cho người 1992

7. Người Nhâm Thân tuổi 1992 kỵ với tuổi nào?

Có tương hợp chắc chắn sẽ có xung khắc, đó là quy luật tự nhiên không thể chối cãi. Ngoài tìm hiểu 1992 hợp mệnh gì, bạn cũng nên quan tâm tuổi kỵ nhằm chuẩn bị trước để tránh hoặc giải hạn cho bản thân.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 9

Ngoài hợp, chúng ta cũng có những yếu tố xung khắc và kỵ lẫn nhau trong tuổi

Theo tứ hành xung, người Nhâm Thân sinh năm 1992 sẽ kỵ với Dần, Tỵ, Hợi, Thân. Ngoài ra còn trong ngũ hành Tương khắc thì tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim sẽ kỵ với mệnh Mộc và Hỏa, sẽ làm cho hòa khí bất ổn, cuộc sống khó khăn.

Đàn ông nên đeo đồng hồ tay nào? Phải hay trái tốt hơn? Đàn ông nên đeo đồng hồ tay nào? Phải hay trái tốt hơn?

8. Người Nhâm Thân tuổi 1992 hợp hướng nhà nào?

Bất kỳ ai cũng sẽ cần phải yên bề gia thất, nhà cửa ổn định từ đó mới thuận lợi và dễ dàng trong làm ăn. Do đó, 1992 hợp hướng nào hay tuổi 1992 hợp hướng nào nhận được rất nhiều sự quan tâm. Với việc bước qua ngưỡng 30, nhà cửa bắt đầu trở thành nỗi lo nhiều người.

Tất nhiên, trả lời cho câu hỏi 92 hợp hướng nào là vừa cho nhà cửa lẫn bàn làm việc, giường ngủ… Điều này giúp bạn xác định phương hướng để thu hút năng lượng tích cực. Có vậy, từ công việc, sức khỏe, cuộc sống mới an yên hài hòa.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 10

Chọn hướng xây nhà cũng rất quan trọng vì đây là tài sản lớn có giá trị

Tiếp tục dựa vào yếu tố sinh – khắc của ngũ hành. Trả lời cho câu hỏi tuổi thân 1992 hợp hướng nào cũng phụ thuộc thêm trong giới tính. Do đó, nam nữ sinh năm 1992 hợp hướng nào cũng khác nhau.

– Nam sinh năm 1992 hợp hướng nào: Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc là các hướng hợp nam 1992.

– Nữ sinh năm 1992 hợp hướng nào: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam là các hướng hợp nữ 1992.

9. Người Nhâm Thân tuổi 1992 hợp màu gì?

Xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, màu sắc trở thành yếu tố quan trọng với tất cả mọi người. Với quy luật ngũ hành, chúng ta sẽ biết được 1992 hợp với màu gì. Vì màu sắc không phân biệt giới tính nên 1992 nữ hợp màu gì hay nam màu gì cũng không quá quan trọng.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 11

Màu sắc hợp với tuổi 1992 thiên về trắng, xám, ánh kim, vàng và nâu đất

Với tính chất Thổ sinh Kim, do kim loại được hình thành từ trong đất. Song song với đó, Kim cũng tự tương sinh với mình vì khi kết hợp lại sẽ tạo thành khối mạnh mẽ, có giá trị to lớn. Do đó, tông màu của Thổ và Kim cũng chính là những gì người 1992 cần có.

● Màu Thổ: Vàng, nâu đất

● Màu Kim: Trắng, xám, ánh kim

10. Người Nhâm Thân tuổi 1992 kỵ màu gì?

Giống như tuổi, chúng ta cũng có hợp và kỵ trong màu sắc. Theo đó, luật tương khắc trong ngũ hành cũng giải đáp cho câu hỏi người Nhâm Thân tuổi 1992 kỵ màu gì.

Như nhiều người đã biết, Hỏa khắc Kim vì lửa thường sẽ nung chảy hoặc làm mềm kim loại dù là đồng, sắt, thép…Chính vì thế, Hỏa được xem màu kỵ với người 1992.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 12

Nên tránh những màu sắc tương khắc để không bị kìm hãm năng lực bản thân

Bên cạnh đó, Kim loại có tính sinh Thủy, vì vậy khi gần nhau Thủy sẽ hút năng lượng từ Kim cũng gây hại không kém. Vậy nên, nếu khoác lên mình những màu mệnh Thủy cũng không phù hợp.

