Tranh Núi Phong Thủy Update Moi Nhat 2023100+ Tranh Núi đồi treo tường phong thủy sức khỏe trường thọ

100+ Tranh Núi đồi treo tường phong thủy sức khỏe trường thọ

Tranh núi đồi treo tường từ lâu đã được xem là bức tranh phong thủy ngụ ý chúc cho sức khỏe trường thọ, gia đình yên ấm, con cái ngoan ngoãn, đuề huề. Thế phong thủy “Tựa sơn hướng Thủy” luôn là thế vượng cát mang đến nhiều điều may mắn tốt lành. Vì thế các gia đình thường thích treo bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ phía trên ghế sofa, phía sau lưng người ngồi. Hoặc tranh núi còn được yêu thích treo sau lưng ghế giám đốc tạo thế “tựa sơn” vững vàng nhất giúp cuộc sống, công việc đều thịnh vượng thành công.

Tổng hợp 100+ mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đến sức khỏe, trường thọ và điểm tựa vững vàng cho các gia đình!

Nhung buc tranh nui doi treo tuong phong thuy dep nhat

Những bức tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp nhất

Trước khi đi ngắm các mẫu tranh đẹp về đồi núi phong thủy, Furnibuy sẽ làm rõ cho quý vị: Tranh núi đồi là gì? Ý nghĩa phong thủy của bức tranh đồi núi khi treo trong nhà, trong phòng làm việc. Tranh đồi núi này hợp với tuổi nào mệnh nào, nên treo hướng nào để bức tranh phát huy vượng khí tốt nhất.

Phần 1: Thông tin cơ bản về dòng tranh phong thủy núi đồi:

Tranh núi đồi phong thủy là gì: Trong tranh có hình tượng ngọn núi đá, núi phú sỹ, núi vạn lý trường thành, núi và khu rừng…. Tức hình ảnh núi ở trên cao không có nước gọi là tranh núi đồi. Còn nếu núi kết hợp thác nước, sông nước, hồ nước thì gọi là tranh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình; tranh sơn thủy Trung Quốc… Quý vị có thể click vào link để hiểu rõ hơn về các dòng tranh vừa nhắc đến.

Tranh phong canh nui doi la gi co y nghia gi

Tranh phong cảnh núi đồi là gì có ý nghĩa gì

Ý nghĩa tranh núi đồi treo tường phong thủy là gì: Núi quản về nhân đinh tức là những người gia đình. Thường người xưa chọn nơi có núi cao vững vàng để “an cư” vì cho rằng núi sẽ bảo vệ cho cuộc sống của con người tránh khỏi thú vật hung dữ. Nên khi tìm được đến nơi núi non rồi, bộ tộc bộ lạc mới bắt đầu nhóm củi nấu nướng, cư ngụ và sinh sống. Vì thế bức tranh núi tượng trưng cho cuộc sống yên ấm, an toàn, được bảo vệ, con cái đuề huề có trai có gái. Bên cạnh đó sự vững vàng kiên cố của núi còn ngụ ý cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào. Nên treo tranh núi trong phòng khách gia đình tượng trưng cho gia đình hạnh phúc yên ấm, nhiều sức khỏe.

 • Còn khi treo tranh núi trong phòng giám đốc ngụ ý chúc cho công việc sự nghiệp của chủ nhân luôn vững vàng. Từ đó làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp lớn mạnh và thịnh vượng hơn nữa.

Tranh phong thuy nui doi menh tho trung quoc phong thuy

Tranh phong thủy núi đồi mệnh Thổ kiểu truyền thống Trung Quốc

Tranh đồi núi hợp với tuổi nào mệnh nào: Bản chất bức tranh núi đồi treo tường thuộc hành Thổ theo phong thủy. (Xem lại bài viết: Tranh phong thủy mệnh Thổ). Nên những gia chủ mệnh Thổ và những chủ nhân mệnh Kim hoặc mệnh nào khác hợp Thổ đều hợp treo tranh này. Tranh núi đồi thì không kỵ tuổi như các tranh có hình tượng con giáp nên tuổi nào cũng hợp treo tranh. Tuy nhiên, các tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi (thuộc Thổ) sẽ hợp nhất treo bức tranh này. Hãy để lại năm sinh của quý vị ở phần bình luận bên dưới của bài viết để được Furnibuy tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn cho quý vị. Hoặc xem thêm:

 • Tranh phong thủy cho người mệnh Kim
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy
 • Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tranh núi đồi hợp với tuổi nào mệnh nào treo hướng nào phong thủy nhất

Treo tranh núi đồi hướng nào hợp phong thủy nhất: Vì bản chất bức tranh núi là tranh phong thủy mệnh Thổ. Nên các hướng trung tấm, hướng Đông Bắc, Tây Nam thuộc Thổ là hợp nhất. Hoặc treo tranh núi đồi ở các vị trí phù hợp nhất trong phòng khách, phòng làm việc là được.

Phần 2: Những bức tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp nhất nhiều sức khỏe tài lộc nhất:

Có khá nhiều các kiểu dáng núi và núi kết hợp với các hình tượng khác nhau trong phong thủy nên Furnibuy sẽ chia làm các loại tranh núi như sau:

 • Tranh núi đá núi đồi;
 • Tranh núi rừng trong đó có tranh núi rừng Tây Bắc;
 • Tranh núi tuyết trong đó có núi Phú Sỹ;
 • Tranh núi vàng phong thủy mệnh Kim Thổ;
 • Tranh núi đen trắng in giả thủy mặc Trung Quốc;
 • Tranh núi đồi treo tường khổ dọc;
 • Những bức tranh vẽ núi non trùng điệp bằng sơn dầu đẹp nhất

1. Những bức tranh phong cảnh núi đá núi đồi;

Tranh nui doi treo tuong hop phong thuy menh kim 1954 1955 amia 1584

Tranh núi đồi treo tường hợp phong thủy mệnh Kim 1954 1955 AmiA 1584

Bộ tranh treo tường AmiA 1584 với hình ảnh ở trên là bộ tranh núi đá treo tường được yêu thích nhất tại Furnibuy. Đây là phong cảnh núi đồi cao cả nghìn mét so với mặt nước biển. Đây là phong cảnh đẹp từ thiên nhiên được các nhiếp ảnh gia chụp lại. Furnibuy đã đặt mua hình ảnh bản quyền để thiết kế thành các bộ tranh treo tường đồi núi phong thủy đẹp và ý nghĩa.

Tranh phong thuy nui doi treo tuong thuoc hanh tho amia 1060

Tranh phong thủy núi đồi treo tường thuộc hành Thổ AmiA 1060

Đây là bộ tranh treo tường đẹp hiện đại phong cảnh đồi núi có mã Amia 1060. Bức tranh này cũng được nhiều giám đốc trưởng phòng thích treo trong phòng làm việc sau lưng ghế của mình. Bên dưới là toàn bộ hình ảnh rất HÓT của 2 mẫu tranh núi này treo ở phòng giám đốc. Quý vị có thể xem toàn bộ: 10000+ hình ảnh tranh đẹp Furnibuy đã thi công cho khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Hinh anh thuc te tranh phong canh nui doi dep

Hình ảnh thực tế các bức tranh phong cảnh núi đồi đẹp

Ngoài hai mẫu tranh núi đình đám được yêu thích ở trên, Furnibuy hiện còn rất nhiều các mẫu tranh núi đá treo tường khác nữa. Vừa gồm cả các bức tranh núi đồi treo tường phong thủy kiểu hiện đại, vừa có các bức tranh vạn lý tường thành Trung Quốc mang kiểu truyền thống:

Tranh kho lon bo 3 tam nui da treo tuong phong thuy

Tranh khổ lớn 3 tấm núi đá treo tường phong thủy Amia 231

Đây là mẫu tranh đồng hồ treo tường phong cảnh đồi núi rất được yêu thích. Kiểu dáng tranh ngang treo tường với các căn phòng thấp hoặc treo ở các vị trí phù hợp. Mẫu tranh có chiều rộng khá lớn khi treo trên tường. Vì thế quý vị có thể đặt làm tranh 1 tấm, hoặc ghép nhiều tấm như mẫu với kích thước to nhỏ tùy thích nhé.

