Phong Thủy Tuổi Sửu 1985 Update Moi Nhat 2023Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì 2022? – PNJ Blog

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì 2022? – PNJ Blog

Thuật phong thủy hình thành từ nhiều trường phái khác nhau, phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Phong thủy dựa trên những phương pháp ứng dụng thực tế, phù hợp với thiên nhiên và con người chứ không có sự tồn tại của yếu tố mê tín dị đoan. Chính vì thế phong thủy được coi là một môn khoa học chứ không phải là một hình thức tín ngưỡng nào đó.

Trong bài viết ngày hôm nay, PNJ Blog sẽ cho các bạn biết tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Ất Sửu.

Tuổi Ất Sửu Năm 2022 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, mệnh Hải Trung Kim (vàng trong biển). Kim ở trong biển cả rất khó tìm thấy nên nó quý giá vô cùng, vì thế người tuổi Ất Sửu có tính cách khá bí ẩn, tiềm tàng ở bên trong là những lối suy nghĩ vô cùng khó đoán.

Người tuổi Ất Sửu ghét sự cẩu thả, không chín chắn, họ cũng không thích những gì chậm chạp và thiếu ý chí. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu rất nhanh nhẹn, ý chí kiên cường. Họ sẵn sàng chớp lấy những cơ hội và không ngừng nỗ lực để đạt được những điều mà họ mong muốn.

Người tuổi này mặc dù sống rất nội tâm và kín đáo nhưng vẫn mong muốn làm những điều to lớn để chứng tỏ năng lực của bản thân. Có những lúc vì quá chú ý bản thân nên họ không để tâm đến cảm xúc của người khác, nói cách khác là họ sống rất thờ ơ và vô tâm. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu cần phải khắc phục những khuyết điểm để bản thân trở nên hoàn thiện hơn.

Chính vì màu sắc có vai trò rất quan trọng đối với phong thủy cho nên màu sắc nắm giữ những quy tắc riêng mà các bạn buộc phải tuân theo để vận mệnh của các bạn phần nào được thay đổi. Các loại đá phong thuỷ giúp công việc tiến triển thuận lợi.

Những người tuổi Ất Sửu khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc, tình yêu cũng vì thế mà trở nên thăng hoa. Ngược lại, nếu các bạn sử dụng những màu sắc không phù hợp với cung tuổi, bạn sẽ ít gặp may mắn mà thay vào đó là những rủi ro có thể ập đến bất ngờ.

Đá phong thuỷ cho Ất Sửu 1985

Ất Sửu 1985 mang mệnh Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim nên nhóm người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho mệnh Thổ, Kim như Citrine, Ngọc Trai SouthSea, Kim Cương,… Ngoài ra, kim loại có thể chặt cây, tức Kim chế ngự được Mộc nên bạn có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Mộc như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald,…

Lưu ý, lửa nung chảy kim loại tức Hoả kỵ Kim nên Ất Sửu không nên đeo đá đại diện cho hành Hoả như Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng,…

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Kim Cương là đại diện sáng ngời của thành công dựa trên những nỗ lực không ngừng. Đây là viên đá thích hợp để miêu tả về Ất Sửu – những chiến binh mạnh mẽ, lạc quan và không bao giờ lùi bước. Khi đeo trang sức kim cương, các chủ nhân sẽ càng thêm mạnh mẽ và ý chí để vượt qua những chướng ngại, thăng trầm của cuộc sống.

Tuoi At Suu 1985 Hop Mau Gi 2022
Đây là viên đá thích hợp để miêu tả về Ất Sửu – những chiến binh mạnh mẽ, lạc quan và không bao giờ lùi bước. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Peridot – viên đá thanh tẩy. Đá Peridot hay còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, cũng là viên đá có thể lan toả năng lượng tích cực. Với sắc xanh trong veo mê hoặc, Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kỵ, sự tham lam, oán hận,… và mang đến sự cân bằng trong tâm hồn. Là người hết lòng vì công việc, các Ất Sửu không tránh khỏi những phút giây căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, Peridot sẽ giúp nhóm người tuổi này xua đi những áp lực để thêm tự tin chinh phục thử thách.

Tuoi At Suu 1985 Hop Mau Gi 2022 1
Với sắc xanh trong veo mê hoặc, Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kỵ, sự tham lam, oán hận,… và mang đến sự cân bằng trong tâm hồn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự thông thái, sáng suốt. Citrine hay còn được biết đến là Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Cháy, đá quả chanh…, chứa một nguồn năng lượng tích cực khổng lồ. Giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nhóm tuổi này thêm thông thái, sáng suốt trong từng quyết định của mình.

