Sách Thần Số Học New 20236 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

6 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Sách Thần số học nói lên những rung động của từng con số giúp mọi người điều chỉnh cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp. Vậy để có góc nhìn đúng nhất về lĩnh vực này, bạn nên chọn tựa đề nào?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết phải nên lựa chọn quyển nào trong số chúng thì đừng lo! Trong bài viết lần này hệ thống sẽ giới thiệu đến bạn những tựa sách hay về Thần số học có nội dung sâu sắc nhất. Cùng khám phá ngay qua bài viết của Thần Số Học Online chúng tôi nhé!

Sách thần số học đang rất được quan tâm
Sách thần số học đang rất được quan tâm

1. Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago – tác giả Glynis Mccants

Cuốn sách được xem là công trình nghiên cứu Thần số học dựa trên hệ thống Pitago để tiên đoán những gì xảy ra trong tương lai. Hiện đang là tựa sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới với hơn 16 triệu bản và được dịch ra 25 ngôn ngữ thế giới.

Tựa sách là cánh cửa giúp bạn mở ra những bí mật của các công thức số học. Nó như một chìa khóa vạn năng giúp bạn giải quyết về cả hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó còn giúp con người đi đúng với vận mệnh cuộc đời và thành công trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, mật mã Thần số học còn tiết lộ cho ta biết diễn biến về cuộc đời và con đường sự nghiệp. Điều này giúp độc giả biết được làm thế nào để nâng cao điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của bản thân. Từ đó bạn có thể điều tiết mọi việc được tốt hơn đối với mọi mối quan hệ xã hội.

Cuốn sách là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người đọc phát huy được tư duy sáng tạo và sức mạnh của bản thân. Qua đó giúp bản thân vượt qua mọi trở ngại, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực này, nhanh tay sở hữu ngay sách Thần số học Pitago này nhé!

Cuốn sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới
Cuốn sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới

2. Sách Thần số học của David Philip

David Philip là một trong những nhà Thần học nổi tiếng trên thế giới. Ông đã cho ra đời những tựa sách Thần số học giúp mọi người hiểu rõ và làm chủ được cuộc sống. Bên cạnh đó chúng còn giúp cho các thế hệ đi sau có những định hướng rõ ràng hơn về lĩnh vực nói trên.

Một trong những cuốn sách Thần số học David Philip nổi tiếng phải kể đến đó chính là “The complete book of numerology”. Nó giải mã ý nghĩa của những con số(ngày sinh, tên tuổi..) và giúp bạn có thể liên kết với những mối quan hệ trong cuộc sống.

Đối với nhiều người, những con số chỉ đơn giản là biểu tượng dùng để diễn đạt hay đại lượng đo lường. Thế nhưng, bằng sự tài năng uyên bác, David Philip đã đưa ra được những ý nghĩa sâu xa của con số này đến với mọi người trên thế giới.

Thông qua các tài liệu về Thần số học, độc giả sẽ nắm được một bức tranh tổng thể về con người, sức khỏe và sự thành công của bạn. Qua đó, đóng vai trò như một kim chỉ nam giúp điều khiển cuộc đời theo ý muốn cá nhân của mỗi con người.

Sách “The complete book of numerology” giúp bạn có cái nhìn cái nhìn khác về cuộc sống
Sách “The complete book of numerology” giúp bạn có cái nhìn cái nhìn khác về cuộc sống

3. Thay đổi cuộc sống với Thần số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Nếu Thần học trên thế giới có David Philip thì tại Việt Nam, Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những cái tên vô cùng nổi bật. Cô đã từ bỏ nghề MC truyền hình nổi tiếng mà theo đuổi đam mê và nghiên cứu về Thần số học.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương được phát triển dựa trên tác phẩm gốc “The complete book of numerology”. Từ đó, tựa sách đã góp phần mang những vấn đề về Thần số học trở nên gần gũi hơn đối với con người Việt Nam.

Sách thần số học Quỳnh Hương sử dụng tới 60% là kiến thức của tiến sĩ David Philip. Còn lại 40% là những kinh nghiệm đúc kết từ kết quả nghiên cứu ở 500 trường hợp cụ thể của người Việt Nam.

Nếu độc giả cũng muốn tham khảo qua cuốn sách này, đừng ngần ngại tải ngay bản sách thần số học Quỳnh Hương pdf. Đây chính là những kiến thức nền tảng quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu nếu muốn nắm rõ về Thần số học đấy nhé!

Sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” giúp mang kiến thức gần gũi với người Việt Nam hơn
Sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” giúp mang kiến thức gần gũi với người Việt Nam hơn

4. Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Đây cũng chính là một trong những cuốn sách hay về Thần số học mà độc giả không nên bỏ lỡ. Được biên soạn bởi tác giả Joy Woodward, phiên bản hứa hẹn sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để mài giữa trực giác của mình.

Bạn đã bao giờ băn khoăn khi tình cờ nhìn thấy các dãy số lặp lại như 11:11, 44 hoặc ngày sinh của người thân? Hay từng thắc mắc khi tại sao có những người mới gặp lại có trở nên thân thiết đến lạ. Tất cả sẽ mọi khúc mắc của độc giả  sẽ được gỡ bỏ trong sách Thần số học ứng dụng này.

Cuốn sách sẽ giúp bạn ngẫm về quá khứ và xem những sự kiện ấy đã diễn ra như thế nào. Từ đó giúp quý độc giả nhìn nhận rõ hơn về cuộc đời và rút ra nhiều bài học cho bản thân. Thông qua đó còn giúp tiên đoán được tương lai của chính mình.

Cuốn sách được chia thành nhiều phần với mục đích giúp người đọc dễ dàng hình dung và hiểu hơn về nội dung của nó. Phiên bản hứa hẹn sẽ khiến độc giả hiểu thêm về những năng lượng và rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của chính bạn hay những người thân yêu.

Tựa sách giúp giải mã những rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày
Tựa sách giúp giải mã những rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày

5. Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago –  Michelle Buchanan

Sách chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan –  một chuyên gia hàng đầu trong ngành Thần số học với kinh nghiệm gần 30 năm. Phiên bản kể trên được thiết kế khoa học cả nội dung lẫn hình thức hứa hẹn sẽ không khiến bạn đọc thất vọng!

Cuốn sách mang đến cho độc giả những kiến thức về Thần số học tựa như một tấm bản đồ thành công. Nó giúp bạn đọc có thể nhìn nhận bản thân mình một cách sâu sắc nhất.

Sách được chia làm 3 phần chính bao gồm các chỉ số tính cách, dự báo và những chỉ số khác xung quanh bạn. Hình thức trình bày đơn giản và dễ đọc đem lại hứng thú và giúp độc giả dễ dàng tìm hiểu sâu về bộ môn này đấy nhé!

Đến khi đọc xong cuốn sách này, độc giả sẽ thấy mục đích sống của mình chẳng liên quan gì đến tiền bạc, công việc hay thành tựu. Thay vào đó, chúng sẽ gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới này ra sao. Quả là thú vị phải không nào!

Tựa sách đem đến bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống
Tựa sách đem đến bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống

6. Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học – Lý Cư Minh

Không ít người khi tìm hiểu về Số mệnh học sẽ thấy nó thật đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, khi nghiên cứu sâu sẽ vô cùng phức tạp để có thể nắm bắt được đầy đủ các yếu tố nhằm luận giải một cách chính xác.

Đặc biệt khó nhất trong Số mệnh học đó chính là thuật Dụng Thần. Hiểu được điều đó, tựa sách đã trình bày  đầy đủ bằng cách chia hệ thống này thành 5 thành phần “Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy”.  Điều này nhằm giải thích một cách cặn kẽ và đơn giản từng Nhật Nguyên.

Điểm đặc biệt của sách chính là được lý luận với những dữ liệu được cung cấp cụ thể. Độc giả sẽ dễ lĩnh hội cách nắm bắt và vận dụng theo thời gian những điểm mấu chốt trong môn học này. Đừng chần chừ mà tải ngay Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học pdf để tham khảo bạn nhé!

Tựa sách cung cấp kiến thức về Dụng Thần của Ngũ hành đến bạn đọc
Tựa sách cung cấp kiến thức về Dụng Thần của Ngũ hành đến bạn đọc

Trên đây là top 6 quyển sách Thần số học hay nhất nhất mọi thời đại mà Thansohoconline muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức bổ ích. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một tựa sách phù hợp với bản thân!

TOP 10 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại – Muagitot

TOP 10 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại – Review sách

Những con số có thể chi phối và gắn liền với cuộc đời bạn? Vận mệnh của bạn nằm trong tay ai? Liệu rằng còn những điều gì bạn chưa hiểu về bản thân mình hay không? Bạn có biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mình chứ? TOP 10 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó đấy!

Sách thần số học là gì?

Sách thần số học là sách nói về sự thần bí của những con số, sự kiện và cách chúng tác động lên cuộc sống của mỗi con người. Sách thần số học là một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều độc giả trên khắp thế giới.

sách thần số học

Thần số học là gì?

