Thần Số Học Cách Tính New 2023Cách tính Thần số học – Giải mã ý nghĩa các mũi tên

Cách tính Thần số học như thế nào là chuẩn xác nhất?

Những bí ẩn về cách tính Thần số học đang được đông đảo mọi người quan tâm. Bài chia sẻ dưới đây từ Thần Số Học Online sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các phương pháp tính cụ thể. Qua đó, chuyên trang cũng tiết lộ chi tiết ý nghĩa của các mũi tên cá tính trong biểu đồ ngày sinh. Hãy cùng theo dõi thông tin sau bạn nhé!

Cách tính thần số học là chủ đề đang rất được quan tâm
Cách tính thần số học là chủ đề đang rất được quan tâm

1. Cách tính Thần số học qua ngày tháng năm sinh

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng

Thần số học là bộ môn khoa học huyền bí giải mã tính cách, vận mệnh con người. Có nhiều cách tính các chỉ số trong Nhân số học. Trong đó tính theo ngày tháng năm sinh cá nhân là phương pháp cơ bản, đơn giản nhất.

Nếu bạn chưa biết rõ về thần số học đừng bỏ qua bài viết: Thần số học là gì? Luận giải cuộc đời thông qua ý nghĩa các con số

1.1. Cách tính con số chủ đạo trong Thần số học

Mỗi người trong chúng ta đều có ngày tháng năm sinh riêng biệt. Căn cứ vào đó, bạn sẽ quy ra thành dãy con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với kết quả thu được, ta sẽ phân tích dựa trên ý nghĩa của những con số chủ đạo tương đương.

Cách tính Thần số học theo trường phái khoa học Pythagoras
Cách tính Thần số học theo trường phái khoa học Pythagoras

Cách tính số chủ đạo Thần số học được tiến hành như sau:

– Bước 1: Ghi chính xác ngày, tháng, năm sinh ra giấy. Lưu ý là bạn chỉ lấy ngày Dương lịch.

– Bước 2: Cộng tất cả những con số của ngày, tháng, năm sinh lại với nhau. Ta được số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số đó lại lần nữa. Chỉ khi nào xuất hiện trong khoảng 1 đến 11 thì dừng lại. Quan sát ví dụ minh họa.

Ví dụ: người sinh vào ngày 16/3/1995. Cộng tất cả các số: 1 + 6 + 3 +1 + 9 + 9 + 5 = 34. Lấy 3 + 4 = 7. Lúc này số 7 sẽ là con số chủ đạo.

– Bước 3: Đối chiếu con số chủ đạo này với bảng ý nghĩa của chúng. Sau đó phân tích, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình.

1.2. Cách tính năm cá nhân theo Thần số học

Mỗi con số mang một ý nghĩa và năng lượng chứa đựng khác nhau. Theo Thần số học trường phái Pythagoras, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cách tính thần số học theo tên là cơ bản nhất
Cách tính thần số học theo tên là cơ bản nhất

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân trong năm này. Bạn cần biết cách tính năm cá nhân của mình. Đầu tiên cần xác định ngày và tháng sinh, sau đó cộng chúng lại với nhau. Tiếp tục lấy số đó, cộng với 5 (tương ứng năm 2021). Cuối cùng rút các con số lại trong khoảng từ 1 đến 9.

Ví dụ cụ thể người sinh 12/5: Lấy 1 + 2 + 5 + 5 = 13. Sau đó lấy 1 + 3 = 4. Như vậy con số năm cá nhân của người này sẽ là 4.

Tra Cứu Các Chỉ Số Của Bản Thân Ngay Tại Đây:

Số Tên riêng sẽ đại diện cho sức mạnh tên của cá nhân sở hữu. Con số tiết lộ cho mọi người biết, bạn là ai. Vậy cách tính Thần số học theo tên thực hiện ra sao?

Bảng tra cứu tên và số tương ứng trong Thần số học
Bảng tra cứu tên và số tương ứng trong Thần số học

Công thức tính: số Tên riêng = số Linh hồn + số Nhân cách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu các chữ cái trong tên ra số theo bảng Pythagorean Numerology. Sau đó quy đổi thành các con số đơn. Ví dụ cụ thể: Tên bạn là NGUYỄN AN VY.

– NGUYỄN = 5 + 5 + 3 + 6 + 5 + 5 = 29 = 11 = 2.

– AN = 1 + 5 = 6.

– VY = 4 + 6 = 10 = 1.

→ Số Tên riêng = 2 + 6 + 1 = 9.

3. Giải mã ý nghĩa 8 mũi tên tích cực trong biểu đồ ngày sinh

Mũi tên cá tính thể hiện sâu hơn phần tâm thức bên trong con người. Nó có ý nghĩa quan trọng hơn cả con số ngày sinh Thần số học.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Khám phá các mũi tên trong Thần số học và ý nghĩa của chúng

Thần số học là một bộ môn khoa học tâm linh huyền bí
Thần số học là một bộ môn khoa học tâm linh huyền bí

Để giải mã chi tiết sự huyền bí của 8 mũi tên tích cực trong cách tính Nhân số học, mời bạn theo dõi bảng thông tin dưới đây.

