Số Lượng Thang Giường Phong Thủy Hot 2023Thang Giường Là Gì? Tìm Hiểu Về Các Bộ Phận Giường Hiện …

Thang Giường Là Gì? Tìm Hiểu Về Các Bộ Phận Giường Hiện Nay

Giường ngủ là một món đồ nội thất gia đình vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Công năng chính là để nơi để nghỉ ngơi ”sạc lại pin” cho ta sau 1 ngày dài làm việc. Nhưng bạn biết cấu tạo của giường gỗ công nghiệp như thế nào? Chọn mua giường ngủ hiện đại ở đâu chất lượng nhất , giá rẻ nhất chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây cùng Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh để tìm hiểu về thang giường là gì cũng như cấu tạo và các bộ phận giường gỗ công nghiệp hiện nay nhé!

Giường ngủ gỗ công nghiệp là loại giường gì?

Là giường ngủ được làm từ loại chất liệu gỗ công nghiệp. Cùng với các ưu điểm nổi bậc như khả năng chống mối mọi, co gót, cong vênh, giản nở trong quá trình sử dụng.

cấu tạo giường gỗ hiện nay
Giường ngủ gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là : Loại gỗ sử dụng keo hay các loại hóa chất gắn kết gỗ vụn như cành cây, mùn cưa, cành cây của gỗ tự nhiên để làm ra một tấm gỗ. Vừa giúp bảo vệ môi trường do làm từ những nguyên liệu tái sinh.
Những loại gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay:

 • MFC: là loại ván gỗ dăm được phủ nhựa Melamine.  Vừa có tác dụng giúp chống trấy xước, chống cháy, chống thẩm. Vừa giúp tạo thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Lớp phủ này thường làm giả vân gỗ, hay giả kim loại rất đẹp mắt.
 • HDF: là loại ván được tạo nên từ 85% gỗ tự nhiên, phần còn lại là phụ gia & chất kết dính. Có khả năng kháng ẩm ưu việt.
 • MDF: Là loại ván cô đặc hơn MFC. Được dùng phổ biến trong thiết kế nội thất nói chung, thiết kế nội thất chưng cư nói riêng. Loại gỗ này có thể thay thế loại gỗ tự nhiên trong đời sống.
 • Các loại gỗ công nghiệp khác như: ván ép, gỗ ghép…

Dùng tự chất liệu MDF lõi xanh cốt Thái chống ẩm cao cấp. Đem đến chất lượng tuyệt hảo cho giường ngủ thông minh. Như có khả năng chống ẩm, chống thấm, không bị cong vênh, co gót, mối mọt trong quá trình sử dụng. Do vậy tuổi thọ của giường thường sẽ lên đến trên 10 năm.

Các bộ phận chính của loại giường gỗ công nghiệp

Một chiếc giường gỗ công nghiệp thường bao gồm những bộ phận như sau:

 • Vai giường
 • Vạt giường/ Dát giường.
 • Thang giường
 • Đầu giường
 • Đuôi Giường

Tất cả những ví dụ dẫn chứng trong các bộ phận của giường gỗ ép bên dưới, đều được dùng chung cho dòng giường gỗ ép được làm từ gỗ MDF có độ dày gỗ 17 ly nha các bạn.

Vai giường là gì? Và kích thước của vai giường hiện nay

Vai giường chính là phần có những thanh gỗ nằm song song ở 2 bên theo chiều ta nằm ngủ. Phần vai này nằm lọt giữa đầu giường & đuôi giường. Một số bài viết giới thiệu đây là thành giường, là loại khung thân giường… Tôi còn đọc được ở 1 số bài viết còn tư vấn: “Vai giường gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ tự nhiên để bảo đảm tính chắc chắn cho khung giường, điều mà gỗ công nghiệp không thể làm được”.

khái niệm vai giường
Vai giường là gì? Và kích thước của vai giường hiện nay

Trên thực tế thì lại không phải như vậy các bạn nhé. Đã là giường gỗ công nghiệp thì đa số những bộ phận của giường gỗ đều làm bằng gỗ ép công nghiệp. Nếu cho thêm những loại gỗ tự nhiên vào phần vai giường, thì mức giá của giường gỗ sẽ cao hơn mặt bằng chung, sẽ rất khó bán, & cũng chưa thực sự cần thiết đến mức phải làm vai giường bằng gỗ công nghiệp các bạn nhé.
Cấu tạo & kích thước của vai giường gỗ ép 
Với các loại giường gỗ công nghiệp, thì 2 bên vai giường là phần chịu sức nặng nhất của chiếc giường. Vì theo cơ bản đây là 2 phần trụ để lắp thang giường, sau đó đặt vạt giường & nệm lên trên để nằm. Xem thang giường, vạt giường ở phần 4,5. Do đó nhiều người không biết, bảo phải làm vai giường bằng loại gỗ tự nhiên mới chắc chắn. Nhưng không, vai giường vẫn thường được thi công và làm bằng gỗ công nghiệp. Và độ bền chắc của giường vẫn bảo đảm độ bền lâu lên đến 10 – 15 năm thậm chí là lâu hơn.