Thần số học có phải là mê tín không?

Một số bạn nói rằng tin vào những con số là mê tín. Nhưng theo những gì mình tìm hiểu được thì thần số học hoàn toàn không mê tín nha. Để mình làm rõ, mê tín dị đoan là tin tưởng vào những điều siêu nhiên, điềm báo, phù phép. Mê tín dị đoan là phản khoa học. Ngược lại, thần số học dựa trên những con số được sắp xếp như những tổ hợp, có cơ sở lý thuyết.

Đây được xem là bộ môn khoa học tự nhiên được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi Pitago. Các bạn nhớ định lý Pitago chứ? Ông không chỉ là một triết gia người Hy Lạp mà còn là nhà toán học lỗi lạc vô cùng nổi tiếng.  Dựa trên những nghiên cứu của mình, Pigato chỉ ra mỗi con người đều gắn liền với các con số. Và những con số ấy đi theo suốt hành trình cuộc đời của chúng ta. Biết được bản thân mình gắn với những con số nào, từ đó mỗi chúng ta sẽ có những hướng đi riêng giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

TOP 10 cuốn sách thần số học giúp khám phá bản thân qua những con số hay nhất

Vậy thần số học không phải là mê tín! Dưới đây mình có giới thiệu 10 cuốn sách thần số học cho những bạn nào còn tò mò nhé.

1. Thay đổi cuộc sống với nhân số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Đây là cuốn sách được tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ cuốn sách gốc “The Complete Book of Numerology” tác giả David Philip. David Philip là một trong những nhà thần học nổi tiếng trên thế giới. Ông đã có những đúc kết khiến nhiều người phải trầm trồ kinh ngạc. Lê Đỗ Quỳnh Hương đã phát triển cuốn sách từ nhà thần học kinh điển ấy, đem lại cho chúng ta cái nhìn tổng quan và gần gũi hơn với độc giả Việt Nam.

Sách thần số học

Sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Mua sách tại Shopee

Mua sách tại Tiki

Tác giả đã vận dụng linh hoạt 60% tri thức được đề cập trong cuốn sách “The Complete Book of Numerology” và 40% là kết quả nghiên cứu sau khi phân tích hơn 500 trường hợp người Việt Nam cất tiếng khóc chào đời trong thế kỷ 21- thế kỷ của đổi mới.

Thay đổi cuộc sống với nhân số học không chỉ là nghiên cứu về số học mà còn thông điệp tác giả muốn gửi tới mỗi chúng ta: hãy luôn cố gắng vươn lên và thay đổi cuộc sống của chính mình. Qua cuốn sách này, ta có thể nhận ra được bức tranh tổng thể về cuộc đời mình, những điểm mạnh để phát huy và điểm yếu để cải thiện.

Các bạn hãy thử đọc xem những ý nghĩa con số trong này có đúng với những gì bạn đã trải qua không nhé?

2. Mật mã Thần Số Học – Glynis McCants

Đây là tựa sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới với hơn 16 triệu bản và được dịch ra 25 ngôn ngữ thế giới.

Khi nãy mình có nhắc đến hệ thống nghiên cứu của nhà toán học lỗi lạc Pitago hay còn gọi là Pythagoras. Bạn có tò mò rằng ông đã nghiên cứu những gì không?

Sách thần số học

Sách Mật mã Thần Số Học

Mua sách tại Shopee

Mua sách tại Tiki

Cuốn sách Mật mã Thần Số Học là công trình mang tính khoa học dựa trên hệ thống của Pythagoras. Bằng những con số, chúng ta có thể tiên đoán về vận mệnh và cuộc sống con người. Ban đầu khi mới nghe tên, mình thực sự cảm thấy có chút mơ hồ và chưa thật sự tin lắm, Nhưng qua những con số đơn giản, mình thấy nó cũng đúng phần nào với con người mình. Hơn thế, mình thấy nhân số học cũng khá giống “ 12 Cung Hoàng Đạo”, tuy nhiên nó mang tính phức tạp và có nhiều công trình nghiên cứu hơn.

Đây là một cánh cửa thần bí dành cho những người muốn khám phá và tìm hiểu sâu về bản thân mình hơn đấy.

3. Chuyển hóa cuộc đời cùng thần số học – Michelle Buchanan.

Bạn có mong muốn “ chuyển hóa” cuộc đời của mình hay không? Tất nhiên không có một loại thuốc tiên nào giúp bạn từ một người ngủ đến 12 giờ trưa, không cố gắng làm bất cứ việc gì mà thành công cả. Chỉ có bản thân bạn mà thôi.

