Phong Thủy Về Răng Hot Hot 2023NHÌN DÁNG RĂNG PHONG THỦY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH

NHÌN DÁNG RĂNG PHONG THỦY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH – Be Dental

Thay răng đổi vận là điều mà rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là giới doanh nhân truyền tai nhau. Vậy có hay không dáng răng phong thủy? Răng phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh của con người hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

NHÌN DÁNG RĂNG PHONG THỦY ĐOÁN NGAY VẬN MỆNH
Dáng răng phong thủy thể hiện tính cách con người

Khái quát về răng phong thủy

Khoan hãy bàn về răng phong thủy, chúng ta hãy nói qua về việc sở hữu một hàm răng đẹp trước đã. Cái răng cái tóc là góc con người. Răng đẹp sẽ kéo nhan sắc khuôn mặt bạn lên đến tám phần. Mà “xinh đẹp cũng là một dạng tài năng”. Xinh đẹp, dễ nhìn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống rất nhiều.

Qua về câu chuyện dáng răng phong thủy. Ngày từ xưa, các cụ đã truyền tai nhau về việc số lượng răng sẽ thể hiện phần nào đó về vận mệnh. Số lượng răng nhiều ít, phụ thuộc vào kích thước, dáng răng. Vậy hãy cùng điểm qua về sự liên kết giữa răng và vận mệnh ngay sau đây nào! 

Ông bà ta quan niệm: Người ít răng (26-31 cái) là những người lười làm tham ăn nên số vận sẽ khó khăn, người răng trung bình (32-36 cái) là người có công danh, giàu sang; người có 37 chiếc răng trở lên là người thuộc giới thượng lưu, giàu có, thành đạt.

Ngoài ra dáng răng cũng ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời. Trong nhân tướng học cho rằng: những người răng đều đẹp là những người có cuộc sống êm đềm, luôn gặp may mắn và thành công. Người sở hữu răng thưa là những người hay gặp thị phi, hư hao tiền của, tiêu xài phung phí. Những người có răng khểnh thường là những người cả thèm chóng chán, tình duyên lận đận. Người răng vẩu thì thường thất bại.

Người ta luôn tin vào những câu chuyện về răng phong thủy. Điển hình là trường hợp nữ diễn viên nổi tiếng Trương Mạn Ngọc. Cô nàng sở hữu chiếc răng phong thủy khểnh duyên dáng thế nhưng cả sự nghiệp và tình duyên của cô nàng đều lận đận.

Dáng răng phong thủy của Trương Mạn Ngọc
Dáng răng phong thủy của Trương Mạn Ngọc

Đến lúc cô nàng quyết định từ giã chiếc răng khểnh phong thủy thì sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió. Ngay năm ấy, cô ẵm về cho mình giải thưởng Oscar diễn viên nữ xuất sắc nhất trong phim Clean do Olivier Assayas làm đạo diễn. Câu chuyện của cô nàng khiến cho càng nhiều người tin vào thuyết “răng phong thủy”.

Những dáng răng phong thủy phổ biến

Hiện nay, có những dáng răng phong thủy phổ biến sau và họ tin dáng răng sẽ nói lên tính cách của mỗi người. Cụ thể: 

Răng phong thủy đều như bắp: Đây là những người cực phẩm. Họ có tính cẩn thận, vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình. Bên cạnh đó họ còn sở hữu sự thông minh, khéo léo. Chính vì thế, họ luôn là những người thành công trong xã hội.

Răng khểnh: Nhiều người cho rằng phải ăn ở phúc đức lắm mới có răng khểnh đón tài lộc. Những người sở hữu răng khểnh là những người duyên dáng, khéo léo. Tuy nhiên chuyện tình duyên lận đận và phải đến khi lập gia đình cuộc sống của họ mới viên mãn.

tướng răng khểnh
tướng răng khểnh

 Răng hô, vẩu: Đây là dáng răng không tốt có xu hướng xếp chồng lên nhau và chìa ra ngoài. Người sở hữu dáng răng này là người có suy nghĩ nông cạn, ưa cãi vã, nóng tính và không được tốt tính. Vì tính tình không hài hòa nên số mệnh của những người này thường vất vả.Phụ nữ răng vẩu thường dễ trải qua hai đời chồng.

Dáng răng quặp vào trong: Đây là dáng răng phong thủy của người có tính cẩn thận, chi tiết và cầu tiến. Họ thích khám phá và với tư duy tinh gọn, xuất sắc. Họ luôn là những người được cấp trên trọng dụng. Đây là tuýp người nói ít làm nhiều.

