Tu Vi 10/5/2022 Hot 2023Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Tỵ nên …

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Tỵ nên thành thật với người đó

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Tý có nhiều cảm xúc bất thường

Tiếp nối tử vi ngày 9/5/2022, tuổi Tý có nhiều cảm xúc bất thường trong khi đang có tình cảm với một người bạn của mình. Trong công việc con giáp này cần phải chịu nhiều bất công mới có được tình cảm của đồng nghiệp. Tài chính ổn định giúp cho bạn cảm thấy rất tự tin.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có người thương nhưng bạn không thật sự có được tình cảm của họ bấy lâu nay. Trong công việc tuổi Sửu được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ mà không có vướng mắc gì. Tài chính ổn định và không gì đáng lo ngại với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Dần

Dần trong ngày chỉ vì bạn đang không tuân thủ theo lời hẹn ước nên bị người ấy ghét bỏ. Mệnh chủ sắp tới nếu có dự định trong công việc hãy thực hiện sớm đi nhé. Chỉ vì không đủ tiền để tiêu nên rất có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thứ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 10/5/2022 tuổi Mão

Tuổi Mão cần có nhiều suy nghĩ chín chắn trong chuyện công việc vì thế bạn không nên tiếp xúc với ai lạ mặt. Trong công việc tuổi Mão không có suy nghĩ gì cho tương lai nên đôi khi người kia cũng không mặn mà gì với bạn. Tình hình tài chính ổn định nhưng không quá lâu đâu đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Thìn đánh mất tình cảm

Tuổi Thìn chỉ vì sự cố chấp của bản thân mà đánh mất tình cảm với người kia. Hôm nay tuổi Thìn bị chính người đồng nghiệp của mình hãm hại vậy nên bạn đừng bất cẩn. Tài chính bị hạ thấp xuống một bậc chỉ vì bạn đang không tập trung.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nếu muốn người kia đối xử thật lòng với mình thì bạn phải thành thật với họ. Hôm nay tuổi Tỵ đang mất cân bằng giữa công việc và tình cảm cá nhân. Mệnh chủ ít nhiều gì cũng nên giúp đỡ về tài chính cho đồng nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 2, 3

Tuổi Ngọ bị gia đình kìm hãm

Tử vi trong ngày hôm nay cho thấy tuổi Ngọ gần như đang bị gia đình kìm hãm trong rất nhiều chuyện. Tuổi Ngọ sắp tới sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc sắp tới của mình. Thời gian tới con giáp này cần tiêu nhiều tiền hơn cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 9, 14

Xem tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi càng ngày càng trở nên khó chịu với những người bạn của mình. Với con giáp này trong thời gian tới bạn làm gì cũng phải suy nghĩ cặn kẽ hơn, đừng quyết định bồng bột. Tuổi Mùi chi tiêu không có điểm dừng vậy nên bạn làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày bị chính những người thân trong gia đình của mình nhiếc móc. Trong công việc con giáp này nếu cảm thấy khó chịu hãy cứ nói hết ra, đừng để ai hại mình nhé. Tình hình tài chính sắp tới ổn định hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu sắp tới bị chính người ấy “đâm sau lưng”, họ đang khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Con giáp này những ngày gần đây tốt nhất là nên cảnh giác với đồng nghiệp của mình vì họ có ý định hại bạn. Tài chính của tuổi Dậu xuống dốc chỉ vì bạn đang có quá nhiều mối quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 9, 10

Tuổi Tuất gặp được người ấy

Tuổi Tuất có thể gặp được một người yêu thương mình thật lòng đấy nhé. Trong công việc do phải gánh vác cả phần của người khác nữa nên đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Bản mệnh những ngày sắp tới phải cẩn thận với những ai định vay tiền của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Tuổi Hợi nếu muốn người kia giúp đỡ mình thì cứ nói ra, đừng để họ chờ đợi. Hôm nay con giáp này sẽ phải chịu một số sức ép đến từ đồng nghiệp của mình vì bạn không giúp đỡ họ. Vấn đề tài chính ổn định nhưng bạn không có ai giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 26

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp: Sửu thăng trầm

Tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp: Sửu thăng trầm

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong ngày mới của các tuổi ở các phương diện như công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Cùng xem ngày này của bạn như thế nào nhé!