Tranh phong thuy Trung Quoc nui da nui doi amia 715

Tranh phong thủy Trung Quốc núi đá núi đồi AmiA 715

Còn đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy với toàn bộ các dãy núi đá mang phong cách truyền thống của Trung Quốc. Bộ tranh mang nét cổ đại nên hợp treo trên bàn ghế gỗ phòng khách sẽ uy nghi bề thế hơn.

Ngoài các mẫu tranh núi đá ở trên, thì các bức tranh vạn lý trường thành cũng được xây dựng toàn bộ bằng đất đá. Bức tường thành nổi tiếng này đã được Unessco công nhận là di sản văn hóa thế giới và là biểu tượng nổi tiếng của Trung Quốc. Vì thế các bức tranh treo tường đẹp Vạn Lý trường thành cũng được thiết kế với hình ảnh này.

Tranh nhat xuat thien son van ly truong thanh

Tranh nhật xuất thiên sơn vạn lý trường thành FB NXTS 111

Mẫu tranh vạn lý tường thành đẹp này không chỉ kết hợp phong cảnh đồi núi mà còn là hình ảnh quanh co của bức tường thành. Bên cạnh đó, bức tranh còn được kết hợp biểu tượng tùng hạc mang ý nghĩa của sức khỏe, và sự trường thọ. Đây là hình ảnh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành. Xem đầy đủ bộ sưu tập: Các Mẫu Tranh Vạn Lý Trường Thành Đẹp Nhất.

 • Yêu thích mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy nào ở trên, quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

2. Những bức tranh núi rừng, núi đồi trong đó có tranh núi rừng Tây Bắc:

Ở phần này, các mẫu tranh núi sẽ bao gồm hình ảnh núi đồi như các bức đồi hoa nắng, đồi núi ruộng bậc thang, phong cảnh núi và rừng cây. Tất cả các hình ảnh này đều có núi làm chủ đạo nên vẫn được xem là các bức tranh thuộc hành Thổ Mộc. Các chủ nhà nào hợp với 2 mệnh trên đều có thể treo được tranh này.

Tranh doi hoa nang cho nguoi menh tho amia 343

Tranh đồi hoa nắng cho người mệnh Thổ 1990 1991

Amia 343 là mẫu tranh phong cảnh đồi hoa nắng đẹp được rất nhiều gia đình yêu thích đặt treo. Mẫu tranh có hình ảnh mặt trời ló rạng sau dãy núi. Phong cảnh đồi hoa cũng rạng rỡ hơn dưới ánh mặt trời. Bức tranh đẹp này không chỉ là tranh núi đồi treo tường phong thủy mà còn là bức tranh phong cảnh thiên nhiên siêu đẹp, ấn tượng khi treo trong nhà.

Tranh mat troi moc tren doi nui hop menh tho 1946 1947

Tranh mặt trời mọc trên đồi núi hợp mệnh Thổ 1946 1947 AmiA 376

Tương tự mẫu tranh kể trên là bức đồi hoa nắng AmiA 376. Với toàn bộ các hình ảnh mặt trời ló rạng trên đỉnh núi của khoảnh khắc bình minh. Cả hai bức tranh trên đều được xếp vào dòng: Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn treo tường phong thủy được nhiều nhà tìm kiếm.

Tranh mat troi moc menh hoa phong thuy nhat xuat thien son amia 3052

Tranh mặt trời mọc mệnh Hỏa phong thủy Nhật Xuất thiên sơn AmiA 3052

Bên cạnh khung cảnh đồi núi trên cao, các đồi hoa trên núi, thì còn có các mẫu tranh phong cảnh rừng núi. Tức có hình ảnh núi trong khu rừng với nhiều cây cối. Với các mẫu tranh đẹp này, thì hình ảnh đồi núi cũng mềm mại hơn khi đứng cùng cây xanh tươi tốt. Một số mẫu còn có cả hồ nước đẹp bình yên phẳng lặng.

Tranh nui va ho nuoc dep treo tuong hop phong thuy

Tranh núi và hồ nước đẹp treo tường hợp phong thủy FB HQSS 140

Đây là mẫu tranh phong cảnh đẹp có tên gọi là hồ quang sơn sắc. Bối cảnh của bức tranh là hình ảnh đồi núi in bóng dưới hồ nước đẹp trong khu rừng thiên nhiên. Bức tranh rừng núi mang đến màu xanh dịu mắt treo trong nhà rất thư giãn.

Tranh phong canh dep nui rung thien nhien

Tranh phong cảnh đẹp núi rừng thiên nhiên AmiA 1682

Đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp từ thiên nhiên với hình ảnh rừng núi. Con đường trải dài mở ra không gian rộng thư thái. Hình ảnh chủ đạo trong tranh vẫn là hình ảnh đồi núi phong thủy đẹp mắt ấn tượng. Hai bên đường là những hàng cây trải dài tít tắp. Mẫu tranh phong thủy này cực kỳ hợp với gia chủ mệnh Thổ.

Tranh doi nui thao nguyen xanh phong thuy menh moc tho amia 1058

Tranh đồi núi thảo nguyên xanh phong thủy mệnh Mộc Thổ Amia 1058. Mẫu tranh núi mới được Furnibuy thiết kế giới thiệu cho quý vị với khung cảnh núi tuyết và cánh đồng hoa cải vàng trải dài đẹp mắt.

Tranh treo tuong phong khach dep nui doi fb nui 110

Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp Núi Đồi FB Nui 110. Đây là các hình ảnh thực tế bức tranh núi được treo ở phòng khách gia đình chung cư nhỏ hẹp mini nhưng lại mở ra không gian rộng lớn bao la của phong cảnh núi rừng Châu Âu trong tranh.

Bo tranh nui doi thao nguyen 3 tam treo tuong nha pho

Bộ tranh núi đồi thảo nguyên 5 tấm treo tường nhà phố FB Nui 110. Đây là hình ảnh thực tế các bức tranh núi và sườn hoa cải vàng được khách đặt làm theo yêu cầu để trang trí phòng khách nhà phố mới xây.

Trái hẳn với mẫu tranh hồ quang sơn sắc kể trên là bức tranh phong cảnh đồi núi rừng núi đẹp với những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa. Nếu yêu thích các mẫu tranh phong cảnh rừng núi này, quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Một số bức tranh phong cảnh núi đồi có thảo nguyên xanh:

Tranh phong canh dep doi nui thao nguyen xanh amia nui 117

Tranh phong cảnh đẹp đồi núi thảo nguyên xanh AmiA NUI 117

van phong lam viec mo lao treo phong canh doi nui thao nguyen

Văn phòng làm việc mỗ lao treo phong cảnh đồi núi thảo nguyên xanh FB Nui 114

Tranh phong canh rung nui mien nui hop giam doc menh tho

Tranh phong cảnh rừng núi đồi núi treo phòng giám đốc mệnh Thổ FB Nui 113

Tranh ruộng bậc thang tây bắc treo phòng khách hiện đại AmiA 1690

Tranh ruộng bậc thang tây bắc treo phòng khách hiện đại AmiA 1690. Đặc biệt được treo kết hợp cùng với bộ sofa hiện đại sáng màu, làm nổi bật nên không gian trang trí.

3. Những bức tranh núi tuyết trong đó có núi Phú Sỹ:

Các bức tranh phong cảnh núi Tuyết chủ yếu là tranh núi Phú Sỹ là phần nhiều. Hình ảnh núi tuyết vừa đẹp lại mang vẻ dịu dàng mềm mại hơn so với các bức tranh phong cảnh núi đá ở phần 1. Các gia đình chung cư hiện đại thường thích treo hình ảnh núi tuyết này hơn. Một số bức tranh núi tuyết Phú Sỹ Nhật bản, mời quý vị tham khảo:

Tranh doi che nhat ban nui phu sy tuyet trang amia 1671

Tranh đồi chè nhật bản núi phú sỹ tuyết trắng Amia 1671

Đây là mẫu tranh phong cảnh núi tuyết mùa Đông bên đồi chè Nhật Bản. Hình ảnh này vừa mang phong cảnh thiên nhiên đời thực về trong ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành vượng về sức khỏe, về tài lộc.

Tranh nui tuyet phu sy ben lau dai mua xuan

Tranh núi tuyết phú sỹ bên lâu đài mùa xuân AmiA 1548

Còn đây là bộ tranh đẹp phong cảnh mùa hoa sakura nhật bản bên núi tuyết phú sỹ. Bức tranh núi đồi treo tường phong thủy này được lòng rất nhiều gia đình vì hình ảnh đẹp, màu sắc lại mang không khí Xuân ấm áp khi treo trong nhà.

