Tạo Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên Hot 2023Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên 2023 ❤️️85+ Mẫu Chữ Ký …

Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên 2023 ☯85+ Mẫu Chữ Ký Theo Mệnh Tài Lộc

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên ☯ Trọn Bộ Phong Thuỷ Chữ Ký Đẹp Ngũ Hành Cho Người Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ✅ Sáng Tạo, Phát Tài, Phát Lộc.

Chữ ký phong thủy là những mẫu chữ ký tên riêng cá nhân bình thường trong đó có ứng dụng những yếu tố phong thuỷ giúp cho gia chủ cải thiện tài vận, sự nghiệp, con đường công danh tiền tài của mình một cách trọn vẹn nhất.

Hiện nay các mẫu chữ ký hợp phong thủy cho thấy vận trình hiện tại một con người tốt hay xấu, cũng như mạnh hay yếu. Mỗi một người có lộ trình Vận Mệnh của mình, bởi vậy muốn ứng dụng thay đổi chữ ký tay cũng có những điểm khác nhau. Như nét ký nên tròn, nên nghiêng, nên cao, nên ngắn, nên ngang, nên hẹp mọi cái đều thuận theo, hợp với quy luật tự nhiên và phong thuỷ mà lựa chọn.

Trong phong thủy, trí óc và tư duy đều liên quan đến bàn tay, vì vậy, nói rộng ra, chữ ký tay của một người nào đó cung cấp một số hiểu biết về tính cách của người đó và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Theo quan sát của các chuyên gia từ chuky.vn thì chữ ký phong thuỷ thành công và thịnh vượng của những người nổi tiếng thế giới và Việt Nam với đặc trưng điểm nhấn là chữ viết có các nét đậm nghiêng lên sang phải.

Không đơn thuần chỉ là công cụ giúp định danh mỗi cá nhân, chữ ký tay còn có giá trị lớn khi có khả năng thể hiện được tính cách của một người hay vận thế của họ đang tiến triển tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Không những vậy, thông qua chữ ký, ta hoàn toàn có thể đoán được tính cách và cá tính của mỗi người.

Người có nét chữ ký tên thanh tao, tự nhiên chắc chắn sẽ là người ngay thẳng, đàng hoàng. Người có nét kí ngập ngừng, run rẩy lại thiếu quyết đoán,… Do đó, sẽ thật không quá lời khi nói rằng một chữ ký đẹp hợp phong thủy chính là chiếc chìa khóa đầu tiên giúp mở cánh cửa thành công cho bạn!.

Tặng bạn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Cách Ký Tên Phong Thủy 2023

Những loại chữ ký tốt là những chứ ký được tối giản các nét cũng giống như là ngôn từ cần ngắn gọn xúc tích mà thể hiện được nhiều ý tứ. Những chứ ký ngắn nhưng biểu đạt hết ý dễ là người thành công. Một số tư vấn về phong thuỷ chữ ký đẹp bạn nên lưu ý dưới đây từ chuky.vn:

 • Mẫu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm. Ngoài ra, bạn có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.
 • Nếu chữ ký tay của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc. Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh.
 • Số nét trong chữ kí luôn luôn được tiết giảm tối đa, càng ngắn càng tốt. Bạn nên hiểu rằng chữ kí là biểu tượng của bản thân. Chính vì vậy, bạn có thể dùng bất cứ biểu tượng nào để biểu đạt về bản thân, không nhất thiết phải dùng các kí tự có trong họ tên, không nhất thiết phải kí hết số kí tự có trong họ tên hay không nhất thiết phải viết nó một cách dễ hiểu..
 • Ngắn gọn, súc tích, cùng một chủ đề nhưng ai dùng ít ngôn từ nhất mà vẫn biểu đạt đầy đủ điều muốn nói thì ắt hẳn người đó là người tài tình, thực tế.. Người như vậy rất dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có người kí đơn giản do không biết kí hay lười biếng. Điều này phải có con mắt tinh đời mới phân biệt được.
 • Thiết kế chữ kí phong thuỷ với đường nét trong chữ kí cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo, mạnh mẽ của người kí thể hiện qua chữ kí. Chữ kí cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo cho biết chủ nhân là người vừa có tâm vừa có trí. Họ tự tin, làm việc chu đáo, cẩn thận (không sai sót, thừa hay thiếu), biết tùy cơ ứng biến …
 • Chữ kí phải đi tới, tăng đều và hướng lên. Điều này thể hiện người kí có cá tính, tham vọng … Ngay trong chữ kí mà họ còn thể hiện như vậy thì ngoài đời họ sẽ là người như thế nào? Muốn đoán biết số phận của một người hãy xem họ nghĩ và làm ra sao. Một người mà lúc nào cũng muốn đi tới, đi lên thì cho dù có bị cuộc sống vùi dập họ cũng ít nhiều đạt được mục đích của mình.

✍ Tiết lộ bạn thêm chủ đề hot từ các chuyên gia chuky.vn 👉 Xem Tướng Chữ Ký

Xem Tướng Chữ Ký
Xem Tướng Chữ Ký

Thiết kế chữ ký phong thuỷ

Chữ ký phong thủy không chỉ là yếu tố có giá trị định danh đối với mỗi cá nhân mà một chữ ký đẹp, hợp phong thủy còn có vai trò rất lớn trong việc tạo nên sự may mắn, thành công trong sự nghiệp. Trong bài viết này, chuky.vn đưa các lời khuyên, phần mềm tạo chữ ký theo phong thuỷ và các mẫu kí phong thuỷ theo mệnh để bạn xem dưới đây.

PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÍ ✍ Tạo Chữ Ký Online

2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí
2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí

Tặng bạn trọn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỔNG THỐNG MỸ

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký Các Tổng Thống Mỹ

Tạo chữ ký phong thủy

Bạn truy cập vào 🖋 Phần Mềm Tạo Chữ Ký Tay tại Menu Chuky.vn

Các bước tạo chữ ký tay bạn sử dụng phần mềm kí online theo bên dưới:

Tạo Chữ Ký Tay
Tạo Chữ Ký Tay

Bạn xem mẫu ✍ CHỮ KÝ CÁC BỘ TRƯỞNG VIỆT NAM

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký Các Bộ Trưởng

Chữ ký phong thủy theo tên

👍 Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên [tại Menu Chuky.vn] và Cách Sử Dụng Chi tiết 👉 PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÝ tại chuky.vn

Các bước tạo chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên với phần mềm sẽ tự động tạo chữ ký phong thuỷ online cho bạn sau khi nhập tên vào như hình dưới:

Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên
Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Bạn biết về chữ ký của Bác Hồ chưa ? ChuKy.vn sưu tầm để bạn tham khảo tại đây nhé với trọn bộ 79 mẫu CHỮ KÝ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký Bác Hồ

Chọn màu phong thủy hợp mệnh cho chữ ký

Một lưu ý quan trọng khi bạn đã tìm được mẫu chữ kí tay ưng ý thì việc chọn màu phong thủy hợp mệnh cho nét bút chữ ký là yếu tố quan trọng và bước cuối cùng giúp bạn có mẫu chữ kí trọn vẹn nhất.

