Thầy Phong Thủy Tam Nguyên New 2023Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – YouTube

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – YouTube

Bậc Thầy Số 1 Về Phong … – Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – Bậc Thầy Số 1 Về Phong Thủy!

Nói về lĩnh vực phong thủy chắc hẳn không ai không biết đến thầy phong thủy Tam Nguyên. Được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, thầy Tam Nguyên đã có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực này nói riêng cũng như cho sự phát triển nói chung của xã hội và đời sống cộng đồng.

Phong thủy – Lĩnh vực tâm linh thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người

Lĩnh vực phong thủy

Phong thủy là vấn đề tâm linh, là bộ môn khoa học hoàn toàn dựa trên căn cứ khoa học chứ không phải là mê tín dị đoan. Dù trước đây hay ngày nay, dù cuộc sống còn khó khăn hay đã phát triển thì bộ môn phong thủy học vẫn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Dù không có năng lực thay đổi hoàn toàn vận mệnh của một ai đó song phong thủy lại có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cải biến vận mệnh con người. Nó được cho là nhân tố quyết định ảnh hưởng đến sự thành bại của đời người. Nó cũng giúp giảm thiểu tai họa và vận xấu, làm tăng sự thành công và may mắn cho con người nếu biết chọn phong thủy tốt.

>>>>XEM THÊM: khóa học phong thủy | tự học phong thủy căn bản dễ dàng

Thầy phong thủy Tam Nguyên – Bậc thầy số 1 về phong thủy!

Nhắc đến Thầy phong thủy Tam Nguyên là nhắc đến chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy. Nhắc đến Thầy cũng là nhắc về một thầy phong thủy nổi tiếng – bậc thầy số 1 về phong thủy ứng dụng trong đời sống, đồng thời đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin vào trường phái phong thủy tại Việt Nam.

Thầy Tam Nguyên hiện đang giữ chức Tổng thư ký Hiệp Hội phong thủy thế giới (Phân hội tại Việt Nam). Ngoài ra thầy còn là Giám đốc – người sáng lập Công Ty Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Không chỉ là người có nền tảng kiến thức chuyên sâu, thầy Tam Nguyên còn luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu để tìm tòi và khám phá, trải nghiệm nhiều kiến thức mới.

Dưới sự truyền dạy trực tiếp của Chủ tịch – Viện trưởng Viện nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Thượng Hải – Trung Quốc là thầy THÁNH TRUNG (người nổi tiếng được biết đến với việc chủ trì tư vấn di chuyển thủ đô Hàn Quốc từ Seul đến Sejong), thầy Tam Nguyên đã tích lũy được nhiều kiến thức quý giá. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến bộ môn dịch học và quẻ Đại lục nhâm kim khẩu quyết mà tại Việt Nam có rất ít người sử dụng được quẻ này.

Còn tại Việt Nam, thầy Tam Nguyên được sự truyền dạy và dẫn dắt trực tiếp của thầy Hỷ Nguyên. Thầy Hỷ Nguyên là Chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Dịch học thế giới tại Việt Nam, đồng thời cũng là Phó ban tư vấn của học viện Phong Thủy Trung Khánh Thượng Hải – Trung Quốc. Dưới sự truyền dạy và dẫn dắt trực tiếp của thầy, thầy phong thủy Tam Nguyên đã tiếp thu được nhiều điều mới mẻ để từ đó có những đóng góp tích cực cho lĩnh vực phong thủy nước nhà.

Khái quát về sự nghiệp của thầy phong thủy Tam Nguyên

Sự nghiệp của thầy phong thủy Tam Nguyên
Sự nghiệp của thầy phong thủy Tam Nguyên

Nói về sự nghiệp của thầy phong

Thầy phong thủy Tam Nguyên – Bậc thầy số 1 về phong thủy

thủy Tam Nguyên có thể khái quát qua những cột mốc chính dưới đây:

Năm 2007: Thầy tham gia câu lạc bộ Ngọc Phúc Đường cùng các thầy và các bạn nghiên cứu học thuật môn tử vi, huyền học, kinh dịch…

Năm 2009: Cùng ban cố vấn cao cấp tham gia sắp đặt phong thủy và tư vấn cho sòng bài Ma Cao cùng một số công trình khác theo lời mời cửa Chính phủ Ma Cao mà đại diện là chủ tịch thành phố Ma Cao.

