Phong Thủy Xe Máy New 2023Cách chọn màu xe phong thủy theo tuổi từ A-Z không phải ai …

Cách chọn màu xe phong thủy theo tuổi từ A-Z không phải ai cũng biết

Xe ô tô là một món tài sản có giá trị lớn, dù hiện nay việc mua xe và di chuyển bằng xe ô tô ở nước ta trở nên rất phổ biến nhưng đa số mọi người trước khi quyết định mua xe vẫn có nhiều cân nhắc. Bên cạnh chọn loại xe nào, giá bao nhiêu, biển số gì… thì việc chọn màu xe theo tuổi cũng rất được quan tâm.

Chọn màu xe theo tuổi không phải là mê tín mà từ xa xưa người Việt Nam chúng ta đã rất coi trọng phong thủy. Ông bà ta cho rằng dù là gì đi nữa nếu hợp tuổi hợp mệnh thì mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Xe là phương tiện đi trên đường nên khi chọn xe hợp tuổi khiến người ta tin rằng sẽ giúp cho việc di chuyển an toàn, đi đến nơi về đến chốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn từ A đến Z chọn màu xe theo tuổi như thế nào thì hợp phong thủy.
 

Tại sao nên chọn màu xe hợp tuổi?

nguoi ta thuong uu tien chon mau xe theo tuoi hop voi phong thuy
Người ta thường ưu tiên chọn màu xe theo tuổi hợp với phong thủy

Theo phong thủy, thế giới quan mà chúng ta đang sống đều đang dịch chuyển theo một vòng tuần hoàn nhất định, vòng tuần hoàn này được kết thành 5 yếu tố là Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim tương ứng với nước – cây cối – lửa – đất – kim loại, gọi chung là ngũ hành. Trong ngũ hành mỗi yếu tố lại tương ứng với những màu sắc khác nhau như sau: 

Thủy tương ứng với màu xanh nước biển, xanh da trời và đen.

Mộc tương ứng với màu xanh lá cây

Hỏa tương ứng với màu đỏ, hồng và cam

Thổ tương ứng với màu nâu, vàng đậm

Kim tương ứng với màu bạc, trắng, xám và ghi.

Vì mọi thứ xoay quanh ngũ hành nên mọi thứ đều có sự liên quan lẫn nhau, có thể là hợp nhau cũng có thể là tương khắc với nhau. Quay trở lại với câu hỏi tại sao nên chọn màu xe hợp tuổi nhé. Mỗi người sinh ra có một mệnh tương ứng, mệnh nào sẽ phụ thuộc vào năm sinh. Như đã nói mọi thứ đều liên quan với nên tuổi của bạn sẽ liên quan đến những màu nhất định và cũng xung khắc với những màu nhất định.  

chon mau xe hop tuoi se dem lai nhieu may man va thuan loi cho chu nhan
Chọn màu xe hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân

Nếu chọn đúng màu xe, tuổi và màu xe tương ứng với nhau sẽ tạo ra năng lượng tốt đẹp, mang đến sự thuận lợi, may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên nếu chọn màu tương khắc thì nguồn năng lượng xấu sẽ được sinh ra, cản trở đến công việc và cuộc sống. Do đó có rất nhiều người dù thế nào đi nữa cũng sẽ phải chọn màu xe hợp với tuổi vì họ rất tin vào phong thủy, vào sự tương quan của đất trời này. 

Cách xác định mệnh dựa vào năm sinh

cach xac dinh menh dua vao nam sinh
Cách xác định bản mệnh dựa vào năm sinh

Mỗi năm sinh có một mệnh tương ứng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mình thuộc mệnh nào. Nếu bạn chưa biết thì hãy tra ngay bên dưới đây nhé. 

Mệnh Thủy: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997

Mệnh Mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003

Mệnh Hỏa: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995

Mệnh Thổ: 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999

Mệnh Kim: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001 

Xem thêm : Bảng giá xe các hãng xe oto chi tiết mới nhất 

Cách chọn màu xe dựa vào mệnh

cach chon mau xe dua vao menh
Những màu xe tương ứng với các bản mệnh

Khi bạn đã biết mình thuộc mệnh nào thì việc chọn màu xe cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết mệnh nào thì hợp với màu nào, bên cạnh đó cũng sẽ ghi rõ những màu mà mệnh đó nên tránh để bạn tiện theo dõi. 

