Số 7 Trong Thần Số Học Update 2023Thần số học số 7: Con số chủ đạo của tri thức, hướng nội | VinID

Thần số học số 7: Con số chủ đạo của tri thức, hướng nội

Trong thần số Pitago, mỗi con số thể hiện ý nghĩa, cảm xúc và tính cách khác nhau. Vậy thần số học số 7 là người sở hữu đặc điểm và tính cách như thế nào. Hãy cùng VinID khám phá về tuýp người thuộc số 7 trong thần số học qua bài viết này nhé!

XEM CHIÊM TINH NGAY!

1. Tổng quan về thần số học số 7

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, thần số học số 7 là con số “Tiền Hung – Hậu Kiết”. Con số đại diện cho một cuộc đời gập ghềnh, phải chịu những tổn thương và bị 

ảnh hưởng ít nhất một trong ba khía cạnh cuộc đời: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.Trong thần số học Pitago, người có số 7, là tuýp người điềm đạm, am hiểu về mọi lĩnh vực, ham học hỏi, ưa thích sự trải nghiệm…nhưng lại ghét sự rập khuôn, ràng buộc.

Tuy nhiên, họ lại thích dạy dỗ, chỉ bảo người khác bằng những triết lý nhưng lại không thích sự chỉ đạo hay áp đặt từ người khác lên mình…Đồng thời, người mang trong mình số 7 luôn có những cái nhìn sáng tạo, năng động, tất nhiên là sự nhiệt huyết với những trải nghiệm đầy thực tế.

Thần số học số 7
Thần số học số 7 – Tri thức huyền bí của kẻ độc hành cô độc

2. Công thức tính số chủ đạo là số 7 trong ngày sinh

Cách xác định số chủ đạo trong thần số học được tính dựa vào ngày/tháng/năm sinh (dương lịch). Được tính cụ thể theo 3 bước như sau:

 • Bước 1: Lấy ngày/tháng/năm sinh (dương lịch), cộng dồn các số lại với nhau
 • Bước 2: Lấy số vừa tính được, cộng tiếp với nhau 
 • Bước 3: Kết quả cuối cùng sẽ thể hiện con số chủ đạo

Ví dụ:

Người A sinh ngày 13/12/1989: 1+3+1+2+1+9+8+9 = 34. Lấy 3+4 = 7

=> Con số chủ đạo là 7

XEM CHIÊM TINH NGAY!

3.1 Ưu điểm của người mang số 7 chủ đạo

 • Nhìn chung, người có số 7 trong thần số học là người có trí tuệ sắc bén, ham học hỏi…, thích tự mình trải nghiệm, khám phá mọi thứ.
 • Là một người dày dặn kinh nghiệm, đầy sự tinh tế, và nhạy bén trong mọi lĩnh vực và thấu hiểu được người đối diện.
 • Sở hữu tính thích ứng cao, kiên cường, dễ phát triển trong mọi trường hợp.
 • Ngoài ra, còn là người biết cách chia sẻ, giúp đỡ người khác bằng lượng kiến thức uyên thâm mà họ sở hữu.

3.2 Nhược điểm của người mang số 7 chủ đạo

 • Vì là người sở hữu lượng kinh nghiệm dày dặn. Nên người có số 7 thường sẽ rất khó chịu nếu bị người khác chỉ đạo hoặc cho lời khuyên cho một vấn đề nào đó…
 • Là tuýp người làm việc theo cảm tính, luôn đòi hỏi mọi thứ phải chu toàn.
 • Dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, tâm trạng làm đình trễ chất lượng công việc. 
 • Tuy nhiên, với những môi trường học tập và làm việc năng động, mang tính độc lập sẽ giúp người số 7 có sự phát triển bản thân tốt nhất.

3.3 Lời khuyên cho người mang số 7 chủ đạo

Thần số học số 7
Lời khuyên dành cho thần số học số 7
 • Nên sống mở lòng , biết lắng nghe những lời khuyên từ những người xung quanh sẽ giúp bạn phát triển tốt hơn.
 • Hãy để tâm trí của bạn sự yên tĩnh và tập trung tốt vào hiện tại. 
 • Đừng để ảnh hưởng bởi những mối quan hệ không tới cuộc sống và làm mất tập trung. 
 • Cần phát huy tối đa sức mạnh tinh thần của bản thân đây là điểm mạnh của bạn.

