Thần Số Học Tên Và Ngày Sinh Update 2023Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh

Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh

Thần số học là một bộ môn huyền học được nhiều người chú ý khoảng 5 năm trở lại đây. Thông qua con số ở ngày sinh và cả cái tên, bạn sẽ biết được những tính cách tiêu biểu của bản thân cũng như là sứ mệnh của cuộc đời mình là gì. Vì đây là bộ môn tương đối mới nên nhiều người còn chưa biết cách tính thần số học. Nếu bạn hứng thú với chủ đề này, hãy cùng Sforum tìm hiểu cách tính các chỉ số thần số học ngay sau đây nhé!

cách tính thần số học
Tìm hiểu cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh

Giải mã cách tính thần số học? 

Đây có thể nói là bộ môn có phạm trù rất lớn để nghiên cứu. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào những cách tính thần số học thì bạn cũng cần biết những điều cơ bản về bộ môn này.

Thần số học là gì?

Thần số học có tên tiếng anh là Numerology, bộ môn này chuyên nghiên cứu ý nghĩa và tác động của từng con số tới vận mệnh của mỗi người. Người đã mang bộ môn huyền học này tới gần với cộng đồng Việt Nam hơn chính là MC Lê Đỗ Quỳnh Hương.

Sau khi chia sẻ và mở các lớp giảng dạy về thần số học tại Việt Nam. Bà Quỳnh Hương cùng team MayQ đã quyết định đổi tên gọi từ “Thần số học” sang “Nhân số học” với mong muốn mọi người nhìn nhận bộ môn huyền học này dưới một góc độ khoa học, chứ không phải là tâm linh lừa bịp như một số thành phần đang rêu rao trên mạng.

Thông qua cách tính thần số học, bạn có thể biết được con số chủ đạo. Từ đó hiểu được tính cách tiêu biểu của một cá nhân để từ đó thay đổi cách tiếp cận với họ. Việc này không chỉ giúp bạn dễ dàng làm việc với một người mà còn khiến bạn hiểu hơn nội tâm của người đó.

cách tính thần số học
Thần số học chuyên nghiên cứu ý nghĩa và tác động của từng con số tới vận mệnh của mỗi người

Điều đặc biệt nhất mà thần số học mang tới cho người học đó chính là chỉ ra sứ mệnh trong cuộc đời của họ. Đối với những người trẻ, việc tìm kiếm sứ mệnh của cuộc đời mình chưa phải là ưu tiên hàng đầu vì họ còn bận dành thời gian để kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống.

Nhưng khi bước qua tuổi 30, phần lớn mọi người đều bị phần tâm thức bên trong mình thôi thúc tìm ra sứ mệnh của cuộc đời mình. Bởi vậy, thần số học chính là công cụ tuyệt vời nhất giúp bạn tự khám phá và tìm câu trả lời “Sứ mệnh của cuộc đời tôi là gì?”.

Cơ sở của cách tính thần số học

Cơ sở khoa học của thần số học xuất phát từ sự rung động của mỗi con số ảnh hưởng tới hành vi và tính cách của mỗi người. Nghe có vẻ huyền học nhưng ông tổ Pythagoras, người đã nghiên cứu và giảng dạy bộ môn này từ hàng ngàn năm trước đã giải thích rằng vật chất trong vũ trụ được tạo thành từ phân tử. Chính bởi vậy, sự dao động khác nhau của từng phân tử sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc và đặc điểm của một sự vật, hiện tượng cụ thể.

Chính từ lý thuyết này, Pythagoras đã dành cả đời nghiên cứu và phát hiện ra điều kỳ diệu của từng con số. Nói chính xác hơn là trường năng lượng của từng con số và sự ảnh hưởng của chúng tới cuộc đời, số mệnh và tính cách của một người. Từ đây, cách tính thần số học được ra đời.

