Tam Hợp Tuổi Ngọ New 2023Tam Hợp Tuổi Ngọ Là Gì? Tam Hợp Hóa Tam Tai Của Tuổi Ngọ

Tam Hợp Tuổi Ngọ Là Gì? Tam Hợp Hóa Tam Tai Của Tuổi Ngọ – Homemy

Mỗi tuổi đều có tam hợp và tứ hành xung riêng cho mỗi cung. Vậy tam hợp tuổi Ngọ là gì ? Hãy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu và khám phá nhé .

Nếu bạn quan tâm về phong thủy chắc hẳn đã nghe đến cụm từ tam hợp và tứ hành xung. Trong 12 con giáp, sẽ có những con giáp hợp nhau, cũng sẽ có những con giáp khắc nhau. Vậy cùng BachkhoaWiki tìm hiểu về tam hợp tuổi Ngọ qua bài viết dưới đây nhé.

Cụm từ tam hợp được hiểu một cách đơn thuần là 3 con giáp hợp nhau trong một vòng tròn can chi, mỗi con giáp cách nhau 4 năm. Những con giáp này sẽ thường có tính cách, tư tưởng tương đương, vì thế mối quan hệ thuận tiện tăng trưởng được thâm thúy, lâu bền hơn .

Advertisement

Tam hợp trong 12 tuổi

Vòng tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất còn được gọi là tam hợp Hỏa cục. Bộ nhóm những năm sinh này khởi đầu từ Dần Mộc, sau tới Ngọ Hỏa và ở đầu cuối đi vào Tuất Thổ .
Advertisement

Đây là bộ ba nhóm tạo thành Hỏa cục, vậy nên họ thường yêu dấu sự tự do, độc lập. Tính cách của cả ba nhóm đều phóng khoáng, cởi mở, thích thưởng thức và khám phá về đời sống xung quanh. Họ luôn tự lập, có tiềm năng, tham vọng lớn trong đời sống .
Họ là người có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao và luôn giúp sức người khác. Trong đời sống thì họ là người có quốc tế nội tâm nhiều mẫu mã, thâm thúy. Họ sống hết mình, yêu chân thành, không so sánh thiệt hơn trong một mối quan hệ .
Advertisement

Tuy nhiên, điểm yếu kém của nhóm này lại là sự quá cầu toàn. Họ yên cầu sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong đời sống, chính vì thế họ khó dung hòa được với người khác. Họ là người sợ bị nhìn nhận, sợ bị coi thường, là người có cái tôi cao trong đời sống .

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong hôn nhân

Tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm là người kiên trì. Họ luôn có những nguyên tắc và quan điểm riêng để lựa chọn bạn đời tri kỷ của mình. Khi đã xác lập mối quan hệ, họ sẽ nỗ lực để thiết kế xây dựng hôn nhân gia đình ngày một thâm thúy và mong ước có được đời sống rất đầy đủ, niềm hạnh phúc .
Vậy tuổi Ngọ cưới vợ / chồng tuổi nào hợp ? Và những tuổi hợp nhau trong hôn nhân gia đình là gì. Cùng nghe lý giải cụ thể bên dưới nhé .
Tuổi Ngọ hợp nhất tuổi Mùi, cạnh bên đó có tuổi Tuất và Dậu theo tử vi là tam hợp. Ngoài ra tuổi Ngọ kỵ với tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Sửu. Khi kết hôn với những tuổi này, cần phải triển khai hóa giải xung đột để tránh những đổ vỡ trong hôn nhân gia đình .
Tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi. Đây là cặp tuổi Lục hợp, được coi là tuổi hợp nhất với tuổi Ngọ. Hai người hoàn toàn có thể bổ trợ được cho nhau trong đời sống. Hai người cùng có chung tâm lý, ý tưởng sáng tạo, hướng tới một mái ấm gia đình toàn vẹn, niềm hạnh phúc lâu dài hơn .

