Số Tên Riêng Trong Thần Số Học New 2023Thần số học theo tên – Hiểu rõ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên – Hiểu rõ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên được nhiều người áp dụng khi đặt tên cho con yêu. Dựa vào đó, người ta đoán định trước được tính cách, tương lai để có định hướng phát triển tốt nhất.

Đây không phải là cách bói tên theo Thần số học như mọi người vẫn nghĩ. Đó là một bộ môn khoa học được phát triển từ hàng nghìn năm về trước. Mỗi chữ cái trong tên gọi của mỗi người, bao gồm cả họ, tên chính, tên đệm đều sẽ tương ứng với một con số.

Tên trong thần số học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh
Tên trong thần số học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh

Vậy làm sao để tính Thần số học theo tên chuẩn xác cho người mới tìm hiểu? Đừng bỏ qua những thông tin ngay sau đây. Tin rằng, qua đó bạn sẽ dễ dàng tính được các con số sứ mệnh của bản thân.

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng

Để đặt tên theo Thần số học cho con yêu, trước hết bạn phải biết cách tính. Thực tế, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với một con số cụ thể. Nó có mối quan hệ mật thiết với nhau và mang sóng rung của con số đại diện.

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Trong Pythagoras – trường phái Thần số học theo tên được ứng dụng phổ biến nhất, mỗi chữ cái được gán với một con số từ 1 – 9. Chữ cái theo Thần số học sẽ có giá trị khác nhau, nên mỗi người sẽ sở hữu con số riêng biệt.

⇒ Xem thêm bài viết: Cách tính Thần số học như thế nào là chuẩn xác nhất?

1.1. Con số linh hồn

Chỉ số linh hồn hiểu đơn giản là những mô tả về nội tâm bên trong, sự nhạy bén, sức mạnh tiềm ẩn của bạn. Nó được thể hiện thông qua cảm xúc, khát vọng. những mơ tưởng,…. Tùy vào mỗi con số linh hồn sẽ có cách thể hiện khác nhau. Người ta thường bói tên theo Thần số học qua con số này.

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Chẳng hạn, tên của bạn là Trần Phương Nga, bạn có thể tính con số linh hồn như sau:

Con số linh hồn = Tổng các số tương ứng với nguyên âm

Con số này cần nằm trong khoảng từ 1 – 11. Tên “Nga” có một nguyên âm là “a”, chiếu theo bảng quy đổi, số 1 chính là số linh hồn của bạn.

Sở hữu con số này, bạn là người có khao khát tự do mãnh liệt. Bạn luôn muốn dành thời gian cho bản thân để đắm chìm vào một môn nghệ thuật nào đó.

1.2. Con số biểu đạt

Cách tính Thần số học theo tên thông qua con số biểu đạt mang ý nghĩa mô tả cách biểu đạt của bản thân ra ngoài. Nó có thể là lối sống hoặc cách hành xử hàng ngày. Khác với số linh hồn, đây là tổng của các số tương ứng phụ âm trong tên.

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Trong con số biểu đạt, ngoài khoảng từ 1 đến 11 còn có ngoại lệ 22/4. Tuy nhiên, trường hợp này khá hiếm và không phải ai cũng có thể sở hữu. Với tên Nga đã đưa ra phía trên, con số biểu đạt của tên này sẽ là: N(5) + G(7) = 12 => 1 + 2 = 3.

Người sở hữu con số này mang nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn bè xung quanh luôn vui vẻ. Họ có vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn, và luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui.

1.3. Con số tên riêng

Khi đã tính được số biểu đạt và linh hồn thì con số tên riêng không còn là vấn đề. Bởi con số tên riêng bằng tổng của hai con số trên cộng lại. Ví dụ như tên Nga ở trên thì con số tên riêng sẽ bằng: 1 + 3 = 4.

Trong Thần số học theo tên, con số tên riêng có ý nghĩa rất lớn. Nó có mối quan hệ mật thiết với con số chủ đạo của mỗi người. Theo đó, số này giữ nhiệm vụ mang đến sự cân bằng và củng cố sức mạnh cho số chủ đạo.

