Phong Va Thuy Vtc Update Moi Nhat 2023Chuyên gia tư vấn mẹo phong thủy để gặp may mắn năm Tân …

Chuyên gia tư vấn mẹo phong thủy để gặp may mắn năm Tân Sửu 2021

Theo chuyên gia phong thủy Hoa Quyên, có bốn tuổi chúng ta có thể lựa chọn xông nhà trong năm Tân Sửu 2021 là Tý, Tỵ, Dậu và Sửu. 

Chuyên gia tư vấn mẹo phong thủy để gặp may mắn năm Tân Sửu 2021 - 1

Có 4 loại tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021.

Lựa chọn tuổi Tý để xông đất vì tuổi Tý hợp với tuổi Sửu. Ngoài ra có thể chọn các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu – các tuổi tam hợp với năm Tân Sửu 2021. 

Để được may mắn trong năm mới, chuyên gia phong thủy Hoa Quyên cũng cho biết khi trả lời VTC 14 rằng, theo truyền thống, mỗi dịp Tết, ông cha ta thường mua một con vật liên quan đến năm đó để bày trong nhà. Trong phong thủy, cần quan tâm đến sự dịch chuyển, lưu động các phương vị ngũ hành. Năm Tân Sửu 2021, Trâu “tại vị” và sẽ đi đến phương vị Đông Bắc. Gia đình nào đã mua tượng trâu thì nên tìm phương vị Đông Bắc, đặt trâu một cách trịnh trọng nhất ở phương vị này. 

Bà Hoa Quyên ưu ý, nếu phương vị Đông Bắc trong nhà bạn có phòng vệ sinh, phòng tắm hoặc có trục điều hòa mở liên tục thì năm Tân Sửu dễ có biến động trong sự nghiệp cũng như tình cảm hôn nhân, nên tìm phương thức để hóa giải. Gia chủ nào định xây dựng căn nhà hướng Đông Bắc thì nên dừng, chờ qua năm Sửu mới nên tiến hành.

Cũng theo chuyên gia phong thủy này, năm Tân Sửu 2021 là năm trâu, loài vật rất gần gũi với đời sống mỗi người Việt Nam nên trong giai đoạn Tết và tháng 12 âm lịch (tháng sửu) tránh ăn thịt trâu.

Năm trâu có tính hàn nên ai sức khỏe không tốt, hay sợ lạnh, huyết áp thấp nên uống nhiều trà gừng, ăn nhiều gừng, sẽ tốt hơn cho sức khỏe. 

Đối với câu hỏi phong thủy có thể thay đổi vận mệnh con người hay không, bà Hoa Quyên cho rằng việc thay đổi và cải thiện số phận cần đến sự nỗ lực, nghị lực của con người. Mỗi chúng ta cần phải chăm chỉ, kiên trì làm việc, sống có tâm có đức thì sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. 

Thiên An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phong thủy giúp sự nghiệp hưng vượng hơn – VTC News

Phong thủy giúp sự nghiệp hưng vượng hơn

(VTC News) – Ngoài việc sử dụng phong thủy trong nhà ở để đón tài lộc, người ta cũng cần phải sắp xếp nơi làm việc đúng quy tắc để có được sự nghiệp thịnh vượng hơn.

Phong thủy nơi công sở

nhiều khi phức tạp hơn so với phong thủy trong nhà ở bởi lẽ công sở là nơi nhiều người qua lại và phải sắp xếp hài hòa sao cho “khí” của người này hợp với “khí” của người khác để tạo ra một môi trường hoàn hảo.
Hãy tham khảo một số quy tắc dưới đây để có thể sắp xếp phong thủy nơi làm việc một cách hợp lý nhất.

1. Đặt bàn làm việc hướng mặt ra cửa

Một quy tắc tối quan trọng trong việc sắp xếp phong thủy nơi làm việc: Bàn làm việc của bạn phải luôn hướng ra cửa chính.

Tại sao ư? Đơn giản cửa chính là nơi khách hàng/ đối tác của bạn bước vào đầu tiên và dĩ nhiên bản sẽ không muốn quay lưng ra để tiếp đón họ.

Phòng làm việc được phong thủy tốt có thể giúp thành công hơn trong sự nghiệp
Phòng làm việc được phong thủy tốt có thể giúp thành công hơn trong sự nghiệp 

Nói theo phong thủy thì đây là hướng đón tiền của nên chúng ta nên quay mặt về hướng đó để có được tài lộc tốt nhất.

2. Bàn làm việc không thẳng hướng với cửa ra vào

Về hướng thì nên quay ra cửa, tuy nhiên, bàn làm việc của bạn không nên xếp thẳng hàng với cửa và với vị trí ghế ngồi.

Bạn nên ngồi chéo cửa ra vào hoặc ở một vị trí nào đó tránh việc đặt thẳng hàng vì cửa ra vào đón tài lộc và cả những sự kém may mắn nữa. Hãy ngồi tránh ra một chút để lựa chọn tài lộc thay vì sự kém may mắn đang tới.

3. Gương và các bức tranh

Gương là một vật dụng phong thủy khá tốt.  Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Đặt gương ở nơi làm việc vừa giúp tạo không gian rộng rãi vừa là sự trợ giúp đắc lực về mặt phong thủy.

Tranh phong thủy trấn giữ tại một số yếu điểm sẽ giúp chủ nhân có được điểm tựa vững vàng hơn trong sự nghiệp.

4. Tường kính

Tường kính mang lại cảm giác thoáng đãng cho văn phòng. Tuy nhiên, nó không hề có tác dụng che chắn. Vì vậy, nếu bạn tự tin vào các dòng khí tốt trong phòng, hãy dùng tường kính để chúng lưu thông dễ dàng hơn.

5. Hài hòa âm dương

Âm dương nhiều khi không hẳn là nói về nam giới hay nữ giới. Âm dương có thể được hiểu rộng hơn là những đồ vật trang trí trong phòng, màu sắc, tường sơn, trần nhà, chiều cao, chiều rộng hài hòa theo các quy tắc phong thủy.

Điều này cần tới sự giúp đỡ của một chuyên gia phong thủy để có được cái nhìn rõ ràng và chính xác nhất.

6. Ánh sáng phải thực sự hợp lý

Tốt nhất là nên lắp đặt 2 dàn đèn cho phòng làm việc. Trong đó, một dàn đèn rực rỡ sử dụng vào những ngày trời đất âm u, xám xịt để làm tươi mới văn phòng.

Ánh sáng trong phòng làm việc phải thực sự hợp lý
Ánh sáng trong phòng làm việc phải thực sự hợp lý 

Còn lại là một dàn đèn dịu hơn, sử dụng để làm nhẹ nhàng đi những căng thẳng đang tồn tại trong văn phòng làm việc.

7. Cây xanh

Cây xanh cùng là một vật phong thủy có tác dụng tuyệt vời hơn. Tác dụng về phong thủy của cây xanh là Tàng Phong Tụ Khí, một mặt ngăn che gió lạnh và một mặt là giữ lại hơi nước trong căn phòng.

Cây kim ngân là một trong số các loại cây giúp cải thiện phong thủy rất tốt
Cây kim ngân là một trong số các loại cây giúp cải thiện phong thủy rất tốt 

Không khí trong phòng làm việc sẽ thực sự lưu thông và tốt hơn cho sự nghiệp nếu biết cách sử dụng cây xanh. Một số loài cây nên sử dụng như sau: Cây Trầu bà đế vương đỏ, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Cọ ta, Cây Kim Ngân, Cây Kim phát tài, Cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm, Thiết Mộc Lan…Khánh Huy


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Related Posts