Có thể khẳng định, thần số học là bộ môn huyền học xuất phát từ cơ sở khoa học chứ không phải là lừa đảo như một số bộ phận đang rao giảng trên các mạng xã hội và diễn đàn.

cơ sở cách tính thần số học
Cơ sở cách tính thần số học xuất phát từ sự rung động của mỗi con số

Ý nghĩa chung của từng con số trong cách tính thần số học

Mỗi con số trong thần số học sẽ đại diện cho từng ý nghĩa khác nhau. Những ý nghĩa này khi ghép vào từng trường hợp cụ thể sẽ giúp bạn thấy được tính cách và một vài sự kiện tiêu biểu sẽ diễn ra trong cuộc đời của mỗi người. Để giúp bạn dễ hiểu hơn, Sforum sẽ đưa ra ý nghĩa tiêu biểu nhất của 9 con số sau đây:

Con số Ý nghĩa tượng trưng
Số 1 Biểu tượng cho sự độc lập, thủ lĩnh và tính trách nhiệm cao
Số 2 Biểu tượng cho hòa bình, tinh tế và nhạy về cảm xúc
Số 3 Biểu tượng cho sự sáng tạo, giao tiếp tốt
Số 4 Biểu tượng cho tinh thần trách nhiệm và sự chắc chắn
Số 5 Biểu tượng cho sự tự do, thích khám phá
Số 6 Biểu tượng cho sự yêu thương, quan tâm, bảo vệ và nuôi dưỡng
Số 7 Biểu tượng cho chân lý và khao khát tìm kiếm sứ mệnh của cuộc đời
Số 8 Biểu tượng cho tâm linh, độc lập tự chủ về tài chính
Số 9 Biểu tượng cho sự nhân đạo, tố chất lãnh đạo tiềm ẩn

Cách tính thần số học chủ đạo theo ngày tháng năm sinh

Ở phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu nội dung quan trọng nhất đó là cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh. Con số chủ đạo mang 3 ý nghĩa tiêu biểu như sau:

 • Sứ mệnh của cuộc đời bạn
 • Bạn có tính cách gì nổi bật nhất
 • Ưu và nhược điểm trong tính cách của bạn

Cách tính thần số học chủ đạo này như sau: Con số chủ đạo = Ngày sinh + tháng sinh + năm sinh

Quy tắc: Luôn rút gọn kết quả cuối cùng về 1 số đơn duy nhất

Con số chủ đạo gồm 12 số từ 1 đến 9 và 3 con số đặc biệt là 11, 22/4 và 33/6. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa như sau:

Cách tính con số chủ đạo theo ngày sinh

Cách tính con số chủ đạo theo ngày sinh
Bảng ý nghĩa cách tính thần số học của số chủ đạo theo ngày sinh

Ví dụ: Người có ngày tháng năm sinh là 10/12/1997

Con số chủ đạo = 1+0+1+2+1+9+9+7= 30 = 3+0 = 3. Áp dụng bảng ý nghĩa giải mã số chủ đạo như sau:

 • Con số chủ đạo 3 chứng tỏ bạn là người năng động, ham học hỏi. Đối với bạn, việc học và làm là ưu tiên quan trọng nhất trong cuộc sống. Khi được làm đúng sở trường, bạn sẽ là người vô cùng tự tin, sôi nổi và có thể truyền cảm hứng cho cả những người làm cùng mình. Đặc biệt, sức chịu đựng áp lực của bạn rất tốt.
 • Người số 3 có thể hướng đến những công việc đụng tới con số và tính toán. Ngoài ra, họ cũng rất mạnh về mảng sáng tạo và viết lách. Chính bởi vậy, nếu bạn có số chủ đạo là 3 thì có thể chọn công việc liên quan tới kinh tế hoặc viết lách đều phù hợp.