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Trường hợp số tên riêng và số chủ đạo trùng nhau, nó sẽ củng cố những lợi thế sẵn có. Đồng thời phát huy tối đa những năng lực tiềm ẩn. Nếu con số tên riêng lệch so với con số chủ đạo, bạn sẽ dựa vào đó để thay đổi, bổ sung những phần khuyết thiếu.

Như vậy cách tính tên theo Thần số học không hề khó. Bạn chỉ cần nắm rõ bảng quy đổi chữ cái và giá trị số là có thể tính một cách chính xác.

2. Dịch vụ đặt tên cho con theo Thần số học mới nhất 2022

Cách đặt tên con theo Thần số học cần có sự cân bằng giữa các yếu tố. Trước hết, bạn nên chọn sẵn cho con một cái tên có ý nghĩa. Kết hợp với biểu đồ tên và ngày sinh để xem nó có hài hòa không. Đừng quên tính cụ thể con số linh hồn, biểu đạt và tên riêng.

Tên gọi bổ sung cho biểu đồ ngày sinh sẽ giúp bù đắp những khoảng trống. Như vậy bạn sẽ khắc phục những điểm yếu mà ngày sinh mang đến.

Một số người nhầm lẫn khi luận chữ cái theo Thần số học, dẫn tới việc bổ sung quá nhiều vào những điểm mạnh sẵn có. Đây là nguyên nhân khiến biểu đồ tên và ngày sinh bị mất cân bằng. Như vậy sẽ dễ gặp phải các mũi tên trống.

Dịch vụ đặt tên con theo thần số học 2022: Xem tại đây

Dịch vụ đặt tên danh xưng theo thần số học để bù trừ: Xem tại đây

Tra cứu ngay thần số học theo tên của bạn

3. Cách đặt tên con theo Thần số học 2022

Rất nhiều cha mẹ hiện nay đặt tên con theo Thần số học với mong muốn tạo nền tảng vững chắc cho con. Bởi giá trị của tên gọi ảnh hưởng rất nhiều tới con số chủ đạo cũng như tính cách và cuộc sống sau này.

Thầy Louis Nguyễn chia sẻ các nguyên tắc đặt tên theo Thần Số Học bạn nên tham khảo:

Có thể bạn quan tâm: 

⇒⇒⇒ Những tên hay cho bé gái cực ý nghĩa và đẹp theo Thần số học

⇒⇒⇒ Tên hay cho bé trai mang nhiều ý nghĩa theo Thần số học

Xây dựng biểu đồ tên riêng

Cũng như ngày sinh, tên gọi có thể tạo thành một biểu đồ riêng, đó là biểu đồ tên. Khi kết hợp Thần số học theo tên và ngày sinh sẽ có được một biểu đồ tổng hợp đầy đủ. Chẳng hạn với tên Nga, sinh ngày 06/09/1991, biểu đồ tên sẽ được xây dựng như sau (xem hình minh họa).

Biểu đồ tên và ngày sinh
Biểu đồ tên và ngày sinh

Căn cứ vào biểu đồ tên trên đây, ta thấy được tên Nga có sự cân bằng, hài hòa. Trong đó hoàn toàn không bị mũi tên hoài nghi (mũi tên trống 3 – 5 – 7) và mũi tên nhạy cảm (mũi tên trống 2 – 5 – 8). Trước khi đặt tên theo Thần số học bạn nên kẻ biểu đồ như trên để đánh giá toàn diện.

4. Bói tên Thần số học: ý nghĩa con số sứ mệnh của mỗi người 

Dựa vào các giá trị đã tính được, bạn có thể bói tên Thần số học. Trong đó con số sứ mệnh của mỗi người chính là con số tên riêng đầy đủ cả họ tên. Ý nghĩa của nó được thể hiện cụ thể như sau:

Con số sứ mệnh Ý nghĩa
Số 1 – Đại diện cho người lãnh đạo Những người có con số này có tư duy sáng tạo vượt trội. Họ luôn là người ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Sở hữu nguồn năng lượng mạnh, nhưng bạn cần tận dụng tài năng và tạo cơ hội để hoàn thành ý niệm.