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tuổi Ngọ hợp với tuổi Dần. Hai cặp tuổi cùng có chí hướng trong tương lai. Họ cùng kiến thiết xây dựng tiềm năng và tương hỗ nhau để đến được tới giá trị lâu bền hơn về mái ấm gia đình. Hai người ủng hộ, đồng cảm nhau, cùng nhau đạt được niềm hạnh phúc trong đời sống .
Tuổi Ngọ hợp với tuổi Tuất. Đây là cặp tam hợp với tuổi Ngọ. Hai người đều tạo ra sự tin yêu lẫn nhau, cùng nhau tăng trưởng mối quan hệ, tạo nên đời sống không thay đổi, hòa giải. Người này tương hỗ người kia, giúp hôn nhân gia đình luôn tràn trề sức sống .

Tam hợp theo từng độ tuổi của người mang tuổi Ngọ

Tam hợp tuổi Ngọ 2014

Tuổi Ngọ sinh vào năm năm trước theo năm âm lịch là tuổi Giáp Ngọ. Thiên can của tuổi này là Giáp, tương hợp với thiên can Kỷ và tương hình với Mậu, Canh. Địa chi Ngọ tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất. Tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão, Dậu .
Những người tuổi Ngọ vào năm năm trước là mệnh Kim, Sa Trung Kim còn được hiểu là Vàng trong cát. Theo quy luật, những người mệnh Kim sẽ ttương sinh với mệnh Thủy, Thổ và khắc với mệnh Mộc, Hỏa .

Tam hợp tuổi Ngọ 2002

Tuổi Ngọ vào năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ. Theo tử vi, thiên can Nhâm tương hợp với Đinh, tương hình với thiên can Bính, Mậu. Cũng như những tuổi Ngọ khác, tam hợp tuổi Ngọ là những tuổi Dần, Ngọ, Tuất và tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão, Dậu .
Tuổi Ngọ sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc. Theo quy luật ta có hành ttương sinh với mệnh Hỏa, Thủy. Đối với khắc chế là mệnh Thổ và mệnh Kim .

Tam hợp tuổi Ngọ 1990

Tuổi Ngọ 1990 là tuổi Canh Ngọ, thường được gọi là Thất Lý Chi Mã, tức ngựa chiến Trong Nhà. Theo quy luật, tuổi Ngọ tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất và tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Tuy nhiên với tuổi Canh Ngọ, lục hợp hay hợp nhất với tuổi Mùi, hai tuổi này hoàn toàn có thể giúp sức nhau trong đời sống .
Tuổi Ngọ vào năm 1990 là mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ còn có nghĩa là đất ven đường. Mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Tương khắc với mệnh Thủy và Mộc .

Tam hợp tuổi Ngọ 1978

Mậu Ngọ là tuổi của những người sinh năm 1978. Thiên can Mậu tương hợp với thiên can Kỷ, tương hình với Giáp, Nhâm. Với tuổi Ngọ có tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất và tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Mậu Ngọ có mệnh Hỏa, là Thiên Thượng Hỏa tức Lửa ở trên trời. Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, Thổ, kìm hãm với những mệnh Kim và Thủy .

Tam hợp tuổi Ngọ 1966

Người sinh năm 1966 thuộc năm Bính Ngọ. Tuổi Ngọ vẫn thường tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất, hợp tác với những người này trong đời sống sẽ đem lại nhiều như mong muốn. Nên tránh tứ hành xung với Tý, Ngọ, Mão, Dậu do hay cãi cự, không hợp tính nhau .
Tuổi Ngọ sinh năm 1966 có mệnh Thủy, Thiên Hà Thủy nghĩa là Nước trên trời, hoàn toàn có thể hiểu là nước mưa. Mệnh Thủy có ttương sinh với mệnh Mộc và Kim. Thủy kìm hãm với mệnh Hỏa, Thổ, cần quan tâm để cải tổ tử vi & phong thủy trong đời sống hàng ngày .

Tam hợp tuổi Ngọ và Tam hợp hóa tam tai của tuổi Ngọ

Sinh con tam hợp là tốt hay xấu?