Các mũi tên cá tính Ý nghĩa
Mũi tên Thực tế Ba con số 1- 4- 7 kết hợp mang ý nghĩa tháo vát, đảm đang. Cá nhân sở hữu mũi tên Thực tế sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống khi họ nhìn vào những khía cạnh công việc.

Đây là mũi tên ngụ ý “thấy mới tin”. Nó thể hiện được cái tôi qua số 1, tính tháo vát qua số 4. Đồng thời người này cũng trải nghiệm không ít thất bại trong cuộc sống. Bởi quan niệm thực tế của họ là tự vấp ngã, đương đầu thì mới tin, mới đúc rút ra kinh nghiệm cho mình.

Mũi tên Kế hoạch Bộ ba con số 1, 2, 3 theo chiều dọc bên trái trong biểu đồ ngày sinh tạo thành mũi tên Kế hoạch. Trong đó, số 1 đại diện cho cái tôi, số 2 đại diện cho trực giác, số 3 đại diện cho trí não, đầu óc.

Do đó, người sở hữu nó được thường có khả năng lập kế hoạch. Mọi công việc đều được vạch sẵn trước khi làm, tuần tự chi tiết đến khi xong thì thôi. Người này sống rất chỉn chu, ngăn nắp, chịu khó và có đầu óc tổ chức vấn đề.

Mũi tên Cân bằng cảm xúc Mũi tên Cân bằng cảm xúc hay còn gọi là mũi tên Tâm hồn. Bởi nó kết nối ba số 2 – 4 – 5 nằm hoàn toàn trong trục tâm hồn trong biểu đồ ngày sinh. Đây là mũi tên đặc biệt, mang lại trực giác tốt cho người sở hữu.

Cá nhân có bộ ba số này thường suy nghĩ sâu sắc, thấu đáo. Họ nắm bắt và hiểu được cảm xúc của mình, có EQ cao. Chính vì thế, các bộ môn thiên về nghệ thuật hoặc giải trí có diễn đạt nội tâm sẽ rất phù hợp với những người này.

Mũi tên Sáng trí Sự có mặt của dãy 3- 6-9 chỉ ra tầm quan trọng của trí thông minh con người. Sẽ thật tuyệt vời cho trí nhớ nếu bạn sở hữu bộ não năng động, thường xuyên suy nghĩ.

Người có mũi tên này thường sống tích cực, nhanh nhạy và sáng dạ. Họ thích những thứ liên quan đến nghệ thuật. Đôi khi họ có giàu cảm xúc và hơi kiêu hãnh.

Tuy nhiên nếu cá nhân sở hữu mũi tên này nhưng không có số 2 (chỉ tâm hồn, trực giác) trong biểu đồ ngày sinh sẽ rất khó được khai sáng. Do đó, đôi lúc họ “tắc nghẽn”, không nắm bắt được chỉ vì họ không sử dụng trực giác.

Người này biết quảng giao tốt, giải thích vấn đề rõ ràng, hợp lý. Đồng thời, họ dễ bị quá tải. Cho nên, cá nhân nào có mũi tên này nên cẩn trọng cân bằng tâm trí một cách hợp lý để đạt được thành công cao nhất.

Mũi tên Ý chí Mũi tên 4 – 5 – 6 thể hiện ý chí con người, hội tụ cả ba trục thể chất, tâm hồn, trí não. Cá nhân sở hữu mũi tên này thường đạt được thành công tối đa nếu họ biết cách quản lý tốt. Bởi trong họ đã có đầy đủ mãnh lực và sự can trường để đương đầu. Điều cần thiết là người này nên rèn luyện sự khôn khoan, thông thái.
Mũi tên Hoạt động Mũi tên Hoạt động hay mũi tên Năng động, được hình thành bởi ba con số 7- 8- 9. Người này thường có tính rất dễ bồn chồn quá mức. Từ đó hay dẫn đến sự lo lắng, muộn phiền.

Cá nhân sở hữu mũi tên này thích sự bình an và cần hòa hợp với môi trường tự nhiên nhiều hơn. Ví dụ như tham gia trồng trọt, thể thao và các hoạt động ngoài trời. Trong trường hợp này, họ mới có thể phát huy hết khả năng của mình.

Để khắc phục tình trạng bất an, họ nên duy trì trạng thái tích cực bằng việc ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Cuộc sống vui khỏe sẽ là “thuốc đặc trị” hữu hiệu nhất.

Mũi tên Nhạy bén tâm linh Ba con số 3 – 5 – 7 trong biểu đồ ngày sinh tạo thành một mũi tên tốt đẹp. Những người sở hữu bộ ba này khá hiếm. Đây là mũi tên mang ý nghĩa của sự nhạy bén về tâm linh, hơn hẳn người thường.

Mũi tên kết nối 3 vị trí mạnh nhất của từng nhánh. Trong đó, mỗi số đều mang hàm ý tâm linh, thần thức huyền bí của con người. Vì vậy, khi kết hợp với nhau, chúng tạo nên sức mạnh vượt trội về tâm thức cho cá nhân sở hữu.

