Số Phong Thủy Đẹp Update Moi Nhat 2023Ý Nghĩa Các Con Số Trong Phong Thủy, Tình Yêu, Sim Số

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Phong Thủy, Tình Yêu, Sim Số

Ý nghĩa các con số là gì? Những con số không đơn giản chỉ dùng trong các số liệu và các phép tính toán mà bản thân những con số đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa các con số là ý nghĩa được dịch theo cách đọc của số đó. Mỗi số thường có một ý nghĩa riêng và có thể kết hợp chúng lại với nhau. Không có lý gì người ta lại bỏ một số tiền lớn để mua một số điện thoại đẹp, một số tài khoản đẹp hay một chiếc xe có biển số đẹp nếu nó không mang đến một ý nghĩa gì. Vậy những con số có ý nghĩa gì và ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, cùng Nhaphodongnai.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Ý Nghĩa Của Các Con Số Trong Phong Thủy Là Gì ?

Mỗi con số đều ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt, điều này đã được công nhận từ 4000 năm trước. Trong cuộc sống hiện đại, bạn cũng có thể thấy rằng, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng, ảnh hưởng đến cuộc sống, vận mệnh hay ẩn ý một thông điệp tình yêu ngọt ngào. 

Có rất nhiều cách để lý giải ý nghĩa của các con số, mỗi nền văn hóa khác nhau đều có những cách lý giải trí tùy theo quan niệm của họ. Với người phương Đông, ý nghĩa các con số thường được quan tâm trong đời sống và chúng ta thường tin rằng các con số may mắn, tài lộc có thể đem đến sự thịnh vượng cho sự phát triển sau này.

Ngoài việc có ích khi lựa chọn số điện thoại, bạn có thể tham khảo ý nghĩa các con số để biết được các dãy số khác có ý nghĩa gì nhé.

1.1 Theo Văn Hóa Phương Đông

Trong nền văn hoá phương Đông, các con số từ 0-9 mang những ý nghĩa như sau:

Con Số Phong Thủy Ý Nghĩa Từng Con Số
Số 0 Ở Trung Quốc, số 0 được coi là “BẤT“, nên hiểu nó có nghĩa là: bình thường, đơn giản hoặc không có gì.
Số 1 “Nhất” – hàm chứa ý nghĩa, và vị trí trên cùng tượng trưng cho những điều tốt đẹp.
Số 2 Nhị” – có nghĩa là cân bằng và hài hòa.
Số 3 Đó là một con số may mắn tượng trưng cho sự ổn định, an toàn và dồi dào.
Số 4 Theo quan niệm của người Á Đông, “tứ” nghe hơi giống “tử” – chết chóc. Vì vậy con số này ít được sử dụng vì nó mang tính chất xui xẻo.
Số 5 Con số gắn liền với sự may mắn và số tài lộc.
Số 6 Lục” phát âm khá giống với “Lộc” nên được coi là con số may mắn, thịnh vượng.
Số 7 Đây là một con số gây nhiều tranh cãi bởi theo Phật giáo, con số 7 là con số may mắn và thần kỳ. Nhưng những người khác tin rằng con số này tượng trưng cho sự thất bại và mất mát do cách đọc của nó – “thất bại”.
Số 8 Số sinh và đại diện cho sự phát triển và dồi dào.
Số 9 Con số 9 được coi là con số “vua” ở phương Đông, nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu, hoàn mỹ và trường tồn.

1.2 Theo Văn Hóa Phương Tây

Con Số Phong Thủy Ý Nghĩa Từng Con Số
Số 0 có nghĩa là một khởi đầu mới và niềm vui.
Số 1 Con số lớn nhất tượng trưng cho sự lãnh đạo, quyền lực và uy quyền.
Số 2 Là lời nhắn nhủ hãy giữ vững niềm tin và có sự ủng hộ sau lưng.
Số 3 Mang đến những thông điệp tích cực, hài hòa cuộc sống, lan tỏa yêu thương và niềm vui đến người khác.
Số 4 Bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và trải nghiệm những điều mới, đạt được thành công.
Số 5 là một thông điệp về sự mở rộng, nắm bắt cơ hội để nhận thức bản thân.
Số 6 mang thông điệp cảnh báo: bạn sẽ thành công, hãy chăm sóc gia đình và bản thân.
Số 7 Nó được coi là một con số “ma thuật” mang ý nghĩa tích cực. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và tập trung hơn vào con đường mình đã chọn.
Số 8 Con số mang một ý nghĩa tích cực, có nghĩa là nó nhắc nhở bạn tìm kiếm sự cân bằng.
Số 9 đại diện cho phần cuối của vòng lặp. Nó cũng mang đến một thông điệp may mắn rằng bạn sẽ nhận được tiền hoặc tình yêu khi bạn nhìn thấy nhiều nó.

2. Ý Nghĩa Các Con Số Từ 0 Đến 9 Dựa Theo Cách Đọc Phiên Âm Tiếng Hán

Hán Việt từ lâu đã trở thành một bộ phận quan trọng của tiếng Việt. Bằng cách đọc số theo âm Hán Việt, chúng ta có thể dễ dàng giải thích ý nghĩa của các số đơn vị. Thông tin chi tiết có thể tham khảo trên trang thông tin sau:

Con số Phát âm Hàn Việt Ý nghĩa
0 Bất Bình thường, không có gì lo lắng
1 Nhất Độc nhất, riêng, khác biệt
2 Nhị Cân bằng, hài hòa, mãi mãi
3 Tam Đường tài lộc vững chắc
4 Tứ Phát âm gần với Tử (cái chết), không may mắn
5 Ngũ Phúc đức, mọi điều tốt lành
6 Lục May mắn, tài lộc
7 Thất Chỉ sự mất mát, thất bát
8 Bát Suôn sẻ, may mắn, phát đạt, thuận lợi
9 Cửu Vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi

Mỗi con số có một cách phát âm khác nhau mang ý nghĩa riêng của nó. Ở một khía cạnh nào đó, ý nghĩa số 0-9 theo âm Hán Việt đã được sử dụng trong đời sống từ xa xưa.

y-nghia-cac-con-so-trong-phong-thuy-tu-0-den-9-la-gi

2.1 Ý Nghĩa Của Các Con Số Từ 0 Đến 9 Trong Phong Thủy

Khi nói về Phong Thủy, các con số cũng có ý nghĩa riêng và thường gắn liền với ngũ hành. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy các con số qua những thông tin sau.

Ý Nghĩa Số 0 Trong Phong Thủy

Theo phong thủy, số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu, sự khởi đầu mới, tràn đầy hy vọng. Chúng ta thường nghe thuật ngữ “làm lại từ đầu” có nghĩa là bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Nhưng đừng nản lòng trước “vạn sự khởi đầu nan”, từng chút một chúng ta sẽ thu về thành quả, ngay cả khi ban đầu chưa có gì.

Ý Nghĩa Số 1 Trong Phong Thủy

Tiếp theo là một con số khá đặc biệt. Con số 1 được coi là con số cơ sở của mọi sự biến đổi, mang đến những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn, tràn đầy sức sống và hy vọng. Số 1 là số của các vị thần và cũng là đại diện cho sự bất biến.

Số 2 Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

Không chỉ là con số thông thường mà ý nghĩa số 2 còn tượng trưng cho một cặp đôi thể hiện sự hạnh phúc, đủ đầy, trọn vẹn và vui vẻ. Ngoài ra, số 2 còn tượng trưng cho sự cân bằng giữa Âm và Dương và cũng tượng trưng cho sức bền và tuổi thọ.

Số 3 Nghĩa Là Gì Trong Phong Thủy ?

Có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau về ý nghĩa của số 3 nghĩa là gì . Ngoài sự nghiêm túc, số 3 còn mang ý nghĩa của sự phát tài, phát lộc.

Chúng ta cũng thấy rằng người xưa đã sử dụng các hình thức và trạng thái gắn liền với con số 3: Tam giới (Quá khứ – Hiện tại – Tương lai) – Tam hợp (Trời – Đất – Người). Con số 3 cũng đại diện cho mô hình, hình mẫu 3 thành phần lý tưởng và hoàn hảo tạo thành các đối tượng.

Số 4 Ý Nghĩa Là Gì Trong Phong Thủy ?

Chúng ta thường thấy người phương Đông không thích con số 4, vì con số này có chữ Hán đọc là Tử – nếu đọc sơ qua là Tử (đồng nghĩa với sự chết chóc). Nhưng trong phong thủy, ý nghĩa của các con số còn linh hoạt hơn thế, và số 4 cũng không ngoại lệ.

Theo quy luật âm dương ngũ hành, số 4 tượng trưng cho sự trung hòa giữa Âm và Dương. Vì vậy, số 4 là khá cân bằng. Ngoài ra, số 4 cũng rất tự nhiên.

