Tên Trong Thần Số Học Xem ngay 2023Thần số học theo tên – Hiểu rõ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên – Hiểu rõ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên được nhiều người áp dụng khi đặt tên cho con yêu. Dựa vào đó, người ta đoán định trước được tính cách, tương lai để có định hướng phát triển tốt nhất.

Đây không phải là cách bói tên theo Thần số học như mọi người vẫn nghĩ. Đó là một bộ môn khoa học được phát triển từ hàng nghìn năm về trước. Mỗi chữ cái trong tên gọi của mỗi người, bao gồm cả họ, tên chính, tên đệm đều sẽ tương ứng với một con số.

Tên trong thần số học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh
Tên trong thần số học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh

Vậy làm sao để tính Thần số học theo tên chuẩn xác cho người mới tìm hiểu? Đừng bỏ qua những thông tin ngay sau đây. Tin rằng, qua đó bạn sẽ dễ dàng tính được các con số sứ mệnh của bản thân.

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng

Để đặt tên theo Thần số học cho con yêu, trước hết bạn phải biết cách tính. Thực tế, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với một con số cụ thể. Nó có mối quan hệ mật thiết với nhau và mang sóng rung của con số đại diện.

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Trong Pythagoras – trường phái Thần số học theo tên được ứng dụng phổ biến nhất, mỗi chữ cái được gán với một con số từ 1 – 9. Chữ cái theo Thần số học sẽ có giá trị khác nhau, nên mỗi người sẽ sở hữu con số riêng biệt.

⇒ Xem thêm bài viết: Cách tính Thần số học như thế nào là chuẩn xác nhất?

1.1. Con số linh hồn

Chỉ số linh hồn hiểu đơn giản là những mô tả về nội tâm bên trong, sự nhạy bén, sức mạnh tiềm ẩn của bạn. Nó được thể hiện thông qua cảm xúc, khát vọng. những mơ tưởng,…. Tùy vào mỗi con số linh hồn sẽ có cách thể hiện khác nhau. Người ta thường bói tên theo Thần số học qua con số này.

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Chẳng hạn, tên của bạn là Trần Phương Nga, bạn có thể tính con số linh hồn như sau:

Con số linh hồn = Tổng các số tương ứng với nguyên âm

Con số này cần nằm trong khoảng từ 1 – 11. Tên “Nga” có một nguyên âm là “a”, chiếu theo bảng quy đổi, số 1 chính là số linh hồn của bạn.

Sở hữu con số này, bạn là người có khao khát tự do mãnh liệt. Bạn luôn muốn dành thời gian cho bản thân để đắm chìm vào một môn nghệ thuật nào đó.

1.2. Con số biểu đạt

Cách tính Thần số học theo tên thông qua con số biểu đạt mang ý nghĩa mô tả cách biểu đạt của bản thân ra ngoài. Nó có thể là lối sống hoặc cách hành xử hàng ngày. Khác với số linh hồn, đây là tổng của các số tương ứng phụ âm trong tên.

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Trong con số biểu đạt, ngoài khoảng từ 1 đến 11 còn có ngoại lệ 22/4. Tuy nhiên, trường hợp này khá hiếm và không phải ai cũng có thể sở hữu. Với tên Nga đã đưa ra phía trên, con số biểu đạt của tên này sẽ là: N(5) + G(7) = 12 => 1 + 2 = 3.

Người sở hữu con số này mang nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn bè xung quanh luôn vui vẻ. Họ có vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn, và luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui.

1.3. Con số tên riêng

Khi đã tính được số biểu đạt và linh hồn thì con số tên riêng không còn là vấn đề. Bởi con số tên riêng bằng tổng của hai con số trên cộng lại. Ví dụ như tên Nga ở trên thì con số tên riêng sẽ bằng: 1 + 3 = 4.

Trong Thần số học theo tên, con số tên riêng có ý nghĩa rất lớn. Nó có mối quan hệ mật thiết với con số chủ đạo của mỗi người. Theo đó, số này giữ nhiệm vụ mang đến sự cân bằng và củng cố sức mạnh cho số chủ đạo.

