Quả Cầu Phong Thủy Mệnh Thổ New 2023Quả Cầu Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ – ĐÁ quý Today

Quả Cầu Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ

Theo quan niệm của người xưa, quả cầu phong thuỷ mệnh thổ tượng trưng cho nguyên khí của đất trời, mang đến nhiều tài lộc, may mắn và suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp. Quả cầu đá phong thuỷ mệnh thổ với những công năng kì diệu giúp chế ngự tà hung, mang lại một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thổ là một trong năm cung mệnh, tượng trưng cho đất. Những người thuộc mệnh Thổ là những người có tính kiên trì, bản lĩnh, trung thành, bền bỉ trước mọi áp lực. Chính vì vậy, họ là những người thành công trên chính năng lực của mình. Sử dụng đúng quả cầu phong thuỷ mệnh thổ giúp cuộc sống an khang, thịnh vượng, cải thiện được phong thủy gia đình.

Khi chọn quả cầu phong thuỷ mệnh thổ cần căn cứ vào màu sắc, nhằm tạo sự  tương sinh, tương hợp, tránh chọn những màu sắc tương khắc. Trong ngũ hành Thổ là đất, vì vậy, màu tương hợp chính là màu vàng, vàng nâu hay nâu đất. Những màu sắc tương sinh là những màu tương ứng mệnh Hỏa (hỏa sinh Thổ) có màu đỏ, cam, tím. Chính vì vậy, những quả cầu đá thạch anh vàng, quả cầu đá ngọc bích, thạch anh hồng, hay quả cầu gỗ hóa thạch được xem là những quả cầu hợp với người mệnh Thổ…

Mệnh Thổ thì không hợp với những màu sắc của mệnh Mộc vì Mộc khắc Thổ, màu Mộc là màu xanh lá cây. Mệnh Thổ cũng không hợp màu mệnh Thủy, bởi Thổ khắc Thủy, màu của mệnh Thủy chính là màu xanh nước biển, màu đen. Hay với màu trắng, xám, ghi là những màu thuộc mệnh Kim cũng nên kiêng kị để tránh giảm tài vận của người mệnh Thổ khi sử dụng.

Đá quý Today là cửa hàng chuyên cung cấp các quả cầu đá chất lượng, có xuất xứ từ Brazil. Những quả cầu phong thuỷ mệnh thổ được làm từ những khối đá nguyên chất, quý hiếm và đẹp đẽ nhất, không lẫn chứa tạp chất, kết tinh trong đó nguồn dương khí đất trời. sử dụng những khối đá quý chạm khắc nên những quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Thổ giúp xua đuổi tà ma, ngăn ngừa những nguồn năng lượng xấu, từ đó mang lại nhiều bình an, may mắn, thu hút tiền tài và cát lộc. Như quả cầu thạch anh tím giúp nâng cao trí tuệ, cân bằng cảm xúc, tinh thần. Quả cầu thạch anh vàng tăng cường tài lộc, giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Hay quả cầu thạch anh hồng cải thiện tình cảm gia đình, là quả cầu biểu tượng cho tình yêu…

TOP 5+ Quả cầu phong thuỷ mệnh thổ đẹp nhất, độc đáo, ấn tượng Nhất

Quả cầu phong thuỷ mệnh thổ đá canxit vàng ngũ hành thuộc Thổ, hàm ý tương hợp, dành cho người mệnh Thổ

Quả cầu phong thuỷ mệnh thổ đá ngọc bích đỏ ngũ hành thuộc Hoả, Hoả sinh Thổ, hàm ý tương sinh dành cho người mệnh Thổ

Quả cầu phong thuỷ mệnh thổ đá canxit vàng ngũ hành thuộc Thổ, hàm ý tương hợp, dành cho người mệnh Thổ

Quả cầu phong thuỷ mệnh thổ đá thạch anh hồng ngũ hành thuộc Hoả, Hoả sinh Thổ, hàm ý tương sinh dành cho người mệnh Thổ

Quả cầu phong thuỷ mệnh thổ đá ngọc hoàng long ngũ hành thuộc Thổ, hàm ý tương hợp, dành cho người mệnh Thổ

Quả cầu phong thuỷ mệnh thổ gỗ hoá thạch ngũ hành thuộc Thổ, hàm ý tương hợp, dành cho người mệnh Thổ

Đến với cửa hàng Đá quý Today, quý khách hàng không chỉ được tư vấn lựa chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh thổ mà còn được giải đáp thắc mắc, hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Gọi Ngay cho chúng tôi theo HOTLINE 0961868690 bạn nhé.

Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thổ – ROXI.VN

Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong 5 mệnh thuộc ngũ hành, đại diện cho đất. Người có cung tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ.
Theo những chuyên gia phong thủy, khi chọn đá cho mệnh Thổ, cần căn cứ theo phong thủy màu sắc. Nên chọn những màu tương sinh, tương hợp và tránh chọn những màu tương khắc. Vậy mệnh Thổ hợp đá màu gì?

