Tính Số Chủ Đạo Thần Số Học Hot 2023Con số chủ đạo Thần số học là gì? Giải mã ý nghĩa chi tiết

Con số chủ đạo là gì? Cách tính và đặc điểm từng con số

Con số chủ đạo sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều về tính cách, cuộc sống. Qua đó, bạn biết được nên phát huy điều gì để tốt nhất cho tương lai của mình.

Trong quá trình nghiên cứu về thần số học, con số đạo diễn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tất cả mọi người khi sinh ra sẽ sở hữu một số riêng. Nó giống như “tâm điểm” để mọi thứ xoay quanh.

Đạo diễn số trong Thần học số cho phép bạn biết các đặc tính của thân bản . Cụ thể mình có điểm mạnh, hợp với ngành nghề và chế độ gì đó. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đọc thông tin ngay dưới đây từ Thần Số Học Online để tìm hiểu kỹ hơn về các con số chủ đạo nhé!

Trong Thần số học, mỗi người sẽ có một con số chủ đạo khác nhau
Trong Thần số học, mỗi người sẽ có một con số chủ đạo khác nhau

1. Con số chủ đạo Thần số học là gì?

Đón tết an khang - Nhận luận giải vàng

Con số chủ đạo Thần số học (con số đường đời) trong tiếng Anh là Your Ruling Number. Đây là con số xâu chuỗi toàn bộ những sự kiện, đặc điểm tính cách của bạn từ khi sinh ra. Dựa vào đó, bạn sẽ xây dựng được định hướng tương lai một cách tốt hơn.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: Thần số học là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa thần số học

1.1. Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học

Con số chủ đạo (Chỉ số đường đời) có ý nghĩa gì đối với mỗi người? Cùng theo dõi những chia sẻ của thầy Louis Nguyễn về chủ đề này nhé!

Con số chủ đạo trong Thần số học có ý nghĩa rất quan trọng với cuộc đời mỗi người. Nó sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp theo thần số học phù hợp, gặt hái được nhiều thành tựu. Điều này đặc biệt đúng với các bạn trẻ học trung học, đang trong giai đoạn loay hoay với lựa chọn cá nhân.

Chính từ đặc điểm của các con số chủ đạo Thần số học giúp bạn định hướng tương lai tốt hơn. Có thể bạn là người duy lý trí, phù hợp với các công việc cần sự nguyên tắc. Hoặc là một người mơ mộng, dễ thành công khi làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học
Ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học

1.2. Cách tính con số chủ đạo trong Thần số học chi tiết

Theo trường phái Pythagoras, con số chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh của mỗi người. Cụ thể, bạn có thể áp dụng cách tính con số chủ đạo Thần số học sau đây:

Con số chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh
Con số chủ đạo được tính dựa trên ngày tháng năm sinh
  • Bước 1: Viết ngày sinh dương lịch của bạn ra giấy theo thứ tự ngày – tháng – năm sinh.
  • Bước 2: Cộng tổng các con số xuất hiện trong ngày sinh lại. Cộng đến khi giá trị tổng nằm từ khoảng 2 – 11. Chẳng hạn bạn sinh ngày 19/08/1991, con số chủ đạo sẽ bằng: 1+9+0+8+1+9+9+1 = 38, cộng tiếp 3+8 = 11. Vậy 11 là số chủ đạo của bạn.

Bạn nên lưu ý, con số chủ đạo 4 có thêm trường hợp đặc biệt được tạo thành từ số tổng 22. Nếu ai có số tổng 22, cần ghi rõ 22/4 để phân biệt với số chủ đạo 4 bình thường.

Tính số chủ đạo ngay tại đây:

2. Giải mã ý nghĩa của 9 con số chủ đạo trong Thần số học 

Như vậy, để tính con số chủ đạo hay gọi cách khác là tính chỉ số đường đời trong Thần Số Học không khó. Quan trọng bàn cần nắm rõ ngày sinh chính xác của mình. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được ý nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học.

