Than So Hoc Hot Hot 2023Trang Tra Cứu Thần Số Học Pitago Miễn Phí – Thầy LOUIS …

Trang Tra Cứu Thần Số Học Pitago Miễn Phí – Thầy LOUIS NGUYỄN

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC, NHÂN SỐ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ – TÍNH BẰNG TÊN & NGÀY SINH

Khám phá sứ mệnh và mục tiêu của cuộc đời bạn

Tra cứu thần số học ngay

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHỈ SỐ TRONG THẦN SỐ HỌC PYTHAGORAS

Sứ mệnh cao cả của Thần Số Học Online là hỗ trợ bạn trong hành trình nhận thức sâu sắc về bản ngã của bản thân, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và giúp tự tin hơn trong cuộc sống. Tại chuyên trang, bạn ngoài việc tìm thấy các chỉ số, biểu đồ bí mật của riêng mình mà còn trải nghiệm, sử dụng những công cụ khám phá bản thân vô cùng mạnh mẽ khác.

Đội ngũ thành viên tuyệt vời và đầy nhiệt huyết của Thansohoconline bao gồm các chuyên gia Thần Số Học, các nhà tâm linh, các nhà vật lý học,… Chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn hiểu hơn về “Thần Số Học là gì?“, Thần số học Pitago,… và truyền cảm hứng với kim chỉ nam đắc lực và tuyệt vời của công cụ tra cứu thần số học chính xác 100%. Điều mà bạn sẽ nhận được là có thể hiểu hơn về bản thân, tạo ra cho mình được hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

THẦN SỐ HỌC ONLINE – CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Sứ mệnh của Thần Số Học Online ở đây là tạo ra 1 công cụ tính toán đầy đủ các chỉ số và giải thích ý nghĩa của từng chỉ số trong Thần Số Học. Qua việc sử dụng công cụ tra cứu Thần Số Học cực “ĐỈNH” này, bạn không chỉ tính được duy nhất một chỉ số mà chúng tôi còn đem đến hơn 20 chỉ số với ý nghĩa khác nhau và sự kết hợp của chúng cho riêng bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá được sự tương hợp của bản thân và “CRUSH” thông qua công cụ bói tình yêu mà đội ngũ Thansohoconline.com phát triển.

Đừng chần chừ mà không sử dụng công cụ và tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của bản thân thông qua các con số Thần số học Pitago ngay nhé!

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG?

Xem thần số học online không giống như các hình thức bói toán đang phổ biến hiện nay mà sẽ sử dụng công cụ để tra cứu khám phá bản thân của mỗi người. Vậy “Xem thần số học Online có chính xác không?”. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi tra cứu thần số học tại Thansohoconline.com. Tại đây, chúng tôi sử dụng công cụ hoàn toàn tự động với cách tính thần số học online chính xác tuyệt đối so với cách xem thần số học offline qua họ tên và ngày sinh. Điểm ưu việt hơn của việc tra cứu thần số học online đó chính là sự xác và đầy đủ thông tin hơn so với việc tính toán bằng tay. So với các bộ môn xem bói khác cần phải gặp mặt trực tiếp để xem, thì với thần số học Pythagoras bạn có thể hoàn toàn tra cứu bằng online. Chính vì thế, tra cứu thần số học online có cách tính toán các chỉ số bản thân khác với các bộ môn huyền bí khác.

“Tra cứu thần số học có chính xác không?”, điều này chỉ bạn mới có thể đánh giá có đúng hay không với cuộc đời của mình. Hãy sử dụng ngay công cụ tuyệt vời này nhé!

CÔNG CỤ TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

– LUẬN GIẢI chính xác “Đường đời, vận mệnh, sự nghiệp, năm thành công, sự tương hợp tình duyên, vợ chồng…” của chính bạn và người thân của bạn. Khi XEM CHI TIẾT đầy đủ bộ chỉ số, có thể bạn không nghĩ rằng vì sao nó lại CHÍNH XÁC và TUYỆT VỜI đến vậy. Nhưng, đó là SỰ THẬT! đến nỗi bất kì ai xem cũng phải nói rằng “TẠI SAO không biết đến Tra Cứu Thần Số Học sớm hơn”
– Chúng tôi có hơn 2.360.046 người đã vào tra cứu và áp dụng giúp cuộc sống trở nên GIÀU CÓ & HẠNH PHÚC hơn.