Theo khuynh hướng này sẽ đem đến hệ quả là họ sẽ phải trải qua nhiều chông gai trong chặng đường đời đầu tiên. Điều này là nguồn cơn để giúp họ rèn luyện chí can trường. Từ đó, cá nhân sẽ cảm thụ sâu sắc về các triết lý sống ở đời, bộc lộ được ý thức vẻ đẹp tinh thần khi trưởng thành.

Ngược lại, nếu thiếu vắng 3 con số này,  sẽ tạo nên mũi tên trống, chỉ sự hoài nghi về cuộc sống.

Mũi tên Quyết tâm Người nào có dãy 1 – 5 – 9 trong biểu đồ ngày sinh, dễ thấy họ rất kiên trì. Bất cứ điều gì họ muốn thực hiện, vượt qua mọi trở ngại đến khi nào làm được mới thôi. Mũi tên này giúp bạn tôi luyện bản thân trước những khó khăn, thử thách.

Ngược lại, nếu thiếu mũi tên này, cuộc đời bạn sẽ chịu khá nhiều uẩn ức, khúc khuỷu cản trở làm cho nhục chí.

Bên cạnh đó, người sở hữu mũi tên Quyết tâm cũng cần cẩn trọng. Bởi sự quyết tâm quá độ làm điều không đúng chính là sự bướng bỉnh, cố chấp. Nếu bạn không kiểm soát được, nó sẽ khiến bạn không lối thoát mà cứ đâm đầu vào một vấn đề không đáng.

Tóm lại, qua bài viết trên bạn đã nắm được cách tính Thần số học cơ bản. Hy vọng những thông tin chuyên Trang Xem Thần Số Học Miễn Phí – Tra Cứu Tên & Ngày Sinh chia sẻ mang lại nhiều kiến thức bổ ích về Numerology. Hãy comment lại cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

Cách tính Thần số học 26 chỉ số kèm luận giải chi tiết nhất

Cách tính Thần số học 26 chỉ số kèm luận giải chi tiết nhất

Trong bộ môn Thần Số Học được phát triển bởi nhà toán học Pythagoras, mỗi người trong thế giới này đều được liên kết với những con số. Và những con số đó được tính toán dựa trên ngày sinh và họ tên của mỗi người. Tuy nhiên, cách tính Thần số học này như thế nào cho đúng là điều mà rất ít người biết. Vậy làm thế nào để tính được các con số của bản thân theo Thần số học đúng và chuẩn nhất? Hãy cùng Tracuuthansohoc.com đi tìm hiểu về cách tính thần số học theo chuẩn Pythagoras nhé!

Thần số học là một môn khoa học đã có tuổi đời hơn 2500 năm
Thần số học là một môn khoa học đã có tuổi đời hơn 2500 năm

Cách tính Thần số học chuẩn Pythagoras theo tên và ngày sinh chuẩn nhất

Đón Tết An Khang - Nhận Luận Giải Vàng

Mỗi người trên thế giới này, đều được đại diện bởi một con số bất kỳ. Và với bộ môn Thần số học, khi ta hiểu được ý nghĩa và cách tính các con số, chúng ta sẽ nắm giữ chìa khóa mở ra cánh cửa tổng quan về cuộc sống của mình. Càng tìm hiểu về các con số trong Thần số học, bạn sẽ càng thấy quyền năng của các con số trong thế giới xung quanh bản thân.

Thần số học là một phần nhỏ trong hệ thống các con số bao gồm nghiên cứu tính chất các phép toán, cơ sở phép tính,…Nhưng với Thần số học các con số còn mang một tầng ý nghĩa về sự rung động, về các tần số trong cuộc sống có ảnh hưởng trực tiếp tới con người. Khi nghiên cứu về hành vi, cảm xúc của con người, Thần số học đã cung cấp một lượng thông tin cực kỳ chuẩn xác. Đây chính là cơ sở, tiền đề xây dựng cách tính Thần số học, giúp mọi người có thể tự tính được con số của chính mình và hiểu được ý nghĩa của nó. 

Có 2 cách tính theo tên và ngày sinh, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách tính thần số học theo ngày sinh.

Cách tính Thần số học ngày tháng năm sinh thành chữ số đơn

Mỗi con số trong Thần số học có một định nghĩa riêng biệt. Dù con số ấy xuất hiện ở vị trí nào trong bản đồ, định nghĩa của nó cũng không thay đổi. Tracuuthansohoc hy vọng khi đọc xong bài viết này, bạn có thể ghi nhớ đặc trưng của từng con số và cách diễn giải ra các con số.

Làm sao mà nhớ nổi ý nghĩa của mọi con số trong vũ trụ? Bạn không phải làm thế. Vì trong Thần số học, mọi con số – từ tuổi, ngày sinh của bạn cho đến ngay cả con số nào dài nhất bạn có thể nghĩ tới – đều có thể dễ dàng rút gọn thành một chữ số đơn. Vì vậy, duy nhất những chữ số đơn sau đây chúng ta cần nhớ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. (Có hai con số khác cũng có ý nghĩa là 11 và 22, nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu về chúng sau).