Mệnh Thủy:

Màu xe nên chọn: trắng, xám, bạc, ghi, xanh nước biển và đen

Màu xe nên tránh: vàng đậm, nâu, đỏ, cam và hồng 

Mệnh Mộc:

Màu xe nên chọn: xanh nước biển, đen, tím, xanh lá cây, đỏ, hồng và da cam

Màu xe nên tránh: bạc, trắng, xám, ánh kim, vàng và nâu

Mệnh Hỏa:

Màu xe nên chọn:  xanh lá cây, đỏ, hồng, da cam, vàng và nâu

Màu xe nên tránh: màu xanh nước biển, đen, trắng, ánh kim, bạc và ghi xám 

Mệnh Thổ:

Màu xe nên chọn: màu đỏ, hồng, cam, trắng, xám, ghi, vàng và nâu đậm.

Màu xe nên tránh: màu xanh lá cây, xanh nước biển và đen 

Mệnh Kim:

Màu xe nên chọn:  màu vàng, vàng cát, nâu đậm, trắng, ghi bạc, xám, xanh nước biển và đen

Màu xe nên tránh: đỏ, hồng, da cam và xanh lá cây 

Làm thế nào nếu lỡ mua xe có màu xung khắc?

lam the nao neu lo mua xe co mau xung khac
Nếu lỡ mua xe màu xung khắc thì nên sơn lại theo màu chế khắc

Bạn đã biết được tuổi mình nên chọn màu xe nào rồi nhưng cũng có những trường hợp khi mua người ta chọn màu theo sở thích, mua về tìm hiểu phong thủy mới biết là không hợp. Vậy phải làm sao? Đơn giản là bạn chỉ cần sơn hoặc trang trí lại bằng những gam màu chế khắc tương ứng với tuổi. Cụ thể như sau: 

Mệnh Thủy màu chế khắc là đỏ và hồng tím

Mệnh Mộc màu chế khắc là vàng và nâu đất

Mệnh Hỏa màu chế khắc là trắng và xám ghi

Mệnh Thổ màu chế khắc là xanh lam và đen

Mệnh Kim màu chế khắc là xanh lục

Bên cạnh việc chọn màu xe theo sở thích, theo “trend” thì việc chọn theo tuổi cho hợp phong thủy cũng rất phổ biến. Không chỉ riêng với xe mà mọi chuyện mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn chọn phù hợp với mệnh tuổi thì sẽ thuận lợi hơn. Dĩ nhiên không ai có thể kiểm chứng được điều này nhưng không thể phủ nhận phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến công việc, đời sống của con người. Đa phần người Việt càng làm ăn lớn càng tin vào phong thủy. Bạn cũng hãy áp dụng điều này vào chuyện mua xe ô tô nhé. 

Tin Bán Xe là website thuộc Công ty TNHH Thương mại E-Com. Là trang web chuyên cập nhật các thông tin, review trải nhiệm – đánh giá chi tiết xe hơi, cập nhật bảng giá xe oto các hãng xe hơi trong và ngoài nước. Và là cầu nối giúp kết nối giữa người mua và người bán thông qua nền tảng mua bán oto trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu mua xe, xin vui lòng liên hệ với người đăng tin.

Chọn màu xe theo tuổi, màu xe hợp mệnh, màu xe phong thủy

Chọn màu xe theo tuổi, màu xe hợp mệnh, màu xe phong thủy

Dưới đây là cách chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy đem lại nhiều tài lộc, bình an, may mắn cho chủ nhân.

Thông tin thêm về màu sắc theo phong thủy

Theo văn hoá tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, khi mua một tài sản lớn gì đó như mua nhà, mua xe thường nên xem phong thuỷ. Một chiếc xe hơi với màu sắc hợp tuổi sẽ mang lại sự thoải mái, bình an, may mắn và nhiều tài lộc cho chủ sở hữu. Vì vậy khi mua xe hơi, chúng ta nên cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để chọn lựa màu sắc sao cho hợp tuổi, hợp mệnh theo quy luật ngũ hành trong phong thủy.

