Sao Tuổi Dậu Năm 2022 Hot 2023Tử vi tuổi Dậu 2022: Một năm bình ổn nhưng chú ý họa sông …

Tử vi tuổi Dậu 2022: Một năm bình ổn nhưng chú ý họa sông nước

TPO – Sức khoẻ người tuổi Dậu trong năm 2022 có phần cải thiện hơn năm trước nhưng vẫn cần chú ý vấn đề suy nhược cơ thể và họa sông nước.

Tổng quan vận hạn tuổi Dậu 2022

Bước sang năm 2022, tuổi Dậu gặp Dần chủ về bình hoà, báo hiệu một năm khá ổn định, không có nhiều sóng gió, thăng trầm.

Công việc làm ăn khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, không gặp trở lực nào quá lớn và bắt đầu bước vào giai đoạn tích lũy chờ thời bùng nổ.

Tuy nhiên, có điềm báo về hao tán tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không giữ được, phải chi tiêu nhiều.

Đây là năm không thích hợp đầu cơ ngắn hạn mà nên ưu tiên cho trung và dài hạn, lợi nhuận tuy không nhiều nhưng ổn định.

Gia đạo hài hòa, ít sóng to gió lớn, có xung đột cũng nhanh chóng được hóa giải, chuyện to hóa nhỏ, nhỏ thành không có. Tình cảm lứa đôi được củng cố, có nhân duyên cát lành.

Sức khoẻ người tuổi Dậu trong năm 2022 có phần cải thiện hơn năm trước nhưng vẫn cần chú ý vấn đề suy nhược cơ thể và họa sông nước.

Công việc

So với năm 2021, công việc làm ăn của người tuổi Dậu phát triển ổn định, có sự đổi mới tích cực hơn nhưng không nhiều, vẫn còn thiếu một vài yếu tố để tạo ra sự bùng nổ. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy để chờ thời cơ tốt hơn.

Người làm công ăn lương công việc ổn định, có quý nhân phù trợ nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, có dấu hiệu tăng tiến về chức vụ hay lương thưởng vào những tháng cuối năm.

Thương Quan thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán thêm phần thuận lợi. Đương số có thể mở mang thêm một vài hạng mục mới hoàn toàn, ban đầu có thể là tay ngang nhưng lâu dần trở thành nguồn thu chính, hứa hẹn thành quả đáng kỳ vọng.

Tuy vậy vận trình vẫn có những khúc quanh co, có điềm tiểu nhân âm thầm phá hoại sau lưng, nhắc nhở tuổi Dậu hành sự thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen.

Tài lộc

Công việc ổn định giúp người tuổi Dậu thu nhập ở mức khá, vấn đề tài chính không có gì đáng ngại. Nếu cân bằng trong chi tiêu có thể tích lũy được một món kha khá dùng cho một vài dự định quan trọng sắp tới.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn hơn nhưng chưa đa dạng nhiều nguồn thu. Người kinh doanh, buôn bán tự thân có thêm các nguồn thu ngoài luồng, tổng thu nhập năm 2022 vẫn rất tốt, không hề kém cạnh bất cứ ai.

Tuy nhiên, sự ổn định khó kéo dài khi có hung tinh quấy phá. Tử vi tuổi Dậu năm 2022 dự báo có sự tiêu tốn tiền bạc vào nhu cầu cá nhân hoặc hỗ trợ cho người thân trong gia đình.

Chính vì thế, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu tiến hành đầu cơ ngắn hạn, rủi ro rất cao, khó thu hồi. Nên tập trung cho các danh mục đầu tư trung và dài hạn, đi chậm nhưng chắc, kéo về nguồn thu đều đặn hàng tháng.

Tình duyên

Tình duyên hay gia đạo tuổi Dậu năm 2022 khá tốt, ít sóng to gió lớn. Nam nữ độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng có nhiều mối lương duyên từ sự giới thiệu của mọi người. Từ đó có thể tìm được người ưng ý, đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, thậm chí có thể gắn bó lâu dài.