Từng số đơn trong nhân số học đều mang 1 ý nghĩa
Từng số đơn trong nhân số học đều mang 1 ý nghĩa

Rút gọn một số thành một chữ số đơn là việc cực kì dễ dàng – chỉ việc cộng tất cả các chữ số tạo nên con số đó. (Nếu bạn thấy chưa dễ dàng khi tìm hiểu cách tính Thần số học thì mời bạn sử dụng công cụ tính của chúng tôi ở cuối bài viết)

Sau đây là ví dụ đối với số 19:

1. Cộng các chữ số của số này: 1 + 9 = 10

2. Kết quả ở đây nhiều hơn một chữ số đơn, vì vậy lại lặp lại bước trên bằng cách cộng hai con số và ra kết quả: 1 + 0 = 1

Trong Thần số học, số 19 được rút gọn thành 1.

Cách tính Thần số học theo ngày sinh chuẩn nhất

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tính Thần số học với các chỉ số theo ngày sinh. Cách này đơn giản sẽ lấy các con số trong ngày, tháng, năm sinh để tính ra 2 chỉ số chính gồm: con số chủ đạo và chỉ số thái độ.

Cách tính chỉ số đường đời (con số chủ đạo)

Các con số chủ đạo của mỗi người sẽ cung cấp các mô tả khái quát về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp với mỗi cá nhân. Khi bạn cần phải khai phá các tiềm năng của bản thân, con số chủ đạo sẽ đóng vai trò chủ chốt giúp bạn thực hiện những điều này.

Công thức tính con số chủ đạo: CỘNG TẤT CẢ CÁC CON SỐ TRONG NGÀY, THÁNG, NĂM SINH tới khi ĐƯỢC MỘT CHỮ SỐ TỪ 1-9.

Trường hợp đặc biệt: Bạn cộng ra số 11, 22, 33 thì đây được gọi là những con số đặc biệt sẽ giữ nguyên 2 chữ số để tra cứu.

Cách tính Thần số học cho con số chủ đạo
Cách tính Thần số học cho con số chủ đạo

Ví dụ: Bạn sinh ngày 02/09/2001.

Áp dụng công thức tính số chủ đạo ta có: 0 + 2 + 0 + 9 + 2 + 0 + 0 + 1 = 5.

Vậy 5 là con số chủ đạo của bạn.

Tính con số chủ đạo của bạn ngay

Ngày/tháng/năm sinh của bạn:

Chúc bạn sớm khám phá ra chính mình!

Ý nghĩa của từng con số chủ đạo

Ý nghĩa con số 1 Ý nghĩa con số 2
Đại diện cho sự táo bạo, đổi mới, chấp nhận rủi ro, khả năng phục hồi và đi theo tiếng nói bên trong. Đại diện cho sự kiên nhẫn, công bằng, khả năng ngoại giao và tấm lòng yêu thương, nhân ái.
Ý nghĩa con số 3 Ý nghĩa con số 4
Đại diện cho sự năng động, tự tin, vui tươi, khả năng cân bằng cảm xúc, biểu cảm tự nhiên và truyền được nhiều nguồn cảm hứng. Đại diện cho định hướng thực tế, sự chia sẻ thực tế, làm việc để thiết lập cảm giác an toàn, đồng thời hiểu và thực hiện được sức mạnh của quá trình sản xuất.
Ý nghĩa con số 5 Ý nghĩa con số 6
Đại diện cho sự mạo hiểm, thích phiêu lưu, không sợ hãi, luôn kỷ luật bản thân và muốn chỉ cho mọi người đạt được cách sống tự do. Đại diện cho sự trách nhiệm, không phán xét, không chỉ trích những hành động và lựa chọn của người khác, bạn có tầm nhìn xa, nhìn thấy toàn cảnh trước mắt.
Ý nghĩa con số 7 Ý nghĩa con số 8
Đại diện cho trực giác, trí tuệ, không ngại mở lòng của bản thân với người khác. Đại diện cho sự thoải mái, dư dả về tài chính, sử dụng quyền lực một cách khôn ngoan vì lợi ích của người khác.
Ý nghĩa con số 9 Ý nghĩa con số 11/4
Đại diện cho sự mở rộng bản thân, học cách tách khỏi các sự rối loạn, trở thành một người lắng nghe, cởi mở với những trải nghiệm mới mỗi ngày. Đại diện cho sự tinh tế, sở hữu một trực giác vô cùng tốt, có khả năng thấu hiểu những người xung quanh.
Ý nghĩa con số 22/4 Ý nghĩa con số 33/6
Đại diện cho sự kiên cường, thông minh và quyết đoán. Ngoài ra, đây là con số có trách nhiệm, nguyên tắc và kỷ luật trong công việc và cuộc sống. Đại diện cho sự khôn ngoan, lạc quan và có lòng vị tha. Truyền cảm hứng cho người khác và mang đến một nguồn năng lượng chữa lành.

Cách tính chỉ số thái độ

Đây là chỉ số thể hiện thái độ, các phản ứng bản năng trước một vấn đề, một dự án,…của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Các thái độ sẽ chỉ ra khả năng giải quyết tình huống, vấn đề của bạn, giúp bạn có những góc nhìn tích cực hơn.