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Trường hợp số tên riêng và số chủ đạo trùng nhau, nó sẽ củng cố những lợi thế sẵn có. Đồng thời phát huy tối đa những năng lực tiềm ẩn. Nếu con số tên riêng lệch so với con số chủ đạo, bạn sẽ dựa vào đó để thay đổi, bổ sung những phần khuyết thiếu.

Như vậy cách tính tên theo Thần số học không hề khó. Bạn chỉ cần nắm rõ bảng quy đổi chữ cái và giá trị số là có thể tính một cách chính xác.

2. Dịch vụ đặt tên cho con theo Thần số học mới nhất 2022

Cách đặt tên con theo Thần số học cần có sự cân bằng giữa các yếu tố. Trước hết, bạn nên chọn sẵn cho con một cái tên có ý nghĩa. Kết hợp với biểu đồ tên và ngày sinh để xem nó có hài hòa không. Đừng quên tính cụ thể con số linh hồn, biểu đạt và tên riêng.

Tên gọi bổ sung cho biểu đồ ngày sinh sẽ giúp bù đắp những khoảng trống. Như vậy bạn sẽ khắc phục những điểm yếu mà ngày sinh mang đến.

Một số người nhầm lẫn khi luận chữ cái theo Thần số học, dẫn tới việc bổ sung quá nhiều vào những điểm mạnh sẵn có. Đây là nguyên nhân khiến biểu đồ tên và ngày sinh bị mất cân bằng. Như vậy sẽ dễ gặp phải các mũi tên trống.

Dịch vụ đặt tên con theo thần số học 2022: Xem tại đây

Dịch vụ đặt tên danh xưng theo thần số học để bù trừ: Xem tại đây

Tra cứu ngay thần số học theo tên của bạn

3. Cách đặt tên con theo Thần số học 2022

Rất nhiều cha mẹ hiện nay đặt tên con theo Thần số học với mong muốn tạo nền tảng vững chắc cho con. Bởi giá trị của tên gọi ảnh hưởng rất nhiều tới con số chủ đạo cũng như tính cách và cuộc sống sau này.

Thầy Louis Nguyễn chia sẻ các nguyên tắc đặt tên theo Thần Số Học bạn nên tham khảo:

Có thể bạn quan tâm: 

⇒⇒⇒ Những tên hay cho bé gái cực ý nghĩa và đẹp theo Thần số học

⇒⇒⇒ Tên hay cho bé trai mang nhiều ý nghĩa theo Thần số học

Xây dựng biểu đồ tên riêng

Cũng như ngày sinh, tên gọi có thể tạo thành một biểu đồ riêng, đó là biểu đồ tên. Khi kết hợp Thần số học theo tên và ngày sinh sẽ có được một biểu đồ tổng hợp đầy đủ. Chẳng hạn với tên Nga, sinh ngày 06/09/1991, biểu đồ tên sẽ được xây dựng như sau (xem hình minh họa).

Biểu đồ tên và ngày sinh
Biểu đồ tên và ngày sinh

Căn cứ vào biểu đồ tên trên đây, ta thấy được tên Nga có sự cân bằng, hài hòa. Trong đó hoàn toàn không bị mũi tên hoài nghi (mũi tên trống 3 – 5 – 7) và mũi tên nhạy cảm (mũi tên trống 2 – 5 – 8). Trước khi đặt tên theo Thần số học bạn nên kẻ biểu đồ như trên để đánh giá toàn diện.

4. Bói tên Thần số học: ý nghĩa con số sứ mệnh của mỗi người 

Dựa vào các giá trị đã tính được, bạn có thể bói tên Thần số học. Trong đó con số sứ mệnh của mỗi người chính là con số tên riêng đầy đủ cả họ tên. Ý nghĩa của nó được thể hiện cụ thể như sau:

Con số sứ mệnh Ý nghĩa
Số 1 – Đại diện cho người lãnh đạo Những người có con số này có tư duy sáng tạo vượt trội. Họ luôn là người ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Sở hữu nguồn năng lượng mạnh, nhưng bạn cần tận dụng tài năng và tạo cơ hội để hoàn thành ý niệm.

Số 2 – Người đồng đội tốt Bẩm sinh số 2 sinh ra là người khéo léo, giỏi chi tiết và rất kiên nhẫn.