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 10/5/2022
 • Lịch âm: Ngày 10 tháng 4
 • Lịch can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Tị, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
 • Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
 • Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 10/5/2022 theo tuổi

– Đánh giá tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tý, Mão, Dậu
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Thân, Tị, Hợi
 • Xem tử vi hàng ngày 10/5/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

II. Chi tiết tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty

 

Xem tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp, Tam Hội Thái Tuế mang tới cho người tuổi Tý một ngày vận trình nhiều may mắn và hanh thông. Ngày này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các giải pháp cho những rắc rối làm khó bản thân từ trước đó. Vì thế, bạn cảm thấy rất phấn chấn và uy tín cũng theo đó tăng cao.

Về tài chính, dù hôm nay không có quá nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng con giáp này cũng không cần phải lo lắng gì về vấn đề tiền nong, thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, để tiết kiệm thì không có nhiều, do đó bạn vẫn nên quản lý tài chính hợp lý.

Chuyện tình giữ ở mức ổn định. Đôi lứa dù đều bận rộn với công việc riêng của mình nhưng vẫn dành thời gian quan tâm tới nửa kia, giữ mối quan hệ luôn bền vững. Người độc thân hãy mở cửa trái tim và tâm hồn mình để đón nhận những mối nhân duyên mới nhé.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình trong ngày nhiều may mắn và hanh thông.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm ra giải pháp cho những rắc rối từ trước đó.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Làm việc phấn chấn, uy tín tăng cao.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chuyện tình đôi lứa giữ ở mức ổn định.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu

 

Người tuổi Sửu có một ngày hung cát đan xen, lúc tốt lúc xấu do vận khí thăng trầm khó đoán. Bạn được Tam Hội dẫn lối nên có thể nhận được những cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân khi gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Sự trọng dụng của lãnh đạo cho thấy bạn đang thể hiện rất tốt.

Tuy nhiên, có lẽ cũng do có lợi thế hơn người khác nên con giáp này vô tình rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân sẵn lòng ganh ghét. Hung tinh Thiên Quan chiếu mệnh, kẻ tiểu nhân ngấm ngầm giở trò ngáng đường cũng bởi không phục những gì bạn đang có.

Thủy – Thổ xung khắc, vận trình tình duyên cũng sa sút vì nhiều vấn đề xảy ra giữa hai bạn. Một cuộc nói chuyện rõ ràng là điều cần thiết cho cả hai lúc này. Có điều gì khó chịu hãy thẳng thắn trao đổi với nhau để cùng tháo gỡ khúc mắc.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hung cát đan xen do vận khí thăng trầm khó đoán.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Được cấp trên trọng dụng, tạo điều kiện phát triển.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đề phòng tiểu nhân giở trò ngáng trở.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình duyên sa sút vì nhiều vấn đề xảy ra.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan

 

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/5/2022, tuổi Dần nhờ có Lục Hợp cục che chở nên đón nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp. Ngay lúc này, bạn cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian, tập trung cho công việc của mình. Thành công sẽ không bao giờ đến với người lười biếng đâu.

Cơ hội lần này không phải ai cũng có được, bản mệnh hãy trân trọng nhé. Cố gắng phát huy hết khả năng của mình cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm với việc mình làm thì chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Phương diện tài lộc trong ngày tương đối ổn định, nhìn chung tuổi này không phải lo lắng quá nhiều, chi tiêu vẫn nằm trong kế hoạch. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể tìm thêm việc tay trái hay kinh doanh buôn bán ở quy mô nhỏ trước để có thể luôn kiểm soát được tình hình.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cần phải nỗ lực, tập trung cho công việc của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Thành công sẽ không đến với người lười biếng.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc ổn định, có thể thoải mái chi tiêu.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có thể tìm thêm việc để cải thiện thu nhập.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao

 

Tuổi Mão gặp ngày Tam Hợp nên vận trình công việc diễn ra hết sức thuận lợi. Công danh sự nghiệp có bước phát triển mới. Lại có sự đồng hành của quý nhân, con giáp này dù gặp khó khăn cũng sẽ có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt mọi sóng gió.