Con cái được coi là điều tự nhiên, duyên tới thì nhận, không sắp xếp được từ trước. Tuy nhiên với những người tin vào tử vi & phong thủy, họ vẫn muốn giám sát để con cháu mang tam hợp với cha mẹ, tránh được những điều xấu do khắc tuổi nhau trong một mái ấm gia đình .
Con cái được sinh vào tuổi tam hợp với cha mẹ là điều tốt cho mái ấm gia đình. Giúp cho đời sống mái ấm gia đình thịnh vượng, thêm vượng khí. Tiền tài sinh sôi, đời sống niềm hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn .
Nên tránh sinh con vào tứ hành xung hoặc lục hại để không khắc tuổi với cha mẹ, đem đến những điều tai bay vạ gió đến mái ấm gia đình. Song đây cũng chỉ là những điều mà mọi người mê tín dị đoan, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng và bản thân từng thành viên trong mái ấm gia đình mà tiếp đón được điều tốt hay xấu .

Tam hợp là gì? 4 nhóm tuổi tam hợp trong 12 con giáp

Tam hợp được hiểu một cách đơn thuần là 3 con giáp hợp nhau trong một vòng tròn can chi, mỗi con giáp cách nhau 4 năm .
Mọi người thường có quan điểm phối hợp cùng những con giáp hợp với mình để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, như chuyện xây nhà, kết hôn, mở shop, xông nhà vào mùng một Tết, …
Những con giáp nằm trong nhóm tam hợp sẽ thường có những tính cách giống nhau. Họ thường có cùng tư tưởng, tâm lý. Vậy nên mối quan hệ với nhóm tam hợp thường sẽ tăng trưởng tốt đẹp, cả trong hôn nhân gia đình và việc làm đều hoàn toàn có thể cùng tăng trưởng thâm thúy .
Người xưa từng có quan điểm “ Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu ”, những cái giống thường tìm đến với nhau. Điều này cũng tương ứng trong tử vi & phong thủy khi những con giáp trong tam hợp đều thuộc Âm hoặc đều thuộc Dương .

Tam hợp và Tứ hành xung

Trong 12 con giáp, có 4 nhóm tam hợp được chia như sau :

 • Tam hợp Hỏa cục gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất (nhóm độc lập). Bắt đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.
 • Tam hợp Mộc cục gồm các tuổi: Hợi – Mão – Mùi (nhóm ngoại giao). Bắt đầu từ Hợi Thủy, tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.
 • Tam hợp Thủy cục gồm các tuổi: Thân – Tý – Thìn (nhóm kiên trì). Bắt đầu từ Thâm Kim, tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ.
 • Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu (nhóm trí thức) Bắt đầu từ Tỵ Hỏa, tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ.

Tuổi Ngọ tứ hành xung với những tuổi nào?

Tứ hành xung là gì?

trái lại với tam hợp, tứ hành xung là những con giáp ép chế nhau trong những phương diện đời sống. Các tuổi này sẽ khắc nhau, trái ngược về hầu hết những mặt như tính tình, khắc khẩu, quan điểm sống, vận mệnh âm khí và dương khí ngũ hành, …
Trong 12 con giáp được chia thành 3 nhóm tứ hành xung :

 • Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 • Dần, Thân, Tị, Hợi

Ngoài ra cũng nên chú ý quan tâm tới những cặp khắc nhau dưới đây :

 • Mùi – Tỵ: kết hợp không hài hòa, rủi ro dễ xảy ra.
 • Ngọ – Sửu: mang đến nhiều điều không may.
 • Dần – Tỵ: mối quan hệ không lâu dài.
 • Thân – Hợi: tính cách đối nghịch nhau.
 • Mão -Thìn: gặp nhau chỉ thêm muộn phiền.
 • Dậu – Ngọ: Cản trở con đường làm ăn, công danh.

Tuổi Ngọ tứ hành xung với tuổi nào?

Vậy tuổi ngọ kỵ tuổi nào ? Nhóm tứ hành xung của tuổi Ngọ gồm những tuổi Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu. Các tuổi không hợp hoặc khắc nhau cũng thường không hợp nhau trong đời sống. Hay cự cãi, xích mích, khó tạo dựng được mối quan hệ lâu dài hơn .

Tam hợp hóa tam tai của tuổi Ngọ

Tam hợp hóa tam tai là gì?