THÔNG TIN TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ĐEM ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

CON SỐ CHỦ ĐẠO

Theo quan niệm của Nhân số học thì con số chủ đạo giống như mái nhà bao trùm lên cuộc đời của mỗi người vậy. Thông qua con số chủ đạo, nhân số học sẽ giải mã được những bí ẩn về bản thân như: Cuộc đời của của mỗi người, những đặc điểm nổi bật, ưu điểm, hạn chế, nghề nghiệp phù hợp, ta đã đi đúng hướng hay chưa? Có thể điều chỉnh hướng đi như thế nào? Cách điều chỉnh ra sao? ,…

XEM THÊM

BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

Biểu đồ ngày sinh của chúng ta được ví như một thửa đất mà vũ trụ đã giao cho mỗi người để làm vốn trong cuộc đời này vậy. Dựa vào con số ngày tháng năm sinh của bạn, chúng ta sẽ có một biểu đồ với sự có mặt hoặc vắng mặt của những con số tại các ô trên biểu đồ.

Thông qua đó sẽ giúp bạn hình dung được một cách chi tiết về tính cách đặc trưng của bạn, cuộc sống của bạn sẽ như thế nào, những bài học mà cuộc đời giao phó cho bạn, cách để bạn vượt qua nó,…

XEM THÊM

MŨI TÊN CÁ TÍNH TRONG THẦN SỐ HỌC

Mũi tên cá tính là mũi tên chỉ những đặc điểm đặc trưng, nổi bật của một con người trên biểu đồ ngày sinh. Mũi tên cá tính gồm 3 con số thẳng hàng theo hàng ngang, hàng dọc hoặc đường chéo. Mỗi mũi tên cá tính sẽ có những đặc điểm khác nhau.

XEM THÊM

4 ĐỈNH CAO CỦA ĐỜI NGƯỜI

Bốn đỉnh cao của đời người dưới góc nhìn của nhân số học nó giống như các đỉnh của tổ hợp 4 Kim Tự Tháp. Thông qua các đỉnh này bạn sẽ biết được mình sẽ bước vào giai đoạn trưởng thành khi nào, các đỉnh cao trong đời bạn sẽ có tính chất ra sao,… Cũng từ đó giúp bạn hiểu được nhiệm vụ của mình trong thế giới này và thực hiện nó một cách tốt đẹp nhất.

XEM THÊM

CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG TRONG THẦN SỐ HỌC

Chỉ số Ý Nghĩa
Chỉ Số Sứ Mệnh Chỉ số số mệnh chính là con số của tên riêng mỗi người. Trong cuộc sống của chúng ta thì mỗi người đều có một tên riêng. Và cái tên không chỉ là tên gọi của mỗi người mà theo thần số học cái tên còn ẩn chứa rất nhiều những ý nghĩa riêng biệt.
Chỉ Số Tính Cách Chỉ số tính cách (chỉ số nhân cách) thể hiện phản hồi mà người khác cảm thấy bạn qua phản ứng, lựa chọn, suy nghĩ, lời nói và việc làm của bạn.
Chỉ Số Linh Hồn Chỉ số linh hồn là con số thể hiện sự khao khát sâu trong con người. Nó cho biết điều gì mới khiến bản thân thực sự cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn.
Chỉ Số Thái Độ Đây là chỉ số thể hiện thái độ và cách phản ứng bản năng (tức thì) trước một vấn đề, đặc biệt là trong những lần đầu.

KIẾN THỨC TRONG THẦN SỐ HỌC

BLOG TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Tra Cứu Thần Số Học

Thần Số Học Louis Nguyễn – Tra Cứu Thần Số Học Pitago Online

– Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
– Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Chú thích:

Nếu ngày sinh trên giấy tờ (chứng minh thư, bằng lái, khai sinh…) của bạn khác với ngày sinh dương lịch thật thì cuộc đời bạn sẽ có sự xáo trộn từ cả 2 ngày sinh này. Bạn nên tra cứu cả 2 để biết thêm chi tiết, tuy nhiên kết quả sẽ thiên về ngày sinh dương lịch thật!

Tên thường dùng là tên mà mọi người thường gọi bạn hoặc một danh xưng bạn thường dùng, tên này sẽ bù trừ vào biểu đồ ngày sinh của bạn. Nếu bạn không có tên thường dùng, hệ thống sẽ tự lấy họ tên khai sinh của bạn để tính toán trong biểu đồ tổng hợp.

Số chủ đạo tuy rất quan trọng nhưng không thể hiện hết thông tin thần số của bạn. Để xem kết quả tra cứu chính xác, hãy kết hợp tất cả các chỉ số mà chúng tôi tính toán!

