Phong Thuy Tuoi Thin 1988 Hot 2023Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hợp Màu Gì? – PNJ Blog

Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Hợp Màu Gì? – PNJ Blog

Phong thủy là bộ môn nghiên cứu về môi trường sống tự nhiên với mục đích giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, từ đó cuộc sống của con người phần nào được thay đổi, mang lại sức khỏe dồi dào, tài lộc may mắn. Một trong những yếu tố rất quan trọng của phong thủy là màu sắc và quy tắc kết hợp màu sắc phù thuộc vào những cung tuổi hợp – khắc nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Mậu Thìn 1988 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức, đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thìn.

Khái quát chung về tuổi Mậu Thìn

Những người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, xòe rộng tán cây, đứng sừng sững giữa rừng. Cho nên người tuổi Mậu Thìn có tấm lòng nhân hậu, sống ôn hòa, họ sống hết mình và luôn che chở, bảo vệ cho những người xung quanh.

Những người tuổi Mậu Thìn đại diện cho sức mạnh, quyền lực, quy tụ những bản chất tốt đẹp. Rồng được coi là con vật linh thiêng nhất đối với người Việt Nam, cho nên người tuổi này luôn được mọi người coi trọng và trân quý.

Những người tuổi Mậu Thìn thường rất thông minh, lý luận sắc bén, trí tuệ hơn người. Họ được sinh ra để làm những việc lớn, họ có tố chất lãnh đạo. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có tấm lòng của bồ tát. Những yếu tố này kết hợp lại với nhau sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Như chúng ta đã phân tích ở trên, màu sắc là yếu tố rất quan trọng của phong thủy, và nó cũng được quy định bởi những quy tắc riêng. Người tuổi Mậu Thìn khi sử dụng màu sắc hợp với cung tuổi sẽ có nhiều sức mạnh để bảo vệ mọi người, đồng thời cũng tích trữ được nguồn năng lượng tích cực để phấn đấu đạt được những điều mà họ muốn.

Ngoài ra, những màu sắc phù hợp sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn có sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông, tiền bạc thong thả. Ngược lại, khi sử dụng màu sắc không phù hợp, người tuổi Mậu Thìn rất có thể sẽ phải đón nhận những điều không may.

Tuổi Mậu Thìn năm 2022 hợp với màu gì?

Màu đen: theo quan hệ tương sinh, màu đen rất phù hợp với tuổi Mậu Thìn. Màu đen là gam màu không bị vấy bẩn bởi bất cứ màu gì, biểu hiện cho sự huyền bí, quyền lực. Màu đen chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Mậu Thìn không bị cám dỗ bởi bất kỳ điều gì, nó sẽ giúp các bạn đủ bản lĩnh để thâu tóm mọi quyền lực.

Màu xanh dương: theo lý thuyết phong thủy, màu xanh dương cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn tuổi Mậu Thìn. Màu xanh dương mang vẻ đẹp của sự điềm tĩnh và thanh tịnh, tượng trưng cho bầu trời và nước biển. Màu này sẽ giúp các bạn tuổi Mậu Thìn giữ được sự bình tĩnh vốn có để phát triển sự nghiệp.

Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây rất phù hợp với người tuổi Mậu Thìn. Màu xanh lá cây là đứa con của thiên nhiên, mang lại cảm giác tươi mát và gần gũi. Màu sắc này sẽ giúp cho người tuổi Mậu Thìn giữ một tâm trạng thoải mái, vui vẻ, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống.

Màu kỵ với tuổi Mậu Thìn

Theo quan hệ tương khắc thì màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ) và màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim) là những màu không phù hợp với tuổi Mậu Thìn. Vì thế, các bạn không nên sử dụng những màu sắc này, có thể gây ra những rủi ro không may cho các bạn.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên người tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ như: Topaz, Sapphire,… và hành Mộc như: Peridot, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện cho hành Thổ như: Citrine, Ngọc Trai South Sea,… Bói nhanh: Bật mí tính cách qua việc bạn chọn đá quý

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Topaz là viên đá thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện xưa, thường được gắn lên vương miện của các vị vua. Nhiều người tin rằng, viên đá có sắc xanh diệu kỳ này có thể giúp các chủ nhân thêm mạnh mẽ và can trường. Trên phương diện tâm linh, Topaz được kỳ vọng như một lá chắn che chở con người khỏi bệnh tật và những vận xui rủi.

Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2022 Hop Mau Gi
Topaz được kỳ vọng như một lá chắn che chở con người khỏi bệnh tật và những vận xui rủi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine hay còn được gọi là Thạch Anh Cháy, đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê. Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ, tăng độ tập trung và sự nhạy bén. Năm 2022 sẽ mang đến cho các Mậu Thìn cả cơ hội lẫn gian nan. Với sự giúp sức của Citrine, người thuộc tuổi này sẽ càng thêm lý trí trong từng hành động.

Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2022 Hop Mau Gi 1
Năm 2022 sẽ mang đến cho các Mậu Thìn cả cơ hội lẫn gian nan. Với sự giúp sức của Citrine, người thuộc tuổi này sẽ càng thêm lý trí trong từng hành động. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Cẩm Thạch – viên đá của thịnh vượng. Nhìn chung, 2022 là khoảng thời gian êm đềm của các Mậu Thìn. Để có những bước tiến lớn về mặt tài chính, người thuộc nhóm tuổi này cần kiên trì và có những ý tưởng đột phá. Với sức mạnh tích cực của Cẩm Thạch, viên đá đại diện cho sự thịnh vượng, Mậu Thìn sẽ được chắp cánh để bay xa và bay cao hơn.

Tuoi Mau Thin 1988 Nam 2022 Hop Mau Gi 2
Với sức mạnh tích cực của Cẩm Thạch, viên đá đại diện cho sự thịnh vượng, Mậu Thìn sẽ được chắp cánh để bay xa và bay cao hơn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tử vi Mậu Thìn 1988 trong năm 2022

Năm 2022 của Mậu Thìn 1988 nam

Trong năm 2022, các Mậu Thìn 1988 nam được sao Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian yên bình của những chàng rồng bởi không có nhiều sự kiện lớn xảy ra. Do đó, bạn nên tập trung giải quyết và thực hiện những kế hoạch còn đang dang dở.

Tài chính: Công việc không có biến động lớn. Mậu Thìn 1988 nên tập trung vào công việc, phát triển bản thân và mở rộng những mối quan hệ.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của Mậu Thìn không có gì đáng lo ngại. Điểm đáng lưu ý chính là cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông, tránh va chạm hay những tai nạn đáng tiếc.

Tình cảm: Chuyện tình duyên có nhiều khởi sắc. Chàng có thể gặp đúng người và tiến xa trong tương lai. Nếu đã có gia đình, những Mậu Thìn sẽ sống trong hạnh phúc và tình yêu thương của nửa kia

Năm 2022 của Mậu Thìn 1988 nữ

Trong năm 2022, các Mậu Thìn 1988 nữ được sao Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La. Nhìn chung, đây là năm vừa có cơ hội vừa có thử thách. Nếu kiên trì và nhẫn nại với mục tiêu đặt ra, các nàng rồng vẫn gặt hái được quả thơm trái ngọt.

Tài chính: Công việc năm nay không có nhiều thay đổi. Điểm lưu ý là Mậu Thìn 1988 không nên lơ là trong công việc, gây ảnh hưởng đến chất lượng của kết quả. Về chi tiêu, nàng rồng cần cân đo đong đếm lại, tránh tiêu xài hoang phí.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của Mậu Thìn không có gì đáng lo ngại. Bên cạnh làm việc chăm chỉ, người thuộc nhóm tuổi này nên dành thời gian cho việc tập luyện cũng như ăn uống hợp lý.

Tình cảm: Nếu còn độc thân, nữ Mậu Thìn cần chủ động hơn trong những mối quan hệ để có thể tiến xa. Trong trường hợp đã có gia đình, nàng cần dành nhiều thời gian săn sóc cho người bạn đời, tìm cách giải quyết ổn thỏa khi có xung đột.

