Phong Thủy Tuổi Nhâm Tý Update 2023Phong thủy làm việc Nam giới 1972 tuổi Nhâm Tý (mệnh Mộc)

Phong thủy làm việc Nam giới 1972 tuổi Nhâm Tý (mệnh Mộc)

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với Nam 1972

Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc thiết kế dạng bo tròn, uốn lượn với các màu sắc như đen, xanh đậm.

Màu xanh đậm là đại diện cho bản mệnh của bạn do đó có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người sinh năm 1972. Màu đen là màu sắc tượng trưng cho hành Thủy theo quan niệm tương sinh Thủy sinh Mộc nên rất tốt với người Nhâm Tý.

Cho dù bạn lựa chọn màu sắc như thế nào cũng phải tuân thủ đúng nguyên tắc cân xứng giữa kích thước và các vật dụng trên bàn. Không nên đặt quá nhiều đồ đạc giảm đi sự hưng phấn và tập trung trong công việc nhưng cũng không nên để bàn quá rộng rãi làm mất đi sự tập trung vốn có.

Vị trí và hướng bàn làm việc Nam 1972

Người nam sinh năm 1972 nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông Nam của văn phòng là phù hợp nhất. Nam tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh do đó bàn quay về các hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị) là đẹp nhất.

– Nam (Diên niên): Ý nghĩa về phúc đức và sự trường thọ giúp gia đình thêm gắn bó, hòa hợp tạo nên nền tảng bền vững phát triển công danh.

– Đông Nam (Sinh khí): Phát triển con đường sự nghiệp và công danh phát đạt hơn.

– Đông (Thiên y): Đặc biệt cho sức khỏe của bạn, phát triển tài lộc và tránh hạn đau ốm cho người sinh năm 1972

– Bắc (Phục vị): Ý nghĩa về may mắn trên con đường công danh và việc làm ăn kinh doanh thuận lợi hơn.

Người sinh năm 1972 tuyệt đối không nên đặt bàn làm việc ở các hướng sau:

– Tuyệt Mệnh: Gặp phải tai họa lớn ảnh hưởng sức khỏe, tuổi thọ giảm, thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại.

– Ngũ Quỷ: Ốm đau kinh niên, bệnh tật, hao tốn tiền tài, của cải.

– Lục Sát: Mắc phải họa kiện tụng, làm tổn thương cho người, vật nuôi, cây trồng.

– Họa Hại: Mất của, kiện tụng, gặp nhiều thị phi, hao phí tài lộc.

Đồ đạc phong thủy phù hợp Nam 1972

Trên bàn làm việc của người nam sinh năm 1972 cần chú ý cách sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy như sau:

– Một số loại cây phong thủy hợp với nam tuổi GiápThìn như cây Thường Xuân, cây Lan Dạ Hương, cây Phi Yến,… là phù hợp nhất cho người nam 1972.

– Ở 4 góc của bàn làm việc nên đặt tháp Văn Xương bởi theo quy luật Ngũ Hành vật phẩm này gia tăng sự minh mẫn và khả năng sáng tạo.

– Những người tính chất công việc thường xuyên đi xa nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ hỗ trợ chuyến đi của bạn thuận lợi hơn.

– Chồng hồ sơ đặt phía bên trái luôn luôn cao hơn so với phía bên phải

– Bàn làm việc phải luôn được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng để luồn sinh khí luân chuyển mạnh mẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và tăng hứng thú trong công việc.

– Một quả cầu thạch anh ở góc Đông Nam gia tăng thêm may mắn và hỗ trợ bạn vượt qua những điềm gỡ trong công việc.

Với những thông tin đã được nêu chi tiết trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, màu sắc và biết cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy với người nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình nhé.

Tìm hiểu Xem phong thủy làm việc theo tuổi, cung mệnh

Phong thủy trọn đời tuổi Nhâm Tý – 1972 – Reatimes

Phong thủy trọn đời tuổi Nhâm Tý – 1972

Phong thủy cho nam

Mệnh quái Khảm, biểu tượng là Nước, thuộc Đông tứ mệnh. Thiên mệnh: Thủy, sinh cho Niên mệnh hành Mộc, bị tiết khí, thuộc Đông tứ trạch.