Các ứng dụng tạo chữ ký tại chuky.vn đều hỗ trợ tính năng này và tuỳ theo bản mệnh mình bạn có thể tra các bảng màu hợp tuổi, mệnh bạn dưới đây:

Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký
Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

✍ Tặng bạn trọn bộ tuyển tập 1001 mẫu 👉 Chữ Ký Người Nổi Tiếng { VIỆT NAM & THẾ GIỚI }

Chữ Ký Người Nổi Tiếng
Chữ Ký Người Nổi Tiếng

Cách tạo chữ ký phong thủy theo ngũ hành

Chữ ký phong thủy tài lộc không đơn thuần chỉ là một chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà nó còn phải chứa đựng ý nghĩa phong thủy của riêng mỗi cá nhân không ai giống ai. Do vậy để có một chữ ký hợp phong thủy cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan của mỗi người như: tính cách, mệnh (ngày, giờ, năm sinh), nghề nghiệp,…

Chia sẽ bạn bộ chữ ký nổi tiếng thế giới của các thành viên nhóm BTS tại đây ✍ CHỮ KÝ CỦA BTS

Chữ Ký Tổng Thống Mỹ
Chữ Ký BTS

Dưới đây chuky.vn chia sẽ bạn một số gợi ý chỉ dẫn cho các bạn lưu ý khi sử dụng ký tên theo từng cung mệnh dưới đây hợp quy luật ngũ hành và phong thuỷ:

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Kim

Kim có nghĩa là kiếm – vật sắc nhọn. Chữ ký cho người mệnh Kim nên lấy hình tròn làm chủ. Mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn nên tránh các đường gấp khúc hay nhọn. Vì bản chất của mệnh kim là vật nhọn rồi nếu chữ ký gấp khúc nữa sẽ rất kị nhau. Nó đấu đá với bổn mệnh không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn.

Chữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill Gates
Chữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill Gates
 • Nên: Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Bởi lẽ theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.
 • Không nên: Đồng nghĩa với đó, người mệnh Kim nên tránh các nét ký nhọn, gấp khúc.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim
Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Mẫu chữ ký người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký tông màu xanh lá ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc); tránh sử dụng, hay đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

Nên

 • Người mệnh Mộc nên chọn nét dài và cao nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng
Chữ ký người mệnh Mộc Steve Jobs
Chữ ký người mệnh Mộc Steve Jobs

Không nên

 • Mẫu chữ phong thủy mệnh mộc cực tối kỵ cách ký ngày càng đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là con người không có chí tiến thủ, ngại khó và không biết cách vươn lên. Không nên có sự ngắt quãng. Điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, kiên định, dễ dao động và bỏ cuộc. 
 • Theo lý thuyết về phong thủy học, đây là những chữ ký cho người mệnh Mộc xấu, không nên tập ký theo.
 • Trong chữ ký tên này, tối kỵ nhất là các đường tròn và sắc nhọn. Nếu có, nó sẽ không đảm bảo được sự may mắn, hanh thông và khó khăn sẽ đến với người mệnh Mộc.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc

Mẫu chữ ký người mệnh Mộc
Mẫu chữ ký người mệnh Mộc

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thuỷ

Thủy có nghĩa là nước, thể hiện sự nhẹ nhàng uốn lượn. Chữ ký cho người mệnh Thủy nên có hình lượn sóng hoặc rắn uốn. Tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng. Tránh các hình vuông góc.

Nên

 • Những mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy để đảm bảo yếu tố phong thủy thì nét đầu tiên và nét kết thúc phải có hướng đi lên. Điều đó thể hiện lộ trình vận mệnh, công danh sẽ liên tục thăng tiến. Nó biểu đạt cho sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn, tốt đẹp.
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay là hình bán nguyệt.
 • Sự linh hoạt và phóng khoáng trong chữ ký sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, tạo ra sự tự tin, mạnh dạn cho chủ nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Góp phần làm nên thành công cho chủ nhân trong mọi cuộc làm ăn hay sự kiện trọng đại.
Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump
Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump

Không nên

 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có đường nét theo chiều hướng đi xuống là mẫu chữ ký không may mắn. Nó tượng trưng cho sự tuột dốc, thụt lùi và có sự trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Người có chữ ký như vậy thường là người không có chí tiến thủ, luôn thụ động và buông xuôi.
 • Chẳng hạn chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nét đầu và nét cuối của ông đều hướng lên. Mẫu chữ ký nhìn vào khó hiểu nhưng đều đặn và thú vị như chính con người ông vậy.
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy mà có nét cuối vòng ngược trở lại cũng không tốt. Đó là mẫu chữ ký không thịnh vượng và viên mãn.
 • Người có chữ ký như vậy có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sẽ không giữ được và có thể sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy khi ký, cần tránh những chi tiết đó.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 55+ Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ

Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ
Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Hoả

Hỏa có nghĩa có lửa, thể hiện sự nóng tính đầy quyết đoán. Chữ ký người mệnh Hỏa được biến hóa bởi các hình bất quy tắc, sử dụng các nét nhọn sắc. Tránh ký các chữ có hình bán nguyệt hay lượn sóng. Bởi vì mệnh Hỏa khắc Thủy, những nét ký lượn sóng sẽ kìm hãm bổn mệnh này.

Nên:

 • Chữ ký mệnh Hỏa nên sử dụng nhiều nét sắc, nhọn và không cần tuân theo trật tự, quy tắc nào.
 • Người ký cần lưu ý các đường nét trong chữ ký đều phải có hướng đi lên. Điểm đầu và điểm cuối nên tạo thành một mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy, không nên quá dốc.
 • Điều này sẽ tượng trưng cho thành công đến bằng những bước đi vững chắc, không nóng vội, không xốc nổi.
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT

Không nên:

 • Người mệnh Hỏa khi ký rất kỵ với những đường bán nguyệt và lượn sóng, trái ngược hoàn toàn với người mệnh Thủy. Đây là một đặc điểm tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, mà bất kỳ ai khi học ký cũng cần phải lưu ý.
 • không nên dùng những đường nét có chiều hướng đi xuống hoặc có dấu móc ngược trở lại. Điều đó mang lại sự xui rủi, sự lụi bại và thụt lùi, không tốt cho cả công danh lẫn cuộc sống.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 50+ Chữ Ký Mệnh Hoả

Chữ Ký Mệnh Hoả
Chữ Ký Mệnh Hoả

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Thổ là đất đai, thổ nhưỡng thể hiện sự nghiêm khắc, tinh thế trong tính cách. Chữ ký cho người mệnh Thổ phù hợp nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Mẫu chữ ký cần có tư thế ổn định, chắc chắn và vững vàng trong từng nét.

Nên ký:

 • Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam. Chữ ký phong thủy cho mệnh này nên là các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất.
 • Người mệnh Thổ nên tạo cho mình các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.
 • Nên sử dụng bút ký màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím (Hoả sinh Thổ);

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thổ của của người nổi tiếng là chữ ký cầu kỳ nhưng đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama – tổng thống thứ 44 của quốc gia này. Ông sinh năm 1961, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng.

Chữ ký người mệnh Thổ Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Barack Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Barack Obama
Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng
Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng

Không nên ký:

 • Kiêng kỵ những loại bút có màu xanh (Mộc khắc Thổ).

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 65+ MẪU CHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔ

CHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔ
CHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔ

79+ mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ 2023

Trong phong thủy, bạn có thể nhìn vào văn phòng làm việc và nhà của ai đó và thường xem mức độ thành công hiện tại của họ. Nhưng bạn có thể lấy những đặc điểm đó và áp dụng vào một khía cạnh quan trọng khác mà nhiều người quan tâm hiện nay, chẳng hạn như chữ ký tay của bạn.