Răng mọc lộn xộn: Dáng răng mọc lộn xộn cái cao cái thấp, cái trên cái dưới là dáng răng phong thủy xấu. Nó biểu hiện cho sự ngang bướng, tư lợi cá nhân và dễ nổi nóng. Người sở hữu dáng răng này dễ lâm vào nợ nần, túng thiếu vì khả năng quản lý tiền bạc kém, khó thành công trong cuộc sống.

Những dáng răng phong thủy phổ biến
Những dáng răng phong thủy phổ biến

Nhìn răng cửa đón vận mệnh

Ông bà ta luôn quan niệm: răng cửa chính là răng phong thủy thể hiện vận mệnh con người. Bạn có thể tham khảo qua cách xem răng phong thủy của răng cửa như sau:

Nhìn răng phong thủy đoán vận mệnh

Răng cửa thưa, lệch, sứt mẻ: gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống, tài lộc hư hao.

Răng cửa to: người có tính thật thà, ngay thằng, trực giác nhạy bén.

Răng cửa đều, ngay ngắn: người có trí tuệ lẫn thể lực tốt

Răng cửa nhỏ: Người có tính cẩn thận, tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Nhưng thể lực yếu.

Răng cửa vuông to: Người có tính cẩn thận, giao tiếp tốt, dễ thành công.

Răng cửa khít vào nhau: người thông minh, thể lực tốt, nhanh nhẹn, thành công trên con đường học vấn.

Nhìn răng cửa đón vận mệnh
Nhìn răng cửa đón vận mệnh

Dáng răng phong thủy theo quan niệm ngày xưa

Dáng răng có phong thủy tốt

 • Răng hạt lựu

Những người sở hữu dáng răng hạt lựu  thường được mọi người coi là chuẩn mực của dáng răng đẹp nhất đẹp nhất. Đó là dáng răng có hình dạng tương tự như những hạt lựu, hình thể ngắn, vuông và nằm sát nhau, ngoài ra tiêu chuẩn của một hàm răng hạt lựu đẹp còn phải trắng và chắc khỏe. Đa phần những người có dáng răng phong thủy này rất thông minh và tài ba.

Nam giới có dáng răng này được cho rằng sẽ có phúc phần hưởng sang giàu và phú quý. Nữ giới thì thường đoan trang, hiền thục, có số nhờ chồng lấy được chồng giàu có,  sống trong an nhàn và viên mãn.

 • Răng rồng

Nam giới sở hữu dáng răng rồng được xem là đẹp nhất. Dáng răng này thường có đặc điểm là 2 răng cửa dài và trắng, hàm răng chắc khỏe đầy đủ hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó, những người có dáng hình cao lớn, ngũ quan bao gồm mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi  là “long hình”, những người được quan niệm là người có đại phúc, đại quý giàu sang và thịnh vượng

Tìm hiểu thêm về răng sứ thẩm mỹ

Răng hạt lựu quý phái, răng rồng đầy quyền lực
Răng hạt lựu quý phái, răng rồng đầy quyền lực
 • Răng trâu

Cũng như răng rồng, răng trâu cũng phải là hàm răng chắc khỏe có hơn 32 chiếc. Có thể nhận biết người có dáng răng phong thủy này thông qua đặc điểm răng cửa trắng, dài, to và đều. Người có dáng răng này thường có phúc phần lớn, đặc biệt là hậu vận thì con cháu giỏi giang, thành đạt và có phúc nhờ con cái.

 • Răng hổ

Đặc điểm của dáng răng phong thủy này là răng nanh ở hàm trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Trong trường hợp khuôn miệng đẹp cộng thêm răng nanh trắng và dài thì những người có dáng răng này được cho rằng sẽ thành đạt, tài giỏi, đặc biệt là những người chọn con đường nghệ thuật và điện ảnh.

Người sở hữu dáng răng phong thủy này được quan niệm sẽ là người thành đạt
Người sở hữu dáng răng phong thủy này được quan niệm sẽ là người thành đạt

Những dáng răng phong thủy xấu

Răng chó: Răng chó tức là hàm răng có răng cửa không đều nhau, răng nanh hai bên dài và nhọn. Người ta quan niệm đây là răng phong thủy xấu vì người sở hữu dáng răng này thường có tính cách kỳ quái, ăn nói khoác lác hoang đường, đầu óc thường lơ lửng trên mây. Nên về cơ bản là luôn thất bại trong cuộc sống.