Gia đạo khá hài hòa dù khó tránh lúc xung đột giữa các thế hệ khác nhau. Tình cảm vợ chồng duy trì ở mức bình ổn, có lúc xa cách nên khó tránh khỏi rơi vào cạm bẫy bên ngoài. Tuổi Dậu năm nay cần thực sự tỉnh táo để giữ hoà khí và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc tính chuyện hôn nhân, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh. Nếu không chủ động nắm giữ hạnh phúc e rằng sẽ tuột khỏi tầm tay. Bất luận là nam hay nữ cũng nên cảnh giác điều này.

Sức khỏe

So với năm ngoái, sức khỏe tuổi Dậu cải thiện hơn nhiều. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng các bệnh liên quan đến vấn đề tuổi tác gây suy nhược cơ thể hoặc bệnh thần kinh do suy nghĩ quá nhiều.

Với người cao tuổi, cần thường xuyên theo dõi sức khoẻ, đề phòng nguy cơ bị đột quỵ. Người trẻ tuổi chú ý đi lại cẩn thận, kỵ đường sông nước trong các tháng 4, 5 và 7 âm lịch.

Năm nay, tuổi Dậu có thể đón tin vui về chuyện thêm con thêm cháu trong nhà. Nhất là những cặp đôi đang chờ mong chuyện con cái, khả năng cao những tháng giữa năm sẽ đón hỷ tín.

Tử vi tuổi Dậu 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Đinh Dậu– sinh năm 1957

Người tuổi Đinh Dậu sẽ có một năm khá yên bình, không phải đối diện với sóng to gió lớn. Trên phương diện sự nghiệp, dù tổng thể mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ, xong bạn cần chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, đề phòng kẻ xấu tìm cơ hội chen chân phá hoại công lao của mình.

Trong năm nay, bạn có nguồn thu nhập chính ổn định, song các khoản thu phụ không quá dồi dào, vì thế cần hạn chế đầu tư, chủ yếu tập trung vào các công việc chính của mình.

Trên phương diện sức khỏe, nếu có thời gian, bạn nên sắp xếp đi kiểm tra sức khỏe toàn diện để phòng và chữa bệnh kịp thời, đồng thời có chế độ sinh hoạt, rèn luyện hợp lý.

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Dậu– sinh năm 1969

Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu năm 2022 triển khá lý tưởng. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội để phát huy ưu thế của mình, gặt hái được những thành quả khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình, dù có thành công cũng chớ nên kiêu ngạo kẻo sinh chuyện thị phi, tự đẩy mình vào rắc rối.

Bên cạnh đó, vận trình tài lộc của bạn không thực sự lý tưởng, các nguồn tài chính không gia tăng mạnh mà lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu trong cuộc sống, vì thế cần chú ý tiết kiệm, chớ nên hoang phí cho những hoạt động không thực sự cần thiết.

Tử vi 2022 tuổi Tân Dậu– sinh năm 1981

Người tuổi Dậu sinh năm 1981 có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp vào năm 2022 này. Bạn có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân, nhận được sự ưu ái của cấp trên, song cũng chính vì thế mà bị nhiều người đố kỵ.

Đương số cần chú ý cách hành xử của mình, tốt nhất là luôn khiêm tốn học hỏi, chú trọng trao đổi với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ xã giao hài hòa.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh thường hay ở vào thế bị động, vì thế mà người độc thân khó tìm được người như ý, hay đắm mình trong thế giới riêng. Người đã có đôi có cặp ít khi trao đổi, trò chuyện với nửa kia nên đôi bên dễ nảy sinh hiểu lầm, rạn nứt.

Tử vi 2022 tuổi Quý Dậu– sinh năm 1993

Mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Quý Dậu nhìn chung ổn định. Bản mệnh nên xây dựng các kế hoạch học tập và công việc hợp lý, có như vậy mới có phương hướng để phát triển, nhanh chóng gặt hái thành công.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân cần chủ động hơn nữa. Dù là nam hay nữ, một khi có thiện cảm với ai thì nên giữ quan hệ, chớ ngồi yên một chỗ chờ đợi duyên phận đến với mình.

Người đã lập gia đình đào hoa vượng, bạn cần chú ý giữ khoảng cách với người khác, tránh để bản thân vướng vào chuyện thị phi, gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Tử vi 2022 tuổi Ất Dậu– sinh năm 2005

Người tuổi Ất Dậu đang bước vào khoảng thời gian quan trọng trong sự nghiệp học hành. Bản mệnh có thể phải chịu áp lực học tập khá nặng nề, vì thế cần có sự cổ vũ, động viên của người thân cũng như sự tích cực, chủ động của chính bản thân mình.

Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều biến đổi về tâm sinh lý, vì thế cần chủ động trò chuyện, tâm sự với cha mẹ hoặc những người đáng tin cậy để kịp thời hóa giải khúc mắc, chớ nên giữ mọi chuyện trong lòng kẻo dễ gây stress.

Bản mệnh cũng không nên dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm, gây ảnh hưởng đến thành tích học tập của mình.

Tử vi tuổi Dậu 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Việc làm ăn tiến triển đều đều, gặp khó khăn có người giúp đỡ nhưng tài lộc gặp khó, chi nhiều hơn thu, khó tích lũy.

Tử vi tháng 2/2022: Bất ổn tâm lý, gia đạo có phần lục đục. Tiền bạc kiếm được nhưng tiêu cũng hết. Có tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Tử vi tháng 3/2022: Cẩn thận kẻo mất lòng người khác, khó khăn hơn trên con đường thăng tiến. Ký tá giấy tờ có thể gặp trục trặc, có thể cân nhắc hoãn ký hợp đồng làm ăn quan trọng sang thời điểm khác.

Tử vi tháng 4/2022: Công việc hanh thông, mưu sự lớn nhỏ dễ thành, có sự thăng tiến rõ rệt do được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ.

Tử vi tháng 5/2022: Vận khí bất ổn, dễ gây tranh chấp trong việc làm ăn. Cẩn thận khi đầu tư, nên tránh xa các hình thức đầu cơ ngắn hạn.

Tử vi tháng 6/2022: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, sức khỏe dồi dào, tinh thần hưng phấn. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi tháng 7/2022: Kim khí vượng báo hiệu tài lộc khởi sắc, kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên cần đề phòng các bệnh về hô hấp hoặc suy nhược cơ thể.

Tử vi tháng 8/2022: Gặp nhiều chuyện phiền phức. Sức khỏe giảm sút, nên dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch đâu đó giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Tử vi tháng 9/2022: Có quý nhân giúp tháo gỡ vấn đề tài chính, có thể mở rộng hạng mục làm ăn, dễ thu hồi vốn. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn sông nước.

Tử vi tháng 10/2022: Chi tiêu mua sắm nhiều khiến tiền bạc hư hao. Công việc tiến triển tốt, ký kết hợp đồng thuận lợi. Ốm đau dễ gặp thầy gặp thuốc.

Tử vi tháng 11/2022: Gia đình có sự dịch chuyển chỗ ở hoặc sửa sang nhỏ. Đương số tốn kém không ít tiền bạc cho sự thay đổi này.

Tử vi tháng 12/2022: Vận khí cát lành, tháng cuối năm cũng là tháng tuổi Dậu thu hoạch nhiều tiền của. Lương thưởng tăng, các nguồn thu phụ dồi dào, tiền bạc tiêu pha không phải nghĩ ngợi.

Tử vi tuổi Thân 2022: Khó khăn bủa vây vì vừa hạn Tam Tai vừa xung Thái Tuế

Tử vi tuổi Mùi 2022: Tình tiền như ý, đề phòng hoạ đuối nước

Tử vi tuổi Ngọ 2022: Một năm cát lành, tiền vào như nước

Tử vi tuổi Tỵ 2022: Bán cát bán hung, đề phòng tiểu nhân

Tử vi tuổi Thìn 2022: Tam Tai cản trở, cần đề phòng tang sự

Đỗ Quyên

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dậu – VTC News

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dậu

Năm 2022 đối với người tuổi Dậu, vận thế không tệ, có thể nói là hanh thông, mỹ mãn. Trong năm mới này, Dậu ít bị ảnh hưởng, lại được các sao tốt chiếu mệnh nên cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp, người độc thân có khả năng thoát khỏi cảnh cô đơn, người đã có gia đình thì tình cảm hài hòa, ngọt ngào.

Tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm 2022, người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp và tài lộc phát triển tốt nhất. Bạn lại nhận được sự hỗ trợ của hai sao quý nhân Tử Vi và Long Đức. Sao Tử Vi chủ về tài vận cá nhân, có quý nhân phù trợ, người tuổi Dậu có thể trổ tài, được sếp trọng dụng. Long Đức là sao chủ hóa giải khó khăn, tranh chấp, có thể mang đến quý nhân cho người tuổi Dậu, giúp giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Cần lưu ý các hung tinh năm nay gồm Bạo Bại, Dương Nhận, Sát Hung, Thiên Ách giao thoa, không tốt cho tài lộc và sức khỏe, có thể gây bị thương, tai nạn đổ máu, từ đổ máu nhẹ đến nặng phải phẫu thuật, nguy hiểm đến tính mạng.

Người tuổi Dậu năm nay cũng có thể thường xuyên gặp chuyện sợ hãi lớn nhỏ, tinh thần sa sút, thất vọng. Xét về tổng thể, vận thế của người tuổi Dậu năm 2022 vẫn tốt, chỉ cần đề phòng sao xấu và mượn lực quý nhân phù trợ là có thể biến vận rủi thành may.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dậu  - 1

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dậu.

Tài lộc của người tuổi Dậu năm 2022

Bước sang năm 2022, người sinh năm Dậu sẽ có phúc khí, sao Tử Vi và Long Đức nhập mệnh sẽ có lợi cho sự nghiệp. Người tuổi Dậu có thể dựa vào những ngôi sao may mắn này để làm ăn phát tài. Khi hung tinh tấn công thì có thể mang đến vận xui nhất định, người làm ăn không nên tham gia các dự án đầu tư có tính rủi ro cao kẻo sẽ gặp họa phá tài bất ngờ.

Người làm văn phòng năm 2022 nên chú ý quản lý tài chính. Người tuổi Dậu làm ăn nên biết cân nhắc, chớ vô độ, nếu không có thể gặp kiện cáo, tù tội.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2022

Bước sang năm 2022, với sự hỗ trợ của nhiều sao tốt, vận may sự nghiệp của người tuổi Dậu vô cùng mạnh mẽ. Cả sao Tử Vi và Long Đức đều liên quan đến sự nghiệp, không chỉ có thể mang lại may mắn cho người tuổi Dậu mà còn có tác dụng hóa giải vận rủi, biến thành may mắn.

Những người tuổi Dậu giữ chức vụ cao được sự trợ giúp của hai ngôi sao này thì tài năng lãnh đạo được thể hiện một cách hiệu quả, họ có ý tốt với cấp dưới, ươm mầm được nhiều nhân tài có năng lực cho công ty.

Ngoài ra, 2022 cũng là năm tốt để thay đổi công việc, người tuổi Dậu muốn thay đổi chỗ làm có thể thực hiện dự định.

Tình duyên của người tuổi Dậu năm 2022

Sang năm 2022, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu sẽ tương đối bằng phẳng. Một mặt, họ không có sao may mắn trực tiếp trợ giúp cho tình duyên, mặt khác do sự nghiệp, tài lộc vượng nên họ dồn hết tâm sức để phát triển sự nghiệp, kiếm tiền, không dư dả năng lượng và thời gian yêu đương.

Những ai đang mong muốn thoát khỏi tình trạng độc thân nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, sẽ có cơ hội gặp được người khác phái, nhân duyên tốt đẹp.

Đối với những người tuổi Dậu đã có đôi, 2022 không phải là năm tốt cho việc kết hôn, nên tạm hoãn kế hoạch.

Người đã kết hôn gặp phải thử thách trong quan hệ tình cảm, sao Bạo Bại nhập mệnh, người tuổi Dậu có thái độ lạnh nhạt với bạn đời, đánh mất đi sự ngọt ngào như xưa.

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2022

Năm 2022, sức khỏe của người tuổi Dậu không được tốt lắm, bị nhiều sao hung tinh tác động nên sức khỏe biến động lớn, đặc biệt dễ gặp tai họa bất ngờ. Sao Thiên Ách gây bệnh tật, tai nạn, người tuổi Dậu có khả năng ốm đau cao, đặc biệt người cao tuổi có thể mắc bệnh hiểm nghèo, thế hệ trẻ nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của người lớn tuổi ở nhà.