Cách tính thần số học theo ngày tháng sinh

Thông qua ngày tháng năm sinh dương lịch của mình, bạn không chỉ tính được con số chủ đạo mà còn tính được chỉ số thái độ, tính cách nổi bật và cả sự biến đổi năng lượng theo từng năm. Thông tin cụ thể sẽ được Sforum trình bày chi tiết dưới đây:

Cách tính thần số học chỉ số thái độ theo ngày tháng sinh

Ý nghĩa của chỉ số thái độ biểu thị phản ứng một cách bản năng của bạn trước một vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cách tính chỉ số thái độ theo ngày tháng sinh trong thần số học sẽ theo công thức sau:

Chỉ số thái độ = Ngày sinh dương lịch + tháng sinh dương lịch

Chỉ số này sẽ dao động từ số 1 đến số 9, ý nghĩa của từng số bạn có thể tham khảo bảng ý nghĩa chung của từng con số Sforum đã đề cập ở phần ý nghĩa chung

Ví dụ: Người sinh 14/1

Chỉ số thái độ = 1+4+1 = 6

Người có chỉ số thái độ 6 rất yêu thương và luôn hướng về gia đình. Dù đi đâu họ cũng vẫn luôn nhớ về gia đình của mình, đặc biệt họ rất yêu thương con cái, luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con.

Tính chỉ số thái độ theo ngày sinh
Cách tính thần số học chỉ số thái độ theo ngày tháng sinh

Cách tính thần số học năm cá nhân theo ngày tháng sinh

Thông qua năm sinh, bạn không chỉ tính được con số chủ đạo và chỉ số thái độ mà còn tính được cả năm cá nhân. Ý nghĩa của năm cá nhân là sẽ giúp bạn biết được năng lượng của năm nào thuận lợi, năm nào bất lợi cho mình. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được kế hoạch chi tiết cho cuộc đời mình để hoàn thành được những mục tiêu và mơ ước bản thân.

Công thức cách tính năm cá nhân theo ngày tháng sinh trong thần số học như sau:

Năm cá nhân = Năm bạn đang sống + Ngày sinh tính theo lịch dương + Tháng sinh tính theo lịch dương

Cách tính thần số học thông qua năm cá nhân sẽ dao động xung quanh 9 con số với ý nghĩa cụ thể như sau:

 • Năm số 1: Khởi đầu mới, thuận lợi để thực hiện một kế hoạch mới
 • Năm số 2: Phát khởi tâm linh và thay đổi nhận thức một cách sâu sắc
 • Năm số 3: Thuận lợi để học hành
 • Năm số 4: Cần cẩn thận mất tiền, có thể xảy ra tai nạn bất ngờ
 • Năm số 5: Thay đổi nhận thức một cách triệt để, có cơ hội kết bạn mới
 • Năm số 6: Có cơ hội gặp và kết hôn với định mệnh của mình hoặc có tin vui về đường con cái
 • Năm số 7: Đặc biệt cẩn thận, có khả năng gặp tai nạn hoặc phá sản
 • Năm số 8: Kiếm được nhiều tiền hoặc bản thân có thể tự chủ tài chính
 • Năm số 9: Cực kỳ thuận lợi để bắt đầu những dự án lớn

Ví dụ: Người có ngày sinh 18/3

Năm cá nhân 2022 = 2+0+2+2+1+8+3 = 18 = 1+8 = 9.

tính năm cá nhân theo ngày sinh
Cách tính thần số học năm cá nhân theo ngày tháng năm sinh

Ý nghĩa số chủ đạo trong cách tính thần số học ngày tháng sinh

Ngày sinh của một người cũng có những ý nghĩa rất đặc biệt. Đây chính là một trong những yếu tố tác động tới tính cách và cuộc đời của mỗi người. Điều này giải thích cho hiện tượng những người sinh cùng tháng, cùng năm nhưng khác ngày sẽ có tính cách, cuộc sống và số mệnh khác nhau.

Con số ngày sinh sẽ gồm 12 con số từ 1 đến 11 và số đặc biệt 22/4. Ý nghĩa của từng con số ngày sinh sẽ được thể hiện dưới đây:

Ý nghĩa số chủ đạo trong thần số học

ý nghĩa con số chủ đạo trong cách tính thần số học
Bảng ý nghĩa của con số ngày sinh

Cách tính thần số học theo tên

Ngoài cách tính thần số học theo ngày sinh, cách tính thần số học theo tên sẽ giúp bạn biết thêm được những điều thú vị tính cách và cuộc đời của mình cũng như những người xung quanh. Để vận dụng công thức tính các loại chỉ số theo tên, trước tiên bạn cần quy đổi tên ra các con số đơn.