Răng thưa: “Răng thưa thừa của” thường tiêu xài hoang phí, nói năng linh tinh dễ gây thị pji và dễ gây họa hoặc gặp họa. 

Răng phong thủy
Người có dáng răng chó thường có tính tình kỳ quái

Răng hô: Hàm răng có xu hướng chìa ra ngoài. Những người sở hữu dáng răng này cuộc sống thường có nhiều sóng gió, thời trẻ vất vả, lam lũ, hậu vận đỡ hơn những vẫn lap đao, bấp bênh.

Răng quỷ: Răng quỷ là hàm răng có răng cửa và răng nanh khấp khểnh, vẩu, để lộ hẳn răng ra ngoài môi. Theo nhân tướng học đây là dáng răng phong thủy của những người có tính giả dối, không chân thật, xảo quyệt. Chính vì đức tính này nên họ luôn thất bại trong cuộc sống.

Người có dáng răng hô và răng quỷ thường khá vất vả
Người có dáng răng hô và răng quỷ thường khá vất vả

Làm sao để khắc phục những dáng răng phong thủy xấu?

Nếu trước đây, răng mọc như nào chúng ta phải cam chịu như thế. Nhưng ngày nay,  công nghệ làm răng thẩm mỹ phát triển, bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ răng phong thủy cho mình. Cụ thể với những dáng răng phong thủy xấu bạn có thể lựa chọn niềng răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ: Niềng răng là một trong những phương pháp cải thiện dáng răng phong thủy xấu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi hiệu quả mà nó mang lại có thể duy trì vĩnh viễn, chi phí cũng khá phù hợp. Niềng răng sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp, ổn định mà không lo răng bị xô lệch đi. Nhưng thời gian sẽ lâu. Kéo dài từ 1-2 năm tùy tình trạng răng.

Niềng răng giải pháp cho người răng cửa to và hô hoặc khấp khểnh
Niềng răng giải pháp cho người răng cửa to và hô hoặc khấp khểnh

Bọc răng sứ thẩm mỹ: Bọc răng sứ là biện pháp tối ưu nhất hiện nay được nhiều người yêu thích. Bởi tính thẩm mỹ cao, có khả năng che đi các khuyết điểm như răng sâu, ố vàng, sứt mẻ,… mà thời gian sử dụng có thể lên đến 15-20 năm. Bạn chỉ cần đến nha khoa 2 lần là đã sở hữu hàm răng phong thủy đẹp.

Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục được các tình trạng răng xấu như thưa, lệch, nhỏ,… được mọi người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi sự nhanh chóng của nó. Bởi nó không chỉ cải thiện răng xấu mà còn che đi những khuyết điểm khác về răng miệng của bạn như sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng,…

bọc răng sứ toàn hàm
Khách hàng tại BeDental khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, ố vàng bằng phương pháp bọc răng sứ toàn hàm

Ở trên là khái quát những quan niệm về răng phong thủy. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn phần nào đấy trong việc đoán tính cách người khác qua dáng răng. Ngoài ra, để sở hữu dáng răng phong thủy đẹp hãy liên hệ BeDental để được tư vấn.

ĐỂ LI THÔNG TIN NU BN MUN NHA KHOA TƯ VN THÊM

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo thêm RĂNG KHỂNH LÀ GÌ? CÁCH ĐỂ CÓ RĂNG KHỂNH

NHÌN RĂNG CỬA TO ĐOÁN VẬN MỆNH THEO NHÂN TƯỚNG HỌC

TƯỚNG RĂNG THỎ VUÔNG BÁO HIỆU ĐIỀU GÌ? 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

LỰA CHỌN DÁNG RĂNG PHONG THUỶ, ĐÓN NHIỀU TÀI LỘC

LỰA CHỌN DÁNG RĂNG PHONG THUỶ, ĐÓN NHIỀU TÀI LỘC

LỰA CHỌN DÁNG RĂNG PHONG THUỶ, ĐÓN NHIỀU TÀI LỘC

LỰA CHỌN DÁNG RĂNG PHONG THUỶ, ĐÓN NHIỀU TÀI LỘC

31-07-2022

Hàm răng không chỉ liên quan đến thẩm mỹ, mang lại thiện cảm cho người đối diện mà theo nhiều quan niệm, chúng còn ảnh hưởng đến phong thuỷ. Một hàm răng phong thuỷ tốt sẽ mang đến nhiều vận may và tài lộc cho người sở hữu. Ngược lại, người có hàm răng phong thuỷ xấu sẽ kém may mắn và gặp nhiều khó khăn. Để hiểu rõ hơn về các dáng răng tài lộc hay các dáng răng xấu, ảnh hưởng đến số mệnh, cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Dáng răng phong thuỷ là gì? 