Kim – Mộc – Thuỷ – Hỏa – Thổ là năm yếu tố chính trong ngũ hành. Trong quan niệm phong thủy, vạn vật trên vũ trụ đều được tạo thành từ 5 yếu tố này. Sự chuyển hóa qua lại giữa Kim – Mộc – Thuỷ – Hỏa – Thổ tạo ra vạn vật với hình dáng và đặc tính hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy khi chọn mua xe ô tô bạn cần chọn màu xe hợp và có quan hệ tương sinh với bản mệnh của mình để có thể thu hút được vượng khí, cát khí, phúc khí tạo bình an, may mắn cho chủ sở hữu khi sử dụng. Ngược lại cần tránh những màu tương khắc, khiến sức khỏe dễ bị ảnh hưởng tâm trí, hay gặp điều rủi ro, đen đủi , có thể bị tai nạn, thương tật.

Lợi ích của việc chọn màu xe theo phong thủy

Ngày nay, ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hỏa – Thổ đã được công nhận trên cơ sở khoa học và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, xây dựng, y học cổ truyền, mua xe cộ, xem tuổi kết hôn,… Hiện tại, quan hệ giữa các yếu tố trong ngũ hành vẫn đang được nghiên cứu và mở rộng phạm vi trong tâm linh, vũ trụ.

Theo quan niệm của các nước phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, một chiếc xe hơi với màu sắc hợp tuổi sẽ đem lại sự bình an, may mắn mang lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu, xe ít hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề. Nếu gặp trường hợp không may gặp rủi ro có thể sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ.

Trái lại, trường hợp chọn màu sắc tương khắc sẽ làm cho chủ sở hữu không may mắn, dễ sinh tâm trạng bồn chồn lo lắng, không an tâm lúc lái xe. Thậm chí chiếc xe cũng dễ hư hỏng , hao tiền tốn của để sửa chữa. Nếu trong hoàn cảnh không may gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, sẽ tổn hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng nề.

Tuy nhiên, các yếu tố phong thuỷ ngũ hành cũng chỉ mang tính chất tham khảo về mặt tinh thần, không nên lấy đó làm tiêu chuẩn quyết định hàng đầu trong việc mua xe ô tô mới. Bởi ngoài yếu tố này, một chiếc xe hữu ích vẫn nên đáp ứng các nhu cầu thiết thực khác như: khả năng vận hành, giá thành chiếc xe và bảo dưỡng suốt một thời gian dài, các trang bị tiện ích của chiếc xe.

Bảng màu xe theo mệnh chi tiết hiện nay

Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Có rất nhiều người khi mua xe không để ý đến việc chọn màu sắc có phù hợp với ngũ hành hay khắc mệnh hay không mà chỉ lựa chọn theo màu sắc yêu thích. Do vậy trong quá trình sử dụng xe gặp nhiều sự cố không may mắn. Vậy làm sao để khắc phục màu xe không hợp mệnh sau khi đã sở hữu? Dưới đây là một vài giải pháp hoá giải màu xe không hợp phong thuỷ mà chủ xe nào cũng nên biết ?

Đổi màu xe ô tô hợp mệnh:

Đây là cách hóa giải màu xe tốt nhất và đôi khi cũng tốn kém nhất để có chiếc xe có màu hợp mệnh. Trước khi đổi màu xe ô tô cho hợp mệnh, các bạn cần chú ý đến việc xin giấy phép đổi màu xe để tránh phạm luật và bị phạt.

Có 2 cách đổi màu xe ô tô:

 • Dán decal cho xe, cách này ưu điểm là tương đối tiết kiệm, lấy xe ngay trong ngày, tùy chọn được nhiều màu nhiều vật liệu dán khác nhau. Thế nhưng, nhược điểm là độ bền không cao
 • Sơn lại toàn bộ xe, cách này đòi hỏi chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo độ bền cũng như màu sắc sơn xe. Ưu điểm là màu sơn sẽ đẹp như zin. Tuy vậy, cách này có nhược điểm là chi phí khá cao và thời gian lâu

Sử dụng đồ vật trang trí phong thủy

Nếu điều kiện tài chính của bạn không dư giả để thực hiện thay đổi màu sơn xe, bạn có thể lựa chọn một cách khác, đơn giản hơn để hóa giải màu xe khắc mệnh đó chính là lựa chọn vật trang trí phong thủy trên xe, giảm bớt sự xung khắc giữa màu sắc của xe và chủ sở hữu.

