Thần Số Học Số 9 Quỳnh Hương Update 2023ọc Quỳnh Hương – Điều kì diệu qua những con số

Thần số học Quỳnh Hương – Điều kì diệu qua những con số

Thần số học Quỳnh Hương là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Khi mà trong nhiều năm trở lại đây thần số học đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Quỳnh Hương chính là tên của một nhà thần số học tiên phong của Việt Nam nghiên cứu về vấn đề này. Bà đã giúp đưa thần số học đến gần gũi hơn với con người Việt Nam. 

1. Quỳnh Hương là ai?

Để có thể nắm rõ được thần số học Quỳnh Hương thì trước hết bạn cần phải biết được Quỳnh Hương là ai. Với những người biết về thần học thì đều biết đến cái tên nổi tiếng này tại Việt Nam. Bà chính là một MC tài năng của đài truyền hình, từng là host trong chương trình “Thay lời muốn nói”.

Bà với tên đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương là một thạc sĩ âm nhạc học, là một diễn giả truyền cảm hứng và còn là một tác giả. Bà luôn lan tỏa được những điều tích cực và yêu thương đến trong cộng đồng.

Nhà thần học Quỳnh Hương là ai?
Nhà thần học Quỳnh Hương là ai?

Khi là một MC nổi tiếng bà có duyên và biết được về Thần Học. Từ đó, bà thấy có niềm đam mê với Thần Học và quyết định từ bỏ nghề MC để theo đuổi thần học. Bà đã dành rất nhiều tâm huyết và nghiên cứu về lĩnh vực  này. Và cuối cùng bà đã được biết đến nhiều và những công trình nghiên cứu về thần học của bà cũng được biết đến rộng rãi hơn.

2. Tìm hiểu rõ hơn về thần số học Quỳnh Hương

Quỳnh Hương đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thần số học và cho rằng. Đây chính là một môn  nghiên cứu khoa học về các con số. Những con số này liên quan đến những sóng rung của những con số và chúng tác động vào đời sống của mỗi người. Song, để giúp người Việt Nam hiểu rõ hơn về Thần số học bà đã chuyển Thần số học thành nhân số học để gần gũi và dễ hiểu hơn với người Việt Nam chúng ta.

Những con số tự nhiên thông qua lăng kính thần học luôn có những màu sắc huyền bí. Nhân số học của Quỳnh hương được thể hiện theo đúng trường phái thần học Pythagore. Thông qua thần số học Quỳnh Hương bạn sẽ đọc vị và giải mã về mọi vấn đề trong cuộc đời của mình. Từ đó, giúp mọi người có những dự định trong cuộc đời.

Tìm hiểu rõ hơn về thần số học Quỳnh Hương
Tìm hiểu rõ hơn về thần số học Quỳnh Hương

Để mang đến một sự dễ hiểu nhất cho mọi người thì Quỳnh Hương đã đưa ra rất nhiều các cuốn sách, các video khác nhau về thần học. Giúp mọi người tiếp cận với nhân số học một các dễ dàng hơn nữa.

Theo chuyên gia về nhân số học Quỳnh Hương bà cho rằng cuộc đời của mỗi con người nếu đã nắm bắt được trước đó thì sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi định hướng tương lai cho cuộc đời mình. Vì vậy, mọi người nên tìm hiểu và nắm bắt trước những con số liên quan đến cuộc đời mình.

Trong nghiên cứu của bà, dựa trên các cuốn sách mà các nhà thần học trước đưa ra. Bà đã cũng đã chỉ ra rằng cuộc đời của con người bị ảnh hưởng bởi sóng rung của con số chủ đạo. Đồng thời bà cũng đưa ra sức mạnh của từng con  số chủ đạo đó như sau:

#1. Số 1 trong thần số học 

Thần số học Quỳnh Hương đã nghiên cứu và chỉ ra số 1 chính là con số mang tính thể chất đầu tiên. Đây là con số tuyệt đối, duy nhất. Nó tượng trưng cho những sự diễn đạt thiêng liêng của chính bản thân mỗi người. Đây chính là con số chìa khóa để tạo ra các kỹ năng liên lạc thông tin, giao tiếp cho mỗi con người chúng ta.