Tranh phong canh nhat ban hoa anh dao nui tuyet

Tranh phong cảnh nhật bản hoa anh đào núi tuyết Amia 1464

Hầu hết các bức tranh núi tuyết đều là hình ảnh núi phú sỹ phủ tuyết trắng của mùa đông chuyển dần sang sắc Xuân. Treo các bức tranh phong cảnh đẹp nhật bản giúp cho không gian sống thêm rộn ràng, ấm áp hơn.

Tranh nui phu sy ben ho nhat ban

Tranh núi phú sỹ bên hồ Nhật Bản Amia 1429

Hiện ở Furnibuy còn rất nhiều mẫu tranh phong cảnh đẹp khác về Nhật Bản. Các mẫu tranh này đều có đầy đủ tại bộ sưu tập: TRANH PHONG CẢNH NHẬT BẢN mời quý vị tham khảo.

Tranh nui tuyet phu sy doi che treo tuong dep

Tranh núi tuyết phú sỹ đồi chè treo tường đẹp FB NPS 111

Đây là mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy được Furnibuy làm cho khách để làm quà tặng cho Sếp Nhật Bản. Hình ảnh thực tế bên dưới là mẫu tranh được ghép bộ và treo sau lưng ghế giám đốc trong phòng làm việc.

Tranh treo tường hình núi

Treo tranh núi sau lưng ngồi làm việc sẽ ngăn điềm xấu, thị phi, mang lại tài lộc may mắn

 • Như vậy, quý vị yêu bức tranh núi tuyết nào, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

4. Những bức tranh núi vàng phong thủy mệnh Kim Thổ:

Ở phần này là tập hợp các mẫu tranh phong cảnh núi vàng để giới thiệu đến các gia đình. Bình thường mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đã rất hót hít rồi, nhưng các bức tranh núi vàng lại còn được yêu thích nhiều hơn nữa.

Tranh nui doi phong thuy kim tien menh tho kim amia 1489

Tranh núi đồi phong thủy kim tiền mệnh thổ kim AmiA 1489

Đây là mẫu tranh núi phong thủy dát màu vàng khá đẹp mắt. Ngoài kiểu tranh một tấm như mẫu, Furnibuy còn thiết kế kiểu tranh ghép 3 tấm hiện đại. Tương tự với mẫu tranh núi vàng treo tường bên dưới, ngoài tranh một tấm, Furnibuy còn ghép cách điệu bộ 5 tấm treo phòng khách đẹp.

Tranh nui vang treo tuong phong thuy menh kim tho amia 1410

Tranh núi vàng treo tường phong thủy mệnh kim thổ amia 1410

Dưới đây là các mẫu tranh in trên vải canvas với hình ảnh núi vàng treo tường hiện đại. Bộ tranh ngang hoặc ghép 3 bức có thể treo trên ghế sofa phòng khách hoặc treo đầu giường phòng ngủ đều được. Màu vàng chủ đao trong tranh nên người mệnh Kim mệnh Thổ cực kỳ hợp treo tranh núi đồi treo tường phong thủy này.

Tranh khổ nhỏ núi vàng phù hợp cho trang trí phòng khách nhỏ AmiA 1219203

Tranh khổ nhỏ núi vàng phù hợp cho trang trí phòng khách nhỏ AmiA 1219203

Hình ảnh mẫu tranh sông núi màu vàng bên dưới có kích thước tranh ngang nên còn hợp treo ở đầu giường phong ngủ đẹp. Vì bức tranh núi đồi được trực tiếp thiết kế sản xuất tại Furnibuy nên quý vị có thể thay đổi kích thước tranh theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất với phòng khách, phòng làm việc của mình.

Tranh núi vàng ánh kim treo phòng khách cực sang Amia CV99

Tiếp theo bên dưới là bức tranh nhật xuất thiên sơn hay phong cảnh đồi núi màu vàng phong thủy. Treo bức tranh phong cảnh đẹp này trên ghế sofa phòng khách rất hợp. Hoặc tranh treo trong phòng làm việc chủ nhân mệnh Kim, Thổ đều rất hợp phong thủy.

Tranh phong thuy song vang nui vang dep

Tranh phong thủy sông vàng núi vàng đẹp FB SN 123

Tiếp theo bên dưới là mẫu tranh canvas đẹp với hình ảnh thác nước đẹp có gam màu vàng, xanh đỏ rất nghệ thuật. Bức tranh đẹp và ý nghĩa mang phong cách hiện đại thời thượng khi trang trí trong nhà phố, nhà chung cư hiện nay.

Tranh phong canh doi nui phong thuy mau vang amia 1749

Tranh phong cảnh đồi núi phong thủy màu vàng AmiA 1749

 • Vậy nên, quý vị yêu bức tranh núi vàng nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

5. Những bức tranh núi đen trắng in giả thủy mặc Trung Quốc:

Ở phần này, Furnibuy giới thiệu đến quý vị các bức tranh in giả thủy mặc gam màu đen trắng đẹp mắt. Đây là các mẫu thuộc dòng: TRANH SƠN THỦY ĐEN TRẮNG được nhiều chủ nhân tìm kiếm yêu thích. Treo bức tranh này trong phòng khách, phòng làm việc tạo vẻ đẹp ấn tượng rất riêng và khác biệt.

Tranh nui doi trung quoc trung diep thuy mac FB ST172

Tranh núi đồi trung quốc trùng điệp thủy mặc FB ST172

Tranh phong canh doi nui song nuoc trung quoc den trang FB ST174

Tranh phong cảnh đồi núi sông nước trung quốc đen trắng FB ST174

Tranh phong thuy thuy mac doi nui thac nuoc trung quoc FB ST168

Tranh phong thủy thủy mặc đồi núi thác nước Trung Quốc FB ST168

Tranh mua xuan doi nui thac nuoc den trang FB ST164

Tranh mùa xuân đồi núi thác nước đen trắng FB ST164

Tranh doi nui song nuoc trung quoc den trang fb st160

Tranh đồi núi sông nước Trung Quốc đen trắng FB ST160

Tranh nui vang tung hac treo tuong phong khach y nghia fb st175

Tranh núi vàng tùng hạc treo phòng khách ý nghĩa FB ST175

Tranh nui doi trung quoc trung diep thuy mac FB ST172

Tranh núi đồi trung quốc trùng điệp thủy mặc FB ST172

 • Quý vị yêu thích các bức tranh núi đồi in giả thủy mặc nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

6. Những bức tranh núi đồi treo tường khổ dọc:

Đây là các bức tranh đẹp được thiết kế hình ảnh khổ dọc hay còn gọi là tranh kiểu đứng trang trí tại các hành lang cuối giữa các phòng ngủ chung cư. Hoặc treo bức tranh tại chiếu nghỉ cầu thang ở nhà phố giữa các tầng. Bức tranh núi đồi không chỉ mang đến không gian thiên nhiên đẹp mà còn chúc sức khỏe, chúc tài lộc đến với các gia đình.

Tranh treo tuong mat troi moc tren doi nui phong thuy

Tranh treo tương mặt trời mọc trên đồi núi phong thủy FB TN 209

Đây là một bức tranh phong cảnh đồi núi với thác nước chảy từ trên cao xuống. Bức tranh phong thủy có ánh nắng mặt trời có tùng bách hạc tiên. Tất cả đều hội tụ và chúc cho gia đình có thật nhiều tài lộc và sức khỏe.

Tranh doi nui trung quoc tung hac dep treo tuong phong thuy

Tranh đồi núi Trung Quốc tùng hạc đẹp treo tường phong thủy FB THDN 129

Tranh kho doc nui vang treo tuong phong thuy

Tranh khổ dọc núi vàng treo tường phong thủy AmiA 1756

Tranh kho doc nui doi phong thuy trung quoc thuy mac

Tranh khổ dọc núi đồi phong thủy trung quốc thủy mặc FB NUI 112

 • Quý vị yêu thích các bức tranh núi đồi khổ dọc nào ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

7. Những bức tranh vẽ núi non trùng điệp bằng sơn dầu đẹp nhất:

Ở phần này là các bức tranh in ép trên gỗ với hình ảnh giả sơn dầu. Hoặc quý vị có thể đặt vẽ các bức tranh phong cảnh núi non, đồi núi phong thủy này tại Furnibuy đều được. Các bức tranh đồi núi treo tường phong thủy được vẽ sơn dầu thì mất khoảng 10 – 15 ngày để hoàn thiện xong tranh. Vì thế quý vị có đặt vẽ tranh nên đặt vẽ từ sớm. Hoặc là làm loại tranh in giả sơn dầu được in ép trên gỗ hiện đại nhé.

