Sinh Con Tuổi Dậu 2017 Hot Hot 2023năm đinh dậu 2017: sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

năm đinh dậu 2017: sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

Theo phong thủy thì việc chọn đúng mùa sinh, tháng sinh và ngày sinh sẽ giúp em bé sau này được hưởng giàu sang, phú quý cả đời.

 Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

4 cách tính chuẩn ngày trứng rụng để sinh con trong năm 2017

Theo quan niệm xưa, Gà là vật nuôi khá nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, thường dậy sớm để gáy báo thức cho con người. Năm 2017 lại là năm con gà nên đương nhiên nhiều ông bố, bà mẹ quyết tâm “săn” bằng được một chú Gà con. Tuy nhiên, ngoài việc chọn tuổi cho bé thì ba mẹ cũng nên quan tâm đến việc chọn đúng mùa sinh, tháng sinh. Nếu bé ra đời vào đúng mùa sinh của năm sẽ mang trong mình nhiều thời vận tốt. Ngược lại, những bé sinh trái mùa có thể sẽ không gặp nhiều may mắn.

Theo phong thủy, bé sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa, dù là con trai hay con gái sinh vào năm này cũng nên sinh vào những tháng đầu năm để có một sức khỏe tốt, thông minh và sự nghiệp ổn định, sinh vào cuối năm là người có tài nhưng thường gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp sau này.

Tuổi Đinh Dậu 2017 sinh tháng nào thì tốt?

Sinh tháng Giêng

Người tuổi Dậu sinh vào tháng giêng, tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giao tiếp giỏi, có khả năng tính toán, đời sống vật chất đầy đủ.

Tử vi cho tuổi Đinh Dậu sinh tháng 1/2017: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn và cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận và vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời cũng không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Sinh tháng 2

Sinh vào tiết Kinh Trập sẽ là người nhân nghĩa, năng động, cuộc đời thuận lợi; thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 2/2017: rồng bay lên trời nên tài lộc đều được mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh và được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ tốt sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3

Sinh vào tiết Thanh Minh sẽ là người rất thông minh, nhạy bén và có tài ứng biến linh hoạt. Người nàythường được hưởng phúc tổ tiên nên thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đầy nhà.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 3/2017: Là ngườithông minh, ôn hòa, kín đáo, có chí lớn và đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao và lập được công lớn.

Sinh tháng 4

Sinh vào tiết Lập Hạ, là người có chí khí, có tài văn chương và năng lực lãnh đạo. Do có tính kiêu ngạo nên thường không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít dữ nhiều.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 4/2017: là người có chí dời non lấp biển, mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc , có được uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban nên gia thế hưng vượng.

Sinh tháng 5

 Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

Là người hòa đồng, có tính điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc thường không được như ý, hậu vận thì vất vả. Nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không chịu tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi mà thôi.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 5/2017: có một gia đình đầm ấm nhưng cuộc sống chỉ có thể thành công tạm thời, sẽ sớm thất bại. Cho dù như vậy cuộc sống sau này cũng khá đầy đủ về vật chất.

Sinh tháng 6

Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít có được may mắn, mọi việc thường không thuận lợi, buồn nhiều mà vui ít. Nếu biết giữ mình thì sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 6/2017: Là người có vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp thì khó khăn, khó giàu được. Cũng có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời thế.

Sinh tháng 7

Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, quyết đoán, có ý chí. Nếu có sự cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và giàu có trong đời.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 7/2017: bé sẽ là người có trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn, mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn mà tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh tháng 8

Là người thông minh, nhanh nhẹn, có chí vượt lên khó khăn, gian khổ. Cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp thành công và danh lợi vẹn toàn.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 8/2017: là người có tài năng kiệt xuất, có ý chí cao lớn, phong lưu mà nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, được hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo thì sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9

Sinh vào tiết Hàn Lộ, là một người tự lập, phong lưu và gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết cố gắng vươn lên trong cuộc sống thì con đường tiền tài rộng mở, cả đời vui vẻ, hưởng phúc.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 9/2017: là người quyết đoán, hòa nhã, sòng phẳng nhưng không mất đi sự chu đáo. Có số mưu sự như ý, tướng phú quý giàu sang và thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10

 Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng cuộc đời gặp nhiều chuyện không vui. Muốn thành công thì phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 10/2017: tính cách nhu mỳ nhưng có khả năng tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha vì tính nhu mỳ, khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh tháng 11

Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp đều không ổn định, số mệnh vất vả, nhiều bất lợi và phải tự thân vận động.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 11/2017: Người sinh vào tháng này có số cô đơn, không có đường tiến, có sức mà khó làm, có chí nhưng vẫn uổng công vô ích.

Sinh tháng 12

Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường là người có tài năng nhưng lại khó thành công trong sự nghiệp. Số người này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó hưởng phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 12/2017: là người có chí cao nhưng lại không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và có sự nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn lắm.

Theo Eva.vn

Sinh con vào những tháng này trong năm 2017 chẳng khác …

Tin tức Online

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con. Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

Năm 2017 âm lịch là năm Đinh Dậu, người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa, sinh con trai và con gái năm 2017 nên sinh vào tháng nào thì bố mẹ làm ăn phất lên ?

