Thần Số Học Của Quỳnh Hương New 2023ần số học Quỳnh Hương và lời cô muốn gửi gắm …

Tác giả thần số học Quỳnh Hương và lời cô muốn gửi gắm đến độc giả

Nhân số học đang là một lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm rộng rãi hiện nay từ cộng đồng. Đây là một trong những bộ môn khoa học để khám phá bản thân mỗi người thông qua các con số. Tại Việt Nam cũng có nhiều người nghiên cứu về lĩnh vực này và chuyên gia đi đầu đó chính là thần số học Quỳnh Hương và Louis Nguyễn với trang web tracuuthansohoc.com. Vậy, Quỳnh Hương đã đưa ra những nhận định, đánh giá ra sao cho lĩnh vực này? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Đón Tết An Khang - Nhận Luận Giải Vàng
Đón Tết An Khang – Nhận Luận Giải Vàng

Lê Đỗ Quỳnh Hương sinh ngày 1-5-1974 tại Long An.

Năm 1996 cô tốt nghiệp trường “Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh”

MC Quỳnh Hương là một người nghiên cứu về nhân số học
MC Quỳnh Hương là một người nghiên cứu về nhân số học

Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những MC ưu tú nhất của đài truyền hình Tp.HCM. Trong nhiều năm hoạt động bà vẫn luôn giữ hình ảnh là một nữ MC xinh đẹp dịu dàng tràn đầy năng lượng và xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình đặc biệt là chương trình “Thay lời muốn nói” được khán giả miền nam đặt biệt yêu mến.
Vào năm 1996, Quỳnh Hương tốt nghiệp khoa Anh Văn của trường đại học sư phạm TP.HCM sau đó bà gia nhập vào đội ngũ Biên tập viên của đài HTV vào năm 1999. Bên cạnh đó, chị còn làm nhiều công việc khác nhau như giảng viên thỉnh giảng khoa Anh văn hệ tại chức của trường Đại học Khoa học xã hội & nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, giáo viên Anh văn cho Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines; biên tập viên phóng viên báo Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ; thành viên bút nhóm Vòm Me Xanh, cộng tác viên cho các bản tin tiếng Anh trên HTV…

Tác giả Quỳnh Hương và thần số học Quỳnh Hương – Nhân số học

Có thể khẳng định rằng tại Việt Nam thì Quỳnh Hương tên đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là một trong những người tiên phong nghiên cứu mọi vấn đề về thần số học (thần số học là cách gọi chuẩn quốc tế, tác giả Quỳnh Hương đã đổi tên từ thần số học sang nhân số học). Quỳnh Hương từng là một MC rất nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Chí Minh. Cô thường xuyên dẫn chương trình “Thay Lời Muốn Nói” cùng với đó cô còn là biên tập viên báo “Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ” và là thành viên của nhóm “Vòm Me Xanh”.  Với 18 năm gắn bó và cống hiến cho đài truyền hình thì cho tới cuối năm 2019 sau khi được lĩnh hội về Nhân số học từ một người thầy của mình. Thời điểm này cô rất hứng thú với ngành này nên đã tự tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn nữa. Cô cũng bắt đầu có những bài chia sẻ trên Fanpage của mình về nhân số học và dựa trên cuốn sách The Complete Book of Numerology của Tiến sĩ David A. Phillips.

Càng nghiên cứu cô càng say mê với nhân số học và đầu năm 2020 cô lại tiếp tục cho ra đời một kênh Youtube riêng của cô với tên gọi “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Sự ra đời của kênh Youtube này để giúp chia sẻ những kiến sức về thần học. Mỗi lần xuất hiện cô đều thu hút lượng lớn người xem và nhận được những phản hồi tích cực. Cho đến hiện nay cô đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc và nổi bật được biết đến nhiều trong lĩnh vực thần học.