Số 5 Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy ?

Theo phong thủy Số 5 Có Ý Nghĩa Gì ? số 5 khá thần bí và thể hiện phần nào thuyết ngũ hành tương sinh gồm kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Ngoài ra chúng ta còn có ngũ đức ở đời: nhân – lễ – nghĩa – trí – tín, ngũ phương: đông – tây – nam – bắc – trung tâm.

Số 6 Ý Nghĩa Là Gì Trong Phong Thủy ?

Không nhiều người biết nhưng 6 là con số mang lại hạnh phúc và thể hiện sự nhân hậu, nhẹ nhàng. Số 6 tượng trưng cho sự giàu có và lợi nhuận trong cuộc sống. Ngoài ra, số 6 còn là số kép của số 3, mang ý nghĩa nhân đôi là điềm lành.

Nếu quan sát cách viết số 6, chúng ta nhận thấy rằng con số này chỉ có 1 đường cong, điều này cho thấy số tài lộc luôn đến nhà.

Số 7 Ý Nghĩa Là Gì Trong Phong Thủy ?

Theo tiếng Hán Việt thì số 7 đọc là Thất, có thể coi là thất bát, thất bại, nên nhiều người cũng không thích số 7 tương tự số 4. Tuy nhiên theo tín ngưỡng đạo Phật, số 7 lại là con số vô cùng quyền năng, hội tụ cả dương khí và âm khí trong trời đất. Mặt khác, số 7 còn tượng trưng cho sức mạnh phi thường của vũ trụ gồm các chiều Đông – Tây – Nam – Bắc, Quá khứ – Hiện tại – Tương lai.

Số 8 Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

Trong phong thủy, số 8 tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và phát triển. Thường thì số 8 đi liền với số 6 là biểu thị cho sự thịnh vượng,phát lộc, lộc phát. Có thể nói cặp số này rất được các nhà kinh doanh, buôn bán ưa chuộng.

y-nghia-cac-con-so-trong-phong-thuy-tu-0-den-9

Ý Nghĩa Số 9 Trong Phong Thủy

Chúng ta vẫn thường nghe những câu chuyện dân gian mà Ý Nghĩa Số 9 được coi là con số hoàn thiện cao nhất, ví dụ như voi có 9 ngà, gà có 9 móng, ngựa có 9 hồng mao. Như vậy, số 9 tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy.

Ý Nghĩa Số 10 Trong Phong Thủy

Số 10 cũng là một con số khá đặc biệt với nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó không chỉ là một con số hoàn chỉnh mà còn là số thể hiện cho sự phát triển đi lên. số 10 được hình thành là dựa vào hai số 5, đại diện cho ngũ hành, trong con người thì lại có năm tạng và năm khí.

Ý Nghĩa Số 11 Trong Phong Thủy

Ý nghĩa số 11 trong phong thủy là sự kế thừa tuyệt đối và nhân đôi ý chí, niềm tin của con số 1. Ý nghĩa số 11 là trung gian hoàn hảo giữa lý trí và tình cảm. Điều này có nghĩa là người này có nội lực và trí thông minh đặc biệt.

Số 12 Trong Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì ?

Trong Phong thủy, số 1 là sự thăng tiến vĩnh cửu. Dường như con số nói lên phẩm chất của con người, của chủ nhân. Đó là sức mạnh ý chí, bản lĩnh để đón nhận bất kỳ thử thách nào. Số 2 có nghĩa là cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc. Ý nghĩa của số 12 là “Mãi mãi là một”, vị trí lãnh đạo luôn được giữ vững. Số 12 chỉ phát huy tác dụng trong cuộc sống cầu tiến. Vị trí chưa tới 1 người, nhưng hơn vạn người là vị trí của người đứng đầu, có tầm ảnh hưởng lớn.

Số 13 Có Ý Nghĩa Gì ?

Theo phương Tây, 13 có thể là một con số không may mắn. Nhưng đối với người phương Đông thì ý nghĩa phong thủy số 13 lại hoàn toàn ngược lại. Con số 13 thuộc hành hỏa, có thể bổ trợ cho các hành tương sinh với thổ, vì theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ, giúp gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, thăng tiến trong công việc.

3. Ý Nghĩa Các Con Số Khi Kết Hợp Lại Với Nhau

Các con số riêng lẻ có ý nghĩa riêng của chúng, nhưng ý nghĩa của dãy số cộng lại là gì? Kiểm tra một số dãy số kết hợp bên dưới.

3.1 Ý Nghĩa 2 Số Kết Hợp Với Nhau Tốt Đẹp

Chúng ta có một vài cặp số kết hợp sau đây mang ý nghĩa rất tốt lành, thường được chọn trong những ngày khai trương hoặc khi mua vé số

 • Số 23: Số Tài lộc cân bằng
 • Số 29: Mãi mãi phát lộc
 • Số 39: Thần tài nhỏ
 • Số 56: Phát lộc
 • Số 68: Sinh lộc
 • Số 79: Thần tài lớn
 • Số 86: Phát tài phát lộc

3.2 Ý Nghĩa 4 Số Kết Hợp Với Nhau Tốt Đẹp

Ngoài ra, khi 4 số kết hợp với nhau còn mang đến nhiều ý nghĩa đáng khám phá. Cùng xem ý nghĩa các con số khi kết hợp 4 số với nhau:

 • Số 1102: Độc nhất vô nhị
 • Số 1111: Tứ trụ vững chắc
 • Số 1368: Cả đời phát lộc
 • Số 2626: Tài lộc cân bằng
 • Số 2628: Hái ra lộc
 • Số 4078: 4 mùa vụ được suôn sẻ
 • Số 5656: Tài lộc sinh tài lộc
 • Số 6868: Lộc phát tài
 • Số 7939: Thần tài lớn, Thần tài nhỏ
 • Số 8386: Phát tài phát lộc
 • Số 8686: Phát lộc phát lộc
y-nghia-cac-con-so-khi-ket-hop-lai-voi-nhau

3.3 Ý Nghĩa Các Con Số Theo Mệnh Ngũ Hành

Mỗi con số đều ứng với một mệnh ngũ hành gọi là mệnh của các con số, mỗi con số đều đại diện cho một mệnh khác nhau và góp phần mang đến may mắn, thúc đẩy tài lộc cho mệnh đó.

Xét theo Ngũ hành, mỗi con số đều có những ý nghĩa theo mệnh riêng. Bạn có thể biết được ý nghĩa các con số theo ngũ hành và xem xét con số nào phù hợp với mệnh của mình.

Con Số Quẻ Ngũ Hành
Số 1 Quẻ Khảm Thuộc mệnh Thủy
Số 2 Quẻ Khôn Thuộc mệnh Thổ
Số 3 Quẻ Trấn Thuộc mệnh Mộc
Số 4 Quẻ Tốn Thuộc mệnh Mộc
Số 5 Quẻ Càn Thuộc mệnh Thổ
Số 6 Quẻ Càn Thuộc mệnh Kim
Số 7 Quẻ Đoài Thuộc mệnh Kim
Số 8 Quẻ Cấn Thuộc mệnh Thổ
Số 9 Quẻ Ly Thuộc mệnh Hỏa

3.4 Ý Nghĩa Những Con Số Đẹp Phong Thủy

Ngoài các Con Số Đẹp Phong Thủy thông thường, nhiều người còn rất thích dãy số lặp. Vậy hãy cùng xem ý nghĩa các con số lặp lại như thế nào mà nhiều người lại vô cùng ưa chuộng như thế nhé.

Số thiên thần – Chỉ những dãy số gồm 3 chữ số được lặp lại hoàn toàn

 • 000: Khởi đầu hoàn toàn mới
 • 111: Thức tỉnh, thấu hiểu
 • 222: Lựa chọn giữa cái đúng và cái sai, ở giữa sự lựa chọn đôi bên
 • 333: Tính đúng đắn, sự cân bằng
 • 444: Sự bảo vệ từ Thiên thần
 • 555: Sự chuyển hóa, thay đổi
 • 666: Nhìn lại quá khứ
 • 777: Sức mạnh nội lực bên trong
 • 888: Xây dựng nền tảng vật chất
 • 999: Kết thúc một cách tốt đẹp

Số cân bằng – Chỉ dãy số có số 0 đứng giữa hai số giống nhau

 • 101: Hướng đến nguồn năng lượng tự nhiên
 • 202: Tin vào bản thân
 • 303: Lắng nghe tổ tiên, tiền nhiệm, người đi trước
 • 404: Vượt qua khó khăn
 • 505: Cơ hội mới đang đến
 • 606: Hướng đến tình cảm gia đình
 • 707: Chú trọng vẻ bề ngoài
 • 808: Phát triển về tài chính
 • 909: Hướng đến niềm vui và những điều tích cực

Ngoài ra chúng ta còn nhiều loại dãy số lặp khá như số thuận chiều, số ngược chiều, …

y-nghia-cac-con-so-trong-phong-thuy

4. Ý Nghĩa Các Số Điện Thoại

Bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa số điện thoại của mình bằng cách xem ý nghĩa của những con số phổ biến. Ngoài ra, ý nghĩa của các con số cũng giúp ích cho việc chọn số điện thoại mới, đặc biệt là đối với những người thích kinh doanh hoặc đầu tư quan tâm.