Chữ ký tay giống như có một dòng chảy và chuyển động theo tính cách trong cuộc sống của bạn, có dòng chữ viết tay có thể chỉ ra – và thậm chí ảnh hưởng tài vận, sự nghiệp cá nhân của bạn.

Nghệ thuật phân tích chữ viết tay, hình chữ kí tay, cũng giống như phong thủy do đây là một tài sản “một lần tạo, cả đời dùng” nên chuky.vn khuyên bạn đầu tư cho mình một mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ nhất nhé.

Mời bạn tham khảo 79+ mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ nhất năm 2023 của những người nổi tiếng giúp gia chủ phát huy tối đa vận may công danh lẫn tài lộc:

Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch Tập đoàn Masan
Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập đoàn Masan
Chữ ký Ông Lê Phước Vũ chủ tịch tập đoàn Hoa Sen.
Chữ ký Ông Lê Phước Vũ chủ tịch tập đoàn Hoa Sen.
Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump
Mẫu chữ ký Donald Trump – Cựu tổng thống Mỹ, doanh nhân
Chữ ký Trần Đình Long - Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát
Chữ ký Trần Đình Long – Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát
Mẫu chữ ký Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook
Mẫu chữ ký Mark Zuckerberg, ông chủ Facebook
Chữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng
Chữ ký Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn VinGroup
Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT
Chữ ký Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT
Chữ ký Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Chữ ký Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Chữ Kí Diễm My 9x
Chữ Kí Diễm My 9x
Mẫu chữ ký Sơn Tùng M-TP
Mẫu chữ ký Sơn Tùng M-TP
Mẫu chữ ký phim ngôi sao võ thuật Thành Long
Mẫu chữ ký phim ngôi sao võ thuật Thành Long
Mẫu Thủ tướng Canada – Justin Trudeau
Mẫu Thủ tướng Canada – Justin Trudeau
Chữ ký ca sĩ Mỹ Tâm
Chữ kí tay ca sĩ Mỹ Tâm
Chữ ký Hoàng Yến Chibi
Mẫu chữ kí tay của Hoàng Yến Chibi
Mẫu chữ ký ca sĩ Hà Anh Tuấn
Mẫu chữ ký ca sĩ Hà Anh Tuấn
Mẫu Chữ ký Quỳnh Anh Shyn
Mẫu Chữ ký Quỳnh Anh Shyn
Chữ ký Đàm Vĩnh Hưng
Chữ kí đẹp theo tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Mẫu chữ ký Hari Won – Trấn Thành
Mẫu chữ kí đẹp của Hari Won – Trấn Thành
Chữ Elvis Presley
Chữ Elvis Presley
Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington
Chữ ký tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ George Washington
Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee
Chữ ký ngôi sao võ thuật Bruce Lee
Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart
Chữ ký thiên tài âm nhạc Mozart
Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona
Chữ ký danh thủ bóng đá Diego Maradona
Chữ ký Steve Wozniak
Chữ kí đẹp Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple
Chữ ký Michael Jackson
Chữ ký Michael Jackson
Chữ ký JK Rowling
Chữ ký JK Rowling
Mẫu Chữ Ký Đẹp Của Những Người Nổi Tiếng
Mẫu Chữ Ký Đẹp Hợp Phong Thuỷ Của Những Người Nổi Tiếng Nhất Thế Giới
Mẫu Tổng thống Pháp – Nicolas Sarkozy
Mẫu Chữ Ký Cựu Tổng thống Pháp – Nicolas Sarkozy
Mẫu Thủ tướng Đức – Angela Merkel
Mẫu Chữ Kí Đẹp Cựu Thủ tướng Đức – Angela Merkel
Mẫu chữ ký nhà thám hiểm Cristofer Kolumbo
Mẫu chữ ký nhà thám hiểm Cristofer Kolumbo
Mẫu chữ ký nhà toán học người Đức – Gaus
Mẫu chữ ký nhà toán học người Đức – Gaus
Mẫu chữ ký Nữ hoàng Elizabet đệ I
Mẫu chữ ký Nữ hoàng Elizabet đệ I
Mẫu chữ ký ông chủ Amazon – Jeff Bezos
Mẫu chữ ký ông chủ Amazon – Jeff Bezos

Bạn nên xem 💟 CHỮ KÝ CÁC NGÔI SAO NỔI TIẾNG

Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên
Chữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Hỗ Trợ Tạo Chữ Ký Tay Miễn Phí

Nếu bạn cần hỗ trợ tạo chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên, bạn vui lòng để lại BÌNH LUẬN dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo MIỄN PHÍ giúp bạn nhé.

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ THEO YÊU CẦU

Tại Chuky.vn có rất nhiều mẫu theo từng tên riêng cho các bạn tiện tham khảo dưới đây:

 1. Chữ Kí Tên An, Ân
 2. Chữ Kí Tên Luân, Luận
 3. Chữ Kí Tên My, Mỹ
 4. Chữ Ký Tên Bảy
 5. Chữ Ký Tên Đoàn, Đoan, Đoán
 6. Chữ Kí Tên Ly, Lý
 7. Chữ Ký Tên Nhuận
 8. Chữ Ký Tên Đấu, Đắc
 9. Chữ Ký Tên Gia
 10. Chữ Ký Tên Hổ, Hồ
 11. Chữ Ký Tên Triển
 12. Chữ Ký Tên Liêm
 13. Chữ Ký Tên Tây
 14. Chữ Ký Tên Triết
 15. Chữ Ký Tên Thức, Thực
 16. Chữ Ký Tên Được, Đương
 17. Chữ Ký Tên Lưu, Lựu
 18. Chữ Ký Tên Thêm
 19. Chữ Ký Tên Đôn, Đơn
 20. Chữ Ký Tên Lai, Lài

Nếu bạn chưa tìm thấy mẫu chữ ký tên mình trong danh sách trên có thể sử dụng chức năng Tìm kiếm 🔎 tại Menu web chuky.vn nhé.

Chia sẽ bạn thêm để tham khảo ✍ CHỮ KÝ CÁC THỦ TƯỚNG VIỆT NAM

Chữ Kí Đẹp
Chữ Kí Các Thủ Tướng Việt Nam

50000+ Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023

50000+ Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023

Bạn đang tìm kiếm một chữ ký theo tên của mình đẹp và chất nhất? Bạn không biết chữ ký mình đang dùng đã hợp mệnh, hợp phong thuỷ chưa?

Cùng INVERT tham khảo ngay bài viết “50000+ Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023” để chọn được cho mình một chữ ký phù hợp. 

I. Nguyên tắc tạo chữ ký phong thủy theo tên đẹp, độc đáo

Một chữ ký đẹp, độc đáo không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt mọi người mà nó còn thể hiện phong cách riêng biệt, sự đẳng cấp và thành công của người đó. Và để có được một chữ ký đẹp, ấn tượng, trước hết bạn cần nắm vững các nguyên tắc sau:

Chữ ký hướng lên trên, tối giản, rõ ràng và hợp bản mệnh được cho là có thể giúp bạn đổi vận.
Chữ ký hướng lên trên, tối giản, rõ ràng và hợp bản mệnh được cho là có thể giúp bạn đổi vận.