Theo trường phái Pitago, có tất cả 11 con số chủ đạo trong thần số học. Mỗi con số chủ đạo sẽ mang một năng lượng riêng thể hiện qua tính cách, khả năng của người sở hữu chúng.

Vậy tại sao chỉ có 11 con số chủ đạo, hãy theo dõi ngay thầy Louis Nguyễn giải thích lý do tại sao ngay nhé!

Con số chủ đạo Ý nghĩa
Số 2 Tỷ lệ người sở hữu con số chủ đạo 2 trên thế giới rất hiếm. Những người này rất nhạy cảm, có trực giác tốt và đáng tin cậy. Họ luôn sẵn sàng hy sinh bản ngã của chính mình để hòa vào tinh thần chung.

Người số 2 thường ít có tham vọng làm lãnh đạo. Nhưng họ lại là một người đồng nghiệp mà ai cũng muốn có. Những công việc liên quan đến nghệ thuật, ngoại giao, hoạt động xã hội rất hợp với người số này.

Số 3 Con số chủ đạo 3 là những người nổi bật về tư duy và lý luận. Tốc độ xử lý công việc của họ nhanh nhạy, ít người theo kịp. Không chỉ có sự linh hoạt, số 3 còn có óc hài hước và sự tỉnh táo.

Tuy nhiên, trong sâu thẳm của người số 3 luôn tiềm ẩn sự gia trưởng, cầm quyền và thích chỉ đạo. Đôi khi họ cũng thiếu kiên nhẫn với những người không cùng cấp bậc.

Chính từ sự linh hoạt trong tư duy, nhóm người này phù hợp với các công việc liên quan đến trí não, như khoa học, kế toán, kinh doanh,…

Số 4 Những người có số chủ đạo 4 thường rất thực tế. Họ không bị cuốn vào những mơ mộng mà luôn xông pha về phía trước. Chính vì thế, số 4 làm việc gì cũng dễ thành công.

Sở hữu số chủ đạo là 4 thuộc nhóm người nguyên tắc và rất đáng tin cậy. Tuy vậy, điểm yếu của số này là dễ bị ảnh hưởng bởi những điều xung quanh làm cuộc sống mất cân bằng.

Đây là một trong số ít người có thể hợp với nhiều loại hình công việc. Trong đó họ dễ thành công trong các lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao.

Số 22/4 Cũng giống với số 2, đây là con số chủ đạo rất đặc biệt. Trong trường phái Thần số học Pythagoras, đây là con số vua. Những người sở hữu số này có trực giác nhạy cảm, tự tin, khả năng kiểm soát cảm xúc tốt.

Tuy nhiên, người số 4 nên thật tỉnh táo để không bị cuốn vào những lạc lối. Có thể trở thành “vua” hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí và bản lĩnh.

Bởi có sức mạnh tiềm ẩn nên những người này luôn xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực từ nghệ thuật đến chính trị, ngoại giao.

Số 5 Người thuộc con số chủ đạo 5 có tư duy nghệ thuật cao. Họ thích sự tự do, không muốn bị trói buộc. Tâm trạng những người này thường lên xuống thất thường, khó kiểm soát.

Vì thế nếu làm việc trong các ngành sáng tạo như thiết kế, nhà văn, du lịch,… sẽ dễ đạt được nhiều thành công. Nếu bạn sở hữu con số chủ đạo này hãy tránh những công việc văn phòng gò bó, quy tắc.

Số 6 Con số chủ đạo 6 trong thần số học nằm ở vị trí giữa trục ngang trí não và đầu mũi tên ý chí. Bởi vậy, người này có tiềm năng vượt bậc về sáng tạo. Tuy nhiên, họ lại dễ bị những băn khoăn lo lắng làm mất năng lượng.

Điều quan trọng với người sở hữu con số chủ đạo này chính là gia đình. Đó là nền tảng và cũng là lý do để họ phát triển.