Hướng tốt cho nhà và ban thờ

Đông Nam: Sinh khí (sao Tham Lang, hành Mộc) chủ về danh tiếng và việc vượng tốt cho con người, tốt nhất trong Bát trạch; phúc lộc vẹn toàn, thăng quan phát tài. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, giúp gia đình yên ấm hạnh phúc, tạo ra sức sống dồi dào, được trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới.

Đông: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt thứ hai trong Bát trạch, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Đem lại tài lộc, làm cho người trong nhà bớt nóng nảy, cục cằn, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Nam:  Diên niên (sao Vũ Khúc, hành Kim) chủ về hòa thuận, tốt thứ ba trong Bát trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn; tốt cho ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội. Lại có tọa ở Đông Bắc được Thiên y chủ về sức khỏe, tốt cả hướng và tọa.

Bắc: Phục vị (sao Tả Phù, hành Thủy) chủ về bình yên, tốt thứ tư trong Bát trạch. Giúp trấn tĩnh, vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, tài chính tốt, củng cố gia đình, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt. Đặc biệt có lợi cho ban thờ gia tiên. Lại có tọa ở Nam được Diên niên chủ về hòa thuận, tốt cả hướng lẫn tọa.

Hướng xấu cho nhà và ban thờ:

Tây Nam: Tuyệt mệnh (sao Phá Quân, hành Kim), chủ về suy vong, xấu nhất trong Bát trạch. Làm cho gia chủ có thể bị tuyệt tự, đe dọa tính mạng, dễ gặp tai họa, tổn thọ; khiến gia chủ bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, mọi việc tính toán không thành, trong người cảm thấy không yên ổn, trầm cảm, ức chế, duyên phận bạc bẽo. Lại có tọa ở Đông Bắc thuộc Ngũ quỷ rất xấu, hại cả hướng lẫn tọa.

Đông Bắc: Ngũ quỷ (sao Liêm Trinh, hành Hỏa) chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, xấu thứ hai trong Bát trạch. Gia chủ có thể mất đi thu nhập, mất việc làm, xảy ra cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị đụng chạm dao kéo, tai tiếng thị phi, dễ gặp hỏa hoạn. Lại có tọa ở Tây Nam thuộc Tuyệt mệnh cực xấu, hại cả hướng lẫn tọa.

Tây Bắc: Lục sát (sao Văn Khúc, hành Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị mất của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ bị kiện tụng, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn, sa vào rượu chè cờ bạc… Tuy nhiên có tọa ở Đông Nam thuộc Sinh khí kéo lại được một phần.

Tây: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị bệnh tật, không hòa thuận, ít may mắn, dễ bị thị phi, thất bại, người nhà bị chia rẽ, mệt mỏi về những chuyện vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, mất của. Tuy nhiên có tọa ở Đông thuộc Thiên y kéo lại một phần.

phong thủy

Hướng tốt đặt bếp giải hung đón cát

Đông Nam: Sinh khí, chủ về vượng tốt cho con người, cực tốt. Tọa ở Tây Bắc lại hóa giải được khí xấu của Lục sát, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Đông: Thiên y, chủ về sức khỏe, rất tốt. Lại có tọa ở Tây hóa giải được khí xấu của Họa hại, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Nam: Diên niên, chủ về hòa thuận, khá tốt. Tuy nhiên tọa ở Bắc tiêu tán một phần khí tốt Phục vị, nhưng nhìn chung vẫn có lợi.

Bắc: Phục vị, chủ về bình an, tốt. Tuy nhiên tọa ở Nam làm giảm bớt khí tốt của Diên niên, nhưng nhìn chung vẫn có lợi.

Hướng xấu không nên đặt bếp

Tây Bắc: Lục sát, xấu. Lại có tọa ở Đông Nam sẽ làm tiêu tán khí tốt của Sinh khí, thiệt cả hướng lẫn tọa, không nên đặt bếp.

Tây: Họa hại, chủ về tai họa, xấu. Lại có tọa ở Đông làm tiêu tán khí tốt của Thiên y, không nên đặt bếp.

Tây Nam: Tuyệt mệnh, chủ về suy vong, cực xấu. Tuy nhiên tọa ở Đông Bắc hóa giải được Ngũ quỷ, giảm bớt sát khí.

Đông Bắc: Ngũ quỷ, rất xấu. Tuy nhiên tọa ở Tây Nam hóa giải được một phần Tuyệt mệnh, giảm bớt sát khí.