Tranh phong canh nui doi trung quoc tung hac dien nien

Tranh phong cảnh núi đồi Trung Quốc tùng hạc diên niên FB THDN 118

Tranh doi nui trung quoc song nui amia 614

Tranh đồi núi Trung Quốc sông núi Amia 614

Tranh phong canh doi nui thac nuoc son thuy

Tranh sông núi treo tường Amia 512 với hình ảnh thác nước đồi núi phong thủy

Tranh in gia son dau nghe thuat doi nui canh dao phong thuy amia 1036

Tranh in giả sơn dầu nghệ thuật đồi núi cành đào phong thủy AmiA 1036

 • Quý vị yêu thích các bức vẽ núi đồi đẹp hoặc các bức tranh in giả sơn dầu phong cảnh đồi núi ở trên, có thể lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh Furnibuy hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

TỔNG KẾT: Trên đây là toàn bộ 100+ mẫu tranh núi đồi treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa nhất về sức khỏe tài lộc. Quý vị yêu thích các mẫu tranh nào ở trên lưu lại, hoặc chụp ảnh màn hình lại gửi cho Furnibuy qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đây là 200+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp chọn lọc giới thiệu đến quý vị đang được bán chạy nhất.

Và top 50 dòng tranh phong thủy treo tường ý nghĩa nhất nên treo ít nhất 1 bức trong nhà!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh núi đồi treo tường; Tranh núi; Tranh đồi núi đẹp; Tranh núi rừng; Tranh núi đá; Tranh núi rừng phong thủy; Tranh rừng núi đẹp; Những bức tranh vẽ núi; Tranh núi phong thủy; Tranh sông núi; Tranh núi non phong thủy; Tranh núi vàng; Tranh núi tuyết; Tranh núi phú sỹ; Tranh núi rừng Tây Bắc; Tranh núi lửa; Tranh núi đẹp; Tranh núi nong trùng điệp;

5
1
đánh giá

Đánh giá bài viết

Bảng giá tranh phong cảnh núi non, núi đồi, núi rừng, miền núi

Bảng giá 15 tranh phong cảnh núi non, núi đồi, núi rừng, miền núi

Bạn cần tìm một bức tranh phong cảnh núi non treo phòng khách phòng làm việc? Bạn là người mệnh Thổ mệnh Kim nên treo tranh Núi sẽ rất hợp phong thủy?

Ý nghĩa của bức tranh phong cảnh núi Non: Trong phong thủy, Núi quản nhân đinh Thủy quản tài. Vì thế tranh núi mang đến cái lợi về sức khỏe về gia đạo. “An cư lạc nghiệp” – Sức khỏe tốt mới thành công và thịnh vượng hơn.

Treo tranh Núi trong phòng khách sẽ có lợi về sức khỏe, con cái. Treo tranh Núi trong phòng làm việc giúp gia chủ có thêm sức manh, bàn đạp thăng tiến công danh sự nghiệp.

Ở bài viết này, AmiA sẽ tổng hợp các mẫu tranh núi non, tranh phong cảnh núi đồi. Giúp các gia chủ dễ dàng chọn được bức tranh núi ưng ý. Bạn nên treo trong phòng khách, phòng làm việc cực kỳ hợp phong thủy.

 • Phần 1: Các bức tranh Núi Đồi hiện đại. Dòng tranh phong cảnh núi non hiện đại được lấy hình ảnh cảnh thiên nhiên thật.
 • Phần 2: Các bức tranh phong cảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản rất được yêu thích.
 • Phần 3: Các bức tranh phong cảnh núi non Trung Quốc. Dòng tranh in giả sơn dầu, tranh thủy mặc mang chất cổ điển 1 chút.
 • Phần 4: Các bức tranh cảnh núi non được vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ.

Xem phần hướng dẫn mua tranh phong cảnh núi non, đồi núi, núi rừng ở phần dưới cùng của bài viết.

Phần 1: Các bức tranh núi đồi hiện đại. Bao gồm tranh phong cảnh thiên nhiên đồi núi, rừng núi. Cảnh thật được AmiA mua bản quyền hình ảnh từ nước ngoài.

Đầu tiên là mẫu tranh núi non AmiA 1584. Với hình ảnh phong cảnh núi đồi thiên nhiên ở vùng núi cao. Hình dáng của ngọn núi khá bằng phẳng dàn đều, không nhấp nhô. Núi sừng sững giữa bầu trời trong xanh mây trắng.

Tranh phong cảnh núi đồi làm theo yêu cầu Amia 1584

Tranh treo phòng khách AmiA 1584 cảnh núi đồi làm theo yêu cầu. Một mẫu tranh núi bạn có thể làm dạng tranh một tấm như trên hình hoặc ghép 5 tấm như mẫu gốc.

 • AmiA 1584 mẫu gốc là ghép bộ 5 tấm. Kích thước 90x150cm. Lần lượt 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Giá 1tr200k/ bộ
 • Làm dạng tranh một tấm không khung như trên hình, hay có khung. Giá sẽ tương ứng với kích thước bạn muốn làm. Chụp ảnh màn hình gửi qua zalo hotline trên ảnh để được báo giá.

Tranh phong cảnh núi non AmiA 1584 hội tụ cảnh thiên nhiên đẹp. Nên khi gia chủ treo bức tranh này trong phòng khách phòng làm việc luôn tạo sự vững vàng. Là bàn đạp vững chắc để công việc hanh thông, thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

AmiA 1060 – Tranh phong cảnh đẹp quê hương miền núi cao.

Đây là mẫu tranh cảnh đẹp vùng núi non trải tham màu xanh của cỏ cây. Một bức tranh thiên nhiên rất đẹp mở ra không gian rộng lớn. Tranh còn có cả những con đường quanh co và cuộc sống của người dân miền Núi.

Tranh đồi núi AmiA 1060 phong cảnh đẹp treo phòng khách

Tranh phong cảnh đẹp Amia 1060 vùng đồi núi. Mẫu gốc là tranh ghép 5 tấm hiện đại. Nhưng bạn có thể làm tranh một tấm theo yêu cầu riêng như hình mẫu gợi ý.

 • Mã tranh: AmiA 1060
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 90x150cm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 1.200.000

Ngoài trang trí phòng khách nhà mình, bạn có thể tặng bức tranh Núi cho bạn bè. Nhân dịp tân gia nhà mới hay khai trương văn phòng, cửa hàng.

AmiA TDH 231 – Bức tranh phong cảnh núi đá khổ lớn có chiều rộng lên tới 2m1

bo-tranh-phong-canh-nui-non-kho-co-lon-treo-phong-khach-dep

AmiA 231 – Tranh phong cảnh núi đá khổ lớn có chiều rộng lên đến 2m1 hợp treo tường phòng khách, phòng làm việc

 • Mã tranh: AmiA 231
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 2 tấm cỡ 60x60cm và 1 tấm cỡ 90x60cm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 1.650.000

AmiA 279 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi hoa nắng bộ 5 tấm

Tranh bộ treo phòng khách Đồi hoa Nắng Amia 279 mẫu 05

AmiA 279 – Tranh treo phòng khách phong cảnh đẹp đồi núi hoa nắng bộ 5 tấm

 • Mã tranh: AmiA 279
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 30x60cm=2 tấm;  30x75cm=2 tấm; 30x90cm=1 tấm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 1.168.000₫ đã bao gồm khung tranh.