 • Kích thước của vai giường gỗ công nghiệp: Thường vai giường sẽ được làm với chiều cao khoảng 30cm, hay 40cm tính từ mặt đất. Khi gia đình đặt nệm loại 10cm, 20cm thì lúc này chiều cao của giường sẽ được tính từ mặt đất lên độ khoảng 45 đến 50cm. Đây là kích thước chiều cao tiêu chuẩn của bất kỳ loại giường gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên nào.
 • Cấu tạo vai giường gỗ công nghiệp được ghép 2 tấm 17 ly và kèm với bề mặt phủ nên có độ dày lên đến 35 ly tức là khoảng 3,5cm tức 3 phân rưỡi. Với độ dày này dư sức chịu độ lực, sức nặng của 2 đên 3 người lớn nằm thoải mái mà không cần phải dùng loại gỗ tự nhiên các bạn nhé.

Vạt giường hay Dát giường là gì?

Dát giường hay còn được gọi là Vạt giường (theo tiếng miền Nam) là các tấm phản bằng gỗ công nghiệp. Hay những tấm dát để đặt chiếu, nệm lên phía trên. Đa phần những dòng giường gỗ công nghiệp đều được thiết kế ở dạng tấm phản gỗ nguyên tấm do đó nhiều bài viết gọi đây là mặt giường, phản giường cũng được. Dát giường này có chức năng giúp nâng đỡ & hỗ trợ đệm.

cấu tạo của dát giường
Dát giường hay còn được gọi là Vạt giường (theo tiếng miền Nam)

Vạt giường được xem là một trong những bộ phận của giường gỗ công nghiệp rất quan trọng đem tới chất lượng của giường được đánh giá khi mua về & sử dụng. Vát giường phải bảo đảm được độ bằng phẳng để mang tới chất lượng của giấc ngủ tốt nhất cho gia chủ. Nếu vạt giường không bảo đảm sẽ dễ bị cong vênh, cọt kẹt hay sập xệ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ. Nên mới nói đây là một bộ phận quan trọng cho chiếc giường
Cấu tạo kích thước của vạt giường hay dát giường:
Trên thị trường hiện nay có ba loại dát giường cho dòng giường gỗ trong đó giường gỗ công nghiệp thường dùng:

 • Vạt giường dạng khối phẳng nguyên tấm.
 • Còn loại giường gỗ tự nhiên trước kia thường dùng dạng giát giường đóng nan (Hay còn gọi là nan giường) tạo thành 1 tấm phẳng như hình ảnh.
 • Còn giường gỗ ép thông minh thường dùng dạng dát giường nan cong.

Mỗi loại giát giường trên lại có một số ưu nhược điểm khác nhau. Chúng ta chỉ bàn đến dòng vạt giường dạng khối phẳng nguyên tấm gỗ công nghiệp đang được dùng phổ biến. Kích thước của loại vạt giường này chỉ cần chia đôi chiều rộng của giường. Ví dụ như giường rộng 1m6 thì 2 tấm vạt giường mỗi tấm 80cmx2m chiều dài giường.

>> Xem thêm: Top 31 Mẫu Thiết Kế Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Sang Trọng, Hiện Đại 2021

Đuôi Giường là gì? và thông tin cần biết?

Đuôi giường là phần đối diện cùng với đầu giường thường có chiều cao thấp hơn đầu giường để khi nhìn vào chiếc giường sẽ giúp cho chủ nhà dễ nhận biết. Phần đuôi giường cũng có tác dụng giúp tạo thành phần khung xương giường giữ cho chiếc giường cố định và chắc chắn. Đây là thành phần không thể thiếu trong những bộ phận của giường gỗ công nghiệp.

Kích thước đuôi giường gỗ ép bằng vai giường hoặc cao hơn

Cấu tạo của phần đuôi giường & có kích thước thế nào:

 • Cấu tạo của đuôi giường gỗ công nghiệp thường được ghép hai tấm gỗ 17 ly tạo nên độ dày là 3 phân rưỡi như phần vai giường. Với độ dày như vậy sẽ tạo sự chắc chắn cho chiếc giường gỗ. Đồng thời giúp làm tăng thêm độ chịu lực nặng cho chiếc giường.
 • Kích thước của giường gỗ công nghiệp thường có chiều ngang tương đương cùng với chiều ngang của đầu giường. Và chiều cao tương đương với vai giường hay cao hơn vai giường 1 xíu. Cụ thể là: Nếu giường 1m6x2m thì kích thước chiều ngang của đuôi sẽ là 1m67, còn chiều cao bằng vai giường khoảng 30cm. Như vậy kích thước đuôi giường llaf: 30x1670cm với độ dày 35 ly.