Nếu tham gia các công việc liên quan đến từ thiện, nhân đạo, số 6 sẽ dễ thành công.

Số 7 Thần số học số chủ đạo 7 là những người năng động, nhiệt huyết. Họ thích trải nghiệm để tự trau dồi vốn sống cá nhân. Từ đó, chia sẻ hiểu biết của mình cho mọi người xung quanh.

Tuy vậy, để trải nghiệm được trọn vẹn, người số này thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu và tiền tài.

Nghề nghiệp phù hợp nhất với người sở hữu số chủ đạo này là liên quan đến ngành luật, các lĩnh vực nhân văn hay trong các đoàn thể.

Số 8 Con số chủ đạo 8 trong thần số học nằm ở trục ngang tâm hồn, trung tâm mũi tên hoạt động. Đây là con số của trí tuệ.

Người sở hữu con số này có sự độc lập, tự tin. Họ là chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy vậy, do quá độc lập nên đôi khi số này lại thời ơ, lạnh nhạt với mọi việc.

Với khả năng điều hành xuất sắc, người số 8 dễ trở thành lãnh đạo lớn. Ngoài ra, họ còn phù hợp với các công việc như phi công, thuyền trưởng,du lịch,….

Số 9 Con số chủ đạo 9 luôn thể hiện trách nhiệm với bản thân. Trong con người nhóm này có hoài bão và tham vọng gấp nhiều lần những số chủ đạo khác.

Những người nhóm này rất giỏi kiếm tiền nhưng dường như không biết quản lý tiền bạc. Họ coi tiền bạc là vật ngoài thân nên “làm được tiêu được”.

Nếu được làm việc trong các môi trường tôn giáo, nghiên cứu, giáo dục, tâm lý,… người số 9 sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và cống hiến hết mình.

Số 10 Số chủ đạo 10 là những người quảng giao, dễ thích ứng với cuộc sống và được yêu mến. Nhưng, nếu sống tiêu cực họ lại là những cá nhân dễ lạc lối.

Mang trong mình bản tính vui vẻ, lạc quan người sở hữu số chủ đạo này luôn thấy yêu đời. Các công việc liên quan đến thể thao, nghệ thuật rất hợp với số chủ đạo này.

Số 11 Người sở hữu số chủ đạo này có cảm quan nhạy bén vô cùng tốt. Trong họ luôn tràn đầy cảm xúc và thích quan tâm đến người khác.

Những điều tinh tế, đẹp đẽ luôn có sức hấp dẫn với số chủ đạo 11. Nếu quan tâm tới vấn đề gì, họ sẽ đào sâu để tìm hiểu. Chỉ khi nào thỏa mãn sự tò mò mới dùng lại.

Công việc phù hợp với người có con số chủ đạo 5 thường liên quan tới giáo dục, hoạt động xã hội. Với khả năng trực giác nhạy bén, họ cũng hợp với các việc liên quan tới sáng tạo.

Mỗi số chủ đạo của Thần số học đều mang những đặc điểm khác nhau. Qua đó, bạn có thể phát huy các chức năng. Đồng thời phục hồi hướng tiêu cực để sống cân bằng hơn.

Hy vọng, qua đây bạn đã biết cách tính toán con số chủ đạo theo Thần số học. Nếu cần thêm thông tin, hãy bình luận lại ngay sau bài viết này để chuyên Trang Xem Thần Số Học Miễn Phí – Tra Cứu Tên & Ngày Sinh tư vấn nhé!

Con Số Chủ Đạo Trong Thần Số Học Là Gì? Khám Phá Ngay!

Con Số Chủ Đạo Trong Thần Số Học Là Gì? Khám Phá Ngay!