Dương Nhận là sao xấu mạnh nhất, người sinh năm Dậu có nguy cơ bị thương.

Luận giải chi tiết vận trình hàng tháng cho người tuổi Dậu năm 2022

Tháng 1

Người tuổi Dậu có thể đón vận may, nhất là về tài lộc, thu nhập rủng rỉnh. Tháng này việc gì cũng suôn sẻ, vận khí tăng cao.

Tháng 2

Bước sang tháng 2 âm lịch, vận trình tổng thể của người tuổi Dậu sẽ trở nên suy bại, xảy ra nhiều tranh chấp giữa các cá nhân trong công việc, có kẻ tiểu nhân ngáng đường. Vấn đề nhà cửa nổi cộm, dễ gặp phiền nhiễu như rò rỉ nước, cần tìm ra nguyên nhân sâu xa và giải quyết kịp thời.

Tháng 3

Vận thế kém, đặc biệt là với người có dạ dày không tốt. Vì vậy, trong tháng này, cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, không nên ăn cay và các món gây kích thích kẻo tăng thêm gánh nặng cho dạ dày.

Tháng 4

Đây là tháng vượng vận quý nhân, bạn được người lớn tuổi ở nhà chăm sóc, được lãnh đạo, tiền bối qua tâm. Tuy nhiên, về mặt tình cảm có lẽ bạn không được hạnh phúc cho lắm. Với người tuổi Dậu đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Tháng 5

Tháng này không phải là tháng may mắn, vận thế không tốt về mọi mặt. Có thể xảy ra tranh chấp trong công việc. Khả năng cao sẽ xảy ra tai nạn chảy máu trong tháng này, hãy cẩn thận khi đi xe.

Tháng 6

Tháng 6 âm lịch, người tuổi Dậu sẽ khó gặp phải trường hợp khẩn cấp. Học sinh có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập và điểm số sẽ cải thiện hơn nữa. Nhân viên văn phòng có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để tăng cơ hội thăng tiến và tăng lương.

Tháng 7

Bước sang tháng 7 âm lịch, người tuổi Dậu dễ ​​bị phá tài, người làm kinh doanh không được tham gia vào bất kỳ hình thức đầu tư nào, nhất là cổ phiếu. Dân văn phòng cần lưu ý kẻ tiểu nhân kẻo rơi vào cảnh bị lừa đảo, gặp sự cố.

Tháng 8

Vận thế không như ý, nhất là chuyện tình cảm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trong công việc, mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp không được hài hòa, một số người cũng sẽ rơi vào tình trạng tranh chấp nhân sự.

Tháng 9

Tài lộc hồi phục trở lại, công danh sự nghiệp, tình duyên đều tăng tiến đáng kể, tuy nhiên vấn đề gia đạo vẫn còn rất nổi cộm. Người lớn tuổi trong nhà có thêm vấn đề về sức khỏe, cần chú ý hơn.

Tháng 10

Vận thế của người tuổi Dậu vừa chững lại thì tài lộc lại lên cao, tuy nhiên đừng lơ là cảnh giác. Tháng này có nhiều chuyện thị phi, trong công việc cần thận trọng trong lời nói và việc làm, không nên tham gia vào những chuyện tầm phào của công ty. Đừng cả nể, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Tháng 11

Sang tháng 11, chuyện tình cảm tuổi Dậu bề ngoài có vẻ suôn sẻ nhưng trên thực tế lại gặp nhiều sóng gió. Người độc thân tháng này kém đào hoa, người đã có bạn trai/bạn gái dễ rơi vào tình tay ba, người đã kết hôn có nhiều mâu thuẫn với bạn đời, nên đi du lịch để thư giãn.

Tháng 12

Bước sang tháng cuối năm Dần, người tuổi Dậu vẫn chưa gặp nhiều may mắn. Bạn có thể bị lừa đảo tại nơi làm việc, điều này có thể gây thiệt hại cho công việc kinh doanh của bạn. Không được phép thực hiện các hoạt động đầu tư chứ chưa nói đến việc đầu cơ cổ phiếu. Người tuổi Dậu có người già ở nhà nên đưa đi khám sức khỏe thường xuyên.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm

Tùy Ý(Nguồn: Sina)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Related Posts