Số 2 – Người đồng đội tốt Bẩm sinh số 2 sinh ra là người khéo léo, giỏi chi tiết và rất kiên nhẫn.

Bạn có sự nhạy bén và tinh tế nên luôn là tâm điểm trong một nhóm.

Số 3 – Con người của nghệ thuật Bạn có khiếu hài hước tuyệt vời và luôn tạo cho công việc trở nên thăng hoa.

Dù mang đến cho người xung quanh cảm giác vui vẻ nhưng bạn vẫn có sự nghiêm túc nhất định.

Số 4 – Người lập kế hoạch  Sở hữu con số vận mệnh này, chắc chắn bạn là người đáng tin cậy và có tổ chức.

Bạn sở hữu kỹ năng quản lý thượng thừa, luôn bình tĩnh đối mặt với mọi hỗn loạn.

Số 5 – Con người thích mạo hiểm Trong bạn luôn ẩn chứa tinh thần mạo hiểm. Bạn sở hữu sức hút không ai có được nên rất phù hợp với các công việc bán hàng, quảng cáo.
Số 6 – Đam mê sự hoàn hảo Tố chất nổi bật của bạn chính là lòng trung thành. Bạn luôn đưa ra những lời khuyên tuyệt vời và là người cố vấn cho bạn bè mọi thời điểm.
Số 7 – Thông minh hơn người Người sở hữu con số vận mệnh này có trực giác cực tốt. Họ có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác như một nhà tiên tri.

Đặc biệt trí nhớ của nhóm người này thật sự tuyệt vời và dễ thành một chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào.

Số 8 – Người điều hành tài ba Sinh ra bạn đã có khả năng trở thành một người lãnh đạo và có tầm ảnh hưởng.

Bạn không bao giờ cảm thấy hài lòng, mà luôn muốn có nhiều hơn nữa.

Số 9 – Tấm lòng bao la rộng mở Những người này sở hữu khiếu hài hước, tính cách có phần hướng ngoại.

Họ luôn là người truyền cảm hứng và mong muốn giúp đỡ nhân loại bằng chính tài năng, tâm hồn của mình.

Số 11 – Người có trực giác nhạy bén Trong Thần số học theo tên, đây chính là con số vận mệnh Vua. Họ là những người có trực giác tốt, nhạy bén. Khả năng lãnh đạo bẩm sinh giúp người sở hữu con số này dễ dàng tạo được danh tiếng. 
Số 22 – Kiến trúc sư tài năng Bạn có khả năng bao quát toàn cảnh ngay từ nhỏ. Trong bạn ẩn chứa những khả năng đặc biệt mà khi lớn lên mới bắt đầu hiểu được.

Nếu khai thác tốt, bạn dễ dàng trở thành những người có óc nghệ thuật và thành công trong lĩnh vực này.

Số 33 – Sức ảnh hưởng mạnh mẽ Những người có con số vận mệnh 33 cực hiếm. Họ mang sứ mệnh to lớn trong việc xoa dịu nỗi đau của người khác.

Chính tầm nhìn xa, lòng trắc ẩn mà những mối quan hệ của họ luôn chân thành.

Quả thực, Thần số học theo tên ẩn chứa nhiều điều sâu sắc. Kết hợp với ngày sinh tạo thành một cặp bài trùng giúp chúng ta khai mở được nhiều điều trong con người hơn.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về Thần số học theo tên. Nếu áp dụng để đặt tên cho con sẽ vô cùng tốt vì tạo được sự cân bằng trong các con số. Nếu cần luận giải chi tiết hơn, bạn có thể để lại comment ngay dưới bài viết này để chuyên gia Tra Cứu Thần Số Học giải đáp nhé.

Thần số học tên riêng? Tên riêng của bạn có may mắn?