Tam hợp được hiểu đơn thuần là ba tuổi hợp nhau ở trong cùng một nhóm. Tam tai là vận hạn của mỗi tuổi trong 3 năm liên tục. Theo tử vi & phong thủy, cứ 12 năm thì 3 năm liên tục gặp tam tai. Vào 3 năm này cần cẩn trọng để tránh những vận hạn về sức khỏe thể chất, tiền tài, niềm tin .
Với nhiều quan điểm cho rằng không phải tam tai khi nào cũng gặp nhiều hạn lớn hay tai ương xảy đến liên tục, nhưng thường thì trong 3 năm này mọi người thường hay gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, khó khăn vất vả hơn .
Tam hợp hóa tam tai là khi cả hai vợ chồng đều cùng có 3 năm tam tai liên tục. Điều này xảy ra với những đôi bạn trẻ cùng trong tam hợp. Với những đôi có tuổi hợp, tai ương sẽ đến cùng lúc, điều này sẽ cộng hưởng với nhau, không ai gánh được cho ai, tác động ảnh hưởng lớn tới mái ấm gia đình .

Tuy nhiên mỗi vấn đề đều có thể được giải quyết. Theo góc độ phong thủy có thể hóa giải để tam tai của hai người nhẹ bớt. Bên cạnh đó cần cẩn thận trong cuộc sống, nhường nhịn, cảm thông lẫn nhau để tránh xảy ra xích mích không đáng có.

Tuổi Ngọ tam hợp hóa tam tai với những tuổi nào, năm nào?

Tam hợp tuổi Ngọ là Dần – Ngọ – Tuất, tam tai là ba năm Thân – Dậu – Tuất .

 • Năm Thân thì gặp Thiên Hoàng Tinh Quân tắc bị thiên hành chi hữu, khủng cụ chi họa.
 • Năm Dậu thì gặp Thiên Đối Tinh Quân tắc hữu đối thủ hoặc đối thủ dĩ hoàng thiên.
 • Năm Tuất thì gặp Địa Tai Tinh Quân tắc hữu tai hại vi thổ địa.

Xem thêm :
Trên đây là những thông tin mà BachkhoaWiki gửi đến cho những bạn về Tam hợp tuổi Ngọ. Nếu thấy hay và hữu dụng, hãy Like, Share và Comment để ủng hộ BachkhoaWiki trong những bài đăng sắp tới nhé .

Tìm nhóm tam hợp tuổi Ngọ 1990, 1978 … – Sim phong thủy

Tìm nhóm tam hợp tuổi Ngọ 1990, 1978, 2002 theo chuyên gia phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Thứ 5,
9/12/2021 –
17:38


– Tác giả : Thúy Hằng


Dân gian cho rằng mối quan hệ giữa các tuổi tam hợp tuổi Ngọ thường mang đến kết cục tốt đẹp trong mọi việc, từ kết hôn, sinh con đến hợp tác làm ăn. Cụ thể ra sao, chuyên gia simphongthuy.vn sẽ cung cấp mọi điều liên quan đến tuổi tam hợp với tuổi ngọ trong bài chia sẻ dưới đây.

Tuổi Ngọ xung khắc với tuổi nào? Mời xem tại: TỨ HÀNH XUNG TUỔI NGỌ

I. Tam hợp tuổi Ngọ là gì? Cách tính tam hợp của tuổi Ngọ

Trong phong thủy, thứ tự của thập nhị chi như sau: Tí (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo), Thìn (rồng), Tỵ (rắn), Ngọ (ngựa), Mùi (dê), Thân (khỉ), Dậu (gà), Tuất (chó), Hợi (lợn). Để xác định tam hợp tuổi canh ngọ, đếm từ 1 đến 5, theo đó 1 là Ngọ, qua 2, 3, 4 lần lượt là Mùi, Thân, Dậu thì thứ 5 là Tuất. Tiếp tục từ 1 ở Tuất, đến 5 là Dần. Nếu đếm 1 là Dần thì thứ 5 cũng chính là Ngọ. Trong những phép đếm này, cung ở vị trí số 1 và 5 hình thành nên tam hợp, do đó bộ tam hợp tuổi Ngọ là Dần, Ngọ, Tuất.