Màu sắc và con số phong thủy

Người quái Khảm có Thiên mệnh Thủy nên chọn màu sắc và con số sau:

Cực tốt: Màu trắng, trắng ngà, kem và số 6, 7 thuộc Kim, sinh cho hành Thủy bản mệnh, tương sinh. 

Tốt: Màu đen, xanh dương (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy, cùng hành với bản mệnh, tương hòa.

Trung bình: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa; dù bị hành bản mệnh khắc, nhưng hành bản mệnh không bị khắc ngược hay tiết khí.

Xấu: Màu Xanh lục và số 3, 4 thuộc Mộc, vì hành Thủy bản mệnh sẽ bị tiết khí, suy yếu khi sinh cho Mộc.

Tối kỵ: Màu vàng, nâu, nâu đất và số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ, khắc hành Thủy bản mệnh, tương khắc.

Phong thủy cho nữ

Mệnh quái Cấn, biểu tượng là Núi, thuộc Tây tứ mệnh. Thiên mệnh: Thổ, bị Niên mệnh hành Mộc khắc, xấu, thuộc Tây tứ trạch.

Hướng tốt cho nhà và ban thờ

Tây Nam: Sinh khí (sao Tham Lang, hành Mộc) chủ về danh tiếng và việc vượng tốt cho con người, tốt nhất trong Bát trạch; phúc lộc vẹn toàn, thăng quan phát tài. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, giúp gia đình yên ấm hạnh phúc, tạo ra sức sống dồi dào, được trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới. Tọa ở Đông Bắc lại được Phục vị nên lợi cả hướng và tọa.

Tây Bắc: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt thứ hai trong Bát trạch, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Đem lại tài lộc, làm cho người trong nhà bớt nóng nảy, cục cằn, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

Tây: Diên niên (sao Vũ Khúc, hành Kim) chủ về hòa thuận, tốt thứ ba trong Bát trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn; tốt cho ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Đông Bắc: Phục vị (sao Tả Phù, hành Thủy) chủ về bình yên, tốt thứ tư trong Bát trạch. Giúp trấn tĩnh, vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, tài chính tốt, củng cố gia đình, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt. Đặc biệt có lợi cho ban thờ gia tiên. Lại có tọa ở Tây Nam được Sinh khí, nên tốt cho cả hướng và tọa.

Hướng xấu cho nhà và ban thờ

Đông Nam: Tuyệt mệnh (sao Phá Quân, hành Kim), chủ về suy vong, xấu nhất trong Bát trạch. Làm cho gia chủ có thể bị tuyệt tự, đe dọa tính mạng, dễ gặp tai họa, tổn thọ; khiến gia chủ bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, mọi việc tính toán không thành, trong người cảm thấy không yên ổn, trầm cảm, ức chế, duyên phận bạc bẽo.

Bắc: Ngũ quỷ (sao Liêm Trinh, hành Hỏa) chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, xấu thứ hai trong Bát trạch. Gia chủ có thể mất đi thu nhập, mất việc làm, xảy ra cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị đụng chạm dao kéo, tai tiếng thị phi, dễ gặp hỏa hoạn. Lại có tọa ở Nam phạm Họa hại nên bất lợi cả hướng và tọa.

Đông: Lục sát (sao Văn Khúc, hành Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị mất của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ bị kiện tụng, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn, sa vào rượu chè cờ bạc…

Nam: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát trạch. Gia chủ dễ bị bệnh tật, không hòa thuận, ít may mắn, dễ bị thị phi, thất bại, người nhà bị chia rẽ, mệt mỏi về những chuyện vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, mất của.

Hướng bếp tốt để giải hung đón cát

Tây Bắc: Thiên y, chủ về sức khỏe, rất tốt. Tọa ở Đông Nam lại thiêu đốt, hóa giải khí xấu của Tuyệt mệnh, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây:  Diên niên, chủ về hòa thuận, khá tốt. Tọa ở phương Đông lại thiêu đốt, hóa giải khí xấu của Lục sát, biến hung thành cát. Lợi cả hướng và tọa.

Tây Nam: Sinh khí, chủ về việc vượng tốt cho con người, rất tốt. Mặc dù tọa ở Đông Bắc hạn chế một phần khí tốt của Phục vị nhưng được hướng Sinh khí nên vẫn tốt.

