Tranh Phong Thuy Hop Tuoi Dinh Ty Hot 2023Tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nhà Đất Mới

Tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977: Cách chọn, treo tranh chuẩn nhất

Tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 mang lại tài lộc, may mắn. Hướng dẫn cách chọn và treo tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 giúp gia chủ bình an.

Tranh phong thủy không chỉ đơn giản là một đồ vật trang trí cho không gian sống thêm sinh động hơn. Mà đây còn là một trong những vật dụng giúp gia chủ có nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, đặc biệt là những người tuổi Đinh Tỵ 1977.

Trong bài viết, Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 một cách chi tiết nhất.

I. Giới thiệu về tuổi Đinh Tỵ 1977

 • Năm sinh dương lịch: 1977
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
 • Mệnh: Thổ
 • Ngũ hành: Sa trung thổ – Đất lẫn trong cát
 • Quẻ mệnh: nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh; nữ: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Mệnh tương sinh: Kim, Hỏa
 • Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc
tranh phong thuỷ hợp tuổi đinh tỵ 1977, tranh hợp tuổi đinh tỵ
Giới thiệu về tuổi Đinh Tỵ 1977

1. Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nếu muốn chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên chọn những dòng tranh mang hình tượng của tuổi Dậu, Sửu. Đặc biệt là tranh tuổi Dậu sẽ phù hợp nhất, giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc của người tuổi Tỵ.

Ngoài ra, tuổi Tỵ xung khắc với tuổi Dần, Thân, Hợi. Đặc biệt là tranh tuổi Dần, Hợi vì Tỵ – Hợi, Tỵ – Dần nằm trong lục hại, sẽ triệt tiêu lẫn nhau, khiến gia chủ không gặp nhiều may mắn, thậm chí là có thể gặp những rủi ro, hoạn nạn không mong muốn.

tranh phong thuỷ hợp tuổi đinh tỵ 1977, tranh hợp tuổi đinh tỵ
Tranh tuổi Dậu

2. Chọn tranh theo ngũ hành bản mệnh tuổi Định Tỵ

2.1. Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Tuổi Đinh Tỵ thuộc hành Thổ. Vì vậy, gia chủ tuổi này nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Thổ sẽ tăng thêm nhiều vượng khí, thu hút nguồn năng lượng tốt và tạo một điểm tựa vững chắc, bảo vệ và che chở cho gia chủ.

Ví dụ như tranh nhà cửa, đồng quê, phố xá, sông núi,…

2.2. Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Đinh Tỵ cũng sẽ phù hợp với những bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ, rất tốt cho gia chủ mệnh Thổ.

Một số bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa có thể kể đến như tranh mặt trời, phượng hoàng đỏ, hoa hướng dương,…

 Tranh mặt trời
Tranh mặt trời

3. Theo màu sắc phù hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

3.1. Màu hợp

Những người sinh năm 1977 Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ. Do đó nên chọn những dòng tranh mang màu sắc hợp bản mệnh như vàng sậm, nâu đất,…

Hoặc các tông màu thuộc mệnh Hỏa – Hỏa sinh Thổ như đỏ, hồng, cam,…

3.2. Màu khắc

Ngoài ra, những người tuổi này không nên chọn tranh mang màu đen, xanh dương,… Vì những gam màu thuộc thuộc mệnh Thủy – Thổ khắc Thủy, không tốt cho gia chủ.

Bán căn hộ chung cư chính chủ giá rẻ, cao cấp uy tín

III. Hướng treo tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

tranh phong thuỷ hợp tuổi đinh tỵ 1977, tranh hợp tuổi đinh tỵ
Hướng treo tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

1. Nam Đinh Tỵ 1977 treo tranh hướng nào?

 • Hướng hợp: Tây Nam (hướng Phục vị), Tây (hướng Thiên y), Đông Bắc (hướng Phúc lộc), Tây Bắc (hướng Diên niên)
 • Hướng xấu: Nam (hướng Lục sát), Đông Nam (hướng Ngũ Quỷ), Bắc (hướng Tuyệt mệnh), Đông (hướng Họa hại)

2. Nữ Đinh Tỵ 1977 treo tranh hướng nào?

 • Hướng hợp: Bắc (hướng Phục vị), Đông (hướng Thiên y), Đông Nam (hướng Phúc lộc), Nam (hướng Diên niên)
 • Hướng xấu: Tây Bắc (hướng Lục sát), Đông Bắc (hướng Ngũ Quỷ), Tây Nam (hướng Tuyệt mệnh), Tây (hướng Họa hại)