AmiA 343 – Tranh phong cảnh khổ lớn mặt trời mọc trên đồi hoa

Tranh phong cảnh phòng khách đồi hoa nắng Amia 343

AmiA 343 – Tranh phong cảnh khổ lớn Nhật Xuất thiên sơn – tức mặt trời mọc trên đồi núi

 • Mã tranh: AmiA 343
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 1mx2m. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 2.400.000

AmiA 376 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi bao la dưới ánh mặt trời mọc

Tranh phong cảnh trang trí phòng khách đồi hoa nắng Amia 376-02

AmiA 376 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi bao la dưới ánh mặt trời mọc

 • Mã tranh: AmiA 376
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 1 tấm 30×90, 2 tấm 30x80cm và 2 bức 30×60 cm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 1.250.000

AmiA 1036 – Tranh phong cảnh đẹp núi non vào mùa Xuân hoa Đào nở

Tranh phong thuy treo phong khach phong canh nui non

AmiA 1036 – Tranh phong cảnh đẹp núi non vào mùa Xuân hoa Đào nở

 • Mã tranh: AmiA 1036
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 40x80cmx3 tấm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 850.000₫ đã bao gồm khung tranh.

AmiA 1058 – Tranh phong cảnh đồi núi thảo nguyên mênh mông bát ngát

Tranh phong canh treo phong khach dong xanh nui cao AmiA

AmiA 1058 – Tranh phong cảnh đồi núi thảo nguyên mênh mông bát ngát

 • Mã tranh: AmiA 1058
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 30*(60x75x90cm) – (2:2:1). Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 1.200.000₫.

Phần 2: Các bức tranh phong cảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản rất được yêu thích.

AmiA 1429 – Là bộ tranh ghép 5 tấm với hình ảnh phong cảnh đẹp Núi Phú Sỹ hoa Anh Đào – Có thể làm tranh một tấm theo yêu cầu riêng

Tranh phong cảnh đẹp Nhật Bản Núi Phú Sỹ Hoa Anh Đào

Hình ảnh phong cảnh đẹp từ đỉnh núi phú sỹ và hoa anh đào đặc trưng cho xứ sở mặt trời mọc

 • Mã tranh: AmiA 1429
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: Bộ 5 tấm 90x150cm.
 • Giá bán: 1.200.000

AmiA 276 – Tranh phong cảnh núi Phú Sỹ đẹp ở Nhật Bản ghép bộ 5 tấm khổ lớn

Tranh phong canh dep nui phu sy nhat ban amia

Tranh phong cảnh núi Phú Sỹ Nhật Bản đẹp nổi tiếng lên tranh khổ lớn treo phòng khách hoặc phòng làm việc

 • Mã tranh: AmiA 276
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 50x100cm, 30x60cm, 60x70cm, 30x40cm, 40x70cm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 2.130.000

AmiA 2008 – Bộ tranh phong cảnh đẹp nổi tiếng Nhật Bản núi Phú Sỹ bộ 3 tấm

Tranh phong canh Nhat Ban nui Phu Sy

AmiA 2008 – Tranh ghép 3 tấm phong cảnh đẹp nổi tiếng Nhật Bản núi Phú Sỹ

 • Mã tranh: AmiA 2008
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 50x80cmx3 tấm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 850.000

AmiA 991 – Tranh phong cảnh đẹp núi phú Sỹ và hoa anh đào Nhật Bản

Hinh anh tranh mot tam kho lon phong canh hoa anh dao

AmiA 991 – Tranh phong cảnh đẹp núi phú Sỹ và hoa anh đào Nhật Bản

 • Mã tranh: AmiA 991
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 120x200cm. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 3.000.000₫.

Phần 3: Các bức tranh phong cảnh núi non Trung Quốc. Dòng tranh in giả sơn dầu, tranh thủy mặc mang chất cổ điển 1 chút.

AmiA 1410 – Bức tranh khổ to phong cảnh Núi Vàng treo phòng khách ý nghĩa

Treo tranh Núi trong nhà chính là điểm tựa vững chắc, ý nghĩa cho cuộc sống con người sức khỏe dồi dào, an tâm lạc nghiệp, con cái đề huề.

Tranh núi non AmiA 1410 treo phòng khách khổ lớn

Tranh núi vàng AmiA 1410 treo tường phòng khách đẹp ý nghĩa. Bức tranh dạng một tấm không có khung bên ngoài. Bạn có thể làm thêm khung và thay đổi kích thước tại AmiA.

 • Mã tranh: AmiA 1410
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 1m2x2m không khung. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 2.700.000

AmiA 494 – Tranh núi non xanh mướt hữu tình in giả thủy mặc

Tranh trang trí phong cảnh thiên nhiên sông núi đẹp Amia 494-02

AmiA 494 – Tranh núi non xanh mướt hữu tình in giả thủy mặc

 • Mã tranh: AmiA 494
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 60x120cm chưa bo khung. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 1.100.000₫ đã bao gồm khung tranh.

AmiA 718 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi hợp phong thủy phòng khách in giả thủy mặc

Tranh phong canh nui non in gia thuy mac

AmiA 718 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi hợp phong thủy phòng khách in giả thủy mặc

 • Mã tranh: AmiA 718
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 60x120cm chưa bo khung. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 1.100.000₫ đã bao gồm khung tranh.

AmiA 715 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi in giả thủy mặc treo phòng khách

Tranh phong thuy treo phong khach nui da hung vi

AmiA 715 – Tranh phong cảnh đẹp đồi núi in giả thủy mặc treo phòng khách thuộc dòng tranh treo phong thủy ý nghĩa

 • Mã tranh: AmiA 715
 • Chất liệu: Gỗ MDF bề mặt ép lụa bóng giữ màu sắc đẹp nhất, bền lâu.
 • Kích thước cơ bản: 60x120cm chưa bo khung. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 1.100.000₫ đã bao gồm khung tranh.

Phần 4: Các bức tranh cảnh núi non được vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ.

AmiA TSD 173 – Tranh phong cảnh đẹp rừng núi vẽ sơn dầu

tranh son dau dep nhat phong canh thien nhien

AmiA TSD 173 – Tranh phong cảnh đẹp rừng núi vẽ sơn dầu

 • Mã tranh: AmiA TSD 173
 • Chất liệu: Sơn dầu do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ.
 • Kích thước cơ bản: 80x150cm chưa bo khung. Kích thước này có thể điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
 • Giá bán: 2.200.000

Hình ảnh thực tế các mẫu tranh Núi đi treo trên tường nhà khách hàng:

Tranh nui vang thuoc hanh tho hop menh kim phong thuy

Tranh núi vàng thuộc hành Thổ hợp mệnh Kim phong thủy – Dù hình ảnh với góc chụp thiếu sáng sẽ giảm vẻ đẹp của bức tranh xuống so với ảnh thực. Tuy nhiên AmiA vẫn muốn đưa lên hình ảnh thực tế để bạn biết được đây là mẫu tranh Núi cực Hót đặc biệt hợp với chủ nhân mệnh Kim mệnh Thổ

Tranh nui dep AmiA 1410 treo phong lam viec

Tranh núi đẹp Amia 1410 treo phòng làm việc thuộc hành Thổ hợp nhất với mệnh Kim, mệnh Thổ – Màu sắc thực đảm bảo như trên thiết kế mẫu

Hướng dẫn đặt mua tranh phong cảnh núi non, núi đồi, núi rừng miền núi tại AmiA

Trên đây là toàn bộ các bức tranh phong cảnh đẹp về núi đồi. Bạn hãy kéo đến mẫu tranh nào mà bạn yêu thích. Dừng lại và xem kích thước, hình ảnh tranh rồi làm theo các bước:

Bước 1: Chọn mã tranh phong cảnh núi mà mình yêu thích. Sau đó bấm tìm theo mã tranh, ví du: AmiA 1060 trên trang chủ Tranhtreophongkhachdep.com hoặc AmiA.com.vn. Bấm tiếp vào sản phẩm đó.

Bước 2: Click “Thêm giỏ hàng” trong sản phẩm. Tiếp tục bấm “Thanh Toán” để điền thông tin liên hệ của bạn. Bộ phận thiết kế tranh AmiA sẽ nhanh chóng hoàn thành tranh phong cảnh bạn đặt mua.

Hoặc: Bạn chỉ cần search từ: “Tranh phong cảnh núi đồi AmiA” chọn hình ảnh mình yêu thích. Chụp màn hình điện thoại, hoặc máy tính. Gửi ảnh qua zalo AmiA: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com. Bộ phận thiết kế tranh AmiA sẽ tiếp nhận làm tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách theo yêu cầu của bạn.

Hỗ trợ tư vấn hotline tranh AmiA: 0916.225.866.