Công thức tính số thái độCỘNG NGÀY SINH và THÁNG SINH tới khi ĐƯỢC MỘT CHỮ SỐ TỪ 1 – 9.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 02/09

Áp dụng cách tính Thần số học chỉ số thái độ ta có: 0 + 2 + 0 + 9 = 11 = 1 + 1 = 2

Vậy 2 là chỉ số thái độ của bạn.

Cách tính Thần số học theo tên chính xác nhất

Họ và tên trên giấy khai sinh chính là dấu hiệu bạn đã đón nhận các con số vận mệnh trong cuộc sống đến với mình. Ở cách tính này, có đôi chút phức tạp hơn, bạn cần phải quy đổi tên sang các con số theo quy tắc trong hệ thống số của Pythagoras.

⇒⇒⇒ Tham khảo thêm bài viết: Cách tính thần số học theo tên: Tên của bạn có may mắn không?

Quy đổi tên thành hệ thống số Pythagoras

Một khi đã biết cách rút gọn các số thành chữ số đơn, bạn sẽ biết làm thế nào rút gọn toàn bộ ngày tháng năm sinh của mình thành một số đơn. Nhưng trong cách tính Thần số học, chúng ta cũng cần biết cách quy đổi tên gọi sang số.

Hệ thống số được phát triển vào khoảng năm 530 trước Công nguyên bởi Pythagoras, một nhà toán học, triết gia người Hy Lạp. Áp dụng bảng hệ thống phía dưới để quy đổi từng chữ cái trong tên thành các con số. Biểu đổ gán số được trình bày dưới đây:

Bảng quy đổi chữ cái trong tên thành số
Bảng quy đổi chữ cái trong tên thành số

Cách tính chỉ số nhân cách

Đây là chỉ số thể hiện cảm nhận của người khác về phản ứng, lựa chọn, suy nghĩ của bạn đối với các tình huống, vấn đề, nhân sinh quan trong cuộc sống hàng ngày. Nói cách khác, nhân cách của bạn sẽ được đánh giá qua góc nhìn của người khác.

Cách tính Thần số học chỉ số nhân cách: CỘNG CÁC CHỮ CÁI LÀ PHỤ M ở trong tên của bạn tới khi ĐƯỢC MỘT CHỮ SỐ TỪ 1 – 9.

Note: Nguyên âm gồm: U, E, O, A, I, còn tất cả lại là phụ âm.

Trường hợp đặc biệt: Bạn cộng ra chỉ số 11, 22 thì đây được gọi là những số đặc biệt sẽ giữ nguyên 2 chữ số để tra cứu.

Ví dụ: Bạn tên là PHAM THI MAI

P H A M T H I M A I
7 8 4 2 8 4

Chỉ số nhân cách = Phụ âm (P + H + M + T + H + M) = 7 + 8 + 4 + 2 + 8 + 4 = 33 = 3 + 3 = 6

Vậy chỉ số nhân cách của bạn là 6.

Tính chỉ số sứ mệnh

Đây là chỉ số thể hiện được cách để đạt được các mục tiêu lớn nhỏ trong cuộc sống. Con số này tác động vào mọi giai đoạn cuộc đời của mỗi người, dù bạn không có mục tiêu nhưng sứ mệnh sẽ luôn xoay quanh cuộc đời bạn.

Cách tính Thần số học chỉ số sứ mệnh: CỘNG tất cả CÁC CHỮ CÁI ở bên trong HỌ VÀ TÊN tới khi ĐƯỢC 1 CHỮ SỐ TỪ 1 – 9.

Trường hợp đặc biệt: Bạn cộng ra chỉ số 11, 22 thì đây được gọi là những số đặc biệt sẽ giữ nguyên 2 chữ số để tra cứu.

Ví dụ: Bạn tên là PHAM THI MAI

P H A M T H I M A I
7 8 1 4 2 8 9 4 1 9

Chỉ số sứ mệnh = Chữ cái trong tên (P + H + A + M + T + H + I + M + A + I) = 7 + 8 + 1 + 4 + 2 + 8 + 9 + 4 + 1 + 9 = 53 = 5 + 3 = 8

Vậy 8 là chỉ số sứ mệnh của bạn.

Tính chỉ số sứ mệnh của bạn ngay

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh theo từng con số

Chỉ số sứ mệnh 1 Chỉ số sứ mệnh 2
– Tích cực:

+ Có ý chí, sức mạnh, lòng quyết tâm, sự sáng tạo, kỷ luật, độc lập để đưa số 1 tới vị trí lãnh đạo.

+ Làm chủ vận mệnh và đường đời của mình, hạnh phúc khi nắm quyền, có tính độc lập mạnh mẽ

– Tiêu cực:

+ Có thể thiếu kiên nhẫn với những người không phù hợp với mình.

+ Đôi khi có thể hách dịch với mọi người, khiến một số người rơi vào tình huống không thoải mái.

– Nghề nghiệp phù hợp: doanh nhân, CEO, hiệu trưởng, chính trị gia.

– Tích cực:

+ Ngoại giao, bình tĩnh, khéo léo, thuyết phục, biết lắng nghe, quan tâm, yêu thương người khác.

+ Khả năng thuyết phục bẩm sinh, khôn khéo và bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

– Tiêu cực:

+ Bảo vệ người khác quá mức, nói dối để mọi thứ yên bình.