Tử vi hàng ngày còn cho thấy, các mối quan hệ của Mão cũng đang trong trạng thái hài hòa, hợp tác làm ăn thuận buồm xuôi gió nên tài lộc khá dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để bản mệnh ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới.

Lại thêm Thủy sinh Mộc giúp bản mệnh đạt được thành công trong việc gắn kết tình cảm gia đình, tạo bầu không khí đầm ấm ngập tràn tiếng cười. Với người độc thân, có vẻ như bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và cảm thấy rất hài lòng về chuyện đó nên sẽ chưa nghĩ tới việc hẹn hò hay kết hôn.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Vận trình công việc diễn ra hết sức thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dù gặp khó khăn cũng sẽ có người nâng đỡ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Các mối quan hệ trong trạng thái hài hòa.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Ký kết hợp đồng, làm quen với khách hàng tiềm năng.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Biết cách gắn kết tình cảm gia đình.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin

 

Được Chính Quan cát tinh chỉ đường dẫn lối, tuổi Thìn cho thấy niềm đam mê với công việc hiện tại khi luôn hăng say sáng tạo, tạo ra nhiều giá trị đáng nể. Dù có khá nhiều nhiệm vụ cùng lúc nhưng con giáp này vẫn hoàn toàn tập trung nên có thể giải quyết từng việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tinh thần trách nhiệm của bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao. Hôm nay tuổi Thìn sẽ thể hiện bản thân hết mình, không nề hà bất kì thách thức hay sự cạnh tranh từ bất cứ ai. Chính sự chủ động và quyết liệt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thành tích khả quan.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc có thể khiến chuyện tình cảm của bạn chẳng được suôn sẻ như sự nghiệp. Khi bạn vừa định đặt lòng tin cho nửa kia thì người ấy lại gây ra một chuyện gì đó khiến niềm tin của bạn sụp đổ. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng mở lòng với một mối quan hệ mới.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tìm thấy niềm đam mê với công việc hiện tại.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hăng say sáng tạo, tạo ra nhiều giá trị đáng nể.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Giải quyết từng nhiệm vụ một cách hiệu quả.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tinh thần trách nhiệm được cấp trên đánh giá cao.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm khó được suôn sẻ như sự nghiệp.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti

 

Người tuổi Tị sẽ phải khá vất vả để bảo vệ thành quả của mình trong ngày Tị Hợi Tương Xung. Đối thủ giở trò cạnh tranh không lành mạnh, khiến bản mệnh gặp không ít khó khăn. Công việc vì thế thường trục trặc nửa chừng, chậm trễ so với tiến độ đặt ra.

Hung vận lớn còn khiến các mối quan hệ của Tị có thể xảy ra mâu thuẫn. Bạn dễ có những bất đồng ý kiến với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp… Con giáp này làm việc chắc chắn, quyết đoán nhưng lại bị cho là ít hòa nhập, tự cô lập mình. Do đó bản mệnh nên dành thời gian để trò chuyện, kết nối với mọi người nhiều hơn.

Thủy – Hỏa bất dung, mối quan hệ tình cảm xuất hiện càng nhiều vết rạn nứt. Tốt nhất bạn nên bớt chú trọng cảm xúc của bản thân mà quan tâm hơn đến đối phương. Hãy cố gắng lắng nghe lời người ấy bộc bạch thay vì chỉ nói điều mình muốn.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Vất vả để bảo vệ thành quả của mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đối thủ giở trò cạnh tranh không lành mạnh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Công việc thường trục trặc nửa chừng.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Các mối quan hệ có thể xảy ra mâu thuẫn.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Mối quan hệ tình cảm xuất hiện nhiều vết nứt.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo

 

Hôm nay tinh thần của người tuổi Ngọ trở nên phấn chấn hơn nhờ những tin vui về mặt tài chính khi Thiên Tài độ mệnh. Có những khoản thu bất ngờ khiến con giáp này không khỏi sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt, hãy nhanh tay tận dụng.

