Trâu Phong Thủy Bằng Đá New 2023Hé lộ vị trí đặt tượng trâu phong thủy thúc đẩy tài vận nhanh …

Hé lộ vị trí đặt tượng trâu phong thủy thúc đẩy tài vận nhanh nhất

Ý nghĩa tượng trâu phong thủy, hợp tuổi, mệnh nào? Cách chọn trâu vàng, đồng, đá phong thủy, dùng trâu gỗ được không? Vị trí đặt hút tài lộc.

Dân gian xưa có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” như để nhấn mạnh vai trò của nó trong công việc làm nông, đồng thời cũng ám chỉ tới sự nghiệp của người đàn ông. 

Trâu là con vật hiền lành, kiên nhẫn và mạnh mẽ nên mang ý nghĩa no đủ, an lành. Trâu trong sơ đồ Bát Quái là quẻ Khôn thuộc Thổ, vì vậy biểu tượng con trâu trong phong thủy thể hiện sự thịnh vượng.

Trâu phong thủy được xem là linh vật giúp mang lại tài lộc và phúc khí cho chủ nhân. Nếu bạn chưa hiểu rõ về tác dụng, ý nghĩa của trâu phong thủy và cách sử dụng tượng trâu phong thủy như thế nào cho đúng để phát huy được hết năng lực của nó, hãy cùng ancu.me tìm hiểu chi tiết trong bài sau:

Tác dụng, ý nghĩa con trâu trong phong thủy

Biểu tượng trâu phong thủy là sự mạnh mẽ, bền bỉ, có một bức tượng trâu trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp bạn  bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, có thêm sự tự tin và mục tiêu rõ ràng hơn.

Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ mà tượng trâu phong thủy còn có thể trừ tà khí, xua đuổi tiểu nhân. 

Những ai muốn sự nghiệp phát triển,đặc biệt là làm công việc liên quan đến tài chính như ngân hàng, bất động sản, đầu tư thì một bức tượng trâu phong thủy là rất nên có. 

Đặt tượng trâu ở bàn thu ngân giúp việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao, tượng trâu ở công ty giúp thúc đẩy vận khí, củng cố thương hiệu thêm bền vững. 

Tuy tác dụng của trâu phong thủy là vô cùng to lớn nhưng không phải ai cũng hợp với sử dụng tượng trâu. 

Tượng trâu phong thủy vô cùng hợp với những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, nhất là cho phong thủy tuổi trâu. Trong khí đó, người tuổi Mùi không nên đặt tượng trâu phong thủy vì xung khắc với Sửu.

Trâu phong thủy hợp với người mệnh Kim và mệnh Hỏa, nếu sử dụng đúng cách có thể giúp công việc hanh thông, kích hoạt năng lượng tích cực, khắc chế nhược điểm trong tính cách của những người mệnh này, giúp họ bình tĩnh xử lý các tình huống trong công việc.

Tượng trâu phong thủy hợp tuổi, mệnh nào?

Tượng trâu phong thủy hợp tuổi, mệnh nào?

Cách chọn trâu phong thủy 

Trâu vàng phong thủy giá thường cao hơn trâu đồng phong thủy nhưng mang Kim khí, năng lượng mạnh nhất, giúp vượng khí, sinh lộc cho gia chủ. Bạn nên tham khảo những nơi bán trâu vàng phong thủy đẹp giá tốt để có lựa chọn phù hợp.

Với con trâu phong thủy bằng đồng thì nếu có điều kiện nên dát vàng bên ngoài để tạo vầng hào quang xung quanh. Trâu bằng gốm thì nên chú ý đặt đúng vị trí, tránh  xung sát. Ngoài ra, tượng trâu phong thủy bằng đá, đá phong thủy hình con trâu, trâu ngọc phong thủy  cũng tốt và thể hiện vị thế của gia chủ.