Bảng quy đổi tên thành hệ thống số Pythagoras

Để giúp việc quy đổi của bạn thuận lợi hơn, Sforum sẽ giới thiệu bảng quy đổi tên thành hệ thống số Pythagoras dưới đây:

1 2 3 4 5 6 7 8 9
A B C D E F G H I
J K L M N O P Q R
S T U V W X Y Z

Trường hợp ngoại lệ của Y:

 • Ký tự trước và sau Y là một phụ âm và Y là nguyên âm
 • Ký tự trước và sau Y là một nguyên âm và Y là phụ âm
Cách tính thần số học theo tên
Cách tính thần số học theo tên

Cách tính thần số học chỉ số sứ mệnh theo tên

Chỉ số sứ mệnh sẽ cho bạn biết điều mình cần làm trong cuộc đời này là gì. Dù bạn chủ động thực hiện nó hay không thì cuộc đời bạn sẽ vẫn xoay quanh những việc này. Chỉ số sứ mệnh gồm 11 con số, mỗi con số sẽ có những nghề nghiệp phù hợp riêng như sau:

 • Số 1: chính trị gia, CEO, doanh nhân hoặc hiệu trưởng
 • Số 2: ngoại giao, diễn viên, cố vấn, bán hàng, giáo viên hoặc nhà tâm lý học
 • Số 3: công việc thiên về biểu diễn (diễn hài, múa ballet, ảo thuật gia,…), diễn viên, giáo dục, nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ
 • Số 4: công việc trong tổ chức hoặc quản lý
 • Số 5: chính trị gia, nhà văn, giáo viên, nhà báo, nghệ sĩ
 • Số 6: lãnh đạo, giáo viên, diễn viên hoặc nhà văn
 • Số 7: giáo dục, làm từ thiện, lãnh đạo hoặc truyền giáo
 • Số 8: doanh nhân, ngân hàng, tài chính, quân nhân hoặc làm trong chính phủ
 • Số 9: tổ chức từ thiện, nghệ thuật hoặc kinh doanh
 • Số 11: công việc gắn với nghệ thuật, kinh doanh, lãnh đạo hoặc trong các tổ chức phi lợi nhuận
 • Số 22: quản lý, nhà ngoại giao hoặc nhà tâm lý học

Cách tính chỉ số sứ mệnh thần số học là lấy tổng các chữ cái trong tên cộng lại với nhau.

Ví dụ: Người tên Nguyễn Hoàng Ân

N G U Y E N H O A N G A N
5 7 3 7 5 5 8 6 1 5 7 1 5

Chỉ số sứ mệnh = 5+7+3+7+5+5+8+6+1+5+7+1+5 = 65 = 6+5 = 11

Người có chỉ số sứ mệnh 11 phù hợp với công việc liên quan tới nghệ thuật, kinh doanh, lãnh đạo hoặc trong các tổ chức phi lợi nhuận.

Cách tính thần số học chỉ số tứ mệnh theo tên
Cách tính thần số học chỉ số sứ mệnh theo tên

Cách tính thần số học chỉ số linh hồn theo tên

Chỉ số linh hồn sẽ thể hiện khát khao trong sâu thẳm của người đó. Chỉ số linh hồn gồm 11 con số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11, 22. Ý nghĩa của từng con số như sau:

 • Số 1: Khát khao trở thành người đứng đầu nắm mọi quyền hành trong một tổ chức. Tính ganh đua cao, tư duy đột phá. 
 • Số 2: Khát khao hòa bình, muốn sống và làm việc trong một tập thể công bằng
 • Số 3: Khát khao sáng tạo, muốn vượt ra những khuôn khổ thông thường để tìm kiếm cái mới. 
 • Số 4: Mong muốn có được sự ổn định về công việc, tài chính và gia đình. 
 • Số 5: Khao khát đi nhiều nơi, khám phá những điều mới mẻ, muốn được là chính mình chứ không thích bị gò bó vào khuôn khổ.
 • Số 6: Muốn được chăm sóc những người mình thương. Yêu thích nghệ thuật và cái đẹp.
 • Số 7: Khao khát tìm kiếm chân lý đích thực của cuộc sống
 • Số 8: Mong muốn được độc lập tự chủ về tài chính và cuộc sống
 • Số 9: Khát vọng cống hiến cho cuộc đời, mong muốn hòa bình và cuộc sống ấm no
 • Số 11: Mong muốn trở thành người lãnh đạo tinh thần của tập thể
 • Số 22: Khát vọng làm nên những điều vĩ đại cho cuộc đời