IV. Gợi ý một số dòng tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Sau đây, Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ với bạn một số dòng tranh hợp tuổi Đinh Tỵ:

1. Tranh đại bàng tung cánh

Người tuổi Đinh Tỵ hợp nhất là tranh đại bàng tung cánh. Bởi vì hình tượng đại bàng là một trong những hình tượng phong thủy có ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp chủ nhân có thêm nhiều sức mạnh và phát triển hưng thịnh hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tranh đại bàng tung cánh
Tranh đại bàng tung cánh

2. Tranh phong cảnh núi rừng

Những bức tranh phong cảnh núi rừng là biểu tượng cho điểm tựa vững chắc, bảo vệ, che chở cho gia chủ. Và là một trong những bức tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977. Vì vậy mà cuộc sống của gia chủ sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công hơn.

Khi chọn tranh phong thủy núi rừng, bạn tuyệt đối không nên chọn tranh có nước. Vì nước là hình tượng của mệnh Thủy – Thổ khắc Thủy, không tốt cho gia chủ.

tranh phong thuỷ hợp tuổi đinh tỵ 1977, tranh hợp tuổi đinh tỵ
Tranh phong cảnh núi rừng

3. Tranh mã đáo thành công

Tuổi Đinh Tỵ sẽ hợp với tranh mã đáo thành công nếu như trong tranh không có rừng cây hay sông nước. Nghĩa là tranh ngựa chạy trên cánh đồng cỏ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Dòng tranh này sẽ mang đến cho người tuổi Đinh Tỵ thành công cũng như may mắn trong công việc.

Tranh mã đáo thành công
Tranh mã đáo thành công

4. Tranh hoa hướng dương

Khi bức tranh này xuất hiện trong không gian phòng khách sẽ mang đến cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình một nguồn năng lượng mới, dồi dào hơn. Giúp bạn luôn có cảm giác thoải mái, thư giãn khi trở về nhà.

tranh phong thuỷ hợp tuổi đinh tỵ 1977, tranh hợp tuổi đinh tỵ
Tranh hoa hướng dương

5. Tranh chim công

Những người là lãnh đạo thì một bức tranh con công sẽ giúp cho sự nghiệp được vững vàng, có thể tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

tranh phong thuỷ hợp tuổi đinh tỵ 1977, tranh hợp tuổi đinh tỵ
Tranh chim công

6. Tranh hoa sen

Ý nghĩa của tranh hoa sen là mang lại cảm giác bình an, thoải mái và giúp gia chủ nhận được những điều an lành trong cuộc sống.

tranh phong thuỷ hợp tuổi đinh tỵ 1977, tranh hợp tuổi đinh tỵ
Tranh hoa sen

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ cần lưu ý gì?

– Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977
– Chọn tranh theo ngũ hành bản mệnh tuổi Định Tỵ
– Theo màu sắc phù hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 treo tranh hướng nào?

– Hướng hợp: Tây Nam (hướng Phục vị), Tây (hướng Thiên y), Đông Bắc (hướng Phúc lộc), Tây Bắc (hướng Diên niên)
– Hướng xấu: Nam (hướng Lục sát), Đông Nam (hướng Ngũ Quỷ), Bắc (hướng Tuyệt mệnh), Đông (hướng Họa hại)

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh nào?

– Tranh đại bàng tung cánh
– Tranh phong cảnh núi rừng
– Tranh mã đáo thành công
– Tranh hoa hướng dương
– Tranh chim công
– Tranh hoa sen

Như vậy, Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ 1977. Chắc hẳn sau bài viết này, bạn sẽ có nhiều gợi ý để chọn lựa một bức tranh phù hợp với không gian sống hoặc một món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè.

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

Lan Anh

Xin chào, Tôi là Lan Anh – Chuyên gia thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần Nhà Đất Mới. Với hơn 4 năm kinh nghiệm đã từng làm về các lĩnh vực môi giới, tư vấn, phong thủy. Tôi muốn mang đến cho bạn những kiến thức thông tin về bất động sản chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi các bài viết của tôi được cập nhật tại website: https://nhadatmoi.net/

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ

Với một bức tranh trang trí đơn giản thì chỉ cần lựa chọn theo sở thích là được. Nhưng với tranh phong thủy thì trước khi mua tranh, bạn phải tìm hiểu xem bức tranh nào thì hợp với vận mệnh của gia chủ. Vậy thì chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ nên chọn tranh gì?