Tham khảo các vật phẩm phong thủy hỗ trợ chủ nhân thêm bình an và đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình ảnh tượng trâu phong thủy bằng vàng, đồng, gốm, đá

Hình ảnh tượng trâu phong thủy bằng vàng, đồng, gốm, đá

Không dùng trâu phong thủy bằng gỗ vì gỗ thuộc Mộc mà trâu thuộc Thổ là khắc nhau, tượng trâu gỗ phong thủy sẽ không có năng lượng gì để có thể hỗ trợ gia chủ. Cũng không nên chọn trâu có hình thù kỳ dị, khiến phong thủy trở nên xấu hơn.

Tốt nhất nên chọn trâu phong thủy đẹp dáng hơi gò xuống, tượng trưng cho sự chắc chắn, không nên chọn dáng đứng thẳng. 

Bạn có thể sẽ bắt gặp những bức tượng trâu phong thủy ngẩng đầu hoặc cúi đầu, mỗi kiểu mang ý nghĩa khác nhau. đầu trâu phong thủy mà ngẩng lên tượng trưng cho sự bình tĩnh, không tranh đấu với ai nhưng có ý chí phấn đấu đạt mục tiêu theo năng lực của mình. Trâu cúi đầu thể hiện sự khiêm nhường, nhẫn nại, tạo dựng mối quan hệ, tạo quý nhân.

Vị trí đặt trâu phong thủy

Vì trâu phong thủy thuộc Thổ nên thích hợp đặt ở hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, đây là hướng sinh khí, có thể đón nhận được nhiều năng lượng tốt. Không nên đặt tượng ở hướng Tây Nam, Nam vì đấy là hướng Mùi xung khắc với Sửu. 

Có thể đặt vật phẩm trâu phong thủy ở phòng khách, phòng làm việc, sảnh đường, không đặt trâu ở phòng ngủ vì phạm xung sát cũng như bàn thờ.

Bạn có thể đặt tượng trâu phong thủy trên bàn làm việc ở chính giữa hoặc trên giá sách để tinh thần được minh mẫn, thăng tiến trong công việc.

Tìm hiểu phong thủy giữ tiền thế nào để không thất thoát tiền tài, gia tăng vận khí, phát triển sự nhiệp.

Vị trí đặt tượng trâu phong thủy tốt

Vị trí đặt tượng trâu phong thủy tốt

Với những người đang khởi nghiệp thì có thể đặt trâu trong ngăn bàn với ý nghĩa phong thủy con trâu giúp mời gọi tài lộc, tiền bạc.

Đặt tượng ở gần cửa ra vào, đối diện cửa sổ hoặc cửa chính để chiêu tài. Đặt tượng ở nơi khuyết góc trong nhà để trấn hung, cầu an. 

Ngoài ra, khi đặt tượng trâu, không để sừng trâu hướng về bạn dễ gây thị phi, cản trở sự nghiệp.

Không nên đặt quá nhiều tượng trâu phong thủy, nếu một bức tượng mà linh khí mạnh cũng đủ phát huy hết công dụng.

Bên cạnh tượng trâu phong thủy, bạn cũng có thể dùng tranh vẽ hình ảnh con trâu phong thủy và đặt ở vị trí nêu trong bài. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công những kinh nghiệm đặt trâu phong thủy được chia sẻ và phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm: Những vật trừ tà ma trong nhà và mang bên mình xua đuổi mọi tà khí.

Tượng trâu phong thủy ý nghĩa và cách bày trí 2022

Tượng trâu phong thủy ý nghĩa và cách bày trí 2022

Tượng trâu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được điêu khắc bằng đá hay các loại vật liệu khác khá phổ biến. Vậy tại sao người ta lại thích tượng trâu, nó có ý nghĩa gì? Lợi ích của việc đặt trâu tạc bằng đá là gì? Hãy cùng Ngọc Thạch Thảo tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tượng Trâu Phong Thủy Là Gì?
Tượng Trâu Phong Thủy Là Gì?