Số 1 là con số mang tính thể chất đầu tiên
Số 1 là con số mang tính thể chất đầu tiên

#2. Số 2 trong thần số học 

Đây lại là một con số đặc biệt và rất hiếm. Có thể thấy rằng đây là con số được tạo thành từ tổng 20. Vì vậy, người mang số chủ đạo 2 ít hơn rất nhiều so với những con số khác.Về cơ bản, những con người này thường là người khiêm tốn, nhạy cảm, đầy thiện chí để giúp đỡ người khác.

#3. Số 3 trong thần số học 

Người mang số 3 thần học là con số chỉ tâm trí. Vì vậy, những người mang con số này thường biểu đạt thuộc thể chất cùng trực giác và về trí tuệ. Những con người này họ thường rất lý trí, luôn tập trung vào những hoạt động của não trái. Đây là chìa khóa của trí nhớ. Vậy nên trí nhớ của họ được xem là tốt nhất hiện nay. Người mang số 3 là người với biểu tượng hình tam giác chúng đại diện cho sự liên kết giữa tinh thần, tâm trí và thể chất.

Số 3 trong thần số học 
Số 3 trong thần số học

#4. Số 4 trong thần số học 

Thần Số Học Quỳnh Hương cũng đã giải thích về người mang con số 4 chủ đạo. Đây là con số nằm giữa trục ngang về thể chất (1-4-7). Đây chính là chìa khóa cho sự kỷ cương, thực tế và khả năng tổ chức. Chúng có biểu tượng là hình vuông và là nền tảng toàn bộ cho mọi cấu trúc về thực tế.

#5. Số 5 trong thần số học 

Con số 5 chủ đạo là con số nằm giữa trục ngang về tinh thần và chúng còn là trung tâm của biểu đồ sinh. Con số 5 trong thần số học đại diện cho tình yêu thương, sự tự do biểu đạt. Tâm hồn của mỗi con người luôn gắn bó với những con số. Vì vậy, chỉ cần biết được con số chủ đạo của mình mọi người sẽ dần có được sự định hướng cho tương lai của mình.

Số 5 là con số nằm giữa trục ngang tinh thần
Số 5 là con số nằm giữa trục ngang tinh thần

#6. Số 6 trong thần số học 

Số 6 là con số nằm ở phía trung tâm của trục ngang trí tuệ. Vì vậy người mang con số này có sự sáng tạo hủy diệt. Tuy nhiên, nếu bạn không sống tích cực thì chính sự sáng tạo này sẽ gây hại cho bạn. Chúng sẽ khiến cho bạn luôn thấy lo lắng, bồn chồn và thậm chí và trầm cảm. Vì vậy, mọi người cần phải nhìn nhận và phát huy tối đa những năng lực của bản thân mình theo hướng tích cực nhất.

#7. Số 7 trong thần số học 

Số 7 là con số biểu tượng cho cơ thể của con người chúng được đại diện là 7 trung tâm năng lượng bên trong cơ thể mỗi người. Đây là con số về sự học tập tốt và những trải nghiệm thực tế để có thể đạt được những bài học về tinh thần. Đây là những bài học thường được dạy một cách rõ nét thông qua những sự hy sinh, mất mát, tổn thất mà một người sẽ phải trải qua trên đường đời của mình.

#8. Số 8 trong thần số học 

Số 8 là một trong những con số năng động nhất về mặt tinh thần. Chúng nằm ở  trục ngang tâm hồn.  Đây là con số trí tuệ được biểu hiện thông qua các hoạt động yêu thương mang tính trực giác. Những con người sở hữu số này là con  số của sự tập trung, độc lập.

Số 8 là con số năng động và đầy tính cách
Số 8 là con số năng động và đầy tính cách

#9. Số 9 trong thần số học 

Người mang thần số học số 9 là con số rất năng động nằm ở trục ngang của trí óc. Đây là con số đại diện cho hoài bão, tham vọng, trách nhiệm và tính lý tưởng hóa. Tuy  nhiên, những con người này cần phải có được cái nhìn nhận tích cực và sống tốt đẹp thì mới phát huy được những điểm mạnh của mình. Nếu không nhìn nhận được những điểm mạnh tích cực của mình thì chắc chắn sẽ gặp  rất nhiều khó khăn và rủi ro.

