Sách Tử Vi Xem ngay 2023Top 8 cuốn sách tử vi hay nhất và cực kỳ chuẩn xác nên đọc

Top 8 cuốn sách tử vi hay nhất và cực kỳ chuẩn xác nên đọc

sách tử vi

Bạn đang muốn thay đổi vận mệnh, làm những điều khác biệt so với những điều bạn hay làm. Tuy nhiên, chỉ với một vài đầu sách cũng sẽ giúp bạn thay đổi cái nhìn toàn diện về cuộc sống, giúp bạn bước sang một trang mới của cuộc đời. Đọc những cuốn sách về tử vi, tướng số sẽ giúp bạn có cái nhìn tinh tường hơn về sự vậy. Điểm danh top 8 cuốn sách tử vi chuẩn xác nhất để biết cách đối đầu và thay đổi vận mệnh.

Tử vi trọn đời

Cuốn sách Tử vi trọn đời được dày công biên soạn bởi tác giả Thiệu Vĩ An. Ông đã bỏ nhiều công sức sưu tầm, học hỏi những kiến thức về bộ môn này qua nhiều năm nghiên cứu và học tập. Coi sách tử vi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và dễ hiểu về lĩnh vực tử vi thông qua kiến thức kinh dịch và thuyết âm dương ngũ hành cổ xưa.

sách tử vi 1

Bên cạnh đó, bạn cũng học được cách lập lá số tử vi dựa trên ngày – tháng – năm – sinh theo âm lịch. Sau đó liên kết với địa bàn, thiên bàn và cung sao cũng như giới tính của chủ mệnh. Cuốn sách này được ví như cuốn cẩm nang chi tiết và đầy đủ về tử vi trọn đời của con người. Nếu như bạn đang tìm cuốn sách tử vi căn bản, đây chắc chắn là gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Giá tham khảo: 42.000 VNĐ.

Tử vi dễ hiểu

Tử vi dễ hiểu là cuốn sách có nội dung khái quát về tử vi Nam Phái được tổng hợp dựa trên những tư liệu hàng ngàn năm. Nội dung không đi sâu vào hướng dẫn cách để thiết lập nên một lá số tử vi mà tập trung vào giải đáp nhiều thông tin cơ bản. Bên cạnh đó là cách làm sao để ứng dụng tử vi vào đời sống hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách bao gồm 8 phần khác nhau, đưa người đọc đến với góc nhìn toàn cảnh về hệ thống đơn pháp tử vi tướng số. Tác giả của cuốn sách của Alex Alpha đã dành nhiều năm để nghiên cứu cũng như tìm hiểu các kiến thức về tử vi và mệnh lý. Rất nhiều bài luận giải đã được đưa vào sách và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ những người tìm đọc.

sách tử vi 2

Cuốn sách là sự tổng hợp nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp người đọc dễ hình dung hơn về thuật ngữ tử vi.Bên cạnh đó, tác giả đã khéo léo lồng ghép những điểm mấu chốt và quan trọng nhất, có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày để người dùng nắm bắt được cách vận hành và ứng dụng của tử vi sau khi đọc.

Giá tham khảo: 299.000 VNĐ.

Xem thêm: Top 8 tựa sách về Phật giáo giúp bạn đọc an yên và hạnh phúc

Tử vi đẩu số

Tử vi đẩu số đem đến cho người đọc những kiến thức về tiên đoán vận mệnh dựa trên chiêm đoán, lý luận có trong những triết lý kinh dịch cổ xưa. Cuốn sách còn là cái nhìn tổng quan về các bước thực hiện tử vi đẩu số thông qua Ngũ hành. âm dương, can chi, cung sao, thiên bàn, địa bàn…

Dựa trên ngày – giờ – tháng – năm sinh âm lịch, có thể đưa ra những lý giải và tiên lượng trước những sự việc sẽ xảy đến trong tương lai của một người. Với những tư liệu xa xưa để lại, Phan Tử Ngư đã khảo luận vận thế đời, mang đến cho độc giả một “công trình” luận về các sao quản lý công danh, tình yêu, gia đình, điềm may, điềm gở…

sách tử vi 3

Bên cạnh đó là những gợi ý cho người đọc những phương pháp để xử lý những tình huống xấu xảy ra trong đời sống hàng ngày. Cuốn sách tử vi này được xem là mang đến những cẩm nang có giá trị có ý nghĩa to lớn trong lĩnh vực tử vi đẩu số và cho những ai đang khởi đầu và tìm hiểu về lĩnh vực này.

