Tu Vi 10 3 2021 Update Moi Nhat 2023Tử vi ngày 10/3/2021 của 12 con giáp – Địa Ốc Phương Nam

Tử vi ngày 10/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý đang vấp phải nhiều sự chỉ trích vì chuyện tình cảm của mình. Con giáp này không quá quan tâm đến lời nói của những người xung quanh nhưng ngay cả người thân cũng phản đối khiến bản mệnh đau lòng. Mong muốn nhận được lời chúc phúc của mọi người nhưng kết cục chẳng được như ý.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh, tìm ra vấn đề nằm ở đâu để tránh việc càng gỡ càng rối, chẳng nên chuyện gì. Chính Quan nhập mệnh, hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho công việc. Điều đó sẽ giúp người tuổi Tý cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Chớ nên đắm chìm mãi trong suy nghĩ đau khổ mà hại chính mình.

Công việc của bản mệnh trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Đây là thời điểm thích hợp mà tử vi ngày mới khuyên con giáp này cần nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Cùng với bản lĩnh vững vàng, tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể cải thiện được các mối quan hệ xã giao của mình thêm phần tốt đẹp. Sự nhiệt tình, dám nghĩ dám làm của con giáp này và đặc biệt là năng lực cá nhân xuất chúng là tiền đề để xây dựng niềm tin với đồng nghiệp, đối tác.

Ngày này, vận trình tình cảm của bản mệnh cũng ngày càng đi lên nhờ vào việc tuổi Sửu luôn dành thời gian cũng như công sức để vun vén cho tình yêu của mình dù bận rộn đến đâu. Có thể nói, rất nhiều người đang ghen tị với chuyện tình cảm của con giáp này và người ấy đó.

Bản mệnh có thể đón tin báo tốt lành về tiền bạc. Đây không phải nguồn thu từ công việc chính mà do đầu tư bên ngoài, làm thêm việc khác hoặc được thừa hưởng từ người khác mà có. Song đừng quá tham công tiếc việc mà khiến thân thể mệt mỏi. Hãy biết lượng sức mình để cân đối thời gian.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, có một nhân vật đầy thú vị nào đó sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho tuổi Dần, bởi cách xử lý công việc, sự độc lập của họ. Bạn có thể học hỏi từ họ để có những bước đường đi riêng cho mình.

Kế hoạch đúng hay sai không quan trọng bằng việc chúng có thể giúp con giáp tuổi Dần kiếm được tiền trong ngày này. Hôm nay có Thiên Tài nên hứa hẹn bản mệnh sẽ có được những chỉ dẫn đúng đắn giúp bạn cải thiện thu nhập hiện tại. 

Bạn nên đối mặt với thực tế, di chuyển sang các bên một cách khéo léo và vượt qua chướng ngại vật đang đến với bạn. Sự bình tĩnh và chủ động chính là chìa khóa để bạn có thể đi qua mọi thử thách trong ngày này với một thái độ vững vàng, tự tin nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay khá tốt. Con giáp này có thể tự mình tìm thấy được tình yêu chứ chẳng cần phải nhờ cậy ai dẫn lối sẽ duyên cho đâu, bản mệnh cũng biết mình cần người như thế nào để ở bên cả đời này.

Với các cặp đôi thì hôm nay mọi chuyện đang suôn sẻ đúng như ý muốn. Tuổi Mão có được cơ hội tốt để chứng tỏ tình yêu của mình chẳng hề phai nhạt theo thời gian, cũng hâm nóng tình cảm với người mình yêu. Con giáp này và người cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Chính Tài còn đảm bảo cho nguồn thu nhập trong ngày của bản mệnh khá ổn định. Con giáp này làm tốt việc của mình nên không gặp phải khó khăn gì về tài chính, về cơ bản mọi chuyện đều khá ổn thỏa. Người làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều may mắn, tài lộc vô cùng dồi dào.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình hôm nay dự báo có thị phi công sở cho người tuổi Thìn. Con giáp này cần phải sẵn sàng đối mặt với những lời đàm tiếu, gièm pha từ người xung quanh. Đó là những điều đồn đại vô căn cứ nên khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và ức chế.

Tuy vậy, nếu bản mệnh gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến tuổi Thìn gây thù chuốc oán với mọi người và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và hành động có kiểm soát hơn để tránh những chuyện thị phi, rắc rối không đáng có.

May là vẫn có Thực Thần ở bên giúp con giáp này có những người bạn chân thành, luôn tin tưởng và sẵn sàng đứng ra bảo vệ khi cần. Nhờ vậy mà bản mệnh thêm vững tâm tập trung làm việc cần thiết của mình, thay vì để tiểu nhân làm phân tâm. Hãy cố gắng giữ tinh thần thật sáng suốt và bĩnh tĩnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tâm trạng của con giáp tuổi Tỵ đang vui cũng bị chững lại khi bạn nhận ra có người không thật lòng với mình. Có thể bạn phải trả giá cho bài học của mình nhưng điều đó cũng có thể gây ra vết thương lòng cho bạn.

