Sim Phong Thuy Hop Tuoi 1982 Xem ngay 2023Sim Hợp Tuổi 1982 – Chọn Sim Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất …

Sim Hợp Tuổi 1982 – Chọn Sim Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982

Là một vật phẩm hộ mệnh hữu hiệu, sim phong thủy hợp tuổi 1982 chứa nguồn kích vận bên trong những con số có thể hóa giải vận hạn và đem đến nhiều tài lộc hơn cho người tuổi Nhâm Tuất.

Vậy liệu số sim đang dùng có hợp với tuổi Nhâm Tuất không? và làm cách nào để chọn được cho mình sim hợp tuổi 1982 chuẩn phong thủy? Dưới đây là thông tin hữu ích dành cho quý anh chị nếu đang tìm hiểu về số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất.

1. Sim hợp tuổi 1982 có lợi ích gì cho người Nhâm Tuất

1.1 Tổng quan về người Nhâm Tuất 

Cuộc đời người Nhâm Tuất thường bị đe dọa bởi bệnh tật và những rắc rối xảy ra trong cuộc sống cho nên đôi lúc họ cảm thấy không vui. Bản thân là những con người hiền lành, tốt bụng, tính tình thẳng thắn, biết nghĩ có người khác. Tử vi người Nhâm Tuất 1982 có những điểm đặc biệt như sau: 

36 – 44 tuổi : Được coi là khoảng thời gian Đại Cát nhất trong cuộc đời quý anh chị Nhâm Tuất. Đây là quãng thời gian có thể nói là làm gì cũng thành công cho nên quý anh chị nên tận dụng thời điểm này để làm sức bật cho mình. 

45 – 50 tuổi : Đường tài lộc làm ăn vẫn còn may mắn đặc biệt và khoảng tháng 6 và 8. Lưu ý quý anh chị tuổi Nhâm Tuất kỵ vào tháng Giêng vì vậy hạn chế đi xa, hay tính chuyện làm ăn. 

50 – 55 tuổi : tiền bạc, tài chính đã tích đủ, gia đạo yên vui, con cái cũng đã chuẩn bị nên danh vọng. Tuy nhiên nên đề phòng vào tháng 9 dễ bị bệnh tật còn lại mọi chuyện đều ổn định. 

56 – 60 tuổi : Đây là quãng thời gian thanh bình, nghỉ ngơi và ít âu lo vì mọi chuyện đã đúng như hoạch định của quý anh chị tuổi Nhâm Tuất. 

1.2 Lợi ích khi dùng sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Cũng giống như bất kỳ vật phẩm hộ mệnh nào khác, sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 mang lại những lợi ích từ sự liên kết các con số hợp với tuổi này như sau:

 • Nhỏ gọn, tiện lợi đi theo bên người Nhâm Tuất mọi lúc mọi nơi, không cần khai quang thì sim phong thủy hợp tuổi 1982 cũng phát huy công dụng tối đa với người Nhâm Tuất.
 • Duy trì năng lượng tích cực khi bên cạnh chủ nhân, giúp cho người Nhâm Tuất luôn cảm thấy tràn đầy sinh khí vào ngày mới. 
 • Sim hợp tuổi Nam Nhâm Tuất 1982 giúp quý anh tuổi này kích cầu tài vận có nhiều tài lộc. Luôn duy trì sự ổn định về phong độ, giúp cho chủ nhân tỉnh táo trong mọi quyết định. 
 • Mang đến cho Nữ Nhâm Tuất sự thoải mái về tâm lý, giữ sức khỏe và yên bề gia thất. 

Có thể thấy sim điện thoại hợp tuổi tuy nhỏ bé, thậm chí giá trị không lớn nhưng mang lại những tiện ích không ngờ so với đồ vật phong thủy khác. 