Trong công việc, con giáp này cũng phát huy được sự khéo léo, tinh tế và tài ngoại giao của mình. Bạn biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình để tăng cường hậu thuẫn. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn tiến về phía trước.

Chuyện tình cảm vẫn còn đôi chút khúc mắc nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn tới các kế hoạch của Ngọ. Bạn luôn là người công – tư phân minh, không để việc riêng tác động đến sự nghiệp của mình và cũng không để công việc xen vào tình cảm.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đón nhiều tin vui tài chính, tinh thần phấn chấn.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Bất ngờ đón nhiều khoản thu ngoài dự tính.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Phát huy được sự khéo léo và tài ngoại giao.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chuyện tình cảm vẫn còn đôi chút khúc mắc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui

 

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi nhờ Bán Hợp cục nâng đỡ nên thăng tiến rộng mở. Ngày này nếu đang trong quá trình cạnh tranh chức vị hay đảm nhận nhiệm vụ quan trọng, con giáp này sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn.

Song, trong quá trình cạnh tranh, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, chớ tỏ ra tự kiêu hay quá tự tin vào mình mà đánh giá thấp đối thủ. Bạn sẽ không thể lường trước hết tiềm năng của người khác tới đâu khi gặp vấn đề liên quan tới lợi ích cá nhân. Hãy luôn thận trọng để bảo vệ mình.

Đối với chuyện tình cảm, khi cả hai xảy ra mâu thuẫn, bạn có thể tham khảo ý kiến của người ngoài để tìm cách hóa giải xung đột nhưng đừng để những quan điểm đó tác động quá nhiều đến mối quan hệ của mình và người ấy kẻo gây phản tác dụng.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Chiếm được ưu thế trong quá trình cạnh tranh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nên giữ thái độ khiêm tốn, chớ tỏ ra tự kiêu.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chớ nên quá tự tin, đánh giá thấp đối thủ.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chớ để ý kiến người khác tác động tới mối quan hệ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than

 

Chịu ảnh hưởng từ cục diện Hợi Thân Tương Hại, người tuổi Thân có điềm báo dễ xảy ra bất hòa với người khác, nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Tốt hơn hết bản mệnh nên nhường nhịn, giữ bình tĩnh, bớt tham gia vào chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối không đáng có.

Ngày này cạnh tranh trong công việc có xu hướng tăng lên. Bạn có thể có những tính toán riêng để giữ lợi thế cho mình, tuy nhiên làm gì cũng phải kín đáo, thận trọng, tránh để người khác hiểu sai về động cơ của bạn. Rơi vào tình huống tình ngay lý gian, bạn có thể gặp nhiều bất lợi.

Kim sinh Thủy nhưng là mối quan hệ sinh xuất cho thấy tuổi này và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi. Cái tôi của cả hai quá cao, đều muốn đối phương phải nghe theo mình chứ không muốn là bên nhún nhường. Thái độ gay gắt có thể khiến mối quan hệ xấu đi nhanh chóng.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có điềm báo dễ xảy ra bất hòa với người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tránh tham gia vào chuyện bao đồng.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cạnh tranh trong công việc tăng lên.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đôi lứa dễ tranh cãi do cái tôi quá cao.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau

 

Người tuổi Dậu may mắn được Thiên Ấn che chở nên sẽ có đủ điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, môi trường làm việc thân thiện hiện tạo cũng tạo cho bạn nguồn cảm hứng lớn lao, hăng hái cống hiến hết mình.

Con giáp này có thể tìm được cộng sự tin cậy, phù hợp với mục đích của mình. Sự nghiệp của Dậu đang tiến băng băng đúng với mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Nếu nỗ lực hơn nữa, bạn thậm chí có thể rút ngắn con đường tới thành công, sớm chạm tay cái cái đích như mong muốn từ lâu.