+ Bất chấp để lôi kéo người khác (biểu hiện khi bán hàng)

– Nghề nghiệp phù hợp: nhà ngoại giao, bán hàng, diễn viên, giáo viên, nhà tâm lý học, cố vấn.

Chỉ số sứ mệnh 3 Chỉ số sứ mệnh 4
– Tích cực:

+ Lạc quan, sáng tạo, nhiệt tình, lãng mạn, hài hước…làm người khác vui vẻ khi ở bên cạnh.

+ Kỹ năng lãnh đạo sáng tạo tuyệt vời, may mắn trong kinh doanh.

– Tiêu cực:

+ Dễ mất tập trung.

+ Khi gặp khó khăn thì không muốn cho người khác biết, thất vọng khi không làm được việc gì đó.

– Nghề nghiệp phù hợp: Những nghề có cơ hội biểu diễn, diễn viên, nhạc sĩ, nghệ sĩ, giáo dục.

– Tích cực:

+ Chăm chỉ, tận tâm, trung thành, đáng tin cậy…mong muốn xây dựng những thứ có tính tổ chức cao và có giá trị lâu dài.

+ Chăm chỉ cho đến khi hoàn thành công việc.

– Tiêu cực:

+ Tính cách tẻ nhạt, cứng nhắc, buồn tẻ, thiếu sức tưởng tượng

+ Đôi khi quá nguyên tắc, thiếu linh hoạt

– Nghề nghiệp phù hợp: Nhà quản lý xuất sắc, tổ chức

Chỉ số sứ mệnh 5 Chỉ số sứ mệnh 6
Tích cực:

+ Vô tư, thích mạo hiểm, cầu tiến, nhiệt tình, thích phiêu lưu,…Yêu thích sự thay đổi và mới mẻ.

+ Là người giao tiếp đáng kinh ngạc, có thể sử dụng sở trường giao tiếp của mình để kết bạn mới qua những trải nghiệm.

+ Thích đi du lịch, khám phá những địa điểm mới và nền văn hóa mới.

– Tiêu cực:

+ Dễ bị nghiện những thứ tiêu cực để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

– Nghề nghiệp phù hợp: nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ, giáo viên, nhà chính trị.

– Tích cực:

+ Tình cảm, đối nội, có trách nhiệm, trung thành, đồng cảm,…

+ Nhiều tình yêu thương, luôn giúp đỡ những người yếu thế hoặc khó khăn, chăm sóc khi họ cần.

+ Muốn lý tưởng hóa tình yêu và muốn lan tỏa nó đến mọi người, mọi nơi và hơn thế nữa.

– Tiêu cực:

+ Đôi khi trở nên quá cầu toàn.

+ Đặt tiêu chuẩn quá cao dẫn đến áp lực.

+ Quan tâm chăm sóc quá mức dẫn đến kiểm soát.

– Nghề nghiệp phù hợp: giáo viên, diễn viên, nhà văn, lãnh đạo.

Chỉ số sứ mệnh 7 Chỉ số sứ mệnh 8
– Tích cực:

+ Tri thức, can đảm, trung thực, phân tích, khôn ngoan…phát triển dựa trên sự thật.

+ Quan tâm đến những điều huyền bí, có thế có khả năng tâm linh ở một mức độ nào đó.

– Tiêu cực:

+ Có thể không lắng nghe những ý kiến khác, trở nên kiêu ngạo.

+ Ít có khả năng thay đổi quan điểm của mình nên sẽ cố chấp về nó.

– Nghề nghiệp phù hợp: nhà giáo dục, lãnh đạo, làm từ thiện, truyền giáo, …

– Tích cực:

+ Động lực lớn, quyết tâm, khả năng lãnh đạo, trách nhiệm, mạnh mẽ, có tổ chức, thành công…

+ Có khả năng giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào, dám chấp nhận rủi ro.

– Tiêu cực:

+ Đôi khi số 8 có thể trở nên cạnh tranh quá mức, không lành mạnh.

+ Cân bằng là một việc khó khăn đối với số 8.

– Nghề nghiệp phù hợp: doanh nhân, quân đội, chính phủ, tài chính, ngân hàng.

Chỉ số sứ mệnh 9 Chỉ số sứ mệnh 11
– Tích cực:

+ Nghệ thuật, hào phóng, duy tâm, thơ mộng, nhìn xa trông rộng…có lòng vị tha lớn

+ Luôn thích làm từ thiện, cho đi và luôn giúp đỡ người khác, biết cách thưởng thức nghệ thuật và cái đẹp.

– Tiêu cực:

+ Dễ chán nản, dễ tin người, đôi khi nóng nảy và dễ rơi vào thất vọng.

+ Thiếu thực tế khi thực hiện công việc, thiếu kiên nhẫn và muốn mọi thứ được thực hiện ngay lập tức, dễ rơi vào cảm giác thất vọng và nhạy cảm.

– Nghề nghiệp phù hợp: làm từ thiện, nghệ thuật.

– Tích cực:

+ Tham vọng, hòa giải, thân thiện…

+ Là người có khả năng giao tiếp tuyệt vời.

+ Hướng ngoại và có định hướng, là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, có đầu óc kinh doanh tuyệt vời.