Một chút gia vị, một chút mới mẻ mà Thực Thần đưa tới quả thực cần thiết cho tuổi Tỵ lúc này, nếu bạn cảm thấy rằng những ngày trôi qua thật yên ả và có chút bình lặng. Chỉ cần thay đổi không khí một chút thôi thì bạn cũng thấy mỗi phút giây trở nên ấn tượng và màu sắc hơn rất nhiều đấy.

Mộc – Hỏa tương sinh tốt cho việc chia sẻ những hiểu biết, kiến thức của mình thực sự cần thiết ngày hôm nay, bởi vì thông qua đó, bạn có thể nhận được sự đóng góp và rồi có thêm được vốn sống, các kỹ năng cho mình. Đừng ngại ngần bày tỏ những quan điểm cá nhân và lắng nghe ý kiến đóng góp nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Cục diện Sửu Ngọ tương hại tác động khiến người tuổi Ngọ đang mệt mỏi vì những mâu thuẫn trong gia đình. Cứ người này đổ lỗi cho người kia trong khi vấn đề cốt lõi và cách giải quyết thì chẳng ai quan tâm. Gánh nặng đặt lên vai khiến cho con giáp này có những lúc cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi.

Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày diễn ra tương đối khó khăn. Bản mệnh trở nên hiếu thắng và kiêu ngạo trong quá trình làm việc. Tuổi Ngọ nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình tới cùng và tuyệt đối không có thiện ý lắng nghe, tiếp thu đóng góp ý kiến của người khác.

Bù lại Thiên Tài xuất hiện mang đến tia hy vọng mới về tài lộc cho con giáp này. Chỉ cần biết cách lợi dụng những thế mạnh sẵn có là có thể kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình rồi đó. Với khả năng quản lý tài chính thông minh mà bản mệnh vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Dù nhiệm vụ được giao có khó khăn đến đâu, con giáp này đều sẵn sàng bắt tay vào thực hiện. Không những thế, bản mệnh luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Hôm nay, vận may về tài lộc đang mỉm cười với con giáp này. Người tuổi Mùi may mắn được quý nhân giúp sức, công việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, đối tác là người đáng tin cậy và làm ăn sòng phẳng nên tiền bạc kiếm được chẳng phải lo phiền, chi tiêu cũng thoải mái hơn trước.

Song bản mệnh nên chú ý kiểm soát tình cảm của mình. Việc vượt quá giới hạn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Thế nên con giáp này cần phải học cách kiểm soát chính những cảm xúc của mình, thay vì để chúng khiến bản thân có những hành động bốc đồng, vội vã.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cảm nhận rõ được sự tâm đầu ý hợp của mình và người ấy trong ngày Tam Hợp nâng đỡ. Những ai độc thân cũng đã có góc nhìn mới mẻ, sáng sủa hơn cho chuyện tình cảm của mình trong tương lai.

Thương Quan xuất hiện trong ngày hôm nay dự báo con giáp tuổi Thân phải chịu nhiều thiệt thòi. Tự tin một chút và mình đi nào. Nụ cười rạng rỡ của bạn, sức lan tỏa của bạn sẽ thực sự gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vậy thì hãy nở nụ cười thật tươi và giao tiếp với mọi người bằng sự tự tin mà bạn có nhé.

Mộc – Hỏa tương sinh cho thấy tình hình tài chính của bạn đang được cải thiện một phần là nhờ bạn đã biết tích lũy và lắng nghe, làm theo những người có nhiều kinh nghiệm. Bản mệnh càng cảm thấy hào hứng hơn với các kế hoạch tiền bạc cho tương lai. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu khá hài hoà. Đôi lứa yêu nhau thắm thiết trong sự chúc phúc và ủng hộ từ người thân, bạn bè. Đó cũng là động lực giúp các cặp đôi vượt qua nhiều áp lực cuộc sống để vun vén cho tình cảm hiện tại. Con giáp này còn đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa như ý.

Thiên Quan giáng mệnh, đây là dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ bị tiểu nhân lừa gạt. Bản mệnh nên thận trọng, tiểu nhân có thể xuất hiện trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc, lừa cả tình mà lừa cả lòng tin của tuổi Mùi. Con giáp này cần phải tỉnh táo để phân biệt đâu là kẻ xấu, đâu là người tốt.

Tuy nhiên đường tài lộc vẫn có điểm sáng. Chính Tài mở ra cho bản mệnh khá nhiều cơ hội làm ăn tốt và hứa hẹn sẽ gặt hái được khoản hời đáng kể. Song con giáp này nên tận dụng thế mạnh hiện tại để có những bước tiến xa trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Chính Tài chính là cát thần trong hôm nay cho tuổi Tuất. Con giáp này có cơ hội kiếm thêm thu nhập, tích góp được một khoản tiền kha khá cho những dự định ấp ủ đã lâu. Thứ bản mệnh cần bây giờ là thời cơ chín muồi để có thể bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó.