Chọn màu đồng hồ phù hợp với tuổi Mậu Thìn

Như đã phân tích ở trên, người tuổi Mậu Thìn phù hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Vậy nên các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mang màu sắc này.

Trong ngành chế tác đồng hồ, những chiếc đồng hồ màu đen và màu xanh được sử dụng khá phổ biến vì nó phù hợp với xu thế thẩm mỹ. Vì thế, các bạn tuổi Mậu Thìn hãy yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có màu nói trên.

Người tuổi Mậu Thìn không nên sử dụng những chiếc đồng hồ thuộc Thổ như màu nâu, màu vàng hoặc chiếc đồng hồ thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi. Những chiếc đồng hồ mang màu này không những không đem lại may mắn mà còn làm suy giảm sức mạnh của người tuổi Mậu Thìn.

Hình khối phong thủy của người tuổi Mậu Thìn (tức Đại Lâm Mộc) là hình chữ nhật, hình trụ tròn,… Tuy nhiên, trên thị trường đồng hồ hiện nay, những chiếc đồng hồ hình chữ nhật không quá phổ biến, thậm chí chúng ta còn không thấy xuất hiện những chiếc đồng hồ có kiểu dáng hình trụ tròn. Trong trường hợp này, các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có kiểu dáng khác.

Hi vọng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn Mậu Thìn có được sự lựa chọn màu sắc phong thuỷ phù hợp với bản thân.

Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988 – GIA AN Property

Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988 – Gia An Property

Tuổi Thìn 1988 thuộc mệnh gì, hợp màu gì, tính cách  như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988 thì hãy cùng chúng tham khảo bài viết dưới đây.

Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988
Tuổi Thìn sinh năm 1988

Tổng quan về tử vi tuổi Thìn 1988

 • Mệnh: thuộc mệnh Mộc
 • Tuổi: là 34 tuổi
 • Con giáp: là con Rồng
 • Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 cho đến 05/02/1989
 • Cung: Thuộc Cung Ly (nam), Cung Đoài (nữ)
 • Tuổi hợp để làm ăn: là Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ 
 • Tuổi đại kỵ: là Quý Mùi, Tân Mùi
 • Con số cát tường: là số 1, 3, 4
 • Màu thích hợp: là màu xanh lá, xanh nước biển, màu đen
 • Màu xung khắc: là màu trắng, xám, ghi, bạc
 • Năm khó khăn nhất: ở năm 25, 29, 34, 37, 42

Tuổi Thìn 1988 là người có mệnh gì?

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn là cầm tinh con rồng, sinh từ ngày 17/02/1988 cho đến 05/02/1989 dương lịch. Xét về phong thủy ngũ hành, thì người tuổi Mậu Thìn năm 1988 thuộc mệnh Mộc, cụ thể chính là Đại Lâm Mộc (tức được xem như là Gỗ rừng già).

Theo như các chuyên gia, thì với mệnh này người tuổi Thìn sẽ tương sinh mệnh Hỏa, Thủy. Ngược lại còn đặc biệt tương khắc với các mệnh như Thổ, Kim. 

Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988
Tuổi Thìn năm 1988 mệnh Mộc

Người sinh năm 1988 tính cách như thế nào?

Xét theo một cách tổng thể, là những người sinh ra ở trong năm 1988 Mậu Thìn sẽ đều mang trong mình các tính cách như sau đây:

 • Cởi mở, rất hiền lành và vui vẻ: Trong sâu thẳm của con người tuổi Thìn 1988 họ luôn rất giàu lòng vị tha, yêu thương và vô cùng hòa đồng với mọi người. Điều này cũng chính là nguyên nhân đã khiến họ đi đâu cũng được rất nhiều người yêu mến, thương quý.
 • Rất ham học, chăm chỉ và cần cù: Nam nữ ở tuổi Thìn sinh trong năm 1988 có một tư duy khá nhạy bén, sáng tạo và cũng rất chịu khó, chịu khổ. Cộng hưởng được những tính cách rất cởi mở cộng thêm với sự ham học, khiêm tốn, thì họ luôn nhận được như sự tin tưởng và có được những bước tiến nhanh chóng ở trong sự nghiệp.
 • Độc đoán: Đây chính một điểm yếu chí mạng của người tuổi rồng 1988. Họ có một xu hướng làm theo ý mình, bỏ qua những lời khuyên từ những người xung quanh. Lý do là vì họ cho rằng điều mình làm là đúng và muốn người khác phải làm theo ý của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn 1988

Tuổi Thìn năm 1988 có tình duyên tuy trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng so với các tuổi khác thì họ vẫn còn rất may mắn.

