Sinh Con Tuổi Đinh Dậu Update 2023năm đinh dậu 2017: sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

năm đinh dậu 2017: sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

Theo phong thủy thì việc chọn đúng mùa sinh, tháng sinh và ngày sinh sẽ giúp em bé sau này được hưởng giàu sang, phú quý cả đời.

 Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

4 cách tính chuẩn ngày trứng rụng để sinh con trong năm 2017

Theo quan niệm xưa, Gà là vật nuôi khá nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, thường dậy sớm để gáy báo thức cho con người. Năm 2017 lại là năm con gà nên đương nhiên nhiều ông bố, bà mẹ quyết tâm “săn” bằng được một chú Gà con. Tuy nhiên, ngoài việc chọn tuổi cho bé thì ba mẹ cũng nên quan tâm đến việc chọn đúng mùa sinh, tháng sinh. Nếu bé ra đời vào đúng mùa sinh của năm sẽ mang trong mình nhiều thời vận tốt. Ngược lại, những bé sinh trái mùa có thể sẽ không gặp nhiều may mắn.

Theo phong thủy, bé sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa, dù là con trai hay con gái sinh vào năm này cũng nên sinh vào những tháng đầu năm để có một sức khỏe tốt, thông minh và sự nghiệp ổn định, sinh vào cuối năm là người có tài nhưng thường gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp sau này.

Tuổi Đinh Dậu 2017 sinh tháng nào thì tốt?

Sinh tháng Giêng

Người tuổi Dậu sinh vào tháng giêng, tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giao tiếp giỏi, có khả năng tính toán, đời sống vật chất đầy đủ.

Tử vi cho tuổi Đinh Dậu sinh tháng 1/2017: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn và cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận và vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời cũng không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Sinh tháng 2

Sinh vào tiết Kinh Trập sẽ là người nhân nghĩa, năng động, cuộc đời thuận lợi; thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 2/2017: rồng bay lên trời nên tài lộc đều được mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh và được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ tốt sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3

Sinh vào tiết Thanh Minh sẽ là người rất thông minh, nhạy bén và có tài ứng biến linh hoạt. Người nàythường được hưởng phúc tổ tiên nên thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đầy nhà.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 3/2017: Là ngườithông minh, ôn hòa, kín đáo, có chí lớn và đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao và lập được công lớn.

Sinh tháng 4

Sinh vào tiết Lập Hạ, là người có chí khí, có tài văn chương và năng lực lãnh đạo. Do có tính kiêu ngạo nên thường không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít dữ nhiều.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 4/2017: là người có chí dời non lấp biển, mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc , có được uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban nên gia thế hưng vượng.

Sinh tháng 5

 Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

Là người hòa đồng, có tính điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc thường không được như ý, hậu vận thì vất vả. Nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không chịu tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi mà thôi.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 5/2017: có một gia đình đầm ấm nhưng cuộc sống chỉ có thể thành công tạm thời, sẽ sớm thất bại. Cho dù như vậy cuộc sống sau này cũng khá đầy đủ về vật chất.

Sinh tháng 6

Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít có được may mắn, mọi việc thường không thuận lợi, buồn nhiều mà vui ít. Nếu biết giữ mình thì sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 6/2017: Là người có vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp thì khó khăn, khó giàu được. Cũng có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời thế.

Sinh tháng 7

Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, quyết đoán, có ý chí. Nếu có sự cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và giàu có trong đời.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 7/2017: bé sẽ là người có trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn, mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn mà tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Sinh tháng 8

Là người thông minh, nhanh nhẹn, có chí vượt lên khó khăn, gian khổ. Cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp thành công và danh lợi vẹn toàn.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 8/2017: là người có tài năng kiệt xuất, có ý chí cao lớn, phong lưu mà nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, được hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo thì sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9

Sinh vào tiết Hàn Lộ, là một người tự lập, phong lưu và gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết cố gắng vươn lên trong cuộc sống thì con đường tiền tài rộng mở, cả đời vui vẻ, hưởng phúc.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 9/2017: là người quyết đoán, hòa nhã, sòng phẳng nhưng không mất đi sự chu đáo. Có số mưu sự như ý, tướng phú quý giàu sang và thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10

 Năm Đinh Dậu 2017: Sinh con tháng mấy thì phú quý cả đời?

Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng cuộc đời gặp nhiều chuyện không vui. Muốn thành công thì phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 10/2017: tính cách nhu mỳ nhưng có khả năng tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha vì tính nhu mỳ, khó thành công trong sự nghiệp.

Sinh tháng 11

Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp đều không ổn định, số mệnh vất vả, nhiều bất lợi và phải tự thân vận động.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 11/2017: Người sinh vào tháng này có số cô đơn, không có đường tiến, có sức mà khó làm, có chí nhưng vẫn uổng công vô ích.

Sinh tháng 12

Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường là người có tài năng nhưng lại khó thành công trong sự nghiệp. Số người này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó hưởng phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh tháng 12/2017: là người có chí cao nhưng lại không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và có sự nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn lắm.

Theo Eva.vn

Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt – mệnh gì

Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt – mệnh gì – mùa nào tốt – Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 – Mạng Đời Sống | Làm Đẹp – Sức Khỏe – Ẩm thực – Nấu ăn

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con. Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con. Hãy cùng Mangdoisong.com tìm hiểu xem Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt – mệnh gì – mùa nào tốt – Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 nhé!

Sinh năm 2017 tuổi con gì?

 • Người sinh năm 2017 âm Lịch thuộc tuổi đinh dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số mệnh của từng người.

Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt - mệnh gì - mùa nào tốt - Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 1

Sinh con năm 2017 mệnh gì?

 • Năm 2017 sắp tới rồi, bạn đã biết thông tin về 2017 mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé. Năm âm lịch: Đinh Dậu (tức Tuổi Dậu – Độc Lập Chi Kê – Con gà). Mệnh ngũ hành: Sơn hạ Hoả ( tức mệnh Hỏa – Lửa chân núi)

Sinh con trai năm 2017 mệnh gì?

Cung Mệnh: Khảm Thủy Hướng tốt:

 • Hướng Đông- Thiên y (Gặp thiên thời được che chở)
 • Hướng Nam- Diên niên (Mọi sự ổn định)
 • Hướng Đông Nam- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn)
 • Hướng Bắc- Phục vị (Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu:

 • Hướng Đông Bắc- Ngũ qui (Gặp tai hoạ).
 • Hướng Tây Bắc- Lục sát (Nhà có sát khí).
 • Hướng Tây- Hoạ hại (Nhà có hung khí).
 • Hướng Tây Nam- Tuyệt mệnh( Chết chóc).

Màu sắc hợp:

 • Màu trắng, kem, bạc,… thuộc hành Kim (tương sinh- tốt). Các màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (tương vượng- tốt). Theo Baophunuso.com nhận thấy Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ(Tương khắc- xấu). Con số hợp tuổi: 1, 6, 7

Sinh con gái năm 2017 mệnh gì?

Cung mệnh: Cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Hướng tốt:

 • Hướng Đông Bắc- Phục vị( Được sự giúp đỡ)
 • Hướng Tây Bắc- Thiên y (Gặp thiên thời được che chở)
 • Hướng Tây- Diên niên (Mọi sự ổn định.)
 • Hướng Tây Nam- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn.)

Màu sắc hợp:

 • Màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh- tốt). Các màu vàng, nâu,… thuộc hành Thổ (tương vượng- tốt). Con số hợp tuổi: 2, 5, 8, 9

Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt - mệnh gì - mùa nào tốt - Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 2

Sinh con năm 2017 ngày nào tốt?