4. Định hướng nghề nghiệp của người mang số 7

Người thuộc số 7 có hiểu biết rộng, điềm đạm và am hiểu trong nhiều lĩnh vực, mang niềm khao khát với trí thức, tinh thần kỷ luật trong công việc, sự tỉ mỉ, khéo léo… Vì vậy, những nghề phù hợp với số 7 sẽ bao gồm:

 • Giáo viên, giảng viên, nhà hùng biện, 
 • Tâm lý học, bác sĩ…
 • Nhà nghiên cứu khoa học, triết học,…
 • Nhà điêu khắc, thủ công mỹ nghệ.
 • Lập trình viên
 • Phóng viên, nhà báo…

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Trên đây là những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn hiểu rõ hơn về người sở hữu thần số học số 7. Cung như tất tần tật về tính cách, ưu điểm, nhược điểm…của số 7. Nhưng đừng quên tải app VinID, để sử dụng tính năng và xem chiêm tinh mỗi ngày nhé!

Banner CTA thanh toán tiêu tích điểm

Con số thể hiện sự sâu sắc – Thần số học số 7

Thần Số Học Số 7 – Ý Nghĩa Con Số 7 Trong Thần Số Học

Thần Số Học Số 7 là một con số rất hòa đồng và tôn tọng tập thể. Con số này thường được sử dụng để chia sẻ về rung động của “tập thể” hoặc của tất cả con người hiện đang sống trên Trái đất.

Con số này là một con số rất sâu sắc, hay suy ngẫm, được biết đến là rung động với năng lượng của trí tuệ, kiến thức và sự thật. Để tìm hiểu thêm về ý nghĩa của số bảy trong báo cáo thần số học. Mời bạn đọc bài viết bên dưới ở từng phần liên quan đến bản thân!

Đón Tết An Khang - Nhận Luận Giải Vàng Cùng Thầy Louis Nguyễn
Đón Tết An Khang – Nhận Luận Giải Vàng Cùng Thầy Louis Nguyễn

Tần số rung động của thần số học số 7

Để hiểu rõ về rung động của thần số học số 7, hãy nghĩ về một bậc cao niên khôn ngoan, người sở hữu kiến ​​thức từ kinh nghiệm sống và tìm kiếm tâm linh. Đây là một tiền bối đã dành cả cuộc đời để tìm hiểu cuộc sống của chính mình cũng như những người khác và cách toàn bộ thế giới dường vận hành.

Họ thinh thông kiến ​​thức về mọi thứ, từ tình yêu và mối liên hệ giữa con người với sự mọc và lặn của mặt trời mỗi ngày, và họ thường sẵn sàng truyền tải kiến ​​thức này một cách tự do cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu nó.

1.1. Đặc Điểm Khái Quát Của Số 7 Ở Tất Cả Các Vị Trí:

 • Thông minh
 • Có kiến thức
 • Khôn ngoan
 • Được học hành đến nơi đến chốn
 • Có mục tiêu để đạt được nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống
Đặc điểm của người có nhân số học số 7
Đặc điểm của người có nhân số học số 7

Người cao niên này coi trọng sự thật và họ thường sẽ nhìn ra bất cứ điều gì không phải là sự thật, như thể đó là món quà của họ. Mặc dù người lớn tuổi bao nhiêu, họ vẫn công khai thừa nhận rằng họ không biết tất cả mọi thứ và vì vậy họ luôn tò mò và cởi mở để học hỏi thêm từ những người xung quanh.

Trưởng lão này sở hữu mọi thứ liên quan đến rung động số thần số học số 7. Những từ thường xuyên cộng hưởng với năng lượng số bảy bao gồm: trí tuệ, chiêm nghiệm sâu sắc, nội tâm, triết học, nhận thức, thần bí, cảm xúc, hiểu biết và sáng suốt.

Con số chủ đạo 7: Người khôn ngoan đi tìm kiếm sự thật

Con số chủ đạo 7 là con đường dẫn đến thế giới nội tâm sâu sắc. Số chủ đạo 7 thể hiện sự thần bí và tương đồng sâu sắc với ý nghĩa của cuộc sống .

Nếu bạn được sinh ra với số chủ đạo 7, bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo trong thế giới không hoàn hảo này và sẽ không chấp nhận điều gì ngoài sự thật. Sự đạt được trí tuệ của bạn là điều thúc đẩy bạn trong tất cả những gì bạn làm.

 Bạn có xu hướng ngấu nghiến thông tin và trở nên nổi trội khi bạn có thể tổng hợp ý nghĩa từ một đống dữ liệu và sau đó chia sẻ những phát hiện của mình với những người cùng chí hướng

Ý nghĩa con số chủ đạo 7

Dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn, bạn có một con số cá nhân mang theo năng lượng và sức mạnh riêng của nó. Số chủ đạo quyết định những gì phía trước chúng ta, và những thách thức và chiến thắng mà chúng ta phải đối mặt.

Nếu bạn có thần số học số 7, số phận và những bất hạnh của bạn sẽ xoay quanh hành trình tìm kiếm sự thật của bạn.