Năm 2010: Phối  hợp tổ chức Đại hội phong thủy dịch học thế giới tại Việt Nam. Đại hội thảo luận về những vấn đề liên quan đến vận khí cũng như nhân tướng với sự góp mặt của các thầy tại 30 quốc gia của 4 châu lục.

Cũng tại đại hội này, thầy Tam Nguyên được thầy Hỷ Nguyên – Lưu Ngọc Long chính thức nhận làm Đại đệ tử truyền dạy phong thuỷ Tam hợp phái.

Năm 2012: Tổ chức hội thảo về vận khí và xu hướng phát triển ngành nghề giai đoạn 2024-2043. Hội thảo có sự tham dự của 12 thầy là chủ tịch các hiệp hội tại Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Myanmar, Hồng Kông…

Cũng trong năm này, thầy được thầy Thánh Trung chính thức truyền dạy bộ môn dịch học và ứng dụng thành thạo Lục nhâm kim khẩu quyết.

Năm 2015: Thầy tham dự Đại hội phong thuỷ dịch học thế giới tại Bắc Kinh (Trung Quốc) với tư cách là đại diện cho Hiệp hội phong thuỷ dịch học thế giới tại Việt Nam.

Những thành tựu nổi bật của thầy phong thủy Tam Nguyên

Thành tựu nổi bật của Thầy phong thủy Tam Nguyên

Kể từ năm 2007 đến nay, thầy phong thủy Tam Nguyên đã đạt được những thành tựu nổi bật với những đóng góp lớn cho cộng đồng như:

– Từ năm 2012 – 2016:

+ Đào tạo trên 300 lớp học lớn nhỏ với khoảng 30.000 học viên (tại Hà Nội và HCM).

+ Tổ chức lớp học đào tạo chuyên sau về xây dựng ekip và kích hoạt tài lộc cho trên 5000 học viên.

+ Đào tạo ứng dụng phong thuỷ cho các tổ chức/doanh nghiệp: FPT, tập đoàn Cengroup, Cục sở hữu trí tuệ, Bảo hiểm nhân thọ…

– Từ năm 2007 – 2017:

+ Tư vấn tại chùa Trăm Gian, chùa Linh Tiên Quán (Hoài Đức), chùa Bổ Đà và các khu đô thị Nam Cường, An Hưng, Ecopark (Gd1), Tuần Châu – Hạ Long,….

+ Tư vấn khoảng trên 3000 khách hàng phong thuỷ trong và ngoài nước (biệt thự, chung cư, nhà vườn, trang trại, nhà phố…).

Thầy Tam Nguyên còn là tác giả của các phần mềm: La bàn phong thủy, thước lỗ ban, tử vi hàng ngày, kích tài lộc. Thầy cũng là bảo trợ và chuyên gia phân tích: CafeF.vn, Batdongsan.com.vn, Thegioiphunu.vn, Báo Pháp luật, Báo Nông nghiệp…

Tổng Kết

Để có được những thành tựu lớn như trên không hề dễ dàng bởi thầy Tam Nguyên đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên cùng với cơ duyên và sự nỗ lực không ngừng, đến nay thầy đã trở thành tên tuổi lớn giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực phong thủy.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm (trên 16 năm) trong nghiên cứu văn hóa Phương Đông và tư vấn phong thủy cùng tâm đức nghề nghiệp, thầy phong thủy Tam Nguyên đã và đang chiếm được cảm tình lớn của nhiều người dân Việt.