1. Lấy chính tên chính mình để tạo chữ ký

Việc lấy chính tên chính mình để tạo chữ ký là một yếu tố bắt buộc. Điều này không chỉ nói lên bạn là người có niềm tin vững chắc vào cuộc sống mà còn đầy sự tự tin và giàu nghị lực. 

Đồng thời, chữ ký theo tên chính mình cũng là bộ nhận diện đối với mọi người và chắc chắn khi nhìn vào chữ ký, họ sẽ biết bạn là ai. 

2. Tạo chữ ký với kích cỡ lớn rộng

Hầu hết, đối với các chữ ký, bạn nên thể hiện độ lớn và độ rộng vừa phải. Điều này cho thấy bạn là một người hào phóng, rộng rãi và hòa đồng. Tuy nhiên, cũng tuỳ vào kích thước khoảng trống mà bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp. 

Chữ ký của Bill Gates, nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft
Chữ ký của Bill Gates, nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft

3. Tạo chữ ký hơi nghiêng về bên phải

Thông thường, một chữ ký đẹp là chữ ký có độ nghiêng về bên phải và cũng rất hiếm có chữ ký nghiêng về bên trái. Chữ ký hơi nghiêng về bên phải sẽ thể hiện bạn là một người có ý chí tiến về phía trước và phát triển bản thân.

Chữ ký của Mark Zuckerberg, CEO Meta
Chữ ký của Mark Zuckerberg, CEO Meta

4. Tạo nét gạch dưới chữ ký

Thường thì dưới mỗi chữ ký, bạn nên có một đường nét gạch thẳng có hướng lên trên và đi theo chiều từ trái sang phải. Việc làm này không chỉ thể hiện sự dứt khoát mà nó còn tôn lên sự mạnh mẽ và kiên quyết.

Chữ ký của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett
Chữ ký của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett

5. Viết hoa chữ cái đầu tiên

Đối với những chữ cái thông thường hay chữ ký, bạn cũng nên viết hoa chữ cái đầu tiên. Điều này sẽ tạo cho bạn được tính sắc nét, nổi bật trong câu chữ. Đồng thời, việc làm này cũng giúp bạn thể hiện được tính mạnh mẽ, vững vàng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

6. Nét đầu và cuối đi thẳng, hướng lên trên

Một chữ ký ấn tượng thường có nét đầu và nét cuối đi thẳng, hướng về phía trước và không bao giờ có dấu hiệu ngoặt trở lại. Việc sử dụng nét đi thẳng không chỉ cho thấy được bạn là một người tự tin luôn luôn phấn đấu tiến về phía trước mà còn nói lên được sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục của bạn. 

7. Chữ ký đẹp phong thuỷ dựa theo bản mệnh

Một chữ ký đẹp, phong thủy theo tên thường dựa theo bản mệnh của mỗi người. Theo đó, mỗi bản mệnh sẽ có những cách ký và những đại kỵ cần tránh để có được chữ ký tốt, mang đến nhiều may mắn. 

Đồng thời, nếu muốn mang lại sự thịnh vượng thì trong các chữ ký mệnh Kim, bạn cần phải thể hiện sao cho điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên đi lên và cân bằng. Không những tạo được sự chắc chắn trên con đường mình đã chọn mà chắc chắn nó sẽ dẫn bạn đi đến thành công. 

Tham khảo chữ ký mệnh Kim của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg
Tham khảo chữ ký mệnh Kim của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg

Bên cạnh đó, đối với mẫu chữ ký mệnh Mộc, bạn không nên ký theo chiều hướng đi xuống bởi đây là điều tối kị thể hiện bạn là người không có chí hướng và nhút nhát.

Chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc
Chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc

– Chữ ký phong thuỷ mệnh Thuỷ: Mẫu chữ ký mệnh Thuỷ thường có nét đầu tiên và nét kết thúc hướng lên. Điều này thể hiện giúp cho vận mệnh, công danh của bạn ngày càng đi lên. Còn ngược lại, nếu như chữ ký có chiều hướng đi xuống thì chắc chắn sẽ không mang lại may mắn, khiến bạn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. 

Song song đó, người mệnh Thuỷ là đại diện cho nước nên các đường nét trong chữ ký phải uốn lượn, thường là hình cầu hoặc hình bán nguyệt. Lưu ý, tuyệt đối tránh các đường vuông góc, hình chữ nhật hay sắc cạnh.

Chữ ký phong thuỷ mệnh Thuỷ
Chữ ký phong thuỷ mệnh Thuỷ

– Chữ ký phong thuỷ mệnh HoảChữ ký mệnh Hoả thường có đường nét sắc nhọn và không tuân theo bất kỳ một quy luật nào. Tuy nhiên, những đường nét này phải có hướng đi lên có điểm đầu, điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ.

Đặc biệt, mệnh Hoả khắc Thuỷ nên những người mệnh Hoả thường kỵ với những đường bán nguyệt hay lượn sóng để thể hiện khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết, biết phấn đầu và không ngại khó khăn. 

Chữ ký của nữ nhà văn nổi tiếng J.Rowling, tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Porter. Bà là người thuộc mệnh Hỏa
Chữ ký của nữ nhà văn nổi tiếng J.Rowling, tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Porter. Bà là người thuộc mệnh Hỏa

– Chữ ký phong thuỷ mệnh ThổChữ ký người mệnh Thổ thường có đường nét cao, rộng, dài thoáng. Đặc biệt, những chữ ký mệnh Thổ sẽ không kết thúc bằng nét hướng lên, mà thay vào đó bạn phải thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên để có thể thu hút tài lộc và may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. 

Tổng thống Obama là người mệnh Thổ, chữ ký của ông khá rõ ràng, dễ hiểu và theo quy tắc phong thủy
Tổng thống Obama là người mệnh Thổ, chữ ký của ông khá rõ ràng, dễ hiểu và theo quy tắc phong thủy

Cũng theo đó, theo phong thuỷ, người mệnh Thổ thường thành đạt nhất trong 5 bản mệnh. Cho nên trong việc thiết kế chữ ký riêng cho mình, bạn cũng nên ưu tiên chọn những nét ký vuông vắn, thể hiện vững chắc, ổn định.

II. Tổng hợp những mẫu chữ ký đẹp, đơn giản theo tên

1. Chữ ký đẹp tên Anh, Ái, An, Ân, Ánh

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Anh, Ái, An, Ân, Ánh bạn có thể tham khảo:

Chữ ký đẹp tên Anh
Chữ ký đẹp tên Anh
Chữ ký đẹp tên Ái
Chữ ký đẹp tên Ái
Chữ ký đẹp tên An, Ân
Chữ ký đẹp tên An, Ân
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ A
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ A

2. Chữ ký đẹp tên Bảo, Bình, Bích, Bách, Bằng

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Bảo, Bình, Bích, Bách, Bằng bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ B
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ B 
Chữ ký đẹp tên Bảo
Chữ ký đẹp tên Bảo
Chữ ký đẹp tên Bình
Chữ ký đẹp tên Bình
Chữ ký đẹp tên Bích
Chữ ký đẹp tên Bích
Chữ ký đẹp tên Bách
Chữ ký đẹp tên Bách
Chữ ký đẹp tên Bằng
Chữ ký đẹp tên Bằng

