Trâu Đá Phong Thủy Hot 2023Cách trưng bày đá phong thủy hình con trâu mang lại tài lộc

Cách trưng bày đá phong thủy hình con trâu mang lại tài lộc – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Nhắc tới con trâu người ta thường nghĩ ngay tới sự chăm chỉ, bền chí, luôn kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Ngoài ra con trâu thường gắn liền với đất đai, cơ nghiệp do vậy người ta thường treo hình ảnh con trâu, trưng bày tượng trâu trong nhà nhằm mang ý nghĩa phong thủy. Đá phong thủy hình con trâu trưng bày tại đâu, hướng nào sẽ đem lại tài lộc cho gia chủ sẽ được Kim tự tháp giải đáp ngay sau đây.

Ý nghĩa của đá phong thủy hình con trâu

Tượng trâu phong thủy được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như vàng, đá quý, gỗ, sứ nhằm phù hợp với mệnh của người sở hữu. Mỗi vật liệu sẽ có một mức giá khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Việc lựa chọn chất liệu tượng trâu cần phù hợp với mệnh của người sở hữu nhằm thu hút tài lộc về kinh doanh đặc biệt là về bất động sản.

Xem thêm danh mục sản phẩm tại:https://kimtuthap.vn/danh-muc/san-pham-ung-dung/

Tượng trâu đá phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc, hóa giải điềm dữ

Tượng trâu có thể dùng để chế ngự những hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng. Trưng bày tượng trâu đá trong nhà không những giúp cho gia chủ thu hút được tài lộc về kinh doanh mà còn giúp hóa giải được điều dữ. Đặc biệt với những ngôi nhà nhiều hướng xấu nên trưng bày một tượng trâu đá sẽ giúp hóa giải những điềm gở không may xảy đến với gia chủ.

Vị trí đặt đá phong thủy hình con trâu

Trong bát quái, trâu thuộc quẻ Khôn, chủ về đất đai tức là tượng trưng cho sự thịnh vượng, no đủ. Khi mua tượng trâu phong thủy bạn cần phải chú ý đến chất liệu, màu sắc để phát huy hết tác dụng của nó. Tượng trâu đá phong thủy thường được làm từ các loại đá quý như ngọc bích, thạch anh với các màu như trắng, xanh, tím… có tác dụng thu hút tài lộc cho người sở hữu.

Vị trí đặt tượng trâu phong thủy sẽ quyết định nó là một vật trưng bày thuần túy hay là một vật phẩm phong thủy thu hút được tài lộc cho người sở hữu. Bạn nên đặt tượng trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc của nhà để nó có thể phát huy được hết linh khí của mình. Tượng trâu bằng đá  nên được đặt để ở những nơi vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch soi chiếu như trên bàn làm việc, phòng khách.

Đối với những người mới khởi nghiệp, muốn có sự phát triển trong công việc có thể đặt tượng trâu trên bàn làm việc, trong ngăn kéo bàn với ý nghĩa kéo những cơ hội, những vận may tới.

Những lưu ý cần thiết khi đặt đá phong thủy hình con trâu

Tượng trâu phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc do vậy không nên đặt, để ở những vị trí hung tinh chiếu đến. Các vị trí như trong nhà vệ sinh, trên bàn thờ hoặc những nơi ô uế là những nơi bạn cần tránh trưng bày vật phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng tránh lựa chọn tượng trâu bằng gỗ vì mộc khắc Thổ sẽ làm cho tượng trâu không phát huy được hết công năng của mình.

Tránh đặt tượng trâu ở những nơi như nhà vệ sinh, hoặc bàn thờ,…

Tượng trâu đá phong thủy phù hợp nhất với những người tuổi Sửu, Dậu, Hợi, Tỵ, Tý, giúp mang lại vận may trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên những người tuổi Mùi không nên trưng bày hoặc treo bất kỳ vật phẩm nào liên quan tới trâu vì theo phong thủy Sửu khắc Mùi sẽ cản trở công việc làm ăn của Mùi.