Công thức cách tính chỉ số linh hồn trong thần số học là cộng tất cả các chữ cái nguyên âm có trong họ tên.

Ví dụ: Người tên Đặng Minh Tiến

D A N G M I N H T I E N
1 9 9 5

Chỉ số linh hồn = 1+9+9+5 = 24 = 2+4 = 6.

Ý nghĩa: chỉ số linh hồn 6 thể hiện đây là người yêu thích nghệ thuật và cái đẹp

Cách tính thần số học chỉ số tứ linh hồn theo tên
Cách tính thần số học chỉ số linh hồn theo tên

Cách tính thần số học chỉ số nhân cách theo tên

Chỉ số nhân cách sẽ cho bạn biết cách một người phản ứng với một sự việc nào đó trong cuộc sống. Những điều này sẽ thể hiện qua hành động và lời nói của một người nên sẽ được những người xung quanh đánh giá. Ý nghĩa của từng chỉ số nhân cách như sau:

 • Số 1: Thích làm việc, học tập và giải trí 1 mình
 • Số 2: Muốn làm việc và giao lưu trong cùng một tập thể
 • Số 3: Thích kể chuyện cười hoặc chọc cho người khác cười
 • Số 4: Thích thể thao, yêu nấu ăn hoặc những công việc đòi hỏi sự khéo léo của đôi tay
 • Số 5: Yêu thích trải nghiệm và đi du lịch
 • Số 6: Thích chăm sóc gia đình và sắm sửa cho tổ ấm của mình
 • Số 7: Thích tự bản thân làm và học hỏi chứ không muốn nhờ vả hoặc dựa dẫm vào người khác
 • Số 8: Khác biệt trong phong cách sống và gu thời trang. Yêu thích độc lập và tự chủ
 • Số 9: Lời nói và hành động luôn có chừng mực. Phân tích và xử lý mọi việc bằng lý trí chứ không bằng cảm tính
 • Số 11: Sống chan hòa với mọi người xung quanh, có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt
 • Số 22/4: Có tinh thần cống hiến và gắn bó với 1 tổ chức

Cách chỉ số nhân cách theo tên trong thần số học là: bạn lấy tổng các phụ âm trong họ tên cộng lại với nhau.

Ví dụ: Người tên Hoàng Yến Nhi

H O A N G Y E N N H I
8 6 1 5 7 6 5 5 5 8 9

Chỉ số nhân cách = 8+6+1+5+7+6+5+5+5+8+9 = 65 = 6+5 = 11.

Ý nghĩa: người có chỉ số nhân cách 11 luôn sống chan hòa với mọi người xung quanh

Cách tính thần số học chỉ số linh hồn theo tên
Cách tính chỉ số thần số học nhân cách theo tên

Một số lưu ý trong cách tính thần số học

Khi thực hiện cách tính thần số học, bạn cần chú ý những điều sau: 

 • Chỉ dùng ngày tháng năm sinh dương lịch để tính, không dùng ngày sinh âm lịch
 • Khi tính các chỉ số theo ngày sinh, bạn nên lấy họ và tên thật, hạn chế dùng nickname.
 • Chú ý trường hợp Y là nguyên âm và Y là phụ âm
Một số lưu ý trong cách tính thần số học
Một số lưu ý trong cách tính các chỉ số thần số học

Những điều ở trên là cách tính thần số học mà Sforum đã giới thiệu cho bạn. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm công cụ hữu ích để khám phá và thấu hiểu bản thân mình cũng như những người xung quanh. Nếu muốn tìm hiểu những vấn đề thần học khác, đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo trên Sforum nhé.

