Thần Số Học Số 10 New 2023Thần số học số 10: Giải mã nghề nghiệp, sứ mệnh và tính cách

Thần số học số 10: Giải mã nghề nghiệp, sứ mệnh và tính cách

Thần số học là một ngành nghiên cứu mới dựa vào ngày tháng năm sinh để đưa ra các con số đại diện cho đặc điểm tính cách, lối sống, nghề nghiệp,… của con người. Vậy thần số học số 10 mang ý nghĩa gì? Hãy cùng JobsGO khám phá ngay qua bài viết này bạn nhé!

1. Khái quát chung về thần số học số 10

Theo các chuyên gia Numerology cho rằng, thần số học số 10 rất đặc biệt. Vậy cụ thể, ý nghĩa của nó là gì?

thần số học số 10
Ý nghĩa thần số học số 10

1.1 Ý nghĩa của thần số học số 10

Trước hết, chúng ta sẽ cùng phân tích ý nghĩa của từng con số trong số 10:

Số 1
 • Mang ý nghĩa về sự bắt đầu, khởi động.
 • Đại diện cho nguồn năng lượng tiên phong, sự quyết đoán.
 • Thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính, nhiều nội lực.
Số 0
 • Hấp dẫn và đầy bí ẩn.
 • Nếu xuất hiện đầu tiên, số 0 sẽ “không là gì cả” hoặc giúp các con số đứng trước hoàn mỹ, tròn trịa hơn.

Như vậy, so với nhiều con số khác, thần số học số 10 mang nhiều ý nghĩa ẩn giấu đặc biệt. Đồng thời, số 10 cũng đại diện cho sự quyết đoán, linh hoạt, dễ thích nghi. Người mang số chủ đạo là 10 thường có thái độ lạc quan, nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực.

1.2 Những ai sở hữu số chủ đạo 10?

Những người có tổng ngày tháng năm sinh dương lịch bằng 10, 19, 28, 37, 46 sẽ mang con số chủ đạo 10. Để giúp bạn dễ hình dung hơn, chúng ta sẽ đến với ví dụ sau:

Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là 12/03/2002.

Ta sẽ cộng tất cả các số này lại là: 1 + 2 + 0 + 3 + 2 + 0 + 0 + 2 = 10.

=> Như vậy, bạn sở hữu thần số học số 10. Điều này chứng tỏ bạn đang nắm giữ một điều gì đó rất đặc biệt. Bởi đây là con số đẹp, hiếm có số nào đẹp như số 10.

Hiện nay, có rất nhiều người nổi tiếng sở hữu thần số học số 10 như:

 • Ông Phạm Nhật Vượng (chủ tịch tập đoàn Vingroup) với ngày sinh là 05/08/1968.
 • Messi (cầu thủ bóng đá) với ngày sinh là 24/06/1987.
 • Steve Jobs (Cố chủ tịch tập đoàn Apple) với ngày sinh là 23/02/1955.
 • Miley Cyrus (ca sĩ, nhạc sĩ) với ngày sinh là 23/11/1992.
 • Tom Cruise (diễn viên) với ngày sinh là 03/07/1962.

Những người mang số chủ đạo 10 trong thần số học sẽ có đặc điểm như thế nào? Mối quan hệ cũng như điểm mạnh, điểm yếu của họ ra sao? Tiếp tục khám phá cùng JobsGo bạn nhé.

số chủ đạo 10
Đặc điểm thần số học số 10

2.1 Tính cách

Người sở hữu con số chủ đạo là 10 thường có những tính cách sau:

 • Kể từ khi sinh ra họ đã mang trong mình sự can đảm khiến người khác phải nể phục. Họ luôn sẵn sàng dấn thân vào những việc khó, thử thách mà không ai dám làm. Bởi với họ, đây chính là cơ hội để trải nghiệm, khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân.
 • Những người này rất kiên định, quyết đoán, có tinh thần thép. Một khi đã đưa ra quyết định, họ rất ít khi bị dao động, lung lay bởi những yếu tố bên ngoài.
 • Người mang thần số học số 10 khá linh hoạt, có khả năng ứng viên vô cùng tốt. Dù là hoàn cảnh như thế nào, môi trường ra sao, họ đều có thể giữ sự ổn định về tinh thần, thể chất để thích ứng.