3. Chữ ký đẹp tên Công, Chiến, Cường, Chính, Cảnh

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Công, Chiến, Cường, Chính, Cảnh bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ C
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ C
Chữ ký đẹp tên Công
Chữ ký đẹp tên Công
Chữ ký đẹp tên Chiến
Chữ ký đẹp tên Chiến
Chữ ký đẹp tên Cường
Chữ ký đẹp tên Cường
Chữ ký đẹp tên Cảnh
Chữ ký đẹp tên Cảnh

4. Chữ ký đẹp tên Dương, Đạt, Dũng, Duyên, Diệu

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Dương, Đạt, Dũng, Duyên, Diệu bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ D
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ D
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ D
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ D
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ Đ
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ Đ
Chữ ký đẹp tên Dương
Chữ ký đẹp tên Dương
Chữ ký đẹp tên Đạt
Chữ ký đẹp tên Đạt
Chữ ký đẹp tên Dũng
Chữ ký đẹp tên Dũng
Chữ ký đẹp tên Duyên
Chữ ký đẹp tên Duyên
Chữ ký đẹp tên Diệu
Chữ ký đẹp tên Diệu

5. Chữ ký đẹp tên Em

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Em bạn có thể tham khảo:

Chữ ký đẹp tên Em
Chữ ký đẹp tên Em

6. Chữ ký đẹp tên Giang, Gia, Giao, Giàu, Giáp

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Giang, Gia, Giao, Giàu, Giáp bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên Giang
Mẫu chữ ký đẹp theo tên Giang
Chữ ký đẹp tên Giang
Chữ ký đẹp tên Giang
Chữ ký đẹp tên Gia
Chữ ký đẹp tên Gia
Chữ ký đẹp tên Giao
Chữ ký đẹp tên Giao
Chữ ký đẹp tên Giau
Chữ ký đẹp tên Giau
Chữ ký đẹp tên Giáp
Chữ ký đẹp tên Giáp

7. Chữ ký đẹp tên Hường, Huyền, Hiền, Hiếu, Hạnh 

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Hường, Huyền, Hiền, Hiếu, Hạnh bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ H
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ H
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ H
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ H
Chữ ký đẹp tên Hường
Chữ ký đẹp tên Hường
Chữ ký đẹp tên Huyền
Chữ ký đẹp tên Huyền
Chữ ký đẹp tên Hiền
Chữ ký đẹp tên Hiền
Chữ ký đẹp tên Hiếu
Chữ ký đẹp tên Hiếu
Chữ ký đẹp tên Hạnh
Chữ ký đẹp tên Hạnh

8. Chữ ký đẹp tên Linh, Lan, Lâm, Lợi, Lý

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Linh, Lan, Lâm, Lợi, Lý bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ L

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ L
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ L
Chữ ký đẹp tên Linh
Chữ ký đẹp tên Linh
Chữ ký đẹp tên Lan
Chữ ký đẹp tên Lan
Chữ ký đẹp tên Lâm
Chữ ký đẹp tên Lâm
Chữ ký đẹp tên Lợi
Chữ ký đẹp tên Lợi
Chữ ký đẹp tên Lý
Chữ ký đẹp tên Lý

9. Chữ ký đẹp tên Minh, Mai, Mỹ, Mẫn, My

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Minh, Mai, Mỹ, Mẫn, My bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ M
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ M
Chữ ký đẹp tên Minh
Chữ ký đẹp tên Minh
Chữ ký đẹp tên Mai
Chữ ký đẹp tên Mai
Chữ ký đẹp tên My
Chữ ký đẹp tên My
Chữ ký đẹp tên Mẫn
Chữ ký đẹp tên Mẫn
Chữ ký đẹp tên My
Chữ ký đẹp tên My

10. Chữ ký đẹp tên Nhung, Như, Nhi, Nhất, Ngọc

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Nhung, Như, Nhi, Nhất, Ngọc bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ N

Chữ ký đẹp tên Nhung
Chữ ký đẹp tên Nhung
Chữ ký đẹp tên Như
Chữ ký đẹp tên Như
Chữ ký đẹp tên Nhi
Chữ ký đẹp tên Nhi
Chữ ký đẹp tên Nhật
Chữ ký đẹp tên Nhật
Chữ ký đẹp tên Ngọc
Chữ ký đẹp tên Ngọc

11. Chữ ký đẹp tên Oanh

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ O
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ O
Chữ ký đẹp tên Oanh
Chữ ký đẹp tên Oanh

12. Chữ ký đẹp tên Phương, Phi, Phước, Phát, Phong

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Phương, Phi, Phước, Phát, Phong bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ P
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ P
 Chữ ký đẹp tên Phương
 Chữ ký đẹp tên Phương
 Chữ ký đẹp tên Phi
Chữ ký đẹp tên Phi
 Chữ ký đẹp tên Phước
Chữ ký đẹp tên Phước
 Chữ ký đẹp tên Phát
Chữ ký đẹp tên Phát
 Chữ ký đẹp tên Phong
Chữ ký đẹp tên Phong

13. Chữ ký đẹp tên Quỳnh, Quý, Quốc, Quang, Quyên

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Quỳnh, Quý, Quốc, Quang, Quyên bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ Q
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ Q
Chữ ký đẹp tên Quỳnh
Chữ ký đẹp tên Quỳnh
Chữ ký đẹp tên Quý
Chữ ký đẹp tên Quý
Chữ ký đẹp tên Quốc
Chữ ký đẹp tên Quốc
Chữ ký đẹp tên Quang
Chữ ký đẹp tên Quang
Chữ ký đẹp tên Quyên
Chữ ký đẹp tên Quyên

14. Chữ ký đẹp tên Rứa, Ry

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Rứa, Ry bạn có thể tham khảo:

Chữ ký đẹp tên Rứa
Chữ ký đẹp tên Rứa
Chữ ký đẹp tên Ry
Chữ ký đẹp tên Ry

15. Chữ ký đẹp tên Sơn, Sang, Sinh, Sỹ, Sen, Sáu

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Sơn, Sang, Sinh, Sỹ, Sen, Sáu bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ S
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ S
Chữ ký đẹp tên Sơn
Chữ ký đẹp tên Sơn
Chữ ký đẹp tên Sang
Chữ ký đẹp tên Sang
Chữ ký đẹp tên Sinh
Chữ ký đẹp tên Sinh
Chữ ký đẹp tên Sỹ
Chữ ký đẹp tên Sỹ
Chữ ký đẹp tên Sen
Chữ ký đẹp tên Sen
Chữ ký đẹp tên Sáu
Chữ ký đẹp tên Sáu

16. Chữ ký đẹp tên Tuấn, Thi, Thảo, Thủy, Thắng, Tâm, Trang

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Tuấn, Thi, Thảo, Thủy, Thắng, Tâm, Trang bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ T
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ T
Chữ ký đẹp tên Tuấn
Chữ ký đẹp tên Tuấn
Chữ ký đẹp tên Thi
Chữ ký đẹp tên Thi
Chữ ký đẹp tên Thảo
Chữ ký đẹp tên Thảo
Chữ ký đẹp tên Thuý
Chữ ký đẹp tên Thuý
Chữ ký đẹp tên Thắng
Chữ ký đẹp tên Thắng
Chữ ký đẹp tên Tâm
Chữ ký đẹp tên Tâm
Chữ ký đẹp tên Trang
Chữ ký đẹp tên Trang

