25
Th10

Tiền xu Ngũ Đế có tác dụng gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng xu cổ khác nhau, mỗi loại tiền xu cổ đều có ý nghĩa riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn mà người ta lựa chọn loại tiền xu phù hợp nhất. Người ta cũng có nhiều cách kết hợp để làm tăng lên ý nghĩa của tiền xu. Một trong các dạng tiền xu được dùng nhất chính là tiền xu Ngũ Đế (xâu 5 đồng xu). Vậy tiền xu Ngũ Đế có tác dụng gì?

Nguồn gốc của tiền xu Ngũ Đế

Có lẽ khi đọc tên của tiền xu Ngũ Đế nhiều người đã có thể mường tượng ra nguồn gốc của nó. Ngũ là một cách đếm số của người Trung Hoa xưa, nghĩa là số 5, còn “đế” nghĩa là hoàng đế. Tiền xu Ngũ Đế bao gồm 5 đồng xu cổ của 5 vị Hoàng đế uy quyền nhất triều đại nhà Thanh bao gồm Ung Chính, Gia Khánh, Thuận Trị, Khang Hy và Càn Long. Vì tượng trưng cho những triều đại quyền lực, hưng thịnh bậc nhất nên những đồng xu phong thủy này sở hữu trường khí rất cao và mạnh mẽ, từ đó tăng cường được tài vận, lộc khí của chủ nhân vô cùng tốt.

Xem về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Nguồn gốc của tiền xu Ngũ Đế

Tác dụng của tiền xu Ngũ Đế                 

Những đồng tiền xu này đã trải qua thời gian tồn tại lâu dài và mang những ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Sau đây là những tác dụng khi sử dụng tiền xu Ngũ Đế

Trừ tà ma, tránh ma quỷ làm phiền

Như đã nói ở trên tiền xu này có từ thời nhà Thanh và lại thể hiện cho 5 thời đại huy hoàng nhất chính vì vậy nó cũng mang nguồn năng lực cực lớn. Thời đại huy hoàng nghĩa là khi đó đất nước đang phát triển rất thịnh vượng, quốc thái dân an, hoàn toàn không có các yếu tố nguy hiểm như bệnh tật, ma quỷ. Những đồng tiền xu này cũng đã được hàng vạn người sử dụng nên mang theo mình năng lượng của nhiều người. Chính những lý do này khiến đồng xu có khả năng tiêu diệt tà ma, xuy đuổi ma quỷ.

Tăng cường vượng khí, phát triển tài lộc

Năng lượng từ những vị vua tiền triều cũng làm ảnh hưởng đến năng lượng của tiền Ngũ Đế. Theo đó do vận khí hoàng đế tốt nên đồng tiền tạo ra cũng mang năng lượng tích cực giúp người dùng bình an, phát triển tài lộc.

Theo quan niệm của phong thủy những đồng xu đã được chôn xuống đất thì năng lượng của chúng càng sẽ trở lên lớn hơn. Đồng tiền tạo ra từ xa xưa đã được tiếp nhận thiên khí. Sau khi chôn dưới đất được hút địa khí. Khi được con người sử dụng sẽ được tiếp nhận hòa khí. Lúc này đồng tiền đã hội tụ đủ 3 tính khí tốt nhất là thiên, địa và nhân khí nên sức mạnh sẽ là lớn nhất.

Tiền xu Ngũ Đế giúp phát triển tài lộc

Chú ý khi sử dụng tiền xu Ngũ Đế

Mang năng lượng tích cực nhưng tiền xu Ngũ Đế cũng là một biểu tượng của phong thủy. Chính vì vậy nó cũng sẽ tuân theo quy luật của âm dương ngũ hành. Xu Ngũ Đế thuộc mệnh Kim nên sẽ phù hợp với những người có mệnh kim hoặc mệnh thủy. Vì theo quy luật ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Những gia chủ có 2 mệnh này khi sử dụng sẽ giúp làm vượng khí lớn về sức khỏe, tài lộc.

Ngược lại với những người mang mệnh Mộc không nên sử dụng đồng tiền này. Nguyên nhân là do mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc (Mộc khắc Kim). Nếu cố tình dùng không những không đem lại may mắn mà còn gây ra những tác động xấu như sự nghiệp đi xuống, sức khỏe yếu đi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc sử dụng tiền xu Ngũ Đế. Đồng xu sẽ phát huy sức mạnh khi bạn sử dụng đúng cách.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/dong-tien-xu-may-man-phong-thuy-viet-nam/

Bình luận

comments