Bạn có sự nhạy bén và tinh tế nên luôn là tâm điểm trong một nhóm.

Số 3 – Con người của nghệ thuật Bạn có khiếu hài hước tuyệt vời và luôn tạo cho công việc trở nên thăng hoa.

Dù mang đến cho người xung quanh cảm giác vui vẻ nhưng bạn vẫn có sự nghiêm túc nhất định.

Số 4 – Người lập kế hoạch  Sở hữu con số vận mệnh này, chắc chắn bạn là người đáng tin cậy và có tổ chức.

Bạn sở hữu kỹ năng quản lý thượng thừa, luôn bình tĩnh đối mặt với mọi hỗn loạn.

Số 5 – Con người thích mạo hiểm Trong bạn luôn ẩn chứa tinh thần mạo hiểm. Bạn sở hữu sức hút không ai có được nên rất phù hợp với các công việc bán hàng, quảng cáo.
Số 6 – Đam mê sự hoàn hảo Tố chất nổi bật của bạn chính là lòng trung thành. Bạn luôn đưa ra những lời khuyên tuyệt vời và là người cố vấn cho bạn bè mọi thời điểm.
Số 7 – Thông minh hơn người Người sở hữu con số vận mệnh này có trực giác cực tốt. Họ có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác như một nhà tiên tri.

Đặc biệt trí nhớ của nhóm người này thật sự tuyệt vời và dễ thành một chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào.

Số 8 – Người điều hành tài ba Sinh ra bạn đã có khả năng trở thành một người lãnh đạo và có tầm ảnh hưởng.

Bạn không bao giờ cảm thấy hài lòng, mà luôn muốn có nhiều hơn nữa.

Số 9 – Tấm lòng bao la rộng mở Những người này sở hữu khiếu hài hước, tính cách có phần hướng ngoại.

Họ luôn là người truyền cảm hứng và mong muốn giúp đỡ nhân loại bằng chính tài năng, tâm hồn của mình.

Số 11 – Người có trực giác nhạy bén Trong Thần số học theo tên, đây chính là con số vận mệnh Vua. Họ là những người có trực giác tốt, nhạy bén. Khả năng lãnh đạo bẩm sinh giúp người sở hữu con số này dễ dàng tạo được danh tiếng. 
Số 22 – Kiến trúc sư tài năng Bạn có khả năng bao quát toàn cảnh ngay từ nhỏ. Trong bạn ẩn chứa những khả năng đặc biệt mà khi lớn lên mới bắt đầu hiểu được.

Nếu khai thác tốt, bạn dễ dàng trở thành những người có óc nghệ thuật và thành công trong lĩnh vực này.

Số 33 – Sức ảnh hưởng mạnh mẽ Những người có con số vận mệnh 33 cực hiếm. Họ mang sứ mệnh to lớn trong việc xoa dịu nỗi đau của người khác.

Chính tầm nhìn xa, lòng trắc ẩn mà những mối quan hệ của họ luôn chân thành.

Quả thực, Thần số học theo tên ẩn chứa nhiều điều sâu sắc. Kết hợp với ngày sinh tạo thành một cặp bài trùng giúp chúng ta khai mở được nhiều điều trong con người hơn.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về Thần số học theo tên. Nếu áp dụng để đặt tên cho con sẽ vô cùng tốt vì tạo được sự cân bằng trong các con số. Nếu cần luận giải chi tiết hơn, bạn có thể để lại comment ngay dưới bài viết này để chuyên gia Tra Cứu Thần Số Học giải đáp nhé.

Cách tính thần số học theo tên. Ý nghĩa & cách đặt tên đẹp

Cách tính thần số học theo tên. Ý nghĩa & cách đặt tên đẹp

Cách tính thần số học theo tên. Ý nghĩa & cách đặt tên đẹp

Cách tính thần số học theo tên. Ý nghĩa & cách đặt tên đẹp

 • phale
 • December 28, 2022
 • Thần số học

 • 0 Comments

Thần số học theo tên được những hầu hết các “tín đồ” của nhân số học sử dụng khi đặt tên cho con của mình. Dựa vào tên khai sinh. Bạn sẽ biết được nguồn năng lượng rung cảm cần thiết trong cuộc sống. Từ đó có thể dự đoán được phần nào tính cách, tương lai, vận mệnh để có định hướng phát triển một cách tốt đẹp nhất.