Giá tham khảo: 130 .000 VNĐ.

Tử vi đẩu số toàn thư

Trần Đoàn là một trong những nhân vật quan trọng thuộc Đạo gia thời kỳ Bắc Tống của Trung Quốc. Ông cũng là người sáng lập nên tử vi đẩu số dựa trên những nguyên lý cơ bản xa xưa và kết hợp cùng với đẩu số. Cuốn sách Tử vi đẩu số toàn thư được xem là tác phẩm cổ quý giá còn được lưu truyền đến ngày nay.

Bắt rễ từ suối nguồn của nền văn hóa cổ đại, tử vi đẩu số chính là sự biến hóa tổng hòa của hàng vạn vì tinh tú với nhân sinh. Hệ thống lý luận này mang đậm nét huyền bí của Đạo giáo lại sâu sát đến mọi mặt đời sống xã hội. Tử vi đẩu số toàn thư đã giúp cho độc giả giải mã được nhiều lý luận cũng như bí mật có trong bộ môn tử vi này.

sách tử vi 4

Tác phẩm đã được biên soạn dựa trên những cơ sở lý luận cơ bản cùng với đó là các vấn đề về  địa chi, can chi, âm dương,…cùng nhiều kiến thức khoa học, thiên văn, toán học… Người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ đời sống con người và mối liên hệ với sự vận hành của tinh tú trên hành tinh. Bạn có thể áp dụng được thuật chiêm tinh học, thiên văn vào đời sống và dung hợp thống nhất theo chủ đề.

Giá tham khảo: 289.000 VNĐ.

Tham khảo: Top 8 cuốn sách hay về đối nhân xử thế bạn nên đọc 1 lần

Lập và giải tử vi đẩu số

Bạn đang có mong muốn tìm hiểu về tương lai cùng nhiều sự kiện sắp xảy ra trong cuộc sống của mình cũng như người thân? Một cuốn sách số tử vi mà bạn không thể bỏ qua chính là Ứng dụng thuyết âm dương – Lập và giải tử vi đẩu số được biên soạn bởi Vũ Mê Linh.

Cuốn sách này sẽ cung cấp các kiến thức và giải đáp các kiến thức về thuật cao số. Đồng thời cũng tiên lượng về các sự kiện trong đời người thông qua các yếu tố như Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và kết hợp cùng mô hình sao và những lý thuyết khác trong vũ trụ.

sách tử vi 5

Tựa sách này nhìn nhận tử vi một cách tổng quan nhất và hướng dẫn bạn nghiên cứu vận mệnh dựa trên các cơ sở khoa học, vật lý và toán học. Cuốn sách sẽ mở ra cho người đọc một cách nhìn mới, tổng quát và dễ hiểu hơn về phương pháp tử vi đẩu số. Qua đó, sẽ suy đoán được những sự việc sắp xảy ra và dung hợp thống nhất đưa ra những  tiên lượng cho bạn và người thân.

Giá tham khảo: 113.000 VNĐ.

Tử vi đẩu số phi tinh

Cuốn Tử vi đẩu số phi tinh là sách tử vi được tác giả Trần Đoàn biên soạn dựa trên việc giải đáp 18 phi tinh. Từ đó,  giúp cho độc giả hiểu được những mối quan hệ trong những điềm cát, hung, quan nhân, đường quan lộc, sức khỏe…

sách tử vi 6

Trong ngũ tinh, chòm sao thường được sử dụng như thiên quan, thiên quý, thiên tài, thiên nhẫn, thiên thọ, mẫu đầu… Dựa vào đó, có thể lý giải được nguồn gốc và cách thức vận hành. Tử vi đẩu số phi tinh là tác phẩm mở rộng về lĩnh vực tử vi liên đới kết hợp cùng với các cung và sao trong ngũ tinh. Qua cuốn sách này, bạn sẽ có thêm kiến thức về tử vi cũng như về các chòm sao.

Giá tham khảo: 134.000 VNĐ.