Cũng bởi những tính cách này mà người sở hữu con số này dễ trở thành chủ doanh nghiệp, đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao.

2.2 Mối quan hệ

2.2.1 Mối quan hệ hôn nhân

Đối với mối quan hệ hôn nhân, thần số học số 10 luôn nghiêm túc, bởi với họ đây là sự gắn bó thiêng liêng, kéo dài đến suốt cuộc đời.

Không chỉ vậy, họ còn sở hữu phẩm chất quý giá là chung thủy. Điều này rất quan trọng trong việc gìn giữ, duy trì mối quan hệ hôn nhân bền chặt.

2.2.2 Mối quan hệ bạn bè

Bởi tính lãnh đạo khá cao nên thần số học số 10 thường rất hạn chế các mối quan hệ bạn bè. Họ không quá thoải mái hay thân thiện với mọi người xung quanh. Điều này tạo ra một khoảng cách lớn và ít người dám bày tỏ ý muốn kết bạn với họ.

Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có một số trường hợp thần số học số 10 có tính cách cởi mở, biết lắng nghe. Họ có thể sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian dài. Và đây cũng chính là mối quan hệ bền vững, lâu dài mà bạn nên trân trọng.

2.2.3 Mối quan hệ đồng nghiệp

con số chủ đạo 10
Mối quan hệ của thần số học số 10

Trong công việc, người mang số chủ đạo là 10 thường nhận được sự ngưỡng mộ, kính trọng từ mọi người, nhất là cấp dưới. Vì họ rất nghiêm túc, thông minh, luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Các sáng kiến họ đưa ra thường giúp tập thể phát triển và không ngừng tốt hơn.

Mặc dù vậy, thần số học số 10 có thể sẽ gặp một số rắc rối trong các mối quan hệ với đồng nghiệp bởi thói quen tự quyết định của mình. Thậm chí, thái độ căng thẳng, độc đoán quá mức cũng dễ khiến họ bị cô lập giữa nơi làm việc.

2.3 Điểm mạnh – điểm yếu

Bất kể ai cũng sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu nhất định và thần số học số 10 cũng vậy.

2.3.1 Điểm mạnh

 • Thần số học số 10 có khả năng thích ứng nhanh chóng với nhiều môi trường, nền văn hóa. Sự vui vẻ, hòa đồng giúp họ được rất nhiều người yêu quý.
 • Họ sở hữu sự tự tin khi đứng trước đám đông nên có thể linh hoạt trước mọi công việc, tình huống.
 • Hầu hết người số 10 đều có phong cách nghệ sĩ (hát hay, sáng tác giỏi, khả năng biên kịch, họa sĩ,…). Điều này giúp họ có trí tưởng tượng phong phú, đa dạng.
 • Người số 10 cũng khá thẳng thắn, trung thực và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, họ sẽ không đi quá sâu vào chuyện riêng tư của đối phương nếu người đó không thích.

2.3.2 Điểm yếu

 • Người sở hữu số chủ đạo 10 có tính cách khá đa chiều, đặc biệt khi họ rơi vào trạng thái tiêu cực, chán nản thì sẽ không quan tâm đến mọi người xung quanh, dễ nổi nóng và xảy ra xung đột.
 • Cũng bởi dễ thích ứng với môi trường nên họ dễ sa vào cuộc sống tầm thường, có thể chấp nhận mọi khó khăn, sống với nó thay vì cố gắng vượt qua.
 • Ngoài ra, sự tự tin cũng là điểm hạn chế của thần số học số 10. Bởi đôi khi họ sẽ trở nên cao ngạo, tự kiêu, không quan tâm đến lời khuyên của người khác.
số 10 trong thần số học
Điểm yếu của thần số học số 10

3. Nghề nghiệp dành cho người thần số học số 10

Dựa vào những đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu trên, JobsGO sẽ tổng hợp những nghề nghiệp phù hợp/không phù hợp với người thần số học số 10 như sau:

3.1 Nghề nghiệp phù hợp

Sự lạc quan, tự tin, giao tiếp tốt và quyết đoán giúp những người này có thể làm việc ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề. Trong đó, phù hợp nhất phải kể đến là:

 • Quản lý điều hành
 • Giám đốc kinh doanh
 • Chuyên gia tư vấn
 • Nhà thiết kế thời trang
 • Nhạc sĩ/ca sĩ/họa sĩ
 • Cầu thủ bóng đá/huấn luyện viên thể thao
ý nghĩa số 10
Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 10

3.2 Nghề nghiệp không phù hợp

Thần số học số 10 sẽ không phù hợp với những nghề, công việc cứng nhắc, không có sự phát triển, thiếu trải nghiệm, thử thách như kế toán, hành chính nhân sự, nhân viên viết bài/dịch thuật,…

4. Hướng phát triển sự nghiệp của người thần số học số 10

Trong sự nghiệp, số chủ đạo 10 sẽ dễ dàng phát triển khi được làm việc tại môi trường tự do, thoải mái, có nhiều trải nghiệm. Khi có hứng khởi, họ sẽ tạo ra nhiều năng lượng tích cực, từ đó ứng phó với mọi hoàn cảnh.

Người số 10 thích làm người dẫn đầu, thích thể hiện bản thân trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên, để có thể thành công, phát triển, họ nên biết tiết chế khi cần thiết. Họ cần nhìn nhận tiềm năng của mình một cách bao quát, sắc bén hơn. Nếu không họ sẽ rất dễ sa vào cuộc sống tầm thường, an nhàn.

số 10 có ý nghĩa gì
Hướng phát triển bản thân của thần số học số 10

Bạn có sở hữu thần số học số 10? Nếu có thì hãy ghi nhớ thật kỹ ý nghĩa, đặc điểm cũng như nguyên tắc phát triển sự nghiệp và áp dụng cho bản thân mình nhé.


Cùng tìm hiểu ý nghĩa của các con số khác trong thần số học nhé

Thần số học số 1 Thần số học số 2 Thần số học số 3
Thần số học số 4 Thần số học số 5 Thần số học số 6
Thần số học số 7 Thần số học số 8 Thần số học số 9
Thần số học số 11 Thần số học số 22 Thần số học số 33

(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner


Thần số học số 10: Độc lập, sở hữu tiềm năng vô hạn

Thần số học số 10: Độc lập, sở hữu tiềm năng vô hạn

Thần số học số 10 là mẫu người cá tính, độc lập. Bạn có tiềm năng vô hạn ẩn chứa bên trong. Vì thế để thoải mái nhất, tuýp người kể trên thường rất thích được quyết định.

Còn không ít khám phá hay về Thần Số Học 10 đang chờ bạn. Mời quý vị cùng tìm hiểu để có nhiều kiến thức giá trị hơn nữa.

1. Tổng quan về Thần số học số 10 

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng
Các chuyên gia Numerology cho rằng, Thần số học số 10 rất đặc biệt. Nếu dùng các tính từ để miêu tả khái quát về tuýp người này thì các nội dung sau khá phù hợp:

Tổng quan về Thần số học số 10
Tổng quan về Thần số học số 10
 • Thần số học số 10 là người thích sự độc lập. Bạn muốn được quyết định và làm chủ cuộc sống của chúng mình.
 • Tuýp người kể trên cũng có nhiều tiềm năng còn chưa lộ rõ. Vì thế quý vị nên thấu hiểu chính mình để biết đâu là định hướng hay. Bằng cách này chúng ta cò nhanh chóng tìm thấy không ít cơ hội để khởi sắc về mọi mặt.
 • Chưa dừng lại ở đó, bạn là người thích sự hoàn mỹ. Nói cách khách Thần số học số 10 khá cầu toàn. Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn làm việc hơn mong đợi nên có được thành quả khá sớm. Tuy nhiên yếu tố này cũng khiến quý vị dễ bị đánh giá là người khó tính.
 • Bạn cũng rất đa nghi khó tin tưởng người khác. Vì vậy, để thuyết phục Thần số học số 10 tin tưởng chẳng dễ chút nào.