Trong lĩnh vực thần số học có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với thuật ngữ “con số chủ đạo”. Đây là một con số nói lên tất cả về con người bạn bao gồm quá khứ, hiện tại và tương lai. Khi cuộc sống càng phát triển và con người càng muốn nhìn trước được tương lai, tiềm năng của bản thân mình thì tìm kiếm ý nghĩa những con số chủ đạo là đều hết sức quan trọng. Để có thêm nhiều thông tin kiến thức về con số này bạn đừng bỏ qua bài viết vô cùng hấp dẫn và hữu ích dưới đây.

Đón Tết An Khang - Nhận Luận Giải Vàng
Đón Tết An Khang – Nhận Luận Giải Vàng

Con số chủ đạo (chỉ số đường đời) trong thần số học được dịch ra tiếng Anh là “Life Path Number”. Có thể hiểu một cách đơn giản chúng là một con số mà tóm lược lại toàn bộ cuộc sống của bạn kể từ khi bạn sinh ra cho tới khi chia tay cõi đời này.

Thông qua con số này bạn sẽ biết được mọi điều về cuộc sống của chính bạn từ quá khứ – tương lai. Đồng thời cũng biết được về tính cách của bạn những ngành nghề phù hợp với bạn. Để từ đó có được những định hướng tốt nhất cho tương lai và sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa.

Tìm hiểu về con số đường đời trong thần số học
Tìm hiểu về con số đường đời trong thần số học

Tác động của năm thế giới tới số chủ đạo năm 2023

Năm thế giới 2023 mang năng lượng của con số 7. Năng lượng tập trung và hướng nội của năm số 7 khuyến khích con người khám phá và không ngần ngại thực hiện các cách làm mới, thử nghiệm mới để tìm ra những tri thức quý giá. Đồng thời, năm thế giới 2023 thần số học cũng giúp con người phát triển các tri thức về tâm linh, khoa học, các trải nghiệm và chiêm nghiệm.

Ảnh hưởng của năm thế giới 2023 đến các con số chủ đạo
Ảnh hưởng của năm thế giới 2023 đến các con số chủ đạo

Các con số chủ đạo năm 2023 trong năm vận niên số 7 này sẽ không còn bị cám dỗ nhiều bởi tiền bạc, vật chất nữa. Xu hướng chung của con người trong năm này là sự chậm lại, suy xét kỹ hơn và tập trung vào phát triển đời sống tinh thần.

Nhìn chung, năm thế giới số 7 sẽ giúp cho các con số chủ đạo học hỏi và thu thập kiến thức nhiều hơn. Các con số chủ đạo trong năm 2023 như số 1, số 3, số 4, số 7, số 8, số 22 phát triển nhanh chóng nhất. Bởi năm này các ngành nghề liên quan đến những con số chủ đạo trên như: nhà cố vấn, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, bác sĩ hoặc những người tham gia vào nghệ thuật, tôn giáo, điện ảnh có xu hướng dễ dàng đạt được thành công hơn. Các con số còn lại như số 2, số 5, số 6, số 9, số 11 sẽ có một năm để tạo nền móng, tiếp thu thêm kiến thức, kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm để bùng nổ hơn trong năm thế giới số 8 sắp tới.

Ngoài ra, năng lượng của năm thế giới số 7 cũng giúp các con số chủ đạo năm 2023 dũng cảm hơn để liên tục thay đổi cho đến khi tìm ra chân lý và con đường đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, năm nay là năm tiền đề để bạn gây dựng nên nền tảng chuẩn bị cho sự phát triển vượt bậc trong năm sau chứ chưa phải là năm để thực hiện những bước tiến lớn, những thay đổi mang tính mạo hiểm.

Cách tính con số chủ đạo như thế nào?

Như vậy, có thể thấy con số chủ đạo nhân số học rất quan trọng đối với mỗi con người. Tuy nhiên, để tìm ra được con số này không phải ai cũng biết cách, chúng lại không quá khó. Nếu bạn chưa biết cách tìm ra nó như thế nào? Vậy hãy cùng thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ( theo dương lịch)

Bước 2: Các con số trong ngày, tháng năm sinh của bạn cho tới khi tổng của chúng nằm trong khoảng từ 2 đến 11 thì dừng lại.