Thần số học theo tên – Hiểu rõ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên – Hiểu rõ để đặt tên con chính xác

Thần số học theo tên được nhiều người áp dụng khi đặt tên cho con yêu. Dựa vào đó, người ta đoán định trước được tính cách, tương lai để có định hướng phát triển tốt nhất.

Đây không phải là cách bói tên theo Thần số học như mọi người vẫn nghĩ. Đó là một bộ môn khoa học được phát triển từ hàng nghìn năm về trước. Mỗi chữ cái trong tên gọi của mỗi người, bao gồm cả họ, tên chính, tên đệm đều sẽ tương ứng với một con số.

Tên trong thần số học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh
Tên trong thần số học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh

Vậy làm sao để tính Thần số học theo tên chuẩn xác cho người mới tìm hiểu? Đừng bỏ qua những thông tin ngay sau đây. Tin rằng, qua đó bạn sẽ dễ dàng tính được các con số sứ mệnh của bản thân.

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng

Để đặt tên theo Thần số học cho con yêu, trước hết bạn phải biết cách tính. Thực tế, mỗi chữ cái sẽ tương ứng với một con số cụ thể. Nó có mối quan hệ mật thiết với nhau và mang sóng rung của con số đại diện.

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Bảng quy đổi chữ cái và số trong Thần số học

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Trong Pythagoras – trường phái Thần số học theo tên được ứng dụng phổ biến nhất, mỗi chữ cái được gán với một con số từ 1 – 9. Chữ cái theo Thần số học sẽ có giá trị khác nhau, nên mỗi người sẽ sở hữu con số riêng biệt.

⇒ Xem thêm bài viết: Cách tính Thần số học như thế nào là chuẩn xác nhất?

1.1. Con số linh hồn

Chỉ số linh hồn hiểu đơn giản là những mô tả về nội tâm bên trong, sự nhạy bén, sức mạnh tiềm ẩn của bạn. Nó được thể hiện thông qua cảm xúc, khát vọng. những mơ tưởng,…. Tùy vào mỗi con số linh hồn sẽ có cách thể hiện khác nhau. Người ta thường bói tên theo Thần số học qua con số này.

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Con số linh hồn chính là nội tâm bên trong của mỗi người

Chẳng hạn, tên của bạn là Trần Phương Nga, bạn có thể tính con số linh hồn như sau:

Con số linh hồn = Tổng các số tương ứng với nguyên âm

Con số này cần nằm trong khoảng từ 1 – 11. Tên “Nga” có một nguyên âm là “a”, chiếu theo bảng quy đổi, số 1 chính là số linh hồn của bạn.

Sở hữu con số này, bạn là người có khao khát tự do mãnh liệt. Bạn luôn muốn dành thời gian cho bản thân để đắm chìm vào một môn nghệ thuật nào đó.

1.2. Con số biểu đạt

Cách tính Thần số học theo tên thông qua con số biểu đạt mang ý nghĩa mô tả cách biểu đạt của bản thân ra ngoài. Nó có thể là lối sống hoặc cách hành xử hàng ngày. Khác với số linh hồn, đây là tổng của các số tương ứng phụ âm trong tên.

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Con số biểu đạt là những gì bạn thể hiện ra ngoài

Trong con số biểu đạt, ngoài khoảng từ 1 đến 11 còn có ngoại lệ 22/4. Tuy nhiên, trường hợp này khá hiếm và không phải ai cũng có thể sở hữu. Với tên Nga đã đưa ra phía trên, con số biểu đạt của tên này sẽ là: N(5) + G(7) = 12 => 1 + 2 = 3.

Người sở hữu con số này mang nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn bè xung quanh luôn vui vẻ. Họ có vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn, và luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui.

1.3. Con số tên riêng

Khi đã tính được số biểu đạt và linh hồn thì con số tên riêng không còn là vấn đề. Bởi con số tên riêng bằng tổng của hai con số trên cộng lại. Ví dụ như tên Nga ở trên thì con số tên riêng sẽ bằng: 1 + 3 = 4.