Đầu giường là gì? Và kích thước của đầu giường theo tiêu chuẩn:

Đầu giường gỗ công nghiệp là 1 tấm gỗ lớn có chiều cao vượt hẳn lên để giúp phân biệt với đuôi giường. Phần đầu giường ngay ngoài tác dụng gia cố & tạo tính liên kết cho những bộ phận khác của giường gỗ công nghiệp, thì còn có công dụng giúp trang trí cho chiếc giường.

Thang giường và các bộ phận giường ngủ
Đầu giường gỗ công nghiệp là 1 tấm gỗ lớn có chiều cao vượt hẳn lên để giúp phân biệt với đuôi giường.
 • Nhiều chiếc giường ngủ gỗ ép có giá cao hơn một chút vì được bọc nệm ở phần đầu giường mang phong cách sang trọng, tân cổ điển hơn 1 chút. Đồng thời, còn có tác dụng giúp tạo độ êm khi chủ nhân muốn ngồi tựa lưng đọc sách trước khi đi ngủ.
 • Đối với các loại giường gỗ thông minh, phần đầu giường thường được thiết kế thành những hộc tủ đựng chăn màn hay các loại kệ trang trí kệ sách. Nhưng với riêng cá nhân tôi khi chọn giường không thích tham với những kiểu dáng giường có hộc để chăn màn hay kệ sách. Vì cái gì để đầu giường nặng nề, thường tôi có cảm giác không thoải mái lắm khi ngủ, ngủ dậy thi sẽ thấy khá mệt. Đó là cảm giác tâm lý với hơi phong thủy xíu. Còn thực tế thì nhiều gia đình vẫn có thể sử dụng thoải mái không sao nhé quý vị. Đó là tùy theo sở thích của mỗi gia chủ thôi.

Trong những bộ phận của giường gỗ công nghiệp, Kích thước của đầu giường là bao nhiêu:

 • Chiều cao tiêu chuẩn của tấm gỗ đầu giường này cao trong khoảng từ 800 – 900mm. Tức cao khoảng 80 đén 90cm (phân) là phù hợp rồi.
 • Độ dày của tấm gỗ đầu giường thường loại 17 hay là loại 25 ly đều được. Tùy theo yêu cầu của từng gia đình. Nhưng hàng phổ thông bán sẵn trên thị trường là kích thước độ dày của đầu giường thường là loại gỗ dày 17 ly.
 • Kích thước chiều ngang, hay chiều rộng của tấm gỗ đầu giường phụ thuộc vào loại giường đó có kích thước bao nhiêu. Cụ thể như: Giường ngủ loại 1m6x2m. Thì chiều rộng ngang lòng trong giường sẽ là 1m6. Thì đầu giường + 7cm (Phần kích thước cộng thêm vào bằng với kích thước độ dày của vai giường nói ở phần 2). Nên nếu như giường 1m8 thì chiều ngang của đầu giường sẽ là 1m87. Tương tự loại giường 2m, 2m2 sẽ có kich thước chiều rộng của đầu giường 2m07 hoặc 2m27.

>> Xem thêm: Kích Thước Giường Ngủ Đơn Và Những Mẫu Giường Ngủ Đẹp 2021

Thang giường là gì? Làm thang giường gỗ CN như thế nào, kích thước ra sao?

Thang giường là các phần thanh gỗ hay sắt bắt ngang vào 2 vai giường, song song với đầu giường & đuôi giường. Một chiếc giường dài 2m có khoảng từ 3, 4 hay 5 thanh gỗ song song nhau như hình một chiếc thang khi nhìn từ mặt giường xuống gọi là thang giường. Số thang giường cho 1 chiếc giường gỗ công nghiệp sẽ còn tùy thuộc vào mỗi đơn vị làm sao cho cân đối chịu lực tốt, & thiết kế nguyên liệu cho phù hợp. Một số loại thang giường gỗ công nghiệp: khung sắt, thang gỗ, thang gỗ so le…

Khái niệm thang giường là gì
Thang giường là các phần thanh gỗ hay sắt bắt ngang vào 2 vai giường

Cấu tạ, kích thước và số thang giường phong thủy là bao nhiêu?

