Tu Vi 11/5/2022 Update 2023Xem tử vi ngày 11/5/2022: Tuổi Ngọ phát tài nhờ nhanh nhẹn

Xem tử vi ngày 11/5/2022: Tuổi Ngọ phát tài nhờ nhanh nhẹn

Tử vi hôm nay, xem tử vi ngày 11/5/2022
Xem tử vi ngày 11/5/2022. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 10/5/2022, tuổi Tý dù không muốn thì cũng phải chịu nhiều dè bỉu của người khác vì bạn không thể tưởng tượng được họ đã bêu xấu bạn thế nào. Trong công việc con giáp này đôi khi làm mất mặt đồng nghiệp vì bạn đã nói với họ nhiều chuyện không hay. Tài chính sắp tới không còn ổn định, bạn hãy cố gắng chi tiêu vừa phải.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 6, 20

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn có nhiều người theo đuổi nên đôi khi cảm thấy rất vui mừng nhưng cũng chán trường. Trong công việc tuổi Sửu được ưu ái hơn vì bạn là người làm tốt mọi công việc được giao. Tài chính sắp tới ổn định và không có lý do gì khiến bạn phải lo lắng nữa.

Cẩn trọng: Bản mệnh những ngày gần đây phải chịu áp lực với gia đình trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hôm nay, tuổi Dần

Dần không thể biết trước tương lai của mình nên cũng không thể hành động ra chuyện gì sai trái được. Những ngày gần đây tâm lý của mệnh chủ bất ổn nên công việc cũng lên xuống thất thường không theo ý bạn. Tuổi Dần đang chi tiêu quá đà vì vậy không thể đạt được mục tiêu như mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân: Tuổi Mùi

Tuổi Mão

Tuổi Mão sắp tới cần phải ổn định tâm lý, đừng để người khác gây ảnh hưởng tới mình. Trong công việc tuổi Mão luôn gây khó khăn với đồng nghiệp, họ muốn vượt qua bạn nhưng không thể. Tình hình tài chính bất ổn do bạn đã bị người khác chi phối.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 6

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn những ngày sắp tới không được tiết lộ chuyện gì với gia đình của mình về chuyện tình cảm thì hơn. Trong công việc tuổi Thìn đang dần mất đi vị trí của mình nên có thể bạn sẽ phải đánh đổi bằng nhiều thứ khác. Tài chính hạn hẹp, bạn không thể ổn định chi tiêu như trước.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 2, 5

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm chỉ vì bạn quá cô đơn trong hôn nhân. Hôm nay tuổi Tỵ luôn cho rằng mình đúng nên không thèm quan tâm đến ý kiến của người khác. Mệnh chủ luôn cảm thấy tài chính không được tốt như trước.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 6, 11

Tuổi Ngọ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Ngọ nếu muốn người khác tôn trọng mình thì bạn phải tôn trọng họ trước nhé. Bạn được nhiều người giúp đỡ trong công việc nhưng lại không nhớ ơn họ. Con giáp này trong thời gian tới phát tài được là nhờ nhanh nhẹn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 9, 10

Tuổi Mùi

uổi Mùi trong ngày dễ vướng phải chuyện tình cảm với những người đã lập gia đình. Với con giáp này, những ngày sắp tới nên cảm thấy vui vẻ vì được người khác giúp đỡ trong công việc. Tuổi Mùi đừng làm gì khiến mọi khoản đầu tư hao hụt đi là được.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 21

Tuổi Thân

Những ngày sắp tới bạn bị nhiều người gây khó dễ vì sự bất cẩn của bản thân. Trong công việc, nếu con giáp này không tỉnh táo thì bạn cũng dễ bị người khác lừa bịp mà thôi. Tình hình tài chính ổn định hơn thời gian trước rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 2, 4

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn suy nghĩ tiêu cực và hơn thua với những người mà mình không quen biết. Con giáp này tốt nhất là không nên tin tưởng ai nếu họ đề nghị hợp tác với bạn trong thời gian tới. Tài chính của tuổi Dậu ngày càng xấu đi vì sự bất cẩn của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 6, 12

Tuổi Tuất

Dù sao bạn cũng là người đã từng thất bại trong hôn nhân vì vậy đừng để người khác có cơ hội hạ bệ mình. Trong công việc, tuổi Tuất đang có nhiều ý tưởng nhưng không muốn để người khác được làm việc cùng. Dù sao thì bản mệnh cũng không thể mang được nhiều nguồn thu về nữa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 6, 21