– Tiêu cực:

+ Đôi khi trở nên kiêu ngạo và không khoan nhượng với những ai có niềm tin đối nghịch với mình.

– Nghề nghiệp phù hợp: sự nghiệp nghệ thuật, công cộng, lãnh đạo, làm kinh doanh.

Chỉ số sứ mệnh 22

– Tích cực:

+ Biến những giấc mơ trở thành sự thật và thực hiện những kế hoạch lớn, những dự án mang lại lợi ích cho nhân loại.

+ Nhân đạo, thân thiện, có sức hút, duy tâm, thực tế, tự tin…Mạnh mẽ, can đảm, nhiều tiềm năng.

+ Có thể tận dụng tiềm năng của mình để đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.

– Tiêu cực:

+ Đôi khi trở nên kiêu ngạo và tham lam, ham muốn quyền lực có thể trở nên nguy hiểm nếu không được kiểm soát.

+ Có thể lười biếng hơn những người khác. Cùng với sự lười biếng đó cũng đi kèm với lòng tham. Ham muốn quyền lực có thể kiểm soát tâm trí của số 22.

– Nghề nghiệp phù hợp: Nhà ngoại giao, tâm lý học, quản lý.

Cách tính chỉ số linh hồn

Đây là chỉ số thể hiện sự khao khát sâu bên trong của mỗi người, nó cho chúng ta biết được điều gì khiến chúng ta thực sự cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn nhất.

Cách tính Thần số học chỉ số linh hồn: CỘNG các CHỮ CÁI NGUYÊN ÂM trong HỌ VÀ TÊN tới khi ĐƯỢC 1 CHỮ SỐ TỪ 1 – 9.

Note: Nguyên âm gồm: U, E, O, A, I, còn tất cả lại là phụ âm.

Trường hợp đặc biệt: Bạn cộng ra chỉ số 11, 22 thì đây được gọi là những số đặc biệt sẽ giữ nguyên 2 chữ số để tra cứu.

Ví dụ: Bạn tên là PHAM THI MAI, sinh ngày 02/09/2001

P H A M T H I M A I
1 9 1 9

Chỉ số linh hồn = Nguyên âm (A+ I+ A+ I) = 1 + 9 + 1 + 9 = 20 = 2 + 0 = 2

Vậy 2 là chỉ số linh hồn của bạn.

Tính chỉ số linh hồn của bạn ngay

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Ý nghĩa chỉ số linh hồn theo từng con số

Chỉ số linh hồn 1 Chỉ số linh hồn 2
– Khao khát trở thành một Cá nhân Độc lập, nắm giữ sự độc nhất vô nhị của mình và tư duy đột phá.

– Được thúc đẩy bằng cách chịu trách nhiệm và khởi xướng các dự án, là chính mình trong sự tranh đấu, ganh đua.

– Không thích bị bảo phải làm gì và không có ý định đi theo đám đông, chinh phục, chiến thắng và vinh quang

– Muốn trở thành Người hòa giải hợp tác, người thúc đẩy hòa bình và hòa thuận cho cộng đồng,

– Muốn phát triển trong một môi trường hài hòa nơi mọi người đều hạnh phúc.

– Được thúc đẩy bởi tình yêu, sự hòa hợp, tình bạn và các mối quan hệ trong cuộc sống. Muốn hỗ trợ, nuôi dưỡng, yêu thương và chữa lành vết thương cho người khác.

Chỉ số linh hồn 3 Chỉ số linh hồn 4
– Được thỏa mãn đam mê sáng tạo, phá vỡ giới hạn và lề lối thông thường

– Muốn vui vẻ và hạnh phúc cho bản thân và người khác. Số 3 cảm thấy rằng cuộc sống có nghĩa

là phải vui vẻ, vì vậy hãy sống hết mình.

– Được thúc đẩy từ mọi người, cuộc trò chuyện, tiếng cười, giải trí và nghệ thuật.

– Được tìm tòi, học tập và chia sẻ hiểu biết với người khác, thực tế, chân thực. Chu toàn trong mọi việc.

– Mong muốn mang lại sự ổn định, tổ chức và trật tự cho gia đình, nơi làm việc và cộng đồng của mình.

– Muốn sự ổn định về tài chính, tình cảm và thể chất để có thể sống một cuộc sống an toàn.

Chỉ số linh hồn 5 Chỉ số linh hồn 6
– Được là chính mình khi tự do, khám phá như thám hiểm, du lịch, hưởng thụ cuộc sống theo cách riêng của bản thân, được giao tiếp và kết nối với mọi người.

– Mong muốn tự do, là chính mình và sống mà không bị giới hạn và hạn chế trong khi nắm lấy sự tự do đó một cách xây dựng.

– Được thúc đẩy bởi những trải nghiệm mới, con người, du lịch, sự đa dạng, hứng thú và phiêu lưu.

– Được là chính mình khi nuôi dưỡng người khác, chăm sóc, quan tâm gần gũi những người mà họ yêu thương.

– Muốn mang tình yêu, vẻ đẹp và sự hòa hợp vào thế giới để mọi người có thể cảm thấy hạnh phúc, được yêu thương và được chữa lành.