Sim phong thủy hợp tuổi 1982

Sim Hợp Tuổi 1982 – Chọn Sim Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất 1982

2. Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo cách thông dụng nhất

Có một vài cách xem số điện thoại hợp tuổi 1982 được đúc kết từ kinh nghiệm của quý anh chị tuổi này như sau:

 • Chọn theo con số hợp tuổi 

Theo tử vi mỗi người sinh ra vào thời gian khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau, tương ứng là dãy số hợp mệnh của người đó. 

Người sinh năm 1982 có mệnh là Đại Hải Thủy ( nước trong biển lớn) vì vậy Nam và Nữ tuổi này hợp với con số 0 và 1. Vì mệnh này tương sinh với Kim và Mộc nên con số tương hợp với mệnh này là 2 và 4. Vì vậy khi chọn sim hợp mệnh Thủy người Nhâm Tuất thường có thiên hướng ưu tiên những con số trên. 

 • Chọn theo ngày tháng năm hoặc năm sinh

Với người Nhâm Tuất thì ngày, tháng, năm sinh luôn là những con số vô cùng đặc biệt, nó ghi dấu điểm mốc của người người tuổi này. Chính vì vậy khi chọn số sim hợp theo số tuổi họ thường ưu tiên chọn sim năm sinh 1982 hoặc có ngày sinh để đồng hành. Tuy nhiên để chắc chắn số sinh hợp với mệnh quý anh chị nên kiểm tra sim đó bằng phần mềm để có cái nhìn khái quát hơn. 

 • Xem danh sách sim hợp tuổi 1982 theo ngữ nghĩa

Sim hợp tuổi Tuất cho người sinh năm 1982 là dạng sim mang ý nghĩa tài lộc, phát triển hoặc nhóm sim đại diện cho thần tài ông địa. Đây là nhóm sim được quý anh chị tuổi Nhâm Tuất yêu thích và gắn liền với thành công của người tuổi này. 

Dưới đây liệt kê một vài nhóm sim tiêu biểu để quý anh chị tham khảo

Nhóm sim tứ, ngũ, quý như *3333 ; *66666; *777777….

Nhóm sim đuôi về lộc tài : *6886; 168; 8668….

Nhóm sim đuôi về Thần Tài, Ông Địa : *3878; *3979; *3839……

Nhóm sim đuôi tiến, kép : *6789; *123; *2233….

3. Tìm sim hợp tuổi 1982 theo phong thủy

Đây là 5 tiêu chuẩn phong thủy được áp dụng để xây dựng phần mềm lọc sim phong thủy tại Siêu Thị Sim Thẻ được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Vì vậy khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất quý anh chị không nên bỏ qua yếu tố nào để tránh số sim mình chọn trở thành khiếm khuyết, không phát huy tác dụng cho tuổi của mình. 

Sim hợp tuổi 1982 theo Âm Dương tương phối : Vạn vật trong đất trời muốn hài hòa phải đạt được sự cân bằng  m Dương mới có sự phát triển, thăng tiến được. Số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Tuất khi số đó đạt được sự cân bằng với mệnh của chủ nhân là tốt nhất.

Ngũ hành bản mệnh trong số điện thoại hợp tuổi 1982 : Theo cách tính của Lục Thập Hoa Giáp thì ngũ hành thân chủ thuộc Đại Hải Thủy vì vậy dãy số có sự tương hợp với mệnh của chủ sim. 

Xem sim hợp tuổi 1982 trong cửu tinh đồ pháp : Trong dãy sim tối thiểu phải có con số 8 hoặc 9 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch trong kỳ Hạ Nguyên này. 

Xem sim hợp Nhâm Tuất theo quẻ dịch : Số điện thoại hợp với tuổi 1982 phải có các con số tạo thành quẻ Cát ( ví dụ quẻ Cấn và Chấn ) cho chủ nhân. 