Đông Bắc: Phục vị, chủ về bình yên, tốt. Mặc dù tọa ở Tây Nam tiêu tán mất một phần khí tốt của Sinh khí, nhưng nhìn chung vẫn tốt.

Những hướng xấu không nên đặt bếp

Đông Nam: Tuyệt mệnh, chủ về suy vong, cực xấu. Tọa ở Tây Bắc lại tiêu tán một phần khí tốt của Thiên y, gây hao tổn cho gia chủ. Không nên đặt bếp.

Đông: Lục sát, chủ về bất hòa, xấu. Tọa ở Tây lại làm tiêu tán một phần khí tốt của Diên niên, cả hướng và tọa đều có hại. Không nên đặt.

Bắc: Ngũ quỷ, chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật, rất xấu. Tuy nhiên tọa ở Nam sẽ hóa giải được một phần khí xấu của Họa hại nên giảm bớt được một phần sát khí.

Nam: Họa hại, chủ về tai họa, xấu. Tuy nhiên tọa ở Bắc sẽ làm tiêu tán một phần khí xấu của Ngũ quỷ nên giảm bớt được một phần sát khí.

Màu sắc và con số phong thủy

Người quái Cấn có Thiên mệnh Thổ, nên chọn màu sắc và con số sau:

Cực tốt: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa, sinh cho Thổ bản mệnh, được tương sinh. 

Tốt: Màu vàng, nâu, nâu đất và số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ, cùng hành với bản mệnh, được tương hòa.

Trung bình: Màu đen, xanh dương (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy; dù bị hành bản mệnh khắc, nhưng hành bản mệnh không bị khắc ngược hay tiết khí.

Xấu: Màu trắng, trắng ngà, kem và số 6, 7 thuộc Kim, vì hành Thổ bản mệnh sẽ bị tiết khí, suy yếu khi sinh cho Kim.

Tối kỵ: Màu canh lục và số 3, 4 thuộc Mộc, khắc hành Thổ bản mệnh, tương khắc./.

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp màu gì nhất năm …

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp màu gì nhất năm 2022

Sinh năm 1972 mệnh gì hay tuổi Nhâm Tý hợp màu gì là những vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc. Nếu như bạn cũng thuộc tuổi này và muốn biết câu trả lời thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Everon. 

1. Sinh năm 1972 tuổi gì? Thuộc Ngũ hành nào?

1.1. Sinh năm 1972 tuổi gì?

Người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý (tuổi con chuột). Tuổi Nhâm Tý tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu. 

Người tuổi Tý sinh năm 1972 thường có tính tình hiền lành, siêng năng và hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ có một đầu óc rất thông minh, tác phong nhanh nhẹn trong công việc nhưng lại không có mục tiêu trong cuộc sống nên thường không lên được kế hoạch tương lai cho bản thân mình. 

1.2. Sinh năm 1972 thuộc ngũ hành nào?

Trong phong thủy Ngũ hành, người sinh năm 1972 thuộc hành Mộc, cụ thể là mệnh Tang Đố Mộc có nghĩa là gỗ cây dâu. Người mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy và Hỏa và khắc với mệnh Thổ và Kim. 

2. Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp và kỵ những màu gì nhất?

2.1. Màu hợp với tuổi Nhâm Tý 1972

Theo mối quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc, do đó các màu sắc thuộc hành Thủy như đen, xanh dương sẽ tương sinh với người tuổi Nhâm Tý 1972. Các màu sắc này sẽ giúp cho họ có được cuộc sống hòa thuận, được mọi người tin tưởng, yêu mến và có được sự thăng tiến trong công việc. 

Ngoài hai màu trên, màu xanh lá cây cũng rất hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972. Màu sắc này sẽ giúp cho họ có được nhiều thuận lợi và luôn thành công trong công việc và cuộc sống. 

2.2. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tý 1972

Người tuổi Nhâm Tý 1972 kỵ với những màu như vàng, nâu và trắng bạc vì đây là những màu sắc thuộc hai mệnh Kim và Thổ tương khắc với Mộc. Nếu sử dụng những phụ kiện và vật dụng có các gam màu sắc này sẽ khắc chế đi sự may mắn, thành công và giàu sang cho người tuổi Nhâm Tý 1972. 