Sức khỏe của con giáp này đang dần xuống dốc. Có lẽ áp lực công việc và cả cuộc sống cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai khiến tuổi Tuất luôn cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Những lúc rảnh rỗi bản mệnh nên sắp xếp thời gian tập thể thao, thường xuyên rèn luyện sẽ giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Đường tình duyên không được hài hòa, êm đẹp cho. Có thể con giáp này không muốn làm tổn thương đối phương nhưng cuối cùng vẫn là tổn thương mà thôi. Đừng quá chấp nhặt nhau vì những chuyện cỏn con. Cả hai đều phải yêu thương và bao dung thì mới có thể bên nhau dài lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ tư ngày 10/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy an ổn một phần cũng là vì Chính Tài giúp cho tình hình tài chính của bản mệnh khởi sắc. Khi thoát được khỏi tâm trạng nặng nề của những rắc rối liên quan tới tiền bạn cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Mộc – Thổ xung khắc ảnh hưởng tới cách hành xử của bạn với mọi người, thái độ của bạn được đánh giá là không tốt, không phù hợp. Nếu bạn càng ngang ngạnh cho rằng mình đúng càng chỉ khiến cho bản thân bị đơn độc mà thôi.

Ngày hôm nay không nên làm các công việc quan trọng, việc lớn trong cuộc đời và đặc biệt là kỵ xuất hành trong ngày vãng vong này. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 10/3/2021./.

Tử vi hàng ngày 10/3/2021 thứ 4 của 12 con giáp (Bài Sáng …

Tử vi hàng ngày 10/3/2021 thứ 4 của 12 con giáp (Bài Sáng Tạo)

(Lichngaytot.com) Tử vi hàng ngày 10/3/2021 của 12 con giáp, Thương Quan giáng mệnh khiến cho vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này trở nên trắc trở hơn nhiều phần. Những rắc rối phát sinh khiến cho kế hoạch đề ra trước đó của bạn gần như sụp đổ. Nếu không tỉnh táo mà hành động sai lầm thì khó có thể tránh được thất bại lần này.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Thông tin xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 10/3/2021 dương lịch:

Thứ 4, ngày 10/3/2021: Âm lịch 27/1, ngày Đinh Tị, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Giờ hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục

Trực ngày: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Xem video:

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi ty

 

Theo dõi tử vi hàng ngày 10/3/2021, Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với không ít hung hiểm trong ngày hôm nay. Những rắc rối cứ liên tiếp tìm đến đòi hỏi bạn phải luôn tỉnh táo, chớ để xảy ra những hậu quả đáng tiếc. 

Chưa kể kẻ tiểu nhân còn luôn rình rập xung quanh bạn, chỉ chờ khi bạn lộ ra sơ hở là ngay lập tức tìm cách hạ bệ bạn. Hãy thận trọng trong từng hành động của mình ngay lúc này.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nhắc nhở con giáp này cần phải quan tâm hơn đế nửa kia của mình nhiều hơn. Sau một thời gian dài xa cách, giữa hai người như có một bức tường ngăn khiến hai trái tim trở nên nguội lạnh hơn. Hãy tìm cơ hội để hâm nóng tình cảm với người ấy đi nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cẩn thận với những hung hiểm tìm đến

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tình cảm lạnh nhạt vì xa cách. Bạn có biết mệnh Thủy hợp màu gì, nên mặc màu gì không?

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều, cần lưu tâm hơn

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên hành xử cẩn trọng kẻo rơi vào bẫy tiểu nhân

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tỉnh táo trước những quyết định quan trọng

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

 
Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Sửu

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi suu

 

Xem tử vi hôm nay 10/3/2021 của 12 con giáp, được cục diện Sửu Tị Bán Hợp trợ mệnh, công việc của người tuổi Sửu trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn trước khá nhiều. Những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được mọi người ghi nhận và đánh giá cao. 

Lại thêm Thực Thần ghé thăm, vận may về tiền bạc sẽ tìm đến với con giáp này. Hãy nhanh tay nắm bắt những cơ hội kiếm tiền hiếm có này, bạn sẽ chẳng thể ngờ được nguồn lợi thu về lại nhiều đến thế nào đâu. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên hài hòa hơn trong ngày Hỏa sinh Thổ này. Cả hai là chỗ dựa của nhau mỗi khi gặp phải khó khăn trắc trở. Sự động viên cổ vũ mà hai bạn dành cho nhau chính là nguồn lực lớn lao khó điều gì có thể sánh bằng. 

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đừng chần chừ, do dự kẻo bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Luôn nỗ lực hết mình, thành công sẽ tìm đến

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình cảm gia đình bình yên, không có nhiều biến động

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Vận may tiền bạc tìm đến, tài lộc dồi dào đáng ghen tị

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Lứa đôi tình cảm hài hòa, thấu hiểu nhau. Người mệnh Mộc hợp màu gì, bạn có biết?