Chiếu theo quan niệm dân gian : Đó là số sim điện thoại được coi là hợp với tuổi 1982 là có số điểm cao từ 7 đến 9.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dạng sim hợp tuổi 1982, nếu chưa tìm được sim ưng ý quý khách có thể tham khảo danh sách sim số lặp mới về !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

TIPS chọn Sim Hợp Tuổi 1982 chuẩn phong thủy Chính Xác …

TIPS chọn Sim Hợp Tuổi 1982 chuẩn phong thủy Chính Xác 99%


1. Sim hợp tuổi 1982 là gì? Tại sao phải xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi 1982

Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1982 

Sim hợp tuổi nhâm tuất bản chất là dãy số điện thoại được lựa chọn dựa trên các nguyên lý trụ cột là:

 • Âm Dương tương phối hòa hợp với tuổi Nhâm Tuất – Dương mạng

 • Ngũ hành tương sinh với mạng Đại Hải Thủy tuổi 1982

 • Kinh dịch luận giải có quẻ dịch mang cát khí

Và thỏa mãn các yếu tố may mắn khác như nhận được vận khí tốt từ sao Tả Phù – Bát bạch Thổ tinh, có các cặp số mang ý nghĩa may mắn theo dân gian…Từ đó, mang đến những chuyển biến tích cực cho sự nghiệp, tiền tài, địa vị, gia đạo,… cho người sinh năm Nhâm Tuất. 

Xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi 1982 rất quan trọng

Sim điện thoại có hình thức đẹp giúp cá nhân người sử dụng ghi dấu ấn cũng như uy tín của bản thân. 

Theo đó việc sử dụng sim điện thoại xung khắc bản mệnh sẽ tác động phần nào khiến vận mệnh của chủ nhân sinh năm Nhâm Tuất chuyển biến theo chiều hướng không tốt, dễ gặp phiền phức. Chính bởi vậy việc xem phong thủy sim điện thoại hợp tuổi 1982 rất quan trọng và không thể bỏ qua nếu muốn nhận được năng lượng tích cực của sim giống như “vật phẩm hộ thân”.

Không phải ai cũng thông thạo các kiến thức phong thủy cũng như khả năng vận dụng khoa học phong thủy một cách thuần thục, do đó không ít người dùng tuổi 1982 vấp phải 4 sai lầm khi chọn và xem sinh năm 1982 hợp sim số nào. Cụ thể mời quý bạn theo dõi phần phân tích bên dưới.

2. Sai lầm thường gặp khi chọn, xem sim phong thủy hợp tuổi 1982

 

sim hợp tuổi 1982

Sai lầm thứ nhất: sim hợp tuổi 1982 là dãy số chứa các cặp số đẹp

Sim có chứa các cặp số may mắn theo quan niệm dân gian sẽ hợp với tuổi 1982. Đó có thể là những cặp số ý nghĩa may mắn, tài lộc như bộ lộc phát hay phát lộc (68 – 86), hay cặp số thần tài (39 -79)… 

=> Bất cập của cách tính: Cặp số đẹp có phần khá “phổ thông” ai dùng cũng mang ý nghĩa như nhau, không dựa theo một bộ môn khoa học phong thủy nào để luận giải thì dựa vào cơ sở nào để đảm bảo số sim đó hợp phong thủy cho chủ nhân sinh năm 1982?

Sai lầm thứ 2: Xuất hiện càng nhiều con số may mắn thì phong thủy sim càng tốt

Hiện nay cách chọn sim hợp năm sinh 1982 theo con số hợp ngũ hành bản mệnh được sử dụng tương đối phổ biến. Nguyên lý của cách lựa chọn này như sau

Muốn xem sim hợp tuổi 1982 thì phải xác định niên mệnh 

Người sinh năm Nhâm Tuất tuổi 1982 là mệnh Thủy. Theo nguyên lý ngũ hành sinh khắc, Kim sinh Thủy. Thủy tương trợ Thủy.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 phải xác định được số hợp mệnh

Lựa chọn sim hợp tuổi nhâm tuất 1982 có sự xuất hiện nhiều lần của các số 0, 1, 6 và 7. Trong đó, số 0, 1 thuộc Thủy, có mối quan hệ tương hỗ với bản mệnh Thủy, còn số 6, 7 thuộc Kim tương sinh Thủy. Theo cách tính này thì sự xuất hiện càng nhiều những số trên là số điện thoại hợp tuổi 1982. 