 • Ví dụ: Cấu tạo của thang giường bằng cây sắt loại 3×6 phân, lòng rỗng, dày 1ly2 có kích thước dài 6m cho một cây tương đương khoảng 170k/ 1 cây trên thị trường. Với loại giường 1m6x2m chiều rộng thì sẽ chia được ba thanh sắt làm thang giường. Mỗi thanh dài trong khoảng 2m.
 • Hay với 1 đơn vị khác làm thang giường bằng gỗ chẳng hạn. Thì họ làm với số thang giường gỗ tầm khoảng hai tấm, mỗi tấm có kích thước bằng với kích thước của tấm đuôi giường chẳng hạn kết hợp 1 cây sắt chạy dọc song song với vai giường để kê vát giường. Thiết kế số thang giường bằng chất liệu gỗ hay chất liệu sắt, hoặc số thang giường bao nhiêu, thang giường mấy cái cũng được miễn là bảo đảm độ chịu lực tốt nhất cho chiếc giường.

Trên đây là những bộ phận của giường gỗ công nghiệp. Ngoài tên gọi như 5 bộ phận chính ở trên. Còn có nhiều bài viết gọi nào là thân khung giường, mặt giường, chân giường, thành giường, … và giải thích là các bộ phận có chức năng gì khá là khó hiểu. Nhưng chung quy lại cũng chỉ là một tên gọi khác của năm bộ phận trên mà thôi. 1 số bài viết còn nhắc đến những linh kiện nào là khớp nối hay đinh ốc kim loại, cách nối ghép những tấm gỗ làm giường lại như thế nào.
Như vậy, ở bài viết trên, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh giới thiệu cho các bạn hiểu rõ nhất về: Những bộ phận của giường gỗ công nghiệp. Cách giới thiệu này dựa trên góc độ của những người trực tiếp sản xuất & đóng giường gỗ cho các gia đình theo yêu cầu. Hy vọng với bài viết trên sẽ hữu ích dành cho các nào muốn tìm hiểu về thang giường là gì và các bộ phận của giường gỗ ép hiện nay. Chúc các sẽ chọn được những mẫu giường, hay đóng được các loại giường phù hợp nhất cho gia đình

>> Xem thêm:

Thang giường là gì? Các bộ phận của giường ngủ gỗ hiện nay

Thang giường là gì? Các bộ phận của giường ngủ gỗ hiện nay

Giường ngủ gỗ công nghiệp gồm có những bộ phận chính nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà người tiêu dùng đang thắc mắc. Vậy cùng Everon theo dõi bài viết dưới đây để biết thang giường gỗ là gì cũng như cấu tạo và các bộ phận của giường ngủ gỗ công nghiệp. 

thang giuong go

Cấu tạo giường ngủ gồm những gì?

1. Giường ngủ gỗ công nghiệp là gì?

Giường ngủ gỗ công nghiệp là loại giường được làm từ các nguyên liệu gỗ vụn như cành cây của gỗ tự nhiên, mùn cưa….Giường ngủ nổi bật với các ưu điểm như khả năng chống mối mọt, co gót, không bị cong vênh, giãn nở trong quá trình sử dụng. 

Hiện nay, có những loại gỗ công nghiệp phổ biến như:

MFC: là loại ván gỗ dăm được phủ một lớp nhựa Melamine. Lớp phủ này vừa giúp chống trầy xước, chống cháy, chống thấm, vừa giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. 

HDF: là loại ván gỗ được làm từ 85% gỗ tự nhiên và 15% còn lại là chất phụ gia và chất kết dính. Loại gỗ này có khả năng kháng ẩm vượt trội. 

MDF: là loại ván cô đặc hơn MFC, đây là chất liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay. Loại gỗ này có thể thay thế cho các loại gỗ tự nhiên vì có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên. 

Ngoài 3 loại gỗ trên, còn có các loại gỗ công nghiệp khác như ván ép, gỗ ghép…

2. Các bộ phận chính của giường gỗ công nghiệp

Một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp thường có các bộ phận chính như: vai giường, vạt giường (dát giường), đuôi giường và thang giường. 

2.1. Vai giường là gì? Cấu tạo và kích thước của vai giường

Vai giường là phần có những thanh gỗ nằm song song ở hai bên theo chiều ta nằm ngủ. Phần vai này nằm ở giữa đầu giường và đuôi giường và được xem là phần trụ để lắp thang giường, sau đó đặt vạt giường và nệm lên trên để nằm ngủ.

cau tao kich thuoc cua vai giuong

Cấu tạo và kích thước của vai giường: 

– Cấu tạo: vai giường được ghép từ 2 tấm gỗ 17 ly cùng lớp phủ bề mặt có độ dày lên đến 35 ly (khoảng 3,5cm tức 3 phân rưỡi). Nhờ độ dày như vậy mà vai giường có thể chịu được sức nặng của 2 – 3 người lớn. 

