Tu Vi 11/4/2022 Update 2023Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022: Tuổi Sửu tài chính ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022: Tuổi Sửu tài chính ổn định

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022, xem tử vi ngày 10/4/2022 của 12 con giáp.

Tuổi Tý công việc gặp nhiều sự cố

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2022, tuổi Tý không nên làm những chuyện có lỗi với người thân trong gia đình của mình. Trong công việc con giáp này sẽ gặp nhiều sự cố nhưng bạn không chú ý đến điều đó và chỉ muốn hoàn thành tốt công việc của mình. Tình hình tài chính bất ổn vì bạn có nhiều thứ cần tiêu đến tiền.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 21

Tuổi Sửu khá là kén chọn

Những người độc thân tuổi Sửu không có mối tình duyên nào nhưng vẫn khá là kén chọn. Hãy cố gắng làm tốt công việc hiện tại, đừng “đứng núi này trông núi nọ” nữa vì điều này không tốt cho bạn đâu. Tình hình tài chính ổn định, không có gì đáng để bạn lo ngại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 2, 18

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022: Tuổi Sửu tài chính ổn định

Tuổi Dần tài chính biến động

Tuổi Dần sắp tới có những dự định riêng cho mình nhưng đừng cố chấp làm gì, bạn sẽ khiến cho những người thân khó chịu đấy. Mệnh chủ trong ngày dễ bị người khác điều khiển trong công việc nhưng điều này không hề làm khó bạn. Hôm nay con giáp này có những khoản chi tiêu vô cùng lớn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 1, 3

Tuổi Mão

Mão được gia đình giới thiệu cho mối nhân duyên mới nhưng bạn vẫn không ưng ý. Trong công việc tuổi Mão luôn câu nệ người khác nên bạn làm gì cũng phải nhìn sắc mặt của họ nữa nhé. Tình hình tài chính trong ngày không được ổn định nhưng bạn cũng không có nhu cầu kiếm thêm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022: Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022 nói rằng tuổi Thìn đang được người trong gia đình trợ giúp nhưng bạn không thích điều này cho lắm. Trong công việc con giáp này cũng được trợ giúp nhiều và có thể giúp bạn vươn lên một vị trí mới. Với bạn, tài chính trong ngày có biến động rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022

Tuổi Tỵ có tin vui

Người tuổi Tỵ sắp tới có thể gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm và có thể là tin vui về đường con cái. Trong ngày tuổi Tỵ có thể “dính dáng” đến nhiều chuyện lùm xùm trong công việc mà không thể giải quyết được. Tình hình tài không có gì khó khăn vậy nên hãy cố gắng duy trì ở mức hiện tại là được.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 2, 18

Tử vi 12 con giáp của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ trong ngày bị Đào Hoa chiếu soi nên bạn được nhiều người theo đuổi. Tuổi Ngọ dễ vướng phải những chuyện lùm xùm trong công việc và không thể giải quyết được. Trong những ngày gần đây, tài chính của bạn tốt hơn nhiều vì có Chính Tài trợ giúp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 3, 15

Tuổi Mùi sắp kết hôn

Tuổi Mùi có thể sẽ kết hôn với một người kém tuổi, đặc biệt là người nữ mệnh đấy nhé. Trong công việc tuổi Mùi không thể ngờ được rằng mình bị chính người quen thân làm hại. Con giáp này tuy không có khởi sắc gì nhưng vẫn bình bình như cũ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 11/4/2022 của tuổi Thân

Thân thời gian tới đang suy tính nhiều cho chuyện tình cảm, hãy cố gắng để mọi thứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất. Trong công việc bạn phải lưu ý một số những quy tắc ngầm vì bạn có thể phạm phải một điều gì đó. Điều tốt nhất trong ngày với tuổi Thân là không nên cho ai vay tiền.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 1, 20