Ví dụ:

Ngày sinh 26/01/1990

Chỉ số đường đời được tính như sau: 2+6+1+1+9+9+0= 28 tiếp tục cộng 2+8=10. Vậy, kết luận con số đường đời của ngày sinh 26/1/1990 là 10.

Có một điều lưu ý đó chính là con số chủ đạo không có số 1 mà chỉ có từ số 2 đến số 11.

Theo trường phái Pythagoras thì không có Con số chủ đạo 1. Các Con số chủ đạo sẽ chỉ có từ số 2 đến số 11. Với số chủ đạo là số 4 thì có hai trường hợp xảy ra đó chính là số 4 bình thường và con số 4 được tạo ra từ 22. Vì vậy, khi xem ý nghĩa các con số chủ đạo bạn cần phải lưu ý đến những trường hợp đặc biệt này.

Xem chỉ con số chủ đạo và ý nghĩa con số chủ đạo của bạn ngay (Miễn phí)

– Tính toán hàng chục nghìn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ sau 1 giây để cho ra các tổ hợp chỉ số mà không hề sai sót như tính tay.
– Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Tìm hiểu ý nghĩa của từng con số chủ đạo trong thần số học

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa từng con số chủ đạo (chỉ số đường đời), bạn hãy xem những chia sẻ của thầy Louis Nguyễn dưới đây:

Mỗi một con số chủ đạo trong thần học đều mang một ý nghĩa nhất định nói lên được rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống của mỗi con người. Vì vậy, để giúp các bạn hiểu hơn về con số của mình. Các bạn cùng theo dõi phân tích chi tiết ý nghĩa từng con số như sau:

Ý nghĩa số chủ đạo là số 2

Trong thần học thì con số 2 chính là một con số khá đặc biệt và hiếm có. Do đó, số lượng người có con số  chủ đạo là số 2 là tương đối ít. Với những người có con số này thường là người rất nhạy cảm với mọi vấn đề xảy ra. Họ cũng là người luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác.

Những con  người sở hữu thần số học số 2 đặc biệt họ khó có thể  trở thành lãnh đạo. Nhưng lại làm việc cực tốt khi được dưới trướng của một vị lãnh đạo vô cùng năng động. Người mang số 2 không có tham vọng lớn luôn làm việc độc lập và tìm kiếm  những lối đi riêng cho mình. Họ luôn trung thành và tận tụy trong mọi công việc mà họ làm.

Số chủ đạo 2 là con số khá đặc biệt
Số chủ đạo 2 là con số khá đặc biệt

Bên cạnh đó, thì người mang số 2 lại không có khả năng làm việc dưới áp lực công việc cường độ cao. Họ chỉ thích một tốc độ làm việc vừa phải dưới sự phối  hợp nhịp nhàng. Cùng với đó, những người mang số 2 thường dựa dẫm nhiều vào lý trí mà bỏ qua trực giác. Chính điều này sẽ khiến cho những người có con số chủ đạo là số 2 thường mắc phải một số phán đoán sai lầm nhất định.

Với những người có con số chủ đạo 2 họ phù hợp với một số công việc như:

  • Trợ lý cá nhân cho các công ty, tổ chức hoặc các hoạt động giáo dục hay thiện nguyện.
  • Người số 2 cũng có trong mình máu nghệ thuật vì vậy, có thể theo đuổi những công việc liên quan đến nghệ thuật.
  • Họ cũng rất phù hợp với những ngành nghề cần sự ngoại giao giỏi.