– Kích thước: vai giường thường được làm với chiều cao khoảng 30cm hoặc 40cm tính từ mặt đất. Đây chính là kích thước chiều cao tiêu chuẩn của các loại giường gỗ công nghiệp và giường gỗ tự nhiên.

2.2. Vạt giường (dát giường) là gì? Cấu tạo và kích thước của vạt giường (dát giường)

Vạt giường là một trong những bộ phận quan trọng của chiếc giường. Do đó, vạt giường cần phải đảm bảo được độ bằng phẳng và chắc chắn cao để không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng. 

Cấu tạo và kích thước của vạt giường (dát giường):

– Cấu tạo: vạt giường (dát giường) thường được làm theo 3 dạng đó là vạt giường dạng khối phẳng nguyên tấm, vạt giường dạng dát giường đóng nan (nan giường) và vạt giường nan cong. Trong đó, dạng vạt giường dạng khối phẳng nguyên tấm là được sử dụng phổ biến nhất. 

– Kích thước: kích thước của vạt giường dạng khối phẳng nguyên tấm thường được chia đôi theo chiều rộng của giường. Ví dụ giường rộng 1m6 thì hai tấm vạt giường mỗi tấm sẽ có kích thước 80cmx2m chiều dài. 

duoi giuong la gi

2.3. Đuôi giường là gì? Cấu tạo và kích thước của đuôi giường

Đuôi giường là phần đối diện với đầu giường và thường được thiết kế thấp hơn phần đầu giường. Phần đuôi này có tác dụng giúp tạo thành phần khung xương giường để giữ cho chiếc giường luôn cố định và vững chắc. 

Cấu tạo và kích thước của đuôi giường:

– Cấu tạo: đuôi giường thường được ghép từ hai tấm gỗ 17 ly cùng lớp phủ bề mặt để tạo nên độ dày 3 phân rưỡi như phần vai giường. Độ dày như vậy sẽ tạo được sự chắc chắn và giúp làm tăng thêm độ chịu lực cho chiếc giường. 

– Kích thước: đuôi giường thường có chiều ngang tương đương với đầu giường và chiều cao tương đương với vai giường hoặc cao hơn vai giường một xíu. Ví dụ giường 1m6x2m thì chiều ngang sẽ là 1m67 và chiều cao là 30cm, như vậy đuôi giường sẽ có kích thước 30x1670cm với độ dày 35 ly. 

thang giuong la gi

2.4. Thang giường là gì? Cấu tạo, kích thước và số thang giường hợp phong thủy 

Thang giường là các phần thanh gỗ hay thanh sắt bắt ngang vào 2 vai giường, song song với đầu giường và đuôi giường. Số thang giường cho một chiếc giường gỗ công nghiệp sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị sản xuất khác nhau. Hiện nay, có một số loại thang giường gỗ công nghiệp phổ biến là: khung sắt, thang gỗ, thang gỗ so le. 

Cấu tạo, kích thước và số thang giường hợp phong thủy:

– Cấu tạo và kích thước của thang giường bằng sắt: thang giường bằng sắt thường sẽ được làm từ cây sắt loại 3×6 phân, lòng rỗng, có độ dày 1ly2 và có kích thước dài khoảng 6m cho một cây. Ví dụ giường 1m6x2m thì thang giường sẽ chia được 3 thanh sắt và mỗi thanh dài khoảng 2m. 

– Cấu tạo và kích thước của thang giường bằng gỗ: thang giường bằng gỗ thường sẽ được làm khoảng 2 tấm, mỗi tấm sẽ có kích thước bằng với kích thước của tấm đuôi giường. 

– Số thang giường: số thang giường bằng sắt hay gỗ được thiết kế bao nhiêu cũng được, tuy nhiên cần phải đảm bảo được độ chịu lực tốt nhất cho chiếc giường để khi nằm không bị cong vênh hay bị sập. 

thang giuong go

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến các bộ phận chính của một chiếc giường gỗ công nghiệp. Hy vọng với những chia sẻ trên của Everon.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại giường này.

Số lượng thang giường, cấu tạo giường gỗ công nghiệp

Số lượng thang giường, cấu tạo giường gỗ công nghiệp

Giường là một đồ nội thất gia đình cực kỳ quan trọng trong mỗi gia đình. Chức năng chính là để có được một nơi để nghỉ ngơi “nạp lại pin” cho chúng tôi sau một ngày dài làm việc. Nhưng làm thế nào để bạn biết cấu trúc của giường gỗ công nghiệp? Chọn nơi để mua giường hiện đại hiện đại, giá rẻ nhất? Theo dõi bài viết sau đây với Công ty Thiết kế Xây dựng Canh chua để tìm hiểu về thang giường cũng như cấu trúc và các bộ phận giường gỗ công nghiệp bây giờ!.