Tìm hiểu: Top 6 sách kỹ năng sống hay, cần thiết nhất cho các bạn trẻ

Tử vi đẩu sổ thực dụng tinh hoa

Tử vi đẩu sổ thực dụng tinh hoa chia sẻ cho độc giả về kiến thức mệnh lý học, đây là một môn học cổ xưa của Trung Hoa về tiến trình đời sống của con người dựa trên tướng số và chỉ tay. Sách tử vi tướng số trọn đời này nói rõ về nguồn gốc của tử vi đẩu số-môn phát thuộc triết lý Mệnh lý học của Trung Quốc.

sách tử vi 7

Thông qua đó, người đọc sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về vận mệnh, sự phát triển lý học và tử số. Từ đó, độc giả sẽ có thêm kiến thức chuyên môn và biết cách để giải tử số của cuộc đời mình. Biết trước được những điềm lành, biết cách để vượt qua những tình huống trắc trở và khó khăn.

Giá tham khảo: 129.000 VNĐ.

Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành

Sơn Nhân đại sư đã biên soạn nên sách tử vi Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành. Cuốn sách đã cung cấp các kiến thức về những khẩu quyết trong tử vi Thiên Thọ. Đây là trường phái được thừa hưởng những tinh hoa được đúc kết từ hai trường phái tử vi lớn là Bắc phái và Nam phái.

Cuốn sách đã luận giải chi tiết những vần uyên áo của Tử vi đẩu số. Tất cả những mấu chốt khó hiểu nhất khi mọi người nghiên cứu luôn muốn khai phá mà những tác phẩm khác không khai phá đều có trong tựa sách tử vi này.

sách tử vi 8

Tuy vậy, cuốn sách này không hề dễ đọc bởi nhiều từ ngữ chuyên ngành có trong tử vi đẩu số. Những ai đang nghiên cứu sâu và luận giả môn học này trong quá trình học tập, cuốn sách chắc chắn sẽ là cánh cửa mở ra một bầu trời mới.

Giá tham khảo: 166.000 VNĐ.

Trên đây là 8 cuốn sách tử vi từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho những ai yêu thích và đang nghiên cứu về lĩnh vực tử vi. Hãy tìm đọc để có thêm kiến thức về tử vi và bói toán, dự đoán trước vận mệnh để có cách đương đầu tốt hơn trong cuộc sống nhé.

Đừng bỏ lỡ: Top 8 cuốn sách về văn hóa thế giới giúp bạn mở rộng tầm mắt

Sách tử vi giá tốt, giảm giá đến 40% – Tháng 1, 2023 – Tiki

Sách tử vi giá tốt, giảm giá đến 40% – Tháng 1, 2023 | Mua Ngay | Tiki

Trụ sở chính: Tòa nhà Viettel, Số 285, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiki nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi, chưa hỗ trợ mua và nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trung tâm xử lý đơn hàng

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0309532909 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 06/01/2010 và sửa đổi lần thứ 23 ngày 14/02/2022

© 2022 – Bản quyền của Công ty TNHH Ti Ki

Top 10 cuốn sách tử vi hay nhất hiện nay | Cơ bản đến Nâng …

Top 10 cuốn sách tử vi hay nhất hiện nay | Cơ bản đến Nâng cao

Home » Top 10 cuốn sách tử vi hay nhất lúc bấy giờ | Cơ bản đến Nâng caoMua hàngSách Online

Top 10 cuốn sách tử vi hay nhất hiện nay | Cơ bản đến Nâng cao

5194 Views

SaveSavedRemoved

1

sach tu vi

Bạn đang muốn tự tìm hiểu về lĩnh vực tử vi tướng số nhưng chưa tìm được nội dung chất lượng và phù hợp với bản thân mình. Tham khảo ngay top list những cuốn sách tử vi hay nhất từ cơ bản đến nâng cao hay nhất, được nhiều tìm đọc ngay trong bài viết này nhé!