Tuoi At Suu 1985 Hop Mau Gi 2022 2
Giữ viên đá này bên mình sẽ giúp nhóm tuổi này thêm thông thái, sáng suốt trong từng quyết định của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tổng quan về năm 2022 của Ất Sửu 1985

Ất Sửu 1985 là những người chăm chỉ trong công việc, luôn tích cực về mọi thứ. Tuy nhiên, để đạt những thành tựu lớn, họ phải cố gắng và nỗ lực hơn những người khác. Sau một thời gian dài nỗ lực, năm Nhâm Dần 2022 sẽ mang đến cho nhóm tuổi này nhiều niềm vui bất ngờ.

Năm 2022 của Ất Sửu 1985 nam

Năm 2022, các nam Ất Sửu 1985 được sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Năm 2022 sẽ là một năm yên bình cho các chàng trâu, dù đầu năm có một chút khó khăn nhưng mọi sự sẽ hanh thông về sau.

Tài chính: Đây là năm thần may mắn sẽ liên tục gõ cửa các chàng Ất Sửu, nhiều cơ hội để chàng phát triển và khẳng định vị trí của mình. Tài chính rủng rỉnh, những khoản đầu tư đều có lợi nhuận.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của các nam Ất Sửu sẽ ổn định nhưng vẫn mắc một số bệnh vặt. Ngoài ra, chàng nên dành thời gian cho việc luyện tập, ăn uống đủ chất.

Tình cảm: Đối với những chàng Ất Sửu đang độc thân, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời cho việc kết hôn. Những chàng đã có gia đình thì sẽ tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người bạn đời.

Năm 2022 của Ất Sửu 1985 nữ

Năm 2022, các nữ Ất Sửu được sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Nhìn chung, năm Nhâm Thân sẽ mang đến cho các nàng trâu nhiều tin vui từ công việc đến chuyện tình cảm, gia đình sẽ có thêm thành viên mới.

Tài chính: Sau một năm nỗ lực, 2022 sẽ chiêu đãi các Ất Sửu bằng tài lộc rủng rỉnh. Trong công việc, những nàng trâu còn thăng tiến không tưởng, gặt hái nhiều thành quả đã mong mỏi từ lâu.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ ổn định, Ất Sửu nữ không gặp bệnh nặng. Tuy nhiên, nàng cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh những tai nạn xe cộ.

Tình cảm: Đối với những Ất Sửu đang độc thân, nàng sẽ vô cùng đào hoa, có cơ hội gặp nhiều người mới và có mối quan hệ tiềm năng. Nếu đã lập gia đình thì vợ chồng hòa thuận, có thể đón tin vui bất ngờ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các Ất Sửu 1985 tìm được trang sức đá quý cho mình.

6 cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu (1985) mang lại tiền tài, may …

6 cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu (1985) mang lại tiền tài, may mắn

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 là những cây nào, đặc điểm và ý nghĩa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 • Top 9 địa chỉ cây phong thủy giá rẻ tại Tp. HCM
 • [Tổng hợp] 10+ cây phong thủy ngày tết thu hút tài lộc
 • Cây phong thủy phòng thờ: tất tần tật nguyên tắc cần biết

Để mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ thì việc chọn cây phong thủy theo tuổi là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, dựa vào năm sinh, bản mệnh mà chúng ta sẽ có sự khác nhau về loại cây để bài trí cho ngôi nhà, không gian mà gia chủ mong muốn. Vì vậy, không phải cây phong thuỷ cho tuổi Sửu nào cũng hợp với gia chủ Ất Sửu 1985. Để có thể đạt được ý nghĩa cao nhất về phong thủy, cần tìm hiểu kỹ những loại cây phù hợp sắp được bật mí trong bài viết này.

1. Đôi nét về gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Một yếu tố quyết định để chọn được cây phong thủy phù hợp đó là cần nắm những đặc điểm tính cách, cung mệnh của người sinh năm Ất Sửu. Những người sinh năm Ất Sửu 1985 đến nay đã 36 tuổi, độ tuổi được xem là chín chắn và có nhiều quyết định quan trọng đến cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Ất Sửu mệnh gì?