CHIA SẺ TỪ NHỮNG CÁ NHÂN
ĐÃ TÌM THẤY SỰ ĐỘT PHÁ CUỘC ĐỜI NHỜ NHÂN SỐ HỌC

Một người từng ở tuổi 30 vẫn phải chuyển hết công việc này đến việc khác, tôi ước mình biết đến Thần số học Pythagoras sớm hơn. Ở giai đoạn lựa chọn nghề nghiệp vì không hiểu được hết ưu nhược điểm, thế mạnh của bản thân nên tôi đã “học đại” một ngành hot lúc bấy giờ. Nhưng kết quả thì sao? Những tháng ngày sau đó của tôi trượt dài trong sự chán chường vì thiếu đi sự đam mê: đi học điểm số luôn ở hạng cuối, lúc đi làm thì 8 tiếng ở văn phòng kéo dài như cả tuần… Nhưng tôi không đủ tự tin để làm lại vì bản thân không biết mình thật sự thích và giỏi ở lĩnh vực nào. May mắn trong một lần tâm sự cùng anh bạn cấp 3, tôi đã giới thiệu biết tới trang web Tracuuthansohoc.com. Tại đây, sau gần 30 năm tôi mới hiểu được bản thân và biết được mình giỏi và phù hợp với công việc nào. Đi cùng với sự nghiệp, tôi sẽ khám phá thêm về các mối quan hệ, sức khỏe… để nâng cao chất lượng cuộc sống hơn nữa.

Luôn là người thất bại trong một tập thể, tôi thực sự không hiểu tại sao công sức bỏ ra là như nhau, thậm chí tôi đã làm việc không nghĩ đến sức khỏe. Nhưng bạn bè đồng nghiệp đều phát triển tốt còn tôi thì không. Đến khi đọc được câu nói “lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực”, tôi đặt ra câu hỏi “liệu lựa chọn của mình đã phù hợp hay chưa?”. Để giải quyết vấn đề này, tôi bắt đầu đi khám phá sâu hơn bản thân. Tình cờ tôi đã biết đến trang web Tracuuthansohoc.com, nơi có tất cả thông tin mà mình luôn đi tìm kiếm. Trang web này cung cấp kiến thức cụ thể về tính cách, mối quan hệ, điểm mạnh yếu… của bản thân theo Thần Số Học Pitago. Từ những thứ đó tôi đã vẽ cho mình con đường phù hợp nhất. Sau một năm trải nghiệm, tôi thấy đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Hơn nữa tôi thấy Nhân số học khá thú vị và sẽ tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

Dù mới biết đến Thần số học Pitago trong thời gian gần đây nhưng đọc một số bài mình thấy nội dung bài viết chính xác đến khó tin. Mình tự nhận thấy bản thân là một người lạc quan, thích được kết nối với mọi người xung quanh. Đi cùng với đó là những điểm yếu như khó khăn trong quản lý tiền bạc, đôi khi sống hời hợt và chịu sự chi phối của cảm xúc. Mình luôn thắc mắc tại sao lại có nét tính cách như vậy, có cách nào để khắc phục những vấn đề trên không? Sau khi tra cứu thần số học trên trang web Tracuuthansohoc.com, mình được biết vì bản thân sở hữu con số chủ đạo là con số 3 nên có các đặc điểm như vậy. Bên cạnh đó mình còn biết thêm về các chỉ số quan trọng trong cuộc đời. Nếu tận dụng tốt hiểu biết về bản thân thông qua Nhân số học, mình tin tất cả mọi người sẽ sớm tìm ra một lối đi phù hợp để phát triển hơn trong tương lai.

Trước đây tôi thường xuyên có những mối quan hệ không tốt và đem đến những ảnh hưởng tiêu cực. Khi có quá nhiều mối hệ như vậy khiến tôi băn khoăn suy nghĩ có phải vấn đề đến từ chính bản thân mình hay không?”. Suy nghĩ này khiến cho tôi từ một người đầy tự tin trở nên rụt rè, chỉ biết thu mình lại ở những nơi đông người. Nhưng từ khi biết đến Nhân số học, tôi nhận ra vấn đề không phải do cá nhân chưa đủ tốt, lí do là bởi tôi không biết cách chọn lọc. Bằng cách tra cứu Thần số học Pythagoras, tôi hiểu thêm về chính mình và bản thân phù hợp với những người như thế nào.