#10. Số 0 trong thần số học 

Đối với thần số học Quỳnh Hương số 0 được cho là dạng ký hiệu hơn là con số. Số 0 mang một ý nghĩa quan trọng. Nếu theo toán học và triết học thì số 0 đại diện cho không gì cả và mọi điều. Đây là hai đầu vô cực của sự hữu hạn mà cả hai đầu đều không thể vươn đến được.

Số 0 trong thần số học 
Số 0 trong thần số học

Do đó, trong nghiên cứu của mình Quỳnh Hương đã chỉ ra rằng số 0 chính là một ký hiệu bí ẩn chỉ mức độ bí hiểm về tinh thần, tâm linh được tồn tại sẵn ở mỗi cá nhân. Chúng hiếm khi được phát triển. Với Thần số học Quỳnh Hương cho rằng bất cứ ai cũng từ một con số 0 trở lên trong ngày sinh của mình. Vì vậy, họ luôn có sẵn những thiên hướng tâm linh và đây chính là tiềm năng để hỗ trợ và tìm hiểu thêm về mọi vấn đề trong cuộc sống.

4. Khám phá những cuốn sách thần số học Quỳnh Hương

Để giúp những thế hệ đi sau có thể hiểu rõ hơn về thần học nên Quỳnh Hương đã xuất bản ra nhiều cuốn sách khác nhau. Các cuốn sách này với những nội dung gần gũi, dễ đọc dễ hiểu giúp mọi người nhìn nhận ra mọi vấn đề thần học trong cuộc sống.

4.1. Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Cuốn sách về thần học đầu tiên được rất nhiều người lựa chọn và tham khảo đó chính là “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Đây là tựa sách được MC Quỳnh Hương viết lại theo tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sĩ Thần học David Philips. Tuy nhiên, dưới ngòi bút của cô cô đã giúp người Việt Nam dễ hiểu hơn về thần học và cho thấy thần học luôn tồn tại trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tựa sách thay đổi cuộc sống với nhân số học
Tựa sách thay đổi cuộc sống với nhân số học

Nội dung của cuốn sách cô đã khẳng định rằng nhân số học là một khoa học để khám phá ra cuộc sống của mỗi người chúng ta. Thần học giúp giải mã cuộc sống của mỗi cá nhân thông qua các con số. Thông qua cuốn sách Quỳnh Hương đã chỉ ra rằng bất cứ con số nào trong ngày tháng năm sinh đều có được sự tương quan với  nhau. Cuốn sách sẽ giúp mọi người hiểu thêm về nhau hơn nữa. Trong cuốn sách Mc Quỳnh hương đã sử dụng 60% kiến thức trong sách gốc và 40% do cô tự tìm hiểu và nghiên cứu.

4.2. Luật hấp  dẫn của nụ cười

“Luật hấp dẫn của nụ cười” cũng là cuốn sách nên đọc của tác giả Quỳnh Hương. Nội dung cuốn sách không nói nhiều về các vấn đề trong thần học nhưng viết về cuộc sống tươi đẹp mà được chắt lọc dựa trên những trải nghiệm thực thế của chính cô. Mục đích cô cho ra đời cuốn sách là để cho chính mình cho những người đọc có thể quan sát và chiêm nghiệm được cuộc sống.

Luật hấp dẫn của nụ cười
Luật hấp dẫn của nụ cười

Trong cuốn sách là những câu chuyện rất đơn giản gần gũi, giản dị trong chính cuộc sống hàng ngày của MC Quỳnh Hương. Dưới cái nhìn tinh tế của tác giả đã giúp cho người đọc luôn cảm nhận được một sự tích cực lạc quan trong cuộc sống và khiến cho tất cả mọi người có thể đó nhận cuốn sách theo cách nhẹ nhàng nhất. Thông qua cuốn sách mọi người cũng biết được cuộc sống là rất đơn giản, dễ dàng mà không có bất cứ vấn đề gì phức tạp.