Màu sắc tương sinh

Trong phong thủy tương sinh, “Hỏa sinh Thổ” vì thế, những màu liên quan đến Hỏa sẽ tương sinh cho người mệnh Thổ, giúp những người mệnh Thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.Màu sắc thuộc Hỏa gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng, và màu tím là hợp mệnh nhất.

Màu sắc tương hợp

Bên cạnh màu sắc tương sinh, bạn cũng có thể chọn những màu tương hợp. Đây là màu sắc của cung bản mệnh. Vì Thôt là đất nên những màu sắc của đất cũng rất hòa hợp với người mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất… sẽ giúp người mệnh Thổ phát triển và thuận trong đường tài lộc.

Màu sắc tương khắc

Theo nguyên lý ngũ hành thì “Thổ sinh Kim”. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành kim trắng, xám, ghi thỉ Mệnh thổ xuất để sinh kim làm giảm đi tính thổ. Vì vậy bạn hạn chế màu sắc trắng, xám, ghi.

Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Đại Tài, Đại Lợi

Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ Đại Tài, Đại Lợi

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ nên chọn quả màu gì? hay cách chọn quả cầu phong thủy ra sao? người mệnh Kim nên đặt quả cầu phong thủy ở đâu, vị trí nào? phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ? đều là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chính vì thế, trong nội dung bài viết này Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ giải đáp chi tiết các băn khoăn trên cho bạn đọc tham khảo về câu hỏi “quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ”.

Xem thêm: Mệnh Thủy Đeo Tỳ Hưu Màu Gì Là Đúng Phong Thủy?

quả cầu đá phong thủy

Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ may mắn, vượng phát

Người mệnh thổ sinh năm nào?

Chắc sẽ có nhiều quý độc giả đặt câu hỏi này, xem chắc chắn mình thuộc mệnh Thổ hay không. Và dưới đây danh sách những năm sinh thuộc mệnh thổ:

1930 1990 Canh Ngọ
1931 1991 Tân Mùi
1938 1998 Mậu Dần
1939 1999 Kỷ Mão
1946 2006 Bính Tuất
1947 2007 Đinh Hợi
1960 2020 Canh Tý
1961 2021 Tân Sửu
1968 2028 Mậu Thân
1969 2029 Kỷ Dậu
1976 2036 Bính Thìn
1977 2037 Đinh Tỵ

Nếu bạn không thuộc các năm sinh này thì sẽ không phải thuộc mệnh thổ.

Xem thêm liên quan:

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mệnh thổ hợp màu gì, kỵ màu gì?

Người mệnh thổ nên đeo nhẫn tỳ hưu màu gì

Những lợi ích khi sử dụng quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ

Mỗi sản phẩm phong thủy đều mang đến cho gia chủ những lợi ích khác nhau và quả cầu phong thủy cũng vậy. Vậy bạn đã biết ý nghĩa, công dụng của quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ  là gì khi sử dụng trong nhà chưa? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số lợi ích của Quả Cầu Đá Phong Thủy:

– Quả Cầu không chỉ có công dụng trong sự nghiệp, công việc kinh doanh mà còn có thể xua đuổi vận rủi. Đặc biệt với Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng sẽ có tác dụng tăng sự hấp dẫn, vận may cho đường tình duyên, tình cảm, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. 

– Ở nơi làm việc, văn phòng cũng như trong nhà đều có chứa các loại sóng từ trường rất độc hại. Nếu gia chủ đặt Quả Cầu phong thủy ở những nơi này sẽ giúp làm giảm tác hại của các sóng này.

– Bên cạnh đó, Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh còn giúp gia chủ tăng khả năng sáng tạo, đầu óc nhạy bén và mở rộng những mối quan hệ trong công việc. 

– Với những người vẫn còn đang học thì Quả Cầu Phong Thủy sẽ hỗ trợ sức mạnh, tinh thần lạc quan, tự tin trong các cuộc thi cử quan trọng.

Quả cầu đá thạch anh màu vàng nhạt được nhiều gia chủ mệnh Thổ lựa chọn sử dụng

2, Cách lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ

Gia chủ mệnh Thổ khi lựa chọn quả cầu phong thủy nên cân nhắc mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Theo đó, sau đây là những phân tích của Gốm sứ Bát Tràng 360, mời bạn xem đón đọc. 

Màu tương sinh  

Dựa vào tính chất đặc thù của mệnh Thổ, quy luật tương sinh – tương khắc thì gia chủ mệnh Thổ sẽ hợp với các màu của hành Hỏa, do Hỏa sinh Thổ. Theo quan hệ tương sinh thì mệnh Thổ sẽ phù hợp với các quả cầu phong thủy có màu: đỏ, cam, tím. 

Màu tương hợp

Mệnh Thổ phù hợp với sắc màu của hành Thổ, được gọi là những màu tương hợp, bao gồm các màu: màu nâu đất, màu vàng, nâu nhạt.

Màu tương khắc

Mệnh Thổ thường không hợp với màu sắc của hành Mộc, vì Mộc khắc Thổ, màu Mộc là màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, mệnh Thổ cũng không hợp với màu thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy, Màu của mệnh Thủy là xanh nước biển, màu đen.

