Sim Phong Thuy Hop Menh Hoa Update 2023Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa đúng chuẩn

Hé lộ #5 cách chọn sim hợp mệnh Hỏa đúng chuẩn chuyên gia phong thủy

Bạn là người thuộc mệnh Hỏa và đang tìm kiếm những thông tin về sim phong thủy. Bài viết này của Sim Thăng Long sẽ bật mí cho bạn tất cả những điều liên quan và cần chú ý đến sim phong thủy hợp mệnh Hỏa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Kho sim phong thủy giá tốt chỉ từ 199k!

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. Vậy liệu đặc trưng của người mệnh Hỏa lại càng khiến người khác tò mò.
Những người thuộc mệnh hỏa thường có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và sự thấu hiểu mọi việc. Hỏa ở đây tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho sức nóng và hơi ấm.
Người mệnh hỏa thường là những người có tính cách cởi mở, tích cực, nhiệt tình và hướng ngoại.

Chọn sim hợp mệnh Hỏa
Con số khắc mệnh Hỏa

Ở khía cạnh tích cực trọng tính cách thì mệnh hỏa biểu hiện cho danh dự, đam mê, sự nhiệt huyết và giàu năng lượng mà nhiều mệnh khác không có được. Tuy nhiên, mặt tiêu cực của mệnh hỏa đó là khá nóng nảy, dễ tức giận và có tính gây hấn. Vì vậy, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà người mệnh hỏa sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau.

Người mệnh hoả thường là những người dám nghĩ, dám làm sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro, chủ động và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu bất cứ một công việc gì. Người mệnh Hoả luôn theo đuổi mục tiêu đã đề ra bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường không ngại khó khăn vất vả.Tuy nhiên, những người mệnh hỏa thường thiếu kiên nhẫn, khoa trương, kiêu ngạo, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.

Do đó tính cách của người thuộc mệnh Hỏa cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa hợp với số nào?

Để xác định con số hợp mệnh hỏa thì cần xác định được ngũ hành của các con số theo phong thủy số học. Theo ngũ hành thì số hợp người mệnh Hỏa là con số thuộc Hỏa và Mộc. Vì vậy, con số hợp mệnh Hỏa là 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.

Người mệnh Hỏa kỵ con số nào?

Người mệnh hỏa là tuyệt đối không nên chọn dãy sim có số cuối là số 0, 1 bởi đây là những con số thuộc hành Thủy khắc mệnh Hỏa, sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa.

Con số khắc mệnh Hỏa
Con số khắc mệnh Hỏa

2. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Hỏa là sim có chứa các số 3,4,9. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn.Chỉ đơn giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Hỏa mà bạn cần.

Xem thêm: Danh sách sim hợp mệnh Hỏa đủ mạng giá chỉ từ 199k!

Ví dụ:

 • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa khi xuất hiện các số: 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.
 • Các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là các cặp số: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa
 • Các bộ 3 số tạo thành đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa bao gồm: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Trong đó bộ số 939 được xem là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh hỏa.

Theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp Hỏa rất nhiều như Mộc sinh Hỏa. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Mộc sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đồng thời theo ngũ hành tương khắc như Hỏa khắc Kim vì thế bạn tránh sử dụng sim có dãy số hành Kim. Vì những dãy số này sẽ không mang đến lợi ích và thành công cũng như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

Theo âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy Sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung
Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch
Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch

Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn Sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.

Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số hợp mệnh thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Và số 4, 4, 9 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Hỏa như: Sim tam hoa, tứ quý,… 3, 4, 9,…

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Hỏa. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như Sim thần tài đuôi 39, 79.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị 3 cách để mua sim phong thủy hợp mệnh Hỏa. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể đánh giá chính xác nhất sự tương hợp của sim số với phong thủy. Để tiết kiệm thời gian và công sức nhất, quý vị hãy tìm đến Sim Thăng Long – địa chỉ cung cấp sim phong thủy uy tín toàn quốc.

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về số điện thoại hợp mệnh Hỏa cũng như giúp bạn có thể tự chọn cho mình dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa chính xác. Sim Thăng Long kính chúc quý bạn vạn sự như ý, đại nghiệp sớm thành với việc chọn mua và sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

5OOO Sim Phong Thủy hợp mệnh Hỏa – SIM Số Đẹp

Sim hợp Mệnh Hỏa – #5OOO Sim Phong Thủy hợp mệnh Hỏa

© Sim Thăng Long – Hệ thống phân phối Sim số đẹp lớn nhất Việt Nam!

Simthanglong.vn là trang web chuyên về số đẹp giá rẻ – Một dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông DTH. Giấy phép KD số 0109015981 cấp tại Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội. Địa chỉ: Số 84 Thanh Bình, Tổ dân phố số 9, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông ,Hà Nội
Sim Thăng Long giao sim miễn phí tận nhà trên toàn quốc.