4.3. An Nhiên mà sống

Với những người thường xuyên theo dõi cô Quỳnh Hương thì đều biết tựa sách “An nhiên mà sống” là chính những ghi chép lại của cô từ những bài đăng trên facebook. Song, tất cả đều được chỉnh sửa sao cho dễ hiểu và gần gũi với người đọc nhất.

An nhiên mà sống
An nhiên mà sống

Trong cuốn sách là những chia sẻ mộc mạc đơn sơ của Quỳnh Hương về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Cái nhìn đa dạng, tinh tế khiến cho người đọc như lạc vào thế giới thần học rất cô đọng và dễ hiểu. Sách được viết với phong cách rất chân thật sâu lắng mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều là những trải nghiệm của tác giả. Vì vậy, người đọc sẽ cảm nhận được nhiệt huyết của cô trong cuốn sách này.

Tham khảo : Những cuốn sách về thần số học

4.4. Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Thay lời muốn nói là tựa sách được Quỳnh Hương cho ra đời sau gần 20 năm là MC cho chương trình “Thay lời muốn nói”.  Tựa sách cũng ghi lại những câu chuyện về tình yêu, hôn nhân, công việc của mỗi người. Trong sách được chia làm từng phần riêng biệt để người đọc hình dung ra được những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của cô nàng. Nội dung của sách gồm các phần như sau:

 • Phần một – Hồi Ức: Đây là phần cô nêu lên những tâm sự thân tình khi bước đầu xuất hiện ở chương trình Thay lời muốn nói. 

 • Phần hai- Muôn mặt tình : Phần  này là những trải nghiệm của nữ tác giả về cuộc sống xung quanh về gia đình, hôn nhân và tình yêu:

 • Phần ba – Muôn mặt đời: Tại phần này vẫn là những tâm sự, trải lòng của Quỳnh Hương về chặng đường làm nghề của mình.

​Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi
​Thay lời muốn nói – Thanh xuân tôi

Ngoài những cuốn sách nêu trên thần số học Quỳnh Hương cũng còn rất nhiều những tựa sách hấp dẫn sau đây. Đảm bảo rằng, những cuốn sách của cô sẽ giúp cho người đọc thêm dễ hiểu hơn về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Ngoài ra, cô còn thường xuyên chia sẻ những video của mình trên mạng xã hội để có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn nữa.

Với những chia sẻ nêu trên về thần số học Quỳnh Hương hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Thông qua đó bạn có được cho mình những định hướng trong cuộc đời. Ngoài ra, cần phải có cách sống tích cực. Như vậy, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Để biết thêm về Thần số học bạn có thể truy cập vào website của Thần Số Việt Nam theo địa chỉ : https://thansovietnam.com/

Bạn cảm thấy bài viết như thế nào: Đánh giá ngay nhé

Thần số học số 9: Giải mã sứ mệnh, nghề nghiệp, tình duyên

Thần số học số 9: Giải mã sứ mệnh, nghề nghiệp, tình duyên

Thần số học số 9 là con số đại diện cho những người có ba giá trị nổi bật: trách nhiệm, có hoài bão và có lý tưởng. Họ sống và làm việc với lý tưởng riêng, họ tin tưởng vào con người, có trách nhiệm với những việc mình làm. Đặc biệt, họ có ước mơ và hoài bão lớn mà không phải ai cũng có.

Thần số học số 9: Con số chủ đạo của người trách nhiệm, hoài bão và có lý tưởng sống

Thần số học số 9: Con số chủ đạo của người trách nhiệm, hoài bão và có lý tưởng sống

Ý nghĩa số 9 trong thần số học

Số 9 được biết đến là con số quyền lực nhất. Nó đại diện cho sự hoạt động của trí não và sự thành công của vận mệnh.