Theo như tướng số thì tinh hoa xương cốt con người được thể hiện khá rõ nét qua hàm răng. Trong đó bao gồm hình thái, màu sắc răng và số lượng răng trên cung hàm sẽ xét được tính cách và vận mệnh của người đó về sau. Thông thường, tướng răng phú quý, giàu sang phải là một hàm răng đều đặn, khít sát, thẳng đều và trắng sáng.

Ngược lại, một số loại răng phong thuỷ xấu, có hình dáng không được đẹp như: răng hở, hô, khấp khểnh, cong vẹo… sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, dễ gặp trắc trở trong mọi việc. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các phương pháp chỉnh nha, tạo tác răng sứ để sở hữu hàm răng phong thuỷ tốt, đón thêm nhiều tài lộc. 

Làm răng sứ là cách nhanh nhất để sở hữu một hàm răng phong thuỷ tốt, đón thêm nhiều tài lộc 

Những dáng răng phong thuỷ phổ biến

1. Dáng răng có phong thuỷ tốt

Dáng răng hạt lựu

Kiểu răng này có hình dáng ngắn, vuông, nằm sát nhau, mọc ngay ngắn, không khấp khểnh trên cả 2 hàm. Chính vì hình dạng tương tự như hạt lựu nên dáng răng cũng có cái tên tương tự. 

Đàn ông sở hữu tướng răng hạt lựu sẽ có phúc phần hưởng sang giàu phú quý về sau. Còn nữ giới thì có tính cách hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có nên phần đời còn lại sống trong vui vẻ, hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu thường được cho là vẻ đẹp chuẩn mực nhất. 

Thông thường đa phần những người có tướng răng phong thủy này thường rất thông minh và tài ba, được nhiều người ngưỡng mộ.

Người sở hữu dáng răng hạt lựu thường có cuộc sống phú quý, hạnh phúc viên mãn 

Dáng răng rồng

Kiểu răng phong thủy này có răng cửa dài và trắng, cả hàm răng có đầy đủ hoặc hơn 32 chiếc. 

Những người sở hữu dáng răng này chắc chắn sẽ là người có đại phúc, phú quý và thịnh vượng, được nhiều người yêu quý. Các nhà nghiên cứu tử vi và tướng số cho biết đàn ông có tướng răng rồng được xem là đẹp nhất. 

Dáng răng trâu

Cũng giống như răng rồng, răng trâu có hơn 32 chiếc răng tính cả hàm. Đặc điểm nhận biết của tướng răng này chính là răng cửa trắng sáng, có độ dài, to và đều nhau. Đa số những ai may mắn sở hữu dáng răng trâu sẽ có phúc phần hơn người. Đặc biệt con cháu sau này thành đạt, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, được nhiều người kính nể và có phúc nhờ con.

Dáng răng hổ

Kiểu răng hổ cũng được nhiều người sở hữu, đặc điểm của tướng răng này đó là răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Những người có dáng răng này dự báo trong tương lai gần sẽ thành đạt hơn người, đặc biệt là trên con đường nghệ thuật và điện ảnh.

Người có dáng răng hổ thường thành đạt, đặc biệt trên con đường nghệ thuật và điện ảnh 

2. Dáng răng có phong thuỷ xấu

Dáng răng thưa

Răng thưa cũng là một trong những kiểu răng nhiều người sở hữu. Đặc điểm của dáng răng này là răng trên rộng, răng dưới hẹp và khoảng cách kích thước giữa các răng không đều nhau. Tạo thành khoảng trống nhất định giữa các răng.

Các nhà nghiên cứu tử vi cho biết những người có tướng răng thưa thường dễ gặp chuyện thị phi, không mấy khi được may mắn, dễ gặp tai hoạ. Bên cạnh đó, người có dáng răng thưa thường không có khả năng quản lý tài chính hoặc quản lý không tốt, tiêu xài hoang phí nên không mấy dư dả.

