Trâu Vàng Phong Thủy Hot 2023Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì? – CafeLand.Vn

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy là gì? – CafeLand.Vn

Theo phong thủy, trâu là con vật linh thiêng đại diện cho đức tính hiền lành, sức mạnh và tài lộc cũng như sự may mắn, tượng trưng cho sự chăm chỉ, cần cù.

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, khi đặt trâu vàng trong nhà thì có khả năng thu hút tiền tài, thuận lợi trong mọi việc làm ăn, cũng như mang phước lộc từ nhiều hướng. Đối với những người làm bên bất động sản, kinh doanh, tài chính – ngân hàng khi sở hữu linh vật này sẽ luôn được may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Trâu vàng còn mang đến sự phát triển thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp. Trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ, kiên trì, luôn nổ lực vươn lên để thành công, tự tin đứng dậy sau những khó khăn vấp ngã, cũng như tự tin vượt qua những cuộc thi để thành công hơn trong cuộc sống.

Chính vì những đức tính đó mà trâu vàng được mệnh danh là con vật linh thiêng có thể chế ngự được hung tinh và mang đến bình an trong cuộc sống cho gia chủ.

Vị trí phù hợp đặt trâu vàng phong thủy: Để phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của trâu vàng bạn nên đặt ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc của nhà, tránh đặt trâu ở hướng Tây Nam hoặc hướng Nam. Trâu vàng nên đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc, không nên đặt ở nhưng nơi như bạn thờ, trên bàn học, cạnh nhà vệ sinh,…

Cách chọn trâu vàng phong thủy hiệu quả

Chọn trâu vàng phong thủy theo tuổi: Tượng trâu vàng phù hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ nó mang lại vận may trên con đường công danh sự nghiệp, cũng như cuộc sống gia đình được hạnh phúc, kinh tế được phát triển bền vững,…

Chọn trâu vàng phong thủy theo mệnh: Trâu thuộc mệnh thổ nên phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Hỏa là người có đức tính hiền lành, mạnh mẽ và bền bỉ.

Những người thuộc mệnh Kim là người có khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh nhanh, có thái độ quyết đoán, kiên định và thái độ làm việc tập trung cao độ. Tượng trâu vàng phong thủy có tác dụng giúp cho con đường công danh sự nghiệp thành công, nó còn tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, chịu thương chịu khó không chịu khuất phục trước hành cảnh khó khăn.

Với người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, ấm áp, cũng như sự nhanh nhẹn chớp lấy cơ hội tốt và sự dứt khoát trong mọi tình huống. Nên tượng trâu vàng phong thủy sẻ kích thích được nguồn năng lượng tích cức đó và mang đến những may mắn. Nó cũng giúp cho người mệnh Hỏa chế ngự được những nhược điểm của mình trong tính cách để bình tỉnh, nhẫn nại hơn khi ứng xử những tình huống khó khăn.

3 Ý Nghĩa Trâu Vàng Phong Thủy & 2 Cách Chọn Tượng

3 Ý Nghĩa Trâu Vàng Phong Thủy & 2 Cách Chọn Tượng

Bạn đang không biết Trâu Vàng Phong Thủy có ý nghĩa gì? Cách lựa chọn trâu vàng phù hợp cho ngôi nhà mình như thế nào? Mua trâu vàng ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên xem bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của tượng trâu vàng phong thủy

1.1 Trâu vàng giúp chế hóa, trấn yể​m hung tinh

Như chúng ta đã biết, trâu là một con vật có sức sống và sức khỏe bền bỉ. Ngoài ra nó còn là một loại vật rất chăm chỉ và cần cù. Những đức tính đó đã tạo nên một linh vật có tác dụng rất lớn trong việc chế hóa hung tinh, mang đến cho gia chủ một cuộc sống yên bình.

trâu vàng phong thủy

Trâu vàng

1.2 Trâu vàng giúp con đường sự nghiệp thăng tiến

Theo quan niệm dân gian, trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ và kiên trì. Không những vậy, sự nổ lực từng ngày đem đến thành công, có thể đứng dậy làm lại sau mỗi lần vấp ngã. Con trâu vàng phong thủy có tác dụng rất lớn trong phát triển nghề nghiệp, thăng chức cao, đường công danh luôn tiến tới.

Những người sử dụng tượng trâu vàng phong thủy sẽ luôn sáng suốt tìm thấy những cơ hội để phát triển sự nghiệp. Không những thế, sử dụng linh vật này sẽ giúp bạn tự tin vượt qua những cuộc thi, những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

1.3 Trâu vàng có ý nghĩa giàu có trong phong thủy

Trâu vàng thường được gọi với tên khách đó là “trâu tài lộc” bởi nó là biểu tượng cho sự giàu có. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, bất động sản, tài chính – ngân hàng,… sẽ luôn thịnh vượng và tài lộc khi sử dụng linh thú này.