Bạn cũng không nên quá lạm dụng việc trưng bày tượng trâu trong nhà. Đôi khi chỉ cần một con trâu nhưng linh khí mạnh là đủ để thu hút tài lộc về cho gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt tượng trâu trong phòng ngủ dễ gây ra lục đục ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Tượng trâu phong thủy nên mua ở những cơ sở uy tín

Để sở hữu một đá phong thủy hình con trâu từ đá tự nhiên không phải là một điều đơn giản nếu như bạn không phải là một người am hiểu về đá. Tại Kim Tự Tháp, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm từ các loại đá được khai thác tại các mỏ đá trong nước cùng với đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn màu sắc và cách bày trí mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Bình luận

comments

Ý nghĩa của tượng trâu trong phong thủy? Đặt tượng trâu như …

Đặt tượng trâu như thế nào cho đúng phong thủy

Từ xa xưa, con trâu là linh vật đặc biệt được coi trọng trong văn hóa Á Đông. Vậy bạn có biết tượng trâu phong thủy có ý nghĩa gì không? Nên đặt như thế nào mới tốt cho gia chủ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trâu loài vật hiền lành nhưng không kém phần mạnh mẽ, là biểu tượng cao quý của nền văn hóa Việt. Đây là con vật gần gũi, thân thiết với người nông dân, có đức tính hiền lành, chăm chỉ, chịu khó. Vì vậy, rất nhiều người tin rằng trâu là con vật linh thiêng, mang ý nghĩa phong thủy cho công việc làm ăn, đem lại may mắn, tài lộc, nhất là trong dịp Tết Tân Sửu đang đến gần. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tượng trâu phong thủy và cách bày trí như thế nào cho phù hợp nhé!

1 Ý nghĩa của tượng trâu trong phong thủy

Trâu có dáng đứng vững vàng, bốn chân chắc khỏe tượng trưng cho sức mạnh. Bên cạnh đó, trâu còn gắn với hình ảnh cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Những chú trâu mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp, giúp cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Trâu có dáng đứng vững vàng, bốn chân chắc khỏe tượng trưng cho sức mạnhTrâu có dáng đứng vững vàng, bốn chân chắc khỏe tượng trưng cho sức mạnh

Trâu phong thủy đặt trong nhà được quan niệm rằng có thể tăng thêm phúc khí, vận khí cũng như sức khỏe và mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ. Vì trâu phong thủy khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận. Đặc biệt, với những ai làm công việc kinh doanh nhà đất, bất động sản, ngân hàng hay các ngành nghề liên quan đến tài chính thì đây là một bảo vật không thể thiếu, giúp gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Trâu phong thủy đặt trong nhà tăng thêm phúc khí, vận khí cũng như sức khỏe và mang tới tài lộc dồi dàoTrâu phong thủy đặt trong nhà tăng thêm phúc khí, vận khí cũng như sức khỏe và mang tới tài lộc dồi dào

Những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ nên đặt tượng trâu trong nhà để gặp nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống trở nên no đủ hơn. Đối với người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu bởi Sửu khắc Mùi nên sẽ không phát huy các giá trị phong thủy.

2 Đặt tượng trâu như thế nào cho đúng

Hướng tốt nhất và thích hợp nhất để đặt tượng trâu đó là hướng Bắc hoặc Đông Bắc, đây là vị trí cực kì thích hợp để trâu có thể phát huy hết uy lực của mình. Bởi theo sơ đồ bát quái thì trâu thuộc quẻ Khôn, nên khi đặt vào hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, hút được nhiều lộc, tránh được hung khí, gặp được nhiều may mắn. Đồng thời tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc Tây Nam bởi đây là hướng lục sát, dễ gây đại họa.

Hướng Bắc hoặc Đông Bắc, là vị trí cực kì thích hợp để đặt trâu phong thủyHướng Bắc hoặc Đông Bắc, là vị trí cực kì thích hợp để đặt trâu phong thủy

Theo phong thủy đời sống, muốn sự nghiệp thăng tiến, tăng lương thăng chức, bạn có thể để tượng trâu ở văn phòng, ở vị trí chính giữa trên bàn làm việc hoặc trên giá sách. Nếu muốn chiêu tài, nên đặt trâu ở nơi gần cửa ra vào, đối cửa chính hoặc đối cửa sổ đều được.