Những cuốn sách để đời của Quỳnh Hương

Với niềm đam mê với thần học cô luôn nghiên cứu tìm hiểu và đã xuất bản ra rất nhiều những tựa sách đặc sắc và hấp dẫn. Các cuốn sách của cô luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người. Một vài cuốn sách nhân số học Quỳnh Hương bạn  đọc một lần trong đời như:

Luật hấp dẫn của nụ cười

Luật hấp dẫn của nụ cười
Luật hấp dẫn của nụ cười

Cuốn sách đầu tiên cô cho ra đời đó chính là “Luật hấp dẫn của nụ cười”. Nội dung cuốn sách là những bài viết về cuộc sống tươi đẹp mà được chắt lọc dựa trên những trải nghiệm thực thế của Quỳnh Hương. Mục đích cô cho ra đời cuốn sách là để cho chính mình cho những người đọc có thể quan sát và chiêm nghiệm được cuộc sống.

Tựa sách là những câu chuyện rất đơn giản gần gũi, giản dị trong chính cuộc sống hàng ngày của cô. Dưới cái nhìn tinh tế của tác giả đã giúp cho người đọc luôn cảm nhận được một sự tích cực lạc quan trong cuộc sống và khiến cho tất cả mọi người có thể đó nhận cuốn sách theo cách nhẹ nhàng nhất. 

Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Thay đổi cuộc sống với nhân số học
Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Tựa sách tiếp theo được MC Quỳnh Hương cho ra đời đó chính là “thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Đây là một trong những cuốn sách mà được cô viết lại theo tác phẩm gốc của tiến sĩ David A.Philips đó là “The Complete Book of Numerology”. Dưới ngòi bút của cô thì những con người Việt Nam sẽ thấy dễ hiểu hơn và trở nên gần gũi hơn trong cuộc sống.

Trong cuốn sách cô có khẳng định rằng “Nhân số học chính là một bộ môn khám phá bản thân”. Chúng giúp giải mã những tín hiệu của cuộc sống của từng cá nhân. Chúng có thể hiểu giống với nhân tướng học hay nhân trắc học. Qua tựa sách này cô đã chỉ ra rằng, mỗi con số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh đều tương quan với những sự việc xảy ra của mỗi người. Đây chính là nhân số học. Đọc cuốn sách sẽ giúp mỗi người hiểu hơn về bản thân và những mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với nhân số học” được tác giả Quỳnh Hương ngoài việc dựa trên cuốn sách của tiến sĩ thần học David A.Philip nổi tiếng thì cô còn đưa vào trong tự sách hơn 40% kết quả nghiên cứu của cô thông qua những phân tích kỹ lưỡng nhất. Đọc cuốn sách mỗi người sẽ cảm  nhận được sự tinh tế của cô và sẽ giúp mỗi người hiểu hơn về thần học. 

TRA CỨU NGAY 23 CHỈ SỐ NHÂN SỐ HỌC CỦA BẠN CÙNG LUẬN GIẢI

– Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
– Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

An Nhiên mà sống

An Nhiên mà sống
An Nhiên mà sống

Tựa sách “An nhiên mà sống” là chính những ghi chép lại của cô từ những bài đăng trên facebook. Tuy nhiên, tất cả đều được chỉnh sửa sao cho dễ hiểu nhất với người đọc. Đây chính là những chia sẻ hết sức mộc mạc đơn sơ của MC Quỳnh Hương về mọi góc cạnh của cuộc sống. Chính cái nhìn đa dạng và tinh tế khiến cho người đọc sách như lạc vào một thế giới thần học rất cô đọng và dễ hiệu.

Những câu chuyện đời thường của cô đều giống như tên tựa sách “An nhiên mà sống”. Chúng được viết lên với một phong cách văn rất chân thật sâu lắng mang nhiều ý nghĩa. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều là những trải nghiệm của tác giả. Khi đọc cuốn sách mọi người sẽ cảm  nhận được cuộc sống thật đơn giản, an nhiên và tràn đầy nhiệt huyết.

Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi
Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Một cuốn sách mà tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương cũng cho ra đời sau gần 20 năm gắn bó với chương trình “Thay lời muốn nói”. Cuốn sách là những câu chuyện trong công việc, tình yêu, hôn nhân. Sách cũng được chia ra làm các phần rất chi tiết để người đọc có thể hình dung ra được những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của cô.

 • Phần một – Hồi Ức: Đây là phần cô nêu lên những tâm sự thân tình khi bước đầu xuất hiện ở chương trình Thay lời muốn nói. 
 • Phần hai- Muôn mặt tình : Phần  này là những trải nghiệm của nữ tác giả về cuộc sống xung quanh về gia đình, hôn nhân và tình yêu:
 • Phần ba – Muôn mặt đời: Tại phần này vẫn là những tâm sự, trải lòng của Quỳnh Hương về chặng đường làm nghề của mình.