Kim sinh Thủy giúp tình cảm lứa đôi ngày càng thăng hoa. Để đi tới được như ngày hôm nay, cả hai đã phải trải qua không ít sóng gió nên hai bạn ngày càng trân trọng tình yêu của mình hơn. Người độc thân dù chưa thể cải thiện tình trạng hiện tại ngay lập tức nhưng ít nhất bạn đã chịu mở lòng, đây là một tín hiệu đáng mừng.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Môi trường làm việc thân thiện tạo cảm hứng lớn lao.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có sự hăng hái, cống hiến hết mình cho công việc.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tìm được cộng sự tin cậy, có lợi cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm lứa đôi ngày càng thăng hoa.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat

 

Chính Quan nhập cục, người tuổi Tuất thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình trong công việc, đưa ra nhiều giải pháp thích hợp để cải thiện hiệu suất hiện tại. Bạn cũng nhận được sự tin tưởng từ mọi người bởi năng lực của con giáp này đã được khẳng định từ lâu.

Vận trình tài lộc cũng không có gì đáng lo lắng, tuy không đến mức vượng phát nhưng công việc tiến triển thuận lợi nên chỉ cần làm tốt thì ắt sẽ thu được tiền bạc cho mình. Các nguồn thu ổn định, về lâu về dài sẽ là chỗ dựa giúp người tuổi Tuất an tâm hơn.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy có lẽ cần phải cải thiện lối sống một chút. Hãy bắt đầu bằng việc thay đổi một vài thói quen để hòa hợp với nhau hơn. Điều này không chỉ có ích cho cá nhân mỗi người mà chắc chắn cũng sẽ có tác động tốt đến mối quan hệ của hai bạn.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đưa ra nhiều giải pháp cải thiện hiệu suất.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nhận được sự tin tưởng từ mọi người.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vận trình tài lộc không có gì đáng lo lắng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đôi lứa cần tìm cách hòa hợp hơn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi

 

Ngày Hợi – Hợi Tự Hình, hung vận của người tuổi Hợi khá lớn. Bạn có vẻ khá dễ mất tập trung, quan tâm tới những vấn đề bên lề hơn là công việc chính. Con giáp này nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng để gây ra sai sót kẻo người khác có cớ phê bình khiển trách.

Bên cạnh đó, Kiếp Tài báo hiệu bản mệnh còn có thể phải đối mặt với họa hao tài, mất tiền, hỏng hóc đồ đạc… Nguồn thu phụ hầu như không có, chủ yếu đến từ công việc chính nên phải chống đỡ khá vất vả, thậm chí người tuổi Hợi sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngày này, bạn rất dễ vướng phải bất đồng, mâu thuẫn với người ấy. Nguyên nhân là bởi vì cái tôi quá lớn nên bạn sẽ không chịu lắng nghe những ý kiến trái chiều từ đối phương. Trong khi đó, nửa kia cho rằng bạn không tôn trọng mình nên thái độ cũng khá gay gắt.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hung vận lớn, dễ mất tập trung khi làm việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chớ gây ra sai sót kẻo bị phê bình khiển trách.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đối mặt với họa hao tài, mất tiền, hỏng hóc đồ đạc…
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Dễ vướng phải bất đồng, mâu thuẫn với người ấy.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

III. Video tử vi thứ 3 ngày 10/5/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/5/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.5.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.5.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Những suy nghĩ tích cực, vui vẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy dành một chút thời gian để xác định năm điều khiến bạn hạnh phúc. Viết ra và sau đó suy ngẫm về điều này. Bạn càng nhìn thấy mặt tích cực của mọi thứ thì càng tốt. Đừng bào chữa cho những thất bại trong cuộc sống của bạn. Cố gắng linh hoạt, tập trung và trung thực.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày tuyệt vời để vui chơi, thưởng thức một bữa ăn ngon và cười đùa với bạn bè. Hãy dành thời gian để làm quen với một người mà bạn không biết rõ. Buổi tối là thời gian may mắn cho chuyện tình cảm.