Số 7 thích tìm câu trả lời và rất hòa hợp với các khía cạnh tâm linh của cuộc sống. Điều này đôi khi có thể khiến bạn gặp rắc rối nhưng cuối cùng, miễn là bạn khai thác nó một cách chính xác, Con số chủ đạo mạnh mẽ này có thể là nguồn gốc của mục đích trong cuộc sống của bạn.

Điều gì làm cho số chủ đạo 7 trở nên độc đáo

Thần số học số 7 là nhà phân tích, người tìm kiếm, là nhà lãnh đạo tinh thần. Đây là một con số có trí tuệ uyên thâm, những người cần logic và sự kiện để tìm ra ý nghĩa, nhưng cũng có khả năng suy ngẫm về nghĩa đen và xây dựng hệ tư tưởng triết học thông qua kiến ​​thức của họ.

Về mặt nhân số học, số 7 là thiên về mặt nội tâm thích làm việc một mình. Họ có một khao khát không thể nguôi ngoai về kiến ​​thức và luôn được tiếp thêm sức mạnh mỗi khi họ tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của mình.

Con số chủ đạo 7 dẫn dắt bằng tâm trí của họ và kết hợp trí tuệ và trực giác để tìm hiểu về chính cuộc sống.

Trong bài Tarot, Chariot là lá bài thứ 7 trong hầu hết các bộ bài truyền thống. Đó là biểu tượng của sự quan phòng và hoạt động như một người bảo vệ và hỗ trợ trong những lúc khó khăn. Nhưng nó cũng là một lá bài có thể khuấy động rắc rối hoặc đại diện cho các vấn đề đang diễn ra.

Trong chiêm tinh học, Thiên Bình là cung thứ 7 của Hoàng đạo , và là biểu tượng của sự thật vững vàng và sự cân bằng.

Số 7 cũng đóng một vai trò quan trọng trong một số tôn giáo lớn .

Trong đạo Hinduism, có bảy thế giới cao hơn và bảy thế giới ngầm; trong Phật giáo, Đức Phật tăng và đi bảy bước sau khi sinh ra; Kinh Koran nói về bảy tầng trời; Những người Hồi giáo, những người thực hiện cuộc hành hương thiêng liêng đến Mecca, đi bộ quanh Kaaba bảy lần để hoàn thành cuộc hành trình của họ.

Số 7 cũng được nêu trong Sách Khải Huyền, nói về bảy nhà thờ, bảy thiên thần, bảy con dấu, bảy kèn và bảy ngôi sao.

Số chủ đạo là 7 trong nhân số học
Số chủ đạo là 7 trong nhân số học

Đặc điểm tính cách của con số chủ đạo 7

#1. Triết học

Những người sinh ra với chủ đạo số 7 là những người sẽ học mãi mãi mà việc tìm kiếm kiến ​​thức thường tạo ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Vũ trụ là một nơi hấp dẫn vô tận đối với Số 7. Cho dù kiến ​​thức này là thực tế hay siêu hình không phải là mối quan tâm đối với số 7, những người vui vẻ tiếp thu thông tin về một loạt các chủ đề.

Đôi khi câu hỏi quan trọng hơn câu trả lời và số 7 nên tự hào về khả năng tò mò vô tận của mình.

#2. Tinh thần

Cho rằng không phải tất cả các câu hỏi đều có thể được trả lời, không có gì ngạc nhiên khi thần số học số 7 thường hướng về thế giới tâm linh để tìm về bản thể của mình.

Các phong trào tôn giáo truyền thống có thể quá cứng nhắc và ngột ngạt trong tâm trí của người số 7, vì vậy điều quan trọng là họ phải xây dựng sự hiểu biết của riêng mình về tâm linh. Nếu không có mối liên hệ vững chắc với niềm tin tâm linh , số 7 có thể cảm thấy lạc lõng và cuối cùng có thể tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời ở những nơi độc hại.

#3. Ẩn dật

Người có số 7 thần số học thích ở một mình nếu có thể. Họ là người bạn đi sau nhóm vài bước, để ý vào môi trường xung quanh hơn là đắm chìm trong cuộc trò chuyện.

Điều này có vẻ như là một đặc điểm tiêu cực, nhưng ẩn dật có thể là sức mạnh của nhân số học số 7 nếu họ sử dụng khoảng thời gian một mình này để tra hỏi trí tuệ của bản thân và suy ngẫm về các vấn đề quan trọng.

 Bạn cũng không phải lúc nào cũng là người giỏi nhất trong việc hiểu mong muốn và nhu cầu của mọi người. Bạn có một bầu không khí bí mật về bạn và thích cảm giác bí ẩn. Bạn thường là một người hướng nội cổ điển.