Yên

“Yên” cũng là một trong  những tựa sách được cô cho ra mắt mọi người với những tản mạn về cuộc sống hằng ngày, những trải nghiệm thực tế. Đồng thời, cô còn đưa ra nhiều bài học được rút ra từ chính bản thân của cô. Thông qua cuốn sách mọi người luôn có được những suy nghĩ tốt đẹp hơn để giúp cuộc sống thêm lạc quan hơn.

Thương không hết … ghét nhau chi

Thương không hết … ghét nhau chi
Thương không hết … ghét nhau chi

Cuốn sách cuối cùng mà cô cho ra mắt đó chính là “Thương không hết …. ghét nhau chi”. Sách đều xoay quanh mọi vấn đề về cách giải tỏa những trắc trở muộn phiền trong cuộc sống. Từ đó, luôn hướng mọi người đến những cái nhìn tốt đẹp và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Không chỉ xuất bản những cuốn sách mang thương hiệu thần số học Quỳnh Hương mà cô còn đưa ra một chuỗi các video về nhân số học cho mọi người hiểu rõ hơn. Đồng thời thông qua những video này cô cũng sẽ giải đáp những băn khoăn của tất cả mọi người về nhân số học. Để nắm được những video của cô các bạn cùng tham khảo phần tiếp theo.

Những Video về nhân số học ấn tượng của cô MC Quỳnh Hương

Từ khi có niềm đam mê với thần số học cô luôn đưa ra nhiều những dự án tâm huyết để đưa nhân số học đến với nhiều khán giả hơn nữa. Chính vì vậy, nữ MC đã cho ra mắt một kênh Youtube riêng. Thông qua kênh này cô sẽ mang đến những chương trình giúp mỗi người thay đổi được nhận thức và truyền cảm hứng sống cho mỗi con người. 

Những video của cô đều thu hút được người theo dõi bởi cái giọng MC trầm ấm và cách chia sẻ vô cùng dễ hiểu. Mỗi video cô đều đưa ra những chủ đề rõ ràng để cho mọi người có thể nắm bắt được. Hầu hết, ai cũng có thể dễ dàng hiểu được những chia sẻ của cô. Chúng là những câu chuyện trong cuộc sống hết sức bình dị. Những vấn đề về thần học trong cuộc sống chúng tưởng chừng không liên kết với nhau nhưng lại gắn bó mật thiết.

Trên kênh Youtube của cô thì được chia ra rõ ràng và cụ thể từng phần từng số nên mọi người có thể dễ dàng tham khảo. Một số video của cô Quỳnh Hương bạn có thể tham khảo như:

 • Thần số học Quỳnh Hương tập 1: Làm sao để sống tích cực.
 • Thần số học Quỳnh Hương: Thay đổi cuộc sống với thần số học từ tập 1 cho đến tập 11. Mỗi tập là một video.
 • Video góc nhìn cuộc sống qua nhân số học cùng với rất nhiều tập khác nhau.
 • Những video về nhân số học thay đổi đời người…..

Tóm lại, kênh Youtube của thần số học Quỳnh Hương với vô vàn những video khác nhau về cuộc sống về nhân số học.Bạn sẽ được thỏa sức nghiên cứu về thần học sáng tác giả Quỳnh Hương. Chắc chắn rằng bạn sẽ luôn cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn khi xem sách hoặc video của tác giả đi đầu Việt nam về Nhân số học.

Thần số học Quỳnh Hương luôn giúp mọi người có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Từ đó, cuộc sống cũng trở nên đơn giản, tốt đẹp và dễ chịu hơn bao giờ hết. Vì vậy, để có thể thay đổi cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn các bạn đừng bỏ qua những video hay những cuốn sách hấp dẫn của nhà thần học MC Quỳnh Hương.