10 sách dạy Yoga toàn tập hay nhất dành cho người bắt đầu10 sách dạy Yoga toàn tập hay nhất dành cho người mở mànXem thêm

Tử vi trọn đời – Thiệu Vĩ An

sach-tu-vi

Tử vi trọn đời được tác giả Thiệu Vĩ An dày công biên soạn và sưu tầm những kiến thức và kỹ năng về bộ môn này qua nhiều năm nghiên cứu và điều tra và học tập. Nội dung cuốn sách giúp fan hâm mộ hiểu hơn về nghành nghề dịch vụ xem tử vi – bói toán trải qua triết lý của kinh dịch và cách thuyết âm khí và dương khí ngũ hành cổ xửa, … hướng dẫn cụ thể cách lập lá số tử vi trải qua ngày – tháng – năm – sinh theo âm lịch, link với những địa phận, thiên bàn và cung sao, giới tính của chủ mệnh .
Cuốn sách này được xem như thể một cuốn cẩm nang vô cùng cụ thể và rất đầy đủ về cách xem tử vi trọn đời. Nếu bạn đang tìm một cuốn sách tử vi cơ bản thì đây chính là lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất dành cho bạn .

Tử vi dễ hiểu – Alex Alpha

sach-tu-vi

Tử vi dễ hiểu là cuốn sách khái quát về tử vi Nam Phái dựa trên những tư liệu đã được lưu truyền hàng nghìn năm, nội dung không đi sâu vào hướng dẫn cách để thiết lập một lá số tử vi mà tập trung chuyên sâu giải đáp những thông tin cơ bản trong cách ứng dụng tử vi vào đời sống một cách hiệu suất cao .
Thông qua 8 phần nhiều cuốn sách Tử vi dễ hiểu của Alex Alpha sẽ cho người đọc có một cái nhìn toàn cảnh và mạng lưới hệ thống hơn về môn pháp tử vi tướng số :

 • Phần 1: Đại cương
 • Phần 2: Ngoại truyện
 • Phần 3: Tượng ý
 • Phần 4: Cách cục
 • Phần 5: Sát tinh
 • Phần 6: Không vong
 • Phần 7: Ví dụ luận giải
 • Phần 8: Các yếu lĩnh xem tử vi

Tác giả Alex Alpha là người đã có nhiều năm điều tra và nghiên cứu và khám phá về tử vi – mệnh lý với nhiều bài luận giải được người mua tin cậy, nhìn nhận cao. Vì vậy, trong cuốn sách này ông cũng san sẻ một cái nhìn khái quát, từ cơ bản đến nâng cao, tập trung chuyên sâu vào những điểm mấu chốt quan trọng nhất có tính ứng dụng đến đời sống hàng ngày giúp fan hâm mộ chớp lấy được cách quản lý và vận hành và ứng dụng tử vi sau khi đọc .

Tử vi hàm số – Nguyễn Phát Lộc

sach-tu-vi

Từ khi mới Open cho đến nay tử vi luôn là một nghành vô cùng mê hoặc và lôi cuốn fan hâm mộ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đa số ai cũng muốn tìm hiểu và khám phá về tử vi để từ đó hoàn toàn có thể cải tổ được vận mệnh và đời sống của chính mình theo hướng tốt hơn .
Tử vi hàm số san sẻ nội dung về phương pháp thiết lập và luận đoán một lá số tử vi của con người và đặc biệt quan trọng còn cung ứng những thông tin luận về cung, sao, bản mệnh, cục, cách, Âm dương ngũ hành, hàm số tử vi, khoa học tử vị, …. Thông qua cuốn sách này fan hâm mộ sẽ biết cách để tự xem lá số tử vi cho chính mình và người khác, hiểu được quy luật quản lý và vận hành cơ bản từ đó đổi khác đời sống thuận theo vận mệnh .

Tử vi đẩu số – Phan Tử Ngư

sach-tu-vi

Tử vi đẩu số là một hình thức tiên đoán vận mệnh con người trải qua chiêm đoán, lý luận trong triết lý kinh dịch cổ xưa cơ bản. Cuốn sách này san sẻ tổng quan về cách thực thi tử vi đẩu số trải qua : Ngũ hành, can chi, âm khí và dương khí ngũ hành, cung sao, địa phận, thiên bàn, … bằng ngày – giờ – tháng – năm sinh âm lịch, từ đó đưa ra những lý giải và tiên lượng trước về những sự kiện xảy ra trong đời sống tương lai của một người .
Dựa trên những tư liệu từ xưa để lại, Tử vi đẩu số tứ hóa khảo luận vận thế đời người mang đến cho fan hâm mộ một phương pháp luận về những sao quản trị công danh sự nghiệp, tình yêu, mái ấm gia đình, cuộc sống, suôn sẻ, điềm rủi, trở ngại, … gợi ý giải pháp giải quyết và xử lý những trường hợp xấu xảy ra trong đời sống hàng ngày. Cuốn sách này là cẩm nang có giá trị vô cùng to lớn so với nghành tử vi đẩu số và cho những ai đang muốn khởi đầu khám phá về nghành này .