Bản chất, tính cách của người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ là người sinh vào năm 1977, là người thông minh, lanh lợi. Họ luôn có ước vọng cao xa và tham vọng lớn. Nếu sinh vào giờ tốt thì sẽ có công danh sự nghiệp vẻ vang.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mang Mệnh Thổ, theo quan hệ tương sinh tương hợp trong ngũ hành thì Thổ hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim nhưng hợp nhất vẫn là hợp với mệnh Hỏa. Theo mối quan hệ tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ, bạn nên lưu ý những điều này để chọn được bức tranh phong thủy phù hợp với gia chủ nhé!

– Người tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977, tuổi rắn. Mà rắn thì rất hợp sống ở trên núi rừng. Vì thế gia chủ tuổi rắn sẽ hợp treo tranh phong thủy về phong cảnh núi rừng chẳng hạn như bức tranh Nhật xuất thiên sơn,…Người , tuổi rắn  treo tranh Nhật xuất Thiên Sơn trong nhà sẽ tượng trưng cho điểm tựa, sự che chở và bảo vệ. Vì thế mà cuộc sống và công việc của gia chủ sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, chắc chắn hơn.

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI ĐINH TỴ

– Nếu như chọn tranh Nhật xuất thiên sơn để treo trong nhà thì gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên treo tranh ở vị trí phía sau sofa phòng khách để tạo thể vững chắc nhất. Điều này sẽ giúp bảo vệ gia chủ trước nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

– Mệnh Thổ hợp nhất với mệnh Hỏa, vì thế gia chủ mệnh Thổ nên chọn những bức tranh mang hành Hỏa khi có ý định treo tranh phong thủy trong nhà. Một số bức tranh hàng Hỏa hợp với người tuổi Tỵ như tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa,…Theo đó, không nên treo tranh hoa mẫu đơn tại phòng ngủ nếu bạn đã lập gia đình để tránh vợ chồng bất hòa, xích mích và xảy ra nhiều mâu thuẫn không đáng có.

– Trong lục hợp và tam hợp thì Tỵ với Dậu là hợp nhất, sau là đến Sửu và Thân. Tỵ khắc nhất với Hợi và Dần. Vì thế nếu như gia chủ tuổi Tỵ muốn chọn tranh treo tường có hình của các con giáp thì nên lựa chọn tranh hình con gà, con trâu và con khỉ. Vì tranh về con vật rất hiêm nên với tranh về con trâu, bạn có thể chọn những bức tranh về phong cảnh làng quê có sự xuất hiện của hình ảnh con trâu trong tranh.

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI ĐINH TỴ 2

– Tránh chọn những bức tranh có hình con lợn và con hổ vì Hợi và Dần khắc với Tỵ. Đồng thời, cũng cần lưu ý thêm về tranh phong thủy có hình tượng con giáp vì chúng không hề dễ treo và không phải ai cũng có thể treo được.

– Mỗi bức tranh có một hướng treo cát lợi riêng nhằm phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy tốt lành vốn có. Do vậy, ngoài những hướng tốt cho gia chủ, bạn phải xem xét kết hợp để chọn ra vị trí đặt tranh phù hợp nhất, hoàn hảo nhất. Điều này góp phần tăng cường vận may, kích thích tài lộc, thịnh vượng, sung túc và hạnh phúc viên mãn cho mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời, nếu treo không đúng hướng hoặc ngược với hướng tốt thì sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn trong con đường sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội.

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI ĐINH TỴ 3

Mua tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ ở đâu là uy tín nhất?

Sau khi tham khảo và chọn ra mẫu tranh ưng ý nhất, điều quan trọng là phải tìm được một địa điểm cung cấp tranh phong thủy thật uy tín. Điều này giúp bạn có cơ hội sở hữu những bức tranh đẹp, chất lượng và mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành. Vậy làm thế nào để tìm được địa điểm như vậy và giá thành liệu có quá đắt không? Hãy ghé qua Tranh sơn dầu Minh hưng để trải nghiệm và tìm câu trả lời chi tiết nhé!

– Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tranh phong thủy, Minh Hưng tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Không chỉ được làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có kinh nghiệm chuyên môn mà còn trải nghiệm nhiều điều thú vị. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc thường gặp xoay quanh những lưu ý về chọn tranh phong thủy và đưa ra gợi ý phù hợp nhất.

– Thế giới tranh trang trí, tranh sơn dầu phong phú, đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Nhận đặt tranh theo yêu cầu nếu bạn muốn tạo sự mới mẻ, khác biệt, đầy độc đáo cho không gian yêu dấu của mình. Ngoài tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ, các tuổi khác, mệnh khác cũng có thể xem xét và tham khảo.

Theo đó, rất nhiều mẫu tranh được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi như: Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, Mã đáo thành công, Nhật xuất thiên sơn, tranh Hoa hướng dương, tranh phong cảnh làng quê, tranh trừu tượng,…

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI ĐINH TỴ 4

– Tùy theo kích thước và ý nghĩa biểu tượng của tranh mà mỗi mẫu có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nó phù hợp với mọi điều kiện tài chính và nói không với việc hét giá để tăng lợi nhuận.

– Các chất liệu sử dụng để tạo nên một bức tranh tại Minh Hưng Gallery đều được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, cho ra màu đẹp nhất và bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, khung tranh gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bằng nhựa composite được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn nhẹ nhàng, chắc chắn, dễ di chuyển. Những thanh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và chống mối mọt.

– Để bức tranh được bền hơn, mãi sáng bóng như lúc ban đầu, bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên và đúng cách. Điều này có thể tham khảo trên từ những người đã sử dụng sản phẩm hoặc nghe tư vấn trực tiếp tại địa điểm mua tranh. Tránh va chạm mạnh nhiều lần cũng như hạn chế đặt tranh nơi ẩm thấp, gần khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh.

Nói tóm lại việc chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ không chỉ phải xem xét đến tuổi mà còn phải xem xét đến thiên can ngũ hành để từ đó mới có cơ sở lựa chọn bức tranh hợp với vận mệnh của mình. Tất cả họa tiết, màu sắc, ý nghĩa biểu tượng phải có sự kết hợp hài hòa, tinh tế và hỗ trợ gia chủ phá triển mạnh mẽ.

Mong rằng qua những chia sẻ ở trên, bạn sẽ biết nên lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ như thế nào. Nếu như chưa biết chọn mua tranh ở đâu, mời bạn hãy qua Phòng tranh Minh Hưng tại 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM. Tại phòng tranh của chúng tôi hiện đang có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ vừa đẹp vừa ý nghĩa như tranh Nhật xuất thiên sơn, tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa,…

Với những bạn ở xa có thể truy cập vào website: https://sieuthitranhsondau.com/, chọn cho mình bức tranh ưng ý nhất. Sau đó đặt mua tranh ngay trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển giao tranh cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu 

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 133 Trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh thủy mừng tân gia đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 – Tranh Amia

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ được AmiA hướng dẫn súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nhất trong bài này. Để giúp gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 tìm được bức tranh treo hợp nhất với mình. Hoặc dành cho các bạn muốn mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Tỵ 1977 đều dễ dàng lựa chọn.

1. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh gì?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 năm nay 43 tuổi. Thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ tức Đất bãi cát. Xét về con giáp trong phong thủy:

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Lục hợp: Tỵ – Thân.
 • Lục hại: Tỵ – Dần
 • Hướng tốt: Tỵ thuộc Hỏa rất hợp hướng Nam.

Như vậy, khi chọn các bức tranh có hình tượng con giáp.:

 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên treo tranh có gà, có trâu, có khỉ. Tuyệt đối không treo tranh hổ. Và treo tranh ở hướng Nam sẽ có nhiều tài lộc.

Tranh treo tuong hop tuoi dinh ty 1977

Tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Xét về phương diện ngũ hành phong thủy:

Bản chất 1977  thuộc Thổ. Nên tuổi Đinh Tỵ 1977:

 • Hợp Kim vì kim trong đất bãi cát đất bồi phì nhiêu hơn.
 • Hợp Hỏa đặc biệt là Thiên Thượng Hỏa sẽ giúp đất màu mỡ hơn.
 • Hợp Thổ mệnh tương sinh càng thêm tươi tốt.
 • Khắc Mộc vì lấy hết dinh dưỡng khiến Sa Trung Thổ thêm cằn cỗi. Chỉ hợp với các loại cây thân yếu như liễu.
 • Khắc Thủy sẽ khiến Sa Trung Thổ bị lỡ lụt không tốt.