Louis Nguyen

Xin chào, tôi là Louis Nguyen – Người sáng lập ra hệ thống Tra Cứu Thần Số Học. Những nghiên cứu của tôi về bộ môn Thần Số Học theo trường phái Pitago đang mang đến những làn sóng tích cực đến với rất nhiều người trên đất nước Việt Nam. Có nhiều điểm tương đồng giữa Phật học và Thần Số Học mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời sống mỗi người. Với những nghiên cứu sâu và rộng khắp các lĩnh vực của tôi đã giúp hàng triệu người lựa chọn được cho mình đường đi đúng đắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Tôi bên cạnh những nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Thần Số Học cũng đã cho ra đời website Tracuuthansohoc.com với mong muốn truyền thụ những tinh hoa của bộ môn này đến với đại chúng. Cũng từ đó mà giúp cho nhiều người biết đến Thần Số Học.

Thần số học Quỳnh Hương – Khám phá con người bí mật …

Thần số học Quỳnh Hương – Khám phá con người bí mật trong bạn

Thần số học Quỳnh Hương đang là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay với những người muốn khám phá về thần học. Quỳnh Hương chính là một người tiên phong cho lĩnh vực nghiên cứu thần học tại Việt Nam. Bà đã đưa ra rất nhiều những nghiên cứu để đưa thần học đến gần hơn với mỗi người Việt Nam chúng ta.

1. Giới thiệu về nhà thần số học Quỳnh Hương

Quỳnh Hương với tên gọi đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương. Bà là một MC vô cùng nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Chí Minh. Bà là người dẫn chương trình “Thay lời muốn nói”. Trong mắt mọi người Quỳnh Hương chính là một nữ MC rất xinh đẹp, dịu dàng, giọng nói truyền cảm làm lay động con tim.

Nhà thần học tiên phong của Việt Nam là Lê Đỗ Quỳnh Hương
Nhà thần học tiên phong của Việt Nam là Lê Đỗ Quỳnh Hương

Mỗi khi xuất hiện trên truyền hình bà đều truyền tải được mọi cung bậc cảm xúc đến với khán giả. Cuộc đời của bà được thể hiện qua những giai đoạn như sau:

 • Năm 1996, bà tốt nghiệp trường Đại học sư phạm thành phố HCM khoa Anh Văn.
 • Năm 1999, bà chính thức vào làm trong ban Biên tập viên của đài truyền hình HTV. Đồng thời, bà còn làm nhiều công việc khác nhau như: giảng viên, giáo viên Anh văn, biên tập viên, cộng tác viên trên bản tin tiếng Anh….
 • Năm 2000 bà chuyển về làm việc tại Ban ca nhạc đài truyền hình HCM và là người chủ đạo dẫn chương trình “Thay lời muốn nói”.
 • Năm 2010 bà đã giành được giải thưởng Mai Vàng cho vai trò dẫn chương trình hay nhất cùng nhiều giải thưởng khác.

Ngay từ khi là MC thì Quỳnh Hương đã nghiên cứu thêm về Thần học và có niềm say mê với bộ môn này. Sau một thời gian dài công tác bà đã quyết định nghỉ việc tại đài truyền hình để chuyên tâm cho việc nghiên cứu.

2. Thần số học Quỳnh Hương – Người tiên phong cho thần học Việt Nam

Đối với con người Việt Nam khi nhắc tới thần số học thì nhiều người còn quan niệm rằng chúng mang yếu tố của bói toán, tâm linh. Hiểu được điều này nên Quỳnh Hương đã thay đổi tên gọi Thần Số Học thành Nhân Số Học sao cho gần gũi và dễ hiểu hơn với người Việt Nam.

⇒⇒⇒ Xem ngay: Thần số học là gì? Luận giải cuộc đời thông qua ý nghĩa các con số

Những nghiên cứu về thần học của bà cũng dựa trên trường phái thần học Pythagoras. Tập trung nghiên cứu các con số từ 1 -9 và luận giải ý nghĩa những con số đó để khám phá cuộc sống của mình. Những đóng góp của bà đã có một sức ảnh hưởng lớn đến nhận thức của người Việt Nam về nhân số học.

Bà đã từng chia sẻ rằng bà là một người có cơ duyên với lĩnh vực thần học khi được lĩnh  hội từ người thầy của mình. Dần dần tự bà cảm nhận được cái hay của thần học và đi vào nghiên cứu sâu hơn và  muốn đưa thần học đến với nhiều người Việt Nam.