Trong Thần số học theo tên, con số tên riêng có ý nghĩa rất lớn. Nó có mối quan hệ mật thiết với con số chủ đạo của mỗi người. Theo đó, số này giữ nhiệm vụ mang đến sự cân bằng và củng cố sức mạnh cho số chủ đạo.

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Con số tên riêng đầy đủ chính là con số sứ mệnh của mỗi người

Trường hợp số tên riêng và số chủ đạo trùng nhau, nó sẽ củng cố những lợi thế sẵn có. Đồng thời phát huy tối đa những năng lực tiềm ẩn. Nếu con số tên riêng lệch so với con số chủ đạo, bạn sẽ dựa vào đó để thay đổi, bổ sung những phần khuyết thiếu.

Như vậy cách tính tên theo Thần số học không hề khó. Bạn chỉ cần nắm rõ bảng quy đổi chữ cái và giá trị số là có thể tính một cách chính xác.

2. Dịch vụ đặt tên cho con theo Thần số học mới nhất 2022

Cách đặt tên con theo Thần số học cần có sự cân bằng giữa các yếu tố. Trước hết, bạn nên chọn sẵn cho con một cái tên có ý nghĩa. Kết hợp với biểu đồ tên và ngày sinh để xem nó có hài hòa không. Đừng quên tính cụ thể con số linh hồn, biểu đạt và tên riêng.

Tên gọi bổ sung cho biểu đồ ngày sinh sẽ giúp bù đắp những khoảng trống. Như vậy bạn sẽ khắc phục những điểm yếu mà ngày sinh mang đến.

Một số người nhầm lẫn khi luận chữ cái theo Thần số học, dẫn tới việc bổ sung quá nhiều vào những điểm mạnh sẵn có. Đây là nguyên nhân khiến biểu đồ tên và ngày sinh bị mất cân bằng. Như vậy sẽ dễ gặp phải các mũi tên trống.

Dịch vụ đặt tên con theo thần số học 2022: Xem tại đây

Dịch vụ đặt tên danh xưng theo thần số học để bù trừ: Xem tại đây

Tra cứu ngay thần số học theo tên của bạn

3. Cách đặt tên con theo Thần số học 2022

Rất nhiều cha mẹ hiện nay đặt tên con theo Thần số học với mong muốn tạo nền tảng vững chắc cho con. Bởi giá trị của tên gọi ảnh hưởng rất nhiều tới con số chủ đạo cũng như tính cách và cuộc sống sau này.

Thầy Louis Nguyễn chia sẻ các nguyên tắc đặt tên theo Thần Số Học bạn nên tham khảo:

Có thể bạn quan tâm: 

⇒⇒⇒ Những tên hay cho bé gái cực ý nghĩa và đẹp theo Thần số học

⇒⇒⇒ Tên hay cho bé trai mang nhiều ý nghĩa theo Thần số học

Xây dựng biểu đồ tên riêng

Cũng như ngày sinh, tên gọi có thể tạo thành một biểu đồ riêng, đó là biểu đồ tên. Khi kết hợp Thần số học theo tên và ngày sinh sẽ có được một biểu đồ tổng hợp đầy đủ. Chẳng hạn với tên Nga, sinh ngày 06/09/1991, biểu đồ tên sẽ được xây dựng như sau (xem hình minh họa).

Biểu đồ tên và ngày sinh
Biểu đồ tên và ngày sinh

Căn cứ vào biểu đồ tên trên đây, ta thấy được tên Nga có sự cân bằng, hài hòa. Trong đó hoàn toàn không bị mũi tên hoài nghi (mũi tên trống 3 – 5 – 7) và mũi tên nhạy cảm (mũi tên trống 2 – 5 – 8). Trước khi đặt tên theo Thần số học bạn nên kẻ biểu đồ như trên để đánh giá toàn diện.