Thần số học tên riêng? Tên riêng của bạn có may mắn?

Than so hoc ten rieng

Những bí ẩn trong tên của bạn, tầm quan trọng của tên riêng trong Thần số học

Tên riêng của bạn sẽ có một tầm quan trọng nhất định đối với bạn. Thông qua tên riêng người khác có thể dự đoán được tính cách và có khi là mục tiêu cuộc đời của bạn. Bên cạnh ngày sinh là một nhân tố quyết định vận mệnh của con người, thì tên riêng cũng có đóng góp không hề nhỏ trong việc xác định vận mệnh con người một cách dễ dàng hơn. 

Hãy tưởng tượng sẽ thế nào nếu chúng ta không có tên riêng của mình? Tên riêng đã trở thành một âm thanh quen thuộc đối với mỗi người. Bạn luôn thân thuộc với với tên của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Như vậy, tên riêng rất quan trọng không chỉ là tên trong giấy khai sinh mà ngay cả tên biệt hiệu hay danh xưng nào khác cũng đều quan trọng.

Không phải ai cũng nhận biết hết được tầm quan trọng của các chữ cái trong tên riêng. Nói cách khác, họ thờ ơ với cái tên của mình. Bạn nên nhớ rằng không phải tình cờ mà bạn có cái tên như vậy. Cái tên đó có thể mang một ý nghĩa mà cha mẹ bạn gửi gắm vào hay một sở thích, một địa danh, loài hoa,… 

Cho dù cái tên của bạn được ra đời như thế nào thì chúng đều mang một ý nghĩa cụ thể và đặt biệt nhất. 

nhung bi an trong ten cua ban

Tên khai sinh của bạn có ý nghĩa như thế nào?

Trong Thần số học, điều quan trọng nhất là bạn phải sử dụng tên đầy đủ trên giấy khai sinh gốc của bạn. Ngay cả khi bạn không thích tên của mình, bạn đã thay đổi một vài chữ cái, thay đổi họ khi kết hôn hay thậm chí là thay đổi toàn bộ tên của bạn thì bạn vẫn phải sử dụng chúng. Tên khai sinh của bạn bao gồm cả tên đệm và sẽ là Vận mệnh của bạn, được gọi là Con số Vận mệnh.

Nếu bạn không biết tên ban đầu của mình, bạn có thể sử dụng tên mà bạn đã dùng xuyên suốt quá trình trưởng thành.

Cách quy đổi và tính chỉ số tên riêng trong Thần số học

Cách quy đổi các chữ cái trong tên riêng

Bước 1: Viết ra bảng chữ cái từ ‘A’ đến ‘Z.’ 

Bạn hãy viết ra toàn bộ 26 chữ cái (tiếng Anh) theo hàng ngang. Mỗi chữ cái sẽ tương ứng với một giá trị số khác nhau. Hãy viết chúng theo thứ tự trong bảng.

Bước 2: Quy đổi từng chữ cái bằng một con số từ 1 đến 9.

Bắt đầu với chữ A, bạn viết số 1 bên cạnh chữ A; sau đó ghi bên cạnh các chữ cái tiếp theo với các số tương ứng theo thứ tự. Ví dụ, chữ “B” tương ứng với số 2, chữ “C” tương ứng với số 3. Khi đến chữ ‘I’ tương ứng với số 9, bạn hãy quay trở lại từ số 1 và cứ thế tiếp tục đến hết bảng chữ cái thì chữ “Z” cuối cùng sẽ tương ứng với số 8.

Ta tổng kết thành bảng như sau:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

A

B

C

D

E

F

G

H

I

J

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

 

Cách tính chỉ số tên riêng

Bước 1: Viết họ tên đầy đủ của bạn và đối chiếu với bảng quy đổi

Bạn hãy sử dụng họ tên đầy đủ của mình bao gồm cả tên lót, bạn có thể lấy trên căn cước công dân hoặc giấy khai sinh. 

Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng biệt danh nhưng nó sẽ không thể chính xác bằng tên riêng của bạn được.