Cuốn sách Chuyển hóa cuộc đời cùng thần số học sẽ là một trong những chất xúc tác giúp đỡ bạn trên con đường khám phá bản thân, từ đó tìm đến được với thành công và hạnh phúc. 

Sách thần số học

Sách Chuyển hóa cuộc đời cùng thần số học

Mua sách tại Shopee

Mua sách tại Tiki

Đồng thời, cuốn sách này cung cấp cho chúng ta những cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về thần số học: Cách đọc và ứng dụng Thần số học, những ý nghĩa chỉ số tính cách –  Chỉ số Đường đời, chỉ số Sứ mệnh, chỉ số Linh hồn, chỉ số Nhân cách, chỉ số Trưởng thành, chỉ số Tên hiện tại, chỉ số Ngày sinh, chỉ số Nhân quả, cách ứng dụng lên kế hoạch cuộc đời…

Nếu bạn đã thật sự quyết tâm và tò mò về những con số chi phối cuộc đời mình thì còn ngần ngại gì nữa mà không khám phá ngay!

4. Thần Số Học Ứng Dụng Cho Con: Hiểu Con Toàn Diện, Giúp Con Thành Công – Duke Tran

Góp mặt trong top 10 cuốn sách hay nhất về thần số học, cuốn sách này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh đang lo lắng về sự phát triển của con cái. Đây là kim chỉ nam giúp các đấng sinh thành có thể hiểu thêm về con cái. 

Không ai trong chúng ta muốn con cái mình đi sai hướng cả, nhưng các bậc cha mẹ cũng đừng vì những con số hay những thị phi mà đặt lên con cái quá nhiều áp lực. Nếu không lợi sẽ thành hại mà thôi. Thần số học ứng dụng là một cuốn sách hay có thể giúp cha mẹ thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ và hỗ trợ con cái trên con đường trưởng thành đầy gian nan vất vả ngoài kia.

Sách thần số học

Sách Thần số học ứng dụng cho con

Mua sách tại Tiki

Mua sách tại Shopee

Thần số học ứng dụng cho con: Hiểu con toàn diện, giúp con thành công gồm 22 phần: Nguồn gốc của thần số học Pythagoras, Môi trường tam bảo hỗ trợ con thành tài, Sự kỳ diệu của các con số, Chỉ số đường đời (Chỉ số chủ đạo), Đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi của trẻ mà cha mẹ cần biết, Kết nối năng lượng giữa các con số,….

5. Thần Số Học – Sức Mạnh Của Những Con Số – Ruth A. Drayer

Có thể ít ai trong chúng ta biết rằng từ khi dịch Covid – 19 bùng nổ trên khắp thế giới, các cuốn sách về thần số học bắt đầu phổ biến mạnh mẽ hơn. Không phải vì do khi đối mặt với đại dịch con người có xu hướng tin vào “ tâm linh”, mà là đây là thời điểm mỗi chúng ta có dịp nhìn lại bản thân trong những năm qua. Để từ đó thấu hiểu bản thân mình.

Cuốn sách này chủ yếu nghiên cứu về bốn nội dung chính: Biểu tượng ý nghĩa của mỗi con số, cách tính chỉ số, biểu đồ số và phương pháp đọc và luận giải. 

Sách thần số học

Sách Thần Số Học – Sức Mạnh Của Những Con Số

Mua sách tại Tiki

Mua sách tại Shopee

6. Thấu Hiểu Nhân Tâm – Tống Khánh Thượng

Khi bạn bắt đầu tò mò về những cách hoặc những cuốn sách để thấu hiểu nhân tâm – thấu hiểu bản thân mình thì đây chính là bước đầu giúp bạn khai phá tiềm năng rồi đấy. Câu hỏi: “ Mình là ai, mình đến với thế giới này làm gì?” là câu hỏi không phải ai cũng trả lời được. Đến tổng thống da màu đầu tiên của Mỹ – Obama còn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy suốt mấy chục năm.

Sách thần số học

Sách Thấu Hiểu Nhân Tâm

Mua sách tại Tiki

Mua sách tại Shopee

Vậy nên, nếu bạn hứng thú với thần số học và đang muốn khám phá bản thân thì cuốn sách Thấu Hiểu Nhân Tâm là một sự lựa chọn xứng đáng. Đây là cánh đồng cỏ xanh giúp bạn từ trồng những đóa hoa thơm như:

  • Xác định năng lực bẩm sinh của bản thân mình.