Với cửa hàng cửa hiệu, đặt tượng trâu ở bàn thu ngân có thể giữ cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào. Ở công ty, việc bài trí tượng trâu giúp thúc đẩy tài lộc, củng cố thêm vị trí, thương hiệu của công ty, gây dựng hình tượng tốt đẹp và bền vững.

Không nên đặt tượng trâu với sừng trâu xoay về phía mìnhKhông nên đặt tượng trâu với sừng trâu xoay về phía mình

Bên cạnh đó, cần lưu ý không nên đặt tượng trâu với sừng trâu xoay về phía mình bởi sừng trâu sát chủ, dễ gây họa tranh đấu, thị phi, không có lợi cho con đường thăng tiến. Ngoài ra, tuyệt đối không được đặt tượng trâu trong phòng ngủ vì sẽ phạm xung sát và không đặt ở những nơi như trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc những nơi ô uế.

Qua bài viết, Bách hóa XANH hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về tượng trâu phong thủy và có những sự lựa chọn phù hợp, mang lại may mắn cho mình và cho gia đình.

Mua trái cây tươi tại Bách hóa XANH chưng ngày Tết:

Có thể bạn quan tâm

>> Đặt bát hương trước hay sau mâm ngũ quả mới đúng phong thủy?

>> Phong thủy là gì? Tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống

>> Bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu để hợp phong thủy nhất?

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Hé lộ vị trí đặt tượng trâu phong thủy thúc đẩy tài vận nhanh …

Hé lộ vị trí đặt tượng trâu phong thủy thúc đẩy tài vận nhanh nhất

Ý nghĩa tượng trâu phong thủy, hợp tuổi, mệnh nào? Cách chọn trâu vàng, đồng, đá phong thủy, dùng trâu gỗ được không? Vị trí đặt hút tài lộc.

Dân gian xưa có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” như để nhấn mạnh vai trò của nó trong công việc làm nông, đồng thời cũng ám chỉ tới sự nghiệp của người đàn ông. 

Trâu là con vật hiền lành, kiên nhẫn và mạnh mẽ nên mang ý nghĩa no đủ, an lành. Trâu trong sơ đồ Bát Quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, vì vậy biểu tượng con trâu trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng.

Trâu phong thủy được xem là linh vật giúp mang lại tài lộc và phúc khí cho chủ nhân. Nếu bạn chưa hiểu rõ về tác dụng, ý nghĩa của trâu phong thủy và cách sử dụng tượng trâu phong thủy như thế nào cho đúng để phát huy được hết năng lực của nó, hãy cùng ancu.me tìm hiểu chi tiết trong bài sau:

Tác dụng, ý nghĩa con trâu trong phong thủy

Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có một bức tượng trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp bạn  bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin và mục tiêu rõ ràng hơn.

Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân. 

Những ai muốn sự nghiệp phát triển,đặc biệt là làm công việc liên quan đến tài chính như ngân hàng, bất động sản, đầu tư thì một bức tượng trâu phong thủy là rất nên có. 

Đặt tượng trâu ở bàn thu ngân giúp việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao, tượng trâu ở công ty giúp thúc đẩy vận khí, củng cố thương hiệu thêm bền vững. 

Tuy tác dụng của trâu phong thủy là vô cùng to lớn nhưng không phải ai cũng hợp với sử dụng tượng trâu. 

Tượng trâu phong thủy vô cùng hợp với những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, nhất là cho phong thủy tuổi trâu. Trong khí đó, người tuổi Mùi không nên đặt tượng trâu phong thủy vì xung khắc với Sửu.

Trâu phong thủy hợp với người mệnh Kim và mệnh Hỏa, nếu sử dụng đúng cách có thể giúp công việc hanh thông, kích hoạt năng lượng tích cực, khắc chế nhược điểm trong tính cách của những người mệnh này, giúp họ bình tĩnh xử lý các tình huống trong công việc.

Tượng trâu phong thủy hợp tuổi, mệnh nào?

Tượng trâu phong thủy hợp tuổi, mệnh nào?