 • Chứa con số may mắn theo quan niệm dân gian: Tức là sim cần chứa con số mang ý nghĩa con số tài lộc theo quan niệm dân gian như cặp 68, 83, 86, 38, 78, 39, 79,… và có tổng số nút cao từ trên 7 điểm.
 • Những cặp số thuộc cung tốt như 14, 28, 93, 39, 41, 82, 76… (Sinh Khí), 19, 34, 91, 43, 62, 78, 87, 26… (Phúc Đức), 13, 27, 72, 68, 94, 49, 86… (Thiên Y), 11, 77, 55, 66, 33, 22, 99… (Phục Vị).
 • Những cặp số thuộc cung xấu như: 12, 37, 69, 96, 73, 21 48… (Tuyệt Mệnh), 29, 83, 61, 16, 83, 47, 74… (Lục Sát), 24, 36, 79, 18, 97, 81, 63… (Ngũ Quỷ), 23, 17, 46, 98, 89, 71, 64… (Họa Hại).

5. Giải Mã Ý Nghĩa Số Trong Tình Yêu

Lựa chọn những con số để làm mật mã tình yêu được giới trẻ vô cùng yêu thích, hãy cùng xem một vài Giải Mã Ý Nghĩa Số và ý nghĩa của chúng nó:

 • 520: Anh yêu em
 • 530: Anh nhớ em
 • 1314: một đời một kiếp
 • 8013: Bên em cả đời
 • 520 999: Anh yêu em mãi mãi
 • 520 1314: Yêu em/anh trọn đời
 • 51770: Anh muốn hôn em
 • 51880: Anh muốn ôm em

6. Ý Nghĩa Của Các Con Số Trong Tiếng Trung Là Gì ?

Ở Trung Quốc, giới trẻ ngày nay đã tự hình thành một vài câu ngắn dựa trên một dãy số. Bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa các số trong tình yêu từ 0-9 trong tiếng Trung để “thả thính” người này nếu cần:

Con Số Ý Nghĩa
Số 0 em/bạn
Số 1 muốn
Số 2 yêu
Số 3 nhớ, sinh sôi (lộc lá)
Số 4 Thế gian, người đời
Số 5 tôi/anh
Số 6 tài lộc
Số 7 hôn
Số 8 phát, bên cạnh, ôm
Số 9 lâu dài, vĩnh cửu, trường tồn

6.1 Ý Nghĩa Của 2 Con Số Khi Ghép Lại Với Nhau

Con Số Ý Nghĩa
Số 39 Là Gì Ở Việt Nam thì 39 là thần tài nhỏ, còn nếu dựa vào ý nghĩa của các con số tiếng Trung thì 39 dịch là cảm ơn.
Số 48 Là Gì Có cách phát âm là Shì ba (是吧) gần giống với từ “đúng”. Nên 48 nghĩa là đúng/chính xác.
Số 58 Là Gì Nếu muốn chúc ngủ ngon ai đó thì hãy dùng con số 58. Ý nghĩa của các con số ở Trung Quốc dịch số 58 nghĩa là “ngủ ngon” hoặc “chúc ngủ ngon”.
Số 88 Là Gì 88 nghĩa là tạm biệt. Trong tiếng Trung từ “tạm biệt” đọc là bài bài, gần giống với cách phát âm của số 88.
Số 95 Là Gì Theo ý nghĩa của các con số tiếng Trung thì số 95 nghĩa là cầu cứu/cứu tôi. Có cách đọc là Jiù wǒ (救我).
y-nghia-cac-con-so-trong-tinh-yeu

6.2 Ý Nghĩa Các Con Số Từ 100 – 500

Dưới đây là những con số mật mã tình yêu, ký hiệu chữ bằng số trong tình yêu, các chữ số ký hiệu tình yêu vĩnh cửu có thể bạn chưa biết.

Con Số Ý Nghĩa
Số 121 Là Gì Dịch là vui nhất và hạnh phúc mãi mãi. Trong tình yêu, con số này tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu sắt son, sắt son, mãi mãi bị lãng quên. Trong cuộc sống, chúng tượng trưng cho cam kết thành công, quyết tâm thực hiện.
Số 122 Là Gì Một trong những con số về tình yêu đẹp chính là số 122, biểu trưng cho sự song hành, hạnh phúc nhân đôi, niềm vui bất tận.
Số 123 Là Gì Mang ý nghĩa là sinh ra đã có tài. 123 là số tiến, tượng trưng cho sự hưng thịnh và phát triển không ngừng.
Số 124 Là Gì Ý nghĩa số 124 chính là sự nảy nở, sinh sôi và phát triển, nhất quán trong các mối quan hệ xung quanh, tạo nên một cuộc sống bình yên, quy củ, nề nếp.
Số 125 Là Gì Con số này đem lại nhiều may mắn và sự phát triển về mặt công danh, trí tuệ cũng như tiếp thêm nhiều sức mạnh giúp con người kiểm soát và cân bằng cuộc sống.
Số 126 Là Gì Nghĩa là phát tài, phát lộc, gặp nhiều may mắn trên con đường thăng quan tiến chức. Sự nghiệp hưng thịnh, bền vững.
Số 127 Là Gì Số 127 dịch nôm na là vừa sinh ra đã hưởng phúc. Hàm ý rằng tài lộc và phúc đức sẽ luôn được đong đầy cả đời mà không sợ vơi hụt.
Số 128 Là Gì Theo cách giải mật mã số, đây là một con số rất đẹp, mang ý nghĩa phúc lộc thọ, dồi dào sức khỏe, mãi mãi thịnh vượng, rất tốt cho đường công danh và sự nghiệp. Những ai làm kinh doanh sẽ rất thích con số này.
Số 129 Là Gì Ai đang sở hữu con số 129 cũng nên vui vì số 129 sẽ giúp mọi khó khăn đều được hóa giải, những khó khăn đều dễ dàng vượt qua, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe tràn đầy.
Số 200 Là Gì Nếu muốn thể hiện cảm xúc yêu thương với đối phương thì hãy dùng con số này. Bởi vì dựa vào các mật mã số thì 200 nghĩa là “yêu bạn quá”.
Số 230 Là Gì Khi nhắc đến các con số ý nghĩa về tình yêu không thể quên kể đến số 230. Chúng có nghĩa là yêu em chết đi được, đọc là ài sǐ nǐ (爱死你).
Số 246 Là Gì Con số này dành cho những “chiếc bụng đói”. 246 nghĩa là đói chết đi được.
Số 282 Là Gì Các con số tình yêu Trung Quốc cho rằng “Đói không” chính là ý nghĩa của số 282.
Số 300 Là Gì 300 cũng nằm trong những con số ý nghĩa về tình yêu, dịch là “nhớ bạn quá” hoặc “nhớ em quá “.
Số 360 Là Gì Ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện được tình yêu. 360 là nhớ em.
Số 419 520 Là Gì 419 tạm dịch là tình một đêm. “For one night” được hiểu là “tình một đêm” được giới trẻ Trung Quốc sử dụng rất nhiều và quy định ngày 19/4 trở thành đêm hội “tình một đêm”.
Số 419 1314 Nghĩa Là Gì Với những người có hệ tư tưởng sống phóng khoáng, thoải mái thì con số 419 1314 nghĩa là tình một đêm trọn đời trọn kiếp.
Số 440 Là Gì Muốn cảm ơn ai đó bằng một cách mới lạ thì hãy dùng số 440 vì nó có nghĩa là cảm ơn bạn (谢谢你).
Số 460 Là Gì Giống ý nghĩa của số 360, 460 cũng có nghĩa là nhớ em. Đây được xem là mật mã tình yêu bằng số cho con gái khá thú vị.