Ý NGHĨA CÁC CON SỐ
TRONG THẦN SỐ HỌC

Thần số học số 1 là hiện thân của sự táo bạo, đổi mới, chấp nhận rủi ro, khả năng phục hồi và đi theo trái tim mình. Nhân số học số 1 giúp phát triển sự sáng tạo và sự tự tin của bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mục đích sống của những người có số chủ đạo 1 là mang tới năng lượng sáng tạo tích cực, đạt được sự độc lập trong các mối quan hệ của bản thân.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 2 là hiện thân cho sự kiên nhẫn, công bằng, khả năng ngoại giao và một tấm lòng yêu thương, nhân ái. Nhiệm vụ của số chủ đạo 2 là trở thành người kết nối, hòa giải, đem tình yêu thương vào các mối quan hệ trong mọi khía cạnh cuộc sống. Mục đích sống của những người này là học được cách làm việc hài hòa, cân bằng và tôn trọng lẫn nhau.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 3 là hiện thân của sự năng động, vui tươi, khả năng cân bằng cảm xúc và truyền được nhiều nguồn cảm hứng. Nhiệm vụ của những người mang số 3 trong Thần số học là người sử dụng cách diễn đạt sáng tạo, phát triển khả năng kết nối, tình cảm lành mạnh trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mục đích sống của những người này là sử dụng cảm xúc, tài năng sáng tạo của mình để nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng tới mọi người.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 4 là hiện thân cho những định hướng, sự chia sẻ thực tế, làm việc chỉn chu. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra sự ổn định và an toàn khi cần hoàn thành một điều gì đó mang giá trị lâu dài. Mục đích của những người này là tạo nên sự bền vững trong quá trình hướng tới mục tiêu cuộc đời. Việc mang lại sự an toàn cho chính mình và mọi người là điều mà nhân số học số 4 khao khát mạnh mẽ.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 5 là hiện thân cho sự mạo hiểm, bản tính thích phiêu lưu, không sợ hãi và muốn truyền tải tới mọi người cách sống tự do. Nhiệm vụ của số 5 trong thần số học là phát triển sự tự do theo thiên hướng xây dựng, bạn vừa có kỷ luật vừa có mong muốn trải nghiệm những điều tốt đẹp cuộc sống mang lại. Mục đích cuộc sống của bạn là tìm thấy sự tự do bên trong những quy tắc, luật lệ và trải nghiệm cuộc sống.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 6 là hiện thân cho trách nhiệm, không phán xét, không chỉ trích những hành động và lựa chọn của người khác, bạn có tầm nhìn xa và khả năng nhìn thấy toàn cảnh trước mắt. Nhiệm vụ của thần số học số 6 là phát triển và trau dồi khả năng nhìn xa trông rộng, cũng như học cách chấp nhận cuộc sống đa chiều. Mục đích sống của nhân số học số 6 là dung hòa lý tưởng cao đẹp với những thứ khiếm khuyết, không ngừng bồi bổ thêm tình yêu thương trong mọi việc bạn đã, đang và sẽ làm.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 7 là hiện thân của trực giác, trí tuệ, không ngại mở lòng với người khác. Nhiệm vụ của thần số học số 7 là phát triển niềm tin vào dòng chảy của cuộc sống, mở ra sự phát triển và nhận thức cho các giá trị cá nhân và tinh thần. Mục đích cuộc sống của bạn là tin tưởng vào bản thân, vào quá trình bạn cảm thấy an toàn để có thể mở lòng và chia sẻ trí tuệ bên trong của mình ra thế giới.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 8 là hiện thân cho sự dư dả về tài chính, sử dụng quyền lực khôn ngoan, luôn dành nhiều thời gian, tiền bạc và sức ảnh hưởng của mình để làm thế giới tốt đẹp hơn. Nhiệm vụ của số 8 trong nhân số học là tạo ra sự dồi dào về vật chất. Mục đích cuộc sống của bạn là sử dụng ảnh hưởng, quyền lực tài chính của mình để tạo ra dấu ấn trên thế giới và giúp đỡ những người khác.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 9 là hiện thân của người lắng nghe, biết đồng cảm và cởi mở trong cuộc sống. Nhiệm vụ của nhân số học số 9 là trở thành người chính trực trên con đường theo đuổi sự sáng tạo và cống hiến. Mục đích của bạn là sống với các tiêu chuẩn chính trực, sắp xếp cuộc sống song song giữa trí tuệ và trái tim, truyền cảm hứng cho mọi người.

XEM CHI TIẾT

Thần số học số 11 nhận được món quà thượng đế ban cho bạn là trực giác rất phong phú. Bạn tốt bụng và bạn là người giỏi gìn giữ hòa bình. Nhân số học số 11 có khả năng phát hiện các xu hướng mới và vượt qua các ranh giới cố hữu. Bạn cũng có thể bị lôi kéo và có khả năng cực đoan. Bài học dành cho bạn là tính quyết đoán và kiên trì, không từ bỏ ước mơ của mình.