Trong thần số học, số 9 đại diện cho người có tham vọng, có hoài bão. Họ cũng rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Bên cạnh đó, thần số học số 9 còn lãng mạn, có lòng vị tha, có trách nhiệm và sẵn sàng hy sinh. Theo nghiên cứu của các nhà thần số học là Pythagoras, tiến sĩ David A. Phillips, chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương,… người số 9 mang trong mình ba giá trị là: có trách nhiệm, có hoài bão và có lý tưởng sống.

Tại tất cả các vị trí, thần số học số 9 có ý nghĩa như:

Ý nghĩa chung

Là con số đại diện cho những người vì người khác, vì tinh thần và vì thành tựu.

Về năng lực

Người số 9 thường có điểm đặc biệt thu hút người khác. Họ có khả năng lãnh đạo và trực giác tốt. Đặc biệt, họ được rất nhiều người tin tưởng vào khả năng của họ trong mọi việc.

Về tính cách

Người sở hữu con số 9 trong thần số học là người gánh vác, có trách nhiệm trong mọi việc. Họ uy tín, dũng cảm, có lòng vị tha, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Họ sẵn sàng làm mọi việc và hy sinh vì cộng đồng.

Tuy nhiên, người số 9 khá nông nổi, bồng bột và đôi khi tự cao. Họ dễ bị ký ức, lối sống tiêu cực đeo bám và cảm thấy ám ảnh.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa các con số trong thần số học đầy đủ và chi tiết nhất

Người có con số 9 trong thần số học rất tốt bụng, hay giúp đỡ người khác

Người có con số 9 trong thần số học rất tốt bụng, hay giúp đỡ người khác

Những ai sở hữu con số chủ đạo 9?

Đây là những người có tổng ngày sinh năm dương lịch là 9, 18, 27, 36, 45. Theo đó, khi cộng tổng ngày sinh ra những con số này thì bạn sẽ sở hữu con số chủ đạo 9.

Để giúp bạn dễ hiểu hơn, bạn có thể theo dõi ví dụ sau:

* Ví dụ: Ngày sinh dương lịch là: 28/06/1991. Ta có: 2 + 8 + 0 + 6 + 1 + 9 + 9 + 1 = 36 => 3 + 6 = 9. Như vậy bạn sở hữu thần số học số 9 chủ đạo.

Nếu bạn sở hữu con số 9 thì bạn chính là người nắm giữ con số có sứ mệnh rõ ràng nhất. Cuộc đời của bạn gắn liền với 3 thông điệp: Có trách nhiệm với bản thân và xã hội, có ước mơ và hoài bão, có lý tưởng sống.

Bạn là người chân thành, thật thà. Bạn thường nhìn mọi thứ theo hướng tích cực hơn là tiêu cực. Do đó, đâu đâu bạn cũng nhìn thấy những người tốt nên đôi khi dễ bị lừa.

Bạn sống thực tế, có trực giác tốt, nhân đạo và có lòng vị tha. Bạn thích làm việc vì cộng đồng. Bạn cũng là người có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt đội nhóm, tổ chức.

Bạn sáng tạo và đưa ra được nhiều ý tưởng mới trong công việc. Điều này cũng chứng tỏ một phần ước mơ, hoài bão và lý tưởng trong con người bạn.

Những người nổi tiếng có thần số học số 9

Hiện nay, không khó để tìm được những người sở hữu thần số học 9. Theo đó, phải kể đến một số người nổi tiếng mang con số 9 như:

 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Ngày sinh: 25/08/1911 (Tổng ngày sinh là 27)
 • Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng – Ngày sinh: 15/02/1972 (Tổng ngày sinh là 27)
 • Ca sĩ Mỹ Tâm – Ngày sinh: 16/01/1981 (Tổng ngày sinh là 27)
 • Thánh Têrêsa thành Kolkata – Mẹ Teresa – Ngày sinh: 26/08/1910 (Tổng ngày sinh là 27)
 • Anh hùng dân tộc Ấn Độ Mahatma Gandhi – Ngày sinh: 02/10/1869 (Tổng ngày sinh là 27)
 • Diễn viên Jim Carrey – Ngày sinh: 17/01/1962 (Tổng ngày sinh là 27)
 • Diễn viên Morgan Freeman – Ngày sinh: 01/06/1937 (Tổng ngày sinh là 27)
 • Ca sĩ Kurt Cobain – Ngày sinh: 20/02/1967 (Tổng ngày sinh là 27)

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là người sở hữu nhân số học số 9

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là người sở hữu nhân số học số 9

4 năm đỉnh cao đời người số 9

Mỗi con số đều tạo thành một kim tự tháp riêng về đỉnh cao đời người sở hữu. Và với con số 9 cũng vậy.