6.3 Ý Nghĩa Các Con Số Từ 501 – 999

Tiếp tục giải mã các con số tình yêu vĩnh cửu, những con số liên quan đến tình yêu,  các mật mã tình yêu bằng số cho nữ, ngôn ngữ ký hiệu trong tình yêu bằng tay…

Con Số Ý Nghĩa
Số 510 Là Gì Theo các ký hiệu số trong tình yêu thì 510 nghĩa là anh nghe theo em, có phát âm là wǒ yī nǐ (我依你).
Số 514 Là Gì Mật mã con số tình yêu dịch 514 nghĩa là nhạt nhẽo, tẻ nhạt.
Số 520 Là Gì Trong Tình Yêu 520 nghĩa là gì trong tình yêu? Nghĩa là Anh yêu em. Sở dĩ bắt nguồn của con số 520 (đọc là wǔ èr líng) chính là vì cách phát âm của nó gần giống với cụm từ “anh yêu em/em yêu anh” (đọc là wǒ ài nǐ). Cho nên mọi người hay dùng ẩn ý tỏ tình bằng con số 520 này.
Số 520 999 Là Gì Anh yêu em mãi mãi
Số 521 Là Gì Số 520 và 521 khi phát âm tiếng Trung nghe gần giống như “wǒ ài nǐ” có nghĩa là “anh yêu em”.
Số 520 530 Nghĩa Là Gì Kết hợp với nhau thì dãy số 520 530 nghĩa là anh yêu em, anh nhớ em. Đây là mật mã tình yêu bằng số cho con gái và cả con trai.
Số 520 999 Nghĩa Là Gì Mật mã tình yêu bằng số em yêu anh có nhắc đến con số 520 999 là con số tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Tạm dịch là anh yêu em mãi mãi.
Số 522 Là Gì 522 là một lời đáp lại tình yêu cực kỳ tinh tế và không hề lố lăng. Mật mã tình yêu bằng số 522 là: anh yêu thích.
Số 530 Có Nghĩa Là Gì  số 530 là gì trong tình yêu, câu trả lời tạm dịch là anh nhớ em/em nhớ anh.
Số 555 Là Gì Số 5 được đọc theo tiếng Trung là “wū” khi nối liền 3 chữ thì thu được tiếng giống như là tiếng khóc “huhuhu” được các bạn trẻ sử dụng nhiều để nhắn tin qua lại với nhau.
Số 570 Là Gì Theo ý nghĩa con số tình yêu thì 570 thể hiện sự giận hờn với người yêu: “em dỗi anh/anh dỗi em”
Số 600 Là Gì Số này có ý nghĩa là may mắn ngập nhà, vinh hoa phú quý. Nếu sở hữu con số này trong tay, chúng sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Đây cũng là con số may mắn trong tình yêu mà bạn nên sử dụng.
Số 609 Là Gì Dựa vào bảng các con số trong tình yêu thì “Mãi mãi” là ý nghĩa của số 609.
Số 687 Là Gì 687 trong tiếng Trung có cách phát âm là duìbùqǐ gần giống với từ “xin lỗi” (对不起). Nên 687 nghĩa là xin lỗi.
Số 700 Là Gì Ý nghĩa số 700 chính là “không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ thất bại, không mất mát gì cả”. Chính vì vậy mà nhiều người cũng rất thích chọn con số này cho số nhà, biển số xe hay sim điện thoại,…
Số 706 Là Gì 706 trong tiếng Trung nghĩa là “dậy đi”.
Số 721 Là Gì Con số may mắn trong tình yêu cho rằng số 721 có cách đọc là qīn’ài nǐ (亲爱你) nghĩa là “hôn em”.
Số 740 Là Gì Tạm dịch là “chọc tức tôi”.
Số 756 Là Gì Đây là một lời trêu đùa nũng nịu vô cùng dễ thương. 756 nghĩa là “hôn anh đi”.
Số 800 Là Gì Con số này tượng trưng cho sự hưng thịnh, phát triển vượt bậc. Nếu ai đang làm kinh doanh chắc chắn sẽ rất thích con số này bởi nó giúp họ gia tăng tài vận, của cải đầy nhà.
Số 825 Là Gì “Đừng yêu tôi” chính là ý nghĩa của số 825.
Số 837 Là Gì 837 nghĩa là “đừng giận”. Bởi vì cách phát âm của đừng giận là Bié shēngqì, gần giống với số 837 là bié shēngqì.
Số 860 Là Gì Những ngôn ngữ ký hiệu bằng số cho rằng 865 nghĩa là “đừng làm phiền tôi” – Bié rě wǒ (别惹我)
Số 886 Là Gì Số 886 trong tiếng Trung đọc là bā bā liù gần giống với phát âm của từ tạm biệt đọc là bài bài lā. Vì vậy số 886 có nghĩa là “tạm biệt”.
Số 898 Là Gì Có vẻ như những con số 8 trong tiếng Trung đều mang những ý nghĩa không tích cực lắm. Số 898 nghĩa là “chia tay đi”, phát âm là Fēnshǒu ba (分手吧).
Số 900 Là Gì Những gì vĩnh cửu và tốt lành là điều mà ai cũng mong ước. Và con số này đã đem lại điều đấy. Sự viên mãn, may mắn, an vui là ý nghĩa của con số 900.
Số 910 Là Gì Giải mã những con số tình yêu dịch 910 nghĩa là “chính là em”, phát âm là Jiù yī nǐ (就依你).
Số 918 Là Gì Nếu muốn động viên ai đó thì hãy dùng con số 918 vì nó có nghĩa là “cố gắng lên”, đọc là Jiāyóu ba (加油吧).
Số 920 Là Gì 920 ý nghĩa là gì ? Nó là con số đại diện cho tình yêu, được dịch là chỉ yêu mỗi em.
Số 930 Là Gì Được hiểu là “em nhớ anh” hoặc “anh nhớ em”
Số 987 Là Gì Trong tiếng Trung đọc là Duìbùqǐ (对不起). Vậy nên số 987 nghĩa là xin lỗi.
con-so-theo-phong-thuy

6.4 Ý Nghĩa Các Con Số Từ 1000 – 3000

Kế đến là những con số có ý nghĩa trong tình yêu, những con số đặc biệt trong tình yêu, những ký hiệu tình yêu đẹp, những dãy số ý nghĩa trong tình yêu.

Con Số Ý Nghĩa
Ý Nghĩa Của 1314 Là Gì Đây cũng là một con số đẹp trong tình yêu ở Trung Quốc. 1314 là con số biểu tượng là suốt đời suốt kiếp, như là lời hứa cùng nhau đồng hành mãi mãi.
Số 1711 Là Gì Ý nghĩa của các số về tình yêu thể hiện sự chung thủy sắt son, 1711 nghĩa là một lòng một dạ.
Số 1920 Là Gì Có cách phát âm là yījiù ài nǐ (依旧爱你), 1920 trong các ký hiệu thu hút tình yêu có nghĩa là “vẫn luôn yêu em” hoặc “Vẫn còn yêu anh”
Số 01925 Là Gì Anh vẫn yêu em
Số 1930 Là Gì Gần giống với ý nghĩa của 1920 – những con số mang ý nghĩa tình yêu. Số 1930 dịch là vẫn luôn nhớ em.
Số 2037 Là Gì Nếu giải mã những con số trong tình yêu thì 2037 trong tiếng Trung là “đau lòng vì em”.

6.5 Ý Nghĩa Các Con Số Từ 3001 – 5000

Cùng giải mã con số trong tình yêu và khám phá bí mật những con số trong tình yêu, các ký hiệu số trong tình yêu, có các loại mật mã số nào

Con Số Ý Nghĩa
Số 3013 Là Gì Mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu dịch số 3013 là nhớ em cả đời.
Số 3107 Là Gì Trong tiếng Trung số 3107 tượng trưng cho chữ “Love”. Còn ở Việt Nam, khi nhìn thấy con số 3107 bạn sẽ nhận ra đây là tên một bài hát của Dương x Nâu x W/N sáng tác. 3107-1 nghĩa là gì? Nó là một bài hát nằm trong series 3107 vừa kể trên.
Số 3399 Là Gì Theo ký hiệu về tình yêu thì con số này tượng trưng cho sự lâu dài, vĩnh cửu, trường tồn.
Số 3731 Là Gì Có những con số đặc biệt trong tình yêu. Ví dụ như 3731 nghĩa là thành tâm thành ý.
Số 4980 Là Gì Chỉ có vì em

6.6 Ý Nghĩa Các Con Số Từ 5001 Trở Lên

Có những con số nói về tình yêu, giải mã các con số trong tình yêu, ký hiệu may mắn trong tình yêu, các con số tình yêu trong tiếng Trung