17. Chữ ký đẹp tên Uyên, Uyển, Uy, Uý

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Uyên, Uyển, Uy, Uý bạn có thể tham khảo:

Chữ ký đẹp tên Uyên
Chữ ký đẹp tên Uyên
Chữ ký đẹp tên Uy
Chữ ký đẹp tên Uy

18. Chữ ký đẹp tên Vy, Vân, Việt, Vũ, Vinh, Vương

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Vy, Vân, Việt, Vũ, Vinh, Vương bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ V
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ V
Chữ ký đẹp tên Vy
Chữ ký đẹp tên Vy
Chữ ký đẹp tên Vân
Chữ ký đẹp tên Vân
Chữ ký đẹp tên Việt
Chữ ký đẹp tên Việt
Chữ ký đẹp tên Vũ
Chữ ký đẹp tên Vũ
Chữ ký đẹp tên Vinh
Chữ ký đẹp tên Vinh
Chữ ký đẹp tên Vương
Chữ ký đẹp tên Vương

19. Chữ ký đẹp tên Xuân, Xuyến, Xuyên

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Xuân, Xuyến, Xuyên bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ X
Mẫu chữ ký đẹp theo tên chữ X
Chữ ký đẹp tên Xuân
Chữ ký đẹp tên Xuân
Chữ ký đẹp tên Xuyến/ Xuyên
Chữ ký đẹp tên Xuyến/ Xuyên

20. Chữ ký đẹp tên Yên, Ý, Yến

Một số mẫu chữ ký đẹp tên Yên, Ý, Yến bạn có thể tham khảo:

Chữ ký đẹp tên Yên/ Yến
Chữ ký đẹp tên Yên/ Yến
Chữ ký đẹp tên Ý
Chữ ký đẹp tên Ý

III. Cách đọc tính cách thông qua chữ ký

Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng cho thấy bản thân người đó hay lo lắng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng luôn bồn chồn, hồi hộp.
Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng cho thấy bản thân người đó hay lo lắng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng luôn bồn chồn, hồi hộp.
Chữ ký như bị gạch bỏ (có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới) thể hiện cá nhân người ký có tính cách nóng vội, hay giận dỗi và dễ bị kích động
Chữ ký như bị gạch bỏ (có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới) thể hiện cá nhân người ký có tính cách nóng vội, hay giận dỗi và dễ bị kích động
Chữ ký có 2 đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới thể hiện bị cản trở bởi người khác, thường xuyên đau khổ và bị những kẻ ganh ghét, hãm hại.
Chữ ký có 2 đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới thể hiện bị cản trở bởi người khác, thường xuyên đau khổ và bị những kẻ ganh ghét, hãm hại.
Chữ ký có nét ngang phía trên đầu thể hiện người mau thay lòng đổi dạ, dễ dàng chán nản
Chữ ký có nét ngang phía trên đầu thể hiện người mau thay lòng đổi dạ, dễ dàng chán nản
Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều hướng lên, đường gạch dưới hướng đi lên thể hiện tính cách lạc quan, quyết đoán, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống
Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều hướng lên, đường gạch dưới hướng đi lên thể hiện tính cách lạc quan, quyết đoán, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống
Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc, rời rạc thì đây là một người có tính cách không quyết đoán, hay chần chừ, do dự, dễ dàng lỡ bỏ các cơ hội hiếm có
Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc, rời rạc thì đây là một người có tính cách không quyết đoán, hay chần chừ, do dự, dễ dàng lỡ bỏ các cơ hội hiếm có
Chữ ký có đường nét thẳng, không ngập ngừng hay đứt đoạn cho thấy bản thân người ký có tính cách thẳng thắn, chính trực, nghiêm túc.
Chữ ký có đường nét thẳng, không ngập ngừng hay đứt đoạn cho thấy bản thân người ký có tính cách thẳng thắn, chính trực, nghiêm túc.
 
Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng thể hiện người hay lo lắng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng luôn hay hồi hộp.
Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng thể hiện người hay lo lắng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng luôn hay hồi hộp.

VI. Mẫu chữ ký phong thủy theo mệnh 

1. Chữ ký phong thủy mệnh Hỏa

Theo thống kê, những người mệnh Hỏa có tính cách nổi bật là khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết, biết phấn đầu vươn lên và không ngại những khó khăn, thử thách của cuộc đời.

Vì vậy, các chữ kí mạng Hỏa thường sử dụng nhiều đường nét sắc nhọn và không tuân theo bất kỳ một quy luật nào cả. Tuy nhiên, nhìn chung các nét phải có hướng đi lên, điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ.

Lưu ý: Những người mệnh Hỏa thường kỵ với những đường bán nguyệt hay lượn sóng.

Chữ ký của nữ nhà văn nổi tiếng J.Rowling, tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Porter. Bà là người thuộc mệnh Hỏa
Chữ ký của nữ nhà văn nổi tiếng J.Rowling, tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Porter. Bà là người thuộc mệnh Hỏa

2. Chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Chữ ký mệnh Mộc có đường nét cao, dài, nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng, nếu các đường nét có hình chữ nhật tốt nhất.

Lưu ý: Những người mệnh Mộc nên đặc biệt kỵ các nét ký có hình tròn, và sắc nhọn. Đặc biệt không nên ký ngày càng đi xuống, vì đây là điều tối kị, cụ thể ký càng đi xuống xem như bạn là mẫu người không có chí hướng, nhút nhát.

Mẫu chữ ký mệnh Mộc phong thuỷ phù hợp với những người tham vọng, muốn chinh phục bản thân
Mẫu chữ ký mệnh Mộc phong thuỷ phù hợp với những người tham vọng, muốn chinh phục bản thân

3. Chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Theo thông kê, những người mang Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam.

Chữ ký phong thủy cho mệnh thổ có các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất, tạo các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.

Theo đó, mẫu chữ ký mệnh Thổ không kết thúc bằng nét hướng lên, vì vậy, bạn cần thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên để hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Mẫu chữ ký mệnh Thổ của ông Phạm Nhật Vượng
Mẫu chữ ký mệnh Thổ của ông Phạm Nhật Vượng
Tổng thống Obama là người mệnh Thổ, chữ ký của ông khá rõ ràng, dễ hiểu và theo quy tắc phong thủy
Tổng thống Obama là người mệnh Thổ, chữ ký của ông khá rõ ràng, dễ hiểu và theo quy tắc phong thủy

4. Chữ ký phong thủy mệnh Thuỷ

Chữ ký người mang mệnh Thủy khi ký nên có những nét uốn lượn sóng, hay hình bán nguyệt. Cụ thể nét đầu tiên và nét kết thúc đều có hướng đi lên, điều đó thể hiện sự vận mệnh, công danh của người đó ngày càng đi lên và phát triển.

Lưu ý: Người mệnh Thủy kỵ các nét hình vuông góc như hình vuông hay hình chữ nhật. Không nên ký chữ ký có chiều hướng đi xuống, vì điều đó không đem lại may mắn, báo hiệu sự đi xuống.

Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có những nét uốn hình lượn sóng, hình tròn hoặc hình bán nguyệt.
Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có những nét uốn hình lượn sóng, hình tròn hoặc hình bán nguyệt.
Chữ ký phong thuỷ dành cho người mệnh thuỷ
Chữ ký phong thuỷ dành cho người mệnh thuỷ

5. Chữ ký phong thuỷ mệnh Kim

Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Vì theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.