Tại các đỉnh của kim tự tháp sẽ tương ứng với tính cách các con số mà người số 9 cần tập trung phát triển. Theo đó, 4 đỉnh cao đời người số 9 sẽ gắn liền với các độ tuổi là 27, 36, 45 và 54.

Khi bước vào những độ tuổi này, nếu người số 9 tập trung phát huy điểm mạnh của mình thì sẽ nhận được nhiều thành công. Đồng thời, họ cũng sẽ nhận được nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Ý nghĩa thần số học số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Người số 9 là người sống tình cảm, tốt bụng và thân thiện với mọi người. Ở họ luôn toát ra sự thu hút, sâu sắc và đáng tin. Bởi vậy, người xung quanh thường có thiện cảm và tin tưởng họ một cách tự nhiên.

Người có thần số học số 9 rất sáng tạo, nhân văn và có tâm trí sâu sắc. Họ hay giúp đỡ và nghĩ đến những điều có lợi cho người khác.

Họ rất chân thành và tốt bụng. Họ đưa ra lời khuyên và giúp mọi người vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, người số 9 dễ bị lợi dụng, thao túng. Thậm chí, họ dễ phải chịu thiệt khi giúp đỡ người khác.

Trong giao tiếp, đôi khi họ tạo cho người đối diện cảm giác trịnh thượng, cao ngạo. Điều này khiến một số người khó chịu và muốn đối đầu với họ.

Người sở hữu số 9 trong thần số học rất chân thành và nghĩ cho người khác

Người sở hữu số 9 trong thần số học rất chân thành và nghĩ cho người khác

Điểm mạnh của người số 9 thần số học

Người sở hữu thần số học Pitago số 9 có một số điểm mạnh như:

Thông minh, trực giác và có khả năng lãnh đạo

Người số 9 là người rất thông minh, có trực giác tốt và có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Ở họ luôn toát ra năng lượng tích cực khiến người khác tin tưởng một cách tự nhiên.

Khi tiếp xúc với họ, hầu hết mọi người đều có thiện cảm và tin tưởng. Với tinh thần tích cực, họ có thể nhìn thấu và giúp đỡ người khác. Bởi vậy, ở vị trí lãnh đạo họ sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn.

Tốt bụng, nhân đạo

Người có thần số học số 9 còn là người có lòng nhân ái, tốt bụng và nhân đạo. Họ thường nghĩ cho cộng đồng, công chúng và mọi người hơn là bản thân mình.

Họ hiểu được nỗi đau, khó khăn của người khác. Vậy nên, họ thường có xu hướng giúp đỡ, thậm chí hy sinh để giúp mọi người vượt qua được khó khăn.

Có ý chí, nghị lực, mạnh mẽ

Người số 9 thần số học có ý chí, hoài bão, nghị lực và vô cùng mạnh mẽ. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác miễn sao điều đó mang đến lợi ích cho mọi người.

Họ không nề hà hay kiêng dè bất cứ việc gì. Thậm chí, họ có thể hy sinh lợi ích bản thân để mang đến điều tích cực cho người khác.

Trong công việc, người số 9 rất chăm chỉ, trách nhiệm và sáng tạo. Họ có yêu cầu cao đối với bản thân. Họ cũng là tấm gương sáng để người khác noi theo và học tập.

Người nắm giữ con số chủ đạo số 9 có ý chí, nghị lực mạnh mẽ

Người nắm giữ con số chủ đạo số 9 có ý chí, nghị lực mạnh mẽ

Điểm yếu của người số 9 thần số học

Bên cạnh những điểm mạnh, người số 9 cũng có một số điểm yếu như:

Cao ngạo, trịnh thượng

Người số 9 luôn toát ra khí chất cao hơn người. Do đó, họ thường thu hút sự quan tâm của mọi người. Điều này đôi khi khiến người khác ghen ghét, đố kỵ với họ.