Sim thăng long đã đăng ký với bộ công thương

Sim hợp mệnh hỏa theo phong thủy – MobiFone Hà Nội

Sim hợp mệnh hỏa theo phong thủy – sim số hợp mệnh hỏa

Mục lục

 • 1. Khái quát tính cách của người mệnh Hỏa

 • 2. Hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Hỏa

Nhiều người thường quan niệm việc chọn sim phải hợp phong thủy thì mới mang lại may mắn. Hơn nữa, đối với từng bản mệnh sẽ có cách chọn sim khác nhau. Bạn có biết đâu là số sim hợp mệnh Hỏa không? Cách chọn số phù hợp và ý nghĩa mà nó mang lại cho người mệnh Hỏa là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết của MobiFone Hà Nội nhé, tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

>> Xem thêm: Số đẹp phong thủy

1. Khái quát tính cách của người mệnh Hỏa

Trước khi đi tìm hiểu số sim hợp mệnh Hỏa, bạn nên xem xét khía cạnh tính cách người mệnh Hỏa như thế nào? Dưới đây là đôi nét giới thiệu về bản mệnh này:

1.1. Đôi nét về người mệnh Hỏa

Xét theo ngũ hành, mệnh Hỏa đại diện cho sự sống và tượng trưng cho lửa. Theo một nghĩa khác, mệnh Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hoặc danh dự. Đồng thời nó còn tượng trưng cho tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nhưng nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích, đau thương.

Còn với những người thuộc mệnh Hỏa thường là kiểu người có đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo và tháo vát. Chữ Hỏa ở đây tượng trưng cho lửa, sức nóng và hơi ấm. Người mệnh Hỏa được biết đến với kiểu tính cách hướng ngoại, tích cực và nhiệt tình.

Người mệnh Hỏa cũng được xét ở hai khía cạnh tính cách. Về mặt tích cực, họ đại diện cho danh dự, đam mê, sự nhiệt huyết và giàu năng lượng. Tuy nhiên, họ cũng khá nóng nảy, dễ tức giận và gây hấn. Ngoài ra tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể mà họ sẽ bộc lộ những tính cách khác nhau.

Người mệnh hoả còn là kiểu người dám nghĩ, dám làm, dám mạo hiểm, chủ động và đầy năng lượng. Họ sẵn sàng theo đuổi mục tiêu mà không quản ngại khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng thường thiếu kiên nhẫn, tự cao, cả thèm nhưng chóng chán và khá hiếu chiến.

Hiểu rõ tính cách của người thuộc mệnh Hỏa cũng là điều rất cần thiết giúp bạn chọn sim hợp mệnh Hỏa và hợp phong thủy.

sim hợp mệnh hỏa

1.2. Người mệnh Hỏa hợp với những số nào?

Nếu bạn muốn chọn số sim hợp mệnh Hỏa nhất thi đây chính là những con số gợi ý dành cho bạn. Tuy nhiên, trước hết bạn cần hiểu và xác định được ngũ hành của những con số này theo phong thủy số học. Theo ngũ hành tương sinh, người mệnh Hỏa hợp với các con số thuộc Hỏa và Mộc. Cụ thể đó là các con số 9, 3 và 4. Bởi lẽ, số 3 và 4 mang hành hỏa cho nên chúng là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là con số trợ mệnh.

1.3. Người mệnh Hỏa kỵ con số nào?

Bên cạnh đó, khi chọn sim hợp mệnh Hỏa bạn cần lưu ý tránh các con số tương khắc sau vì nó không đem lại may mắn cho bạn. Đó là dãy số sim có chữ số cuối cùng là 0 và 1. Đây là những con số thuộc hành Thủy tương khắc với mệnh Hỏa. Do đó nếu chọn những con số này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến người thuộc mệnh Hỏa.

>> Xem thêm: Cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo phong thủy chuẩn nhất

2. Hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính cách đặc trưng như trên, vậy đâu là cách để chọn sim phù hợp với họ? Để số sim hợp mệnh Hỏa và theo phong thủy, bạn có thể tham khảo những cách chọn sau đây:

2.1. Chọn số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Căn cứ vào thuyết ngũ hành, sim hợp mệnh Hỏa là sim có chứa một trong các số 3, 4, 9 và không chứa số 1. Bởi vì số 3, 4 mang hành Hỏa, tương sinh cho bản mệnh, còn số 9 là số trợ mệnh. Chẳng hạn, các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 là con số mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ, bạn nên tham khảo để lựa chọn.

Còn bộ 3 số đuôi tạo thành sim hợp mệnh Hỏa là: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Trong đó, bộ số 939 là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh Hỏa được nhiều người lựa chọn.

Những con số này có thể giúp cho chủ nhân khi sử dụng gặp may mắn, phát tài phát lộc trong làm ăn. Chỉ với những con số đơn giản như vậy, bạn đã có cơ hội tìm được sim phù hợp với bản mệnh rồi.

