Sách Thần Số Học David Philip Update Moi Nhat 2023Thần số học David Phillip – Giải mã toàn diện về nhân số học

Thần số học David Phillip – Giải mã toàn diện về nhân số học

Thần số học David Phillip là cuốn sách viết về ý nghĩa của các con số

Thần số học David Phillip – Giải mã toàn diện về nhân số học

 • phale
 • January 11, 2023
 • Thần số học

 • 0 Comments

Thần số học David Phillip là một trong những cuốn sách viết về thần số học một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Cuốn sách giúp bạn giải mã về những con số trong ngày sinh, con số của tên từ đó giúp bạn có thể hiểu thêm nhiều điều trong cuộc sống

Với nhiều người, con số trong ngày sinh, hay những con số gắn liền với bản thân chỉ đơn thuần là những con số gợi nhớ về một kỷ niệm nào đó. Nhưng với sự hiểu biết của mình tác giả David Phillip đã giúp người đọc hiểu thêm những ý nghĩa xâu xa của thần số học David Phillip.

Thần số học David Phillip là cuốn sách viết về ý nghĩa của các con số
Thần số học David Phillip là cuốn sách viết về ý nghĩa của các con số

David Phillip sinh năm 1934, mất năm 1993, tác giả của cuốn sách The Complete Book Of Numerology một trong những cuốn sách thần số học pitago nổi tiếng nhất hiện nay.

Ông là một tiến sĩ triết học tại đại học Luân Đôn, ngoài ra ông là một trong những chuyên gia về sức khỏe và dinh dưỡng. Ông dành cả cuộc đời của mình để nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn về nhân số học.

Tiến sĩ A. Phillips viết tổng cộng 12 quyển sách, trong đó, nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một quyển sách toàn diện về Nhân Số Học).

Thần số học David Phillip có mối liên hệ chặt chẽ với nhân số học, lúc còn sống ông thường đến các nước nói tiếng anh trên thế giới để giảng dạy về số học và ý nghĩa các con số, những đóng góp của ông được cộng đồng quốc tế công nhận.

Những nghiên cứu về số học của ông được khơi nguồn từ giáo viên của mình là bà Hettie Templeton. Bà Hettie Templeton đã viết một cuốn sách về thần số học năm 1940. Việc sắp xếp 9 số vào 9 ô hoàn toàn là do bà nghĩ ra dựa trên cơ sở nghiên cứu, chiêm nghiệm hàng ngàn trường hợp.

Tác giả David Phillip 
Tác giả David Phillip

Một số cuốn sách được thần số học David Phillip viết có tựa đề như là

 • The Complete Book of Numerology
 • From Soil to Psyche: A Total Plan of Natural Living for the New Age
 • Secrets of the Inner Self: Complete Book of Numerology
 • Development Without Aid: The Decline of Development Aid and the Rise of the Diaspora
 • Reforming the World Bank: Twenty Years of Trial – And Error
 • Guidebooks to Nutritional Factors in Foods
 • The Minimax Diet and Nutrition Program
 • The Carlos Contract

Khái quát về nội dung cuốn sách The Complete Book of Numerology

The Complete Book of Numerology của David A. Phillips là cuốn sách dài gần 300 trang giúp bạn hiểu hơn về khoa học khám phá bản thân. Cuốn sách được tác giả tiết lộ ý nghĩa cơ bản đằng sau những con số trong cuộc sống của bạn và cho phép bạn hiểu mối liên hệ giữa các mô hình số học và mức độ dồi dào, sức khỏe và hạnh phúc chung của bạn.

Nhìn chung, đi sâu vào thế giới của những con số sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản và chính xác để giải mã trải nghiệm của bạn giống như cách mà bản đồ chỉ đường giúp bạn định hướng trên con đường mà bạn chưa từng đi trước đó.
Tác giả giải thích rõ ràng và ngắn gọn các phương pháp xác định các số chính như số chủ đạo (gọi là Đường sinh mệnh trong một số văn bản khác), số ngày, số tên. Ông cũng trình bày cách tạo biểu đồ sinh và biểu đồ tên, đồng thời khám phá các khái niệm sâu hơn như Mũi tên Cá tính và Kim tự tháp để xác định các đỉnh trong chu kỳ 9 năm thần số học.
Ngoài việc tính toán các con số và cấu hình của biểu đồ, tác giả cung cấp các mô tả cơ bản về ý nghĩa của các con số trong các tình huống khác nhau. Ông bao gồm chi tiết trong việc sử dụng kiến ​​thức để hiểu rõ hơn về các đặc điểm, phát triển điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Cuốn sách có thể dễ dàng được sử dụng như một cẩm nang làm việc về số học thực tế.
Còn nhiều hơn nữa, tuy nhiên Phillips cung cấp thông tin cơ bản về nền tảng triết học và siêu hình của môn số học như một môn khoa học. Điều này bao gồm các chương về các chủ đề bí truyền như sự kết nối giữa chiêm tinh học và thuật số, khả năng tương thích của các mối quan hệ và thậm chí cả sự luân hồi. Cung cấp vừa đủ thông tin mà không gây choáng ngợp cho người mới học, cuốn sách phù hợp với phụ đề của nó: “Khám phá nội tâm”.