Sau đó bạn hãy đối chiếu lên bảng quy đổi từng chữ cái trong tên riêng của mình, thay thế từ chữ bằng những con số. Những chữ cái giống nhau bạn hãy cứ giữ nguyên đừng lược bớt chúng đi nhé!

Bước 2: Cộng tất cả con số của chữ cái và thu gọn chúng 

Cộng tất cả những số có trong tên của bạn, có bao nhiêu số tương ứng hãy cộng hết vào. Bạn sẽ có kết quả là một số có hai hoặc ba chữ số sau khi đã cộng tổng số.

Vi du cach tinh Than so hoc ten rieng

Lưu ý: Nếu con số tổng của bạn là con số chủ đạo 2 chữ số như 11, 22, 33 bạn đừng rút gọn mà hãy giữ nguyên chúng. Ba con số này có ý nghĩa riêng cũng như cách diễn giải riêng của chúng.

Vận mệnh của từng con số tên riêng trong Thần số học

Con số Vận mệnh của bạn tiết lộ những điểm mạnh cũng như mặt tối cần khắc phục của bạn. Con số Vận mệnh thể hiện các mục tiêu của bạn, liên quan đến sự nghiệp, gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành. Ngoài ra, nó còn đại diện cho tiềm năng cao nhất mà bạn sẽ dành cả đời để cố gắng đạt được và hoàn thành.

Sau khi đã tính được con số tên riêng của mình, hãy tìm con số đó trong biểu đồ để biết thêm về bản thân. Cho dù tên của bạn được đặt theo ý nghĩa hay chỉ là ngẫu nhiên nhưng việc biết con số của mình có thể cho bạn cái nhìn thấu đáo về tính cách của bạn.

Thần số học tên riêng 1: 

Diem manh Than so hoc ten rieng 1

Mặt tối cần khắc phục:

Theo mặt tiêu cực, bạn có thể là người rất độc quyền, hung hăng. Trong bất kỳ cuộc ganh đua nào, bạn luôn muốn mình là số 1, bạn luôn tìm cách để đạt được mục tiêu của mình.

Lời khuyên dành cho bạn:

Bạn nên học cách cân bằng cảm xúc của mình, giảm bớt cái tôi và biết cho đi. Sự sẻ chia của bạn sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa, vui vẻ và nhẹ nhàng hơn. Hãy phát huy những điểm mạnh của bản thân và khắc phục những điều chưa tốt để trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại nhé!

Thần số học tên riêng 2: 

Điểm mạnh cần phát huy:

 • Bạn là người khéo léo, duyên dáng, giỏi chi tiết, hợp tác và kiên nhẫn.
 • Mang con số tên riêng 2, bạn có sự thúc đẩy sự hòa hợp, chữa lành và liên kết với người khác
 • Sự nhạy cảm giúp bạn làm tốt việc trong nhóm và tạo được sự cân bằng ở nơi làm việc.
 • Bạn hạnh phúc khi được đóng góp cho tổ chức, xã hội.

Mặt tối cần khắc phục:

Mang năng lượng tên riêng số 2 nên bạn thường có sức khoẻ yếu và thất thường. Nếu bạn là phụ nữ, hãy cẩn thận trong việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong các thời kỳ kinh nguyệt và thai nghén, vì tình trạng sức khoẻ của bạn rất yếu, dễ ảnh hưởng xấu tới sinh sản. Nếu bạn là nam, bạn cũng nên để ý sức khỏe thường xuyên. Và dù bạn là nam hay nữ thì cũng nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Ngoài ra, bạn còn thiếu tự tin vào khả năng của mình. Đôi lúc bạn quá nhạy cảm, hay khóc, lén lút, lôi kéo người khác và hay nói dối. Bạn không khéo léo trong việc ngoại giao.

Lời khuyên dành cho bạn:

Hãy phát huy hết khả năng hòa hợp, liên kết, chữa lành và những điểm tốt đẹp khác của bạn. Đồng thời chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện, sinh hoạt điều độ để có một sức khỏe tốt nhé!