=> Bất cập của cách tính: Chỉ xét đơn lẻ một hoặc một vài con số vậy những con số còn lại trong sim có thể không hợp, thậm chí xung khắc với bản mệnh. Nếu như vậy thì sao có thể tạo thành tổng thể sim phong thủy tuổi 1982 và hỗ trợ phong thủy tích cực cho mệnh chủ.

Sai lầm thứ 3: Xuất hiện càng nhiều con số hợp mệnh quái thì sim phong thủy 1982 càng tốt

Cung mệnh của nam và nữ mạng tuổi 1982 không giống nhau. Người nam mạng tuổi này cung Ly (Hỏa), người nữ cung Càn (Kim). Phương pháp này ưu tiên sim chứa những con số có ngũ hành thuộc mệnh quái tương ứng với cung phi của người nam nữ tuổi Nhâm Tuất. Trong đó, cung Ly là số 3, số 4 và số 9 nên sim hợp tuổi nhâm tuất nam mạng là chứa nhiều số 3, số 4 và số 9. Còn cung Càn là số 7, số 8, số 2, 5 và 6 nên sim hợp tuổi 1982 cho nữ mạng khi chứa càng nhiều con số 7, 8, 2, 5 và 6 càng tốt. Cách chọn sim này có ưu điểm là có sự phân biệt chi tiết tới giới tính của người dùng sim. Tuy nhiên, có một số hạn chế khi sử dụng phương pháp này.
 

=> Bất cập của cách tính: Mệnh quái dù nam hay nữ, dù ở năm sinh khác nhau cũng chỉ nằm trong 8 quái. Vì vậy, có những tuổi dù có ngũ hành nạp âm khác nhau nhưng vẫn cùng một quái mệnh.
 

Ví dụ: Nữ tuổi Nhâm Ngọ (Dương Liễu Mộc) và nữ tuổi Mậu Tý (Tích Lịch Hỏa) đều có mệnh quái là Cấn, nhưng theo quy luật ngũ hành sinh khắc, một số điện thoại hợp mệnh Mộc (tuổi Nhâm Ngọ) là số có ngũ hành là Thủy (thủy sinh Mộc) nhưng cùng số điện thoại đó sẽ khắc với người mệnh Hỏa (tuổi Mậu Tý) cho dù cả 2 tuổi này đều có cùng một mệnh quái.

Sai lầm thứ 4: Lựa chọn sai công cụ xem phong thủy sim hợp tuổi nhâm tuất 

Với sự tăng cao về nhu cầu sở hữu sim phong thủy, có nhiều công cụ xem phong thủy sim ra đời. Nhiều công cụ luận sim phong thủy 1982 dựa vào bát biến du niên, hay dùng 4 số cuối xem phong thủy số điện thoại… là những phương pháp còn nhiều hạn chế về nghiệm lý, các chuyên gia phong thủy khuyến cáo không nên áp dụng vào luận giải phong thủy sim.

3. Lưu ý của chuyên gia khi chọn sim hợp tuổi 1982

Để chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1982, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

Xem tổng hòa cả 10 con số trong sim phong thủy hợp tuổi 1982

Việc luận giải, đánh giá toàn bộ dãy số sim đem đến cái nhìn toàn cảnh, tổng thể các yếu tố, từ sinh khắc trong nội tại dãy số cho tới luận giải quẻ dịch….việc sử dụng cách xem sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào chỉ dựa vào ý nghĩa của một hay một vài con số chẳng khác nào thầy bói xem voi, khó tránh khỏi cái nhìn lệch lạc về các yếu tố phong thủy trong của một số sim. 