AmiA chúc bạn chọn được bức tranh phong cảnh đẹp đồi núi, núi non, núi rừng miền núi ưng ý!

Nguồn: Tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách

Xem nhanh các mẫu tranh phong cảnh núi non, núi đồi, núi rừng miền núi bằng video:

{2021} TOP Tranh Núi treo tường phong thủy – Đồi núi, rừng núi

{2021} TOP Tranh Núi treo tường phong thủy – Đồi núi, rừng núi

AmiA giới thiệu đến cho quý vị các mẫu tranh núi treo tường hợp phong thủy. Tranh có hình ảnh đồi núi, rừng núi, các ngọn núi non nổi tiếng thế giới. Các bức tranh núi treo trong nhà mang đến phong thủy tốt lành. Tranh hợp với ai, treo ở đâu để  phát huy hết tác dụng, mời bạn xem cụ thể trong bài viết này.

Nhung buc tranh nui treo tuong hop phong thuy nhat

Những bức tranh núi treo tường đẹp nhất hợp phong thủy

Ngụ ý tức ý nghĩa của các bức tranh phong thủy núi đồi, núi rừng, núi non:

Kinh sách có câu: “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”. Do đó treo các bức tranh phong cảnh núi, tất chủ về vượng đinh tức có lợi cho sức khỏe mọi người trong nhà. Nếu bức tranh núi có thêm nước sẽ vượng hơn về tài lộc, công việc làm ăn buôn bán phát đạt hơn.

Ngoài ra treo một bức tranh có phong cảnh núi đẹp sẽ mang đến sự an yên hơn cho gia đình, cảm giác ấm áp hòa thuận. Bởi xưa các cụ “an cư mới lạc nghiệp” tức chỉ cần gia đình có chỗ ở yên ổn – thường là trong núi sẽ an toàn cho sức khỏe, từ đó mới đi tìm kiếm thức ăn, cuộc sống mới sung túc no đủ. Do đó đối với những thương nhân làm ăn buôn bán, treo tranh núi chính là nền tảng vững chắc, từ đó mới phát triển bền vững được.

Y nghia treo tranh phong thuy nui non

Ý nghĩa phong thủy của bức tranh treo tường núi đồi núi non AmiA pik594120975799

Với ý nghĩa trên, các bức tranh núi trong phong thủy rất được yêu thích treo phòng khách. Đặc biệt đối với các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh HỎA. Hoặc treo tranh trong phòng làm việc, phong giám đốc. Các bức tranh núi còn là món quà tặng tân gia, quà khai trương, quà tặng sếp lên chức cực kỳ ý nghĩa.

Cách sử dụng tức cách treo tranh núi đồi, núi non, rừng núi ở đâu trong nhà?

Tranh núi nên treo ở các phương vị tài vận, hoặc cát lợi trong phòng khách như vị trí  trung tấm, nướng Đông Bắc, Tây Nam thuộc Thổ. Hoặc các vị trí cát lợi nhất trong phòng làm việc.

Tranh nui treo sau ghe giam doc hop phong thuy

Tranh núi treo sau ghế giám đốc hợp phong thủy

Treo tranh núi nên chọn các bức tranh núi đồi, núi non tươi sáng một chút. Không nên chọn các màu sắc tranh núi về xế chiều u tối, sẽ tạo luồng khí tiêu cực đến cho gia đình.

Tránh chọn các bức tranh có đỉnh núi khá nhọn, đây là hình ảnh mang khí sát thương mạnh mẽ, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia đình.

Không nên treo tranh núi đồi trong phòng ngủ. Bởi cảm giác sẽ nặng nề không phù hợp với không gian nghỉ ngơi.

Không nên treo tranh núi đồi trong phòng của các bé, phòng trẻ em. Bởi các bé cần có sự sáng tạo, khả năng phát huy tư duy riêng của mình nên có nhiều chủ đề hợp hơn.

Nen treo cac buc tranh phong canh nui dep mau sac tuoi sang amia

Nên treo các bức tranh phong cảnh núi đẹp màu sắc tươi sáng AmiA pik594120975799

Nên chọn các bức tranh núi đồi là hình ảnh núi nổi tiếng như Núi Phú Sỹ, núi vạn lý trường thành… vừa là phong cảnh đẹp, lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nếu mệnh của bạn mà hợp treo các bức tranh núi và nước tức tranh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình thì nên treo. Dòng tranh này tạo sự kết hợp hài hòa, cân bằng vượng khí sẽ sinh ra cát lợi may mắn cho gia đình. (Xem thêm bộ sưu tập: Tranh sông và núi, Tranh sơn thủy hữu tình gồm các mẫu đẹp mới nhất được giới thiệu)

TOP tranh núi treo tường phong thủy ý nghĩa:

AmiA tạm chia ra các hình ảnh dáng núi cho quý vị dễ hình dung khi tìm tranh như sau:

 • Các bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ
 • Các bức tranh treo tường có phong cảnh núi đồi
 • Các bức tranh treo tường phong cảnh rừng núi

♣ Các bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ nổi tiếng

Phong cảnh núi non hùng vĩ là hình ảnh trong tranh tập trung mọi ánh nhìn vào một ngọn núi duy nhất. Đây là 1 trong số 10 ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới như Núi Phú Sỹ ở Nhật Bản, núi Bàn ở Nam Phi, núi Kirkjufell ở Iceland…

Đây là phong cảnh đẹp của rặng núi Dolomite nước Ý:

Dolomite của nước Ý được ví như bức tranh sơn thủy hùng vĩ với những “bức tường” đá dựng đứng, cao và dốc, những thung lũng hẹp và sâu. Nơi đây được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới năm 2009.

Tranh phong cảnh núi đồi treo phòng khách

Tranh treo tường phong cảnh núi đồi AmiA 1584

Hình ảnh bạn đang nhìn thấy trong bức tranh là: Đoạn đường đèo La Grande Strada delle Dolomiti nằm trên dãy núi Dolomites nước Ý. Con đường rất đẹp được chính quyền xây dựng phục vụ cho du lịch, tham quan.

Mẫu tranh này được Amia thiết kế dưới dạng tranh ghép 5 tấm khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200.

Tiếp theo là một bức tranh phong cảnh núi đẹp ở Dolomites nước Ý:

Đây tiếp tục là khung cảnh đẹp ở dãy núi Dolomites của nước Ý. Cảnh ngọn núi và con đường đèo dưới ánh bình minh mang đến nguồn năng lượng hứng khởi cho ngày mai.

Tranh phong canh nui non hung vi noi tieng nuoc y amia 1060

Tranh phong cảnh núi non hùng vĩ nổi tiếng nước Ý AmiA 1060

Đây cũng là mẫu tranh núi đẹp bán chạy nhất AmiA trong những năm vừa qua. Tranh có khổ 90x150cm ghép cách điệu 5 tấm giá khoảng 1tr200. Bạn có thể làm kiểu dáng tranh một tấm đều được. Xem ảnh thực tế ở phần dưới cùng của bài viết.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ ở Nhật Bản:

Đây là mẫu tranh đẹp với hình ảnh khác lạ là được chụp từ góc chụp ở đồi chè Imamiya Nhật Bản. Đồi chè xanh kết hợp với núi Phú Sỹ phủ tuyết trắng tạo cảm giác rất thú vị. Treo bức tranh không chỉ mang ý nghĩa phong thủy may mắn mà còn là cảm giác thiên nhiên thanh mát tuyệt vời.

Tranh phong canh Nhat Ban ghep 5 tam kho lon

Tranh phong cảnh Nhật Bản ghép 5 tấm khổ lớn AmiA 1671

Đây là kiểu tranh ghép 5 tấm khổ 1m5 có giá khoảng 1tr200. Nếu bạn muốn làm khổ tranh to hơn bạn có thể đặt theo yêu cầu với mức giá tương ứng kích thước, kiểu tranh bạn muốn làm.

Hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh núi bạn muốn làm gửi cho Amia qua zalo: 0916225866 để được hướng dẫn, tư vấn. Xem hình ảnh thực tế mẫu này ở phần dưới cùng bài viết.