Gia chủ mệnh Thổ cũng không nên chọn quả cầu phong thủy có các sắc màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi do Thổ sinh Kim. Theo ngũ  hành thì những màu này không khắc mệnh Thổ nhưng nó sẽ làm mệnh Thổ bị suy yếu.

3, Gợi ý mẫu quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ và vị trí đặt 

quả cầu phong thủy cho người mệnh hỏa

Quả cầu phong thủy màu tím cũng là lựa chọn gia chủ mệnh Thổ nên cân nhắc

Các loại đá phong thủy hợp người mệnh Thổ

– Quả cầu thạch anh màu nâu đất

– Quả cầu thạch anh tím

– Quả cầu phong thủy màu đỏ

– Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

– Quả cầu thạch anh màu vàng

Vị trí đặt quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ

Sau khi gia chủ đã chọn được một quả cầu phong thủy có màu sắc phù hợp, thì người mệnh Thổ nên biết cách kết hợp màu sắc lẫn phong thủy nơi đặt tương hỗ với quả cầu thì sẽ phát huy hết công dụng của quả cầu này.  

– Với các quả cầu phong thủy có màu đỏ, hồng, tím: Người mệnh Thổ nên đặt quả cầu ở hướng Đông trong nhà hoặc trên bàn làm việc.

– Quả cầu phong thủy có màu vàng: Người mệnh Thổ nên đặt quả cầu phong thủy này ở vị trí trung tâm trên bàn làm việc.

– Quả cầu phong thủy có màu nâu đất: Người mệnh Thổ nên sử dụng màu đặt ở hướng Bắc của bàn làm việc hoặc trong nhà.

Trên đây là chia sẻ chi tiết của gốm sứ Bát Tràng 360 về “quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ”. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đọc cũng đã có được lựa chọn cho mình về 1 quả cầu phong thủy phù hợp cũng như vị trí đặt hợp mệnh của mình. Bên cạnh đó, ngoài sử dụng quả cầu phong thủy để chiêu tài lộc, gia chủ cũng có thể sử dụng 1 số vật phẩm bằng gốm sứ sau của chúng tôi. 

set-lo-hoa-son-mai-nen-vang-ve-canh-dong-que-Viet-Nam

Bộ ba lọ hoa sơn màu vẽ cảnh đồng quê cực thích hợp cho người mệnh Kim trưng bày phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc

Bộ Ấm Tích Men Hoả Biến Gấm Hoa Khắc Sen Đĩa Vuông

Bộ Ấm Tích Men Hoả Biến Gấm Hoa Khắc Sen Đĩa Vuông. Xem thêm các mẫu ấm chén Bát Tràng khác tại đây

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp Bát Tràng Trang Trí Phòng Khách

Tỳ Bà Bát Bửu Vẽ Tay Men Khử Cao Cấp Bát Tràng Trang Trí Phòng Khách

Tranh Đắp Nổi Chữ Phát Lộc 50x50cm

Tranh sứ Bát Tràng lựa chọn được các gia đình tin dùng cho phòng khách, phòng làm việc của gia đình

Tranh Đắp Nổi Phúc Lộc Thọ Toàn Khung Gỗ Gụ Khắc

Tranh Đắp Nổi Phúc Lộc Thọ Toàn Khung Gỗ Gụ Khắc. Xem thêm các mẫu tranh tại đây

Xem ngay: Cách Chọn Tranh Treo Phòng Khách Hợp Phong Thủy

Mẫu lộc bình Bát Tràng đẹp

Lộc bình đắp nổi được trưng bày rất nhiều tại xưởng sản xuất của Gốm sứ Bát Tràng 360 đón đợi khách hàng đến tham quan lựa chọn. Xem thêm mẫu lộc bình bằng sứ Bát Tràng quý khách truy cập tại đây

Tượng gốm sứ Bát Tràng tượng phật di lặc cưỡi long quy gốm sứ bát tràng 360

Tượng gốm sứ Bát Tràng tượng phật di lặc cưỡi long quy gốm sứ bát tràng 360 – được trưng bày trong nhà với mong muốn cầu bình an, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Xem thêm mẫu tượng + giá tại đây

Bát Điếu Men Hoả Biến Đen Cao Cấp

Bát Điếu Men Hoả Biến Đen Cao Cấp vừa dùng để trưng bày, vừa có thể để hút thuốc vô cùng sang trọng, đẳng cấp 

Gốm sứ Bát Tràng 360 có địa chỉ cửa hàng và xưởng sản xuất ở:

Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất số 2: Lô B14 – Cụm làng nghề sản xuất tập trung Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội

Địa chỉ bán đồ thờ cúng uy tín tại Hà Nội

1 góc nhỏ cửa hàng của gốm sứ Bát Tràng 360 trưng bày đa dạng đầy đủ mẫu đồ gốm sứ cho quý khách lựa chọn

Xưởng sản xuất của Gốm sứ Bát Tràng 360

Trên đây là một vài vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn để trưng bày trong nhà. Quý khách quan tâm và có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline (có zalo) 0936 158 369 để nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Chiêu Tài Lộc

Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Vượng Phát

Cách Chọn Quả Cầu Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy May Mắn

Related Posts