Con số chủ đạo 3

Con số chủ đạo 3 là một con số mạnh ở phần tư duy và lý luận. Với những người am hiểu về Nhân số học thì đều biết số 3 được tính ở đầu bảng của trục ngang Trí não. Với những người mang con số này mục đích chính đều liên quan tới khả năng tư duy và suy nghĩ của mình. Người số 3 là  người luôn thể hiện sự tỉnh táo, sắc sảo trong mỗi công việc mà họ làm.

Những người mang số 3 luôn là người không chỉ có đầu óc nhanh nhạy mà còn có óc hài hước. Họ luôn rất lý trí trong mọi việc không hề làm việc theo cảm tính. Tuy nhiên, tính cách của họ thường dễ thương với những người mới quen. Nhưng với những người đã gắn bó lâu dài họ rất hay bắt lỗi. Vì vậy, người người thân thiết với họ luôn cảm thấy  khó chịu bởi tính cách này.

Con số 3 chủ đạo là con số thể hiện sự tự do và sáng tạo
Con số 3 chủ đạo là con số thể hiện sự tự do và sáng tạo

Là nam giới có con số chủ đạo là số 3 họ thường thể hiện sự gia trưởng và thích chỉ đạo người khác. Cùng với đó họ thường lý trí nên khó bao dung với những người không được  may mắn hơn họ về trí não.

Một số công việc phù hợp với những con người mang số chủ đạo là số 4 đó là lĩnh vực khoa học, nghiên cứu, phần mềm, phân tích hệ thống, quản trị kinh doanh. Hoặc cũng có thể theo đuổi các nhà lý luận phê bình hay các vai diễn trong showbiz.

Con số chủ đạo là số 4

Trong trường hợp con số chủ đạo số 4 chúng có hai trường hợp đó là số 4 bình thường và số 4 đặc biệt được tạo ra từ con số 22. Xét về chỉ số đường đời thì những người mang con số này họ chỉ chú trọng đến giá trị vật chất. Họ chỉ thích nói chuyện và làm những việc mà đem lại lợi ích về giá trị của họ.

Con số 4 chủ đạo chỉ những con người hướng đến quy trình
Con số 4 chủ đạo chỉ những con người hướng đến quy trình

Với con người số 4 khi còn trẻ thường chú trọng và quan tâm đến vật chất. Nhưng khi về già thì họ lại quan tâm và chú trọng đến trí tuệ, sức khỏe và tinh thần. Người số 4 là những người có năng lực tổ chức và rất đáng tin cậy.

Những con người này họ luôn mong muốn phát triển công việc và bản thân để đem đến những hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, họ lại rời vào tình trạng luôn xao  nhãng gia đình, sức khỏe và tinh thần. Người số 4 có tham vọng lớn nhưng nếu không đạt được họ rất dễ rơi vào tình trạng lo âu, căng thẳng, stress cao độ.

Con số chủ đạo 22 (22/4)

Đây được xem là con số đặc biệt mà trên thế giới rất ít người có được. Trong trường hợp này sẽ xảy ra hai loại người.

  • Một là những người họ sẽ nhận biết được sức mạnh của mình để áp dụng trong cuộc sống. Từ đó, họ luôn có được cuộc sống tốt đẹp và như mong muốn của chính mình.
  • Hai là những kiểu người không nhận biết được sức mạnh của mình nên luôn bị đắm và lạc lõng giữa dòng đời.
Số chủ đạo 22 rất nhạy cảm, có trực giác cao nhưng hay bị lôi kéo vào những vật chất
Số chủ đạo 22 rất nhạy cảm, có trực giác cao nhưng hay bị lôi kéo vào những vật chất

Với những người mang con số 4 đặc biệt thì họ luôn chú trọng tới việc kiểm soát cảm xúc. Chúng như một mục đích then chốt để có thể giảm thiểu được những phản ứng tiêu cực mà đang hướng về chính họ. Những con người này họ thường rất nhạy cảm, có trực giác cao. Họ luôn sẵn sàng với mọi thách thức của cuộc sống.  Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của con người có thần số học số 22 đó chính là luôn bị lôi kéo vào những vật chất của cuộc sống. Luôn bị ám ảnh của đồng tiền.