Những người sinh năm 1985 Ất Sửu là tuổi con Trâu được sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986 (dương lịch). Bản mệnh của gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 là mệnh Kim (Hải trung Kim). Chính vì cầm tinh con trâu nên những người tuổi Sửu đều có đặc điểm chung thực, chất phác và chăm chỉ.

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 - 1

Đặc điểm tính cách người sinh năm Ất Sửu 1985

Dù sinh ở bất cứ năm nào thì người tuổi Sửu cũng có những đặc điểm nổi bật trong tính cách. Đó có thể là những ưu điểm cần phát huy và cũng có thể là những nhược điểm cần khắc chế.

Nhìn chung, những người sinh năm Ất Sửu đó là sự mạnh mẽ, cứng rắn nhưng đôi khi lại dẫn đến bảo thủ trong công việc và cuộc sống. Họ thường ít khi có tư tưởng thỏa hiệp. Tính đấu tranh và sự thẳng thắn đôi khi khiến người sinh năm Ất Sửu nhận về không ít rắc rối. Tuy nhiên, điểm mạnh của những người này đó là có khả năng lãnh đạo, có thể tạo được nhiều thành tựu.

Người sinh năm Ất Sửu cũng được biết đến với kiến thức sâu rộng, ưa mạo hiểm. Nhờ ưu điểm này mà họ có thể thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được tương trợ, họ sẽ đạt nhiều thành công đáng kể. Vì thế, việc đặt cây phong thủy để bàn trong phòng làm việc, văn phòng, công ty… của gia chủ sinh năm Ất Sửu có thể giúp cân bằng năng lượng tích cực, khắc chế những nhược điểm. Từ đó, những điều may mắn sẽ đến với họ một cách dễ dàng hơn.

Ất Sửu 1985 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Vì thuộc hành Kim nên tuổi Ất Sửu sẽ hợp với những màu đó là:

 • Màu trắng: Màu bản mệnh đại diện cho hành Kim
 • Vàng, nâu đất: Màu thuộc mệnh Thổ vì xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim.

Cũng dựa vào ngũ hành, chúng ta có những màu kiêng kỵ với gia chủ Ất Sửu 1985 mệnh Kim đó là:

 • Màu đỏ, vàng, cam, tím: Những màu đại diện cho mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim
 • Màu xanh dương, xanh đen: Màu đại diện cho mệnh Thủy vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy nên nếu yếu tố Thủy quá vượng sẽ hút hết sinh khí của gia chủ mệnh Kim.

Nhờ vào những màu hợp, khắc mà chúng ta có thể chọn được cây cảnh phong thủy phù hợp với gia chủ Ất Sửu 1985.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

Những gia chủ sinh năm Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên có thể rút ra rằng cây phong thủy thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thổ sẽ rất phù hợp để bài trí trong nhà. Vậy, đó là những cây phong thủy may mắn nào?

Cây Ngọc ngân

Cây phong thủy Ngọc ngân còn được biết đến với tên gọi khác là cây Valentine. Không chỉ đem lại may mắn cho gia chủ mà đây còn được xem như cây phong thủy cho tình yêu, rất phù hợp với những gia đình trẻ mới cưới. Nếu sử dụng loài cây này để làm cây phong thủy phòng ngủ thì tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng thăng hoa, gắn kết và mặn nồng hơn. Hoặc, bạn có thể chọn cây ngọc ngân để làm quà tặng dành cho nửa kia tuổi Ất Sửu thay cho lời muốn nói.

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 - 2

Đặc điểm của cây ngọc ngân đó chính là lá xanh có nhiều đốm trắng. Cây có vẻ đẹp thanh thoát, hài hòa đầy tinh tế. Đặc biệt hơn, khi bài trí cây phong thủy này trong nhà, sẽ tạo nên cảm giác thư thái, mát mắt khi ngắm nhìn. Không những thế, đây còn được xem là cây phong thủy lọc không khí khi có tác dụng loại bỏ các chất độc hại, đem lại không gian trong lành, tươi mát.

Cây lưỡi hổ

Hay còn được biết đến với tên gọi khác là cây lữ hổ phong thủy. Đây là loài cây tượng trưng cho sức mạnh cùng ý chí kiên cường. Đặc điểm nổi bật của cây đó lá tán lá sắc nhọn như những thanh đao xua đuổi đi những năng lượng xấu. Vì thế, cây lưỡi hổ cũng được xem là cây phong thủy xua đuổi tà ma được nhiều gia chủ Ất Sửu 1985 yêu thích và lựa chọn nhiều!