Con Số Ý Nghĩa
Số 5170 Là Gì Đây cũng là một mật mã tình yêu bằng số cho nam mà các chàng nên thử áp dụng. Số 5170 nghĩa là “tôi muốn lấy em”.
Số 5366 Là Gì Con số này nghĩa là tôi muốn nói chuyện.
Số 5376 Là Gì Theo bảng mật mã số tình yêu dịch 5376 nghĩa là “tôi dỗi rồi đó”.
Số 5406 Là Gì Một lời khẳng định chủ quyền không thể lãng mạn hơn. Mật mã số tiếng Trung dịch số 5406 nghĩa là “tôi là của em”.
Số 5620 Là Gì Con số 5620 có cách phát âm là wǒ hěn ài nǐ ( 我很爱你). trong tiếng Trung dịch là tôi rất yêu em. Đây cũng là một trong những con số tượng trưng cho tình yêu.
Số 5630 Là Gì 5630 đọc là Wǒ hěn xiǎng nǐ (我很想你) có cách phát âm giống với cụm từ “em nhớ anh”. Vì vậy 5630 thường được các bạn trẻ Trung Quốc sử dụng để thể hiện sự nhung nhớ với người mình yêu.
Số 5910 Là Gì Khi giải mã con số tình yêu người ta phát hiện ra 5910 nghĩa là anh chỉ cần em.
Số 6868 Là Gì Theo mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu tiếng Trung thì 6868 nghĩa là “chuồn thôi”.
Số 6699 Là Gì 6699 là một lời chúc gửi may mắn bình an đến người khác mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”.
Số 7078 Là Gì Đây là một mật mã tình yêu bằng số buồn, 7078 nghĩa là xin em/anh đừng đi.
Số 7319 Là Gì Khi giải mã các con số trong ngôn tình thì 7319 là một con số thể hiện tình yêu vĩnh cửu, lâu dài, mãi mãi.
Số 7456 Là Gì Theo ý nghĩa của các con số ở Trung Quốc thì 7456 nghĩa là “tức chết đi được”.
Số 07868 Là Gì Em ăn no chưa?
Số 8006 Là Gì Lời giận dỗi đáng yêu, giải mã các con số thành chữ thì 8006 nghĩa là “mặc kệ anh đấy”.
Số 8013 Là Gì Tạm dịch là bên em cả đời. 8013 cũng là con số thể hiện tình yêu vĩnh cửu.
Số 8074 Là Gì Có cách phát âm là bǎ nǐ qì sǐ (把你气死). Ngôn ngữ mật mã số thì 8074 nghĩa là chọc tức anh.
Số 8084 Là Gì Một cách gọi người yêu dễ thương. Giải mật mã số thành chữ thì 8084 tạm dịch là “baby, bé yêu”.
Số 9089 Là Gì Theo các mật mã tình yêu bằng số chia tay thì 9089 nghĩa là xin em đừng đi.
Số 9213 Là Gì Dựa vào mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu thì 9213 dịch là yêu em cả đời.
Số 9240 Là Gì Cách phát âm của 9240 gần giống với “yêu em nhất” trong tiếng Trung vì thế trả lời cho câu hỏi 9240 có nghĩa là gì thì chúng mang ý nghĩa là yêu em nhất.
Số 9277 Là Gì Khi giải mã những ký hiệu may mắn trong tình yêu, người ta phát hiện 9277 nghĩa là “thích hôn”. Con số 9277 cũng là mật mã tình yêu bằng những con số nổi tiếng.
Số 9420 Là Gì Dựa theo ý nghĩa của các con số ở Trung Quốc thì 9420 nghĩa là gì? Tạm dịch “chính là em”. Có nghĩa là Chính là yêu anh/em. Con số này đã được đặt cho một bài hát do ca sĩ người Trung Quốc tên Mạch Tiểu Đâu thể hiện năm 2018.
Số 9494 Là Gì gần giống với cách phát âm của từ đúng vậy. Do đó khi giải mật mã số thành chữ thì 9494 nghĩa là “đúng vậy đúng vậy”.
Số 52306 Là Gì Anh yêu em rồi

7. Ý Nghĩa Các Con Số Trong Thần Số Học

Thần số học là môn khoa học giải thích tính cách, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người dựa trên cách diễn giải số ngày sinh của họ. Mã số học giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản thân và những người khác và tìm ra hướng đi đúng cho mình.

cung-hoang-dao

Trong thần số học, mỗi người đều có một con số chủ đạo. Con số này quyết định tính cách, cuộc đời, sự nghiệp và vận mệnh của một người. Theo trường phái số học Pitago, số 1 không được coi là một số chủ đạo. Dưới đây là những gì số 2-11 có nghĩa là:

 • Số 2: sự nhạy cảm, ít tham vọng, có tố chất nghĩa sĩ và thích giúp đỡ người khác.
 • Số 3: tư duy nhạy bén, lý trí, có khiếu hài hước và thích lập kế hoạch.
 • Số 4: thực tế, truyền thống, chuẩn mực, đam mê kiếm tiền và vật chất.
 • Số 5: tình thương, nhạy cảm, óc nghệ thuật, yêu tự do và không thích bị ràng buộc.
 • Số 6: khả năng sáng tạo, sự mạnh mẽ, mong muốn cống hiến và đóng góp, có lòng bao dung.
 • Số 7: sự nổi loạn, bất tuân theo nguyên tắc, thích chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân.
 • Số 8: sự độc lập, tự tin, tự chủ, cá tính mạnh, suy nghĩ đa chiều và tư duy kinh doanh tốt.
 • Số 9: lòng can đảm, lạc quan, dễ thích nghi, hướng ngoại, quyết đoán và thẳng thắn.
 • Số 10: sự trách nhiệm, có lý tưởng sống cao đẹp, thích các công việc cộng đồng.
 • Số 11: tiềm năng nhận thức, dành nhiều tình cảm cho gia đình, bạn bè, năng lượng tâm linh mạnh mẽ, nhạy cảm và yêu cái đẹp.

8. Ý Nghĩa Các Con Số Đặc Biệt Trong Biển Số Xe

Nhiều người rất chú ý đến biển số xe khi mua xe. Bởi theo phong thủy, những con số may mắn mang lại may mắn cho chủ nhân chiếc xe. Hãy cùng theo dõi những con số đặc biệt ngay dưới đây nhé :

 • Số 39 và 79: có ý nghĩa biển số xe chính là thần tài nhỏ và thần tài lớn
 • Số 12, 52, 92: ý nghĩa 3 con số này là mã đáo thành công
 • Số 26 và 66: có nghĩa là con rồng ba
 • Số 59 và 99: dịch nghĩa là trường cửu, trường thọ
 • Số 37 và 77: nghĩa là ông trời

9. Giải Mã Các Con Số Đề

Các con số trong số đề có ý nghĩa gì, cùng xem qua bảng dưới đây.

Con Số Lô Đề Ý Nghĩa
00 Trứng vịt
01, 41, 81 Con cá trắng
02, 42, 82 Con ốc
03, 43, 83 Xác chết của con vịt
04, 44, 84  Con công
05, 45, 85 Con trùng
06, 46, 86 Con cọp
07, 47, 87 Con heo
08, 48, 88 Con thỏ
09, 49, 89 Con trâu
10, 50, 90 Con rồng nằm
11, 51, 91 Con chó
12, 52, 92 Con ngựa
13, 53, 93 Con voi
14, 54, 94 Con mèo nhà
15, 55, 95 Con chuột
16, 56, 96 Con ong
17, 57, 97 Con hạc
18, 58, 98 Con mèo rừng
19, 59, 99 Con bướm
20, 60 Con rít (con rết)
21, 61 Cô gái lả lơi
22, 62 Bồ câu
23, 63 Con khỉ
24, 64 Con ếch
25, 65  Con ó
26, 66 Con rồng bay
27, 67 Con rùa
28, 68 Con gà
29, 69 Con lươn
30, 70 Con cá đen
31, 71 Con tôm
32, 72 Con rắn
33, 73 Con nhện
34, 74 Con nai
35, 75 Con dê
36, 76 Bà vải
37, 77 Ông trời
38, 78 Ông địa
39, 79 Thần tài
40, 80 Ông táo

10. Mật Mã Tình Yêu Bằng Số Tiếng Anh

 1. Hope Our Love Last And Never Dies (mật mã là: H.O.L.L.A.N.D): dịch nghĩa là Hy vọng tình yêu của chúng ta còn mãi
 2. I Trust And Love You (mật mã là: I.T.A.L.Y): Em tin tưởng và yêu anh
 3. Love Is Beautiful; You Also (mật mã là: L.I.B.Y.A): Tình yêu thật đẹp, và em cũng thế
 4. Come Here. I Need Affection (mật mã là: C.H.I.N.A): Hãy đến với em. Em cần tình cảm của anh
 5. You Are My Angel! Happy Anniversary (mật mã là: Y.A.M.A.H.A): Em chính là thiên thần của anh! Cùng chúc mừng kỷ niệm yêu nhau.
 6. See How Much I Love You (mật mã là S.H.M.I.L.Y): Nhìn xem em yêu anh biết nhường nào
 7. Hugs and kisses (mật mã là H.A.K): ôm và hôn