– Được thúc đẩy bởi sắc đẹp, tình yêu, gia đình, các mối quan hệ và phục vụ chăm sóc cho người khác.

Chỉ số linh hồn 7 Chỉ số linh hồn 8
– Được làm những điều bản thân tin tưởng cho dù đi ngược với phần còn lại.

– Khao khát trở thành người tìm kiếm chân lý chiêm nghiệm, người khám phá ra những bí mật và bí ẩn của cuộc đời.

– Muốn đi đến tận cùng của mọi thứ để xem điều gì ẩn giấu. Số 7 có thể đạt được điều này trên lĩnh vực khoa học, siêu hình, công nghệ, tâm lý học, triết học, tôn giáo hoặc các mục tiêu học thuật khác.

– Được là chính mình khi được độc lập về tài chính, công việc an toàn, ngôi nhà riêng.

– Muốn trở thành một Nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh, sống theo lý tưởng cao cả hơn và thái độ phong phú.

– Mong muốn công bằng, được trao quyền và phong phú trong cuộc sống và công việc.

Chỉ số linh hồn 9 Chỉ số linh hồn 11
– Được là chính mình khi được cống hiến với những điều thiêng liêng nhất.

– Muốn trở thành một người Nhân đạo Nhân ái, người góp phần làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

– Muốn sử dụng mọi cơ hội được trao để thúc đẩy hòa bình, thống nhất, hiểu biết, tha thứ và tình yêu đại chúng.

– Khao khát sự đồng hành, giống như trên bất kỳ hành trình nào cũng muốn có người bạn đi chung, nhưng ở số 11 thì cần người bạn tinh thần hơn.

– Khao khát nắm giữ những thông tin cũng như kiến thức về tâm linh.

– Đối với số 11, được tiếp xúc với những người thuộc tầng lớp giống mình là một điều cần thiết.

Chỉ số linh hồn 22
– Được làm điều gì đó thật vĩ đại và to lớn và làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

– Được là chính mình khi đã chu toàn mọi việc, thực hiện tất cả suy nghĩ trong đầu.

– Được tìm tòi, học tập và chia sẻ hiểu biết và giúp đỡ người khác.

Tra cứu chỉ số của bản thân ngay

– Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
– Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Cách tính Thần số học chỉ số tuổi trưởng thành

Quy luật bất biến để áp dụng cách tính Thần số học chuẩn

Đến đây, Tracuuthansohoc hy vọng lúc này bạn đã biết cách tính Thần số học cho 6 chỉ số chính của bạn. Chuyên trang muốn nhắc bạn nhớ rằng dù một số nằm ở vị trí nào trong các tấm bản đồ, các tính chất chung của chúng vẫn giữ nguyên. Chẳng hạn, các tính chất của số 3 sẽ vẫn như thế dù nó rơi vào số Linh hồn, số Thái độ, hay thậm chí nó là một số trong địa chỉ nhà của bạn.

Dưới đây là sự mô tả ngắn gọn đối với mỗi con số trong chín số, dựa trên những đặc điểm rất khái quát. Trong các bài viết tiếp theo, sẽ có những mô tả dài hơn ứng với vai trò cụ thể của chúng trong cuộc đời bạn – chẳng hạn, số Đường đời là 8 có ý nghĩa gì, số Tên gọi là 5 có ý nghĩa gì, v.v…

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC CON SỐ:

  • Thần Số Học Số 1: Độc lập, năng nổ, có nhu cầu chịu trách nhiệm.
  • Thần Số Học Số 2: Nhạy cảm, không thích mâu thuẫn.
  • Thần Số Học Số 3: Coi trọng giao tiếp và năng lượng sáng tạo.
  • Thần Số Học Số 4: Chắc chắn, có tinh thần trách nhiệm, theo đuổi sự an tâm.
  • Thần Số Học Số 5: Tự do, phiêu lưu.
  • Thần Số Học Số 6: Nuôi dưỡng, có khuynh hướng là người trông nom, quan tâm.
  • Thần Số Học Số 7: Tìm kiếm chân lý, luôn hỏi câu hỏi lớn “Tôi là ai?”
  • Thần Số Học Số 8: Có nhu cầu tự do về tài chính và tâm linh.
  • Thần Số Học Số 9: Có tố chất lãnh đạo, bẩm sinh có khuynh hướng nhân đạo.

Khi bạn muốn phân tích đầy đủ về một tính cách của một con người, bạn cần hiểu cách tính thần số học và tính chuẩn từ tên và ngày tháng năm sinh ra số đơn. Bài viết này là mở đầu của  chuỗi hướng dẫn phân tích các con số. Bạn vui lòng comment ra các con số của mình xuống dưới để chuyên trang Tracuuthansohoc.com có thể giải mã giúp bạn nhé.

Mong rằng với cách tính Thần số học mà Tracuuthansohoc vừa mới chia sẻ tới quý bạn đọc, chúng tôi mong rằng các thông tin này sẽ hỗ trợ, giúp ích mọi người trong quá trình khám phá bản thân. Bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nội dung bí ẩn của Nhân số học nhé!

Louis Nguyen

Xin chào, tôi là Louis Nguyen – Người sáng lập ra hệ thống Tra Cứu Thần Số Học. Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.

Related Posts