Tìm hiểu thêm về số 2 trong thần số học. 

Thần số học tên riêng 3: 

Diem manh Than so hoc ten rieng 3

Mặt tối cần khắc phục:

Vì quá khéo ăn nói, nên bạn dễ đưa mình vào trạng thái lừa dối, gây mất niềm tin cho người khác. Ngoài ra, bạn hay ghen tỵ với những người xung quanh về thành công mà họ đạt được.

Lời khuyên dành cho bạn:

Bạn hãy kiểm soát tốt những cảm xúc của mình, trải nghiệm nhiều hơn để tìm thấy niềm vui. Trau dồi kỹ năng giao tiếp để ngày một trở nên hoàn hảo nhé!

Thần số học tên riêng 4: 

Điểm mạnh cần phát huy:

 • Bạn sống thực tế và thiên về vật chất.
 • Bạn có sự tỉ mỉ, chăm chỉ trong công việc 
 • Bạn là người đáng tin cậy, có tổ chức, luôn đúng giờ
 • Bạn có khả năng tuyệt vời trong việc giữ bình tĩnh và mang lại sự trật tự

Mặt tối cần khắc phục:

Bạn có thể là một người tham lam trong công việc dẫn tới bỏ bê bản thân và không quan tâm gia đình. Đôi lúc bạn cố chấp, hay phản kháng và thấy thường.

Ngoài ra, bạn còn hơi khô khan, dễ dàng bỏ lỡ cơ hội vì làm ăn quá cứng nhắc. Bạn khá bảo thủ, hay bắt bẻ người khác. Tư tưởng khuôn khổ, truyền thống khiến bạn trở nên khó tính trong mắt mọi người.

Lời khuyên dành cho bạn:

Hãy học cách phân công công việc, trao quyền cho người khác và dành nhiều thời gian thư giãn, giải trí, nghỉ ngơi. Phát huy những điểm mạnh và khắc phục ngay những điểm yếu để ngày một tốt lên nhé!

Thần số học tên riêng 5: 

Diem manh Than so hoc ten rieng 5

Mặt tối cần khắc phục:

Bạn dễ nổi nóng, hống hách, hay vội vàng và đôi khi rất phiền nhiễu. Trong môi trường công sở, bạn dễ gây xích mích với đồng nghiệp. Đôi khi bạn đưa ra quyết định mà không nghĩ tới hậu quả, dẫn tới những kết cục đáng buồn.

Lời khuyên dành cho bạn:

Hãy dành thời gian tìm hiểu sâu về bản thân và những người xung quanh để thấu hiểu, cảm thông và giữ không khí hòa bình trong bất kì môi trường nào. Suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động sẽ giúp bạn không có những bước đi sai lầm.

Thần số học tên riêng 6: 

Điểm mạnh cần phát huy:

 • Bạn dàng gây thiện cảm đối với người xung quanh dù là lần đầu tiên gặp mặt
 • Bạn có tố chất nghệ thuật cao, có sức sáng tạo phong phú, có cơ duyên với các bộ môn nghệ thuật
 • Bạn có lòng chung thủy hiếm ai sánh bằng
 • Bạn chín chắn và đáng tin cậy
 • Bạn là người của gia đình, là bậc cha mẹ tuyệt vời
 • Bạn có khả năng đánh giá tốt và đưa ra lời khuyên tuyệt vời
 • Bạn luôn muốn làm đẹp môi trường xung quanh mình

Mặt tối cần khắc phục:

Đôi lúc sự tự mãn của bạn sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh, bạn mỉa mai, tự phụ, bạn suy nghĩ rằng không ai có thể bằng bạn. Bạn có ham muốn cạnh tranh, xu hướng can thiệp, luôn tìm kiếm sự công nhận.

Lời khuyên dành cho bạn:

Hãy luôn tìm kiếm sự cân bằng bên trong con người bạn. Hãy cẩn thận nếu bạn không muốn bị lợi dụng lòng tốt và đừng quá chú tâm vào những suy nghĩ và vấn đề của người khác.