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Dần

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi dan

 

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Dần sẽ khó có được một ngày thứ 4 yên ổn thì cục diện Dần Tị Tương Hại bủa vây. Họa tiểu nhân cận kề, con giáp này cần hết sức thận trọng kẻo ra rơi vào bẫy của kẻ xấu bụng lúc nào chẳng hay. 

May mắn là có Chính Ấn soi đường, con giáp này cũng sẽ sớm tìm ra được câu trả lời mà bấy lâu bản thân vẫn luôn tìm kiếm. Nhờ thế mà bạn như được tiếp thêm sức mạnh, tự tin vào chính bản thân và tiến về phía trước. 

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của người độc thân đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt đẹp. Cả hai nhanh chóng tìm ra được những điểm tương đồng sau chỉ một vài lần gặp mặt, tình cảm cứ thế dần nảy sinh. 

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có không ít rắc rối tìm đến với bạn

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đừng nuông chiều bản thân khiến sức khỏe giảm sút. Mệnh Hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì nhất?

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tư duy minh mẫn giúp bạn thêm tự tin vào bản thân

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Quan tâm chia sẻ là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc ra đình

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tiểu nhân trong bóng tối luôn muốn tìm cách hãm hại, cần cẩn trọng hơn

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Mão

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi mao

 

Xem tử vi phương Đông, được Thiên Ấn ủng hộ, chắc chắn người tuổi Mão có thể đón ngày thứ 4 với nhiều niềm vui và may mắn. Đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp, bạn có thể đón nhận được những thành quả bước đầu sau một khoảng thời gian dài chờ đợi vừa qua. 

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, tình cảm lứa đôi ngày càng thêm nồng nàn, ấm áp. Đôi bên hãy nhân cơ hội này có thể phát triển mối quan hệ của mình thêm một nấc thang mới. Đây chính là điều cả hai bạn đã mong chờ bấy lâu. 

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày 27/1/2021 âm lịch, bạn nên làm các việc như khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Kiên trì, nỗ lực, thành công rồi sẽ tới

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tình cảm lứa đôi hạnh phúc, sớm về chung một nhà

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Công việc thuận lợi, mưu sự sớm thành

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Gia đạo êm ấm, trên dưới thuận hòa

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng lơ là chủ quan với sức khỏe của bản thân

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Thìn

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi thin

 

Xem tử vi hàng ngày 10/3/2021, Thương Quan giáng mệnh khiến cho vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này trở nên trắc trở hơn nhiều phần. Những rắc rối phát sinh khiến cho kế hoạch đề ra trước đó của bạn gần như sụp đổ. Nếu không tỉnh táo mà hành động sai lầm thì khó có thể tránh được thất bại lần này.

Chuyện tình cảm của người độc thân sẽ có phần khởi sắc hơn khá nhiều trong ngày Hỏa Thổ tương sinh này. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được một nửa mà bấy lâu mình tìm kiếm trong khoảng thời gian này. Hãy mở lòng và đừng bỏ lỡ người ấy nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, ngày 10/3/2021 dương lịch là ngày Can Đinh. Ngày can Đinh thì không trị bệnh ở tim. Bản mệnh nên lưu ý không nên tác động nên vị trí này trong ngày hôm nay. 

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Chớ chủ quan lơ là với sức khỏe của chính mình

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Lứa đôi hạnh phúc bên nhau khó chia lìa. Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất?

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Khó khăn bủa vây, thất bại khó tránh

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên trị bệnh ở tim trong ngày can Đinh

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Cà phê, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Tị

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi ti

 

Xem tử vi hôm nay 10/3/2021, sự xuất hiện của Kiếp Tài như một lời cảnh báo nhắc nhở người tuổi Tị cần phải hết sức bảo vệ túi tiền của mình. Chớ vì cả tin mà để tiền bạc rơi khỏi tay mình. 

Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải tỉnh táo trước những lời dụ dỗ ngon ngọt từ người khác để rồi tham lam liều lĩnh dấn thân. Hậu quả của tất cả những hành động nóng vội này chính là những khoản nợ phải trả trong tương lai. 

Trong ngày Hỏa khí vượng này, bản mệnh cần đề phòng các bệnh liên quan xương khớp, bệnh liên quan đến tỳ vị, mất ngủ, thần kinh suy nhược hay đau đầu. Hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt sao cho điều độ hơn để nâng cao sức khỏe, phòng tránh cũng như giảm thiểu tác hại của bệnh tật. 

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, nên quan tâm chăm sóc của bản thân nhiều hơn

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Kiên trì, nhẫn nại trong công việc, thành công sẽ tìm đến

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nóng vội và liều lĩnh sẽ khiến cho bạn mất nhiều hơn được

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cẩn thận kẻo tiền mất tật mang. Bạn có biết, người mệnh Kim hợp màu gì, tối kỵ màu nào không?