Theo trường phái thần số học Pythagoras. Mỗi chữ cái được gán với một con số từ 1-9 và mang giá trị khác nhau. Nên mỗi người sẽ sở hữu con số thần số học theo tên tương ứng với tên của họ, việc của bạn là tìm ra con số này.

Cách tính thần số học theo tên. Ý nghĩa & cách đặt tên đẹp
Cách tính thần số học theo tên. Ý nghĩa & cách đặt tên đẹp

Như đã nhắc đến ở trên, thần số học theo tên được tính dựa trên những con số được quy đổi từ các chữ cái tương ứng trong tên gọi của mỗi người. Dựa vào tên khai sinh của mình. Bạn có thể tìm ra được rất nhiều ý nghĩa như chỉ số sứ mệnh, chỉ số nội tâm, chỉ số nhân cách.

Sau đây là cách tính nhân số học theo tên dựa vào hệ thống số Pitago mà bạn nên biết.

Tính chỉ số sứ mệnh từ tên trong thần số học

Chỉ số sứ mệnh là một trong những chỉ số quan trọng nhất trong bản đồ thần số học. Nó còn có những tên gọi khác như chỉ số tên theo thần số học hay chỉ số khả năng. Nó cho bạn biết mục tiêu cuộc đời. Tiết lộ con người mà bạn muốn trở thành, mục đích sống của bạn.

Để biết được chính xác được ý nghĩa thần số học theo tên của mình. Các bạn dựa theo hệ thống số Pythagore để quy đổi họ và tên qua số. Sau đó tiến hành cộng dồn các số này lại với nhau đến khi chỉ còn một chữ số.  Thì đó chính là chỉ số tên trong thần số học của bạn.

Cách quy đổi tên theo thần số học bằng hệ thống số Pythagoras
Cách quy đổi tên theo thần số học bằng hệ thống số Pythagoras

Hệ thống số này có thể tóm tắt như sau:

 • Số 1 – A, J, S
 • Số 2 – B, K, T
 • Số 3 – C, L, U
 • Số 4 – D, M, V
 • Số 5 – E, N, W
 • Số 6 – F, O, X
 • Số 7 – G, P, Y
 • Số 8 – H, Q, Z
 • Số 9 – I, R

Ví dụ: Họ tên của bạn là: NGUYỄN NGỌC DIỆP, tương ứng NGUYEN NGOC DIEP

Sau khi quy đổi từ tên sang số, bạn được dãy số: 573755 5763 4957

Cộng dồn dãy số lại với nhau:

5+7+3+7+5+5+5+7+6+3+4+9+5+7 = 78

Cộng tiếp: 7 + 8 = 15

Cuối cùng: 1 + 5 = 6

Vậy chỉ số thần số học theo tên của NGUYỄN NGỌC DIỆP là 6

Cách tính chỉ số nội tâm (chỉ số linh hồn)

Chỉ số nội tâm thể hiện những khát khao sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn. Là những gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, là mục đích ẩn sau mỗi hành động.

Con số sứ mệnh được tính bằng cách quy đổi tất cả những chữ cái có trong tên. Con số nội tâm lại tính dựa vào tổng những nguyên âm có trong tên gọi của bạn.

Dựa vào bảng chữ cái hệ thống tiếng việt hiện tại có 5 nguyên âm. Đó là (A, E, I, O, U). Với A = 1, U = 3, E = 5, O = 6, I = 9

Chỉ số nội tâm được tính dựa vào các nguyên âm
Chỉ số nội tâm được tính dựa vào các nguyên âm

Lưu ý: Nếu chữ cái đứng trước và sau chữ “ Y “ là phụ âm, thì chữ Y được xem là nguyên âm.