Tử vi 12 con giáp ngày 11/4/2022: Tuổi Sửu tài chính ổn định

Tuổi Dậu

Người chồng tương lai của tuổi Dậu có thể là người sẽ khiến cho cả đời bạn thay đổi. Tuổi Dậu gần đây đang xao nhãng trong công việc nhưng bạn lại không có chút lo lắng nào. Tình hình tài chính tuy có xuống dốc một chút nhưng không có gì đáng lo.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 3, 16

Xem tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất có Tam Hợp giúp đỡ nên tình duyên nếu có trắc trở cũng được cải thiện không ít. Trong công việc tuổi Tuất là người ngay thẳng nên bạn làm gì cũng không sợ người khác nói ra nói vào đâu. Tài chính tương lai tốt hơn nên bạn không phải lo lắng gì nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hôm nay tuổi Hợi

Tình cảm tuổi Hợi có biến động là do bạn đang không chú ý đến người ấy nữa và họ cũng dần xa bạn. Thời gian tới tuổi Hợi tốt nhất nên làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng để người khác phải chú ý. Tài chính cải thiện nên bạn có thể làm mọi chuyện một cách dễ dàng đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 3, 28

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2022: Tuổi Tý có rất nhiều người vây quanh Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2022: Tuổi Tý có rất nhiều người vây quanh

Tử vi 12 con giáp ngày 10/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2022: Tuổi Hợi tài chính khởi sắc Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2022: Tuổi Hợi tài chính khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 9/4/2022, xem tử vi 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, …

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.4.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.4.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn cảm thấy vô cùng lười biếng hôm nay. Bạn nghỉ ngơi và được thưởng thức một bữa ăn ngon và đồ uống yêu thích của mình. Chỉ cần làm những gì được mong đợi và đừng lo lắng về việc thế giới. Khuyến khích những người xung quanh tận hưởng bản thân như bạn.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể cần phải giúp đỡ một người thân yêu. Hôm nay các mối quan hệ trở nên dễ dàng sau thời gian căng thẳng. Dành thời gian thư giãn với bạn bè. Giữ bình tĩnh trong các tình huống khiến bạn bất ngờ. Có thể có những cuộc đối đầu. Một lời nói thiếu suy nghĩ có thể gây ra tổn thương. Hãy thận trọng với bất cứ điều gì có vẻ quá tốt. Kiên nhẫn là cần thiết.

3. Tuổi Dần:

Đây là một ngày thích hợp để làm sâu sắc hơn hoặc cải thiện bất kỳ mối quan hệ quan trọng nào. Bạn sẽ hiểu thêm về bản thân và những gì bạn cần làm cho những người bạn yêu thương. Sự thất vọng có thể khiến bạn muốn rút lui nhưng dù sao cũng nên nói ra mọi chuyện. Hãy cố gắng giữ óc hài hước!

4. Tuổi Mão:

Bất kể kế hoạch của bạn hôm nay là gì, bạn có thể mong đợi có một khoảng thời gian rất vui vẻ! Nếu bạn đang yêu, hãy làm điều gì đó đặc biệt. Nếu độc thân hoặc gặp khó khăn về tài chính, dành thời gian với bạn bè có thể khiến bạn cân bằng. Đưa ra một giải pháp đặc biệt cho thời gian sắp tới.

5. Tuổi Thìn:

Đó là một ngày để tụ họp gia đình và thưởng thức những món ăn ngon. Bạn có thể là người hòa giải trong cuộc đụng độ giữa hai người mà bạn quan tâm. Chấp nhận mọi cuộc gọi từ bạn bè. Hãy kiên nhẫn với một người đang cáu kỉnh.

6. Tuổi Tị:

Bạn thức dậy và cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bất cứ điều gì khiến bạn thích thú đều nên được chia sẻ. Mọi người sẽ đánh giá cao tinh thần vui tươi của bạn hôm nay. Nói chuyện với người lạ cũng có thể là một trải nghiệm vui vẻ. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đưa ra những lời hứa lớn lao. Mọi thứ nói chung sẽ mất nhiều thời gian hơn.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn tháo vát hơn và mong muốn giúp đỡ nhiều người hơn trong công việc. Bạn có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ hơn, thậm chí cáng đáng cho người khác. Bạn thích học các kỹ năng mới và điều này làm bạn được đánh giá cao. Đây là một ngày tích cực để áp dụng các cách mới trong công việc.