Ví dụ như bạn mang mệnh Mộc. Nhưng lỡ mua và đang sử dụng một chiếc xe ô tô màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim. Mà Mộc khắc Kim, như vậy sử dụng chiếc xe màu này sẽ không may mắn, hay gặp phải vận xui. Vậy việc bạn cần làm để khắc phục màu sơn xe không hợp mệnh. Đó là chọn các vật phẩm phong thủy, đồ trang trí có màu đen hoặc xanh nước, tượng trưng cho mệnh Thủy (tương sinh với Mộc) để có thể dung hòa và hóa giải màu tương khắc với bản mệnh.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết chọn màu xe ô tô theo phong thủy mà Oto360 muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có những phương án tốt để lựa chọn được một chiếc “xế cưng” vừa chất lượng vừa đem lại may mắn bình an cho chính bạn lẫn gia đình và người thân.

Tổng hợp tất cả những lưu ý về phong thủy xe máy

Tổng hợp tất cả những lưu ý về phong thủy xe máy

Xe máy cũng giống như chiếc “cần câu cơm” của mỗi người, mỗi nhà vậy. Một vật có giá trị lớn, không chỉ phục vụ việc đi lại thường ngày mà còn mang lại nhiều năng lượng cho gia chủ. Vì vậy, để thu hút về nhiều tài lộc, phước lành, bạn nên lưu ý những yếu tố trong phong thủy xe máy.

Khi có quyết định mua xe máy mới, cần quan tâm đến các yếu tố như màu xe hợp mệnh, biển số xe hợp mệnh, chọn ngày đẹp mua xe, và chuẩn bị cả lễ cúng phong thủy.

Chọn màu xe hợp mệnh

phong thủy xe máy

Màu sắc xe trong phong thủy xe máy là yếu tố quan trọng hàng đầu

Điều quan trọng số một khi mua xe máy hợp phong thủy là chọn màu xe hợp mệnh. Dựa theo tuổi, năm sinh và mệnh là có thể biết được màu sắc tương sinh, tương khắc. Nếu chọn màu sắc tượng trưng cho bản mệnh của mình hoặc các màu sắc tương sinh thì chủ xe có thể thu hút được nhiều năng lượng tích cực và sự may mắn. Còn nếu chọn phải màu chế khắc thì dễ gặp phải điều xui rủi, gặp phải những điều không may, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc tính mạng.

Theo ngũ hành, có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ phù hợp và không hợp với những màu sắc như sau:

 • Mệnh Kim: Hợp với màu trắng, bạc, ánh kim (màu tượng trưng) và nâu, nâu đất (màu tương sinh thuộc mệnh Thổ); Tránh những màu đỏ, hồng (màu tương khắc thuộc mệnh Hỏa).

 • Mệnh Mộc: Hợp với màu xanh lá cây (màu tượng trưng),  xanh lam, đen, tím (màu tương sinh thuộc mệnh Thủy) và đỏ, cam, hồng, tím (màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa); Tránh những màu trắng, vàng (màu tương khắc thuộc mệnh Kim).

 • Mệnh Thủy: Hợp với màu đen, xanh nước biển (màu tượng trưng) và trắng, bạc, ghi (màu tương sinh thuộc mệnh Kim); Tránh những màu đỏ, cam, tím (màu tương khắc thuộc mệnh Hỏa) và nâu đất, vàng (màu tương khắc thuộc mệnh Thổ).

 • Mệnh Hỏa: Hợp với màu hồng, đỏ, tím (màu tượng trưng) và màu xanh lá cây (màu tương sinh thuộc mệnh Mộc); Tránh những màu xanh nước biển, đen (màu tương khắc thuộc mệnh Thủy).

 • Mệnh Thổ: Hợp với màu vàng, đỏ, nâu, nâu đất (màu tượng trưng) và đen, xám (màu tương sinh thuộc mệnh Thủy); Tránh màu xanh lá (màu tương khắc thuộc mệnh Mộc).

Theo yếu tố phong thủy, trong tuần hoàn 5 tuổi mệnh, sẽ có những mệnh mang mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau, nhưng cũng có những mối quan hệ tương khắc, áp chế lẫn nhau. Vì thế, để cân bằng lại năng lượng âm dương, tạo sự hài hòa trong cuộc sống thì nên chọn màu sắc phù hợp với tuổi mệnh của mình. Để tìm hiểu kỹ hơn về các màu sắc tương sinh, tương hỗ khi chọn mua xe máy mới, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn màu xe máy theo mệnh, hút trọn may mắn, thu về tài lộc

Chọn biển số phong thủy xe máy

phong thủy xe máy

Con số trong phong thủy cũng có tác động lớn đến vận khí

Ngoài việc chọn màu xe theo phong thủy, biển số xe cũng là yếu tố quan trọng không kém. Để được coi là một biển số đẹp, các con số cần được sắp xếp một cách logic, hợp lý, kết hợp được 2 yếu tố âm dương và ngũ hành. Một biển số xe mang ý nghĩa có hậu, tốt đẹp sẽ có số sau cao hơn số trước. Biển số đẹp sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ, tránh những điều kém may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên và gia đình.