>>>> LINK MUA VẬT PHẨM PHONG THỦY: Trâu Vàng Phong Thủy Tam Nguyên

2. Cách chọn trâu vàng phong thủy hiệu quả nhất

2.1 Chọn trâu vàng phong thủy theo tuổi

Trâu vàng phong thủy hợp với những người tuổi Tý, Dậu, Hợi, Tỵ và đặc biệt là người tuổi Sửu.

Những tuổi này khi sử dụng trâu vàng phong thủy sẽ có một gia đình hạnh phúc, con đường công danh sự nghiệp luôn được như ý. Ngoài ra, trâu vàng sẽ giúp chủ nhân luôn gặp được may mắn và có được một sức khỏe dồi dào.

trâu vàng phong thủy đẹp

Trâu vàng phong thủy

2.2 Chọn trâu vàng phong thủy theo mệnh

Ngoài tuổi thì người sử dụng cũng cần chọn trâu vàng hợp với mệnh của mình. Trâu mệnh Thổ nên phù hợp với tất cả các mệnh, tuy nhiên hợp nhất vẫn là mệnh Hỏa và Kim.

Người mệnh Hỏa: Hỏa sinh Thổ: Tượng trâu giúp tạo ra nguồn năng lượng tích cực, đem đến vận may cho người mệnh Hỏa. Sự kiên trì của trâu phong thủy cũng bổ khuyết cho tính cách kiêu ngạo của người mệnh hỏa, giúp họ trở nên bình tĩnh, nhẫn nại hơn. Cải biến vận mệnh theo chiều hướng tốt.

Người mệnh Kim: Thổ sinh Kim: Tượng trâu vàng sẽ giúp phát huy khả năng tổ chức, thích nghi với hoàn cảnh của người mệnh kim, giúp sự nghiệp được thuận lợi. Ngoài ra, nó còn ngăn cản nguồn năng lượng tiêu cực,tâm trạng bất an, nóng vội của người mệnh Kim.

3. Một số lưu ý để chọn tượng trâu phong thủy đẹp

Để tượng trâu vàng phong thủy có thể phát huy hết tác dụng của nó thì bạn nên lưu ý về cách chọn. Đặc biệt là các yếu tố về chất liệu, màu sắc và hình dáng.

trâu vàng phong thủy

Trâu vàng phong thủy đẹp

Về chất liệu:

Vàng là chất liệu tốt nhất để chọn mua trâu phong thủy. Bởi vàng có ánh sáng ánh kim, rất tốt cho tài lộc. Sử dụng trâu bằng vàng sẽ giúp công việc bạn trở nên tốt đẹp và suôn sẻ hơn

Tuy nhiên, đối những người có thu nhập trung bình thì nên chọn trâu được làm từ mạ vàng. Mạ vàng vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có giá trị phong thủy mà lại phù hợp với túi tiền.

Bạn cũng có thể chọn những tượng trâu phong thủy làm bằng gốm hoặc đá để thay thế vàng.

Tuyệt đối không được lựa chọn tượng trâu bằng gỗ, trâu sẽ không phát huy được tác dụng cho chủ nhân

Về màu sắc:

Sự lựa chọn tốt nhất để trâu vàng có thể phát huy hết công dụng là màu vàng.

Về hình dáng:

Thế trâu vàng phong thủy đẹp là con trâu đang nằm hoặc hơi gò xuống – đây là một tư thế vừa chắc chắn nhưng cũng rất yên bình. Dáng này mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho ngôi nhà

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những con trâu có dáng đứng ngẩng cao đầu. Thể hiện sự cố gắng, chăm chỉ và ý chí vươn lên.

4. Mua tượng trâu vàng phong thủy ở đâu?

Hiện nay, Phong thủy Tam Nguyên đang cung cấp đủ các loại đồ vật phong thủy. Trong đó có tượng trâu vàng phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các văn hóa phương Đông như phong thủy, tử vi,… Phong thủy Tam Nguyên luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những món đồ chất lượng, uy tín nhất.

con trâu vàng phong thủy

Tượng trâu vàng

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí, quý khách có thể liên hệ bằng những cách sau:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1:  Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 19002292

Website: https://phongthuyvuong.com/

Trên đây là 3 ý nghĩa về trâu vàng, cách lựa chọn trâu vàng phong thủy cho gia đình. Phong thủy Tam Nguyên kính chúc bạn đọc có một ngày an lành và may mắn!