Dáng răng hô

Răng hô là một trong những dạng khuyết điểm về răng khá phổ biến ở nhiều người. Đặc điểm của tướng răng hô là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều nhau, có xu hướng nhô ra phía trước. Hoặc xếp chồng lên nhau rất mất thẩm mỹ. Theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì đa số những người sở hữu răng hô trong cuộc sống thường gặp nhiều rắc rối, sóng gió và vất vả. Thậm chí thất bại lúc trẻ thời. Mặc dù hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao và không ổn định cho đến già.

Răng hô vừa mất thẩm mỹ, vừa là một trong những dáng răng có phong thuỷ xấu 

Dáng răng quỷ

Tướng răng quỷ được xem là một trong những tướng răng phong thủy xấu mà không ai muốn sở hữu. Đặc điểm nhận dạng của răng quỷ đó là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, lộn xộn, các răng trên cung hàm không đều nhau. Môi vẩu và để lộ răng ra ngoài, rất mất thẩm mỹ. Theo các nhà nghiên cứu tử vi, phong thủy cho biết tướng răng này thường là kiểu người nói một đường như làm thì một nẻo, luôn gặp nhiều thất bại trong cuộc sống và khó đạt được hạnh phúc như mình mong muốn.

3. Một số đặc điểm khác của răng phong thủy

 • Người răng to có trực giác nhạy bén, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ trung thực, năng động và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Nhưng người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.

 • Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản bởi tính cẩn thận của họ và sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, biết quan tâm đến người khác rất chu đáo. Đặc biệt, người có răng quá nhỏ rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, sức khỏe kém, hay để ý chuyện vặt nên đôi khi gây ra đố kỵ, khó xử.

 • Một hàm răng đều là hàm răng phong thủy tốt, thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm tốt, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội. Họ luôn gặp may mắn và có được sự yêu mến từ mọi người. Ngược lại, người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo cho lợi ích của cá nhân.

 • Người có răng khểnh có tính hiếu kỳ, hoạt bát nhưng rất dễ chán công việc. Hơn nữa, họ còn hay ba hoa, nói không đúng sự thật.

 • Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, ngang bướng. Bên cạnh đó, người có 2 răng cửa ngay ngắn sẽ có trí tuệ, thể lực tốt.

Cách khắc phục, cải thiện dáng răng

1. Bọc răng sứ để thay đổi dáng răng, cải thiện tối đa về thẩm mỹ

Bọc sứ đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người trong việc thẩm mỹ nụ cười. Bởi răng sứ ngoài việc có thể cải thiện về màu sắc, chức năng ăn nhai mà còn có thể tinh chỉnh hình dáng theo nhu cầu và phong thuỷ. 

Ưu điểm lớn nhất của bọc răng sứ chính là thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Các nhược điểm như: răng khấp khểnh nhẹ, thưa, ố vàng, nhiễm màu,… đều có thể cải thiện chỉ sau 2 lần hẹn với bác sĩ. Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng sứ lên đến 20-30 năm, thậm chí là trọn đời nếu được chăm sóc và thăm khám định kỳ.

Bọc răng sứ sẽ mang lại một dáng răng phong thuỷ như ý và tăng thêm vẻ đẹp khuôn mặt 

Chính vì thế, phương pháp này là vô cùng tối ưu với những ai mong muốn có một hàm răng phong thuỷ tốt, đón tài lộc bên cạnh đó là tăng thêm vẻ đẹp khuôn mặt, tự tin trong mọi hoạt động của đời sống hằng ngày.

>>Xem thêm: Bọc răng sứ cho răng hô – Liệu có thể?

>>Xem thêm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Nên chọn loại răng sứ nào?
 

2. Niềng răng thẩm mỹ cho một hàm răng đều đẹp

Niềng răng là phương pháp kéo chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn theo lộ trình bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng. Đây cũng được coi là một phương pháp điều chỉnh răng có phong thuỷ xấu hiệu quả. Bên cạnh đó, niềng răng còn khắc phục được những trường hợp răng khấp khểnh nặng, sai lệch khớp cắn nhiều với chi phí thấp.

Niềng răng là phương pháp an toàn, hiệu quả cho một hàm răng đều đẹp 

Đặc điểm:

 • Có thể được áp dụng cho hầu hết các trường hợp răng mọc sai lệch, hô, móm, khấp khểnh nhiều.

 • Vật liệu và khí cụ an toàn với cơ thể.