Loại giường gỗ công nghiệp nào là giường? Giường được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp. Cùng với những lợi thế trên như khả năng chiến đấu với mối, giày cao gót, cong vênh, đơn giản hóa trong quá trình sử dụng. Giường công nghiệp bằng gỗ công nghiệp là: loại gỗ sử dụng keo hoặc hóa chất gắn vụn gỗ như cành cây, mùn cưa và cành gỗ tự nhiên để tạo ra một tấm gỗ.

Giúp bảo vệ môi trường do thành phần tái sinh. Gỗ công nghiệp phổ biến: MFC: là một tấm ván gỗ phủ nhựa melamine. Chỉ cần làm việc để giúp chống trầy xước, chống cháy và chống bồi thẩm đoàn.

Giúp tạo thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Lớp phủ này thường giả giả bằng gỗ, hoặc kim loại đẹp đẹp. HDF: Loại ván được làm từ 85% gỗ tự nhiên, phần còn lại là phụ gia dính.

Có khả năng chống ẩm vượt trội. MDF: Là bảng đặc hơn MFC. Được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất nói chung, đặc biệt thiết kế nội thất.

Đây là loại gỗ có thể thay thế gỗ tự nhiên trong cuộc sống. gỗ công nghiệp khác như ván ép, vật liệu chế biến gỗ . sử dụng tự-core MDF tự chống ẩm.

Mang chất lượng tuyệt vời cho giường thông minh. Như với khả năng chống ẩm, chống thấm, không cong vênh, giày cao gót, mối trong quá trình sử dụng. Do đó, cuộc sống của giường thường lên đến 10 năm.

Các bộ phận chính của loại giường gỗ công nghiệp

Các bộ phận chính của giường gỗ công nghiệp Một chiếc giường gỗ công nghiệp thường bao gồm các bộ phận như sau: Giường ngủ vai / Giường inlake. Giường giường ngủ Tail Tail Tất cả các ví dụ về bằng chứng ở các bộ phận của giường gỗ ép bên dưới, được sử dụng trong một đường giường bằng gỗ được chia sẻ được làm từ gỗ MDF với độ dày 17 ly gỗ.

Vai giường là gì? Và kích thước của vai giường hiện nay

Giường vai là gì? Và kích thước của giường ngủ vai hiện tại là phần với các thanh gỗ song song ở cả hai bên vào buổi chiều chúng ta ngủ. Phần vai này nằm giữa đuôi giường. Một số bài báo được giới thiệu Đây là loại giường, loại giường của giường .

Tôi có thể đọc trong một số bài viết cũng tư vấn: “Vai gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ tự nhiên để bảo vệ các giường băng, gỗ công nghiệp nào không thể làm “. Giường vai là gì? Và kích thước của chiếc giường hiện tại trên thực tế, nó không như thế. Nó là giường gỗ công nghiệp, hầu hết các bộ phận của giường gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp.

Nếu thêm gỗ tự nhiên vào vai của giường, giá của giường gỗ sẽ cao hơn so với điểm chung, sẽ rất khó bán, không thực sự cần thiết phải làm vai của giường gỗ công nghiệp. Kích thước của vai của máy ép giường bằng gỗ với giường gỗ công nghiệp, giường 2 vai là phần nghiêm trọng nhất của giường. Bởi vì về cơ bản nó là hai trụ cột để lắp đặt giường, sau đó đặt giường nệm đứng đầu để nói dối.

Xem giường và thang giường trong phần 4.5. Do đó, nhiều người không biết, để làm một chiếc giường với một loại gỗ tự nhiên mới. Nhưng không, giường vai thường được xây dựng và làm bằng gỗ công nghiệp.

Và độ bền của giường vẫn đảm bảo độ bền lâu đến 10 – 15 năm nữa. Kích thước của giường gỗ công nghiệp: Giường thường xuyên vai sẽ được làm bằng chiều cao khoảng 30cm, hoặc 40cm từ mặt đất. Khi gia đình đặt một tấm nệm 10cm, 20 cm, chiều cao của giường sẽ được tính từ mặt đất đến khoảng 45 đến 50 cm.

Đây là kích thước chiều cao tiêu chuẩn của bất kỳ giường gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Cấu trúc của giường gỗ công nghiệp được ghép nối với 2 tấm 17 ly và với bề mặt phủ, do đó độ dày lên tới 35 là khoảng 3,5 cm 3 rưỡi. Với độ dày của khả năng chống sức mạnh này, trọng lượng từ 2 đến 3 người lớn thoải mái mà không cần phải sử dụng loại gỗ tự nhiên.

Vạt giường hay Dát giường là gì?