11. Ý Nghĩa Các Con Số Trong Cung Hoàng Đạo

Các chòm sao đã có từ thời cổ đại trước công nguyên, chúng được các nhà chiêm tinh học cổ đại nghiên cứu và tổng hợp. 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm và được chia thành 4 nhóm chính: lửa, nước, đất và khí, tương ứng với 4 nguồn là mùa hạ, mùa xuân, mùa thu và mùa đông.

y-nghia

Ngày nay, các bạn trẻ rất quan tâm đến những con số may mắn trong cung hoàng đạo và những điều xung quanh nó. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những con số may mắn kích thích tài vận và mang lại những điều tốt đẹp. Hãy cùng theo dõi Các Con Số Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Hoàng Đạo Ý Nghĩa Các Con Số
Cung Bạch Dương Số 1 và số 9 là những con số may mắn đối với Bạch Dương. Sử dụng hai con số này trong những dịp quan trọng hoặc trong những vấn đề liên quan đến chúng sẽ mang lại may mắn cho Bạch Dương.
Cung Kim Ngưu Hai con số may mắn của Kim Ngưu là số 2 và số 8. Chúng thu hút các tần số rung động liên quan đến học tập, công việc, thi cử… Chỉ cần sẵn sàng tiến lên và không ngừng vươn lên dẫn đầu. thành công sẽ đến vào một ngày không xa.
Cung Song Tử Song Tử có hai con số may mắn là 7 và 3. Nếu may mắn, họ sẽ gặp được những người đối xử chân thành với mình, không ích kỷ.
Cung Cự Giải Cự Giải phải học cách sống tự lập, trưởng thành để quản lý hợp lý cả tài chính và thời gian cá nhân. Con số may mắn của dấu hiệu này là 4 và 6, chúng mang đến nhiều cơ hội phát triển trong công việc và thăng hoa trong tình yêu.
Cung Sư Tử Để đạt được thành công, Sư Tử phải nỗ lực rất nhiều, tiếp tục kiên trì đối mặt với khó khăn, thử thách. Nhưng việc sử dụng các con số 1, 6 và 4 giúp hành trình của Leo bớt nguy hiểm và dễ dàng hơn.
Cung Xử Nữ Nổi tiếng cầu toàn và luôn đòi hỏi sự hoàn hảo, Xử Nữ rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Một số con số mang lại năng lượng tích cực cho Xử Nữ là 2, 5 và 7.
Cung Thiên Bình May mắn đến với Thiên Bình nhiều hơn khi xuất hiện các đầu số 1, 2 và 7. Chúng giúp họ tự tin, thông minh và sáng suốt trong mọi quyết định và nắm bắt cơ hội mới.
Cung Bọ Cạp Do bản tính sợ hãi và hay trì hoãn, một Bò Cạp thiếu quyết đoán cần sự khai sáng của các con số 2, 7 và 9 để trở nên tự tin và can đảm hơn.
Cung Nhân Mã Nhân Mã luôn lạc quan, luôn vui vẻ, xông xáo, bất khuất và năng nổ, không ngại khó khăn. Với sự trợ giúp của các con số 3, 5 và 8, Nhân Mã có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình.
Cung Ma Kết Con số 6, 8 và 9 là những con số may mắn đối với Ma Kết, giúp họ có nhiều năng lượng và thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân.
Cung Bảo Bình Những người thuộc cung Bảo Bình khá nguyên tắc, có kỷ luật và không cho phép mình rơi vào tình trạng thiếu tiêu chuẩn mà họ đặt ra. Họ luôn lên kế hoạch một cách cụ thể, tỉ mỉ và chu đáo. Con số 7, 3 và 2 là những con số may mắn đối với Bảo Bình.
Cung Song Ngư Bản tính cầu tiến và ham học hỏi của Song Ngư giúp cung này dễ dàng gặt hái được thành công rực rỡ. Con số 4, 8 và 22 là ba con số may mắn mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm.

12. Những Con Số May Mắn Cho Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Bạn đã từng nghe đến những căn nhà cấu trúc 3 gian, 5 gian ? Đây không phải là những căn nhà được phong cách thiết kế ngẫu nhiên như vậy mà nó tuân theo quy luật như mong muốn trong phong thủy .Số 3 luôn được người Việt xem trọng và gọi là số suôn sẻ tương quan đến Thiên – Địa – Nhân. Ngoài ra nó còn Open ở bộ Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ. Vì vậy mà số 3 có ý nghĩa cầu tài lộc, suôn sẻ và sức khỏe thể chất .

Trong thiết kế nội thất và kiến trúc nhà ở, con số 3 còn áp dụng cho số phòng hay số tầng của 1 căn nhà. Ví dụ như biệt thự 3 tầng, nhà phố 3 tầng hay biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ,…

Tham khảo khu công trình phong cách thiết kế nhà phố 3 tầng với lối kiến trúc độc lạ. Đồng thời, gia chủ chọn số 3 cho số tầng khu công trình giúp mang lại nhiều suôn sẻ và tài lộc cho gia chủ .Số 5 mang ý nghĩa là TT, trọng tâm trong phong thủy. Ngũ hành, Ngũ tạng, Ngũ vị, … là những thứ biểu trưng cho quốc tế vật chất và đại diện thay mặt cho sự sinh sôi nảy nở của quốc tế xung quanh .

Số 8 cũng là con số được ưa chuộng  vì phát âm trong tiếng hoa là bát gần với chữ phát trong tiếng Việt. Mang ý nghĩa về tài lộc.

Những con số may mắn này còn được áp dụng cho con số đồ trang trí cho nội thất phòng khách hiện đại, nội thất phòng bếp, phòng ngủ,…

Tổng Kết

Bạn nên tìm hiểu mệnh của mình là mệnh gì để lựa chọn sử dụng ý nghĩa các con số cho phù hợp. Nếu số đó tương sinh, tương hợp với bạn sẽ giúp công việc, kinh doanh trở nên thuận lợi và gặp nhiều quý nhân giúp đỡ. Trên đây là bài viết Nhaphodongnai.com đã chia sẻ những khía cạnh về từng con số cho bạn đọc nắm rõ. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho quý khách

Ý nghĩa các con số từ 0 tới 100 trong phong thủy Sim, biển số …

Ý nghĩa các con số từ 0 tới 100 trong phong thủy Sim, biển số xe

Ý nghĩa các con số được dân ta quan tâm rất nhiều khi mua sim số điện thoại hay đi đăng ký xe ô tô hay xe máy ai cũng mong sẽ có được một hay một dãy số đẹp theo các chuyên gia phong thủy nói.

=> Vậy những con số hay dãy số nào đẹp và xấu nhận biết như thế nào hôm nay mình xin gửi đến các bạn chi tiết ý nghĩa các con số từ 0 đến 100 để mọi người có thêm thông tin mỗi khi cần.

Ý nghĩa các con số và các dãy số trong phong thủy

y nghia cac con so trong phong thuy

Có những số lượng và dãy số được những chuyên gia phong thủy người nào chiếm hữu nó sẽ gặp nhiều như mong muốn cũng như có những số lượng hay gặp vận sui hay kém suôn sẻ khi bạn chiếm hữu nó trên số điện thoại cảm ứng của bạn sử dụng hay là trên biển số xe, số nhà …. Mọi người cùng đón xem cụ thể sau đây .

1. Giải nghĩa các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy

 • Số 0 – Bất – Bình thường, không có gì
 • Số 1 – Nhất – Nhất, độc, riêng biệt
 • Số 2 – Nhị – Cân bằng, hài hòa, mãi mãi
 • Số 3 – Tam hay được gọi là Tài – Đường tài vững chắc
 • Số 4 – Tứ – Tử (cái chết)
 • Số 5 – Ngũ hay được gọi là Sinh – Phúc đức, điều tốt đẹp
 • Số 6 – Lục – Lộc, chỉ sự may mắn
 • Số 7 – Thất – Chỉ sự mất mát
 • Số 8 – Bát hay thường được biết đến là Phát – Phát đạt, thuận lợi
 • Số 9 – Cửu – Vĩnh cửu, trường tồn, sống thọ

2. Giải ý nghĩa 2 số kết hợp với nhau  trong phong thủy

Đối với cặp số 2 chữ số liền nhau sau cuối của biển xe được người dân tất cả chúng ta chú trọng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải ý nghĩa những cắp số đẹp và xấu nhé .
Một số cặp 2 số lượng nằm liền nhau đẹp được mọi người đều thích

 • 79 – Thần tài lớn
 • 39  – Thần tài nhỏ
 • 56 – Phát lộc, Sinh lộc
 • 68 –  Lộc Phát
 • 29 –  Mãi tài lộc
 • 88 –  Phát Phát
 • 23  – Tài lộc cân bằng
 • 86 –  Phát tài phát lộc
 • 66 –  Lộc đầy nhà

Còn rất nhiều những cặp số đẹp khác nhưng bên trên là những cặp số mà ai cũng thích .
Một vài số liền nhau mọi người không thích

 • 49 và 53

Có thể nói đây là 2 số lượng hầu hết người dây tất cả chúng ta đều không thích đây hoàn toàn có thể là 2 số xấu nhất trên những sim điện thoại cảm ứng hay trên biển số xe .
=> Các cụ có câu 49 chưa qua 53 đã đến ám chỉ đây là 2 số lượng không suôn sẻ, so với con người đây là 2 tuổi xấu nhất trên cung mệnh của con người .