Điều đó nói lên rằng, cảm thấy bị cô lập và cô đơn là một nỗi đau chung của các con số chủ đạo. Những người số 7 tuổi cảm thấy tốt nhất khi cân bằng được nhu cầu về thời gian ở một mình với những hoạt động xã hội hóa có giá trị.

#4. Đơn độc

Trong cuộc đấu tranh của họ để hòa nhập vào các vòng kết nối xã hội, những người số 7 có thể trở nên xa cách hoặc tách biệt với cộng đồng.

Họ có xu hướng phàn nàn về những thất vọng của bản thân mà không thể hiện sự đồng cảm với người khác . Điều này là do việc bộc lộ cảm xúc không phải là điều tự nhiên đối với họ và họ thường không biết làm thế nào để làm như vậy nếu không cảm thấy gay gắt hoặc thiếu nhạy cảm.

Để chống lại điều này, số 7 khai thác trực giác mà họ sử dụng để tìm kiếm kiến ​​thức từ thế giới rộng lớn hơn và sử dụng nó để tiếp thu năng lượng cảm xúc của bạn bè họ.

Những thách thức đang chờ đợi con số chủ đạo 7

Thách thức chính mà số chủ đạo 7 phải vượt qua là cuộc đấu tranh của họ để xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa mà không phân tích quá mức hoặc chạy trốn khỏi cảm xúc của họ.

Trí tưởng tượng hoạt động quá mức và những câu hỏi không ngừng của họ có thể dễ dàng gợi lên cảm giác ghen tị và nghi ngờ khiến bạn bè và đối tác lãng mạn rời xa.

Thay vào đó, những người có con số đường đời là 7 nên sử dụng sự tò mò của mình để thực sự tìm hiểu những người khác mà không cần phán xét, và xây dựng một mối quan hệ tình cảm vượt quá giới hạn của chủ nghĩa trí tuệ.

Những thách thức đang chờ đợi con số chủ đạo 7
Những thách thức đang chờ đợi con số chủ đạo 7

Mối quan hệ của số chủ đạo 7 trong tình yêu

Những người số 7 tuổi thường phải vật lộn với cách ứng xử trong một mối quan hệ, và yêu quá nhanh hoặc hoàn toàn không yêu. Số 7 cần nhận ra rằng tình yêu không giống như sự tìm kiếm kiến ​​thức nhanh chóng của họ; tình yêu không có mục tiêu cuối cùng hay mục đích cuối cùng. Thay vào đó, đó là việc tin tưởng và tận hưởng quá trình này.

Với những người có số chủ đạo 7, họ sẽ cần sự trấn an và an ủi thường xuyên để có thể hoàn toàn phó thác cho tình yêu. Họ cũng sẽ cần không gian để theo đuổi đam mê và sở thích của mình trong khi vẫn cống hiến hết mình cho một mối quan hệ.

#1. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 1

Hai con người  này ở với nhau rất khó gọi. Hoặc là họ ở bên nhau mãi mãi, hoặc là đổ vỡ và bùng nổ.

Thần số học số 1 và số 7 được lấy cảm hứng từ khả năng thách thức các chuẩn mực xã hội của nhau. Số 1 là một chiếc áo khoác mỏng manh trong khi số 7 phân tích các cấu trúc cũ, lỗi thời.

Tuy nhiên, khi nói đến vấn đề của tình cảm, hai người này ít tiến bộ hơn trong suy nghĩ. Họ có thể đấu tranh với một vấn đề cảm xúc.

#2. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 2

Đây là cuộc gặp gỡ của trái tim và khối óc. Mặc dù hiếm khi thần số học số 2 nhạy cảm, giàu cảm xúc được thu hút bởi số 7 trí tuệ, phân tích, nhưng nếu cả hai hợp nhất, đây là một mối quan hệ vô cùng cân bằng.

Ban đầu, sẽ cần phải thực hiện rất nhiều điều cơ bản để giao tiếp hiệu quả và nhìn thấy bằng mắt , nhưng đây là công việc đáng giá sẽ mang lại lợi nhuận lớn.

#3. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 3

Chắc chắn có rất nhiều sự phấn khích giữa hai người này, nhưng đôi khi sự phấn khích dẫn đến sự hỗn loạn, vì vậy hãy chú ý.

Thần số học số 3 đầy màu sắc có thể cho 7 thấy khía cạnh tươi sáng hơn của cuộc sống, nhưng số 7 có thể trở nên thiếu kiên nhẫn nếu 3 người không thể kết hợp được với nhau và thỉnh thoảng nghiêm túc. Ngay cả khi mối quan hệ lãng mạn của họ có sai sót, một tình bạn bền chặt vẫn có thể được duy trì .