2.2. Chọn sim số hợp mệnh Hỏa theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Thêm vào đó, người mệnh Hỏa còn có thể chọn sim theo ngũ hành tương sinh. Bạn nên nhớ nguyên tắc rằng mệnh Mộc sinh Hỏa. Vì thế nếu chọn số sim mệnh Mộc cũng sẽ giúp bản mệnh gặp may mắn và tài lộc.

Bên cạnh đó, theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Do đó bạn không nên sử dụng sim có dãy số thuộc hành Kim. Vì nó vừa không mang đến lợi ích cho bạn mà còn có thể mang nhiều tác hại không lường trước được.  

2.3. Chọn số sim hợp mệnh Hỏa theo âm dương tương phối

Đây là cách lựa chọn khá dễ dàng dành cho người thuộc mệnh Hỏa. Nó có nghĩa rằng bạn sẽ dựa vào quy ước: số chẵn thuộc vận âm và số lẻ thuộc vận dương. Như vậy bạn cần chọn cân bằng âm dương với dãy số có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Đặc biệt, tỷ lệ này có thể chênh lệch nhưng không nên vượt quá 60% nhé.

2.4. Chọn sim hợp mệnh hỏa theo quẻ Kinh Dịch

Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo quẻ Kinh Dịch có nghĩa rằng bạn cần chọn dãy số có quẻ chủ là Cát. Quẻ chủ đóng vai trò chủ yếu trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Cụ thể, bạn có thể nghiên cứu sâu hơn về 1 trong 3 cách sau đây:

 • Dãy số hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt – quẻ hỗ tốt
 • Dãy số hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt – quẻ hỗ bình thường
 • Dãy số hợp mệnh Hỏa có quẻ chủ tốt – quẻ hỗ xấu và nằm ngoài quẻ đại hung

2.5. Chọn sim số hợp mệnh hỏa Cửu tinh đồ pháp

Hơn thế, bạn có thể chọn sim dựa vào Cửu tinh đồ pháp hay còn gọi là an sao hạ quẻ. Có thể hiểu đơn giản là chúng ta sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, được nhận sức mạnh và năng lượng từ sao Bát Bạch.

Theo các chuyên gia phong thủy, sim càng chứa nhiều số hợp mệnh thì càng đem lại nhiều may mắn cho thân chủ. Cụ thể là sim hợp mệnh Hỏa sẽ có các số 3, 4, 9 cho nên bạn có thể chọn các số điện thoại hợp mệnh Hỏa như: Sim tam hoa, tứ quý,…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính được tổng nút của số điện thoại và ý nghĩa của từng cặp số. Theo đó, các cặp số mang ý nghĩa tốt lành là sim thần tài có đuôi 39, 79.

Mua sim mệnh Hỏa mang lại cho bạn điều gì?

Một điều bạn có thể thấy rằng sim điện thoại đẹp rất dễ nhớ và khiến đối tác ấn tượng hơn. Sim số đẹp còn gắn liền với bản mệnh chủ nhân và có thể giúp cho bước đường tiền tài, công danh của bạn được sáng rõ hơn. Cụ thể là như thế nào? Mời bạn theo dõi tiếp phân tích của MobiFone HaNoi nhé:

 • Sim hợp mệnh giúp biến hung thành cát: Có một số sim hợp mệnh Hỏa lại hợp phong thủy, ngũ hành thì sẽ giúp bạn biến điều xui xẻo thành an lành, thay đổi vận khí của bạn. Bạn nên căn cứ vào các phương pháp chọn sim như trên để hiểu hơn về điều này.
 • Mang lại điều may cho công danh, sự nghiệp: Việc chọn sim số đẹp, dễ thuộc và có ý nghĩa hợp với bản mệnh còn giúp bạn tiến triển trong làm ăn. Nếu bạn là người kinh doanh, với số sim này, khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ và liên lạc với bạn thuận tiện hơn. Hơn nữa, bạn còn thể hiện được đẳng cấp của mình với những dãy số độc lạ, phù hợp với bạn nhất nữa.
 • Giúp tình duyên êm ấm, gia đạo bình an: Hơn thế, theo quan niệm, sim hợp mệnh còn giúp kích thích tình duyên phát triển, gia đạo bình an, hạnh phúc hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn sim hợp mệnh để gặp được nhiều điều tốt lành cho mình nhé.

Những bài viết liên quan:

– 5 Bộ số phát tài cho doanh nhân

– Cách chọn sim số đẹp MobiFone đơn giản

Rất nhiều người tin rằng sim số đẹp sẽ mang đến điều may trong công việc và cuộc sống cho bản mệnh. Đặc biệt là đối với người làm ăn kinh doanh, số đẹp còn gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng và dễ dàng liên lạc hơn. Mobifonehanoi.vn hy vọng với bài viết về sim hợp mệnh Hỏa trên đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn khi muốn mua sim số đẹp.

Related Posts