Tượng trâu phong thủy là một vật phẩm phong thủy có tác dụng rất lớn đối với vận thế, tài lộc cũng như phúc khí cho gia chủ.

Hình ảnh con trâu gắn liền với tính cách hiền hòa, làm việc chăm chỉ, không ngại gian khổ là biểu tượng của sự ấm no và bình yên.

Con trâu trong 12 con giápSửu, trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững.

Ý Nghĩa Của Tượng Trâu Phong Thủy

Ý Nghĩa Của Tượng Trâu Phong Thủy
Ý Nghĩa Của Tượng Trâu Phong Thủy

Trong lòng mọi người Việt, tượng trâu phong thủy thể hiện sự chăm chỉ, cần cù, không biết có ai đã từng nhìn thấy con trâu bằng đá chưa, nhưng tượng trâu tạc bằng đá sẽ mang lại vận thế và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng trâu điêu khác đá là việc sử dụng máy móc và bàn tay để chạm khắc đá thành những con trâu mang nhiều vẻ đẹp khác nhau như sự hung dữ, mạnh mẽ, tượng trâu Phố Wall, sự may mắn và các loại kiểu dáng khác

Tượng trâu thường xuất hiện trước cửa xí nghiệp, trên bàn làm việc của một số xí nghiệp, ngụ ý làm ăn phát đạt, gia đình hưng vượng.

Tượng trâu có rất nhiều công dụng, không chỉ là vật trang trí mà còn mang những ý nghĩa biểu tượng nhất định.

Đối với các khu vườn đô thị, quy hoạch, thiết kế cảnh quan, đền thờ và tôn giáo, cơ quan đô thị, doanh nghiệp, trường học, công viên, điểm du lịch, ngoại thương và các cơ quan khác để cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo của các tác phẩm nghệ thuật bằng đá.

Sự cần cù của những con trâu dường như không biết mệt mỏi, đàn trâu cần cù đã bừng sáng trên cánh đồng, đến nay ở một số nơi không sử dụng được máy móc, gia súc nông nghiệp vẫn được sử dụng để cày, gieo hạt.

Dũng cảm, đây là ý nghĩa được thể hiện qua hình dáng chung của loài trâu, dũng cảm và không sợ hãi, đàn trâu rừng có thể đè bẹp mọi kẻ thù.

Ngưu còn có nghĩa là bình thường, thấp hèn, thực chất là tri thức cao nhất của một con người, làm người thấp kém mà làm việc cao thì cũng là một ý nghĩa rất tốt.

Những con trâu phong thủy được chạm khắc tỉ mĩ và đặt trong nhà có thể đem lại vượng khí, sức khỏe cũng như tài lộc vô hạn cho gia chủ.

Người ta yêu thích tượng trâu vương giả vì nó có thể giúp gia tăng sự may mắn làm cho công việc kinh doanh thuận lơi, phát đạt hợn.

Những ngành nghề liên quan tới nhà đất, bất động sản, ngân hàng hay kinh doanh liên quan tài chính thì tượng trong phong thủy là một vật phẩm không thể thiếu.

Xem thêm: Tượng chuột phong thủy ý nghĩa và cách bày trí 2022

Cách Bày Trí Tượng Trâu Mang Lại May Mắn

Cách Bày Trí Tượng Trâu Mang Lại May Mắn
Cách Bày Trí Tượng Trâu Mang Lại May Mắn

Hướng tốt nhất để bày trí tượng trâu mang lại may mắn là hướng Đông Bắc (thiên về Bắc nhiều hơn chút).

Muốn nâng cao quan vận, sự nghiệp, công việc hanh thông gia chủ nên đặt tượng trâu phong thủy ở trên giá sách, kệ để hồ sơ ở nơi làm việc.

Nếu gia chủ muốn chiêu tài, có thể đặt ở gần cửa ra vào ngôi nhà, đối diện với cửa chính càng tốt. Còn nếu muốn trấn trạch hóa sát, có thể để đặt tượng trâu ở các góc khuyết hoặc lồi trong nhà.