 • Thời gian thực hiện tương đối dài, trung bình mất khoảng 18 – 30 tháng, tùy theo cơ địa.

 • Hiệu quả cao, lâu dài và ổn định.

 • Gần như không xảy ra xâm lấn đến các cấu trúc răng thật, và bệnh nhân không cần phải mài răng.

>>Xem thêm: Ưu, nhược điểm của phương pháp niềng răng

>>Xem thêm: Bọc răng sứ có niềng răng được không?

Lựa chọn nha khoa uy tín thay đổi phong thuỷ hàm răng

Để sở hữu một hàm răng phong thuỷ tốt, đón nhiều tài lộc, công danh, sự nghiệp hanh thông thì việc lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Tại một nha khoa uy tín, bạn sẽ được sử dụng các chất liệu và công cụ đảm bảo nhất, với độ bền cao và các chế độ bảo hành lâu dài. 

>>Xem thêm: Các yếu tố tạo nên một nha khoa uy tín

>>Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín, nha khoa thẩm mỹ hàng đầu

Với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Jet Dentist có đầy đủ các công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới về nha khoa. Cùng với đó là rất nhiều các dòng răng sứ chất lượng, đa dạng các loại hình niềng răng để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Đến với Jet Dentist, quý khách hàng còn được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn với kinh nghiệm và tay nghề cao trực tiếp tư vấn dáng răng, màu sắc răng phù hợp với khuôn mặt, phong thuỷ, cũng như đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp nhất. Từ đó, bạn không chỉ thêm tự tin, rạng rỡ mà còn thêm nhiều vận may trong cuộc sống.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Jet Dentist sẽ mang đến cho mọi khách hàng một hàm răng phong thuỷ tốt nhất để đón thêm nhiều vận may trong cuộc sống 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0242.216.68.68 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Quốc tế Jet Dentist để được thăm khám và tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

BAN BIÊN TẬP JET DENTIST

——————————————

Jet Dentist – Hệ thống nha khoa 6 sao đẳng cấp

Fanpage:

Jetdentist

Jetdentist – Nha Khoa Thẩm Mỹ Hồ Chí Minh

Jetdentist – Niềng Răng Thẩm Mỹ

Website: https://jetdentist.vn/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCBR5FJTA2AkWGY45oC-mcBA

Instagram: https://www.instagram.com/jetdentist/

TikTok: https://www.tiktok.com/@jetdentistvn

Click để Đăng ký

HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ 02422166868

Xem tướng răng phong thủy – Đoán tính cách, vận mệnh sang …

Xem tướng răng phong thủy – Đoán tính cách, vận mệnh sang hèn

Ông bà ta có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”. Vì thế hàm răng không chỉ đơn thuần để làm đẹp cho khuôn mặt mà nó còn nói lên tính cách của một người. Hơn thế qua hàm răng ta còn có thể đoán được một phần chủ nhân là người thế nào, tính cách, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng răng phong thủy như thế nào là có vận mệnh giàu sang hay bần hàn. Hãy đọc và cảm nhận bài viết dưới đây nhé.

Răng như nào được gọi là có phong thủy tốt hay xấu?

Răng như nào được gọi là có phong thủy tốt hay xấu?

1. Tổng quan về màu sắc, hình dáng răng phong thủy

1.1. Màu sắc răng

Theo nhiều nhà nghiên cứu về tử vi tướng số, sắc sáng trắng được coi là tướng người trăm mưu đúng cả trăm. Ngược lại, sắc vàng là tướng người ngàn cầu hư cả ngàn. Răng có màu sắc như ngọc trắng là tướng cao quy và màu như bạc nướng là tướng thanh chức.

1.2. Hình dáng của răng phong thủy

Răng có hình dáng như hột lựu là tướng phúc lộc, như mũi gươm là tướng trung thọ. Dáng như gạo nếp là tướng cao thọ và giống hình trái dâu là tướng mệnh đoản. Răng trên rộng, dưới nhọn như hàng răng cưa là tướng người tính thô mà số ăn thịt. Ngược lại, trên nhọn, dưới rộng như bầy sừng là tướng người tính quê mà số ăn rau.

Cụ thể một số dáng răng như răng rồng là tướng con cháu hiển đạt. Răng trâu là tướng tự thân vinh hoa, thành công may mắn, phú quý chẳng ai bằng. Răng có hình như ngậm ngọc, thọ phúc lộc trời ban và răng như trám bạc, phú quý chẳng nghèo. Và răng thẳng dài một tấc thì vinh quy vào ngần.