\n

8. Tuổi Mùi:

Bất kể chuyện gì xảy ra, bạn vẫn rất thẳng thắn và cẩn thận trong việc thực hiện các nghĩa vụ của mình. Điều này có nghĩa là bạn toàn tâm toàn ý cho công việc. Với bạn, được ở bên những người bạn tốt là quãng thời gian bạn cảm thấy không lãng phí.

9. Tuổi Thân:

Các mối quan hệ có thể được cải thiện nếu bạn cố gắng lắng nghe cẩn thận những gì người khác đang nói. Nếu bạn đang gặp vấn đề với người mà bạn quan tâm, đừng ngần ngại xin lời khuyên từ người có nhiều kinh nghiệm. Với khả năng giao tiếp của mình, bạn có thể tiếp tục giúp mọi người kết nối tốt hơn.

10. Tuổi Dậu:

Hãy tập trung vào sức khỏe thể chất hôm nay nếu bạn muốn giảm bớt căng thẳng. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn về vẻ ngoài của mình bằng cách thực hiện một vài thay đổi nhỏ. Hãy nhớ rằng những gì mà bạn phản kháng mạnh mẽ nhất thường thuộc về những lĩnh vực mà bạn cần phải trung thực và cởi mở hơn.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn có thể làm để bắt đầu cho một thời kỳ mới, năng động và quan tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ. Sẽ có nhiều thay đổi trong công việc, hãy chuẩn bị đón nhận.

12. Tuổi Hợi:

Hôm nay thuận lợi để đơn giản hóa những thứ đang bắt đầu trở nên phức tạp trước khi quá muộn. Bạn có cần “dọn dẹp” lại những ký ức trong quá khứ để sống hết mình với hiện tại? Bây giờ là lúc bạn phải hành động và bỏ lại sau lưng những thứ đã trở nên trì trệ hoặc khiến bạn cạn kiệt cảm xúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Người Công giáo tảo mộ mời ông bà tổ tiên về ăn Tết như thế nào?

Cũng như đồng bào thờ cúng ông bà tổ tiên không theo đạo, những ngày cuối năm bà con giáo dân lại ra nghĩa trang tảo mộ, mời những người đã khuất về nhà ăn Tết.

Tử vi ngày 11/4/2022 của 12 con giáp: Thìn tiên phong

Tử vi ngày 11/4/2022 của 12 con giáp: Thìn tiên phong

(Lichngaytot.com) Xem tử vi ngày 11/4/2022 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi trước mặt bạn, từ đó giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 11/4/2022
 • Lịch âm: Ngày 11 tháng 3
 • Lịch can chi: Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h), Ất Sửu (1h-3h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h)
 • Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
 • Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam.
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 11/4/2022 theo năm sinh

– Đánh giá tử vi ngày 11/4/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Mùi, Dần, Tuất
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Tý, Ngọ, Thân
 • Mục đích xem tử vi ngày 11/4/2022 là gì: Xem tử vi trọn đời nói chung, tử vi hàng ngày nói riêng đều nhằm mục đích dự đoán vận mệnh, chủ động nắm bắt cơ hội tốt, tránh xa những rắc rối hay xui xẻo có thể gặp phải, cuộc sống thêm phần thuận lợi.

II. Chi tiết tử vi ngày 11/4/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Tý

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Ty

 

Xem tử vi hàng ngày 11/4/2022, dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý thường xuyên nảy sinh xung đột, tranh cãi với người khác, mà nguyên nhân có thể chỉ rất nhỏ nhặt. Cách hành xử này có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn.

Người làm ăn kinh doanh nên hạn chế kí kết hợp đồng hoặc mở rộng quy mô trong ngày hôm nay, nếu không bản mệnh sẽ rất dễ vướng phải tranh chấp. Hãy dành thời gian để tiếp tục cân nhắc định hướng tương lai phù hợp với mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.
 