3. Tuổi Tý đeo vòng phong thủy màu gì?

Tùy vào từng bản mệnh của tuổi Tý mà nên chọn đeo vòng phong thủy có màu sắc phù hợp: 

– Tuổi Giáp Tý là tuổi thuộc mệnh Kim, nên đeo những vòng phong thủy có màu vàng, nâu, trắng, xám, bạc. 

– Tuổi Bính Tý là tuổi thuộc mệnh Thủy, nên đeo những vòng phong thủy có màu trắng, xám, bạc, đen, xanh nước biển. 

– Tuổi Mậu Tý là tuổi thuộc mệnh Hỏa, nên đeo vòng phong thủy có màu hồng, tím, cam, xanh lục, gỗ tự nhiên. 

– Tuổi Canh Tý là tuổi thuộc mệnh Thổ, nên đeo vòng phong thủy có màu hồng, tím, đỏ, cam, vàng, nâu. 

– Tuổi Nhâm Tý là tuổi thuộc mệnh Mộc, nên đeo vòng phong thủy có màu xanh lục, gỗ tự nhiên, đen, xanh biển. 

Tuổi sửu đeo vòng phong thủy màu gì?

4. Tuổi Nhâm Tý đeo đồng hồ màu gì?

Khi mua đồng hồ đeo tay, người tuổi Nhâm Tý nên chọn những loại đồng hồ có màu sắc hợp với tuổi của mình như màu đen, xanh dương, xanh lá cây để đeo sẽ giúp cho công việc và cuộc sống luôn gặp được bình an, may mắn và thuận lợi. 

Ngược lại, người tuổi Nhâm Tý nên tránh chọn đồng hồ có màu sắc kỵ với tuổi của mình như màu vàng, nâu, trắng bạc vì những màu này sẽ mang đến xui xẻo, không may cho họ. 

5. Tuổi Nhâm Tý hợp với xe màu gì?

Người tuổi Nhâm Tý nên chọn xe có màu xanh lục, xanh nước biển và đen để đem đến nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe cũng như tránh được những tai nạn xui xẻo khi đi đường. 

6. Tuổi Nhâm Tý nên sơn nhà màu gì?

Khi sơn nhà, người tuổi Nhâm Tý nên lựa chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình như màu xanh đen, đen tuyền, xanh lam, xanh lục… để giúp khai thông tài lộc, gia đình có được cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc và ấm êm. 

7. Tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn chăn ga màu gì hợp?

Cũng giống như những món đồ trên, khi chọn chăn ga gối người tuổi Nhâm Tý 1972 cần phải chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. 

Dưới đây là một số mẫu chăn ga gối chất lượng và hợp phong thủy nhất với người tuổi Nhâm Tý 1972 mà bạn nên chọn:

Bộ chăn ga gối ASM19109 thương hiệu cao cấp Artemis của Everon được thiết kế nổi bật với các họa tiết cây thông được thêu trên nền vải Modal mềm mượt. Sản phẩm có gam màu chủ đạo là xanh dương, rất  phù hợp cho những người tuổi Nhâm Tý 1972.

Mẫu chăn ga gối thứ 2 dành cho người tuổi Nhâm Tý 1972 đó chính là Bộ ga chun chần ESC 20008. Bộ sản phẩm được thiết kế với những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu được thêu tinh tế trên nền vải cotton thoáng mát. Sản phẩm với gam màu xanh dương hợp mệnh với người tuổi Nhâm Tý.

Bộ ga chun chần ASM20101 là mẫu chăn ga cao cấp mang thương hiệu Artemis của Everon. Điểm nhấn nổi bật của bộ sản phẩm này là hình ảnh những bông hoa nhỏ được thêu tinh tế trên nền vải Modal màu xanh dương đậm. Tổng thể bộ chăn ga giúp mang đến một không gian phòng ngủ sang trọng và hiện đại. Sản phẩm được tuổi Nhâm Tý yêu thích lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cùng các món đồ có màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972 mà Everon.com muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tuổi Nhâm Tý 1972 và lựa chọn được món đồ vật xung quanh, nội thất phù hợp với tuổi của mình để mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp. 

Trong đó, nếu bạn có nhu cầu lựa chọn bộ chăn ga gối chất lượng, hợp phong thủy thì có thể liên hệ qua hotline 1800 1215 của Everon để được hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chuẩn xác và tận tâm.

Related Posts