⌛Xem chi tiết Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nam nữ mạng để biết về vận hạn của bạn năm 2022

II. Xác định nhóm tam hợp dần ngọ tuất hành gì? 

Bộ ba con giáp kể trên tạo thành hình tam giác với đỉnh ở Ngọ. Lấy Ngọ làm trung tâm và ngũ hành của Ngọ là ngũ hành cục của bộ tam hợp, theo đó Ngọ thuộc hành Hỏa nên bộ tam hợp Dần, Ngọ, Tuất là Hỏa cục, khởi từ Dần Mộc tới Ngọ Hỏa rồi vào Tuất Thổ.

III. Xét phương diện cuộc sống của bộ ba tam hợp tuổi Ngọ

Sức mạnh của bộ ba tam hợp dần ngọ tuất thể hiện rõ nhất khi có sự kết hợp đầy đủ 3 tuổi Dần – Ngọ – Tuất. Cụ thể trong từng phương diện sẽ có những ưu điểm như sau:

 • Đối với việc làm ăn: Xét mối quan hệ tam hợp của tuổi ngọ thấy nếu tuổi Ngọ kết hợp với người sinh năm Dần và Tuất thì cả 3 có sự hỗ trợ lẫn nhau. Nhờ vậy mà những khó khăn chung đều tìm được cách giải quyết và vượt qua. Đồng thời người tuổi Ngọ được hai tuổi Tuất, Dần giúp đỡ rất nhiều trong công việc. Cụ thể, sức mạnh của Dần và sự quyết đoán của Tuất khiến người Ngọ có thể bắt đầu khởi sự, nhìn thấu mọi việc. Bên cạnh đó, đối với tính bất ổn của người cầm tinh con ngựa, tuổi Dần có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp, còn tuổi Tuất thì có khả năng xoa dịu, hài hòa cả nhóm, giúp công việc không bị ảnh hưởng bởi những hạn chế của mỗi cá nhân.

  Nếu quý bạn tuổi Ngọ đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay công cụ [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

 • Đối với gia đạo, mối quan hệ tam hợp với tuổi ngọ trong gia đạo sẽ có biểu hiện khác nhau ở mỗi trường hợp.

bố (Ngọ) + mẹ (Tuất) = con (Dần)

Sau khi sinh con, bố mẹ vất vả trong những năm đầu. Tuy nhiên càng về sau càng ổn định và khá tốt

bố (Ngọ) + mẹ (Dần) = con (Tuất)

Từ khi sinh con, cha mẹ có lộc làm ăn, tiền bạc hanh thông, công việc thuận lợi.

bố (Tuất) + mẹ (Ngọ) = con (Dần)

Người bố vất vả, nhất là trong công việc làm ăn.

mẹ (Ngọ) + mẹ (Dần) = con (Tuất)

Nhìn chung gia đình bình an, cuộc sống không gặp phải nhiều khó khăn.

Sự kết hợp cùng lúc 3 tuổi trong tam hợp tuổi Ngọ cần lưu ý trường hợp quá vượng. Điều này thể hiện rõ nhất trong năm Tam Tai, công việc làm ăn sẽ rất khó khăn và gặp nhiều biến động. Trong đó có những vấn đề không giải quyết được. Chính vì thế, những năm Tam Tai của tuổi Ngọ (Thân – Dậu – Tuất) nên hạn chế đầu tư hay phát triển thêm công việc kinh doanh làm ăn, bên cạnh đó cần làm lễ giải hạn Tam Tai. Điều này có thể hỗ trợ giảm bớt được những tai ương, trở ngại của năm này đối với tam hợp tuổi Ngọ. 

IV. Khi các cặp trong nhóm tam hợp của tuổi ngọ kết hợp với nhau 

2.1. Chi tiết nhóm tam hợp với tuổi ngọ – tuất

Sự kết hợp giữa Ngọ và Tuất nhìn chung là thuận hòa, tốt đẹp, tuy nhiên vẫn sẽ có những khó khăn cần phải vượt qua. Cụ thể như sau:

 • Làm ăn: người tuổi Ngọ sẽ phải hao tổn tâm sức hơn so với tuổi Tuất. Tuy nhiên chính Tuất lại là người mang đến cơ hội và công việc để cả hai cùng làm.