Giường hoặc arlake là gì? Dát giường hoặc còn được gọi là vạt giường (ở phía nam) là những tấm phản quang bằng gỗ công nghiệp. Hoặc các tấm dát để đặt chiếu, nệm lên trên. Hầu hết các giường gỗ công nghiệp được thiết kế dưới dạng tấm đếm gỗ gốc để nhiều bài viết gọi đây là giường, giường cũng có sẵn.

Bộ đồ giường này có chức năng giúp hỗ trợ hỗ trợ bộ đệm. Dát trên giường hoặc còn được gọi là vạt giường (ở khu vực phía Nam) Bồn ngủ được coi là một trong những bộ phận của chiếc giường gỗ công nghiệp rất quan trọng đối với chất lượng của giường được đánh giá khi mua để sử dụng. Giường vát phải đảm bảo một cấp độ phẳng để mang lại chất lượng của giấc ngủ ngon nhất cho chủ nhà.

Nếu nắp giường không đảm bảo, nó sẽ dễ bị vênh, ọp ẹp hoặc chảy xệ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ. Vì vậy, đây là một phần quan trọng đối với kích thước của cấu trúc giường của giường hoặc dát giường: trên thị trường hiện nay có ba loại giường inlake cho những chiếc giường gỗ trong đó giường gỗ công nghiệp thường được sử dụng: giường ngủ tấm phẳng Và chiếc giường gỗ tự nhiên trước đây thường sử dụng hình dạng của một chiếc giường gần (còn được gọi là Giường Nan) để tạo thành một tấm phẳng như hình ảnh.

Và giường gỗ nhiều lớp thông minh thường sử dụng giường uốn. Mỗi loại giường ở trên có một số lợi thế của những bất lợi khác nhau. Chúng tôi chỉ thảo luận về tấm giường gỗ công nghiệp phẳng đang được sử dụng phổ biến.

Kích thước của loại giường này chỉ phân chia chiều rộng của giường. Ví dụ, giường rộng 1m6, hai tấm trải giường mỗi giường 80cmx2m. Xem thêm: Top 31 Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ sang trọng, hiện đại 2021.

Đuôi Giường là gì? và thông tin cần biết?

Đuôi giường là gì? Và thông tin cần biết? Đuôi giường là phần đối diện cùng với đầu của những chiếc giường thường có chiều cao thấp hơn so với đầu giường khi nhìn vào giường sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra. Đuôi của giường cũng hoạt động để giúp tạo ra một khung giường có giường cố định và chắc chắn. Đây là một thành phần không thể thiếu trong các bộ phận của giường gỗ công nghiệp.

Kích thước của giường đuôi với giường ngang vai hoặc cao hơn cấu trúc có kích thước có kích thước kích thước của kích thước: Cấu trúc của đuôi của giường gỗ công nghiệp thường được ghép nối với hai chiếc gỗ 17 cốc tạo ra độ dày của 3 rưỡi như một phần trên vai. Với độ dày như vậy, nó sẽ tạo ra sự chắc chắn cho giường gỗ. Đồng thời, nó giúp tăng sức mạnh nặng nề cho giường.

Kích thước của giường gỗ công nghiệp thường tương đương với phía ngang của đầu giường. Và chiều cao tương đương với giường vai hoặc cao hơn giường vai. Cụ thể: Nếu giường là 1m6x2m, kích thước ngang của đuôi sẽ là 1M67 và chiều cao của giường vai là khoảng 30cm.

Vì vậy, kích thước đuôi LLAF: 30x1670cm với độ dày 35 cốc.

Đầu giường là gì? Và kích thước của đầu giường theo tiêu chuẩn:

Đầu giường là gì? Và kích thước của đầu giường theo tiêu chuẩn: Đầu giường bằng gỗ công nghiệp là một tấm gỗ lớn có chiều cao u ám để giúp phân biệt với đuôi của giường. Đầu giường ở bên ngoài hiệu ứng gia cố cho các bộ phận khác của giường gỗ công nghiệp, nhưng cũng giúp trang trí giường. Đầu giường bằng gỗ công nghiệp là một tấm gỗ lớn có chiều cao vượt qua để giúp phân biệt với đuôi giường.

Nhiều giường gỗ ép cao hơn một chút vì nệm ở đầu giường với phong cách cổ điển sang trọng và mới. Đồng thời, nó cũng giúp tạo ra sự trơn tru khi người sử dụng lao động muốn ngồi và đọc cuốn sách trước khi đi ngủ. Đối với giường gỗ thông minh, đầu giường thường được thiết kế thành những người giữ chăn hoặc kệ sách.