Với những phân tích cơ bản kể trên có thể thấy đây là mẫu người rất thú vị. Vì thế, bạn còn đợi gì không tìm hiểu ngay để biết rõ hơn về tuýp người kể trên?

Cùng theo dõi những chia sẻ của thầy Louis Nguyễn về con số 10 trong Thần số học:

2. Khám phá ý nghĩa Thần số học số 10 ai cũng nên biết

Nếu bạn đang nắm giữ số chủ đạo là 10 theo Thần Số Học thì nên xem các thông tin sau. Bằng cách này chúng ta hiểu về bản thân để biết cách khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Đồng thời quý vị cũng biết phát huy năng lực nội tại nhằm thành công hơn nữa.

Khám phá ý nghĩa Thần số học số 10 ai cũng nên biết
Khám phá ý nghĩa Thần số học số 10 ai cũng nên biết

Ngược lại nếu bạn có người thân, con cái, đối tác/khách hàng/cấp trên,…cũng rất nên xem. Từ đó chúng ta có cách nhìn người thông minh hơn.

Đây là bí quyết để bạn giao tiếp thành công và đạt được mục đích dễ dàng. Nhờ thế, chúng ta còn sớm thấy được không ít trải nghiệm giá trị với mọi kết nối.

Bảng sau sẽ giúp quý vị có cái nhìn rõ nét hơn về Thần số học số 10. Mời bạn cùng khám phá ngay:

Chỉ số đường đời 10 Chỉ số tên gọi 10
 • Chỉ số đường đời của bạn là 10 chứng tỏ quý vị rất bản lĩnh, gan góc.
 • Bạn kém may mắn vì không có được sự thuận lợi khi còn nhỏ.
 • Thế nhưng chính điều này lại tôi rèn nên cá tính mạnh mẽ, quyết đoán ở Thần số học số 10.
 • Vì thế, bạn rất dễ thành công  vì sự kiên trì hiếm có của mình.
 • Tuy nhiên, chỉ số đường đời 10 cũng thường thấy ở những người cảm thấy mình cô độc.
 • Bạn khó tìm thấy sự đồng điệu với thế giới xung quanh và thường trầm lặng quan sát mọi thứ.
 • Nếu bạn có chỉ số tên gọi là 10 thì thường rất độc lập về mọi chuyện.
 • Bạn khá kiên trì, chủ động giải quyết mọi vấn đề của mình.
 • Mặt khác, quý vị cũng nên chọn những nghề nghiệp có nhiều trải nghiệm.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta có được cơ hội khám phá những điều mới mẻ.
 • Do đó Thần số học số 10 không cảm thấy tẻ nhạt, đơn điệu.
 • Mặt khác bạn còn phát huy được năng lực, sở trường của mình và thấy cuộc sống ý nghĩa hơn đáng kể.

3. Những câu chuyện kỳ bí liên quan đến thần số học số 10 

Có khi nào bạn tự hỏi vì sao Thần số học số 10 lại có được năng lực vô hạn? Bạn có thắc mắc lý do gì khiến số chủ đạo kể trên được đánh giá cao?

Những câu chuyện kỳ bí liên quan đến số 10 
Những câu chuyện kỳ bí liên quan đến số 10

Thực tế, số 10 toàn mỹ không chỉ là thang đo cho thành công ở thế giới hiện đại. Con số này đã xuất hiện không ít lần trong lịch sử. Các chia sẻ sau sẽ giúp quý vị hiểu hơn về nhận định này đấy!

3.1. Số 10 đại diện cho vũ trụ

Nhà bác học lừng danh và cũng là cha đẻ của bộ môn Thần Số Học – Pythagoras cho rằng. Số 10 là số đại diện cho vũ trụ. Nó tổng hợp các kiến thức của con người và những điều tuyệt diệu nhất.

Số 10 trọn vẹn, tròn đầy, mang lại thế vững chãi nhất cho chúng ta. Vì thế nếu quý vị nắm giữ số chủ đạo là 10 thì nên tự tin. Bởi bạn đang có nhiều năng lượng hơn những con số khác không hề ít đâu!