Đường tình duyên nam mạng tuổi Thìn 1988 

Nam Mậu Thìn ở tuổi này thường sẽ bắt đầu chuyện tình cũng khá muộn. Họ được đánh giá là một con người của công việc cho nên mức độ ưu tiên dành cho chuyện tình cảm thường sẽ đặt dưới công việc. Tuy nhiên, sự may mắn là khi đúng người đúng thời điểm, thì tình yêu của họ cũng vẫn đơm hoa kết trái ngọt.

 • Nam Mậu Thìn năm 1988 sinh vào tháng 5, 7, 11 (tính theo Âm lịch): Đây là những chàng trai sinh vào các tháng này thường sẽ gặp những cô gái có những yêu cầu cao trong tình yêu. Đôi khi, những cô gái mà họ chọn sẽ khiến cho bản thân chịu sự tổn thương, áp lực nhất định. Có thể về chuyện tình duyên sẽ không đi tới đâu nhưng sau những đổi thay, nam mạng tuổi Thìn 1988 sẽ càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong việc lựa chọn nửa kia của mình.
 • Nam Mậu Thìn năm 88 sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (tính theo Âm lịch): Những chàng trai sinh vào các tháng này thường là con người khá hấp tấp, vội vàng ở trong tình yêu. Điều này cũng đã khiến tình yêu của họ vướng phải những sai lầm và dẫn đến việc đổ vỡ. Nếu như muốn cải thiện mối quan hệ, không có cách nào khác ngoài việc cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu cho đối phương.
 • Nam Mậu Thìn năm 1988 sinh tháng vào  2, 9, 10 (tính theo Âm lịch): Những chàng trai sinh trong những tháng này thường khá may mắn và thuận lợi ở trong chuyện tình cảm. Sự thấu hiểu đã giúp cho mối quan hệ vợ chồng thắm thiết, ít khi bất đồng, đời sống hôn nhân cũng khá dễ chịu.
Phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988
Đường tình duyên người tuổi Thìn 1988

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Thìn 1988

 • Nữ Mậu Thìn năm 88 sinh tháng vào 3, 7 và 12 (tính theo Âm lịch): Những cô gái này thường sẽ có cuộc sống hôn nhân gặp rất nhiều trở ngại, sóng gió do những sự bất đồng quan điểm. Hãy hạ cái tôi của mình xuống, chia sẻ một chân thành với đối phương những vướng mắc mà bản thân gặp phải  để có được những sự cảm thông.
 • Nữ Mậu Thìn 88 sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 (tính theo Âm lịch): Xét một cách tổng thể, đây những cô gái có đời sống tình cảm cũng khá êm đẹp song bên lề cũng là không ít điều tiếng, thị phi. Hãy giữ một khoảng cách với những người đàn ông khác sau khi kết hôn và hãy dành thời gian quan tâm đến những con người thân yêu đáng được trân trọng trong cuộc đời.
 • Nữ Mậu Thìn năm 88 sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 (tính theo Âm lịch): Cuộc sống về hôn nhân những cô gái này lại cực kỳ hạnh phúc, rất ít mâu thuẫn và thị phi. Hơn thế nữa, với sự thấu hiểu và cũng như sự tận tâm từ đối phương, những cô gái ở tuổi này còn trở nên rất xinh đẹp, sự nghiệp cũng thành công hơn.