● Màu Hỏa: Đỏ, cam, tím.

● Màu Thủy: Xanh dương, đen.

3 cách chọn đồng hồ đeo tay phù hợp người tuổi 1992

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau trải qua 10 câu hỏi xung quanh người Nhâm Thân sinh năm 1992. Từ 1992 mệnh gì, tuổi nào, hợp và kỵ với gì cho đến chọn hướng, màu sắc. Đồng hồ từ lâu cũng được nhiều người xem là món đồ phong thủy, nên đến đây bạn sẽ được hướng dẫn chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của mình.

Top 3 Đồng Hồ G-Shock Phong Thủy Phù Hợp Với Mệnh Thủy (1996-1997)

1. Chọn theo màu sắc

Như đã chia sẻ, màu hợp cho người tuổi 1992 là vàng, nâu đất, trắng hoặc ánh kim. Thật tuyệt vời là trong thế giới đồng hồ đeo tay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân những mẫu sản phẩm mang màu sắc trên.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 13

Đồng hồ mang màu sắc tương sinh với tuổi 1992 khá đa dạng và dễ chọn

Với các ý nghĩa hướng về màu Thổ và Kim. Các mẫu đồng hồ bạn nên chọn hãy hướng đến mặt kim loại vì sẽ đáp ứng, phù hợp cho nhiều tiêu chí trên. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin khi trên tay và thu hút tài lộc, may mắn cho bản thân.

Đồng hồ Casio cho người 1992

2. Chọn theo chất liệu

Giống như màu sắc, người mang mệnh Kim lại một lần nữa may mắn khi dễ dàng sở hữu những phiên bản đồng hồ pin, cơ… Với chất liệu dễ tìm và phù hợp. Vì là mệnh Kim nên đồng hồ dây kim loại sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 14

Với chất liệu kim loại, bạn nên ưu tiên sử dụng khi mua đồng hồ pin hoặc cơ

Kết hợp cùng bộ vỏ cũng làm bằng kim loại cũng giúp tăng tính tương sinh cho người đeo. Dây đồng hồ kim loại cũng dành cho cả nam lẫn nữ, dễ phối đồ và trải dài ở nhiều phân khúc khác nhau nên bạn sẽ thuận lợi hơn khi mua.

3. Chọn theo hình dáng

Mệnh Kim ứng với kim loại thường là hình tròn, Thổ sinh Kim lại phù hợp với vuông. Đây cũng chính là 2 kiểu dáng đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, gần như bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều trong hình dáng.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 15

Dù tròn hay vuông, đồng hồ hình dáng 1 trong 2 cũng hợp với người mệnh Kim 1992

Nếu bạn thích mặt vuông, các sản phẩm của Casio sẽ rất phù hợp, ngược lại mặt số tròn lại có ở tất cả các thương hiệu khác nhau. Có thể thấy, nếu bạn sinh năm 1992 thì việc chọn đồng hồ sao cho hợp mệnh, mang lại may mắn là quá dễ dàng.

Kết luận

Toàn bộ bài viết trên là câu trả lời trọn vẹn nhất cho mọi thắc mắc liên quan đến người sinh Nhâm Thân như 1992 mệnh gì, 1992 tuổi gì, hợp kỵ màu sắc ra sao…Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân và độ tuổi này. Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo các độ tuổi khác cũng như chuyên mục Kinh Nghiệm và Mẹo Vặt để mở rộng kho tàng kiến thức.

Con trai, con gái đeo nhẫn cưới tay nào? Ý nghĩa khi đeo

Con trai, con gái đeo nhẫn cưới tay nào? Ý nghĩa khi đeo

★★★★★★★★★★★★★★★★★

Công Đức

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh gì

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì

Tuổi Tân Mùi năm 1991 mệnh gì

Chọn đồng hồ theo mệnh tuổi:

Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì?

Mệnh Mộc đeo đồng hồ màu gì?

Mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì?

Mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì?

Đăng nhập

Related Posts