Ý nghĩa Con số đường đời 5

Với những người mang con số chủ đạo 5 là người không thích sự ràng buộc nào cả. Họ luôn yêu thích sự tự do. Đây là những con người có cảm xúc rất sâu sắc và một trực giác tốt, họ chính là điển hình của những người sống nội tâm phong phú.

Người mang số 5 luôn sở hữu một tư duy sâu sắc họ  mang trong mình tính nghệ thuật, luôn hóm hỉnh và tràn đầy nhiệt huyết trong suy nghĩ và lối sống. Người số 5 chính là người thích đi theo đám đông họ không làm theo bất cứ một nguyên tắc hay truyền thống nào cả.

Con số 5 chủ đạo là những con người không thích sự ràng buộc
Con số 5 chủ đạo là những con người không thích sự ràng buộc

Bên cạnh đó, họ cũng là một mẫu người rất giàu lòng trắc ẩn luôn giúp đỡ và chia sẻ với mọi người để họ có được một cuộc sống tích cực hơn nữa. Những con người mang số 5 thường có những suy nghĩ tích cực luôn tò mò và hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh. Chính sự yêu thích tự do nên những con người này thường phù hợp với startup hoặc làm Freelancer.

Con số chủ đạo 6

Người mang con số 6 thần số học là những người với khả năng sáng tạo luôn có trách nhiệm với bản thân và công việc họ làm. Những con người này thường yêu thương mọi người ghét sự bất công. Họ luôn bao bọc che chở những con người xung quanh mình. Tuy nhiên, những con người này đôi khi lại vị gán trách nhiệm vô cớ và bị lợi dụng. Vì vậy họ cần phải biết tự bảo vệ bản thân mình.

Số chủ đạo 6 là người luôn vì gia đình
Số chủ đạo 6 là người luôn vì gia đình

Với người số 6 họ là người luôn vì gia đình luôn muốn xây dựng và bảo vệ tổ ấm của mình một cách tốt nhất. Vì vậy là người số 6 họ luôn có trách nhiệm với gia đình là người đáng tin nhất. Những con người này luôn thích sự bình yên mà không muốn sự tranh cãi hay đấu tranh vì vậy họ có xu hướng cam chịu. Đây chính là nhược điểm của con người mang số 6 chủ đạo.

Con số chủ đạo số 7

Con số chủ đạo 7 trong thần số học là những người rất năng động trong cuộc sống. Họ luôn khát khao có thể tự trải nghiệm mọi điều trong cuộc sống. Họ không dễ dàng tin bất cứ điều gì hay làm theo bất cứ ai. Số 7 là những con người rất tin vào bản thân không than vãn.

Những người mang số 7 thường thích học hỏi theo tính cách của mình. Họ luôn mong muốn trở thành người đi chia sẻ hơn là những người lắng nghe. Ngoài ra, những con người này họ không chịu học hỏi những kinh nghiệm của người khác chính vì vậy họ thường gặp nhiều những thất bại không đáng có.

Con số 7 thể hiện những người thích tìm hiểu, thông thái
Con số 7 thể hiện những người thích tìm hiểu, thông thái

Những con người này thường có xu hướng tò mò khám phá. Họ luôn mong muốn tìm hiểu nghiên cứu rất tốt mọi vấn đề. Chính vì vậy, họ học rất chậm mà chắc không đi theo bất cứ nguyên tắc hay lối mòn nào cả.

Con số chủ đạo số 8

Con số chủ đạo 8 thần số học là những người có tính cách rất mạnh mẽ, họ luôn sống độc lập và là chỗ dựa đáng tin cậy nhất. Những con người này ít thể hiện cảm xúc hay tình cảm. Chính điều này mà nhiều người nhận xét họ là những người lạnh lùng, thờ ơ và vô cùng lạnh nhạt.