3. Tuổi Dần:

Cảm giác an toàn và hạnh phúc là hai yếu tố làm mối quan hệ tình cảm bền chặt. Để mọi thứ đi đúng hướng, hãy học cách yêu thương và quan tâm. Ý thức trách nhiệm đối với gia đình có thể mâu thuẫn với việc sống thật với chính mình. Cố gắng cân bằng.

4. Tuổi Mão:

Đừng bám vào những giả định của bạn về những người không giống bạn. Hãy đánh giá cao các quan điểm khác biệt. Linh hoạt hơn trong phán đoán có thể mang lại những trải nghiệm tích cực đáng ngạc nhiên. Hãy thận trọng trước mọi lời dụ dỗ chi tiêu hoặc thất hứa với một người bạn.

5. Tuổi Thìn:

Bạn là người khó đoán. Sẽ là một sai lầm nếu người khác đánh giá thấp bạn. Dưới một phong thái lạnh lùng và quyến rũ là những cảm xúc mạnh mẽ và thái độ sẵn sàng lao vào bất cứ thứ gì khơi dậy đam mê của bạn. Bạn có thể chống lại những kẻ bắt nạt hoặc phá vỡ những ràng buộc truyền thống.

6. Tuổi Tị:

Có thể có một cuộc gặp gỡ căng thẳng. Cách tiếp cận lạc quan và tự tin có thể mở ra một cánh cửa mới. Đây là ngày may mắn. Bạn có khả năng dẫn đầu và hướng tới những kết quả thiết thực. Buổi tối là thời gian tuyệt vời để giải trí bên bạn bè.

7. Tuổi Ngọ:

Nguồn năng lượng ngày nay mang đến cho bạn tình yêu mà bạn xứng đáng có được. Ngừng chạy theo các cơ hội ngoài tầm tay. Mọi thứ sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. Hãy tin vào trực giác của bạn. Hãy tìm kiếm sự tự tin trong chính bạn, thay vì phó mặc cho người khác. Bạn càng ít nghi ngờ và tính toán thì càng tốt.

\n

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày tuyệt vời để liên hệ với những người sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Bạn có khả năng rất tốt và điều này có thể đẩy bạn vượt qua giới hạn bình thường của mình. Nên chọn cách tiếp cận đơn giản và thận trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc. Điều này sẽ cải thiện đáng kể thái độ của bạn.

9. Tuổi Thân:

Hãy nhẹ nhàng nếu bạn cần nói chuyện với một người chật vật với việc chia sẻ cảm xúc. Điều quan trọng là phải lắng nghe cẩn thận và đưa ra phản hồi để chắc chắn rằng bạn hiểu những gì được nói. Đừng đưa ra những giả định. Đừng nhắc lại quá khứ. Thể hiện sự trân trọng.

10. Tuổi Dậu:

Bằng sự nhanh nhạy và tinh ý, bạn sẽ tìm thấy cơ hội ở những nơi khác thường. Những người bạn đánh giá cao cái nhìn sâu sắc và lời khuyên của bạn. Hãy lên tiếng cho những gì bạn muốn. Bạn có thể hung hăng hơn bình thường. Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất cho những mối quan hệ tốt đẹp.

11. Tuổi Tuất:

Có thể xảy ra nhầm lẫn liên quan đến một người đặc biệt. Tình yêu đôi khi thật khó hiểu. Bạn thích sự chắc chắn và ổn định của mối quan hệ truyền thống. Hãy chắc chắn rằng bạn và người bạn quan tâm cùng nhìn về một hướng. Đặt câu hỏi và cởi mở với câu trả lời bạn nhận được.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể bối rối không biết hành động thế nào cho đúng. Hãy tiếp tục và lập kế hoạch. Hãy vươn xa hơn giới hạn bình thường của bạn vì một mục đích tốt đẹp hôm nay. Đó là một ngày tuyệt vời để thưởng thức đồ ăn ngon, làm các hoạt động yêu thích và trò chuyện với bạn bè thân thiết. Những điều này sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Cũng như đồng bào thờ cúng ông bà tổ tiên không theo đạo, những ngày cuối năm bà con giáo dân lại ra nghĩa trang tảo mộ, mời những người đã khuất về nhà ăn Tết.

Related Posts