XEM CHI TIẾT

22 là một trong bộ ba số quan trọng trong Nhân số học (11, 22, 33). Theo đó, cả 3 số này được liên kết với nhau và tạo thành “Tam giác của sự khai sáng” (theo tiếng Anh là Triangle of Enlightenment). Mỗi con số trên đều mang một biểu tượng lớn và nhiều ý nghĩa nhỏ đặc thù. Những người mang vận mệnh thần số học số 22 thường có tham vọng lớn, khát khao phát triển cuộc đời. Đặc biệt, họ luôn có tố chất, phong thái của nhà lãnh đạo thông minh, tài ba.

XEM CHI TIẾT

ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ THẦN SỐ HỌC

Thần số học là gì?

Thần số học (nhân số học) là một lĩnh vực nghiên cứu và giải mã con người trong phạm trù huyền học. Bộ môn này đi sâu nghiên cứu về ý nghĩa, mối liên hệ giữa các chữ số và con người.

Mỗi con số đại diện cho một lĩnh vực thuộc nhận thức và kinh nghiệm của con người. Theo Nhân số học, chỉ có bộ số tự nhiên 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và hai số chính 11, 22 được sử dụng. Trong đó, con số chủ đạo nhiều hơn một chữ số đại diện cho cấp độ cao hơn về tiềm năng của con người so với các số đơn lẻ.

Để hiểu hơn về nội dung này, mời bạn tham khảo bài viết: Thần Số Học Là Gì ? Khám Phá Bản Thân Qua Những Con Số

Khám phá bản thân theo nhân số học

Thần số học Pythagoras là bộ môn nghiên cứu về năng lượng rung động của các con số. Đây có lẽ là lĩnh vực huyền học đơn giản để bạn có thể tiếp thu và nắm vững. Sử dụng Nhân số học, bạn có thể khám phá điểm mạnh và điểm yếu, tài năng, nhu cầu nội tâm, phản ứng cảm xúc, cách đối nhân xử thế của một người. Bạn có thể tự cải thiện bản thân bằng cách nhận thức được tính cách của chính mình. Đồng thời bạn cũng có thể học cách hiểu và ứng xử với những người khác như gia đình, bạn bè, người yêu, lãnh đạo, cấp dưới. Bạn có thể tìm ra năng lượng tiềm ẩn, khó khăn, áp lực hiện đang tồn tại trong cuộc sống của mình và trong cuộc sống của những người xung quanh. Bạn cũng có thể xác định những thời điểm tốt nhất cho các dấu mốc quan trọng của cuộc đời như kết hôn, thay đổi công việc, di chuyển, suy đoán, đi du lịch.

Trong hầu hết lĩnh vực, những nhà nghiên cứu đã tìm thấy mối tương quan giữa một số hiện tượng vật lý có thể quan sát rõ ràng và các hoạt động bên trong của con người. Nói cách khác, vũ trụ dường như đã cung cấp nhiều chìa khóa để khai mở bản chất con người. Trong chiêm tinh học, chìa khóa là mối liên hệ giữa vị trí của các hành tinh khi một người sinh ra với các đặc điểm của người đó; trong sinh trắc vân tay, chìa khóa là mối quan hệ giữa đường chỉ tay với đặc điểm tính cách; còn với Thần số học Pitago, chìa khóa này là mối liên hệ giữa tên và ngày sinh của một người với bản chất của người đó. Đáng chú ý là tất cả các bản báo cáo, nghiên cứu thuộc các lĩnh vực đều nhất quán với nhau – các báo cáo khác nhau thường có thông tin tương tự hoặc bao gồm các khía cạnh khác nhau, nhưng có liên quan đến đặc điểm của một người.

Đây là Tracuuthansohoc.com, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là hỗ trợ bạn trong hành trình nhận thức sâu sắc về bản ngã và trở nên tự tin hơn. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy các biểu đồ chỉ số bí mật cho riêng mình, mà còn sử dụng vô số các công cụ khác để phát triển bản thân. Đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi bao gồm các nhà vật lý học, chuyên gia huyền học, chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu về Thần số học Pitago và truyền cảm hứng về bộ môn này. Từ đó bạn có thể cải thiện và phát triển bản thân tốt hơn.

Tracuuthansohoc có thể giúp gì cho bạn?