Trâu vàng phong thuỷ có ý nghĩa gì? Cách chọn và bày trí …

Trâu vàng phong thuỷ có ý nghĩa gì? Cách chọn và bày trí tượng chiêu tài lộc – Vua Nệm

Trâu vàng phong thủy đại diện cho những điều tốt đẹp, đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa, cách chọn tượng trâu vàng phong thủy sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, Vua Nệm sẽ giúp bạn đọc giải mã những câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

Trâu vàng phong thủy
Trâu vàng phong thủy đại diện cho những điều tốt đẹp, đem lại nhiều tài lộc và may mắn

1. Giải mã ý nghĩa của trâu vàng phong thủy

Theo quan niệm của người Việt, trâu vốn là người bạn gần gũi đối với người nông dân. Bản tính trâu hiền lành nhưng không kém phần bản lĩnh, chịu khó và chăm chỉ.

Loài vật này có bốn chân chắc khỏe, dáng đứng vô cùng vững vàng tượng trưng cho sức khỏe. Những chú trâu mạnh mẽ giúp con người vượt qua khó khăn, chướng ngại trong công việc và gặt hái thành công mỹ mãn.

Cũng vì thế, nhiều người vẫn tin rằng trâu là loài vật linh thiêng, đem lại nhiều tài lộc và may mắn. Họ cho rằng đặt trâu vàng phong thủy trong nhà sẽ có khả năng thu hút tiền tài, giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn.

Vậy nên những người làm kinh doanh, bất động sản, tài chính ngân hàng,… thường đặt vật phong thủy này trong nhà để thu hút sự may mắn.

Tượng trâu vàng
Tượng trâu vàng rất phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Hỏa

Không chỉ giúp gia chủ thu hút tài lộc, sự nghiệp hanh thông, người ta cũng tin rằng trâu vàng phong thủy sẽ đem lại sức khỏe và an lành. Từ đó đem đến cuộc sống trọn vẹn, bình an cho gia chủ.

2. Cách chọn trâu vàng phong thủy thu hút tài lộc

Trâu vàng phong thủy có ý nghĩa vô cùng tốt. Tuy nhiên tùy thuộc vào tuổi và bản mệnh mà mỗi người sẽ có cách lựa chọn tượng khác nhau.

2.1. Chọn theo tuổi gia chủ

Không phải người tuổi nào cũng phù hợp với trâu vàng phong thủy. Theo tâm linh, vật phẩm này phù hợp với những người tuổi Tỵ, Hợi, Dậu, Tý, Sửu, giúp đem lại nhiều cơ hội trong công việc, sức khỏe và may mắn.

2.2. Chọn trâu vàng phong thủy phù hợp với bản mệnh

Trong tâm linh, trâu thuộc mệnh thổ nên sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Kim. 

Người ta quan niệm người mệnh Kim là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh nhanh chóng. Họ luôn sống có mục tiêu, nỗ lực theo đuổi giấc mơ và kiên định với ý kiến của mình. Tượng trâu vàng phong thủy sẽ đem lại cho người mệnh Kim nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp, bên cạnh đó là sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn. Từ đó giúp người mệnh Kim thu hút tài lộc và bình an.

Tượng trâu vàng
Tượng trâu vàng rất phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả thường cởi mở và vô cùng phóng khoáng. Họ là những người hướng ngoại, năng động, ấm áp và biết chớp lấy cơ hội trong mọi tình huống. Tượng trâu vàng phong thuỷ giúp người mệnh Hỏa kích thích năng lượng tích cực và đem đến nhiều cơ hội may mắn.

Quan trọng hơn là tượng có thể chế ngự được những điểm tiêu cực trong tính cách của người mệnh Hoả, giúp họ bình tĩnh, nhẫn nại, luôn sáng suốt trước mọi tình huống khó khăn.

>> XEM THÊM: Rồng phong thủy – Vật phẩm linh thiêng nâng tầm quyền lực

3. Lưu ý cần nhớ để chọn tượng trâu vàng hợp phong thuỷ

Hiện nay có rất nhiều tượng trâu vàng phong thuỷ để gia chủ lựa chọn cho phù hợp. Trong đó mỗi vật phẩm lại có chất liệu, hình dáng và màu sắc khác nhau.

Nói về chất liệu thì vàng là lựa chọn tốt nhất khi mua tượng trâu. Bởi trong phong thuỷ, vàng có ánh sáng ánh kim, thu hút nhiều tài lộc. Vậy nên các chuyên gia phong thuỷ cho rằng trâu bằng vàng sẽ giúp công việc, cuộc sống của gia chủ tốt đẹp, suôn sẻ.

Tuy vậy vàng có giá không hề thấp, vậy nên không phải ai cũng có thể có được tượng trâu bằng vàng. Lúc này, tượng trâu mạ vàng là sự thay thế hợp lý, không chỉ có giá trị phong thuỷ mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phù hợp với túi tiền. 