>>>> Xem thêm: Khóa học kích tài lộc 2022

Giải Đáp Những Bí Ẩn Về Thầy Phong Thuỷ Tam Nguyên

Giải Đáp Những Bí Ẩn Về Thầy Phong Thuỷ Tam Nguyên

Thầy Phong thủy Tam Nguyên là bậc thầy của ngành phong thủy Việt Nam. Qua quá trình dài nghiên cứu dưới sự chỉ dẫn của bậc thầy Thánh Trung (Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phong thủy và Dịch học tại Trùng Khánh, Trung Quốc), thầy Tam Nguyên có kiến thức sâu rộng về phong thủy nhà cửa, nội thất, vật nuôi, cây trồng…

Có thể bạn quan tâm: Những Câu Thần Chú Linh Nghiệm Nhất Trong Thi Cử Và Cầu Tài Lộc

Sự nghiệp của thầy phong thủy Tam Nguyên

Ảnh 1: Thầy Tam Nguyên - bậc thầy của phong thủy (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Thầy Tam Nguyên – bậc thầy của phong thủy (Nguồn: Internet)
  • 2007 tham gia câu lạc bộ học thuật về huyền học, kinh dịch, tử vi có tên là Ngọc Phú Đường;
  • 2009: thầy được chủ tịch thành phố Ma Cao mời làm cố vấn cao cấp để sắp đặt, tư vấn phong thủy cho sòng bạc Ma Cao và nhiều công trình quan trọng khác;
  • 2010: tham gia Đại hội Phong Thủy Dịch học Thế giới tổ chức tại Việt Nam. Tại đây, thầy có cơ hội được thầy Hỷ Nguyên – Lưu Ngọc Long nhận làm đồ đệ để truyền dạy những kiến thức phong thủy Tam hợp phái cao cấp;
  • 2012-2016: thầy phong thủy Tam Nguyên mở trung tâm đào tạo phong thủy, trong đó có 300 lớp quy mô lớn nhỏ và 30.000 học viên tham gia tại 2 thành phố lớn và TP. HCM và thủ đô Hà Nội.

Trong suốt quãng đường vừa học tập, vừa làm việc và nghiên cứu của mình, thầy Tam Nguyên là cố vấn trực tiếp cho những ngôi chùa lớn nhỏ trong nước, phải kể đến như là chùa Trăm Gian, chùa Bổ Đà, chùa Linh Tiên Quán. Thầy cũng trực tiếp tư vấn phong thủy cho những công trình xây dựng bậc nhất như Khu đô thị Nam Cường, An Hưng, Ecopark 9Gd1), Tuần Châu – Hạ Long. Thêm vào đó, nhiều phần mềm phong thủy nổi tiếng như La Bàn Tiếng Việt, La Bàn lớn nhất Việt Nam hay app Kích hoạt Tài lộc do chính thầy phối hợp với các công ty công nghệ và sáng tạo ra.

Những vật phẩm của thầy phong thủy Tam Nguyên

Kiếm gỗ đào

Trong phong thủy, gỗ đào được xem như là một vật dụng chuyên trừ tà ma vì đào không ra quả mà chỉ hấp thụ khí trời đất. Do đó mà người ta sử dụng cây đào để làm gỗ với công dụng Chiêu Tài Nạp Phúc, mang đến bình an cho gia đình.

Ảnh 2: Kiếm gỗ đào phong thủy Tam Nguyên (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Kiếm gỗ đào phong thủy Tam Nguyên (Nguồn: Internet)

Nên đặt kiếm gỗ đào trong phòng khách để trừ tà khí, tránh những tai họa. Gia đình thường xuyên lục đục, mâu thuẫn cũng có thể hóa giải được. Đồng thời mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống gia chủ. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt kiếm gỗ đào phong thủy trong phòng ngủ của người già để cầu trường thọ.

Bên cạnh tác dụng mang lại may mắn thì kiếm gỗ đào phong thủy còn có thể hóa giải những xui rủi trong kiến trúc phong thủy như xung xạ cửa chính, hóa giải xung sát ống khói, nhà cao tầng, trạm xăng dầu. Nhà được xây dựng trên phần đất có nhiều âm khí hay trong gia đình có người bệnh lâu không khỏi, khám không ra bệnh thì có thể đặt kiếm gỗ đào trong nhà.