Xem sinh năm 1982 hợp sim số nào cần đảm bảo hai mặt của một vấn đề

Xem sim dù là bao nhiêu yếu tố thì cũng cần đảm bảo phân tích đủ 2 khía cạnh để chọn đúng sim. Chi tiết 2 khía cạnh là: 

Nội tại dãy sim hợp tuổi 1982 phải tốt

Chính là xem xét bản thân một số sim có chứa các yếu tố may mắn, cát lành hay hung hiểm qua việc luận giải, xem xét các yếu tố phong thủy như: Hành quẻ bát quái, “nội tại số sim sinh khí” tức tương sinh trong nội tại sim nhiều hơn xung khắc và Cửu tinh đồ pháp. 

Mối quan hệ của sim điện thoại hợp tuổi 1982 với người sử dụng

Là việc xem xét mối quan hệ giữa số sim (kể cả sim có nội tại tốt) với mệnh chủ theo các nguyên lý Ngũ hành sinh khắc, Âm Dương, Tứ trụ…

 • Ngũ hành sinh khắc: Người sinh 25/01/1982 đến 13/02/1983 (Dương lịch) tuổi Nhâm Tuất ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) có ngũ hành tương sinh là Kim (do Kim sinh Thủy giúp cho Thủy được sinh vượng). Vì vậy tuổi Nhâm Tuất nên sử dụng sim có ngũ hành Kim.
 • Âm Dương tương phối: Tuổi Nhâm Tuất là Dương mạng nên dùng số sim mang năng lượng Âm (sim có nhiều số chẵn hơn số lẻ) giúp làm giảm bớt vượng dương mệnh chủ. Không nên dùng số quá thiên lệch Âm (nhiều hơn 7 số chẵn). Nếu dùng sim quá vượng Dương (có nhiều số lẻ) thì sẽ dễ gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhân. Ngay cả trường hợp sim có ngũ hành Kim (tương sinh bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất) mà vượng Dương cũng không được tốt.

Chọn sai sim hợp năm sinh 1982 nếu thông tin tuổi can chi không chính xác

Người sinh vào 01/01/1982 (Dương lịch) nhưng Âm lịch là ngày 7/12/1981 tiết Đông chí, tuổi Tân Dậu. Chính vì vậy, khi thực hiện chọn sim bằng phương pháp tính nhẩm, phải lưu tâm ngày tháng năm sinh Âm lịch của chủ nhân để xem sim phong thủy hợp tuổi 1982 đúng. Đối với việc sử dụng phần mềm xem số điện thoại hợp tuổi 1982 thì vấn đề này không đáng lo ngại do thuật toán đã tính toán chính xác tuổi can chi từ ngày sinh dương lịch.

4. Hướng dẫn cách chọn sim điện thoại hợp tuổi 1982 chính xác theo 2 khía cạnh

Chọn sim hợp tuổi 1982 theo khía cạnh nội tại dãy sim

Trong phần nội tại dãy số thì người dùng tuổi 1982 lưu ý về 3 yếu tố: Quẻ dịch, Tương sinh – tương khắc của các con số trong sim và cửu tinh đồ pháp. Chi tiết của 3 yếu tố được chuyên gia luận giải như sau:
 

sim hợp tuổi 1982

Sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo Quẻ dịch (hành quẻ bát quái)

Đây là yếu tố luận số điện thoại hung cát dựa vào phân tích cả 10 con số trong sim, chứ không đơn thuần là 4 số cuối điện như phương pháp luận sim hung – cát chia 80. 

Quẻ dịch được tạo bởi ngoại quái là 5 số thuộc phần đầu và nội quái là 5 số thuộc phần sau của số sim. 

Số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất nên có quẻ dịch tốt giúp đem lại vận khí tốt cho tuổi Nhâm Tuất. Nên tránh sử dụng số sim có quẻ dịch là Hung, dễ sinh nhiều rắc rối.