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tình cảm gia đình không mấy hài hòa, mâu thuẫn xảy ra triền miên

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Tím, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Ngọ

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi ngo

 

Xem bói tử vi, được cục diện Tị Ngọ Tương Hội ở bên giúp sức, người tuổi Ngọ sẽ có một ngày thứ 4 thuận lợi hơn rất nhiều. Nhờ các mối quan hệ xã giao hòa hảo mà bản thân con giáp này nhận được không ít trợ giúp trong lúc khó khăn nhất, cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. 

Tuy nhiên, Tỷ Kiên xuất hiện khiến cho con giáp này dễ trở nên mạo hiểm hơn, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù là trong bất cứ trường hợp, bạn đều phải thật tỉnh táo, khi ấy bạn mới có thể nhìn ra được những lỗi sai cũng cách sửa chữa sai lầm một cách nhanh nhất. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 27 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Mối quan hệ tình cảm khá hài hòa, không có nhiều tranh cãi nổ ra

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hạn chế những lỗi sai có thể xảy đến

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nên tránh tác động lên vị trí nhân thần trong ngày này

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Quan hệ xã giao tốt đẹp, công việc thuận lợi hơn nhiều 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Có người ở bên giúp sức, mọi khó khăn sẽ sớm vượt qua

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Mùi

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi mui

 

Tử vi hàng ngày 10/3/2021, Tam Hội trợ mệnh sẽ mang theo những điều tốt đẹp đến cho người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Nhờ quý nhân giúp sức, con giáp này nhanh chóng hoàn thành mọi việc và mang về những thành tích vô cùng xuất sắc. 

Tin vui tài lộc cũng sẽ tìm đến với bản mệnh trong ngày có Thực Thần xuất hiện này. Nhất là với những người làm nghề tự do, bạn sẽ có được một khoản thu không hề nhỏ khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ và ghen tị nữa.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này với các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết hơn. Đôi bên dần đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, dù khó khăn phía trước nhưng cũng chẳng nề hà vì đã có nhau cùng song hành trên bước đường này.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Sức khỏe có dấu hiệu sụt giảm đáng kể, cần sớm tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đừng vội mừng với số tiền trong tay mà tiêu xài quá đà

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Luôn cẩn trọng trong từng quyết định hành động của bản thân

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tin vui tài lộc tìm đến ngay trước mắt

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Quý nhân giúp sức, mọi việc nhanh chóng hoàn thành

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Thân

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi than

 

Cục diện Thân Tị Tương Phá sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình hôm nay của người tuổi Thân. Bản mệnh hãy đề phòng những kẻ xấu bụng luôn muốn rắp tâm hãm hại bạn. Hãy luôn hành xử một cách cẩn trọng trong bất cứ tình huống nào. 

Chính Tài trợ mệnh, vận tài lộc của người tuổi Thân đang trên đà tăng tiến vô cùng thuận lợi. Nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định và có chiều hướng tăng lên mỗi ngày. Hãy tiếp tục nỗ lực để có thể phát triển hơn nữa.

Trong ngày Hỏa khắc Kim này, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn thường ngày. Hiểu lầm khiến cho đôi bên trở nên nghi ngờ lẫn nhau, tình cảm trở nên rạn nứt từ những vấn đề tưởng chừng như không hề nghiêm trọng này. 

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng lơ là với các dấu hiệu bất thường trên cơ thể

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cẩn trọng hành động, tránh để xảy ra sai lầm đáng tiếc

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tài lộc ổn định, tăng tiến mỗi ngày 

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm lứa đôi nhiều mâu thuẫn

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xám, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Dậu

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi dau

 

Tiếp nối tử vi ngày 9/3/2021, Tam Hợp ở bên giúp sức, công việc của người tuổi Dậu thuận lợi hơn hẳn. Bạn còn có cơ hội hợp tác ký kết hợp đồng trong ngày hôm nay nữa. Hãy tận dụng vận khí đang lên này để triển khai những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu nhé. 

Sự xuất hiện của Thiên Tài mang theo vận may tài lộc đến cho con giáp này. Với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do, nguồn lợi nhuận thu được từ các dự án đầu tư trước đó sẽ liên tục đổ về túi bạn. Có người còn may mắn khi trúng số, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc trong ngày nữa nữa đó. 
 

Tiếc rằng, chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng mấy vui vẻ trong ngày Kim Hỏa xung khắc này. Khi bất đồng quan điểm, cả hai vì chẳng ai chịu nhường nhịn ai nên mới xảy ra tranh cãi không ngừng như vậy. Nếu có thể hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút, bình yên sẽ sớm tìm đến thôi. 

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Gia đạo bất hòa, khó an yên

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tiền bạc dồi dào không phải lo nghĩ

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Công việc suôn sẻ hanh thông hơn trước

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm lứa đôi nhiều mâu thuẫn, khó hóa giải

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Tuất

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi tuat

 

Thứ 4 này, người tuổi Tuất sẽ gặp phải không ít trở ngại khi có hung thần Thương Quan tìm đến. Một sơ suất trong quá khứ có thể để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng ngay lúc này. Bạn có thể sẽ mất hết những gì mình đã dày công gây dựng vì những sai lầm này. 