Ngoài ra, tượng trâu phong thuỷ làm bằng gốm hoặc đá cũng là lựa chọn phù hợp thể thay thế tượng trâu vàng. Đặc biệt trong đó, gia chủ tuyệt đối không được chọn tượng trâu bằng gỗ, bởi gỗ không phát huy được tác dụng và đem lại lợi ích gì cho chủ nhân.

Tượng trâu bằng vàng
Tượng trâu bằng vàng là lựa chọn tốt nhất để giúp gia chủ thu hút vận khí

Nói về màu sắc thì gia chủ nên chọn tượng màu vàng để phát huy công dụng tốt nhất. Về hình dáng thì có rất nhiều lựa chọn, đó có thể là con trâu đang gò mình xuống hoặc đang nằm. Đây là một tư thế rất yên bình nhưng chắc chắn, có thể mang đến nhiều may mắn và bình an cho gia chủ. Còn tượng trâu ngẩng cao đầu thể hiện ý chí vươn lên, sự chăm chỉ và cố gắng thực hiện mục tiêu, đem lại nhiều sinh khí cho gia chủ.

4. Cách bày trí trâu vàng phong thủy chế ngự hung tinh

Cũng giống như nhiều vật phẩm phong thủy khác, gia chủ cần đặt trâu vàng phong thuỷ ở vị trí phù hợp để mang về nhiều đại cát, tránh trường hợp bị phản tác dụng.

Theo sơ đồ bát quái, trâu thuộc quẻ Khôn nên rất hợp với hướng Bắc và Đông Bắc. Bởi vậy nên người ta nên đặt tượng trâu vàng ở hướng sinh khí này để phát huy hết uy lực, đồng thời tránh hung tinh, khắc chế những điều không may. Bên cạnh đó, chúng ta tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Tây hoặc Tây Nam để tránh đại hoạ và những điều xui rủi bởi đây là hướng sát.

Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, tượng trâu vàng để ở chính giữa trên bàn làm việc, trên giá sách trong văn phòng sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa, dễ dàng thăng quan tiến chức. Còn nếu muốn thu hút tài lộc thì chúng ta có thể đặt tượng ở cửa ra vào, có thể là cửa chính hoặc cửa sổ. Tuy vậy, gia chủ cần nhớ một số quy tắc sau để tránh tác dụng ngược.

  • Chúng ta không để hướng trâu vàng phong thuỷ quay sừng về phía gia chủ. Điều này có thể đem lại những điều không tốt, có thể là thị phi, tranh đấu,… bởi sừng trâu trong tâm linh mang sát khí.
  • Trâu vàng phong thuỷ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên gia chủ không nên chọn những tượng trâu quá kỳ lạ, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến vận khí và mang lại những điều không may.
  • Muốn tài vận và vận trình của gia chủ thuận lợi thì chúng ta nên đặt trâu vàng phong thuỷ ở hướng Tây Bắc của văn phòng.
  • Với những người mới khởi nghiệp, còn gặp nhiều khó khăn trên đường công danh thì nên đặt tượng trong ngăn kéo hoặc ngăn bàn. Điều này sẽ giúp gia chủ có nhiều cơ hội mới, vượt qua mọi khó khăn và thu hút tiền bạc, may mắn kéo về.
Trâu vàng
Trâu vàng để ở chính giữa trên bàn làm việc trong văn phòng sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa

Nếu là người làm ăn kinh doanh, có cửa hàng cửa hiệu riêng thì nên đặt tượng trâu ở bàn thu ngân. Điều này sẽ giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển, tài lộc dồi dào. Nhiều người cũng quan niệm rằng, việc bài trí trâu vàng ở công ty sẽ giúp gây dựng vị trí vững chãi trên thương trường, từ đó ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt, gia chủ cần lưu ý không nên đặt trâu vàng phong thuỷ trong phòng ngủ. Bởi đây là vị trí xung sát, dễ đem đến những điều không may.

Chúng ta cũng không nên đặt tượng ở những nơi được coi là ô uế như gần nhà vệ sinh. Vật phẩm này cũng không phù hợp để đặt trên bàn thờ, nhà bếp,… vì không mang lại vận khí mà còn có thể khiến gia chủ gặp điều xui rủi.

>> XEM THÊM: Cách chọn đồng hồ phong thủy để thu hút tiền tài, may mắn

Trâu vàng phong thuỷ đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ nếu biết cách lựa chọn và bày trí phù hợp. Hy vọng những thông tin mà Vua Nệm vừa cung cấp trong bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích để phát huy tốt nhất năng lượng tích cực từ tượng trâu vàng.

Related Posts