The Complete Book of Numerology của thần số học David Phillip
The Complete Book of Numerology của thần số học David Phillip

Ý nghĩa về các con số trong cuốn sách của thần số học David Phillip

Đối với các nhà khoa học, các con số chỉ đơn thuần là biểu tượng, ký hiệu tương đối. Nhưng đối với một người theo trường phái siêu hình hay các nhà nghiên cứu nhân số học thì tất cả các con số đều phát triển và được kết nối với nhau một cách tuyệt đối.

Số 1 là con số đại diện cho cái tôi của bản thân, nếu không có nó cuộc sống của con người là vô cảm và không có sự hiện diện. Để thật sự thấu hiểu về thần số học, chúng ta cần hiểu ý nghĩa căn bản của các con số. Theo cuốn sách thần số học David Phillip

Số 1: là con số đầu tiên, tuyệt đối duy nhất nó là biểu tượng của bản thân. Là chìa khóa để thể hiện sự tự tin bằng lời nói và sự thể hiện bản ngã, là chìa khóa giao tiếp của mỗi người

Số 2: Con số cảm giác (tinh thần) đầu tiên. Đại diện cho tính 2 mặt của con người và tượng trưng cho cảm xúc tinh tế, nhạy cảm của chúng ta. Nó là con số của trực giác.

Số 3: là con số đầu tiên hướng về trí não sau sự biểu đạt của thể chất số 1 và tinh thần số 2. Nó là cửa ngõ dẫn đến tâm trí tỉnh táo và sự hiểu biết hợp lý, trọng tâm của não trái, chìa khóa của trí nhớ

Số 4: Là con số ở trung tâm của hành động. Chìa khóa của trật tự, thực tiễn và tổ chức. Số 4 có biểu tượng là hình vuông, nền tảng của mọi cấu trúc thực tế.

Số 5: Con số năm ở trung tâm của tinh thần, cảm xúc và chính là trung tâm của biểu đồ ngày sinh theo trường phái Pythagoras. Đây cũng là con số tinh thần đại diện cho tình yêu và sự tự do.

Số 6: con số nằm ở trung tâm trí não, nơi đại diện cho sự sáng tạo, sự hợp nhất của não trái và não phải. Nó cũng đại diện cho sự đối lập của sự sáng tạo chính là hủy diệt. Đây chính là sự sáng tạo tiêu cực được thể hiện như lo lắng, căng thẳng và trầm cảm

Số 7: Là biểu tượng của năng  lượng tâm linh, với 7 luân xa hoặc trung tâm quyền lực bên trong con người. Đây là con số về sự học, sự dạy, con số của những trải nghiệm thực tế để đạt được các bài học tinh thần. Những bài học được dạy một cách rõ nét thông qua những bài học, những mất mát và tổn thương mà một người trải qua trong cuộc đời.

Số 8: Con số mang tính chủ động nhất về mặt tinh thần, nằm ở đầu ngang của trục tinh thần. Đây là con số chỉ trí tuệ được biểu hiện thông qua sự yêu thương. Con số này tập trung vào sự độc lập

Số 9: Số 9 đại diện cho tham vọng, hoài bão, trách nhiệm và tính lý tưởng hóa. Là con số gấp 3 lần số 3 vì thế số 9 tổng hợp được tính chất của mỗi con số nằm trước đó.

Tìm hiểu thêm: Review sách Thần số học thấu hiểu nhân tâm – Tống Khánh Thượng

Ý nghĩa của các con số theo thần số học David Phillip
Ý nghĩa của các con số theo thần số học David Phillip

Lời kết

Thần số học David Phillip với cuốn sách của ông có thể giúp bạn có thể thay đổi được cuộc sống thông qua những con số. Nhìn chung, khi đi sâu vào thế giới của những con số sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản và chính xác để giải mã trải nghiệm của bạn giống như cách mà bản đồ chỉ đường giúp bạn định hướng trên con đường mà bạn chưa từng đi trước đó.

Thần số học david a phillips giá tốt, giảm giá đến 40% – Tiki

Thần số học david a phillips giá tốt, giảm giá đến 40% – Tháng 1, 2023 | Mua Ngay | Tiki

Trụ sở chính: Tòa nhà Viettel, Số 285, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiki nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi, chưa hỗ trợ mua và nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trung tâm xử lý đơn hàng

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0309532909 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 06/01/2010 và sửa đổi lần thứ 23 ngày 14/02/2022

© 2022 – Bản quyền của Công ty TNHH Ti Ki

Related Posts