Cách chọn trâu phong thủy 

Trâu vàng phong thủy giá thường cao hơn trâu đồng phong thủy nhưng mang Kim khí, năng lượng mạnh nhất, giúp vượng khí, sinh lộc cho gia chủ. Bạn nên tham khảo những nơi bán trâu vàng phong thủy đẹp giá tốt để có lựa chọn phù hợp.

Với con trâu phong thủy bằng đồng thì nếu có điều kiện nên dát vàng bên ngoài để tạo vầng hào quang xung quanh. Trâu bằng gốm thì nên chú ý đặt đúng vị trí, tránh  xung sát. Ngoài ra, tượng trâu phong thủy bằng đá, đá phong thủy hình con trâu, trâu ngọc phong thủy  cũng tốt và thể hiện vị thế của gia chủ.

Tham khảo các vật phẩm phong thủy hỗ trợ chủ nhân thêm bình an và đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình ảnh tượng trâu phong thủy bằng vàng, đồng, gốm, đá

Hình ảnh tượng trâu phong thủy bằng vàng, đồng, gốm, đá

Không dùng trâu phong thủy bằng gỗ vì gỗ thuộc Mộc mà trâu thuộc Thổ là khắc nhau, tượng trâu gỗ phong thủy sẽ không có năng lượng gì để có thể hỗ trợ gia chủ. Cũng không nên chọn trâu có hình thù kỳ dị, khiến phong thủy trở nên xấu hơn.

Tốt nhất nên chọn trâu phong thủy đẹp dáng hơi gò xuống, tượng trưng cho sự chắc chắn, không nên chọn dáng đứng thẳng. 

Bạn có thể sẽ bắt gặp những bức tượng trâu phong thủy ngẩng đầu hoặc cúi đầu, mỗi kiểu mang ý nghĩa khác nhau. đầu trâu phong thủy mà ngẩng lên tượng trưng cho sự bình tĩnh, không tranh đấu với ai nhưng có ý chí phấn đấu đạt mục tiêu theo năng lực của mình. Trâu cúi đầu thể hiện sự khiêm nhường, nhẫn nại, tạo dựng mối quan hệ, tạo quý nhân.

Vị trí đặt trâu phong thủy

Vì trâu phong thủy thuộc Thổ nên thích hợp đặt ở hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, đây là hướng sinh khí, có thể đón nhận được nhiều năng lượng tốt. Không nên đặt tượng ở hướng Tây Nam, Nam vì đấy là hướng Mùi xung khắc với Sửu. 

Có thể đặt vật phẩm trâu phong thủy ở phòng khách, phòng làm việc, sảnh đường, không đặt trâu ở phòng ngủ vì phạm xung sát cũng như bàn thờ.

Bạn có thể đặt tượng trâu phong thủy trên bàn làm việc ở chính giữa hoặc trên giá sách để tinh thần được minh mẫn, thăng tiến trong công việc.

Tìm hiểu phong thủy giữ tiền thế nào để không thất thoát tiền tài, gia tăng vận khí, phát triển sự nhiệp.

Vị trí đặt tượng trâu phong thủy tốt

Vị trí đặt tượng trâu phong thủy tốt

Với những người đang khởi nghiệp thì có thể đặt trâu trong ngăn bàn với ý nghĩa phong thủy con trâu giúp mời gọi tài lộc, tiền bạc.

Đặt tượng ở gần cửa ra vào, đối diện cửa sổ hoặc cửa chính để chiêu tài. Đặt tượng ở nơi khuyết góc trong nhà để trấn hung, cầu an. 

Ngoài ra, khi đặt tượng trâu, không để sừng trâu hướng về bạn dễ gây thị phi, cản trở sự nghiệp.

Không nên đặt quá nhiều tượng trâu phong thủy, nếu một bức tượng mà linh khí mạnh cũng đủ phát huy hết công dụng.

Bên cạnh tượng trâu phong thủy, bạn cũng có thể dùng tranh vẽ hình ảnh con trâu phong thủy và đặt ở vị trí nêu trong bài. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công những kinh nghiệm đặt trâu phong thủy được chia sẻ và phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm: Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí.

Related Posts