Bạn có thể chọn quẻ tốt cho Tình duyên – Gia đạo, Công danh – Sự nghiệp hay Tài lộc tùy thuộc theo mong muốn của bản thân.

Làm thế nào để tính được quẻ dịch của sim, mời xem tại bài: Cách tính quẻ số điện thoại

Tương sinh – tương khắc của các con số trong số đt hợp tuổi 1982

Sim hợp năm sinh 1982 phải có “nội tại số sim sinh khí” tức ngũ hành của con số trong sim tính từ trái qua phải tương sinh nhiều hơn xung khắc. Trong đó ngũ hành của con số trong sim là hành Thổ (số 5, số 6), hành Kim (số 7, số 8), hành Thủy (số 0, số 9), hành Mộc (số 1, số 2) và hành Hỏa (số 3, số 4).

Tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo Cửu tinh đồ pháp

Thời kỳ mà người sinh năm Nhâm Tuất đang sống vận thế đương kim thuộc Bát vận (Hạ Nguyên) được Bát bạch Thổ tinh cai quản. Chính vì vậy, sim hợp tuổi nhâm tuất nên có sự hiện thân của số 8 sẽ mang ý nghĩa thu trọn cát tinh bát bạch để đón được cát lợi.

Tác động năng lượng sim phong thủy hợp tuổi 1982 tới người dùng

Khía cạnh này xác định xét 2 yếu tố: sự cân bằng âm dương và ngũ hành sinh khắc giữa sim điện thoại với người dùng. Trong đó:

Dùng số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất có năng lượng Âm giúp cân bằng mệnh chủ

Người tuổi Nhâm Tuất có thiên can là Nhâm, địa chi là Tuất – Dương mạng. Bởi lẽ đó nên chọn sim vượng Âm (nhiều hơn 5 số chẵn) hoặc nội tại sim cân bằng âm dương. Đồng thời tránh sim điện thoại vượng Dương (tức là trong số điện thoại nhiều hơn 5 số lẻ) khiến năng Dương quá vượng sẽ không tốt.  

Sim phong thủy hợp tuổi 1982 là dãy số thuộc hành Kim, tránh hành Thổ

Tuổi 1982 Nhâm Tuất có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy, nên dùng số sim có ngũ hành là Kim (Kim sinh Thủy), tránh dùng sim có ngũ hành Thổ (do Thổ khắc Thủy, làm cho Thủy bị suy yếu, sinh hung).
 

sim hợp tuổi 1982

Ngoài ra sim hợp tuổi 1982 có thể thuộc ngũ hành Thủy, vì hành Thủy của sim tương hỗ với hành Thủy của bản mệnh cũng tốt. 

5. Các loại sim hợp tuổi 1982 và cách chọn sim thu nhiều tài lộc?

Người xưa có câu: “Hoa nở rồi hoa tàn, tùy duyên và tự nhiên. Mưu sự ở Nhân nhưng thành sự lại tại Thiên”. Số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất hội tụ các quy luật từ tự nhiên con số thiên sinh cho tuổi Nhâm Tuất. Sim hợp năm sinh 1982 gắn kết can chi thiên mệnh nên vạn vật bế tàng đều hết sức có lợi. 

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 có quẻ dịch mang cát khí

Cầu tài, cầu lợi là mong muốn của nhiều người. Bên ngoài muốn Vượng thì bên trong phải vững chắc. Theo đó, ngoài việc sở hữu số đt hợp tuổi 1982 mang trường khí cát lành cho cuộc sống, nhiều người tuổi Nhâm Tuất còn quan tâm đến lựa chọn sim điện thoại vừa hợp tuổi mà còn thu về nhiều tài lộc. Theo chuyên gia simphongthuy.vn, để chọn được sim như mong muốn, người dùng lựa sim theo 5 yếu tố và khi xét tới yếu tố quẻ dịch thì chú ý chọn sim có quẻ dịch tốt mong muốn của bản thân. 