Ý nghĩa các con số khác từ 00 đến 99

 • 00 : trứng vịt
 • 01 – 41 – 81 : con cá trắng
 • 02 – 42 – 82 : ốc
 • 03 – 43 – 83 : xác chết (con vịt)
 • 04 – 44 – 84 : con công
 • 05 – 45 – 85 : con trùng
 • 06 – 46 – 86 : con cọp
 • 07 – 47 – 87 : con heo
 • 08 – 48 – 88 : con thỏ
 • 09 – 49 – 89 : con trâu
 • 10 – 50 – 90 : con rồng nằm
 • 11 – 51 – 91 : con ***
 • 12 – 52 – 92 : con ngựa
 • 13 – 53 – 93 : con voi
 • 14 – 54 – 94 : con mèo nhà
 • 15 – 55 – 95 : con chuột
 • 16 – 56 – 96 : con ong
 • 17 – 57 – 97 : con hạc
 • 18 – 58 – 98 : con mèo rừng
 • 19 – 59 – 99 : con bướm
 • 20 – 60 : con rết (con rít áh)
 • 21 – 61 : Thuý Kiều
 • 22 – 62 : bồ câu
 • 23 – 63 : con khỉ
 • 24 – 64 : con ếch
 • 25 – 65 : con ó
 • 26 – 66 : rồng bay
 • 27 – 67 : con rùa
 • 28 – 68 : con gà
 • 29- 69: con lươn
 • 30 – 70 : con cá đen
 • 31 – 71 : con tôm
 • 32 – 72 : con rắn
 • 33 – 73 : con nhện
 • 34 – 74 : con nai
 • 35 – 75 : con dê
 • 36 – 76 : bà vải
 • 37 – 77 : ông trời
 • 38 – 78 : ông địa
 • 39 – 79 : thần tài
 • 40 – 80 : ông táo

3. Ý nghĩa 4 con số liền nhàu trong phong thủy

Hầu hết những bạn mua sim số điện thoại thông minh những bạn đều chú ý đến 4 số lượng cuối liền nhau xem ý nghĩa của nó là gì, 4 số đó có đẹp không. Mọi người chưa biết cùng đón xem 4 số liền nhau được mọi người yêu thích và ý nghĩa của từng dãy số như sau :

 • 01234: tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh
 • 1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát
 • 456 = 4 mùa sinh lộc
 • 4953 = 49 chưa qua 53 đã tới
 • 569 = Phúc – Lộc – Thọ
 • 1102 : Độc nhất vô nhị
 • 2204 = Mãi mãi không chết
 • 6686 : Lộc lộc phát lộc
 • 6868 : Lộc phát lộc phát
 • 5555 : Sinh đường làm ăn
 • 5656 : Sinh lộc sinh lộc
 • 0578 : Không năm nào thất bát
 • 1111 : Tứ trụ vững chắc
 • 2626: Mãi lộc mãi lộc
 • 2628: hái lộc hai phát
 • 1368: Cả một đời lộc phát – KIM LÂU
 • 1515: 2 cái rằm
 • 1618: Nhất lộc nhất phát
 • 8683: Phát lộc phát tài
 • 52 39: tiền tài
 • 9279: tiền lớn tài lớn
 • 3937: tài trời
 • 3938: thần tài thổ địa
 • 3939: tài lộc
 • 3333: Toàn tài
 • 8386: phát tài phát lộc
 • 8668: Phát lộc lộc phát
 • 4648: Tứ lộc tứ phát
 • 8888: Tứ phát
 • 4078: Bốn mùa không thất bát
 • 6666: Tứ lộc (nếu mà dân miền Tây gọi là 4 ông lục)
 • 3468: Tài tử lộc phát
 • 6578: 6 năm thất bát
 • 6868: lộc phát lộc phát (sáu tấm sáu tấm)
 • 1668: Càng ngày càng phát
 • 8686: Phát lộc phát lộc
 • 7308: Thất tài không phát
 • 7939: Thần tài LỚN, Thần tài nhỏ
 • 7838: Ông địa lớn, Ông địa nhỏ
 • 7878 :thất bát, thất bát (ông địa)
 • 2879: mãi phát tài
 • 1102: Độc nhứt vô nhị
 • 1122 : Một là một, hai là hai
 • 6789: Sang bằng tất cả (sống bằng tình cảm)
 • 9999: Tứ cẩu

4. Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 trong tình yêu

 • Số 0: bạn, em, anh (như You trong tiếng Anh)
 • Số 1: muốn
 • Số 2: yêu
 • Số 3: nhớ, đời, sinh
 • Số 4: đời người, thế gian
 • Số 5: tôi, anh, em (như I trong tiếng Anh)
 • Số 6: lộc
 • Số 7: hôn
 • Số 8: phát, ôm
 • Số 9: vĩnh cửu

Một số dãy số được sử dụng nhiều ở các bạn trẻ trong tình yêu

 • 520 = Anh yêu em (Em yêu anh)
 • 530 = Anh nhớ em (Em nhớ anh)
 • 520 999 = Anh yêu em mãi mãi
 • 520 1314 = Anh yêu em trọn đời trọn kiếp (1314 = 1 đời 1 kiếp)

5. Ý nghĩa số 520 là gì ?

520 là một kiểu ký hiệu mà những bạn trẻ dùng để bộc lộ câu “ I love you ” ( Anh yêu em, hoặc Em yêu anh ). Đây là kiểu ký hiệu dựa vào sự đồng âm những số đếm với những từ có nghĩa khác trong tiếng Trung Quốc :

Thông qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp được những bạn hiểu hơn về ý nghĩa những số lượng trong những trường hợp khác nhau .

3/5 – ( 2 bầu chọn )

Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy là gì?

Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy là gì?

Ý nghĩa các con số là ý nghĩa được dịch theo cách đọc của số đó. Mỗi số thường có một ý nghĩa riêng và có thể kết hợp chúng lại với nhau. Các số may mắn như số 3 (Tam-tài lộc), 5 (Ngũ-phúc lộc), 6 (Lục-lộc), 8 (Bát-phát đạt).

 • Ngắm “tuyệt phẩm” biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu tại Củ Chi
 • Những phong cách thiết kế nội thất biệt thự ấn tượng từ Gia Bảo Group
 • Sửa chữa cải tạo nội thất đẹp tại quận 7
 • Thi công xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ

Ý nghĩa các con số là ý nghĩa dựa theo theo cách đọc phiên âm như:

 • Số 0 – Bất – Bình thường, không có gì lo lắng
 • Số 1 – Nhất – Nhất, độc nhất, riêng biệt, khác biệt
 • Số 2 – Nhị – Cân bằng, cân đối, hài hòa, mãi mãi
 • Số 3 – Tam – Đường tài bền vững, vững chắc
 • Số 4 – Tứ – Tử không may mắn
 • Số 5 – Ngũ – Phúc đức, mọi điều điều tốt đẹp
 • Số 6 – Lục – Lộc, chỉ sự may mắn luôn đến
 • Số 7 – Thất – Chỉ sự thất thoát, mất mát
 • Số 8 – Bát – Phát đạt, suôn sẻ và thuận lợi
 • Số 9 – Cửu – Vĩnh cửu, trường thọ, trường tồn, sống thọ
Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9
Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9

Ý nghĩa chi tiết của các con số từ 1 đến 5 là gì?

 • Số 1: Tượng trưng cho sự riêng biệt, độc nhất và duy nhất. Con số này tuy giữ vị trí độc nhất và cao nhất nhưng lại sống khá đơn độc
 • Số 2: Tượng trưng cho những thứ có đôi có cặp, con số của sự may mắn. Thích hợp cho các sự kiện như cưới xinh, sinh nhật,…Đồng thời, ý nghĩa số 2 cũng thể hiện cho sự cân bằng âm dương làm cho mọi thứ phát triển thuận lợi.
 • Số 3: Người ta thường nói số 3 (tam) như kiềng ba chân vô cùng chắc chắn, vững chắc và ổn định. Trong trang trí nội thất nhà ở, số 3 được rất ưa chuộng bởi sự hài hòa mà nó đem lại.
 • Số 4: Trong ý nghĩa các con số, số 4 là số không tốt bởi nó tượng trưng cho chữ Tử  (tức cái chết). Trong phong thủy, làm việc và kinh doanh họ thường ít dùng số 4.
 • Số 5: Trong phong thủy ý nghĩa các con số, số 5 được xem là số may mắn rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh. Số 5 tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phúc đức và phước lộc.