Bà là một MC nên rất biết cách truyền đạt các thông điệp về thần học cho mọi người. Đầu tiên, bà bắt đầu có những chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình. Sau đó, cho ra đời nhiều tựa sách về thần học hấp dẫn. Tất cả mọi nghiên cứu về thần học của bà đều dựa trên cuốn sách của nhà thần học nổi tiếng tiến sĩ David Philips.

Gần đây nhất năm 2020 Quỳnh Hương cho ra đời kênh Youtube chính thức của  mình. Thông qua kênh Youtube này sẽ giúp cho mọi người dân Việt Nam hiểu rõ hơn mọi kiến thức về thần học. Cho đến hiện nay bà là người tiên phong cho lĩnh vực thần học Việt Nam. Đồng thời, có một sức ảnh hưởng vô cùng to lớn đến cộng đồng những người yêu thích thần học tại Việt Nam.

3. Thần số học Quỳnh Hương nghiên cứu thần học theo trường phái nào?

Những nghiên cứu của bà theo trường phái thần học Pytago
Những nghiên cứu của bà theo trường phái thần học Pytago

Trong lĩnh vực thần học thì được phân chia thành các trường phái khác nhau đó là: Kabbalah, Chaldean, Pythagore, I Ching. Mỗi một trường phái luôn có những cách tính toán hay những luận giải khác nhau về thần học. Song, đối với những chia sẻ về nhân số học Quỳnh Hương bà cho rằng mọi nghiên cứu của bà đều dựa vào trường phái Pythagore.

Nghĩa là, trường phái  này sẽ tập trung tính toán các con số của mỗi người. Trong đó chủ yếu là con số ngày sinh, con số tên riêng. Đây chính là  2 con số đặc trưng và cơ bản nhất của cuộc đời của mỗi con người. Các con  số được bà nghiên cứu và tìm hiểu là các con số từ 1-9. Ngoài ra, cũng có một số trường hợp đặc biệt như con số 11 và con số 22/4.

Bạn có thể xem ý nghĩa của các con số trong Thần Số Học tại đây

4. Những cuốn sách Thần số học hay nhất của Lê Đỗ Quỳnh Hương

Quỳnh Hương thần số học cho ra đời rất nhiều những tựa sách khác nhau. Tất cả đều là những cuốn sách đều truyền tải những thông điệp tích cực trong cuộc sống. Hơn hết, tựa sách còn giúp cho người Việt Nam chúng ta hiểu rõ về thần số học. Từ đó, khám phá con người tiềm ẩn trong mình để định hướng tương lai được phát triển tốt đẹp.

⇒⇒⇒ Xem chi tiết: Sách Thần Số Học Quỳnh Hương hay không? Có gì thú vị?

4.1. Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Tựa sách nổi tiếng nhất của cô chính là “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Cuốn sách ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều các độc giả quan tâm tìm kiếm mua. Sách với những nội dung không phải mới hoàn toàn mà được Quỳnh Hương viết lại theo tựa sách “The Complete Book of Numerology” của David Philip. Song, dưới ngòi bút của cô người Việt Nam sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn.

Nội dung cuốn sách

Tựa sách về thần học được yêu thích nhất hiện nay
Tựa sách về thần học được yêu thích nhất hiện nay

Nội dung cuốn sách tất cả đều nói về nhân số học. Cô đã khẳng định trong tựa sách này đó rằng “Nhân số học chính là một môn khoa học để giúp khám phá bản thân của mỗi con người”. Thông qua cuốn sách bạn có thể tự giải mã những tín hiệu cuộc sống của mình.

Nội dung của cuốn sách còn nói về những con số của ngày tháng năm sinh hay con số của tên riêng đều liên quan đến những sự việc xảy ra của mỗi người. Cuốn sách sẽ giúp cho mỗi người hiểu hơn về chính bản thân mình hay những mối quan hệ xung quanh.

Tựa sách lấy tới 60% kiến thức của nhà tiến sĩ David A. Philips còn 40% cuốn sách là những kiến thức cô tự viết thông qua những nghiên cứu của mình. Dưới ngòi bút tinh tế của cô sẽ khiến cho mọi người say mê về thần học hơn nữa.