Hiện nay, số đt hợp tuổi 1982 chứa quẻ dịch tốt cho công việc phân ra thành 4 loại chính. Tổng hợp lại thì đó là:

 • Sim hợp mệnh thủy 1982 tốt cho công danh sự nghiệp: Địa Phong Thăng, Thuần Càn, Hỏa Phong Đỉnh, Hỏa Địa Tấn, Lôi Hỏa Phong,…

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1982 tốt cho tình duyên gia đạo: Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân, Thuần Đoài, Trạch Sơn Hàm, Địa Thiên Thái,…

 • sim điện thoại hợp tuổi 1982 tốt cho tài lộc: Phong Lôi Ích, Lôi Địa Dự, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Thuần Ly, Lôi Hỏa Phong, Lôi Thiên Đại Tráng,…

 • Số điện thoại hợp tuổi 1982 hóa giải vận hạn: Trạch Hỏa Cách, Phong Thủy Hoán, Lôi Thủy Giải,…

Xem sim hợp tuổi 1982 nên lấy quẻ chủ làm trọng

Chọn số đt hợp tuổi 1982 muốn thu tài đón lộc thì nên chọn sim có quẻ dịch tài vận. Tuy nhiên trong sim điện thoại luôn tồn tại 2 quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ giữ vai trò và ý nghĩa chủ đạo, còn quẻ hỗ các tác dụng hỗ trợ. Vì thế, mệnh chủ cần ưu tiên hơn việc xuất hiện quẻ dịch tốt cho tài lộc ở quẻ chủ. 

Một trong những quẻ dịch ẩn chứa trong sim phong thủy tuổi 1982 đem lại tài vận tốt là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, bởi thịnh thời “Thiên Địa Thuận lợi” ắt Nhân sẽ phát triển, vững mạnh. Ngoài ra những sim hợp mệnh thủy 1982 có quẻ chủ Phong Lôi Ích, Thuần Càn, Địa phong Thăng, Địa Trạch Lâm, Lôi Hỏa Phong,… cũng là quẻ kích tài vận rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

Ngoài ra, cũng có thể xảy ra trường hợp quẻ tốt cho mong muốn này xuất hiện ở quẻ hỗ thì cũng có ý nghĩa tốt cho chủ nhân.


 

>>>Xem cách tính quẻ chủ & quẻ hỗ tại: Cách tính quẻ số điện thoại

6. Tìm xem sim hợp tuổi nhâm tuất thời đại internet 4.0

Xem sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo 2 khía cạnh và 5 yếu tố cho kết quả chính xác. Tuy nhiên không phải ai cũng tự mình luận giải cũng như chọn được sim bởi các yếu tố phong thủy tương đối phức tạp. Một gợi ý dành cho những người không nhiều hiểu biết về phong thủy con số và không có thời gian nghiên cứu là có thể sử dụng sự hỗ trợ từ CÔNG CỤ XEM SIM HỢP TUỔI 1982

Đúng theo phong cách 4.0, công cụ tìm sim này dễ dàng thao tác cho mọi đối tượng, ngay cả những người mới lần đầu quan tâm đến chọn sim hợp năm sinh 1982. Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về năm tháng ngày giờ sinh, giới tính và nhấp CHỌN SIM HỢP TUỔI. Trong vòng vài giây, công cụ sẽ tiến hành lọc ra danh sách sim hợp tuổi 1982, đảm bảo dựa trên những tính toán ứng dụng 2 khía cạnh và 5 yếu tố phong thủy như đã nêu. Cho nên người dùng tuổi này có thể tham khảo và lựa chọn tùy theo mục đích bản thân.