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, đào hoa nở rộ, nhân duyên của người độc thân vô cùng vượng sắc trong khoảng thời gian này. Với sức hút khó cưỡng của cá nhân, không ít người khác giới sẽ đem lòng cảm mến và muốn bày tỏ tình cảm với bạn. Hãy nhìn ra đâu là người thật tâm với mình để tiến tới một mối quan hệ mới nhé. 

Nếu phải đi xa trong ngày này, bạn có thể đi theo hướng tốt, giờ tốt để công việc được thuận lợi hơn. Cụ thể, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hay hướng Đông để gặp Tài Thần trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng để xảy ra những sai lầm đáng tiếc

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Người độc thân có cơ hội thoát ế

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình cảm gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Xuất hành theo hướng tốt để công việc thuận lợi hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hành động sơ suất có thể khiến bạn mất hết tất cả

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi ngày 10/3/2021 tuổi Hợi

tu vi 12 con giap tu vi hang ngay 1032021 tuoi hoi

 

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, cục diện Hợi Tị Tương Xung sẽ khiến cho các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên căng thẳng hơn trong ngày thứ 4 này. Quan điểm bất đồng khiến cho đôi bên khó tìm được tiếng nói chung, công việc vì thế mà trở nên trì trệ đôi phần. 

May mắn là có Chính Quan giúp sức, bản mệnh có cơ hội được khẳng định năng lực của bản thân. Tinh thần trách nhiệm cao của bạn khiến cho đồng nghiệp và cấp trên nể phục. 

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm của các cặp đôi trở nên lạnh nhạt vì thiếu quan tâm. Đôi bên vì bận rộn với công việc và những sở thích cá nhân mà quên đi sự tồn tại của đối phương. Hãy mau chóng dành sự quan tâm cho người ấy của mình đi nhé. 

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Luôn nỗ lực không ngừng, đừng bỏ cuộc

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Sức khỏe được cải thiện đáng kể

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Thể hiện được bản lĩnh của bản thân, được mọi người nể phục

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Quan hệ xã giao căng thẳng, khó tìm được tiếng nói chung

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tình cảm lứa đôi phai nhạt, cần quan tâm đến nửa kia nhiều hơn

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Đánh giá tử vi ngày 10/3/2021 của 12 con giáp:

– Con giáp nào gặp nhiều điều thuận lợi trong ngày này? 

Con giáp tuổi: Sửu, Mùi

– Con giáp nào khó tránh khỏi rắc rối trong ngày hôm nay?

Con giáp tuổi: Tý, Tị

– Theo dõi tử vi ngày 10/3/2021 sẽ giúp gì cho bạn?

Xem sớm tử vi hàng ngày sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với rắc rối, thử thách hoặc trở ngại trong cuộc sống. Nhờ thế, bạn mới trở nên chủ động hơn, tự tin hơn dù có chuyện gì xảy ra. 

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/3/2021 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 

Xem Tử vi 12 con giáp những ngày trước đó:

Tử vi ngày 10/3/2021: Tuổi Sửu tài lộc khởi vượng, tuổi Hợi …

Tử vi ngày 10/3/2021: Tuổi Sửu tài lộc khởi vượng, tuổi Hợi chứng minh năng lực

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/3/2021, những bất ổn về vận trình tài lộc sẽ khiến cho tuổi Tý đánh mất sự tỉnh táo, sáng suốt trong những quyết định tiền bạc của mình. Con giáp này nên bình tĩnh để không mắc sai lầm bởi về thời điểm cuối tuần vẫn có thể bị hao tài, cần chú ý không chi tiêu hoang phí.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung, quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương cũng không được tốt. Mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt hơn, tuổi Tý thậm chí có thể đã nghĩ đến phương án xấu nhất, không quá lạc quan về tương lai phía trước của hai người.

Trong khi đó, người còn độc thân nên cố gắng mở lòng mình thay vì cứ cho rằng mãi không có ai phù hợp với mình. Bản mệnh trải qua nhiều vết nứt trong quá khứ nên như chú chim sợ cành cây cong, không dám bước tiếp, sợ rằng mình lại một lần nữa chịu thêm tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/3/2021, đường tài lộc của tuổi Sửu đang bắt đầu khởi vượng. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng từ việc đầu tư kinh doanh. Nhờ sự nhạy bén mà bước đầu bản mệnh đã đạt được thành công. Tiền bạc không phải là nỗi lo lắng trong thời gian này.

Thế nhưng con giáp này nên tìm cách để giữ tiền bạc trong tay, đừng vui mừng quá đà mà đánh mất tiền bạc cùng may mắn vào những chuyện vô bổ. Hãy thật tỉnh táo chứ đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của những kẻ xấu bụng. Bản mệnh cần cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh một lĩnh vực mới.