Sứ mệnh của chúng tôi ở đây là tạo ra một công cụ tính đầy đủ các chỉ số và giải thích ý nghĩa các chỉ số của thần số học. Tracuuthansohoc muốn đem một công cụ tính toán tiềm năng của bản thân đến với mọi người với một mức phí phù hợp! Tracuuthansohoc.com không chỉ tính một chỉ số! Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia kết hợp với nhau để chỉ ra hơn 20 chỉ số và sự kết hợp của chúng cho riêng bạn.

Công cụ Chi tiết
Định hướng nghề nghiệp theo Thần Số Học Đây là công cụ được thầy Louis Nguyễn sáng lập với mong muốn giúp những người đang gặp bế tắc trong công việc, chưa xác định được hướng đi cho bản thân. Qua đó, họ cũng sẽ khai phá được năng lực thực sự của bản thân, phát triển tối đa điểm mạnh để xây dựng một sự nghiệp thành công.
Xem Thần Số Học trọn đời Báo cáo Thần Số Học Trọn Đời là một sản phẩm tuyệt vời của Tracuuthansohoc. Trong bản báo này phân tích cho bạn cụ thể từng năm với các mốc đỉnh cao và thử thách của bản thân. Từ đó, bạn có thể biết được hướng đi của mình theo từng năm phù hợp với sự phát triển tiềm năng của bản thân.
Đặt tên khai sinh cho con theo Thần Số Học Tên gọi là âm thanh được nhắc đến thường xuyên và đi theo mỗi người chúng ta trong suốt cuộc đời. Họ tên trong Nhân Số Học được quy đổi ra các con số với các năng lượng sóng rung tương ứng. Khi tên gọi kết hợp với ngày sinh sẽ tác động đến cuộc đời và định hình số phận mỗi người sau này.

Do vậy, việc lựa chọn đặt tên con trai hay đặt tên con gái phù hợp với ngày sinh cho con theo Nhân Số Học rất quan trọng. Với công cụ đặt tên cho con theo Thần Số Học tại Tracuuthansohoc.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho con cái tên ưng ý.

Đặt tên danh xưng Thần Số Học Trong biểu đồ sức mạnh Thần số học, nếu các con số trong ngày sinh và họ tên không tạo thành các trục thì bạn sẽ thiếu đi các năng lực giá trị bẩm sinh của mình. Bên cạnh việc phải rèn luyện nhiều thì tên danh xưng có thể giúp bạn bù được các trục bị thiếu của mình.

KIẾN THỨC THÚ VỊ TRONG THẦN SỐ HỌC PYTHAGORAS KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Con số chủ đạo (Chỉ đường đời)

Số chủ đạo chỉ đơn giản là rút gọn của toàn bộ ngày sinh của bạn. Số đường đời này cho thấy bạn là ai và những đặc điểm mà bạn có ngay từ khi được sinh ra. Đường đời là con số quan trọng mà chúng ta sẽ bàn đến trong nhân số học. Đó là bản chất của hành trình cuộc đời bạn. Đa số các nhà số học tin rằng mọi người đều có tiền kiếp. Trước khi được sinh ra trong cuộc sống hiện tại này, bạn phải dành thời gian để nhìn lại cuộc sống trước đây của mình trong khi tìm ra những gì bạn muốn học trong lần này. Điều này có nghĩa là ngày sinh của bạn là sự kết hợp của các số mà bạn đã chọn.

Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh có thể được coi như chiếc chìa khóa để mở cánh cửa khám phá tiềm năng tận cùng ở sâu bên trong mỗi người. Dựa trên nguyên tắc của nhà số học Pythagoras, mỗi ngày sinh khác nhau tương ứng với một biểu đồ ngày sinh nhất định.

Năm cá nhân

Thần số học (Nhân số học) hoạt động theo vòng chu kỳ 9 năm. Mỗi một năm trong chu kỳ 9 năm đó đều có đặc điểm và nhu cầu riêng. Do đó, mỗi người cần nắm được những ý nghĩa và giá trị ở trong từng năm để biết mình đang ở đâu và mình cần làm gì để mở ra những bí ẩn trong cuộc đời. Nói cách khác, năm cá nhân trong Thần Số Học được đúc kết từ năm sinh và chu kì vận số của từng người. Qua chỉ số này, bạn sẽ biết được năm nay bạn sẽ có tính cách như thế nào, bạn cần làm gì trong năm nay là phù hợp… Tuy nhiên, mỗi một năm thì con số năm cá nhân mỗi người đều thay đổi.