Tử vi đẩu số toàn thư – Hi Di Trần Đoàn

sach-tu-vi

Trần Đoàn – một trong những nhân vật quan trọng trong Đạo gia thời Bắc Tống của Trung Quốc là người sáng lập ra tử vi đẩu số dựa trên những nguyên tắc cơ bản phối hợp với đẩu số. Cuốn sách Tử vi đẩu số toàn thư là tác phẩm cổ còn được lưu truyền đến tận ngày hôm nay giúp fan hâm mộ giải thuật được những lý luận và bí hiểm trong bộ môn Tử vi đẩu số .
Nội dung tác phẩm được biên soạn dựa trên những cơ sở lý luận cơ bản và quan trọng nhất về địa chi, can chi, âm khí và dương khí, … kỹ năng và kiến thức về khoa học, lịch sử vẻ vang, toán học, văn học, thiên văn, … từ đó mang đến một cái nhìn tổng quan về hàng loạt đời sống con người, mối liên hệ giữa con người với sự quản lý và vận hành của những vì sao và hành tinh quả đât. Tử vi đẩu số toàn thư sẽ giúp bạn vận dụng được thuật chiêm tinh học, thiên văn vào đời sống, qua đó suy đoán được vấn đề và cách dung hợp thống nhất nhiều chủ đề khác nhau .

Lập và giải tử vi đẩu số – Vũ Mê Linh

sach-tu-vi

Nếu bạn đang có mong ước tìm hiểu và khám phá về tương lai và những sự kiện sắp tới sẽ xảy ra cho đời sống của mình và người thân trong gia đình thì không hề bỏ lỡ cuốn sách tử vi hay “ Ứng dụng thuyết âm khí và dương khí – Lập và giải tử vi đẩu số ” của Vũ Mê Linh .
Ứng dụng thuyết âm khí và dương khí – Lập và giải tử vi đẩu số giải đáp và cung ứng những kỹ năng và kiến thức về thuật sao số, cách Dự kiến sự kiện đời người trải qua bốn yếu tố quan trọng về Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh khi phối hợp quy mô sao và những thành viên khác trong thiên hà. Đồng thời cuốn sách không chỉ nhìn nhận tử vi như một môn phái mê tín dị đoan mà còn hướng dẫn tất cả chúng ta nghiên cứu và điều tra vận mệnh dựa trên khoa học về vật lý và toán học .
Cuốn sách này mở ra cho bạn đọc một cái nhìn mới và khái quát hơn, dễ hiểu và logic hơn về chiêu thức tử vi đẩu số .

Tử vi đẩu số phi tinh – Trần Đoàn

sach-tu-vi

Trong tác phẩm Tử vi đẩu số phi tinh, tác giả Trần Đoàn đã dựa trên việc giải đáp 18 phi tinh từ ngũ tinh để giúp fan hâm mộ hiểu ra được những mối quan hệ trong những điềm lành, cát, hung, sức khỏe thể chất, đường quan lộc, quan nhân, quan hệ lục thân, … Trong ngũ tinh, những chòm sao thường được sử dụng như Thiên quan, thiên tài, thiên quý, thiên thọ, thiên nhẫn, mẫu đầu, … lý giải nguồn gốc và phương pháp quản lý và vận hành .
Nội dung cuốn sách được chia làm 6 chương khác nhau với bố cục tổng quan nội dung như sau :

 • Chương 1. Luận Tính Chất Cát Hung Của Các Sao
 • Chương 2. Luận Về Hành Hạn Cát Hung
 • Chương 3. Phương Pháp An Sao, Luận Lưu Niên
 • Chương 4. Luận Giải, Hỏi Đáp Về Các Sao
 • Chương 5. Luận Tính Chất Cát Hung Của Các Sao Trong 12 Cung
 • Chương 6. Luận Cách Cục Điển Hình, Ví Dụ Thực Tiễn

Tử vi đẩu số phi tinh là tác phẩm lan rộng ra về nghành tử vi trực tiếp với những cung và sao trong ngũ tinh. Qua tác phẩm này fan hâm mộ không chỉ có kỹ năng và kiến thức về tử vi mà còn có kiến thức và kỹ năng tổng quan về những chòm sao .