Câu quyết cho các tuổi Tý: 

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Không nên hành xử một cách nóng nảy.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hạn chế kí kết hợp đồng, mở rộng làm ăn.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Các mối quan hệ dễ chịu ảnh hưởng xấu.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Không nên trút giận lên đầu người khác.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Sửu

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Suu

 

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu dễ bị kẻ tiểu nhân nhòm ngó trong ngày hôm nay. Bạn chớ nên cả tin, nghe theo những lời rủ rê của người không thân thuộc. Tốt nhất, bạn chỉ nên tập trung hoàn thành cho tốt các công việc của mình.

Người có ý định khởi nghiệp chớ nên vội vàng chạy theo bước chân của người khác. Bạn cần phải cân nhắc kĩ càng lợi thế của bản thân cũng như tình hình thực tế, bởi chuyện làm giàu không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu.
 

Hỏa sinh Thổ, may mắn là quan hệ giữa bản mệnh và người nhà rất hài hòa. Nếu gặp phải căng thẳng hay có chuyện gì khó giải quyết, bạn nên tâm sự với người thân để nhận được lời góp ý hoặc cổ vũ, động viên kịp thời.

 
Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy tập trung làm cho tốt nhiệm vụ.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hãy đề phòng những kẻ tiếp cận mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Chớ nên nghe theo lời kẻ xấu.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Gia đình chính là điểm tựa vững chắc cho bạn.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên tâm sự với người thân nhiều hơn.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 17h-19h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Dần

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Dan

 

Theo tử vi ngày 11/4/2022 của 12 con giáp, người tuổi Dần có thể nhanh chóng gặt hái được thành công dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp. Bạn vốn là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên hoàn toàn có thể mở lối đi riêng, khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

Người làm lãnh đạo sẽ đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn. Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ bạn hoàn toàn xứng đáng với vị thế của mình và hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân với những thành tích xuất sắc trong công việc dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bạn có thể nhanh chóng đến với một người nào đó, cốt là bạn có muốn hay không mà thôi. Tuy nhiên, con giáp này nên nghiêm túc trong tình cảm nhé.
 
Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nhiệt tình, hăng hái khi làm việc.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tìm ra cách giải quyết những khúc mắc.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Là người tiên phong, mở ra lói đi riêng.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác giới.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Mão

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Mao

 

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão cần hết sức cẩn thận khi đến những nơi đông người, bởi nguy cơ mất trộm, mất cắp có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hãy giữ gìn cho kĩ tài sản của mình để tránh những tổn thất không mong muốn.

Người còn trẻ tuổi ít kinh nghiệm, người đã cao tuổi cần tránh nghe theo lời rủ rê, lôi kéo đầu tư của những kẻ không quen biết. Bạn chớ nên tin vào những cách làm giàu không cần tốn công tốn sức, bởi đó chỉ là cái mánh của kẻ lừa đảo mà thôi.

Mộc sinh Hỏa, đáng mừng là chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu phát triển tốt đẹp. Dường như bạn và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm, đôi bên thêm hiểu và trân trọng nhau. Tình cảm trải qua sóng gió lại càng trở nên bền vững.
  
Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không nên vội vã đưa ra các quyết định đầu tư.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chú ý bảo vệ tài sản khi đến nơi đông người
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Chớ nên tin theo lời rủ rê của người không đáng tin cậy.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Những hiểu lầm giữa vợ chồng được hóa giải.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình cảm gia đình bền vững, ấm áp.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Thìn

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Thin

 

Tử vi ngày 11/4/2022 của 12 con giáp thấy, Hỏa sinh Thổ cho thấy các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn phát triển tốt đẹp. Bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên khi bạn gặp phải khó khăn, người khác cũng sẽ sẵn lòng dang tay giúp đỡ.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phát triển tích cực khi người độc thân được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn nên mạnh dạn bước ra khỏi thế giới của riêng mình để cảm nhận sự quan tâm, yêu mến của người khác giới. Hạnh phúc đang chờ đón bạn.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 
Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy bước ra khỏi thế giới riêng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nhiệt tình với mọi người xung quanh.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Tị

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Ti

 

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị có cơ hội gặp gỡ với quý nhân. Đối phương có thể giới thiệu cho bạn những thời cơ hiếm có, vì thế hãy tin tưởng vào bản thân mình và chủ động nắm bắt, bạn hoàn toàn có khả năng gặt hái thành công.