  • Xác định được con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực của mình

  • Xác định được những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn

  • Thấu hiểu chính xác nhu cầu nội tâm sâu thẳm của bản thân cùng bất kỳ ai.

7. Thần Số Học Ứng Dụng – Joy Woodward

sách thần số học

Sách Thần Số Học Ứng Dụng

Mua sách tại Tiki

Mua sách tại Shopee

Mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quan về thần số học rất và dễ dàng theo dõi, Thần Số Học Ứng Dụng chia thành 8 chương đi trả lời những câu hỏi bạn thường thắc mắc về bộ môn huyền bí này. Cuốn sách có bìa như bầu trời sao – những tinh thể lấp lánh rực rỡ. Thần số học cũng như vũ trụ này vậy, bao la và không bao giờ là vô cùng.

Bạn có biết những con số lặp lại như 11, 22, 33, 44 có ý nghĩa gì không? Bạn có biết cách tính Số Linh Hồn? Hay lập biểu đồ tên chưa? Cuốn sách này sẽ giải thích cho bạn biết đấy. 

Hơn thế, cuốn sách còn là lời khuyến khích động viên, củng cố nền tảng cho tinh thần khám phá, vươn lên, sẵn sàng vượt qua khó khăn và chông gai trước mắt.

8. Báo cáo thần số học

Sách thần số học
 Báo cáo thần số học

Mua sách tại Shopee

Với những ai đam mê thần số học, chắc chắn bạn sẽ biết đến trang web “ Tra cứu thần số học”. Bạn chỉ cần nhập tên, ngày sinh vào, hệ thống sẽ tự động tính toán giúp bạn. Hơn thế, bạn có thể tra cứu đường tình duyên nữa đấy. Trang web hoàn toàn miễn phí đó! Cuốn sách này được gọi là phiên bản “ vip” của trang web đó. Vì nó giải thích cặn kẽ và cụ thể hơn qua tên và ngày sinh của bạn. Đặc biệt là 7 trong 23 chỉ số ở file báo cáo, bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ cuốn sách nào tại Việt Nam. Cá nhân mình thấy cuốn sách này là một công cụ tính toán rất đặc biệt đấy!

9. Thấu hiểu bản thân thiết kế cuộc đời

sách thần số học

Đây là cuốn báo cáo được đặc biệt thiết kế cho mỗi người! Chỉ của riêng bạn thôi. Điều bạn cần làm là chỉ tên và ngày sinh theo giấy khai sinh, hệ thống của công ty Thần Số học Mặt Trời sẽ gửi file PDF cho bạn. Ý nghĩa các con số của bạn, điểm mạnh điểm yếu, những gì bạn cần làm, bạn đang ở đâu… Nếu bạn đang cảm thấy buồn tẻ, mất định hướng thì file PDF này có lẽ sẽ là người bạn hiền trên chặng đường cùng nhau vượt qua bão giông.

10. The Secret Language of Birthdays – Sách thần học ấn tượng

Đây là cuốn sách cuối cùng mình giới thiệu đến các bạn rồi. Cuốn sách này đã gây được tiếng vang lớn ngay từ khi mới xuất bản và đã bán được hơn 1 triệu bản. Cuốn sách này dù đã ra đời lâu năm nhưng vẫn luôn được số lượng lớn độc giả quan tâm. Dựa trên tính toán ngày sinh, cuốn sách gieo cho chúng mình những hạt giống của sự nhẫn nại, kiên trì, vị tha, hạnh phúc và sự thành công. Hãy nhớ rằng, câu hỏi đầu bạn tò mò tại sao là bước chân đầu tiên hướng về phía thấu hiểu.

Sách thần số học

Sách The Secret Language of Birthdays 

Mua sách tại Tiki

Mua sách tại Shopee

Bạn đã tìm cho mình một “ ánh sáng” chưa? Một vì tinh tú ẩn sâu bên trong đang chờ các bạn đến khám phá đấy. Dù sao đi chăng nữa, hãy tự nắm bắt vận mệnh của bản thân mình, đừng quá phụ thuộc và ám ảnh bởi những con số bạn nhé. Mong rằng các bạn có thể thấu hiểu và khám phá bản thân qua những cuốn sách mình giới thiệu trên đây nhé! 


Xem thêm các bài viết hay dưới đây: 

TOP 7 CUỐN SÁCH HAY VỀ BÁC HỒ NÊN ĐỌC 1 LẦN TRONG ĐỜI

Fanpage Facebook hỗ trợ: Muagitot

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Muagitot

Website review các sản phẩm giá tốt : Muagitot

Related Posts