Năm 2017 âm lịch

– Năm âm lịch: Đinh Dậu –> Tuổi Dậu – Con gà – Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân

– Năm sinh(âm lịch): 2017 Tức là từ ngày 28/01/2017 – 15/02/2018 dương lịch.

– Mệnh ngũ hành: Hỏa – Sơn hạ Hoả – Lửa chân núi.

Tổng Quan:  Người tuổi Dậu là người ưa cái đẹp, đặc biệt là phái nữ, họ luôn chú ý đến cách ăn mặc trang điểm . Họ cực kỳ mẫn cảm với màu sắc hơn hẳn người khác trong lĩnh vực phối màu. Họ tinh tế và luôn có những nhận định phán đoán cực kỳ chính xác, nên trong công việc thường dễ dàng vượt qua mọi thử thách

Vận hạn cuộc đời:  Mỹ nhân cầm tinh con gà không có quá nhiều tài năng đặc biệt. Công danh, sự nghiệp của họ cũng không lớn. Vì vậy họ phải tìm và lấy một người chồng có kinh tế vững chắc. Họ là người biết lo lắng cho chồng con, là một người mẹ hiền vợ đảm.

Nam sinh năm Đinh Dậu 2017 : – Cung Mệnh: Khảm Thủy

– Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

– Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu

– Con số hợp: 1, 6, 7

– Hướng tốt:

Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

sinh-con-2017 phunutoday.vn

– Hướng xấu:

Tây Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí

Đông Bắc – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

Tây – Hoạ hại: Nhà có hung khí

Tây Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc

Nữ sinh năm Đinh Dậu 2017

– Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

– Con số hợp: 2, 5, 8, 9

– Hướng tốt:

Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định

Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Sinh con năm Đinh Dậu 2017 thì tháng nào tốt ?

Sinh tháng Giêng năm 2017 Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 1/2017: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.

Sinh tháng 2 năm 2017 Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 2/2017: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3 năm 2017 Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 3/2017: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4 năm 2017 Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 4/2017: Những bé sinh vào tháng 4/2017 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

Sinh tháng 5 năm 2017 Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

sinh-con-2017-1 phunutoday.vn

Sinh tháng 6 năm 2017 Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 6/2017: Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh tháng 7 năm 2017 Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 7/2017: Tóm lại, nếu bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh tháng 8 năm 2017 Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 8/2017: Các bé sinh vào tháng 8/2017 sẽ là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 năm 2017 Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 9/2017: Các bé sinh tháng 9 năm 2017 là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 năm 2017 Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 10/2017: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh tháng 11 năm 2017 Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 11/2017: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh tháng 12 năm 2017 Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi Đinh Dâu sinh tháng 12/2017: Các bé sinh năm 2017 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Các cung giờ :

Sinh giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại khá độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Sinh con tuổi Dậu vào ngày nào tốt nhất ?

Sinh ngày Tý: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ. Tuy nhiên, do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên nếu theo nghiệp kinh doanh khó phát đạt.

Sinh ngày Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này cuộc đời thường ít may mắn, sự nghiệp không ổn định, mọi sự khó thành.

Sinh ngày Dần: Sinh ngày này, người tuổi Dậu có số may mắn, mỗi khi lâm nguy thường được người khác cứu giúp. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật, ốm đau triền miên.

Sinh ngày Mão: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số không tốt, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình không yên ổn, dễ gặp thử thách, sóng gió.

Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Tử Vi chiếu mệnh nên trong đời mọi việc đều diễn ra thuận lợi, thành công. Có lúc gặp khó khăn, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ.

Sinh ngày Tỵ: Ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời gặp nhiều tai họa. Nên cẩn trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có vận số may mắn, cuộc sống vui vẻ, mọi việc thuận lợi, thành công dễ dàng, lại được sao Phúc Tinh soi chiếu nên luôn được che chở, độ trì.

Sinh ngày Mùi: Tuổi Dậu là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại có số phận cô đơn; cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc.

Sinh ngày Thân: Sinh vào ngày này thường là người có tính cách mạnh mẽ, nhiều lúc hung hăng, vận số thăng trầm, phải biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới có thể gây dựng đại nghiệp.

Sinh ngày Dậu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có dáng hình đầy đặn, thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa, rộng lượng; danh lợi song toàn.

Sinh ngày Tuất: Sinh ngày này là người thiếu thực tế, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bản mệnh không tốt, hay gặp vận đen.

Sinh ngày Hợi: Người tuổi Dậu sinh ngày Hợi thường trọng nghĩa. Số có tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng nếu bị thất bại cuộc đời sẽ đi xuống nhanh chóng.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu nuôi dạy con tốt thì con sinh vào ngày tháng năm nào cũng sẽ tốt. Cha mẹ biết làm ăn thì con ra đời lúc nào thì cũng sẽ gặp vận may và phát tài ngay thôi.

>> Đặc điểm của những người đi tới đâu là may mắn tới đó
>> Những con giáp đề phòng tiền mất, tật mang trong 2 tháng cuối năm

Theo Khoevadep

Related Posts