Xem thêm:

 • Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại, cổ điển đẹp năm 2020
 • Thiết kế nhà phố ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp nhất 2020
 • Nhà phố mái ngói đẹp, sang trọng và ấn tượng nhất 2020
 • Gia Bảo Group – thi công nhà phố 3 tầng hiện đại, sang trọng
 • Thiết kế quán cafe và những kinh nghiệm thiết kế bạn nên “bỏ túi”

Ý nghĩa chi tiết của các con số từ 6 đến 9 là gì?

 • Số 6: Phát âm của số 6 gọi là Lục giống như lộc nên được xem là con số hợp cho dân kinh doanh, làm việc, xây nhà,…Số 6 tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ và sinh lộc phát đạt.
 • Số 7: Theo ý nghĩa các con số, số 7 được xem là chỉ sự mất mát, thất thoát. Nhưng trong phong thủy, số 7 (thất) lại tượng trưng cho quyền lực cũng như sức mạnh kì bí xua đuổi những  điều không may.
Ý nghĩa các con số tượng trưng cho một điều đặc biệt
Ý nghĩa các con số tượng trưng cho một điều đặc biệt
 • Số 8: Còn được gọi là bát, cách đọc gần giống với phát. Người ta thường quan niệm con số này mang đến sự phát đạt, phát tài và con đường gặp nhiều thuận lợi. Cũng như trong Phật giáo, họ thường sử dụng hình “bát” quái để trừ tà và ngăn chặn những nguồn lực không tốt tác động vào nhà của mình.
 • Số 9: Nếu nói về ý nghĩa các con số, số cuối cùng là số 9 được xem là con số của sự sống thọ.  Người ta hay gọi con số này là con số trường thọ may mắn. Vì cách phiên âm của số này là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian.Trong thiết kế nội thất nhà ở, người ta cũng có thể sử dụng con số này cho số món đồ trang trí với ý nghĩa căn nhà có thể bền vững và chắc chắn theo năm tháng.

Ý nghĩa 2 số kết hợp với nhau?

Các con số khi kết hợp không chỉ thể hiện lên ý nghĩa các con số mà con mang nghĩa đặc biệt liên quan đến đời sống và công việc hàng ngày. Một số con số phổ biến được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều như:

79 là thần tài lớn

39 là thần tài nhỏ

56 mang ý nghĩa phát lộc

68 con số sinh tài lộc

29 mang ý nghĩa về tài lộc

23 tài lộc, phúc lộc cân bằng

86 phát triển tài lộc

Ngoài ra, số 0 là âm thích hợp cho nữ, ngược lại số 9 là dương thích hợp cho nam giới. 09 hợp lại giúp âm dương hòa hợp giúp gia đình hạnh phúc.

Những con số kết khi kết hợp sẽ mang ý nghĩa phúc – lộc – thọ có thể nói đến như số 569.

Hoặc bạn có thể kết hợp số để mong ước về cuộc sống 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng và có xe 4 bánh như số 01234.

Ý nghĩa 4 số kết hợp với nhau?

1368 – Ý nghĩa cả đời phát lộc

7939 – Ý nghĩa thần tài lớn kết hợp thần tài nhỏ

7838 – Ý nghĩa ông địa lớn, ông địa nhỏ

1102 – Ý nghĩa độc nhất ít bị trùng lặp

6868 – Ý nghĩa lộc phát tài, may mắn

Ý nghĩa các con số khi kết hợp với nhau
Ý nghĩa các con số khi kết hợp với nhau

Xem thêm:

 • Thi công nội thất nhà phố, thi công nội thất biệt thự uy tín, chi phí tốt
 • Những thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng, được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn
 • Những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu dáng hiện đại, đẹp hút mắt

2628 – Ý nghĩa hái ra tài lộc

2626 – Ý nghĩa tài lộc, may mắn cân bằng

5656 – Ý nghĩa về tài lộc phát triển

8386 – Ý nghĩa phát tài và phát lộc

3938 – Ý nghĩa thần tài thổ địa kết hợp

8686 – Ý nghĩa phát lộc phát tài

4078 – Ý nghĩa các mùa vụ được thuận lợi, suôn sẻ

2204 – Ý nghĩa sống thọ, trường tồn mãi mãi không tử

1111 – Ý nghĩa tứ trụ chắc chắn

Ý nghĩa các con số thuộc mệnh nào?

 • Số 1 – Quẻ Khảm – thuộc mệnh Thủy
 • Số 2 – Khôn – thuộc mệnh Thổ
 • Số 3 – Trấn –  thuộc mệnh Mộc
 • Số 4 – Tốn – thuộc mệnh Mộc
 • Số 5 – thuộc mệnh Thổ
 • Số 6- Càn – thuộc mệnh Kim
 • Số 7 – Đoài – thuộc mệnh Kim
 • Số 8 – Cấn – thuộc mệnh Thổ
 • Số 9 – Ly – thuộc mệnh Hỏa
Ý nghĩa các con số trong phong thủy
Ý nghĩa các con số trong phong thủy

Xem thêm:

 • Nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp lộng lẫy của gia đình anh Thịnh, Gò Vấp
 • Thiết kế thi công biệt thự kết hợp quán cafe siêu đẹp tại TP Nha Trang
 • Thi công trọn gói biệt thự vườn hiện đại tại Nhơn Trạch
 • Thi công biệt thự là gì? Tham khảo công trình thi công biệt thự ấn tượng tại TP Nha Trang
 • Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư ấn tượng

Những con số may mắn cho thiết kế nội thất nhà ở

Bạn đã từng nghe đến những căn nhà kết cấu 3 gian, 5 gian? Đây không phải là những căn nhà được thiết kế ngẫu nhiên như vậy mà nó tuân theo quy luật may mắn trong phong thủy.

Số 3 luôn được người Việt xem trọng và gọi là số may mắn liên quan đến Thiên – Địa  – Nhân. Ngoài ra nó còn xuất hiện ở bộ Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ. Vì vậy mà số 3 có ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Tham khảo công trình thiết kế nhà phố 3 tầng ấn tượng
Tham khảo công trình thiết kế nhà phố 3 tầng ấn tượng và mang lại nhiều may mắn

Trong thiết kế nội thất và kiến trúc nhà ở, con số 3 còn áp dụng cho số phòng hay số tầng của 1 căn nhà. Ví dụ như biệt thự 3 tầng, nhà phố 3 tầng hay biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ,…

Gợi ý thiết kế nhà phố 3 tầng may mắn cho gia chủ
Gợi ý thiết kế nhà phố 3 tầng may mắn cho gia chủ

Tham khảo công trình thiết kế nhà phố 3 tầng với lối kiến trúc độc đáo. Đồng thời, gia chủ chọn số 3 cho số tầng công trình giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Một mẫu thiết kế nhà khác áp dụng số 3 may mắn
Một mẫu thiết kế nhà khác áp dụng số 3 may mắn

Số 5 mang ý nghĩa là trung tâm, trọng tâm trong phong thủy. Ngũ hành, Ngũ tạng, Ngũ vị,… là những thứ biểu trưng cho thế giới vật chất và đại diện cho sự sinh sôi nảy nở của thế giới xung quanh.

Số 8 cũng là con số được ưa chuộng  vì phát âm trong tiếng hoa là bát gần với chữ phát trong tiếng Việt. Mang ý nghĩa về tài lộc.

Những con số may mắn này còn được áp dụng cho con số đồ trang trí cho nội thất phòng khách hiện đại, nội thất phòng bếp, phòng ngủ,…

Tổng kết

Bạn nên tìm hiểu mệnh của mình là mệnh gì để lựa chọn sử dụng ý nghĩa các con số cho phù hợp. Nếu số đó tương sinh, tương hợp với bạn sẽ giúp công việc, kinh doanh trở nên thuận lợi và gặp nhiều quý nhân giúp đỡ.

Khi mọi thứ tương sinh hỗ trợ nhau, cuộc sống của bạn ngày càng trở nên đầy đủ, ổn định và phát triển. Bạn có thể ứng dụng việc chọn số vào lựa sim số điện thoại. Trong thiết kế kiến trúc nhà ở, bạn có thể áp dụng ý nghĩa các con số cho số phòng, số tầng, số món nội thất trang trí, số cành cây,…

Related Posts