Với những phân tích trong bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp cho người tuổi 1982 nhanh chóng và dễ dàng luận và chọn sim hợp tuổi 1982 của mình. Từ đó thu về những may mắn, phú quý và đón chuyện hên vui, gặp dịp phát tài.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau ( FAQ)

 • sinh năm 1982 dùng số điện thoại nào

 • so dien thoai hop tuoi nham tuat nam

 • tuổi 1982 hợp với số điện thoại nào

 • tuổi nhâm tuất hợp với số điện thoại nào

Chọn sim hợp tuổi 1982 viettel

Chọn sim hợp tuổi 1982 viettel

Chọn sim hợp tuổi 1982

Sim hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu. Với tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì sao? Tìm hiểu về sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người sinh năm Tuất tính tình trung thực, hoạt bát, thẳng thắn, khiêm tốn và chất phác. Phải trái rạch ròi quan điểm công minh minh bạch không thích nịnh bợ gió chiều nào che chiều ấy. Hào hiệp, trượng nghĩa biết đối nhân xử thế, chịu khó trong công việc, khá cẩn thận có thể giao phó công việc một cách tin tưởng.

 • Nữ tuổi Tuất đảm đang tháo vát là một người vợ biết cái đẹp, biết chăm sóc lo lắng cho gia đình yêu chồng thương con.
 • Nam tuổi Tuất khá trung tình đã yêu ai là khó thay lòng đổi dạ, coi trọng gia đình hơn tất cả.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Dựa theo Tứ Trụ khai quang tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 ứng với mệnh Thủy (Đại Hải Thủy).

Cung tương sinh với Thủy là Kim vì kim sinh Thủy, trong sim số thì số sim và chủ nhân là hai chủ thể tương sinh qua lại cho nhau nên có thể chọn thêm một yếu tố thuận nữa là Thủy sinh Mộc. Tức là ta có thể chọn sim ứng với vận mệnh là Kim hoặc Mộc đều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Cung tương khắc với Thủy là Hỏa vì Thủy khắc Hỏa ngoài ra cần tránh thêm sim số mang vận mệnh là Thổ. Hai ngũ hành này đều mang họa hại đến với chủ sử dụng.

Vận mệnh các con số: Thủy (9,0); Hỏa (3,4); Kim (7-8), Thổ (5,6), Mộc ( 1,2).

2. Quy tắc tính sim phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

 • Người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn sim mang vận mệnh là Kim hoặc Mộc tức là số cuối cùng của sim đó nên là 0, 7, 8, 9. Ví dụ: 0912.567.899 thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như làm ăn hai thành phần sẽ tương hỗ cho nhau cùng tiến. Tiền tài nhân rộng, số sim sẽ được nhiều người biết đến.
 • Kị những sim mạng mệnh Hỏa và Thổ không nên chọn sim mang 2 mệnh này tức là kị số 3, 4, 5, 6. Nếu sử dụng sim có số cuối cùng là những con số này thì hai ngũ hành tương khắc báo lại lẫn nhau đều đi đến điều không tốt đẹp.
 • Những con số nào nên xuất hiện trong sim thì hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982

           + Đối với nam giới: sẽ hợp với những số 3, 4, 9 khắc với số 1

           + Đối với nữ giới: sẽ hợp với những số 2, 5, 6, 7, 8 khắc với số 9.

 • Ngoài ra nên xét đến yếu tố cân bằng âm dương và tổng nút.

SIM TUẤN HƯỞNG – simdeponline.vn là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Cam kết đăng ký chính chủ và giao sim MIỄN PHÍ tận nơi trên toàn quốc!

Trên đây là những thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ ra chi tiết nhất gửi tới quý khách hàng với mong muốn quý khách có thể chọn cho mình được một sim số đẹp y như ý thuận lợi may mắn hơn trên mọi con đường.

CHỌN NGAY SIM HỢP TUỔI 1982  TẠI ĐÂY

Đừng ngại! HÃY nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu được một số sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 y như ý nào. Sim Viettel, sim Mobifone, Sim Vinaphone… cả kho sim số đẹp đang chờ đợi bạn đảm bảo về giá cả và chất lượng phục vụ.

Related Posts