Ví dụ: Họ tên của bạn là: NGUYỄN NGỌC DIỆP, tương ứng NGUYEN NGOC DIEP

Tên của bạn có những nguyên âm, được quy đổi như sau:

NGUYEN = U, E = 3 +5 = 8

NGOC = O = 6

DIEP = I, E = 9 + 5 = 14. Cộng tiếp 1+4 = 5

Tổng những nguyên âm lại: 8 + 6 + 5 = 19. Cộng tiếp 1 + 9 = 10. Cuối cùng 1 + 0 = 1

Vậy chỉ số nội tâm của NGUYỄN NGỌC DIỆP là 1

Tính chỉ số thái độ theo nhân số học tên

Chỉ số thái độ hay còn gọi là chỉ số nhân cách, đây cũng là một trong những chỉ số thần số học theo tên. Là con số quyết định ấn tượng đầu tiên khi bạn gặp ai đó.

Biết được con số này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách người khác nhìn nhận bạn. Nó có thể là lối sống hoặc cách hành xử hàng ngày. Khác với chỉ số nội tâm, đây là tổng của các số tương ứng phụ âm trong tên.

Để tính được chỉ được chỉ số thái độ của mình. Bạn quy đổi tất cả các phụ âm có trong tên qua các số tương ứng. Rồi tổng chúng lại với nhau.

Lưu ý:  Chữ cái “Y” được tính là phụ âm khi chữ cái đứng trước hoặc sau là nguyên âm

Chỉ số thái độ của tên trong thần số học được tính dựa vào các phụ âm
Chỉ số thái độ của tên trong thần số học được tính dựa vào các phụ âm

Ví dụ: Họ tên của bạn là: NGUYEN NGOC DIEP

Tên của bạn có những phụ âm, được quy đổi như sau:

NGUYEN = N, G, Y, N = 5 + 7+ 7 +5 = 24. Cộng tiếp 2 + 4 = 6

NGOC = N, G, C = 5 + 7 + 3 = 15. Cộng tiếp 1 + 5 = 6

DIEP = D, P = 4 + 7 = 11. Cộng tiếp 1 + 1 = 2

Tổng những nguyên âm lại: 6 + 6 + 2 = 14. Cộng tiếp 1 + 4 = 5

Ý nghĩa con số sứ mệnh của tên theo thần số học

Số sứ mệnh 1: Đại diện cho người lãnh đạo

Sứ mệnh của số 1 được định sẵn sẽ phát triển rất tốt trên con đường để trở thành một nhà lãnh đạo, một chủ doanh nghiệp, người tiên phong. Những người có con số này có tư duy sáng tạo vượt trội. Họ luôn là người ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Số sứ mệnh 2: Người đồng đội tốt

Họ thích chăm sóc cho gia đình, bạn bè, mong muốn giúp cho người khác trở nên tốt đẹp hơn. Sứ mệnh số 2 sắp đặt họ sẽ phát triển mạnh trên con đường học tập, kết nối.

Ý nghĩa số sứ mệnh cho thấy mục tiêu trọn đời bên trong bạn
Ý nghĩa số sứ mệnh cho thấy mục tiêu trọn đời bên trong bạn

Số sứ mệnh 3: Người có khả năng nghệ thuật

Phát triển cuộc sống theo con đường truyền cảm hứng cho người khác bằng sự sáng tạo và năng lượng tích cực. Họ có khiếu hài hước tuyệt vời và luôn tạo cho công việc trở nên thăng hoa.

Số sứ mệnh 4: Người thầy, người tiên phong

Là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, sở hữu con số vận mệnh này, chắc chắn bạn là người đáng tin cậy và có tổ chức. Bạn có kỹ năng quản lý, luôn bình tĩnh đối mặt với mọi việc. Sứ mệnh của bạn được sắp đặt sẽ phát triển như một bậc thầy trên con đường đạt được ước mơ và những mục tiêu dài hạn.

Số sứ mệnh 5: Khám phá, mạo hiểm

Trong bạn luôn ẩn chứa một tình thần trải nghiệm, thích ca tụng cuộc sống, bạn có xu hướng hưởng thụ cuộc sống, thích tụ tập và tiệc tùng. Sứ mệnh sắp đặt sẽ thúc đẩy được sự thay đổi thông qua hành động cụ thể mang tính cấp tiến.