Thước lập cực phong thủy

Để xem phong thủy của một ngôi nhà, bao giờ cũng cần quan tâm đến 3 luồng khí Thiên khí, Địa khí và Nhân khí. Thước lập cực phong thủy chính là công cụ giúp bạn đọc hiểu phong thủy của một ngôi nhà, với những ưu điểm sau:

  • Độ chính xác cực cao, thậm chí nếu sử dụng đúng sẽ không xảy ra sai số;
  • Trên thị trường có không ít sản phẩm la bàn phong thủy nhưng mỗi sản phẩm lại thuộc 1 trường phái khác nhau, nếu bạn đang quan tâm đến phong thủy Tam Nguyên thì đây chính là lựa chọn chính xác nhất.

La Kinh Ngọc Phúc Đường tiếng việt 36 tầng

Ảnh 3: La Kinh Ngọc Phúc Đường (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: La Kinh Ngọc Phúc Đường (Nguồn: Internet)

Là một trong những vật phẩm do chính thầy phong thủy Tam Nguyên sáng tác ra giúp xác định phương vị tài lộc, quý nhân giúp gia chủ trong công việc, đo đạc hướng nhà, hướng văn phòng công ty hay cửa hàng. Đánh giá thiết kế của La Kinh Ngọc Phúc Đường:

  • Thiên trì – độ chính xác được đảm bảo gần như 100%;
  • Mặt in được chạm khắc trên đồng đảm bảo không oxy hóa, không bị nhiễm từ làm sai lệch hoạt động của kim la bàn;
  • Mặt đế sử dụng polyme tổng hợp có độ bền vững chắc, giúp tăng mức độ cản trở từ;
  • Khuôn đúc chắc chắn làm cho hoạt động của la bàn êm và mượt.

Nguyên Lộc Hoa Mai chiêu tài

Đây là một vật phẩm phong thủy cát lành mang đến những điều may mắn cho gia đình gia chủ, tác dụng của Nguyên lộc Hoa Mai là chiêu tài, rước lộc, hóa sát khí thành vượng khí mang đến cho nhà ở, cửa hàng, công ty. Hóa giải những thị phi, tăng cường may mắn, hạn chế sự xuất hiện của những kẻ tiểu nhân quấy phá.

Ảnh 4: Nguyên Lộc Hoa Mai (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Nguyên Lộc Hoa Mai (Nguồn: Internet)

Thêm vào đó, vật dụng này được lấy chất liệu chế tác từ hình ảnh một bông hoa mai đang nở, mà theo quan niệm của người Việt Nam thì hoa mai là loài hoa biểu tượng của ngày tết, cho sự sum vầy, thịnh vượng, ấm no. Phần mặt chữ, 5 cánh hoa được khắc 5 chữ cầu phúc cho cuộc sống gia chủ: Mệnh – Thọ – Phú – Quý – Trường mang đến sự giàu có, sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Phần còn lại là mặt hình cũng sử dụng hình ảnh mà theo phong thủy những hình ảnh này cực tốt cho cuộc sống của mọi người: Tiền vàng – Con dơi – Con Hươu – Quả Đào – Chim Khách.

Có thể bạn quan tâm: Kỷ Nước Thờ Cúng Và Một Số Thông Tin Cần Biết

Theo quan niệm của thầy Phong thủy Tam Nguyên, khi đã nói đến phong thủy thì phải cẩn thận đến từng chi tiết. Trong phong thủy chỉ có đúng và sai, mà sai 1 ly là đi 1 dặm, do đó các vật phẩm mà thầy thiết kế đều được nghiên cứu rất chi tiết và cẩn thận. Đặc biệt, để tham khảo thêm nhiều bài viết hơn nữa bạn đọc có thể theo dõi chuyên mục tư vấn phong thủy của chúng tôi nhé.

Related Posts