Vì khí chất hơn người nên họ luôn bị đánh giá là người cao ngạo, trịnh thượng. Tuy nhiên thực tế, họ không muốn tỏ ra là người như vậy. Bởi người số 9 không muốn đối đầu hay đố kỵ với mọi người.

Khi gặp vấn đề, họ có xu hướng tự giải quyết. Họ không thích người khác can thiệp hay giúp họ xử lý mọi việc.

Dễ bị suy nghĩ tiêu cực đeo bám

Một số vấn đề tiêu cực trong quá khứ luôn khiến người có thần số học số 9 suy nghĩ nhiều. Họ bị ám ảnh bởi điều đó và vấn đề tiêu cực luôn đeo bám họ.

Nếu họ biết cách tập trung vào hiện tại thì có thể bước qua nỗi ám ảnh này. Vì vậy, họ nên tập những môn thể dục, thể thao vận động, tập thiền hoặc yoga để thư giãn tinh thần tốt hơn.

Người sở hữu số 9 thần số học dễ bị suy nghĩ tiêu cực đeo bám

Người sở hữu số 9 thần số học dễ bị suy nghĩ tiêu cực đeo bám

Ý nghĩa các chỉ số của nhân số học 9

Chỉ số đường đời

Người số 9 từ khi sinh ra đã có trí tuệ hơn người. Họ thông minh, sáng tạo, nhân hậu và có khả năng lãnh đạo.

Họ có vốn kiến thức phong phú và thường đặt mình vào vị trí hỗ trợ, tư vấn và dẫn dắt. Họ có xu hướng tâm linh và kết nối sâu sắc với tôn giáo.

Họ có trực giác tốt và luôn tìm kiếm sự dũng cảm từ một nguồn cao hơn. Họ sống có trách nhiệm và luôn hết mình giúp đỡ người khác khi có thể.

Chỉ số thái độ

Với chỉ số thái độ 9, người sở hữu thường sống tình cảm, bao dung và nhân hậu. Họ được nhiều người tin tưởng vì có xu hướng giúp đỡ người khác và hy sinh vì cộng đồng. Họ quan tâm tới công chúng, có tầm nhìn lớn và khá lạc quan trong cuộc sống.

Trong công việc, người số 9 rất nghiêm túc, có yêu cầu cao. Họ không thích người khác xen vào công việc mà muốn tự mình giải quyết.

Trong các mối quan hệ, họ là người tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người. Họ thích đối xử với mọi người bằng tình cảm, tình yêu và sự dịu dàng.

Trong một số tình huống, người số 9 thể hiện ra nhiều mặt của mình. Đôi khi họ ôn hòa, sâu sắc, nhưng cũng có lúc dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Dù ở hoàn cảnh nào họ cũng hành động vì lợi ích của mọi người hơn là lợi ích của chính mình.

Chỉ số linh hồn

Người số 9 có chỉ số linh hồn gắn liền với tình yêu và sự cống hiến. Họ luôn muốn mọi người đối xử với mình nhẹ nhàng, quan tâm và yêu thương.

Họ sống tình cảm, giàu tình thương, nhân hậu và tốt bụng. Họ sẵn sàng cho đi và cống hiến không vụ lợi cá nhân. Vì vậy, mọi người thường rất tin tưởng và lấy họ làm tấm gương để noi theo.

Người có nhân số học số 9 rất nhạy cảm và có trực giác tốt. Họ có thể trở thành một chuyên gia hoặc bậc thầy. Họ có xu hướng học tập, làm việc và sinh sống tại những nơi có yếu tố nước ngoài.

Tuy nhiên, họ lại dễ bị những vấn đề tiêu cực ở quá khứ đeo bám. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất mà họ còn khắc phục.