Chỉ số sứ mệnh cho thấy bạn là người thích khám phá và trải nghiệm
Chỉ số sứ mệnh cho thấy bạn là người thích khám phá và trải nghiệm

Số sứ mệnh 6: Người của gia đình

Bạn là người xây dựng tổ ấm cho gia đình, một người cha mẹ tuyệt vời, chín chắn và đáng tin cậy. Sứ mệnh sắp đặt bạn sẽ thành công trong việc giúp đỡ, đóng góp hỗ trợ các hoạt động cộng đồng, tình yêu và lòng trách nhiệm cao.

Số sứ mệnh 7: Người có trực giác cao

Trực giác của bạn mạnh đến mức bạn có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Bạn là người trầm lặng, suy nghĩ sâu sắc về mọi thứ, luôn tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống, yên bình, tĩnh lặng. Sứ mệnh sắp đặt sẽ thúc đẩy ranh giới của tri thức ngày càng rộng ra thông qua khả năng tư duy vượt bậc.

Số sứ mệnh 8: Chuyên gia tài chính, kinh tế

Bạn sinh ra để thành công về tài chính, kinh tế. Tìm cách đáp ứng được chất lượng cuộc sống của mình và tích lũy tài sản. Sứ mệnh của bạn được sắp đặt sẽ leo được lên tới đỉnh cao của thế giới vật chất, trở thành người kinh doanh, đầu tư, hợp tác, xây dựng được sự nghiệp lớn và tạo dựng thành công.

Số sứ mệnh 9: Người của cộng đồng

Bạn có tấm lòng nhân đạo rộng lớn, có tầm nhìn xa và có khả năng truyền đạt cách cân bằng và làm chủ cuộc sống với người khác. Sứ mệnh của bạn đến với cuộc đời này để nâng tầm và thay đổi suy nghĩ của người khác.

Thần số học theo tên giúp bạn đặt được một cái tên hay, nhiều ý nghĩa
Thần số học theo tên giúp bạn đặt được một cái tên hay, nhiều ý nghĩa

Cách đặt tên theo thần số học cho con chuẩn nhất

Đặt tên cho con là một việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Cái tên sẽ theo con bạn cả một hành trình dài, nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và những trải nghiệm trong cuộc sống sau này của con. Đó là lý do mà có nhiều cặp đôi song sinh có cùng số ngày sinh, giờ sinh nhưng vận mệnh cuộc đời lại khác nhau.

Khi đặt tên, các bậc cha mẹ có thể lựa chọn những cái tên mà mình thích gắn liền kỷ niệm, ý nghĩa thiêng liêng nào đó. Nếu muốn đặt tên trong thần số học, bạn có thể kết hợp với ngày sinh để đặt tên theo 2 khuynh hướng.

Khuynh hướng tăng thêm sức mạnh

Khi bạn sử dụng biểu đồ tên để làm tăng thêm sức mạnh vốn có trong biểu đồ ngày sinh, tức là biểu đồ tên có những mũi tên, con số như biểu đồ ngày sinh thì sức mạnh vốn có đó lại càng mạnh thêm. Mạnh quá hay yếu quá đều không tốt, nó phải có sự cân bằng và hài hòa đó là lý do ít người tham khảo khuynh hướng đặt tên này.

Khuynh hướng có thể bù đắp

Khi bạn muốn sử dụng biểu đồ tên để bù đắp những điều còn thiếu trong biểu đồ ngày sinh, tạo nên một sự cân bằng toàn diện. Hay nói cách khác bạn đặt tên theo ô trống trong biểu đồ ngày sinh, tạo ra một thế cân bằng với ít ô trống nhất.

Việc đặt tên trong thần số học sẽ có ảnh hưởng đến sự phát triển trong các lĩnh vực đời sống cá nhân và sự nghiệp của bạn. Nói như thế không có nghĩa đây là cách bói tên như mọi người vẫn thường nghĩ. Mà thực tế đây là bộ môn khoa học được phát triển từ 2.600 năm trước, giúp phân tích tên theo thần số học để bạn có thể hiểu ý nghĩa và năng lượng của từng con số.

Xem thêm: Năm cá nhân thần số học là gì? Ý nghĩa từng năm và cách tính chi tiết

Hãy liên hệ thêm với công ty Số Học Mặt Trời chúng tôi để biết chính xác ý nghĩa thần số học theo tên cá nhân hóa của mình và nhận bản đồ cuộc sống đầy đủ nhất.

Related Posts