Chữ ký phong thủy mệnh Kim mang lại cho chúng ta sự thịnh vượng, đây là mẫu chữ ký có đường nét, điểm đầu và điểm cuối có sự cân bằng và đối xứng với nhau.

Theo quan niệm dân gian, dù đàn ông hay phụ nữ muốn thành công thì đều phải hướng về phía trước và đi lên từng ngày.

Lưu ý: Chữ ký của người mệnh Kim nên tránh các nét ký nhọn, gấp khúc.

Tham khảo chữ ký mệnh Kim của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg
Tham khảo chữ ký mệnh Kim của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg (Điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên đi lên cân bằng để thể hiện sự chắc chắn trên con đường đã chọn sẽ đi đến thành công).
Chữ ký tỷ phú Bill Gate - Ông thuộc mệnh Kim
Chữ ký tỷ phú Bill Gate – Ông thuộc mệnh Kim

VII. Mẫu chữ ký của nghệ sĩ, đơn giản, độc đáo

1. Mẫu chữ ký phong thủy đẹp, ký tay đơn giản

Để các bạn có thể dễ hình dung và định hình chữ ký cá nhân theo phong cách bản thân thì dưới đây là một số mẫu chữ ký phong thủy đẹp, ký tay đơn giản bạn có thể tham khảo. 

Mẫu chữ ký đẹp theo tên nước ngoài
Mẫu chữ ký đẹp theo tên nước ngoài

2. Mẫu chữ ký đẹp của các nghệ sĩ Việt

Đối với các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, chữ ký cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Không chỉ phục vụ cho việc ký tặng cho fan, chữ ký của các nghệ cũng liên quan đến đến yếu tố phong thuỷ để phát triển nghề. 

Chàng Bắp Ngô Kiến Huy
Chàng Bắp Ngô Kiến Huy
Mẫu chữ ký ca sĩ Đông Nhi
Mẫu chữ ký ca sĩ Đông Nhi
Mẫu chữ ký Sơn Tùng
Mẫu chữ ký Sơn Tùng

Chữ ký của diễn viên Tăng Thanh Hà
Chữ ký của diễn viên Tăng Thanh Hà
Chữ ký của Khởi My.
Chữ ký của Khởi My.
Chữ ký của Hòa Minzy cũng “bá đạo trên từng hạt gạo”
Chữ ký của Hòa Minzy cũng “bá đạo trên từng hạt gạo”
Bùi Anh Tuấn chơi trội khi đặt một ngôi sao đi kèm với chữ ký
Bùi Anh Tuấn chơi trội khi đặt một ngôi sao đi kèm với chữ ký
Mẫu chữ ký Nhã Phương
Mẫu chữ ký Nhã Phương
Tâm Tít xinh đẹp có chữ ký cực kỳ nữ tính
Tâm Tít xinh đẹp có chữ ký cực kỳ nữ tính
Chữ ký bá đạo của nữ chính phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt – Khả Ngân
Chữ ký bá đạo của nữ chính phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt – Khả Ngân
 Chữ ký của Trấn Thành
 Chữ ký của Trấn Thành

3. Mẫu chữ ký đẹp của người thành công

4. Một số mẫu chữ ký bá đạo, hài hước

Nếu bạn muốn phá cách, tạo điểm nhấn riêng biệt cho bản thân thì những mẫu chữ ký bá đạo, hài hước độc đáo dưới đây sẽ khiến bạn thích thú. 

Trên đây là một số chữ ký đẹp, ấn tượng & phong thuỷ theo tên mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chữ ký đẹp, ấn tượng & phong thuỷ theo tên dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn tạo mẫu chữ ký phong thủy mang dấu ấn riêng

Hướng dẫn tạo mẫu chữ ký phong thủy mang dấu ấn riêng của bạn

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó các vấn đề về tâm linh, phong thủy cũng được nhiều người chú trọng hơn. Chữ ký giờ đây không chỉ đơn thuần mang tính chất pháp lý mà nó còn chứa đựng trong đó nhiều ý nghĩa về tài lộc, vận mệnh. Một người bình thường có thể ít quan tâm vấn đề này nhưng với những người trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật thì chữ ký phong thủy rất quan trọng. Vậy làm thế nào để có được một mẫu chữ ký đẹp lại ý nghĩa?

Chữ ký phong thủy là gì?

Trong mỗi một chữ ký đều chứa dựng ở đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người.
Trong mỗi một chữ ký đều chứa dựng ở đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người.

Không chỉ đơn thuần là một mẫu chữ ký đẹp, uốn lượn mà chữ ký phong thủy còn chứa đựng trong đó ý nghĩa phong thủy của mỗi người. Ý nghĩa phong thủy đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không ai giống ai. Tùy vào mệnh, tính cách hay nghề nghiệp mà mỗi cá nhận lựa chọn cho mình một mẫu chữ ký riêng.

Chữ ký được xem là phong thủy đem đến tài lộc khi có nét khởi đầu và kết thúc theo hướng đi lên. Ý nghĩa của nét viết này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp. Mẫu chữ ký này cũng biểu tượng cho sự thịnh vượng, đảm bảo may mắn của người đó luôn hướng đi lên. Vận trình của một con người tốt hay xấu, yếu hay mạnh có thể biểu hiện qua chữ ký. Vì vậy, tùy vào vận mệnh mỗi con người để tạo ra mẫu chứ ký hợp phong thủy.

Ý nghĩa của chữ ký phong thủy theo tên

Khi nhìn vào mẫu chữ ký của một người, bạn có thể dự đoán ra được rất nhiều thông tin về người đó như tính cách, vận mệnh, phẩm chất, năng lực, tương lai,… của họ. Thông qua điều đó, người ta có thể lựa chọn, điều chỉnh mẫu chữ ký cho hợp phong thủy và vận mệnh của mình.

Vì thế, chữ ký phong thủy mang một ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời mỗi người. Nó còn như một dấu ấn thể hiện thông điệp cá nhân ra bên ngoài. Mang trong mình ý nghĩa độc đáo và đặc biệt nên được rất nhiều doanh nhân, chính trị gia, nghệ sĩ chú trọng trong việc tạo chữ ký.

Gợi ý tạo chữ ký phong thủy phù hợp cho từng mệnh

Người ta tin rằng, chữ ký mà hợp với mệnh của mình sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc được hanh thông và thành đạt.
Người ta tin rằng, chữ ký mà hợp với mệnh của mình sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc được hanh thông và thành đạt.

Mỗi người lại sở hữu cho mình một mệnh riêng và mệnh đó sẽ có những cách ký riêng biệt. Để khả năng tiềm ẩn của bản thân phát huy tối đa, hãy áp dụng các quy tắc mà chuyên gia phong thủy đã đúc kết lại sau quá trình nghiên cứu, phân tích lâu dài. Dưới đây là cách tạo chữ ký cho từng mệnh để bạn tham khảo.

 • Chữ ký cho mệnh Kim

Đây là mẫu chữ ký có đường nét, điểm đầu và điểm cuối đối xứng, cân bằng với nhau. Theo quan niệm, những người muốn thành công thì luôn luôn phải hướng về phía trước và đi lên phát triển từng ngày. Người mệnh Kim khi ký lên lấy hình tròn hay những đường nét hình tròn làm chủ đạo cho tổng thể cả chữ ký.