Như vậy, chọn tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ bạn nên chọn các bức tranh có ánh nắng mặt trời, có núi đồi, có chim muông, các công trình kim loại đều được. Tránh treo tranh có nước, các bức tranh rừng cây đại thụ.

2. Các mẫu tranh treo tường đẹp hợp Đinh Tỵ 1977.

Nói chung phần 1 cũng chỉ là lý thuyết cơ bản để chọn tranh. Nhưng chưa có dẫn chứng cụ thể. Ở phần 2 chính là thực tế AmiA sẽ chỉ ra bạn hợp với dòng tranh nào, không hợp với dòng tranh nào?

Các dòng tranh phong thủy được yêu thích đều thuộc: Top 10 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa. Nếu bạn muốn xem nhiều hơn các mẫu tranh kể dưới, bạn có thể vào link đỏ để xem bộ sưu tập đầy đủ các mẫu.

♦ Tranh bình hoa phong thủy có hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 rất hợp treo dòng tranh bình hoa. Bạn có thể treo tranh bình hoa sen đất, bình hoa mộc lan, bình hoa mẫu đơn, bình hoa cúc, bình hoa rum. Thậm chí có thể đặt trang trí bình hoa trong nhà như một vật phẩm phong thủy. Miễn sao các loài hoa mang gam màu đất, nâu, cam…

Treo tranh bình hoa trong nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 có tác dụng thu hút tài lộc, mang đến may mắn bình yên cho cả gia đình.

Lý giải tại sao tranh bình hoa hợp tuổi Tỵ 1977?

Theo phong thủy, tranh bình hoa thuộc Thổ. Thổ lại là bản mệnh tương sinh của tuổi Đinh Tỵ 1977. Do đó người tuổi Tỵ 1977 rất hợp treo các bức tranh bình hoa.

Bạn cần xem nhiều mẫu bình hoa hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Tranh thuận buồm xuôi gió có hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 tuyệt đối không treo tranh thuận buồm xuôi gió. Kể cả là bức tranh thuyền buồm ra khơi ngoài biển, hay thuyền buồm trên sông nước.

Tranh thuyền hợp mệnh Mộc 1950, 1951

Lý giải: Tại sao người tuổi Đinh Tỵ 1977 lại không hợp treo tranh thuyền buồm.

Vì tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy. Mà bản mệnh Sa Trung Thổ đất bãi cát, đất đầm lầy, càng gặp nước lại càng bị thu hẹp lại. Do đó, treo tranh thuận buồm xuôi gió, người tuổi Đinh Tỵ 1977 lại càng bị cản trở, thiếu may mắn.

♦ Tuổi Đinh Tỵ 1977 có hợp treo tranh mã đáo thành công không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp treo tranh mã đáo thành công nếu trong tranh không có nước và rừng cây đại thu. Tức ngựa chạy trên đồng cỏ dưới ánh nắng mặt trời càng tốt.

Treo bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ non giúp gia chủ tuổi Tỵ 1977 gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc.

Tranh treo tuong bat ma hien dai

Lý giải tại sao tuổi Tỵ 1977 nên treo tranh ngựa chạy trên đồng cỏ.

Vì người tuổi Tỵ không kiêng treo tranh Ngựa. Tuy nhiên tuổi Tỵ 1977 lại không nên treo các bức tranh có nước. Vì nước cuốn đi đất pha cát nên sẽ khiến đất bị thu hẹp lại. Đồng thời rừng cây với những cây lớn sẽ càng khiến đất Sa Trung Cát bị sạt lở sói mòn. Do đó ngựa nên chạy trên thảo nguyên đồng cỏ non thôi.

Bạn cần xem nhiều mẫu mã đáo thành công hơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1977 có hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa Sen không?

Tương tự như dòng tranh thuận buồm xuôi gió ở trên, tuổi Đinh Tỵ 1977 không nên treo các bức tranh phong thủy thuộc Thủy. Đó là hoa Sen và cá chép hoa Sen.