Ở văn phòng, nên đặt tượng trâu ở hướng Tây Bắc, sẽ giúp cho tài vận và vận trình thêm thuận lợi.

Để tượng trâu trong ngăn bàn sẽ rất có lợi cho những người đang trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc đang ở trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.

Nên đặt tượng trâu trong ngăn kéo bạn thường xuyên sử dụng, sẽ giúp cho tài lộc sẵn có thêm vững chắc, mời gọi thêm tài lộc mới, tiền bạc ào ào đổ về nhiều không kể xiết.

Tượng Trâu Hợp Chất Liệu Nào?

Tượng Trâu Hợp Chất Liệu Nào?
Tượng Trâu Hợp Chất Liệu Nào?

Đã từ lâu hình ảnh con trâu đã gắn bó với người dân Việt Nam và in sâu trong đời sống văn hóa và tinh thần. Đây là một linh vật phong thủy trấn yểm hung tinh và mang đến sự thịnh vượng và phúc khí.

Lựa chọn loại vật liệu nào thì linh vật như tượng trâu sẽ mang lại hiệu quả?

Tượng trâu có thể được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau trong số đó thì từ vàng, gỗ hay đá và kim loại như đồng sẽ mang lại vận khí tốt nhất.

Ngoài vật liệu thì kiểu dáng và đường nét cũng quan trọng không kém ví dụ như

Tượng trâu mang nét thịnh vượng và vương giả thì nét phải đầy đặn với thế đứng, đầu ngẩng cao, mặt hân hoan, mắt tinh anh, miệng cười tươi tắn, hạnh phúc.

Tượng trâu mang nét hạnh phúc được tạo hình đầy đặn với thế ngồi vững chãi, mặt hân hoan, mắt tinh anh, miệng cười hồn nhiên, tươi tắn, biểu tượng cho sự an nhiên, tự tại, hoan hỷ

Tượng Trâu Phong Thủy Hợp Với Mệnh Và Tuổi Nào?

Tượng Trâu Phong Thủy Hợp Với Mệnh Và Tuổi Nào?
Tượng Trâu Phong Thủy Hợp Với Mệnh Và Tuổi Nào?

Tượng trâu hợp nhất với người tuổi Sửu

Trong phong thủy ngũ hành thì trâu hợp với những ai có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ vì nó đem lại may mắn cho sự nghiệp thăng tiến, công việc suôn sẻ, kinh tế bền vững, gia đình hạnh phúc. Tuổi Sửu là người hợp nhất với tượng trâu

Các năm tuổi Sửu gồm: Kỷ Sửu – 1949; Tân Sửu – 1961, 2021; Quý Sửu – 1973; Ất Sửu – 1925, 1985; Đinh Sửu – 1937, 1997; Kỷ Sửu – 2009.

Những ai tuổi Sửu thuộc kiểu người cần cù, chăm chỉ, chịu khó, sống có tinh thần trách nhiệm cao, được nhiều người yêu quý.

Vì thế, khi sử dụng tượng trâu, gia chủ sẽ có cuộc sống no đủ, kinh tế vững bền, gia đình an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.

Điểm khuyết thiếu lớn nhất của con giáp này là thiếu sự linh hoạt, rất ít tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, người thân và chỉ khăng khăng với chính kiến của mình, độc đoán, chuyên quyền. Tượng trâu có công dụng hóa giải những khuyết thiếu này, đem đến sự bình an và cát tường cho gia chủ.

Người tuổi Sửu khi đã nổi nóng thì rất hung dữ, khiến mọi người không dám lại gần. Tính cách bất ổn này đôi khi phá hỏng hình tượng của mình. Do đó, tượng trâu với khả năng chịu đựng bền bỉ và tính kiên nhẫn cao, sẽ kiềm chế được bản tính nóng giận cho gia chủ.