Mẫu tranh núi Phú Sỹ Nhật Bản Amia 1429 bán rất chạy:

Đây là hình ảnh núi Phú Sỹ được chụp từ góc hồ Kawaguchi ở Nhật Bản. Tranh không chỉ có hình ảnh núi Phú Sỹ tuyệt đẹp mà còn là hình ảnh hoa anh đào nở rộ.

tranh núi phú sỹ và hoa anh đào

Tranh phong cảnh Nhật Bản núi Phú Sỹ AmiA 1429

Bức tranh này được yêu thích làm kiểu tranh ghép 5 tấm khổ 1m5 cho nhà chung cư nhỏ, nhà chung cư, nhà phố phòng khách nhỏ. Nếu phòng khách nhà bạn rộng hơn, bạn hoàn toàn có thể làm mẫu tranh núi này theo yêu cầu. Khổ tranh lớn lên đến 2m5.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp núi non trong công viên quốc gia Autumn Jasper, Canada:

Đây là mẫu tranh phong cảnh đẹp núi non được chụp từ con đường 93 mang tên: Đại lộ Đồng Băng – Icefield Parkway. Đây là con đường nổi tiếng tuyệt đẹp trong công viên quốc gia Autumn Jasper, Canada. Hình ảnh núi trong bức tranh được yêu thích là một cảnh đẹp thiên nhiên nổi tiếng ở Canada. AmiA đã thiết kế mẫu tranh này theo kiểu tranh ghép 5 tấm cách điệu hiện đại. Tranh có khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200.

Tranh nui phong thuy cho nguoi tuoi thin tuat suu mui amia

Tranh Núi phong thủy cho người tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi AmiA 1682

Đại lộ đồng băng (Icefields Parkway) được bầu chọn là một trong những con đường phong cảnh đẹp nhất thế giới. Phong cảnh nơi đây rất đẹp vì chạy qua đoạn đường này, các bạn sẽ chiêm ngưỡng được những sông băng và đồng băng chưa bao giờ thấy trong đời, cảnh vật như trong tiên cảnh.

Đồng băng là khối nước đá không di chuyển, nằm yên một chỗ. Còn sông băng là nước đá di chuyển chầm chậm, phá lở núi bên dưới, tạo nên một hình chữ U đặc biệt những nơi nó đi qua.

Một số mẫu tranh phong cảnh núi non nổi tiếng ở các nước trên thế giới – Mẫu gợi ý bạn làm theo yêu cầu tại AmiA:

Tranh nui doi thao nguyen amia nui 110 ghep 5 tam

Tranh núi đồi thảo nguyên AmiA NUI110 ghép 5 tấm

tranh phong canh dong hoa ben suon nui treo tuong

Tranh phong cảnh cánh đồng hoa bên sườn núi treo tường ghép bộ 3 tấm IST – 665497674

tranh phong canh dong hoa vang ben nui non

Tranh phong cảnh cánh đồng hoa vàng bên núi non hùng vĩ IST – 492197243

tranh phong canh doi nui ben nhung vi sao dem treo tuong

Tranh phong cảnh đồi núi bên những vì sao đêm nghệ thuật treo tường phòng khách đẹp WP – 17796

tranh phong canh mua dong ben rung nui treo tuong

Bức tranh phong cảnh mùa đông bên rừng núi treo tường ghép bộ 3 tấm WP – 17394

tranh phong canh nui doi ben thao nguyen xanh treo tuong

Bức tranh phong cảnh núi đồi bên thao nguyên xanh ghép bộ 5 tấm treo tường IST – 510211696

tranh treo tuong nui do phong canh dong hoa ghep bo

Tranh treo tường núi đồi phong cảnh đồng hoa ghép bộ 5 tấm IST – 485167653

♣ Các bức tranh treo tường có phong cảnh núi đồi

Đây là dạng tranh phong cảnh có hình ảnh núi và đồi trùng điệp. Tranh có nhiều quả đồi và ngọn núi khác nhau, nối tiếp nhau. Bức tranh được thiết kế, được chụp lại từ các mẫu vẽ sơn dầu chứ không phải là các hình ảnh núi được chụp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng như phần 1 kể trên. Tranh mang nhiều hơn về ý nghĩa phong thủy, kiểu dạng trừu tượng hơn.

Mẫu tranh AmiA 1407  + AmiA 1410 có cùng hình ảnh núi vàng, kiểu dáng thiết kế khác nhau. Mặc dù có cả hình ảnh thác nước vàng chảy trên đồi núi, nhưng hình ảnh núi vàng trong bức tranh này vẫn mạnh mẽ hơn. Tranh này sẽ cực kỳ hợp với các gia chủ mệnh Kim mệnh Thổ như sinh các năm 1990, 1991, 1992, 1993…

Mẫu tranh này vừa được thiết kế kiểu dáng ghép 5 tấm khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200. Còn kiểu tranh một tấm có khổ 1m2x2m tranh không khung có giá khoảng 2tr700.

Tiếp theo là bộ 3 tranh canvas núi vàng 3 tấm Amia 1489:

Tranh Nui vang nghe thuat treo tuong AmiA 1489

Tranh Núi vàng nghệ thuật treo tường AmiA 1489

Nói là canvas nhưng nếu bạn thích làm tranh gỗ đều được. Bộ tranh này được thiết kế kiểu ghép 3 tấm hình ảnh đồi núi. Tranh có khổ 40x60cmx3 tấm có giá khoảng 850k một bộ.

Mẫu tranh phong cảnh núi đồi nghệ thuật kiểu khổ đứng đẹp AmiA 1756:

Tranh khổ đứng đẹp núi vàng AmiA 1756

Tranh mang hình ảnh những ngọn đồi núi trùng điệp chạy dài tít tắp về phía xa. Tranh được thiết kế khổ đứng đẹp hợp treo các cột tường, ô âm tường phòng khách gia đình. Tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy khi có hình tượng mặt trời tròn đẹp thể hiện một kết quả viên mãn, tròn đầy. Mẫu này được in vải canvas có kích thước 80x150cm có giá khoảng 1tr350/ bức.

Tiếp theo là mẫu tranh núi vàng Amia 1749:

Tranh canvas phong cảnh thác nước núi đồi amia 1749

Mẫu tranh treo tường này kết hợp giữa núi và thác nước có gam vàng tạo điểm nhấn. Tranh được Amia thiết kế in trên vải canvas nghệ thuật hiện đại. Bức tranh đẹp có khổ khoảng 80x150cm có giá khoảng 1tr350.

Đây là mẫu tranh núi đồi in bóng trên mặt sông amia 881 mang ý nghĩa phong thủy.

Tranh canh dep ho quang son sac amia 881 treo cua ra vao phong khach

Tranh cảnh đẹp hồ quang sơn sắc Amia 881 treo cửa ra vào phòng khách

Tranh ngoài tên gọi núi vàng amia 881 còn có tên gọi khác tranh hồ quang sơn sắc Amia 881. Tranh được ghép 3 tấm 60x60cm mỗi tấm có giá khoảng 1tr400/ bộ 3 tấm.

Tranh đồi núi phong thủy Amia 715:

Đây là mẫu tranh chỉ có hình tượng núi đồi theo phong cách Trung Quốc. Tranh có khổ 60x120cm, giá khoảng 1tr100 bao gồm cả khung.

Tranh nui treo tuong amia 715

Tranh núi treo tường AmiA 715

Tranh-phong-canh-suc-song-Amia 715

Tranh núi đồi phong thủy Amia 494 có kích thước giá tranh tương tự mẫu Amia 715. Tranh mang gam màu xanh đặc trưng của núi rừng thiên nhiên. Đây là bức tranh sơn thủy đẹp mang phong cách Trung Quốc.

Tranh phong canh dep nui doi mau xanh amia 494

Tranh phong cảnh đẹp núi đồi màu xanh amia 494

Một bộ tranh đồng hồ treo tường hình núi phong thủy AmiA 231:

Tranh treo tường đồng hồ dãy núi cao Amia 231

Đây là bộ tranh ghép 3 tấm với hình ảnh núi đồi hợp phong thủy. Tranh treo ở phòng khách, phòng làm việc đều được. Tranh ghép 3 tấm khổ lơn 2 tấm 60x60cm, 1 tấm 60x90cm có giá khoảng: 1tr650.