Nhưng với cá nhân của riêng tôi, khi chọn một chiếc giường, không thích tham gia thiết kế giường cho chăn hoặc giá sách. Đối với một cái gì đó với đầu giường rất nhiều, tôi thường có cảm giác ngủ không thoải mái khi ngủ, thức dậy sẽ cảm thấy khá mệt mỏi. Đó là một cảm giác tâm lý với một chút Feng shated.

Trong thực tế, nhiều gia đình vẫn có thể sử dụng thoải mái. Nó là tùy thuộc vào sở thích của mỗi chủ nhà. Trong các bộ phận của giường gỗ công nghiệp, kích thước của đầu giường là bao nhiêu: chiều cao tiêu chuẩn của đầu giường này khoảng 800 đến 900mm.

Cao khoảng 80 90cm (phân) là phù hợp. Độ dày của đầu giường của đầu giường thường là loại 17 hoặc loại 25 cốc. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi gia đình.

Nhưng các hàng hóa phổ quát có sẵn trên thị trường là kích thước của đầu giường, đầu giường thường có độ dày 17 thủy tinh. Kích thước ngang, hoặc chiều rộng của tấm đầu giường phụ thuộc vào kích thước giường là bao nhiêu giường. Cụ thể: Giường loại 1m6x2m.

Sau đó, chiều rộng trên giường sẽ là 1m6. Đầu đầu + 7cm (kích thước cộng với kích thước bằng với kích thước của giường vai để nói trong Phần 2). Vì vậy, nếu giường là 1m8, phía đầu giường sẽ là 1m87.

Tương tự như giường 2m, 2m2 sẽ có kích thước chiều rộng của đầu giường 2M07 hoặc 2M27. Xem thêm: Kích thước giường đơn và khăn trải giường đẹp 2021.

Thang giường là gì? Làm thang giường gỗ CN như thế nào, kích thước ra sao?

Thang giường là gì? Làm thế nào để làm một cái thang giường bằng gỗ, kích thước như thế nào? Giường là những thanh gỗ hoặc sắt trên 2 vai trên giường, song song với đuôi giường. Một chiếc giường dài 2m là khoảng 3, 4 hoặc 5 thanh gỗ song song giống như một cái thang khi nhìn từ trên giường xuống giường. Số lượng giường cho 1 giường gỗ công nghiệp sẽ phụ thuộc vào mỗi đơn vị để tạo cân bằng mang tốt, vật liệu thiết kế phù hợp.

Một số loại giường ngủ công nghiệp: khung sắt, thang gỗ, thang gỗ nên . thang giường là gỗ hoặc thanh sắt trên 2 vai của cử tạ, kích thước và số giường phong thủy? Ví dụ, cấu trúc của giường với cây sắt 3 × 6, rỗng, 1ly2 dày 6m cho một cây tương đương với khoảng 170k / 1 cây trên thị trường. Với một chiếc giường loại 1m6x2m chiều rộng, nó sẽ tách ba thanh sắt để làm giường.

Mỗi thanh dài khoảng 2m. Hoặc với một đơn vị khác như một bậc thang giường gỗ chẳng hạn. Chúng làm với một loạt các giường gỗ khoảng hai tấm, mỗi kích thước bằng với kích thước của tấm giường như sự kết hợp của 1 ran sắt song song với vai của giường để có giường vát.

Thiết kế số lượng giường với vật liệu gỗ hoặc vật liệu sắt, hoặc số giường, giường cũng miễn là nó được đảm bảo sức mạnh tốt nhất cho giường. Trên đây là một phần của giường gỗ công nghiệp. Ngoài tên là 5 phần chính ở trên.

Có nhiều cuộc gọi là trường hợp của giường, giường, giường chân, giường, . và giải thích rằng các bộ phận có bất kỳ chức năng nào khá khó hiểu. Nhưng các quy tắc chung chỉ là một tên khác của năm phần cuối cùng.

Một số bài viết đã đề cập đến các thành phần nào là khớp nối kim loại hoặc ốc vít, cách kết nối các tấm gỗ để tạo giường. Do đó, trong bài viết trên, Công ty Thiết kế Xây dựng Canh chua giới thiệu cho bạn sự hiểu biết nhất về: Các bộ phận của giường gỗ công nghiệp. Giới thiệu này dựa trên quan điểm của những người trực tiếp sản xuất giường gỗ cho các gia đình theo yêu cầu.

Hy vọng với bài viết trên sẽ hữu ích cho những gì để tìm hiểu những chiếc giường là gì và các bộ phận của chiếc giường gỗ hiện tại. Ước gì bạn sẽ chọn các mẫu giường, hoặc đóng giường phù hợp nhất cho gia đình Xem thêm: Giường cỡ theo tiêu chuẩn Phong Shui vào năm 2021 Pate Bài này.

Các bạn tải file hoặc liên hệ hỗ trợ tại đây nhé:

Canhchua.vn

Related Posts