Mỗi một con số mang một ý nghĩa riêng. Một biển số đẹp được gọi “nhất tứ quý, nhì đồng hoa”. Trong phong thủy, 9 con số mang những ý nghĩa khác nhau:

 • Số 1 – Nhất: Mang ý nghĩa độc nhất vô nhị, luôn luôn đứng đầu.

 • Số 2 – Mãi: Mang ý nghĩa bền lâu mãi mãi.

 • Số 3 – Tài: Mang nghĩa tiền tài, vượng khí.

 • Số 4 – Tử: Mang ý nghĩa tiêu cực, nghĩa là chết.

 • Số 5 – Ngũ: Mang ý nghĩa những điều bí ẩn.

 • Số 6 – Lộc: Nghĩa là tài lộc, mang về nhiều tiền tài.

 • Số 7 – Thất: Cũng mang ý nghĩa tiêu cực, nghĩa là mất mát.

 • Số 8 – Phát: Nghĩa là phát tài, phát triển.

 • Số 9 – Thừa: Có ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu.

Bình thường, người ta chỉ quan tâm đến những con số cuối biển mà thôi. Trong 9 con số, số 4 và số 7 mang ý nghĩa tiêu cực, nên mọi người thường cố tránh hai con số này. Thế nhưng, nếu ghép với số 0 ở đầu thì chưa chắc đã mang ý nghĩa xấu. Ví dụ như: 2204 mang nghĩa mãi mãi không tử.

Có nhiều người quan niệm một biển số xe tốt theo phong thủy nên có đuôi: 68 tức là lộc phát, 8368 tức là phát tài phát lộc, 79 là thần tài lớn, 39 là thần tài nhỏ,… Và cũng có một số cặp số được cho là xui xẻo, không nên chọn vào. Ví dụ là 49 và 53, vì đây là cặp vận hạn trong tuổi của con người. Hay 44 là tứ tử, 78 là thất bát,… cũng không tốt.

Ngoài ra, cũng không nên chọn những biển số xe có dãy số lùi, hoặc những dãy số có tổng bằng 1, 4, 7. Vì theo phong thủy, những con số này rất kém may mắn, mang theo vận xui cho gia chủ.

Chọn ngày mua xe hợp phong thủy

phong thủy xe máy

Nên mua xe máy vào ngày lành tháng tốt

Thời điểm cũng mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Cũng giống như mua nhà, mua đất, mua xe cũng là rước một tài sản có giá trị lớn về nhà, nên rất cần chọn ngày đẹp. Thậm chí giờ đi mua, giờ nhận xe và giờ mang xe về nhà cũng cần chọn kỹ để thu hút vận may. Vì chiếc xe sẽ cùng gia chủ di chuyển ra bên ngoài, cần đảm bảo sự an toàn cho gia chủ thì mọi chuyện mới thuận lợi, hanh thông được. Chưa kể, chiếc xe máy gắn liền với công việc, làm ăn nên có thể mang lại tài lộc, may mắn. Vì thế, nên chọn ngày đẹp, giờ tốt để mua xe máy, ít nhất thì có thể đảm bảo an tĩnh về mặt tinh thần.

Muốn chọn ngày lành tháng tốt để mua xe, cần có năm sinh và tuổi của gia chủ. Biết được cung ngũ hành rồi có thể xác định giờ lấy xe tốt nhất trong ngày. Cũng như chọn luôn ngày làm lễ rước xe máy mới về nhà để cầu bình an và tài lộc.

Chuẩn bị lễ cúng phong thủy xe máy mới

phong thủy xe máy

Làm lễ cúng xe máy mới mua về là điều vô cùng quan trọng

Cuối cùng, để việc mang xe máy mới về nhà được diễn ra thuận lợi, hạn chế những rủi ro, xui rủi khi di chuyển, bạn nên chuẩn bị một lễ cúng chuẩn phong thủy. Đây là dịp để bạn thể hiện sự biết ơn đến Trời Phật, tổ tiên nội ngoại hai bên đã phù hộ cho công việc của bạn thuận lợi, đủ khả năng mua một vật phẩm với giá trị lớn về nhà. Đây cũng là dịp để gia đình, bạn bè sum họp, chúc mừng cho một trong những thành tựu đầu tiên trong cuộc đời bạn.