Tượng trâu cũng có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu – Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí.

Tượng trâu Hợp mệnh Kim và mệnh Hỏa

Mệnh Kim:

Người mệnh Kim thuộc kiểu người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của môi trường xung quanh.

Họ khá quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Dùng tượng trâu phong thủy giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mĩ mãn, bởi Trâu là linh vật tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, chịu thương chịu khó, không khuất phục trước nghịch cảnh.

Nhược điểm của những người mệnh Kim là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; toan tính, cố chấp. Do đó, tượng trâu sẽ có tác dụng ngăn cản những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết khôn khéo, hợp lí nhất, được lòng mọi người.

Mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, hướng ngoại, dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt. Xem tượng trâu trong phong thủy hợp tuổi nào mệnh nào để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh ấy. Tượng trâu rất phù hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến vận may cho người mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, nhược điểm của Hỏa là thiếu kiên nhẫn, hay nóng vội nên bên cạnh những thành công thì họ cũng trải qua không ít những thất bại.

Những người mệnh Hỏa cũng là những người cả thèm chóng chán, thích khoa trương, khá ham hư vinh, có tính kiêu ngạo và đôi khi rất hiếu chiến như mặt tiêu cực của ngọn lửa đại diện cho chiến tranh.

Tượng trâu sẽ giúp át chế những nhược điểm trong tính cách, giúp người mệnh Hỏa bình tĩnh, nhẫn lại, có cách ứng xử phù hợp trong những tình huống khó khăn. Từ đó, cải biến vận mệnh theo chiều hướng tốt.

Tượng Trâu Đá Hoa Cúc

Post Views: 109

Tượng trâu trang trí phong thủy – Chiều dài 10cm – Màu nâu

Tượng trâu trang trí phong thủy – Chiều dài 10cm – Màu nâu

 Tượng Đá Trang Trí Trâu Phong Thủy – Đá Màu

+ Con trâu là con vật rất gần gũi và thân thiết với người nông dân, hội tụ những phẩm chất như hiền lành, chịu khó, sự bền bỉ, trở thành biểu tượng cho sức mạnh của cả dân tộc Việt Nam, vì thế mà tượng con trâu được bày trí ở rất nhiều nơi. Không những thế tượng trâu còn có nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo mà không phải ai cũng biết!

+ Thực tế thì không phải ngẫu nhiên trong số 12 con giáp, người ta lại chọn hình ảnh con trâu là biểu tượng của dân tộc, đây cũng là biểu tượng mà Việt Nam sử dụng trong các kỳ seagame thi đấu quốc tế. Đặc biệt theo các nhà phong thủy học thì việc bày trí tượng trâu phong thủy bằng gỗ trong nhà còn có nhiều ý nghĩa độc đáo khác.

***GIÁ TRỊ PHONG THỦY:

– Mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ: trước kia thì gia đình nào sở hữu ít nhất 1 con trâu cũng được xem là có một tài sản lớn trong nhà, vì thế mà các cụ ta thường có câu ‘tậu trâu, cưới vợ, làm nhà’ để cho thấy sức ảnh hưởng của con trâu là vô cùng lớn. Trong Sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai, vì vậy mà theo phong thủy đặt tượng trâu trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận, nhất là những người làm công việc về nhà đất, bất động sản sẽ phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

– Tượng con Trâu đặt trong nhà có thể dùng để trấn yểm các loại hung tinh như Nhị Hắc hoặc Ngũ Hoàng, đồng thời giúp biến các hung tinh này thành cát, tức là biến điều xấu, điềm gở thành những điều tốt đẹp, tốt lành hơn. Nhất là những gia đình mà hướng nhà có nhiều hướng xấu thì nên đặt tượng con trâu trong nhà để giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ có thể xảy ra.