#4. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 4

Khi nói đến khả năng tương thích về nhân số học, nó không tốt hơn nhiều so với điều này. Bộ đôi quyền lực này hợp nhất ở cấp độ trí tuệ và tinh thần, và không ngừng truyền cảm hứng cho nhau để làm được nhiều hơn thế.

Số chủ đạo thần số học số 4 là người đưa mục tiêu và đưa những suy nghĩ và ý tưởng của 7 vào hành động. Con số7 tìm thấy sự thoải mái và ổn định sâu sắc trong 4. Hai người này liên tục đáp ứng nhu cầu của nhau.

#5. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 5

Mạnh mẽ hơn cùng nhau hơn là cách xa nhau, hai người này là một lực lượng cần được tính đến.

Khi nghệ thuật thần số học số 5 và trí tuệ 7 gặp nhau, chúng phát huy những phần tốt nhất của nhau.

Trí óc của 5 rất linh hoạt và liên tục mở rộng , điều này rất phù hợp với khả năng đi sâu vào suy nghĩ của số 7. Số 5 giữ cho 7 thoải mái và truyền cảm hứng cho họ vui vẻ, trong khi 7 có thể giới thiệu cho 5 một số khía cạnh thú vị nhất của cuộc sống.

#6. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 6

Thần số học số 6 chủ yếu được thúc đẩy bởi cảm xúc , đó là kiểu người mà Số 7 cần tránh. Cởi mở và chia sẻ với nhau là điều cần thiết nếu sự kết hợp này muốn phát triển, nhưng đối với 7, điều đó có thể là quá nhiều để cho đi.

#7. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 7

Không cần phải nói, hai người này hiểu, tôn trọng và ngưỡng mộ cách suy nghĩ của nhau và bổ sung cho nhau những nhu cầu của nhau.

Mặc dù đây hiếm khi là một mối quan hệ sến sẩm chứa đầy tình cảm và tình cảm chân thành, nhưng hai người này thực sự mang lại sự thỏa mãn về mặt tình cảm bằng cách nuôi dưỡng trí tuệ và tinh thần của nhau.

Những người số 7 cần nhiều không gian, ngay cả khi ở bên nhau, nhưng nhu cầu này có thể nảy sinh vào những thời điểm khác nhau đối với hai người này, điều này có thể tạo ra cảm giác bị bỏ rơi hoặc ghen tuông nếu không được quản lý cẩn thận.

#8. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 8

Hai người này hiếm khi thể hiện sự quan tâm nhiều đến nhau do lợi ích của họ trái ngược nhau.

 Thần Số Học Số 8 là người có đầu óc kinh doanh và được thúc đẩy bởi thành công trong khi số 7 ưu tiên khai sáng trí tuệ hơn các mục tiêu nghề nghiệp. Số 7 thì nhút nhát và thích trò chuyện yên tĩnh trong các nhóm nhỏ, trong khi số 8 là một con nhân tố xã hội luôn vây quanh mình với tiếng ồn và kích thích.

Nếu hai người có thể tìm thấy một khoảng không gian lành mạnh và tôn trọng sự khác biệt của nhau, thì mối quan hệ này có thể thành công.

#9. Số chủ đạo 7 và chủ đạo 9

Đây không phải là một lực hút đặc biệt từ tính. Trên thực tế, hai người này có thể hơi khó xử trong mối quan hệ của nhau lúc đầu vì họ quá khác biệt.

Số 9 thường thấy số 7 rất hay nghi ngờ và hay phán xét, điều này đi ngược lại với đức tin cởi mở và sự hào phóng vô tận của thần số học số 9 .

Điều đó nói lên rằng, nếu cả hai hợp nhất vì một mục tiêu xã hội chung, họ có thể gắn kết và làm việc tốt với nhau ngay cả khi sự lãng mạn có thể thiếu.

Mối quan hệ của số chủ đạo 7 trong tình yêu
Mối quan hệ của số chủ đạo 7 trong tình yêu

Những người nổi tiếng với con số chủ đạo 7

 1. Công nương Diana: ngày 1 tháng 7 năm 1961
 2. Marilyn Monroe: ngày 1 tháng 6 năm 1926
 3. Taylor Swift: ngày 13 tháng 12 năm 1989
 4. Carrie Underwood: 10 tháng 3 năm 1983
 5. Ashton Kutcher: ngày 7 tháng 2 năm 1978

Khía cạnh tích cực của Thần số học số 7

Thần số học số 7 thường có các mối quan hệ rất sâu sắc, điểm chung những người này đều có thể hướng dẫn, giúp đỡ số 7 tốt lên từng ngày. Bạn là kiểu người thích quan sát và học hỏi từ bạn bè của mình, số 7 sẽ gặp được những tri âm, tri kỷ của mình tại các địa điểm như: trường học, bảo tàng, triển lãm tranh…đây là địa điểm đi chơi lý tưởng của bạn. Ngoài ra, số 7 cũng rất hứng thú với việc trò chuyện, cùng nhau chia sẻ thông tin hữu ích và chơi các có trò chơi về tư duy.