Tử vi đẩu sổ thực dụng tinh hoa – Trần Đang Ninh

sach-tu-vi

Tử vi đẩu sổ thực dụng tinh hoa san sẻ về kỹ năng và kiến thức mệnh lý học – môn học cổ xưa của Trung Quốc về tiến trình đời sống của con người trải qua tướng số khuôn mặt và đường chỉ tay. Cuốn sách nói rõ về nguồn gốc của tử vi đẩu số – một môn phái trong triết lý Mệnh lý học của Nước Trung Hoa .
Thông qua cuốn sách này fan hâm mộ sẽ có cái nhìn khái quát về những nguyên tắc, nội dung, vận mệnh, cấu trúc mệnh bàn và sự tăng trưởng của mệnh lý học và tử vi đẩu số. Từ đó, fan hâm mộ có thêm kiến thức và kỹ năng trình độ và biết cách để tự luận giải lá số của cuộc sống mình, biết trước những điểm lành dữ, biết cách kết bạn và giải quyết và xử lý trường hợp khi gặp khó ăn .
Ông cha ta có câu “ biết người biết ta, trăm trận trăm thắng ” – việc hiểu mình và người sẽ đưa đến cho bạn một cuộc sống dung thông và thuận tiện hơn trong cả việc làm và đời sống. Cuốn sách này sẽ là điểm tựa giúp bạn dần đạt đến đỉnh điểm đó .

Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành – Sơn Nhân đại sư

sach-tu-vi

Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành san sẻ những khẩu quyết của tử vi đẩu số Thiên Thọ được truyền thừa từ tinh hoa của hai phe phái tử vi lớn là Bắc phái và Nam phái. Nội dung cuốn sách luận giải những vần uyên áo nhất của Tử Vi đẩu số, lý giải những mấu chốt khó hiểu nhất mà mọi người khi nghiên cứu và điều tra về tử vi đẩu số luôn muốn khám phá mà những tác phẩm khác không hề giải đáp .
Cuốn sách này thực sự không dễ đọc với những từ ngữ chuyên ngành về Tử Vi Đẩu Số nhưng sẽ là cánh cửa giúp những ai đang nghiên cứu và điều tra về nó đi sâu hơn vào quy trình học tập và luận giả môn học này .

Bộ tử vi đẩu số bổ mệnh thư – Phan Tử Ngư

sach-tu-vi

Tử vi đẩu số là một chiêu thức có năng lực vạch ra tiến trình hành nhân và dự báo mọi điềm hung cát trong một kiếp sống của con người. Bộ 2 cuốn sách Tử vi đẩu số bổ mệnh thư của Phan Tử Ngư cung ứng những kiến thức và kỹ năng về môn học này dựa trên cơ sở triết lý của kinh dịch và thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, can chi với những chòm sao, thiên bàn và địa phận .
Thông qua việc nghiên cứu và phân tích 12 nhóm quan hệ chính của con người : Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ tác giả đã giúp fan hâm mộ có cái nhìn khái quát hơn về đời sống tâm linh .
Mua vòng tay phong thủy tài lộc nào tốt nhất và hợp mệnhMua vòng tay tử vi & phong thủy tài lộc nào tốt nhất và hợp mệnhXem thêm

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 10 cuốn sách tử vi sâu xa và chất lượng nhất từ cơ bản đến nâng cao dành cho toàn bộ những ai đang nghiên cứu và điều tra nghành nghề dịch vụ này. Cùng tìm đọc ngay nhé nếu bạn đang muốn tìm hiểu và khám phá về tử vi và bói toán truyền thống và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý thêm về đầu sách về tử vi hữu dụng khác mà không có trong list này thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần phản hồi dưới đây nhé !

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Related Posts