Về cơ bản, một lễ cúng phong thủy xe máy vẫn bao gồm các thủ tục như: Bày biện mâm cúng gia tiên, chuẩn bị mâm lễ cúng chúng sinh, chọn giờ đẹp đọc văn khấn, sau đó hóa vàng và cùng gia đình dùng cơm. Bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ không thể thiếu như hương, tiền vàng, trái cây, bánh kẹo,… Không cần thiết phải quá long trọng nhưng miễn là không sơ sài quá, thể hiện được sự thành tâm của mình là được. Và còn tùy vào phong tục của mỗi vùng miền, mà cách cúng phong thủy xe máy, sắp xếp đồ lễ cũng khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết cách cúng đầy đủ nhất với các lễ vật và văn khấn, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây!

>> Xem thêm: Toàn bộ cách cúng xe máy mới mua về với đầy đủ lễ vật và văn khấn

Chọn mua xe máy chất lượng tốt, đảm bảo an toàn trên mọi cung đường

Tuy rằng những yếu tố về phong thủy là điều quan trọng nên cân nhắc khi mua xe máy mới. Nhưng bạn không nên quá sa đà và việc thờ cúng hay cứ nhất nhất phải chọn mọi thứ hợp tuổi mệnh mới được. Bởi vì thờ cúng hay chọn mọi thứ hợp tuổi không phải là yếu tố để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Không phải cứ mua xe hợp màu, hợp mệnh, mua xe vào ngày lành, tháng tốt và cúng kiếng đầy đủ là sẽ luôn có được sự an toàn.

Điều quan trọng nhất, muốn mọi chuyến đi được thuận lợi, bình an, thì cần phải chọn được một chiếc xe tốt. Đồng thời, cần rèn luyện một kỹ năng lái xe tốt và nắm chắc các kiến thức về luật giao thông.

Hãng xe máy đa dạng màu sắc, hợp phong thủy

phong thủy xe máy

DIBAO là thương hiệu xe máy phong phú chủng loại và chất lượng ổn định nhất

Trong số các thương hiệu trẻ mới xuất hiện tại thị trường Việt, DIBAO là cái tên nổi trội với những dòng xe máy điện, xe máy xăng 50 phân khối chất lượng cao. Dù mới chỉ ra mắt thị trường được hơn 4 năm, nhưng DIBAO đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong mắt người tiêu dùng, vươn lên trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu trong khu vực.

Hiện tại, ở Việt Nam đã có khoảng 200 đại lý độc quyền DIBAO, đón nhận lượng khách hàng cực lớn mỗi năm. Xe DIBAO chủ yếu được các bạn trẻ, học sinh cấp 3, sinh viên đại học, người mới đi làm, phụ nữ làm nội trợ, nhân viên văn phòng và người trung niên ưa chuộng. Vì xe DIBAO đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sơn, đáp ứng được sở thích đa dạng của người tiêu dùng. Trên hết, xe DIBAO có tốc độ an toàn, khả năng tăng tốc mượt mà lên đến 55km/h, không hề giật ga, hụt ga, vô cùng ổn định. Nếu sử dụng xe của DIBAO, chắc hẳn rằng mỗi chặng đường của bạn đều sẽ an bình và thuận lợi.

>> Xem thêm: Xe DIBAO giá rẻ có những loại nào, bao nhiêu tiền?

Trăm nghe không bằng một thấy, để biết thực tế chất lượng của xe máy DIBAO, bạn có thể tìm đến hệ thống đại lý chính hãng của DIBAO trên toàn quốc, hoặc truy cập vào website chính hãng Xedapdien.com.vn để tìm hiểu thông số kỹ thuật xe. Phong thủy xe máy là cần thiết, giúp bạn có được tâm lý thoải mái khi mua xe mới, lại vẫn thực hiện đúng theo thuần phong mỹ tục của người Việt. Tuy nhiên, chọn lựa một chiếc xe máy chất lượng tốt, động cơ khỏe khoắn, ổn định vẫn nên là yếu tố nên ưu tiên số 1.

Related Posts