Bên cạnh đó, một số loại răng phong thủy xấu, có hình dáng không được đẹp như răng chuột là tướng bần yểu. Răng chó là tướng độc điên hay răng trắng mà dài và khít thì đường quan hanh thông. Ngoài ra, răng đen mà thưa vá, một đời tai ách hoặc so le chẳng bằng thì cầm lòng khi trá.

Người có răng trắng sáng, đều đẹp được coi là may mắn, phú quý

Người có răng trắng sáng, đều đẹp được coi là may mắn, phú quý

2. Xem tướng răng phong thủy

2.1. Tướng răng có phong thủy tốt

 • Răng hạt lựu

Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu được mọi người cho là chuẩn mực và xem là hàm răng đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng tương tự như hạt lựu, ngắn, vuông và nằm sát nhau, đặc biệt là trắng và chắc. Đa phần những người có tướng răng phong thủy này thường rất thông minh và tài ba.

Nam giới sẽ có phúc phần hưởng sang giàu phú quý. Nữ giới thì hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có, phần đời còn lại được sống trong an nhàn, viên mãn.

 • Răng rồng

Đàn ông có tướng răng rồng được xem là đẹp nhất. Kiểu răng này có đặc điểm là răng cửa dài và trắng, cả hàm răng có tới hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó còn có đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác là “long hình”, người sở hữu chắc chắn sẽ là người có đại phúc, phú quý và thịnh vượng.

Răng hạt lựu và răng rồng đầy quý phái và quyền lực

Răng hạt lựu và răng rồng đầy quý phái và quyền lực

 • Răng trâu

Giống như răng rồng, răng trâu cũng có hơn 32 chiếc tính cả hàm. Có thể đoán tướng răng phong thủy này thông qua đặc điểm răng cửa trắng, dài, to và đều. Người sở hữu tướng răng này thường có phúc phần hơn người, đặc biệt là con cháu giỏi giang thành đạt, có phúc nhờ con.

 • Răng hổ

Đặc điểm của tướng răng này đó là răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Trong trường hợp miệng đẹp cộng thêm răng nanh trắng, dài thì những người có răng này dự báo trong tương lai gần sẽ thành đạt hơn người, nhất là trên con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Bạn sẽ thành đạt nếu sở hữu 2 tướng răng phong thủy tốt này

Bạn sẽ thành đạt nếu sở hữu 2 tướng răng phong thủy tốt này

2.2. Tướng răng phong thủy xấu

 • Răng chó

Răng chó có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và nhọn. Người sở hữu tướng răng này thường có tính tình kỳ quái, lạ thường. Ăn nói hàm hồ hoang đường nên không có được lòng tin của mọi người. Đầu óc lúc nào cũng bay bổng trên mây, khó làm việc gì nên hồn. Do đó gặp khá nhiều thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

 • Răng thưa

Đây là kiểu răng trên rộng, răng dưới hẹp, khoảng cách và kích thước răng không đều nhau. Những người có tướng răng thưa thường nói năng luyên thuyên, dễ gây chuyện thị phi, mọi rắc rối cũng do cái miệng mà ra. Vì thế người sở hữu tướng răng phong thủy xấu này không mấy khi được may mắn vì họ gặp nhiều tai họa, rắc rối.

Ngoài ra, kiểu người này còn không có khả năng quản lý tài chính mà còn tiêu xài hoang phí, dẫn đến tình trạng nghèo đói cả đời. Thiệt hơn nữa là họ thường có số khắc mẹ.

Người có răng chó thường có tính kì quái và có răng thưa thì hay gây rắc rối

Người có răng chó thường có tính kì quái và có răng thưa thì hay gây rắc rối

 • Răng hô

Hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều nhau, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Phần lớn những người sở hữu răng hô thường gặp khá nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ thời, hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề.

 • Răng quỷ

Nhận dạng răng quỷ bằng đặc điểm răng nanh và răng cửa khấp khểnh, các răng trong hàm không đều nhau, môi vẩu và để lộ răng. Hầu hết những người sở hữu tướng răng này thường là kiểu người giả dối, nói một đường làm một nẻo, có sự gian trá, xảo quyệt trong cả lời nói lẫn hành động. Vì vậy họ luôn thất bại trong cuộc sống.

