20
Th5

Giới thiệu về Vị Thầy Phong Thủy ở Việt Nam

Thầy Trung

  1. Cơ Duyên

Năm 2016 Tôi đi du học Phong Thủy ở Học Viện Phong Thủy Trung Ương CAFS, Malaysia với Master Leyau (theo tên tiếng Anh, còn tên tiếng Việt của Ông là: Lưu Dục Tài. Nên cũng có thể gọi Ông là Đại sư Lưu Dục Tài). Đây là một trường giảng dạy về Phong Thủy – Bát Tự và nhiều bộ môn học thuật khác rất chuyên nghiệp và có danh tiếng tốt trên thế giới.

Trong chuyến đi thực hành Phong thủy ở Singgapore Tôi được nghe kể câu chuyện “Đồng Tiền Phong Thủy Hoa Mai 1 USD Singgapore”.

Nguyên, Đại sư phong thủy Lưu Dục Tài là chân truyền Phong Thủy Học của trường phái phong thủy Tam Nguyên Vô Thường được sáng lập bởi Đại sư Đàm Dưỡng Ngô vào thời Dân Quốc khoảng đầu đầu thế kỷ 20 (khoảng đầu những năm của thập kỷ 1930). Đại sư Đàm Dưỡng Ngô truyền thừa lại cho Đại sư Diễn Bản (Là một nhà sư) và Đại sư Diễn Bản truyền thừa lại cho 2 người đệ tử (cũng là 2 nhà sư) là: Đại sư Hoành Thuyền và Đại sư Hư Minh.

Dòng truyền thừa của trường phái Phong Thủy Tam Nguyên Vô Thường

Khi ấy đảo quốc Singapore giành độc lập và tách ra khỏi Malaysia thì Ngài Hoành Thuyền đi qua Singapore và Ngài Hư Minh thì ở lại Malaysia.

Cơ duyên tốt nên Ngài Hoành Thuyền gặp gỡ và trở thành cố vấn Phong Thủy cho cố Thủ Tướng Lý Quang Diệu.

Còn Ngài Hư Minh thì tiếp tục ở lại Malaysia tu hành, Ông dành cả đời tu hành và nghiên cứu, thực hành Phong Thủy mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho người dân Malaysia. Ông cũng dành toàn bộ thời gian còn lại và tiền của của mình mở viện dưỡng lão từ thiện, bảo trợ, chăm sóc, nuôi nấng cho hơn 400 người già cả neo đơn và bệnh tật ở tại chùa của Ông ở Malaysia.

Bàn thờ và tượng sáp bán thân của Đại Sư Hư Minh trong chùa viện dưỡng lão từ thiện xã hội Malaysia

Ông truyền thừa lại cho Đại sư Lưu Dục Tài và Ngài Lưu Dục Tài đã dành toàn bộ cuộc đời của mình để kế thừa và phát huy sự nghiệp Phong Thủy và các học thuật khác của tiền nhân để lại. Ông thật sự đã làm rất tốt và rất thành công. Vào năm 1984 thì Đại sư Lưu Dục Tài thành lập Học Viện Phong Thủy Trung Ương CAFS, chính thức giảng dạy, phổ biến kiến thức chuyên môn các ngành học thuật: Phong Thủy – Mệnh Lý – Tướng Pháp – Trạch Nhật – Kỳ Môn Độn Giáp v.v… cho toàn thế giới.

Khi Tôi đi học thì học chung với rất nhiều người bạn ở phương Tây và phương Đông đến học như: Nga, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Ý – Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam,  v.v……

Hình ảnh tác giả đi học ở học viện Phong Thủy CAFS

Trở lại câu chuyện khi Ngài Hoành Thuyền qua Singgapore và có cơ duyên tốt nên Ngài đã gặp gỡ cố Thủ Tướng Lý Quang Diệu và sau đó trở thành quý nhân và là cố vấn Phong Thủy cho cố Thủ Tướng Lý Quang Diệu. Ông đã giúp cho cố Thủ Tướng Lý Quang Diệu kiến thiết, quy hoạnh đô thị đảo quốc Singapore theo Phong Thủy của trường phái Tam Nguyên Vô Thường, trong đó chú trọng nhất là Huyền Không Phi Tinh kết hợp Lục Pháp và Huyền Không Đại Quái, góp phần giúp cho đảo quốc Singapore ngày càng thịnh vượng. Ngày này Singapore là trung tâm tài chính lớn thứ 2 trên thế giới (chỉ sau Mỹ) và được xem là “Phố Wall” thứ 2.

………….

Hot Line Trợ Lý: 0789235145

Xem thêm về Lời Ngỏ và Bảng Báo Giá Tư Vấn Phong Thủy:

https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

– Tác giả viết

Bình luận

comments