Vận trình tình duyên của tuổi Sửu khá khởi sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đang nảy sinh tình cảm, hãy từ từ chậm rãi chứ đừng quá vội vàng. Song với cá tính của mình thì đây lại là chuyện tốt, bản mệnhthích tình cảm phát triển tự nhiên chứ không thích gượng ép, đốt cháy giai đoạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 10/3/2021, vận trình tài lộc của tuổi Dần cơ bản ổn định. Nguồn thu chính vững vàng cho thấy con giáp này không cần quá lo lắng đâu, kiểu gì cũng đủ ăn đủ mặc, tất nhiên là muốn giàu có thì phải chăm chỉ làm việc rồi.

Dần Tỵ tương hại báo hiệu đường tình duyên của tuổi Dần có phần trắc trở. Dường như những nút thắt trong chuyện tình yêu đang bế tắc thêm. Có lẽ con giáp này và đối phương nên bình tâm lại, đừng quyết định bất cứ chuyện gì khi đang nóng giận.

Người còn độc thân cảm giác lạc lõng khi xung quanh mình toàn là các cặp đôi trong khi bản thân mãi không tìm được người tâm đầu ý hợp. Tuổi Dần nên mở rộng các mối quan hệ xã giao để từ đó tìm được người có thể trở thành một nửa của mình, có cơ hội để được yêu thương chứ không phải cứ đứng im một chỗ chờ đợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/3/2021, vận trình tài lộc trong ngày khá vượng phát, tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Nếu chăm chỉ thì bản mệnh vẫn có thể kiếm được một khoản kha khá. Tuy nhiên hôm nay tuổi Mão cần phải cẩn trọng trong từng lời nói, hành động.

Sự bất cẩn của con giáp này có thể sẽ gây ra những trận sóng gió lớn trong gia đình. Không phải lúc nào sự thẳng tính cũng được mọi người đón nhận. Hãy thử mềm mỏng và linh hoạt hơn, tìm cách để khiến cho đối phương hiểu được ý tốt của mình.

Đối với người độc thân thì có lẽ hôm nay bản mệnh sẽ phải chịu nhiều lời thúc giục từ phía gia đình. Tuổi Mão cũng muốn khiến cho mọi người hài lòng nhưng tình yêu vốn không thể cưỡng ép, chuyện chung thân đại sự càng chẳng thể nào tùy tiện được. Đừng vội vàng quyết định nếu không muốn sau này phải hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 10/3/2021, vận trình của tuổi Thìn có nhiều điều không như ý. Chuyện làm ăn của con giáp này dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh, thậm chí bản mệnh bị cướp khách hàng.

Bù lại, trong ngày Hỏa dưỡng Thổ, đường tình duyên của tuổi Thìn đang dần khởi sắc. Con giáp này sẽ không mất nhiều thời gian cho những việc không cần thiết mà trực tiếp bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Đây vốn dĩ không phải là việc dễ dàng, nhưng bản mệnh cảm thấy mình nhất định phải ra tay quyết liệt để giữ lấy người ấy.

Trong khó đó, người đã có gia đình đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình. Dù đôi bên không có nhiều bất đồng nhưng theo năm tháng thì sự nhiệt tình cũng dần nguội lạnh, cần phải nhanh chóng hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/3/2021, tuổi Tỵ đang đứng trước nhiều khó khăn về tài lộc, nhất là khi các khoản chi tiêu trong ngày tăng vọt, mà nguồn thu nhập vốn chẳng có nhiều. Con giáp này dường như không lường trước được hết mọi tình hình nên có phần chủ quan, không kiểm chứng thông tin mình có được.

Chỉ tới khi mọi sự trở nên muộn màng thì bản mệnh mới giật mình nhận ra những sai lầm mình đang mắc phải. Hỏa khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt, cần phải kiềm chế cảm xúc để không xúc động mạnh. Ngoài ra, con giáp này tránh hành xử bốc đồng mà thiệt thân.

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá tốt khi con giáp này đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của tuổi Tỵ. Có điều hung tinh đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên bản mệnh vẫn nên thận trọng là hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 10/3/2021, vận trình hôm nay có thể diễn tiến theo hướng hoàn toàn khác khi mà tuổi Ngọ có sự cố chấp, bảo thủ trong suy nghĩ và hành động của mình. Điều đó dễ khiến cho tiền bạc đầu tư thất thoát, thua lỗ. Không phải bản mệnh không có kinh nghiệm, mà do bản thân đang quá tự tin, chủ quan.

Con giáp này không hề để tâm đến những vấn đề có thể phát sinh trong khi đây là chuyện liên quan đến tiền bạc, vốn dĩ không thể tùy tiện được. May mắn là con giáp này đang được cát tinh trợ mệnh, công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết ổn thỏa.

Tỵ Ngọ tương hội thúc đẩy vận trình tình duyên thêm vượng sắc. Tuổi Ngọ có thể hoàn toàn tự tin vào thế mạnh của mình hôm nay, đối phương thực sự đã trao gửi tình cảm cho bản mệnh. Chỉ cần con giáp này cũng bày tỏ tình cảm của mình với đối phương thì tình cảm sẽ được xác lập.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/3/2021, tuổi Mùi có một ngày khá may mắn khi tam hội cục luôn che chở, nâng đỡ vận trình. Con giáp này vốn chủ động trong việc làm ăn kinh doanh của mình. Điều này giúp bản mệnh không bị lỡ bước mỗi khi có cơ hội để kiếm tiền về tay.