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 - 3

Cây có màu xanh đậm viền vàng vô cùng nổi bật và phù hợp với bản mệnh của người sinh năm 1985. Tương tự như cây ngọc ngân, cây lưỡi hổ cũng có khả năng thanh lọc không khí để đem lại không gian trong lành, tinh khiết cho ngôi nhà, văn phòng, công ty…

Cây phát lộc

Đây là loài cây thân cỏ, mềm, có các đốt ngắn đều nhau. Lá cây màu xanh nhạt và đặc điểm nổi bật của cây đó là thân dễ uốn và tạo hình với nhiều kiểu dáng đẹp mắt.

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 - 4

Ngay từ cái tên, cây mang ý nghĩa phát tài, phát lộc cho gia chủ. Cây còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, phú quý. Chính vì thế, ngoài bài trí trong nhà, bạn có thể sử dụng cây phát lộc để làm cây phong thủy cho quán ăn, cây phong thủy để quầy thu ngân… với mong muốn việc kinh doanh, buôn bán ngày càng thuận lợi, suôn sẻ.

Cây vạn niên thanh

Cây phong thủy vạn niên thanh cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985. Cây còn được biết đến với tên gọi trầu bà vàng với ý nghĩa phong thủy đó là mang lại nhiều may mắn, bình an. Cây phù hợp cho gia chủ mệnh Kim sinh năm 1985 để bài trí cho phòng khách, bàn làm việc…

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 - 5

Một lý do mà vạn niên thanh được nhiều người yêu thích là vì đây là cây phong thủy dễ trồng, dễ chăm sóc mà không đòi hỏi nhiều về ánh sáng, nước. Dù môi trường trong nhà ánh sáng nhẹ hay ngoài trời thì cây vẫn có thể phát triển một cách tốt nhất. Vì thế, cây rất thích hợp với những gia chủ bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc.

Cây trúc bách hợp

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 - 6

Cây trúc bách hợp phong thuỷ là cây phong thủy phòng khách được lựa chọn nhiều bởi những ý nghĩa tốt đẹp, tích cực mà nó mang lại. Với gia chủ Ất Sửu 1985, cây sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cây tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Đây cũng là cây phong thủy giữ tiền mà gia chủ Ất Sửu nên bài trí trong nhà.

Cây cọ nhật

Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 - 8

Đây là loài cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc rất phù hợp với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985. Cây toát lên được sự thanh lịch, sang trọng và đem lại cảm giác tràn đầy năng lượng, sức sống cho gia chủ tuổi Sửu mệnh Kim. Cây tượng trưng cho ý chí kiên cường, luôn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đặc biệt, cây còn có tác dụng giảm kim loại nặng tồn tại trong không khí, giúp không gian nhà luôn thoáng mát, trong lành.

3. Những cây phong thủy không hợp với tuổi Ất Sửu

Không chỉ quan tâm đến những cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu mà bạn cũng cần quan tâm và nắm những loại cây kiêng kỵ, cây phong thủy không nên trồng trước nhà với gia chủ Ất Sửu. Đó là những cây thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thủy như:

 • Cây trầu bà đế vương đỏ
 • Cây hồng môn
 • Đa búp đỏ
 • Cây phú quý
 • Cây phong thủy kim tiền

Nếu chọn phải cây phong thủy không phù hợp thì những điều xui rủi, không may mắn sẽ đến cũng như kìm hãm sự phát triển về tiền tài, thịnh vượng của gia chủ. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý trong việc chọn cây phong thủy phù hợp với gia chủ Ất Sửu 1985.

4. Lưu ý về hướng bài trí cây cho gia chủ Ất Sửu

Để giúp cây phát huy tối đa ý nghĩa về mặt phong thủy thì bạn cần quan tâm đến hướng đặt cây sao cho đúng đắn nhất. Theo ngũ hành, mỗi mệnh sẽ tương ứng với một hướng bài trí cây. Vì thế, gia chủ Ất Sửu mệnh Kim sẽ hướng, vị trí bài trí cây khác với những người tuổi Sửu mệnh Mộc – Hỏa – Thủy – Thổ.

Với mệnh Kim, hướng tốt nhất để bài trí cây đó là Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn vị trí có nhiều ánh sáng để đặt cây vì như thế sẽ giúp cây đón nhận được lượng ánh sáng tự nhiên tốt cho quá trình quang hợp. Như vậy, cây mới có được màu sắc đẹp và tránh nguy cơ bị héo úa, thiếu sức sống. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để chăm sóc cây vì nếu cây phong thủy bị chết cũng sẽ mang lại sự xui rủi, không hay.