 • Kết hôn cưới hỏi: theo chuyên gia phân tích tam hợp tuổi Ngọ thấy trường hợp nam Ngọ lấy nữ Tuất thì tình cảm hạnh phúc, công việc gặp nhiều may mắn. Còn nếu nữ Ngọ lấy nam Tuất thì cuộc sống khá tốt, tiền bạc hanh thông, gia đình vui vẻ.

 • Sinh con: người tuổi Ngọ mà có con vào năm Tuất là khá tốt. Vì Ngọ ứng với ngũ hành Hỏa, cũng chính là yếu tố sinh ra Mộc của Tuất. Như vậy xét về phong thủy tuổi thì trường hợp này gia đình có được phúc tài, khi con sinh ra nhà thêm người thêm của, tiền bạc hanh thông, cuộc sống khấm khá.

  Tuổi Ngọ sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

Sự kết hợp tuổi Ngọ – Tuất có gặp khó khăn trên phương diện nào không? Sự kết hợp của 2 tuổi nằm trong tam hợp tuổi canh ngọ này là dù kết hợp trên phương diện nào thì Ngọ cũng là người chủ về hao tổn thể lực. Cho nên cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe và biết cách chia sẻ công việc cho người khác làm cùng.

2.2 Chi tiết nhóm tam hợp tuổi ngọ – dần

Sự kết hợp cặp Ngọ – Dần chủ về rất nhiều điều tốt lành ở mọi phương diện. Trong đó, làm ăn, kết hôn hay sinh con đều gặp may mắn. Cụ thể như sau:

 • Nếu kết hợp làm ăn: Ngũ hành Mộc của Dần là yếu tố sinh ra Hỏa của Ngọ. Do đó trong trường hợp tuổi Ngọ mà kết hợp với Dần thì công việc và cuộc sống đều thuận lợi, không gặp nhiều vất vả hay phải lo nghĩ.

 • Nếu kết hôn: Trường hợp nam tuổi Ngọ lấy nữ tuổi Dần thì sau khi thành vợ chồng, mọi thứ đều trở nên tốt đẹp. Công việc của người nam được mở mang, phát triển, tiền bạc hanh thông. Còn nếu nữ tuổi Ngọ kết hôn với nam tuổi Dần thì tình cảm vợ chồng hạnh phúc, công việc của người tuổi Ngọ hanh thông, có tài lộc.

  ⚜️ Xem tuổi vợ chồng là công cụ sẽ giúp người tuổi Ngọ biết được vợ chồng bạn có hợp nhau không, cuộc sống có hòa thuận hay không?

 • Nếu sinh con: Nam nữ tuổi Ngọ mà có con vào năm Dần thì từ khi công việc của bố mẹ trở nên hanh thông, thuận lợi, đồng thời gia đình có lộc làm ăn nên ngày càng khấm khá.

Tuy nhiên cặp Ngọ – Dần cần phải đặc biệt chú ý vào những năm xung của hai tuổi. Lúc này, mọi chuyện chủ về những bất lợi, khó khăn. Vì vậy vào thời điểm đó, cả hai không nên mở mang thêm về công việc hay làm ăn.

V. Tam hợp tuổi Ngọ trong 2 cặp (Ngọ – Tuất và Ngọ – Dần) thì cặp nào hợp hơn?

Xét theo ngũ hành, Dần ứng với Mộc, Ngọ ứng với Hỏa và Tuất ứng với Thổ. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, theo đó, đối với tam hợp của tuổi ngọ thì cặp Dần – Ngọ tốt nhất, vì ngũ hành Dần thuộc Mộc tương sinh với ngũ hành Hỏa của tuổi Ngọ. Còn cặp Ngọ Tuất thì Hỏa của tuổi Ngọ bị sinh ra nên tiết chế và hao tổn nhiều.
 

Trên đây là những thông tin không thể bỏ qua về tam hợp tuổi Ngọ 1990, 2002, 1978. Hiểu đúng và vận dụng phù hợp sẽ giúp quý bạn cầm tinh con ngựa tạo ra lợi thế cho bản thân, hướng đến một cuộc sống thành công như ý.Phong thủy Tạp luận

Danh sách sim hợp tuổi

Related Posts