4. Bói tên Thần số học: ý nghĩa con số sứ mệnh của mỗi người 

Dựa vào các giá trị đã tính được, bạn có thể bói tên Thần số học. Trong đó con số sứ mệnh của mỗi người chính là con số tên riêng đầy đủ cả họ tên. Ý nghĩa của nó được thể hiện cụ thể như sau:

Con số sứ mệnh Ý nghĩa
Số 1 – Đại diện cho người lãnh đạo Những người có con số này có tư duy sáng tạo vượt trội. Họ luôn là người ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Sở hữu nguồn năng lượng mạnh, nhưng bạn cần tận dụng tài năng và tạo cơ hội để hoàn thành ý niệm.

Số 2 – Người đồng đội tốt Bẩm sinh số 2 sinh ra là người khéo léo, giỏi chi tiết và rất kiên nhẫn.

Bạn có sự nhạy bén và tinh tế nên luôn là tâm điểm trong một nhóm.

Số 3 – Con người của nghệ thuật Bạn có khiếu hài hước tuyệt vời và luôn tạo cho công việc trở nên thăng hoa.

Dù mang đến cho người xung quanh cảm giác vui vẻ nhưng bạn vẫn có sự nghiêm túc nhất định.

Số 4 – Người lập kế hoạch  Sở hữu con số vận mệnh này, chắc chắn bạn là người đáng tin cậy và có tổ chức.

Bạn sở hữu kỹ năng quản lý thượng thừa, luôn bình tĩnh đối mặt với mọi hỗn loạn.

Số 5 – Con người thích mạo hiểm Trong bạn luôn ẩn chứa tinh thần mạo hiểm. Bạn sở hữu sức hút không ai có được nên rất phù hợp với các công việc bán hàng, quảng cáo.
Số 6 – Đam mê sự hoàn hảo Tố chất nổi bật của bạn chính là lòng trung thành. Bạn luôn đưa ra những lời khuyên tuyệt vời và là người cố vấn cho bạn bè mọi thời điểm.
Số 7 – Thông minh hơn người Người sở hữu con số vận mệnh này có trực giác cực tốt. Họ có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác như một nhà tiên tri.

Đặc biệt trí nhớ của nhóm người này thật sự tuyệt vời và dễ thành một chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào.

Số 8 – Người điều hành tài ba Sinh ra bạn đã có khả năng trở thành một người lãnh đạo và có tầm ảnh hưởng.

Bạn không bao giờ cảm thấy hài lòng, mà luôn muốn có nhiều hơn nữa.

Số 9 – Tấm lòng bao la rộng mở Những người này sở hữu khiếu hài hước, tính cách có phần hướng ngoại.

Họ luôn là người truyền cảm hứng và mong muốn giúp đỡ nhân loại bằng chính tài năng, tâm hồn của mình.

Số 11 – Người có trực giác nhạy bén Trong Thần số học theo tên, đây chính là con số vận mệnh Vua. Họ là những người có trực giác tốt, nhạy bén. Khả năng lãnh đạo bẩm sinh giúp người sở hữu con số này dễ dàng tạo được danh tiếng. 
Số 22 – Kiến trúc sư tài năng Bạn có khả năng bao quát toàn cảnh ngay từ nhỏ. Trong bạn ẩn chứa những khả năng đặc biệt mà khi lớn lên mới bắt đầu hiểu được.

Nếu khai thác tốt, bạn dễ dàng trở thành những người có óc nghệ thuật và thành công trong lĩnh vực này.

Số 33 – Sức ảnh hưởng mạnh mẽ Những người có con số vận mệnh 33 cực hiếm. Họ mang sứ mệnh to lớn trong việc xoa dịu nỗi đau của người khác.

Chính tầm nhìn xa, lòng trắc ẩn mà những mối quan hệ của họ luôn chân thành.

Quả thực, Thần số học theo tên ẩn chứa nhiều điều sâu sắc. Kết hợp với ngày sinh tạo thành một cặp bài trùng giúp chúng ta khai mở được nhiều điều trong con người hơn.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về Thần số học theo tên. Nếu áp dụng để đặt tên cho con sẽ vô cùng tốt vì tạo được sự cân bằng trong các con số. Nếu cần luận giải chi tiết hơn, bạn có thể để lại comment ngay dưới bài viết này để chuyên gia Tra Cứu Thần Số Học giải đáp nhé.

Related Posts