Theo phong thủy, Kim là kim loại có tính chất sắc nhọn và thô cứng. Do đó để dung hòa, giảm bớt đi tính thô cứng thì người mệnh Kim nên dùng các nét tròn hay uốn cong. Không nên sử dụng chữ ký có các nét nhọn, gấp khúc.

 • Chữ ký cho mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường quyết đoán, đáng để tin cậy nên chữ ký buộc phải có đường nét cao, dài.
Những người mệnh Mộc thường quyết đoán, đáng để tin cậy nên chữ ký buộc phải có đường nét cao, dài.

Người mệnh Mộc chữ ký bắt buộc phải có đường nét cao, dài và không được sắc nhọn. Các đường nét nên có hình chữ nhật sẽ là tốt nhất. Chữ ký theo phong cách này rất phù hợp với người tham vọng, muốn chinh phục được bản thân. Những người mệnh này không nên có cách ký ngày càng đi xuống. Bởi vì đây là điều tối kỵ, thể hiện rằng bạn không phải là con người có chí hướng và nhút nhát.

 • Chữ ký cho mệnh Thủy

Nét ký đầu tiên và nét kết thúc của những người mệnh Thủy sẽ đi theo hướng lên trên. Nó thể hiện được vận mệnh, công danh của người đó ngày càng phát triển và đi lên. Mẫu chữ ký nên có nét uốn hình lượn sóng, hình bán nguyệt hoặc hình tròn. Nếu như các nét có hình vuông góc như hình chữ nhật, hình vuông hay có chiều hướng đi xuống thì mẫu chữ ký không đem lại may mắn cho người đó. Bởi nó thể hiện sự đi xuống, thụt lùi và trong cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở.

 • Chữ ký cho mệnh Hỏa

Chữ ký có đường nét sắc nhọn, không tuân theo quy luật nào sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa.
Chữ ký có đường nét sắc nhọn, không tuân theo quy luật nào sẽ rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Những người mệnh Hỏa thường có khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết. Họ biết phấn đấu, không quản ngại những điều khó khăn đến với mình. Người mệnh này nên sử dụng chữ ký có nhiều đường nét sắc nhọn, không tuân theo bất kỳ quy luật nào. Tuy nhiên, các đường nét phải có hướng đi lên, điểm đầu và cuối tạo thành một mũi tên có góc 30 độ. Với cách ký có các đường nét lượn sóng, hình bán nguyệt tuy không quá kỵ nhưng vẫn nên tránh sử dụng.

 • Chữ ký cho mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Thổ mẫu chữ ký nên có đường nét cao, rộng và dài thoáng. Càng ký phóng khoáng bao nhiêu càng mang lại nhiều sự may mắn, thăng tiến về công danh bấy nhiêu. Người thuộc mệnh này nên tạo cho mình các mẫu chữ có thêm nét gạch dưới theo chiều hướng lên. Mục đích để thu hút được nhiều tài lộc, may mắn. Trong 5 mệnh thì mệnh Thổ được xem là mệnh có tỷ lệ người thành đạt cao nhất ở Việt Nam.

Mẹo đọc tính cách thông qua chữ ký

Chữ ký có đường nét thẳng, không bị ngập ngừng hoặc đứt đoạn thể hiện đây là người có tính cách chính trực, thẳn thắn và nghiêm túc.

Chữ ký không bị đứt đoạn, có đường nét thẳng.
Chữ ký không bị đứt đoạn, có đường nét thẳng.

Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc và rời rạc thì người đó có tính cách không quyết đoán, hay bị do dự, trần chừ, rất dễ bị bỏ lỡ các cơ hội đến với mình.

Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều cùng hướng lên trên, đường gạch dưới cũng hướng đi lên thể hiện tính cách của một người quyết đoán, lạc quan và luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc ở trong cuộc sống.

Chữ ký có điểm cuối đi theo chiều hướng xuống dưới thì nó thể hiện sự buồn rầu ở trong con người của bạn. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, vất vả.

Chữ ký xuất hiện nét ngang ở trên đầu.
Chữ ký xuất hiện nét ngang ở trên đầu.

Chữ ký có nét ngang ở phía trên đầu thể hiện đây là một người dễ thay lòng đổi dạ, nhanh bỏ cuộc và thấy chán nản trong công việc.

Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới thể hiện người này hay bị người khác cản trở, thường xuyên đau khổ và bị những kẻ ganh ghét hãm hại.

Chữ ký trông như bị gạch bỏ thể hiện người đó có tính cách nóng vội, rất dễ bị kích động và hay giận dỗi.

Chữ ký trông như bị gạch bỏ đi.
Chữ ký trông như bị gạch bỏ đi.

Chữ ký to nhỏ không đều, không thẳng hàng và có đường nét lên xuống thể hiện người này hay lo lắng, tâm trạng bồn chồn, hồi hộp và có nhiều suy nghĩ.

Cách tạo chữ ký phong thủy online

Để có thể tạo ra được một mẫu chữ ký online đẹp theo tên của bạn thì bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website miễn phí: https://wikici.com/tao-chu-ky-online

Bước 2: Khi bạn truy cập vào đường dẫn trên nó sẽ hiện ra một trang mới. Bạn lăn chuột xuống phía dưới chỗ ô màu trắng như hình.

Một trang mới hiện ra sau khi bạn nhấn vào đường link.
Một trang mới hiện ra sau khi bạn nhấn vào đường link.

Bước 3: Dùng chuột hoặc cảm ứng trên thiết bị thông minh để ký tên lên trên ô màu trắng. Nếu như vẫn chưa ưng ý với mẫu chữ ký đó thì bạn nhấn nút “Xóa” để thao tác lại.

Bạn ký tên của mình lên trên phần ô màu trắng.
Bạn ký tên của mình lên trên phần ô màu trắng.

Bước 4: Tiếp tục làm như thế cho đến khi chọn được mẫu chữ ký phong thủy ưng ý nhất. Bạn cũng có thể tạo ra muôn vàn mẫu chữ ký sau đó nhấn nút “Lưu” để lưu lại mẫu chữ đó vào máy của bạn. Rồi bạn có thể từ từ nghiền ngẫm xem bản thân thích mẫu nào.

Khi đã chọn được mẫu, bạn bắt đầu lấy giấy bút ra và tập ký. Bạn cứ tập đến khi nào thấy thuần thục, 10 lần ký cả 10 lần đều giống nhau thì lúc đó bạn đã có cho riêng mình một chữ ký rồi đấy.

Tải mẫu chữ ký mà bạn thấy ưng ý nhất về máy.
Tải mẫu chữ ký mà bạn thấy ưng ý nhất về máy.

Chữ ký chính là đại diện của mỗi cá nhân, nó vừa thể hiện cá tính riêng vừa giúp thu hút tài lộc. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn chữ ký phong thủy phù hợp để góp phần tăng thêm sự thịnh vượng, thành công trong cuộc đời. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn tạo ra được một mẫu chữ ký đẹp nhất, ứng ý nhất và hợp nhất.

Xem thêm:

 • Tham khảo các phần mềm quản lý công việc hiệu quả hiện nay
 • Một vài cách tạo động lực làm việc cho nhân viên cực hay

Related Posts