Trong tình yêu, thần số học số 7 là kiểu người yêu rất sâu sắc, bạn rất quan tâm tới đối phương, dành thời gian của mình để tìm hiểu nghiêm túc tất cả mọi khía cạnh của họ. Số 7 muốn đối phương là kiểu người thích cùng nhau phát triển và học hỏi, đồng thời bạn sẽ cảm thấy thu hút và trân trọng những người coi trọng phẩm chất này trong tình yêu.

Trong các mối quan hệ bạn bè, thần số học số 7 rất khó để có một người bạn thân đúng nghĩa, bởi bạn tin vào chất lượng hơn số lượng. Đối với số 7, thà dành cả đời để thân thiết với những người bạn thật tâm và quý mến nhau, hơn là dành cả đời chỉ để quen với nhiều người khác nhau mà không có chiều sâu. Nhưng một khi đã thân thiết, bạn sẽ rất cởi mở và thoải mái tham gia vào các cuộc trò chuyện với những người có cùng tần số với mình. Do đó, thần số học số 7 có xu hướng thu hút những người có chiều sâu và nội tâm như bạn, vì đây là những người bạn thực sự cần trong cuộc sống có mối liên kết với xu hướng phát triển của số 7 trong tương lai.

Khía cạnh tiêu cực của Thần số học số 7

Thần số học số 7 ở đây với sứ mệnh là một cuộc hành trình của trí tuệ cần được trau dồi, không ngạc nhiên nếu bạn phải trải qua cảm giác thất vọng trong nhiều khoảng thời gian của cuộc đời. Điều này khiến thần số học số 7 sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi, bực tức và khó chịu với tất cả thế giới.

Đây là biểu hiện của sự thiếu tin tưởng vào bản thân, bạn đang chống lại một điều gì đó mà ngay cả bản thân cũng không hiểu được lý do. Số 7 khó có thể từ bỏ những căng thẳng, xáo trộn của cuộc sống khi cảm nhận của bạn trở nên tồi tệ. Mọi người luôn cảm thấy bạn là người khá bí ẩn và lập dị.

Do là người sống kín đáo, khi ở trong một hoạt động tập thể bạn thường ngại giao tiếp, thậm chí còn muốn biến mất mà không để ai biết. Điều này, không tốt cho nhiệm vụ của con số đường đời 7, bởi bạn hoài nghi mọi việc quá nhiều dẫn đến việc thu mình lại do không có ai để tin tưởng.

Những người mang năng lượng con số 7 thường rất mạnh mẽ và bí ẩn, nhưng lại dễ rơi vào trạng thái cực đoan. Ngoài ra, thần số học số 7 cũng thường trải qua cảm giác cô đơn vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời, khi kết thúc khoảng thời gian này bạn dường như cách ly với thế giới, và thu mình đến độ tàng hình khỏi cuộc sống.

Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp

Thần số học số 7 trong công việc

Thần số học số 7 là một người theo chủ nghĩa cầu toàn, khía cạnh này được thể hiện rõ nhất khi bạn đi thu thập và phân tích dữ liệu. Khi làm chủ và chuyên môn hóa một lĩnh vực nào đó, bạn sẽ ở trạng thái giỏi nhất và sẽ là chuyên gia.

Khi tìm ra được một lĩnh vực nào đó mà mình cảm thấy hứng thú, số 7 sẽ hài lòng vô cùng. Sau đó, bạn sẽ dùng nó để phục vụ, hoàn thiện các kỹ năng của mình với phân tích dữ liệu, phân tích tài chính hoặc tìm kiếm sự hấp dẫn với lĩnh vực đó. Những điều này, giúp số 7 trở thành người cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc. Mọi dự án, kế hoạch bạn đã nhận từ cấp trên sẽ luôn được hoàn thành chỉn chu, chính xác tới 100%.

Thần số học số 7 có tài ngoại cảm bẩm sinh và có thể dành cả đời để tìm hiểu các khía cạnh của thế giới tâm linh, sự chữa lành, năng lượng hoặc bất kỳ lĩnh vực nào liên quan tới siêu hình hoặc nghiên cứu bí ẩn.

Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp
Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp

Nhóm ngành Nghiên Cứu

Đây là nhóm ngành dành cho nhà khoa học, bạn sẽ thực hiện các công việc phát minh, khám phá, tạo ra nền tảng phục vụ cho các công việc sản xuất dịch vụ, mặt hàng để giúp cuộc sống của con người trở nên hiện đại hơn mỗi ngày. Những người thuộc nhóm Nghiên cứu sẽ thích sử dụng khả năng năng trừu tượng hoặc phân tích để tìm ra cách giải quyết các vấn đề xung quanh. Những công trình nghiên cứu có thể phải trải qua nhiều các cuộc thử nghiệm mới chính thức được đưa vào vận hành và cũng không phải sản phẩm nào cũng có thể ứng dụng vào thực tế mà có thể trở thành nền tảng cho các nghiên cứu phát triển khác.

Các khối ngành nghiên cứu:

– Nghiên cứu khám phá: Nghiên cứu Khoa học tự nhiên, Nghiên cứu Khoa học xã hội 

– Nghiên cứu phát triển: Nghiên cứu phát triển sản phẩm, Nghiên cứu các sản phẩm dịch vụ, Nghiên cứu quản lý, Nghiên cứu kinh doanh

– Nghiên cứu Y khoa: Nghiên cứu Dược, Nghiên cứu Y khoa, Nghiên cứu tâm lý

Các ngành nghề đào tạo:

– Kiến trúc, kỹ sư cơ khí, kỹ thuật viên trong các lĩnh vực khác nhau; sinh vật học, công nghệ thực phẩm, địa chất học, vật lí học; dinh dưỡng học, nhãn khoa, dược, nha khoa, y tá, thú y; nhân chủng học, tội phạm học, khoa học chính trị, tâm lý học, tâm thần học, xã hội học, ngôn ngữ học.                        

– Có xu hướng làm những công việc nào phải tiếp xúc với sách vở, nghiên cứu, phòng thí nghiệm; thích các ‘hoạt động ý tưởng’ liên quan đến quy trình suy nghĩ nội tại (intrapersonal) như chế tạo, khám phá, diễn giải, tổng hợp các trừu tượng hoặc triển khai ứng dụng các trừu tượng. Ví dụ: các nhà khoa học, nhạc sĩ và triết gia làm việc chủ yếu với những ý tưởng. 

Nhóm ngành Kỹ Thuật

Đây là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến quá trình sản xuất sản phẩm hỗ trợ phục vụ cuộc sống hàng ngày của con người. Nhóm ngành này là tập hợp những người sống thực tế, bạn ưa hành động hơn ngồi mơ tưởng viễn vông bởi vậy bạn dành sự quan tâm lớn cho các yếu tố hữu hình như địa vị, quyền lực, tiền bạc hay những vật dụng, máy móc cụ thể. Những người làm Kỹ thuật sẽ vận dụng thành tựu của khoa học, công nghệ vào trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, đây cũng là người thực hiện các công việc nghiên cứu, đáp ứng yêu cầu công việc và linh hoạt với các phương thức sản xuất.

Các ngành nghề đào tạo:    

– Khối chuyên ngành Cơ khí, Xây dựng, Vận tải: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật chế tạo máy, Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, Kỹ thuật luyện kim, Kỹ thuật điện lạnh, Kỹ thuật xây dựng,…

– Khối chuyên ngành Công nghiệp: Công nghệ da giày, Công nghệ kỹ thuật in
– Khối chuyên ngành điện, điện tử: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật tự động hóa

– Khối chuyên ngành liên quan: Kỹ thuật nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật vận hành máy móc

Các ngành nghề đào tạo:

Vận hành máy, chế tạo máy, cơ khí ứng dụng, tự động, bảo trì và sửa chữa ô tô, thiết bị điện, lắp đặt điện, bảo hành, sửa chữa điện, điện tử, tin học, xây dựng, trồng trọt, chăn nuôi, trồng rừng, nuôi trồng thủy sản, mộc dân dụng, mộc mỹ nghệ, thể thao, nấu ăn, làm vườn và chăm sóc cây xanh, may mặc, thêu nghệ thuật, đan, móc, điêu khắc, nhân viên kỹ thuật phòng lab, tài xế, lái tàu…

Số linh hồn là 7 với trong thần số học số 7

Nếu bạn có số linh hồn là bảy, bạn muốn hiểu thế giới xung quanh bạn có ý nghĩa như thế nào. Bạn là người tìm kiếm kiến ​​thức và sẽ luôn có nhiệm vụ tìm ra “lý do tại sao” và “như thế nào” trong cuộc sống. Nó có thể là huyền bí, văn học, lịch sử hoặc khoa học nhưng bạn luôn khao khát muốn biết nhiều hơn. Vì bạn có bản tính thắc mắc, bạn sẽ cảm thấy như bạn không thuộc về thế giới này.