Chi tiết về phong thủy nam nữ mạng tuổi Thìn 1988 do chúng tổng hợp lại qua bài viết trên. Hy vọng với những thông tin trên cũng đã giúp ích cho bạn ở trong quá trình tìm hiểu về phong thủy tuổi Thìn năm 1988. Chúc các bạn có được nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Mời quý khách hãy liên hệ ngay với Gia An Property để được tư vấn cụ thể thông qua địa chỉ dưới đây:

 • Hotline: 0947 826 686 
 • Website: http://giaanproperty

Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào? Nên chọn màu sơn nhà nào …

Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào? Nên chọn màu sơn nhà nào cho hợp phong thủy?

Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào? Nên chọn màu sơn nhà nào cho hợp phong thủy? Mời bạn cùng Homedy tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Trước khi tìm hiểu tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào cũng như phong thủy nhà ở cho người tuổi Thìn, trước hết bạn cần biết tuổi Thìn thuộc mệnh gì và có những đặc tính như thế nào.

Tuổi Thìn 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn cầm tinh con rồng, sinh từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989 dương lịch. Xét theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (tức Gỗ rừng già).

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Theo các chuyên gia, với mệnh này người tuổi Thìn tương sinh mệnh Hỏa, Thủy. Ngược lại, đặc biệt tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

Những điều cần biết về phong thủy nhà ở đối với người tuổi Thìn 1988

Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào khi làm nhà?

Theo học thuyết phong thủy, người tuổi Thìn cần chú ý đến hướng nhà bởi điều này có mối liên hệ mật thiết đối với cuộc sống. Theo đó, trước băn khoăn Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào thì câu trả lời chính là hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam. Cụ thể: 

 • Hướng Bắc (thiên y): Mang ý nghĩa gặp thiên thời địa lợi, gia chủ Thìn 1988 được che chở, lộc trời cho, đồng thời sức khỏe cải thiện.
 • Hướng Đông (phục vị): Mang ý nghĩa được giúp đỡ. Đây là hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Nam (sinh khí): Mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Nam (diên niên): Mang ý nghĩa mọi sự ổn định, tượng trưng cho sự củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn 1988 cũng cần lưu ý, khi làm nhà nên tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và hướng Tây Nam. Theo đó, tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào cũng được miễn là không chọn những hướng này, bởi vì:

 • Hướng Tây Bắc (ngũ quỷ): Mang ý nghĩa gặp họa, có thể dẫn đến mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông Bắc (lục sát): Mang ý nghĩa nhà có sát khí. Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (họa hại): Mang ý nghĩa tai ương, không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây (tuyệt mệnh): Mang ý nghĩa chết chóc, phá sản, bệnh tật chết người.

Tóm lại, để biết người tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào thì câu trả lời là hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam. Bên cạnh đó, cần tránh các hướng là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Tuổi Thìn 1988 hợp màu gì?

Như đã nói ở trên, tuổi này thuộc mệnh Mộc. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có:

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy

 • Tương khắc: Thổ, Kim

Vì vậy, có thể kết luận người sinh năm 1988 Mậu Thìn hợp với màu bản mệnh gồm: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Ngoài ra, có thể chọn màu tương sinh như màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào- tu vi tuoi Thin 1988

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, cầm tinh con rồng. Ảnh minh họ

Ngoài ra, tuổi Thìn 1988 nên tránh màu gì? Theo các chuyên gia, nữ nam 1988 nên hạn chế các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim để tránh xa sự xui xẻo, kém may mắn. 

Tuổi Thìn 1988 nên chọn màu gì để sơn nhà?

Theo ngũ hành tương sinh, người sinh tuổi Thìn 1988 nên chọn các màu sắc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hoặc màu đen, xanh nước biển để làm màu sơn nhà. Không những thế, gia chủ cũng có thể lựa chọn nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp theo các màu này để có thêm may mắn, tài lộc hơn.

tuổi thìn 1988 hợp hướng nào

Bên cạnh đó theo kiến thức phong thủy, khi chọn màu sơn, nam nữ 1988 nên hạn chế các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim để hạn chế sự kém may mắn.

Chi tiết về phong thủy nhà ở đối với tuổi Thìn 1988 cũng như câu trả lời tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào do nền tảng kết nối bất động sản Homedy tổng hợp xin được khép lại tại đây. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phong thủy tuổi Thìn 1988. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

Related Posts