 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ. Tuy nhiên, do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên nếu theo nghiệp kinh doanh khó phát đạt.
 • Sinh ngày Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này cuộc đời thường ít may mắn, sự nghiệp không ổn định, mọi sự khó thành.
 • Sinh ngày Dần: Sinh ngày này, người tuổi Dậu có số may mắn, mỗi khi lâm nguy thường được người khác cứu giúp. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật, ốm đau triền miên.
 • Sinh ngày Mão: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số không tốt, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình không yên ổn, dễ gặp thử thách, sóng gió. Đặt tên cho con sinh năm 2017
 • Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Tử Vi chiếu mệnh nên trong đời mọi việc đều diễn ra thuận lợi, thành công. Có lúc gặp khó khăn, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ.
 • Sinh ngày Tỵ: Ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời gặp nhiều tai họa. Nên cẩn trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.
 • Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có vận số may mắn, cuộc sống vui vẻ, mọi việc thuận lợi, thành công dễ dàng, lại được sao Phúc Tinh soi chiếu nên luôn được che chở, độ trì.
 • Sinh ngày Mùi: Theo phong thủy tử vi, Tuổi Dậu là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại có số phận cô đơn; cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc.
 • Sinh ngày Thân: Sinh vào ngày này thường là người có tính cách mạnh mẽ, nhiều lúc hung hăng, vận số thăng trầm, phải biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới có thể gây dựng đại nghiệp.
 • Sinh ngày Dậu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có dáng hình đầy đặn, thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa, rộng lượng; danh lợi song toàn.
 • Sinh ngày Tuất: Sinh ngày này là người thiếu thực tế, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bản mệnh không tốt, hay gặp vận đen.
 • Sinh ngày Hợi: Người tuổi Dậu sinh ngày Hợi thường trọng nghĩa. Số có tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng nếu bị thất bại cuộc đời sẽ đi xuống nhanh chóng.

Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt - mệnh gì - mùa nào tốt - Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 3

Sinh con năm 2017 Đinh Dậu tháng nào tốt?

Người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Không có quá nhiều điều bí ẩn trong tính cách của con giáp này: họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa; nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở.

 • Sinh con năm 2017 vào tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Vận số các bé sinh vào tháng giêng năm 2017: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.
 • Sinh con năm 2017 vào tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh. Vận số các bé sinh tháng 2/2017: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.
 • Sinh con năm 2017 vào tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui. Vận mệnh các bé sinh tháng 3/2017: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.
 • Sinh con năm 2017 Đinh Dậu vào tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Những bé sinh vào tháng 4/2017 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.
 • Sinh con năm 2017 Đinh Dậu vào tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.
 • Sinh con vào tháng 6 năm 2017 có tốt không? Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.
 • Sinh con vào tháng 7 năm 2017 có tốt không? Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có. Tóm lại, nếu bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.
 • Sinh con tháng 8/2017: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Các bé sinh vào tháng 8/2017 sẽ là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.
 • Sinh con vào tháng 9/2017: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc. Các bé sinh tháng 9 năm 2017 là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.
 • Sinh con năm 2017 vào tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.
 • Sinh con năm 2017 vào tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động. Người sinh vào tháng 11/2017 có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.
 • Sinh con năm 2017 vào tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn. Các bé sinh năm 2017 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt - mệnh gì - mùa nào tốt - Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 4

Làm sao để sinh con trai năm 2017?

 • Càng quan hệ gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai càng cao, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017

Tổng quan

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta,
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đ êm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sinh ra,
Đặng sinh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba,
Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm,
Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời,
Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

Tuổi Đinh Dậu là người ngay thẳng, thật thà. Nếu sinh vào mùa Xuân và Hạ thì số được sung sướng, an nhàn. Sinh vào mùa Thu và Đông thì số thường vất vả, cực thân. Người này số phải lập nghiệp nơi xa xứ mới thành. Tiền vận và trung vận gặp nhiều cảnh thăng trầm, về hậu vận mới được an nhàn.

Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt - mệnh gì - mùa nào tốt - Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 5

Cuộc sống

 • Tuổi Đinh Dậu cuộc đời phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm thời tiền vận và trung vận, về hậu vận cuộc sống mới được sang giàu, có của ăn của để, thân tâm thanh nhàn.
 • Tuổi Đinh Dậu hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu gian ác thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Đinh Dậu được chia thành các trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn được sống hạnh phúc, không bị thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

 • Gia đạo: trung vận không được vui vẻ, thuận hòa, đến hậu vận mới được yên vui hạnh phúc.
 • Công danh: công danh lên cao, tuy nhiên phải cẩn thận vì số thương hay bị phản bội. Sự nghiệp được vững vàng vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sang giàu.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Đinh Dậu hợp với các tuổi:

 • Mậu Tuất
 • Nhân Dần
 • Giáp Thìn

Lựa chọn vợ, chồng

 • Bạn có một cuộc sống giàu sang phú quý, có của ăn của để, tiền bạc dư dả nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân.
 • Bạn có một cuộc sống ở mức vừa đủ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi.
 • Bạn có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn, vất vả cả đời nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Dậu:

 • Canh Tý
 • Bính Ngọ
 • Nhâm Tý
 • Giáp Ngọ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

 • Tuổi Đinh Dậu xuất hành đẹp nhất vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ.

Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt - mệnh gì - mùa nào tốt - Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 6

Những diễn biến từng năm

 • Từ 20 đến 25 tuổi:
 • 20 tuổi: đẹp về tình cảm, nhưng việc làm ăn không được thuận.
 • 21 tuổi: nên cẩn thận công việc làm ăn hay thi cử.
 • 22 tuổi: đau buồn về chuyện tình cảm.
 • 23 và 24 tuổi: cẩn thận trong việc làm ăn và tiền bạc.
 • 25 tuổi: năm này không đẹp, nên cẩn thận trong mọi việc.
 • Từ 26 đến 30 tuổi:
 • 26 tuổi: năm này rất đẹp, nhất là về thi cử.
 • 27 và 28 tuổi: hai năm này nên cẩn thận việc gia đạo.
 • 29 và 30 tuổi: hai năm này làm ăn không thuận.
 • Từ 31 đến 35 tuổi:
 • 31 tuổi: năm này trải qua nhiều thăng trầm.
 • 32 và 33 tuổi: hai năm này làm ăn thuận, tài lộc dồi dào.
 • 34 và 35 tuổi: hai năm này khá đẹp, tuy nhiên nên cẩn thận việc gia đạo.
 • Từ 36 đến 40 tuổi:
 • 36 tuổi: việc làm ăn thâu hoạch được nhiều thắng lợi.
 • 37 và 38 tuổi: hai năm này khá đẹp, nên cẩn thận công việc làm ăn.
 • 39 và 40 tuổi: hai năm quá đẹp trong cuộc đời, tài lộc có triển vọng.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này rất thuận lợi cho việc làm ăn của bạn, tuy nhiên về gia đạo lại không được êm đẹp cho lắm.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này mọi việc đều ở mức bình thường, tuy nhiên trong gia đạo không được êm ấm.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này bạn nên quan tâm nhiều hơn đến việc gia đình. Thời gian này mọi việc làm ăn đều rất thuận. Cẩn thận về bổn mạng vào những tháng cuối năm 55 tuổi.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này về gia đạo được an vui hạnh phúc, cần cẩn thận về bổn mạng.

Người sinh năm 2017 âm lịch thuộc tuổi đinh dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số mệnh của từng người. Hy vọng những nội dung trong bài viết này đã giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc sinh con năm 2017 tháng nào tốt, Chúc bạn thành công trong kế hoạch sinh con năm 2017. Sau khi tham khảo hãy chia sẻ Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt – mệnh gì – mùa nào tốt – Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 để mọi người cùng biết nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều thông tin xã hội thú vị, chuyên mục ẩm thực 3 miền, Chuyên mục làm đẹp..v.v. kính chúc quý đọc giả năm mới an khang thịnh vượng!

Related Posts