4 đỉnh cao đời người trong thần số học Pitago

Biểu đồ kim tự tháp trong Thần số học tương ứng với 4 đỉnh cao của đời người theo chu kỳ 9 năm. Biểu đồ này được chia làm 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ tương ứng với giai đoạn 27 năm. Vào mỗi cuối chu kỳ 9 năm, cá nhân mỗi người đều sẽ gặt hái được những thành công mà con số ở mỗi đỉnh kim tự tháp đem lại. Ngoài ra, biểu tượng của kim tự tháp còn thể hiện những khát vọng tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

Các chỉ số trong thần số học và ý nghĩa của chúng

Chỉ số Ý nghĩa
Số sứ mệnh Số sứ mệnh được tìm thấy bằng cách sử dụng ánh xạ ra số trong tên khai sinh. Nó tiết lộ những khuyết điểm, khả năng và tài năng của bạn mà bạn sẽ trải qua trong cuộc đời. Tại sao sứ mệnh lại sử dụng tên của bạn? Tên của bạn cho biết lịch sử cá nhân của bạn cho đến thời điểm bạn sinh ra. Dù lịch sử của bạn là gì, nó đã hun đúc bạn thành con người của bạn. Cha mẹ của bạn, trước khi bạn đến với cuộc sống, đã nắm bắt những rung động của bạn và chọn tên của bạn cho phù hợp. Tên khai sinh của bạn là những gì bạn muốn nhận và thể hiện cái tôi ra ngoài thế giới xung quanh
Chỉ số tính cách Đây là chỉ số cho biết ấn tượng của người khác đối với bạn là gì. Đó là biểu hiện bên ngoài của bạn. Tính cách bên ngoài (nhân cách) của bạn sẽ được phản ánh qua hành vi, thái độ, phản ứng của bạn, cho dù có ý thức hay là vô thức.
Chỉ số linh hồn Đây là con số nói lên mong muốn của trái tim mỗi con người. Nó có tên gọi khác là Heart’s Desire Number (Số mong muốn trái tim), hiểu được chỉ số linh hồn của một cá nhân, bạn sẽ rất dễ kết thân với người đó. Đó là nơi ước mơ, mong muốn, khao khát và động lực thực sự của mỗi hành động.
Chỉ số trưởng thành Bạn sẽ không cảm nhận được con số trưởng thành một cách mạnh mẽ cho đến khi bạn bước qua tuổi 40 và nó sẽ không được hiện thực hóa cho đến khi bạn khoảng 50 tuổi. Con số này là nơi con người thật của bạn được tìm thấy và cuối cùng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái trong trái tim của chính mình. Con số này cho biết nửa sau của cuộc đời bạn sẽ như thế nào.

BLOG TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Cách tính Thần số học chi tiết

Cách tính Thần số học chuẩn Pythagoras theo tên và ngày sinh mới nhất 2022

Bài viết hướng dẫn chi tiết nhất cách tính thần số học, nhân số học từ ngày tháng năm sinh và họ tên, kèm luận giải cho riêng bạn…

Xem chi tiết

Bảng quy đổi chữ cái trong tên thành số

Giải Mã Chi Tiết Bảng Chữ Cái Thần Số Học Chính Xác Nhất

Xem chi tiết »

Biểu đồ kim tự tháp Thần số học

Cách tính 4 đỉnh cao biểu đồ kim tự tháp thần số học kèm công cụ giải mã

Xem chi tiết »

Ý nghĩa các mũi tên trong biểu đồ Thần số học

Ý nghĩa các mũi tên trong Thần số học là gì? Khám Phá Ngay!!!

Xem chi tiết »

NHÀ NGHIÊN CỨU THẦN SỐ HỌC PITAGO THẦY LOUIS NGUYỄN

 • CEO Tra cứu thần số học Louis Nguyễn – Nhà nghiên cứu thần số học
 • Nhà sáng lập hệ thống Tra cứu thần số học hàng đầu Việt Nam
 • Hơn 7 năm nghiên cứu và ứng dụng Nhân số học vào đời sống
 • Hơn 100 khóa đào tạo thần số học cho đại chúng Việt Nam
 • Cố vấn định hướng cho hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ trong kỷ nguyên chuyển đổi số

paratimevn ihado 0930 min 20221010034159 sznb0

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THần SỐ Học
DO THẦY LOUIS NGUYỄN TRỰC TIẾP ĐỨNG LỚP

Khóa học Thần số học chuyên sâu

Khóa học thần số học chuyên sâu

Khóa học giúp bạn thấu hiểu chính mình, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu; thấu hiểu người thân, tìm thấy giải pháp vun đắp mối quan hệ; thấu hiểu khách hàng, từ đó đưa ra hướng dẫn phù hợp; dẫn lối trở thành chuyên gia thần số học có khả năng lắng nghe, chia sẻ, coaching hỗ trợ giải quyết vấn đề cho mọi người và kiếm thu nhập từ công việc này.