– Mang tới cuộc sống no đủ, bền vững: con trâu có thể chịu đựng được tất cả những sự khắc nghiệt mà không phải con vật nào cũng làm được, nó thường gắn liền với hình ảnh chịu thương chịu khó, chăm chỉ làm lụng, vì vậy mà thu được nhiều của cải, vật chất, cuộc sống không sợ bị thiếu thốn, luôn đầy đủ và kéo dài bền vững.

– Những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ nên đặt tượng trâu trong nhà bởi tượng trâu rất hợp với các tuổi này, hỗ trợ rất nhiều cho gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống, gặp nhiều vận may, nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống trở nên no đủ hơn. Tuy nhiên đối với người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu bởi Sửu khắc Mùi nên sẽ không phát huy các giá trị phong thủy của tượng mang lại.

***PHƯƠNG CÁCH TRANG TRÍ TƯỢNG TRÂU:

Khi có ý định đặt tượng trâu phong thủy tại nhà với bất cứ mục đích nào, nhất là mục đích phong thủy thì bạn cần phải hết sức lưu ý đến vị trí, hướng đặt tượng. Nếu đặt đúng hướng thì gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, vận may, sức mạnh, công việc suôn sẻ…Ngược lại nếu đặt vô tội vạ, không theo quy luật sẽ làm mất đi tác dụng. Cụ thể:

– Hướng tốt nhất và thích hợp nhất để đặt tượng con trâu đó là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc. Bởi theo sơ đồ bát quái thì trâu thuộc quẻ Khôn, nên khi đặt vào hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, hút được nhiều khí lộc, tránh được hung khí, nhận được cát tường, thuận lợi nhiều mặt. Đồng thời tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam bởi đây là hướng lục sát, dễ gây đại họa.

– Nên đặt tượng trâu phong thủy ở phòng khách, đặt trên bàn làm việc, hoặc là đặt ở những nơi có các vượng tinh như Lục Bạch và Bát Bạch phối chiếu.

– Ngoài ra tuyệt đối không được đặt tượng con trâu ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, đặt ở những nơi ô uế.

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM:

+ Kích thước: Dài 10 cm x Rộng 6cm x Cao 8cm .

+ Tượng Đá Trâu được làm từ những chất liệu Bột đá tự nhiên được các nghệ nhân lành nghề với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận, các nghệ nhân thủ công đã mô phỏng thành Tượng Đá Trâu trang trí, với các chi tiết chân thật như sừng Trâu, đầu Trâu, đuôi Trâu…

+ Tượng Đá Trâu được làm từ chất liệu Bột đá tự nhiên.

+ Bề mặt tượng đá được xử lý kỹ, làm mịn bề mặt đá và có phủ sơn PU để bảo vệ. 

Tượng Đá Trâu Phong Thủy với kích thước nhỏ nên dễ dàng trong việc trang trí, thường được dùng:

   – Trang trí bàn làm việc, trang trí văn phòng làm việc, trang trí nhà cửa.

   – Quà tặng tân gia.

   – Quà tặng sinh nhật.

   – Quà tặng khai trương.

   – Quà tặng doanh nghiệp.

   – Quà tặng tri ân khách hàng.

  • BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

+ 01 Tượng trâu trang trí phong thủy – Chiều cao 8cm – Màu nâu

+ Xuất xứ: mỹ nghệ đá Việt Nam.

+ Đóng gói: Thùng giấy carton, mút hơi, mút cứng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CỬA HÀNG GỖ VIỆT MỸ NGHỆ
Mr.DƯƠNG TRỌNG TRÍ

ĐIỆN THOẠI: 0946232369 – 0903020823

ZALO/VIBER: 0946232369

WEBSITE: https://govietmynghe.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/govietmynghe

Google+: https://google.com/+govietmynghe

E-mail: govietmynghe@gmail.com
——————————————————————–
Cửa hàng Gỗ Việt Mỹ Nghệ.

Địa chỉ: 276/81/15 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, Tp.HCM 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

– Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

– Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

– Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

– Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

– Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

– Đổi sản phẩm mới cùng loại

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

– Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Related Posts