♣ Các bức tranh rừng núi treo tường hợp phong thủy

Hầu như các bức tranh phong cảnh rừng núi AmiA có sẵn đa số là các mẫu tranh sơn dầu. Bức tranh không chỉ có núi mà còn có cả rừng cây xanh, suối nước chảy. Treo tranh này không chỉ gặp nhiều may mắn, tài lộc mà còn giúp không gian thư thái, gần gũi với thiên nhiên. Mời bạn tham khảo dưới đây:

Mẫu tranh sơn dầu rừng núi AmiA 173 là hình ảnh phong cảnh thiên nhiên trong khu rừng có núi. Ngoài hình ảnh núi, trong tranh còn có suối nước chảy tự nhiên, vừa núi vừa rừng vừa nước hòa quyện. Bức tranh mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, về sức khỏe.

Tranh dep phong canh khu rung co nui amia tsd 173

Tranh đẹp phong cảnh khu rừng có núi AmiA TSD 173

Mẫu tranh sơn dầu rừng núi AmiA TSD 224. Đây là mẫu tranh phong cảnh được vẽ sơn dầu khổ nhỏ. Tranh có hình ảnh ngọn núi phía sau của khu rừng cây xanh. Tranh được họa sỹ sơn dầu amia vẽ.

Tranh ve phong canh dep nui rung amia tsd 224

Tranh vẽ phong cảnh đẹp núi rừng AmiA TSD 224

Treo bức tranh này trong nhà không chỉ mang ý nghĩa phong thủy. Bức tranh còn giúp gia đình được thư giãn cùng thiên nhiên.

Tiếp theo đây là bức tranh vẽ sơn dầu suối nước chảy trong rừng núi:

Tranh ve canh dep son thuy huu tinh amia tsd 461

Tranh vẽ phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình AmiA TSD 461

Bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh dòng suối nước chảy trong mát. Tranh mang khung cảnh thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống nhà bạn. Phong cảnh thiên nhiên rừng núi đẹp đơn giản, nhẹ nhàng.

Dưới đây là mẫu tranh vẽ cảnh ngôi nhà Châu Âu trong rừng núi:

bức tranh phong cảnh ngôi nhà bình yên ở châu âu TSD 366

Tranh sơn dầu ngôi nhà châu âu bình yên TSD 366

Mẫu tranh này có hình ảnh ngôi nhà Châu Âu đẹp xuất hiện trong khu rừng cây vào mùa Thu. Đằng xa là hình ảnh bóng núi đẹp. Bức tranh không chỉ mang ý nghĩa bởi hình tượng núi, tranh còn đẹp và tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà!

Tranh phong canh ngoi nha binh yen treo tuong hien dai amia tsd 366

Tranh phong cảnh ngôi nhà bình yên treo tường hiện đại AmiA TSD 366

Bức vẽ tranh phong cảnh ngoài núi còn kết hợp cả rừng cây. Tranh rừng núi sẽ hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thổ hơn.

Tiếp theo là mẫu tranh phong cảnh đẹp rừng núi sông suối TSD 222:

Đây là bức vẽ phong cảnh đẹp từ sơn dầu với hình ảnh núi vàng là chủ đạo. Tranh mang gam cam đất đặc trưng cho mùa Thu ở núi rừng.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp sông núi AmiA TSD 222

Mẫu tranh này mang ý nghĩa tụ lộc tụ tài. Bởi từ núi thác nước chảy xuống và tụ ở hồ. Đây là hình ảnh phong thủy ngụ ý tụ lộc tụ tài.

Tiếp theo là một bức tranh rừng núi vẽ sơn dầu mang màu xanh đặc trưng:

Bức tranh sơn dầu cảnh khu rừng màu xanh này sẽ rất hợp với chủ nhân mệnh Thổ. Bạn có thể treo tranh này ở phòng khách hoặc phòng đọc sách. Tranh mang đến khung cảnh thiên nhiên giúp cho căn phòng thêm thư giãn.

Tranh ve rung nui amia tsd 163

Tranh vẽ rừng núi AmiA TSD 163

Các bức tranh này đều là mẫu vẽ sơn dầu tại Amia. Khổ tranh tầm trung khoảng 60x80cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung. Giá tranh rơi vào khoảng 1tr400 – 1tr500 một bức. Tranh được đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%.

Mẫu tranh vẽ mặt trời mọc trong rừng núi sơn dầu Amia TSD 492:

Tranh phong canh rung nui song suoi son dau amia tsd 492

Tranh phong cảnh rừng núi sông suối sơn dầu amia TSD 492

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh đẹp sơn dầu. Tranh có hình ảnh ngôi nhà nhỏ trong rừng núi. Tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành khi treo trong nhà.

Như vậy, AmiA đã tổng hợp toàn bộ các mẫu tranh núi treo tường hợp phong thủy đầy đủ nhất. Bạn yêu thích mẫu nào chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho AmiA qua zalo trên ảnh.

AmiA cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết! Mời bạn tham khảo TOP 300 bức tranh phong cảnh đẹp nhất của Amia hoặc trở lại trang chủ: Tranh treo tường Hà Nội để tìm kiếm tranh cho các căn phòng riêng của nhà mình!

Phụ lục: Các hình ảnh thực tế của bức tranh Núi

Mẫu tranh treo tường AmiA 1584 với hình ảnh rặng núi nổi tiếng ở Nước Ý Dolomite được nhiều khách hàng yêu thích đặt treo.

Tranh phong canh nui doi amia 1584 treo phong giam doc

Tranh treo tường AmiA 1584 phong cảnh núi đồi

Tranh nui doi treo tuong amia 1584 hop giam doc menh tho

Tranh núi đồi treo tường AmiA 1584 hợp phong thủy

Tranh nui amia 1584 treo tuong phong giam doc menh tho

Tranh núi AmiA 1584 treo tường phòng giám đốc mệnh thổ

Tranh treo tuong giam doc amia 1584 canh doi nui

Tranh treo phòng giám đốc AmiA 1584 cảnh đồi núi

Tranh nui phong thuy treo phong giam doc

Tranh núi phong thủy treo phòng giám đốc Amia 1584

Mẫu tranh núi Amia 1060 được yêu thích treo ở phòng khách, phòng làm việc:

tranh nui amia 1060 treo tuong phong giam doc menh tho

Tranh núi AmiA 1060 treo tường phòng giám đốc mệnh thổ

Tranh nui phong thuy amia 1060 treo phong khach tang 1 nha pho

Tranh núi phong thủy Amia 1060 treo phòng khách tầng 1 nhà phố

Hinh anh tranh nui amia 1060 treo chung cu nho mini

Hình ảnh tranh núi AmiA 1060 treo chung cư nhỏ mini

Hình ảnh thực tế mẫu tranh núi phú sỹ Amia 1671:

Tranh nui phu sy treo tuong phong giam doc

Tranh núi phú sỹ treo tường phòng giám đốc

Đây là mẫu tranh đồi chè tương tự mẫu AmiA 1671 đã giới thiệu bên trên. Mẫu tranh này đươc khách đặt làm để tặng cho Sếp lên chức.

Buc tranh nui phu sy doi che AmiA 1671 tai xuong

Buc tranh núi phú sỹ đồi chè nhật bản AmiA 1671 tại xưởng

Tranh nui phu sy nhat ban amia 1671 treo thuc te nha chung cu

Tranh núi phú sỹ nhật bản AmiA 1671 treo thực tế nhà chung cư

Tranh son dau phong canh nui phu sy doi che nhat ban amia 1671

Tranh sơn dầu phong cảnh núi phú sỹ đồi chè nhật bản Amia 1671

Mẫu núi phú sỹ Amia 1429 bán rất chạy treo thực tế ở nhà khách:

Tranh nui phu sy nhat ban trang tri van phong co quan amia 1429

Tranh Núi phú sỹ nhật bản trang trí văn phòng cơ quan AmiA 1429

Tranh treo phong canh nhat ban lam dep van phong amia 1429

Tranh treo phong cảnh Nhật Bản làm đẹp văn phòng AmiA 1429

Tranh trang tri van phong co quan phong canh nhat ban amia 1429

Tranh trang trí văn phòng cơ quan phong cảnh nhật bản amia 1429

Tranh AmiA 1489 bộ 3 tấm núi vàng treo thực tế nhà khách hàng

Tranh núi vàng Amia 1489 bộ 3 tấm treo thực tế nhà khách hàng

Tranh nui vang amia 1489 treo phong khach hop tuoi suu 1985

Tranh núi vàng AmiA 1410 treo phòng khách hợp tuổi Sửu 1985

Còn nữa…

Related Posts