5. Tổng kết

Với những loại cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 kể trên, chắc hẳn bạn đã biết được đâu là loài cây mình yêu thích và hợp “gu” thẩm mỹ rồi đúng không nào? Hãy chọn một trong số những loại cây kể trên để bài trí trong không gian nhà hay văn phòng, quán ăn, công ty của mình. Ý nghĩa mà cây phong thủy đem lại là không cần phải bàn cãi quá nhiều. Hãy trưng bày và chăm sóc cây cùng với hy vọng và niềm tin về những điều tích cực, may mắn sẽ đến với bản thân mình và những người thân yêu.

Nguồn: Trần Anh Group

Phong thủy làm việc Nam giới 1985 tuổi Ất Sửu (mệnh Kim)

Phong thủy làm việc Nam giới 1985 tuổi Ất Sửu (mệnh Kim)

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với Nam 1985

Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mệnh Kim nên chọn bàn làm việc dạng chữ nhật, tròn, móng ngựa với các màu sắc như vàng, trắng là thích hợp nhất.

Trắng là màu bản mệnh của người tuổi Ất Sửu có ý nghĩa tương sinh phù trợ cho công việc kinh doanh, làm ăn thêm phát triển. Vàng đại diện cho hành Thổ, theo quan niệm Ngũ Hành, Thổ sinh Kim rất tốt cho người sinh năm 1985.

Vị trí và hướng bàn làm việc Nam 1985

Những người nam sinh năm 1985 có phương vị bàn làm việc nên đặt ở hướng Đông Nam của văn phòng làm việc. Người tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy hướng ngồi quay về các phía sau là tốt nhất: hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị). Theo đó:

– Hướng Tây Nam (Diên Niên): Cải thiện mối quan hệ tình cảm gia đình, hôn nhân tạo nền tảng vững chắc để bạn toàn tâm phát triển sự nghiệp của mình.

– Hướng Tây (Sinh Khí): Nguồn tài lộc được tăng cường, danh tiếng ngày càng phát triển và sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh chóng hơn.

– Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Sức khỏe được cải thiện, tăng năng suất và hiệu quả công việc lên nhiều lần.

– Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Sức mạnh tinh thần được củng cố mang đến may mắn và giúp bản thân người nam sinh năm 1985 ngày càng tiến bộ hơn.

Cho dù bàn làm việc của người nam sinh năm 1985 ở hướng nào cũng phải tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

– Bàn luôn hướng về phía cửa nhưng không được đặt trực diện ngay lối đi.

– Sau lưng bàn luôn có một điểm tựa như tường, tủ,… để tạo cảm giác an toàn.

– Phía trên bàn không được có xà ngang hay đèn trang trí sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh.

Đồ đạc phong thủy phù hợp Nam 1985

Người nam sinh năm 1985 nên sắp xếp các đồ đạc hợp phong thủy trong phòng theo những lưu ý sau:

– Tại bàn làm việc có thể đặt một cột thủy tinh hay quả cầu thanh anh vàng hay trắng để toàn bộ năng lượng dương trong văn phòng hội tụ về một điểm tăng khả năng sáng tạo và tư duy logic.

– Những người thường đi công tác nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ để chuyến đi thêm thuận buồm xuôi gió hơn.

– Những người thích cây cảnh nên đặt một chậu hoa Trạng Nguyên hay Hồng Môn ở hướng Đông Nam là tốt nhất. Bạn tuyệt đối không chọn loại có gai sắc nhọn như xương rồng nhé.

– Tại 4 góc bàn làm việc nên đặt tháp Văn Xương để nam tuổi Ất Sửu thêm minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Chồng hồ sơ ở phía bên phải luôn tuân theo nguyên tắc cao hơn so với phía bên trái.

– Đèn bàn tốt nhất đặt ở góc Đông Nam để gia tăng danh tiếng và sự nghiệp của bạn.

– Một bức ảnh đẹp chủ đề gia đình, tình yêu sẽ tạo thêm hưng phấn cho bạn trong những giờ việc mệt mỏi.

Với những thông tin đã được nêu chi tiết trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, màu sắc và biết cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy với người nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình nhé.

Công cụ tra cứu Xem phong thủy làm việc theo tuổi

Related Posts