4.2. An nhiên mà sống

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về những ghi chép nghiên cứu của Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học qua những bài phân tích mà cô đăng trên facebook. Vậy, hãy lựa chọn ngay tựa sách “An nhiên mà sống”.  Tựa sách đều là những ghi chép lại các bài đăng trên mạng xã hội. Song đều được chỉnh sửa cho dễ hiểu nhất với người đọc.

Nội dung cuốn sách

Trong cuốn sách đều là những nội dung dễ hiểu. Đó chính là những chia sẻ rất đơn sơ mộc mạc của Quỳnh Hương về mọi góc nhìn cuộc sống. Dưới cái nhìn tinh tế của cô người đọc sẽ cảm nhận rõ hơn về thần học. Những kiến thức cô đọng dễ hiểu với mọi đối tượng.

Những cuộc sống cô trải qua hàng ngày đều có sự liên kết trong thần học. Với một phong cách văn chương vô cùng sâu lắng, chân thật  mang đến nhiều ý nghĩa. Mỗi câu chuyện đều là những trải nghiệm của tác giả. Do đó, người đọc sẽ thấy được cuộc sống này vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Hãy sống một cuộc sống an nhiên và tràn đầy những nhiệt huyết mãnh liệt.

4.3. Luật hấp dẫn nụ cười

Cuốn sách tiếp theo của thần số học Quỳnh Hương đó chính là “Luật hấp dẫn nụ cười”. Cuộc sách tuy không nói nhiều về thần học nhưng đã giúp người đọc chiêm nghiệm về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Nội dung cuốn sách

Luật hấp dẫn nụ cười là những câu chuyện rất bình dị về cuộc sống
Luật hấp dẫn nụ cười là những câu chuyện rất bình dị về cuộc sống

Cuốn sách đều là những bài viết chia sẻ về những cuộc sống tươi đẹp và dựa trên những trải nghiệm của chính nhà Nhân số học Quỳnh Hương. Những câu chuyện giản dị, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của cô. Dưới cái nhìn tinh tế của nhà thần học luôn giúp cho con người cảm nhận được một cuộc sống tích cực.

Để giúp cho người đọc dễ hiểu hơn thì tác giả đã đưa ra từng phần riêng biệt. Mỗi phần đều có những nội dung cuốn hút khác nhau. Tất cả đều rất bình dị và dễ hiểu. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể hiểu được một cách đơn giản nhất.

4.4. Thay lời muốn nói thanh xuân tôi

Đây là một trong những cuốn sách được nhà thần số học Quỳnh Hương cho ra đời sau gần 20 năm là MC của chương trình “Thay lời muốn nói”. Trong cuốn sách được phân chia từng phần rất rõ ràng và mạch lạc.

Nội dung cuốn sách

Nội dung của tự sách “Thay lời muốn nói thanh xuân tôi” đó  chính là những câu chuyện về hôn nhân, tình yêu, công việc của chính bản thân tác giả. Từng phần, từng chương được nêu với những nội dung vô cùng rõ ràng, chi tiết.

 • Phần một – Hồi Ức: Trong phần này cô nói lên những tâm sự của mình khi bắt đầu trở thành MC trong chương trình “Thay lời muốn nói”.
 • Phần hai- Muôn mặt tình : Trong chương này với nội dung đó là trải nghiệm của tác giả về mọi vấn đề trong cuộc sống từ tình yêu, hôn nhân và gia đình.
 • Phần ba – Muôn mặt đời: Đây là những trải long của chính tác giả về con người làm nghề, gắn bó với nghề.

Tựa sách không nói nhiều đến thần học song cũng là những câu chuyện giúp cho độc giả cảm thấy dễ chịu hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, cuốn sách cũng ngầm khẳng định rằng trong cuộc sống ai cũng đều phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhưng hãy nhìn nhận những khó khăn đó theo hướng tích cực để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: 6 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Với những chia sẻ trên về thần số học Quỳnh Hương chắc rằng sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức cơ bản về nhà nhân số học hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ có bà mà người Việt Nam chúng ta đang từng bước đến gần hơn với thần học. Đồng thời, cũng giúp cho mỗi con người luôn tự khám phá con người tiềm ẩn trong mình để từ đó khắc phục những điểm yếu kém vươn đến một tương lai tốt đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều bài viết hay về thần học khác tại thansohoconline.com.

Đánh giá bài viết hữu ích nhé!

Related Posts