Chương trình đào tạo miễn phí Thần số học

Ý nghĩa các con số thần số học & Ứng dụng vào đời sống

Những con số xuất hiện trong cuộc sống của bạn không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Với những ai đang trên hành trình thức tỉnh tâm linh, những con số này đều mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hãy cùng thầy Louis Nguyễn giải mã bí ẩn của chúng, cũng như cách những con số này ảnh hưởng đến cuộc chúng ta.

Định hướng nghề nghiệp theo Thần số học

3 bí mật giúp bạn định hướng nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp

Chương trình do nhà nghiên cứu ứng dụng thần số học, chuyên gia tâm lý học hành vi thầy Louis Nguyễn đặc biệt thiết kế dành riêng cho những ai đang gặp vướng mắc, bế tắc trong công việc, chưa thể khai phá toàn lực bản thân, phát triển tối đa điểm mạnh của mình để đạt được sự nghiệp thành công như mong muốn.

Ứng dụng Thần số học
thầy Louis Nguyễn nghiên cứu

bao cao 20221007031024 mhudg

Báo cáo thần số học trọn đời

 • Dự báo từng năm trong cuộc đời và các hướng phát triển phù hợp
 • Phân tích chi tiết năng lượng tại các năm đỉnh cao và thử thách
 • Bạn sẽ nhận được một file báo cáo phân tích chi tiết 60 năm

Tìm hiểu thêm

bao tien sinh 20221007031024

Báo cáo đặt tên khai sinh

 • Phân tích biểu đồ ngày sinh, các chỉ số thiếu, nhược điểm từ ngày sinh và họ tên
 • Phân tích, đề xuất 3 tên gọi tối ưu trục năng lực giá trị để bạn lựa chọn
 • Bạn sẽ nhận được một File báo cáo phân tích chi tiết

Tìm hiểu thêm

Báo cáo định hướng nghề nghiệp

Báo cáo định hướng nghề nghiệp

 • Hiểu rõ tính cách, điểm mạnh, điểm yếu cũng như khao khát về công việc phù hợp
 • Phân tích chi tiết ngành nghề phù hợp với nhóm tính cách bản thân
 • Nắm bắt kỹ năng cần có để sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Tìm hiểu thêm

Báo cáo đặt tên danh xưng

Báo cáo đặt tên danh xưng

 • Phân tích biểu đồ ngày sinh, các chỉ số thiếu, nhược điểm từ ngày sinh và họ tên
 • Phân tích, đề xuất 3 tên gọi tối ưu trục năng lực giá trị để bạn lựa chọn
 • Bạn sẽ nhận được một File báo cáo phân tích chi tiết

Tìm hiểu thêm

Báo cáo thần số học trọn đời

Báo cáo thần số học trọn đời

 • Dự báo từng năm trong cuộc đời và các hướng phát triển phù hợp
 • Phân tích chi tiết năng lượng tại các năm đỉnh cao và thử thách
 • Bạn sẽ nhận được một file báo cáo phân tích chi tiết 60 năm

Xem ngay

Báo cáo đặt tên khai sinh

Báo cáo đặt tên khai sinh

 • Phân tích biểu đồ ngày sinh, các chỉ số thiếu, nhược điểm từ ngày sinh và họ tên
 • Phân tích, đề xuất 3 tên gọi tối ưu trục năng lực giá trị để bạn lựa chọn
 • Bạn sẽ nhận được một File báo cáo phân tích chi tiết

Xem ngay

Báo cáo định hướng nghề nghiệp

Báo cáo định hướng nghề nghiệp

 • Hiểu rõ tính cách, điểm mạnh, điểm yếu cũng như khao khát về công việc phù hợp
 • Phân tích chi tiết ngành nghề phù hợp với nhóm tính cách bản thân
 • Nắm bắt kỹ năng cần có để sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Xem ngay

Báo cáo đặt tên danh xưng

Báo cáo đặt tên danh xưng

 • Phân tích biểu đồ ngày sinh, các chỉ số thiếu, nhược điểm từ ngày sinh và họ tên
 • Phân tích, đề xuất 3 tên gọi tối ưu trục năng lực giá trị để bạn lựa chọn
 • Bạn sẽ nhận được một File báo cáo phân tích chi tiết

Xem ngay

Related Posts