Người làm ăn kinh doanh có thể nhân ngày hôm nay để kí kết hợp đồng với đối tác. Đôi bên tin tưởng và cùng hướng tới một mục tiêu chung, vì thế mà sẽ nhanh chóng thu tiền về đầy túi, tiêu xài rủng rỉnh mà không cần phải lo đến chuyện tốn kém.

Tuy nhiên, Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, tránh ăn quá nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ.

 Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Được quý nhân chỉ đường dẫn lối.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Thích hợp để kí kết hợp đồng với đối tác.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Túi tiền rủng rỉnh, có thể thoải mái chi tiêu.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chú ý đến chế độ ăn uống khoa học.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 17h-19h
 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Ngọ

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Ngo

 

Tiếp nối tử vi ngày 10/4/2022 của 12 con giáp, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ thường xuyên cảm thấy nóng nảy, buồn bực. Bạn không chịu được sự phản đối của người khác nên lúc nào cũng sẵn sàng gây gổ, cãi cọ để bảo vệ ý kiến cá nhân.

Cách hành xử này của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh có ấn tượng xấu, thậm chí đắc tội với kẻ tiểu nhân hoặc người lãnh đạo lúc nào không biết. Hãy nhanh chóng kiềm chế sự nóng nảy của mình nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng thai phụ, phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Dễ gặp khó khăn do hành động bốc đồng.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy chú ý đến cảm nhận của người khác nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nóng nảy sẽ dễ đắc tội với người khác.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nên trao đổi với mọi người nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Cần bình tĩnh để suy nghĩ, cân nhắc vấn đề.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 15h-17h
 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Mùi

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Mui

 

Chính Tài phù trợ, đường tài lộc của người tuổi Mùi có những chuyển biến rõ rệt trong ngày hôm nay. Người làm công ăn lương có thể kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cống hiến của mình trong tập thể. Bạn được lãnh đạo quý mến và đánh giá cao.

Người làm đầu tư cũng có thể thu về một khoản lợi nhuận rủng rỉnh nhờ định hướng đúng đắn trước đó. Khoản tiền này giúp bạn tin tưởng hơn vào chính khả năng của mình, nhờ đó sẵn sàng nắm bắt những cơ hội có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong ngày hôm nay.

Hỏa sinh Thổ, nếu còn độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Sức hút từ sự tự tin và cởi mở sẽ khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn hẳn trong mắt mọi người, từ đó, bạn dễ dàng tìm được một nửa  phù hợp cho mình.
  

Câu quyết cho các tuổi Mùi: 

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nhận được khoản tiền đầu tư rủng rỉnh.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhận được đánh giá cao của lãnh đạo.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Tin tưởng hơn vào định hướng của bản thân.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy tự tin và cởi mở trong giao tiếp.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 5h-7h
 • Màu sắc cát tường: Xám, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Thân

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Than

 

Theo tử vi hôm nay, Hỏa khắc Kim khuyên người tuổi Thân cần phải hiểu rõ điều mình muốn là gì, khi đó bạn mới có thể nhanh chóng nhận ra đâu là người hợp với mình. Đừng lần lữa cho rằng mình chẳng hợp bất cứ ai, đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Còn nếu đã phải lòng một ai đó, bạn nên đưa ra những quyết định dứt khoát hơn. Tình cảm là thứ cần cảm xúc quyết định, đừng để lý trí can thiệp quá nhiều, bạn sẽ càng lúc càng đắn đo, thậm chí gây tổn thương cho đối phương lúc nào không biết.