Số chủ đạo 8 là hiện thân cho sự dư dả về tài chính
Số chủ đạo 8 là hiện thân cho sự dư dả về tài chính

Những con người này thường khó mở lời trong việc yêu thương và lòng biết ơn đối với người khác. Dẫu vậy, bên trong con người họ vẫn có lòng trắc ẩn cảm thông vô hạn với những người có hoàn cảnh không được may mắn như mình.

Người số 8 là người có thể kiểm soát cảm xúc rất tốt nên không để cảm xúc ảnh hưởng đến quyết định của mình. Chính vì vậy, các công việc phù hợp với họ là những công việc liên quan đến quản lý. Chắc chắn họ sẽ hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình.

Con số chủ đạo số 9

Những con người mang con số chủ đạo số 9 là mẫu người của xã hội. Họ luôn là mẫu người phục vụ lợi ích cho toàn xã hội và luôn đặt yếu tố của con người lên hàng đầu. Những con người này luôn hướng về nghệ thuật và nhân văn hơn là các công việc về kinh doanh, thương mại.

Con số 9 chủ đạo là người rất trách nhiệm, trung thực và đáng tin cậy nhất. Họ luôn mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống của con người. Tuy nhiên, những con người mang số 9 chủ đạo họ lại có nhược điểm đó chính là thiếu đi sự kiên nhẫn, kiên định. Họ dễ bị bỏ dở giữa chừng mà không đi đến cuối cùng để có thể kết thúc được chúng.

Con số 9 là mẫu người của xã hội
Con số 9 là mẫu người của xã hội

Những con người này làm việc theo cảm hứng rất mạn. Nghĩa là khi họ có cảm hứng thì mới làm còn không thì họ sẵn sàng bỏ dở giữa chừng. Những người này họ không giỏi trong việc nhìn người dễ bị người khác lợi dụng.

Con số chủ đạo 10

Những con người mang số chủ đạo là số 10 thường là những người rất dễ thích nghi và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Họ còn là những con người luôn vui vẻ, hòa đồng luôn được nhiều người yêu thích và tiếp nhận. Những con người này thường rất thẳng thắn, tự tin và vô cùng hòa nhã.

Số chủ đạo 10 có tính nghiêm túc, kỷ luật và độc lập cao.
Số chủ đạo 10 có tính nghiêm túc, kỷ luật và độc lập cao.

Với những con người này họ luôn có máu nghệ sĩ trong người và rất có thể trở thành một nghệ sĩ tài ba vẹn toàn. Người số 10 chủ đạo không giỏi trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý của bản thân hay của những người khác. Chính vì vậy họ rất dễ tiêu cực và nhiều khi trở nên lạc lối.

Ý nghĩa Con số đường đời 11

Con số chủ đạo 11 trong thần số học là con số cuối cùng thể hiện một con người có khả năng phát triển về tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Họ luôn là những con người đầy trách nhiệm. Tuy nhiên, rất nhiều người có con số này không nhận ra được năng lực của mình. Họ luôn bị vật chất của cuộc sống cám dỗ.

Với những con người mang số 11 tâm linh thì thường là người nhạy cảm, trung thực, đáng tin cậy và lòng trắc ẩn với cuộc sống. Những con người này thường phải xác định được mục tiêu và nguyên tắc rõ ràng. Từ đó mới có được một cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Con số 11 thể hiện con người của tâm linh
Con số 11 thể hiện con người của tâm linh

Như vậy mỗi con số chủ đạo trong Thần Số Học đều có những ý nghĩa riêng biệt nhất định. Mỗi con số thể hiện rõ được tính cách, tương lai của mỗi con người. Từ đó, giúp mọi người có được cho mình sự định hướng  rõ ràng nhất cho tương lai. Đối với giới trẻ họ sẽ biết được mình phù hợp với công việc gì để từ đó cuộc sống trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Related Posts