Con giáp này xét đoán được những phương án có thể xảy ra và sẵn sàng để xử lý mọi vấn đề ngay khi cần thiết. Sự nhạy bén và lanh lẹ giúp cho tuổi Mùi không mất nhiều thời gian để có thể nắm bắt được thời cơ. Cũng từ đó đường công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Trong ngày mới hôm nay, con giáp này cũng có thể giải quyết được những khúc mắc trong chuyện tình cảm lứa đôi, mâu thuẫn cũng dần tan biến. Người còn độc thân đã bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về việc bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/3/2021, vận trình tài lộc của tuổi Thân vẫn tiến triển khá ổn định. Nguồn thu chính của bản mệnh đảm bảo cho thu nhập trong ngày được ổn thỏa. Bản mệnh cứ yên tâm không cần lo lắng quá mức về tài chính, chỉ cần không tiêu xài hoang phí quá là được.

Về phương diện sự nghiệp, trong tuần có cát tinh hóa giải bớt những rắc rối, giảm nhẹ những thiệt hại từ sai lầm mà con giáp này mắc phải. Thời điểm cuối tuần sẽ là cơ hội để bản mệnh chứng minh những sai lầm của mình trước đó chỉ là nhất thời mà thôi.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong gia đình. Có quá nhiều vấn đề phát sinh mà con giáp này hiện tại vẫn chưa thể xử lý thỏa đáng. Bản mệnh đủ khéo léo để có thể hài hòa các mối quan hệ, nhưng khi để cảm xúc lấn át mất lý trí thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/3/2021, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều lần khi mà tuổi Dậu biết cách để khai thác những thế mạnh của chính bản thân mình. Con giáp này kiếm tiền bằng nghề tay trái nhưng thu nhập có khi cũng chẳng kém thu nhập chính.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu cần phải tập trung hơn nữa trong công việc. Ngày mới cảnh báo có thể bản mệnh đang đi vào con đường không đúng với định hướng ban đầu mình đưa ra. Hãy tự nhìn lại để đánh giá sự phát triển của chính bản thân mình nếu không muốn phải bắt đầu lại mọi thứ.

Bù lại hôm nay tuổi Dậu sẽ đón nhận nhiều tin vui về vận trình tình duyên khi mà được tam hợp cục chỉ lối dẫn đường. Con giáp này không còn cảm thấy hoang mang, u mê về con đường phía trước nữa. Gạt bỏ những nỗi sợ hãi, lo lắng trước đây, bản mệnh quyết tâm tiến về phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 10/3/2021, hung vận ảnh hưởng đến vận trình tài lộc của tuổi Tuất. Con giáp này nên cẩn trọng kẻo bao nhiêu tiền bạc làm ra cũng không đủ để chi tiêu. Tiểu hao hung tinh khiến trong nhà hết lần này tới lần khác xảy ra chuyện mà tất cả mọi thứ đều phải giải quyết bằng tiền bạc.

Ngày mới nhắc nhở con giáp này nên chi tiêu đúng mức, đừng hoang phí những đồng tiền mình vất vả làm ra. Cũng đừng lấy tiền bạc ra mua tình cảm, điều đó có thể làm thỏa mãn được những mong muốn vào thời điểm hiện tại nhưng sẽ khiến bản mệnh cảm thấy hối hận sau này.

May mắn là đường tình duyên của tuổi Tuất tiến triển khá hài hòa, êm đẹp. Các cặp vợ chồng có thêm nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm của mình. Giữa lúc khó khăn, con giáp này càng thấy tình cảm vun đắp theo năm tháng đáng quý hơn bao giờ hết và chẳng gì có thể thay thế được vị trí của đối phương trong tim mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/3/2021, đây là thời điểm tốt để tuổi Hợi chứng minh năng lực trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này nên dồn hết tâm sức để hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra, song đừng nên để những thú vui cá nhân làm ảnh hưởng đến lợi ích tập thể.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt nên về cơ bản con giáp này chẳng túng thiếu gì đâu. Có điều cuối tuần là thời điểm phải chi tiêu khá nhiều, có thể cho gia đình, có thể cho quan hệ bạn bè, bản mệnh nên lưu ý nhớ kĩ số tiền mình có trong tay chứ đừng vì ham hư vinh mà đánh đổi.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, tuổi Hợi đang gặp phải nhiều chuyện rắc rối, phiền phức. Hợi Tỵ tương xung, các cặp vợ chồng mệt mỏi vì chuyện con cái. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong việc nuôi dạy, không thỏa thuận và thống nhất được cách thức phù hợp nhất để có thể đảm bảo được sự phát triển cho con tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Related Posts