Thiên Quan giáng họa, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng yên bình. Bạn và cấp trên có thể mâu thuẫn quan điểm với nhau. Đừng quá đề cao bản thân, hãy chú ý cách sử dụng từ ngữ để tránh đẩy cuộc thảo luận rơi vào bế tắc.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nên hiểu rõ điều mình mong muốn là gì.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nên có những quyết định dứt khoát trong tình cảm.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp đến với mình.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Dễ gặp mâu thuẫn với người lãnh đạo.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng quá đề cao cái tôi cá nhân.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h-1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Dậu

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Dau

 

Chính Quan tương trợ, người tuổi Dậu nhận được sự tin tưởng của cấp trên và được trao cho cơ hội khẳng định vị thế của mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và làm việc thật cẩn thận, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, bạn không nên quá dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đang có, bởi như vậy bạn sẽ dễ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, cuối cùng khiến mọi người nhân cơ hội vượt qua mình. Khi đã chạm tới đích đến, bạn nên nhanh chóng thiết lập các mục tiêu mới cho mình.

Hỏa khắc Kim, những mâu thuẫn nảy lửa xảy ra trong cuộc sống gia đình của bản mệnh, tất cả cũng chỉ vì không ai chịu ai, ai cũng cho rằng mình là người đúng. Nếu cứ tiếp tục thế này, mối quan hệ giữa vợ chồng bạn sẽ ngày càng trở nên xa cách, cuối cùng dẫn đến chia ly.

Câu quyết cho các tuổi Dậu: 

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội khẳng định mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Làm việc cẩn thận để gặt hái thành công.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Quan hệ gia đình có dấu hiệu xa cách.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên bỏ qua những khúc mắc đang tồn tại.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chớ vội hài lòng với thực tại.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 •  Giờ tốt: 1h-3h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Tuất

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Tuat

 

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất biết được những thế mạnh, ưu điểm của mình trong mối quan hệ tình cảm vừa mới chớm nở là gì để phát huy đúng lúc. Ngoài ra, bạn dễ dàng lấy lòng đối phương khi hiểu rõ những điều người ấy muốn.

Trong gia đình, vợ chồng bạn có sự thấu hiểu, cảm thông và bao dung cho nhau. Đôi bên đều hiểu rằng chẳng ai là người hoàn hảo, bên cạnh ưu điểm thì ai cũng sẽ có thiếu sót, song không vì thế mà hai bạn từ bỏ tình yêu, ngược lại càng gắn bó với nhau hơn.

Thiên Tài ban phúc, con đường làm giàu của bản mệnh trở nên bằng phẳng bất ngờ, thậm chí có người phát tài chỉ dựa vào may mắn. Tuy nhiên, bạn cần có cách sử dụng đồng tiền hợp lý, chớ tiêu xài xả láng vì những mục đích vui chơi, hưởng thụ đơn thuần.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Biết được thế mạnh của mình để phát huy.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Có cơ hội phát tài bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Vợ chồng hòa hợp, yêu thương và trân trọng nhau.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy chú ý sử dụng đồng tiền hiệu quả.

Các chỉ số trong ngày: 

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 11h-13h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi ngày 11/4/2022 tuổi Hợi

Tu vi ngay 11/4/2022 cua 12 con giap - Hoi

 

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Hợi nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra, thậm chí còn hướng dẫn cho mọi người xung quanh, giúp đồng nghiệp khắc phục được khó khăn.

Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự yêu mến và tôn trọng của cấp dưới. Bạn sắp xếp đúng người, đúng việc nên ai cũng cảm thấy nhẹ nhõm, phấn chấn mà hiệu suất công việc lại được nâng cao. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần làm việc này nhé.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, bản mệnh nên xem xét thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn và dễ dàng gặt hái được thành công.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nhận được sự tin cậy của lãnh đạo, đồng nghiệp.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy tiếp tục phát huy tinh thần làm việc tốt.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy sắp xếp công việc phù hợp để tiến hành.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 5h-7h
 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

III. Video tử vi thứ 2 ngày 11/4/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 12/4/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn! 

Related Posts