Thần số học tên riêng 7

Diem manh Than so hoc ten rieng 7

Mặt tối cần khắc phục:

Bạn hay nghi ngờ người khác và đôi khi là chính bản thân mình. Đôi lúc bạn hoang tưởng, không trung thực, ghen tị với người khác. 

Lời khuyên dành cho bạn:

Bạn hãy vun đắp một vài mối quan hệ và sẻ chia trí tuệ và kiến thức rộng lớn của bạn với những người xung quanh.

Thần số học tên riêng 8: 

Điểm mạnh cần phát huy:

 • Bạn sinh ra để thành công và dồi dào về tài chính
 • Bạn là một nhà lãnh đạo, một người ảnh hưởng bẩm sinh
 • Bạn yêu thích thành tích và luôn theo đuổi mục tiêu đã đề ra
 • Bạn có lòng tốt và sự hào phóng

Mặt tối cần khắc phục:

Bạn thiếu sự kiên nhẫn, không khoan dung với những người không ngang tầm hoặc làm điều sai trái với bạn. Bạn khó có thể cân bằng được cảm xúc của mình.

Lời khuyên dành cho bạn:

Hãy đối mặt với những sợ hãi của bản thân và cần bằng tốt cảm xúc của mình. Khắc phục những điểm yếu còn tồn tại để có được sự yêu mến của mọi người, lòng tin và sự thành công.

Thần số học tên riêng 9: 

Diem manh Than so hoc ten rieng 9

Mặt tối cần khắc phục:

Bạn có thể là người thích chiếm hữu, hay buồn phiền, ủ rũ, nhút nhát. Ngoài ra bạn còn chi tiêu không hợp lý, dễ phung phí tiền bạc.

Lời khuyên dành cho bạn: 

Hãy chia sẻ tài năng của mình để giúp đỡ thế giới. Ngoài ra, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới những người thân yêu gần gũi với bạn. 

Đọc thêm: Con số đường đời chủ đạo có ý nghĩa gì?

Thần số học tên riêng 11: 

Điểm mạnh cần phát huy:

 • Bạn là người nhạy cảm, có trực giác nhạy bén
 • Bạn mạnh mẽ, tinh tế, thanh lịch trong mọi hoàn cảnh
 • Bạn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh
 • Bạn nhận thức rõ bản thân và năm bắt được mọi cơ hội của mình

Mặt tối cần khắc phục:

Bạn dễ bị thao túng và sử dụng quyền lực của mình cho những mục đích không đúng đắn. Ngoài ra, bạn quá nhạy cảm nên nhiều khi nghi ngờ khả năng của người khác.

Lời khuyên dành cho bạn:

Hãy sử dụng khả năng trực giác của mình một cách khôn ngoan để làm những điều có ích. Bạn nên thả lỏng, tìm cách cân bằng cảm xúc của mình nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và tinh thần. 

Thần số học tên riêng 22: 

Điểm mạnh cần phát huy:

 • Bạn có sự kết hợp giữa trực giác với óc thực tế, vì thế, những điều bạn mong muốn hoàn toàn có thể xảy ra
 • Vì bạn mang một con số đặc biệt, nên bạn phải nhanh chóng phát huy những điểm mạnh của mình để tránh bị lãng phí.

Tuy nhiên, muốn có được thành công, bạn phải hoàn thiện được cả ba yếu tố: Thể chất, Tinh thần và Trí não. Nếu không bạn sẽ có niềm tin sai lệch, khiến bạn đánh mất năng lượng cùng các nguồn lực, gây cho bạn những thất bại và tổn thương nghiêm trọng.

Bằng mọi cách, hãy nhanh chóng mở món quà đặc biệt của riêng bạn và sử dụng, phát triển nó theo chiều hướng tích cực nhé! Và nên nhớ, không được lạm dụng năng lượng của bạn vào những việc làm không chính đáng.

Related Posts