Tranh cuu ngu quan hoi 3 tam gia bao nhieu

Lý giải tại sao tuổi Đinh Tỵ 1977 không hợp treo tranh hoa sen, tranh cá chép hoa Sen.

Xem ở trên mục thuận buồm xuôi gió.

♦ Người tuổi Tỵ sinh 1977 có hợp treo tranh sơn thủy hữu tình không?

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh có cảnh vật sông nước, cây cối, mọi vật sinh sôi phát triển. Người tuổi Tỵ 1977 lại hạn chế treo các bức tranh cảnh vật có nước. Lý giải như phần thuận buồm xuôi gió.

Tranh sơn thủy hữu tình có ý nghĩa giúp cân bằng phát triển thịnh vượng

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 có hợp với tranh nhật xuất thiên sơn không?

Nhật xuất thiên sơn tức mặt trời mọc trên núi cao. Người tuổi Tỵ 1977 cực kỳ hợp treo dòng tranh này. Tranh vừa có núi đất đá càng bồi thêm cho mệnh Sa Trung thổ. Đồng thời trong tranh có ánh nắng mặt trời chiếu sáng sẽ soi rọi đường công danh của gia chủ rạng rỡ hơn.

Tranh canh dep hoa nang duoi anh binh minh

Lý giải xem ở phần 1.

Bạn cần xem nhiều hơn các mẫu tranh nhật xuất thiên sơn, hãy bấm vào link: Top 10 dòng tranh phong thủy ở đầu phần 2.

Tranh tùng hạc diên niên có hợp với người tuổi Tỵ 1977 không?

Tuổi Tỵ 1977 tuyệt đối không treo tranh có cây đại thụ, cây lớn. Đó chính là tranh tùng bách. Đây là các loài cây đại thụ ngàn năm tuổi có sức sống mãnh liệt. Treo tranh này gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 làm ăn bình bình, không phát triển đi lên được.

Tranh chuc tho tung hac dien nien y nghia amia 845

Lý giải vì sao tuổi Đinh Tỵ 1977 không hợp treo tranh tùng hạc diên niên?

Bởi đơn giản là bản mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 là đất pha cát. Bạn thử tưởng tượng đất này mà gặp các cây lớn đại thụ thì chi có nước sạt lở đất. Do đó tuổi Tỵ 1977 tốt nhất tránh treo các loại cây này.

Tranh tứ quý dành cho người tuổi Tỵ 1977 có hợp không?

Tương tự như cách lý giải ở trên cho dòng tranh tùng hạc diên niên. Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 mà có mua nhà mới bạn cũng nên tránh treo dòng tranh tứ quý ra. Vì bản mệnh tranh tứ quý đã thuộc Mộc rồi thì khó có thể treo trong nhà. Trừ phi là các bức tranh lá cây màu xanh nhẹ nhàng.

Tranh tu quy treo tuong phong khach chung cu amia 1358

Tranh lan nở phú quý có hợp với tuổi Tỵ 1977 không?

Tuổi Đinh Tỵ lại rất hợp treo dòng tranh lan nở phú quý này. Dù tranh hoa lan có màu gì, trắng, đỏ, cam, hồng, tím đều rất hợp để treo.

Tranh dong ho lan vang no phu quy amia 241

Tổng kết: Người tuổi Tỵ 1977 hợp treo tranh bình hoa, tranh mã đáo, tranh nhật xuất thiên sơn và lan nở phú quý. Ngoài ra các bức hoa mẫu đơn, tranh núi, hoa đào, chim công đều hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 nhé!

Như vậy, qua các dòng tranh treo tường hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 ở phần hỏi đáp. Gia chủ tuổi Tỵ 1977 phần nào sẽ hiểu được cách lý giải cho bức tranh hợp với mình hay không. Nếu chọn các bức tranh bình thường ít liên quan đến phong thủy, bạn không quá cần thiết phải xem nó có hợp với mình hay không. Mà chỉ cần xem, bức tranh đó khi về nhà có hợp với nội thất, bản thân có thấy thích khi ngắm nhìn hay không. Điều đó quan trọng hơn nhiều!

Amia kính chúc tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ tìm được bức tranh treo tường đẹp hợp nhất với tuổi của mình! Hãy để lại bình luận dưới bài viết khi cần Amia tư vấn.

Creator: LX

99 mau tranh dep thinh hanh nhat 2020

Related Posts