Người nắm giữ thần số học số 9 sẵn sàng cho đi và cống hiến hết mình

Người nắm giữ thần số học số 9 sẵn sàng cho đi và cống hiến hết mình

Chỉ số nhân cách

Với chỉ số nhân cách 9, họ là những người “hội tụ” nhiều nhân cách:

 • Là người tình cảm, bao dung và nhân hậu: Người số 9 là người rất tình cảm. Họ thường quan tâm, bao dung người khác bằng tình yêu thương. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Thậm chí, họ có thể hy sinh lợi ích bản thân để giúp đỡ người khác.
 • Là người có trí tuệ, trực giác và có chất nghệ sĩ: Người số 9 thần số học rất thông minh, có trí tuệ và vốn hiểu biết sâu rộng. Họ có trực giác tốt, tinh thần mạnh mẽ và cũng có chất nghệ sĩ trong con người.
 • Là người trách nhiệm, nghiêm túc: Trong mọi việc, người số 9 luôn rất nghiêm túc và trách nhiệm. Họ kỷ luật và luôn đặt ra những yêu cầu rõ ràng. Tuy nhiên, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc khi gặp khó khăn.

Chỉ số sứ mệnh

Người sở hữu thần số học số 9 sinh ra với sứ mệnh trở thành tấm gương cho người khác noi theo. Họ có tố chất lãnh đạo, làm người dẫn dắt trong tổ chức.

Họ có khí chất, sức mạnh và dễ thu hút người khác tin tưởng một cách tự nhiên. Do đó, mọi người thường rất tín nhiệm và đi theo họ.

Dù ở vị trí lãnh đạo, họ vẫn thiện tâm, nhân hậu và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ sống vì cái tâm, vì người khác không màng đến lợi ích. Họ thậm chí hy sinh lợi ích bản thân để giúp người khác vượt qua khó khăn, thử thách.

Với khả năng hơn người, dù hoạt động trong lĩnh vực nào, họ cũng trở nên tài giỏi. Tuy nhiên, họ nên có hướng đi cụ thể để tránh mất phương hướng.

Người số 9 luôn trân trọng, vun vén trong tình yêu

Người số 9 luôn trân trọng, vun vén trong tình yêu

Đường tình duyên

Trong tình yêu, người số 9 rất nghiêm túc. Khi họ yêu một ai đó, họ luôn trân trọng, vun vén và yêu thương người đó hết mình. Họ có xu hướng chung thủy, không thay lòng đổi dạ.

Họ thường hy sinh cho người mình yêu, ít than phiền hay trách móc. Tuy nhiên, đôi khi do quá quan tâm đến công việc, họ lại vô tình quên đi người thân yêu của mình.

Với người số 9, gia đình là một phần rất quan trọng với họ. Họ luôn cố gắng vun vén và xây dựng một gia đình hạnh phúc cho mình.

Thần số học số 9 nghề nghiệp?

Số 9 là con số khí chất, bao dung, nhân hậu và có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Người sở hữu con số này phù hợp phát triển trong lĩnh vực nhân văn. Bởi, họ có lý tưởng sống, sẵn sàng cống hiến, hy sinh và giúp đỡ mọi người.

Người số 9 có xu hướng thiên về mặt cảm xúc. Họ thường tập trung vào tổng thể hơn là chi tiết. Do đó, các công việc liên quan đến tính toán, quản lý tài chính, kinh doanh, buôn bán,… không hề phù hợp với họ.

Họ thực sự phù hợp với các công việc trong tổ chức an sinh xã hội, giáo dục, nghiên cứu,… Họ cũng rất giỏi trong các việc liên quan đến nghiên cứu, trị liệu và chữa lành.

Xem thêm: Ý nghĩa thần số học số 10

Lời kết

Ở người số 9, họ nổi bật nhất với tinh thần trách nhiệm, có lý tưởng và hướng nhiều về yếu tố nhân văn. Họ cũng rất nghiêm túc, kỷ luật và có yêu cầu cao. Vì vậy, người sở hữu thần số học số 9 nên định hướng bản thân phát triển trong lĩnh vực nhân văn để phát huy tối đa điểm mạnh của mình.

Related Posts