3.2. Số 10 là sự hài hòa, cân bằng

Trong khi đó, ngài H Blavatsky lại cho rằng số 10 đại diện cho nam và nữ. Đây là cặp đôi hoàn hảo để sự sinh sôi nảy nở được phát kiến.

Số kể trên còn cân bằng âm dương tạo ra thế hài hòa. Nói tóm lại, con số này mang đến sự khởi sắc, phát triển trường thịnh hơn nữa.

3.3. Những con số 10 kỳ lạ trong lịch sử

Chưa dừng lại ở đó, số 10 còn xuất hiện rất nhiều lần trong các thần thoại. Cụ thể phải kể đến như:

Những con số 10 kỳ lạ trong lịch sử
Những con số 10 kỳ lạ trong lịch sử
 • Trong thần thoại Hy Lạp, cuộc chiến thành Troy kéo dài 10 năm.
 •  Đặc biệt, Odysseus đã dành 10 năm cho cuộc hành trình về nhà của mình.
 • Ngoài ra, người người Trung Quốc còn đánh giá cao số kể trên. Họ cho rằng số 10 được cho là mang lại sự hoàn thiện và trọn vẹn.
 • Hơn thế nữa, ở thời cổ đại của người Maya và Aztec, số 10 được cho là sự kết thúc và bắt đầu của chu kỳ. Vì thế nó mang lại cả cái chết và sự sống mới vô cùng bí ẩn, huyền diệu.
 • Ngoài ra, cung hoàng đạo thứ mười là Ma Kết. Đây cũng chính là nơi Mặt trời khởi hành từ ngày 22 tháng 12 – 20 tháng 1.
 • Bạn còn có thể ngạc nhiên hơn nữa khi biết trong Tarot, lá bài số 10 là Bánh xe vận may.

Vì thế, nếu đang nắm giữ số chủ đạo kể trên, bạn nên tự hào và hạnh phúc. Tin rằng những gì mà số 10 mang đến cho quý vị sẽ rất tốt đẹp và giá trị.

4. Ý nghĩa của thần số học số 10 trong con mắt các chuyên gia Nhân Số Học 

Để giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa Thần số học số 10, bảng sau sẽ giúp chúng ta có cái nhìn giá trị hơn. Từ đó quý vị sớm hiểu vì sao con số này được ưu ái đến thế:

Ý nghĩa của số 10 trong con mắt các chuyên gia Thần Số Học 
Ý nghĩa của số 10 trong con mắt các chuyên gia Thần Số Học
Thành tố Chi tiết
Số 1
 • Số 1 mang ý nghĩa về sự bắt đầu, khởi động, đầu tiên.
 • Đây là số đại diện cho năng lượng tiên phong và sự quyết đoán.
 • Số này còn rất mạnh mẽ, cá tính, nhiều nội lực. Vì thế số 10 trong Numerology cũng tận hưởng trọn vẹn các điểm cộng kể trên từ thành tố vừa rồi.
Số 0
 • Trong khi đó, số 0 lại rất hấp dẫn và bí ẩn.
 • Số này có thể không là gì cả nếu xuất hiện đầu tiên. Hoặc nó sẽ giúp cho các số đứng trước tròn trịa, hoàn mỹ, vẹn toàn hơn.
 • Chẳng hạn như số 100, 200, 500,… sẽ rất đẹp và dễ nhớ vì có số 0 đứng sau bổ trợ.

Dễ nhận thấy sự kết hợp giữa số 0 và số 1 giúp cho Thần Số Học 10 khác biệt. Bạn đã nhận được kiến thức giá trị nào từ chia sẻ trên chưa?

Nếu quý vị vẫn còn băn khoăn về Thần số học số 10 thì hãy kết nối với chuyên trang Thần số học Pitago thật sớm. Chúng tôi sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích bằng các tư vấn chuyên sâu đáng giá đấy!

Xem thêm ý nghĩa những con số khác: 

Thần số học số 1

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 11

Thần số học số 22

Related Posts