Người sở hữu 2 tướng răng này thường giả dối và vất vả

Người sở hữu 2 tướng răng này thường giả dối và vất vả

2.3. Một số đặc điểm khác của răng phong thủy

 • Người răng to có trực giác nhạy bén, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ trung thực, năng động và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Nhưng người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.
 • Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản bởi tính cẩn thận của họ và sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, biết quan tâm đến người khác rất chu đáo. Đặc biệt, người có răng quá nhỏ rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, sức khỏe kém, hay để ý chuyện vặt nên đôi khi gây ra đố kỵ, khó xử.
 • Một hàm răng đều là hàm răng phong thủy tốt, thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội. Họ luôn gặp may mắn và có được sự yêu mến từ mọi người. Ngược lại, người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo cho lợi ích của cá nhân.
 • Người có răng khểnh có tính hiếu kỳ, hoạt bát nhưng rất dễ chán công việc. Hơn vậy, họ còn hay ba hoa, nói không đúng sự thật.
 • Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, ngang bướng. Bên cạnh đó, người có 2 răng cửa ngay ngắn sẽ có trí tuệ, thể lực tốt.

Người có răng khểnh hiếu kỳ, hoạt bát nhưng hay ba hoa

Người có răng khểnh hiếu kỳ, hoạt bát nhưng hay ba hoa

3. Cách khắc phục những răng phong thủy xấu

Thực tế hiện nay công nghệ rất phát triển, bạn có thể khắc phục tình trạng răng phong thủy xấu bằng rất nhiều cách. Trong đó có 2 phương pháp phổ biến và được nhiều người ưa chuộng áp dụng.

3.1. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp an toàn nhất để giúp bạn sở hữu một hàm răng có phong thủy tốt. Đây là phương pháp giúp bạn điều chỉnh vị trí răng về chuẩn đúng đường cười nhưng cần thời gian khá lâu tùy vào tình trạng răng miệng của bạn. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhu cầu, phương chỉnh nha mà bạn lựa chọn là niềng răng mắc cài hay niềng răng Invisalign.

Đặc biệt niềng răng có thể duy trì vĩnh viễn, chi phí thấp nhất mà hiệu quả. Chỉ cần thực hiện chỉnh nha một lần duy nhất trong đời, bạn có thể sở hữu hàm răng phong thủy đẹp vĩnh viễn mà không lo răng bị thay đổi, lệch lạc trở lại.

Niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng phong thủy tốt an toàn nhất

Niềng răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng phong thủy tốt an toàn nhất

3.2. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục được các tình trạng răng xấu như thưa, lệch, nhỏ,… được mọi người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi sự nhanh chóng của nó. Bởi nó không chỉ cải thiện răng xấu mà còn che đi những khuyết điểm khác về răng miệng của bạn như sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng,…

Bọc răng sứ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đặn cho bạn nụ cười tự tin. Độ bền lên đến 15 – 20 năm nếu bạn vệ sinh răng miệng cẩn thận, đúng cách.

Phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng, chi phí hợp lý mà lại an toàn vì bọc răng sứ chỉ tác động vào bên ngoài của răng. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật theo tỷ lệ cho phép nhất định, để làm trụ bọc răng sứ. Sau đó bác sĩ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài chiếc răng phong thủy xấu của khách hàng. Sao cho khớp khít không cộm giúp bạn thoải mái nhất.

Sở hữu răng có phong thủy tốt nhanh chóng nhất với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ

Sở hữu răng có phong thủy tốt nhanh chóng nhất với phương pháp bọc sứ thẩm mỹ

Trên đây là những tướng răng phong thủy gắn với số mệnh mà người xưa đã đúc kết lại. Tuy nhiên, chúng ta không nên tin hoàn toàn vào nó bởi sự thành công của con người là do sự cố gắng của mỗi người tạo ra. Cho nên, dù ai đang sở hữu tướng răng không may mắn thì cũng không nên quá lo lắng. Hãy chủ động hoán đổi số phận bằng những việc làm, cái nhìn tích cực vào cuộc sống để gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Bên cạnh đó bạn có thể cải thiện răng phong thủy xấu bằng rất nhiều cách. Hãy tìm cho mình một nha khoa uy tín để thay đổi phong thủy răng nhé. Nha khoa Trẻ là một nha khoa với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại xứng đáng để mọi người trao niềm tin, gửi gắm nụ cười.

Địa chỉ: 38 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0901.334.334

Fanpage: nhakhoatrehanoi

Trang web: https://nhakhoatre.com/

Related Posts