Linh hồn số 7 trong thần số học
Linh hồn số 7 trong thần số học

Bạn không thể hiểu được tại sao người khác có thể chấp nhận mọi thứ bằng bề nổi. Theo bản năng, bạn sẽ tách mình ra khỏi họ và có thể bị coi là người ngoài cuộc. Bạn là người độc đáo và quan điểm của bạn rất có giá trị. Tìm ra những cách diễn đạt và lý thuyết lành mạnh cho lý thuyết và suy nghĩ của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn phát huy hết tiềm năng của mình và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bạn phải cố gắng phát triển lòng tin của bản thân vì cho dù bạn có nghiên cứu và tìm hiểu cơ bản đến đâu, thì chân lý của bạn sẽ được tìm thấy bên trong.

Thần số học số 7 thường tỏ ra tốt nhất khi họ có thể khai thác các kỹ năng bẩm sinh của mình như một thiên tài trực giác, tư duy chiến lược và phân tích dữ liệu. Bạn sống rất khác so với hầu hết mọi người trên thế giới. Bạn thường tỏ ra bí ẩn và xa cách với người khác. Bạn có thể sẽ phân tích mọi thứ, đặt nhiều câu hỏi và nghiên cứu mọi thứ. Bạn là một người quan sát tuyệt vời ngay cả khi người khác nghĩ rằng bạn không chú ý đến bất cứ điều gì.

Bạn thuộc tuýp người trực giác mạnh mẽ, vì vậy bạn thật tuyệt khi có thể kết hợp trực giác với quá trình suy nghĩ khoa học của mình. Bạn có rất nhiều sự khôn ngoan mà bạn có thể sử dụng để giúp đỡ thế giới. Những người có thần số học số 7 ở chỉ số thái độ có thể sẽ phải vật lộn với sự mỉa mai và miệng lưỡi sắc bén của mình, và bạn có thể lướt qua bề mặt cuộc sống với sự hời hợt.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh 7 trong thần số học

Sứ mệnh số 7 trong nhân số học thúc đẩy bởi kiến thức và sự thật. Bạn có óc phân tích thiên bẩm và bạn khao khát câu trả lời. Bạn thích triết học, các vấn đề khoa học và chủ nghĩa thần bí. Thần số học số 7 có thể bị thu hút trở thành một triết gia, chủ ngân hàng, kỹ thuật viên, nhà điều tra hoặc nhà nghiên cứu.

Sứ mệnh Thần số học số 7
Sứ mệnh Thần số học số 7

Thần số học số 7 năm 2023

Với người sở hữu thần số học số 7 năm 2023, đây là một năm vô cùng đặc biệt. Bởi vì đều mang năng lượng của số 7 nên những điểm tích cực và tiêu cực từ con số này đều sẽ được cộng hưởng trong năm nay. Năm thế giới số 7 đem đến cơ hội vàng để người sở hữu số 7 chủ đạo trau dồi, tích lũy kinh nghiệm và tri thức để phát triển bản thân. Số 7 cũng đẩy mạnh sự tìm tòi, khám phá và thử nghiệm nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo. 

Trong năm này, khả năng nghiên cứu, phân tích và đánh giá vấn đề cũng sẽ được phát huy một cách tối đa. Từ đó, giúp cho số 7 biết cách lên kế hoạch cụ thể, xác định mục tiêu rõ ràng, đồng thời, xem xét những lựa chọn trước khi đưa ra quyết định và theo đuổi mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh những điểm tích cực kể trên, sự cộng hưởng năng lượng giữa hai số 7 sẽ khiến bạn có xu hướng thích sống một mình, làm việc một mình nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc kết nối với mọi người.

Lời khuyên dành cho con số chủ đạo 7 năm 2023 là đẩy mạnh việc học tập, viết lách, nghiên cứu, phân tích và tổng hợp kiến thức. Thêm vào đó, người có số 7 cũng cần nhìn lại bản thân để xác định giá trị, trách nhiệm và mong muốn của mình. Số 7 cần có sự rèn luyện về bản lĩnh và sẵn sàng để đón nhận những thay đổi trong tư tưởng. Đồng thời, hãy học cách quan tâm, chăm sóc những người thân yêu và đừng quên kết nối với họ qua những câu chuyện, tâm sự đời thường.

Mong rằng với những thông tin về Thần số học số 7 mà Thần số Việt Nam vừa mới chia sẻ tới quý bạn đọc, chúng tôi mong rằng các thông tin này sẽ hỗ trợ, giúp ích mọi người trong quá trình khám phá bản thân, xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bạn đừng quên theo dõi https://thansovietnam.com/ để cập nhật thêm nội dung thú vị của Thần số học nhé!

Related Posts