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải ý thức được những gì đang xảy ra với mình trong thời gian tới. Hôm nay con giáp này sẽ ổn định hơn trong công việc của mình mà trước đây bạn vẫn mong muốn. Vấn đề tài chính không có gì đáng lo ngại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 3, 11

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Tỵ nên thành thật với người đó Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Tỵ nên thành thật với người đó

Tử vi hôm nay ngày 10/5/2022, tử vi 12 con giáp, xem tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân Tử vi hàng tuần 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận tiểu nhân

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần này (9-15/5) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, …

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.5.2022

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.5.2022

Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tí:

Bạn có lý tưởng cao đẹp. Nguồn năng lượng ngày hôm nay rất tốt cho việc thiết lập các mục tiêu dài hạn. Phấn đấu cho những điều tốt đẹp luôn được ghi nhận nhưng hãy nhớ rằng đạt được sự hoàn hảo là điều không thực tế. Với bản tính mạnh mẽ của bạn, điều quan trọng là phải có những người thân thiết, những người ủng hộ đồng hành cùng bạn.

2. Tuổi Sửu:

Hôm nay có thể rất bận rộn khi bạn phải gánh vác thêm nhiều trách nhiệm. Tìm cách truyền đạt ý tưởng và cảm xúc của bạn một cách trực tiếp và rõ ràng. Những người khác có thể không cùng quan điểm nhưng sẽ ủng hộ bạn.

3. Tuổi Dần:

Hãy nhắc nhở bản thân tin vào lời mách bảo của con tim. Đây là thời điểm để bạn thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Có thể đã đến lúc cập nhật tủ quần áo của bạn và việc này không cần phải quá tốn kém. Lên lịch cho việc bảo hành xe cộ, thiết bị quan trọng.

4. Tuổi Mão:

Bạn cần thúc đẩy sự thay đổi thực sự ngay hôm nay. Những gì liên quan đến công việc đòi hỏi sự khôn ngoan để giữ cân bằng. Bạn có xu hướng kiềm chế quá mức ở một chuyện nhưng lại phản ứng thái quá trong những chuyện khác. Những sự kiện bất ngờ có thể khiến bạn thất vọng và tức giận.

5. Tuổi Thìn:

Các mối quan hệ có thể vừa là thách thức vừa hỗ trợ. Trí tưởng tượng của bạn có thể đang đi đâu đó. Đừng hành động dựa trên bất kỳ nghi ngờ nào mà không tìm hiểu sự thật trước. Cố gắng hết sức để hiểu động cơ của người khác. Bạn sẽ hối hận nếu ngoan cố không chịu thỏa hiệp.

6. Tuổi Tị:

Cố gắng hết sức để đưa hoạt động thể chất vào thói quen hàng ngày của bạn. Dù có vẻ phù phiếm nhưng mạng xã hội lại mang đến cơ hội đoàn tụ với những người bạn cũ. Tiếp cận và xem điều gì sẽ xảy ra. Hãy tự tin rằng bạn có các kỹ năng để đối phó với những gì xảy ra không thể dự đoán.

7. Tuổi Ngọ:

Sẽ một ngày bận rộn! Bạn có thể tỏa sáng trong bất kỳ cuộc họp nhóm nào. Yêu cầu sự giúp đỡ, đặc biệt là từ bộ phận hậu cần để có kết quả tốt nhất. Hãy cố gắng hơn nữa để hiểu người khác. Đây có thể là một ngày thực sự khó quên về mặt tình cảm.

\n

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay, bạn có thể giúp đỡ ai đó đơn giản bằng cách trở thành một người lắng nghe thông cảm. Nếu các thói quen nhàm chán đang trở thành một vấn đề, hãy tìm cách làm những việc khác. Ai đó đặc biệt dường như đang kéo bạn đi. Hãy kiên nhẫn và đừng coi thường sự bất ổn của người khác.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể cảm thấy ghen tị nếu ai đó không chăm sóc bạn như cách bạn nghĩ người ấy nên làm. Khi cam kết, bạn sẽ huy động tất cả nguồn lực để hỗ trợ thành công của người bạn đời và có mọi quyền mong đợi điều tương tự. Đừng chịu đựng nếu bạn cảm thấy bị ngược đãi.

10. Tuổi Dậu:

Một khi bạn đã quyết định điều gì đó, đừng thay đổi. Điều này có vẻ hơi vô lý, nhưng bạn là người dũng cảm và có con đường của riêng mình. Giữ vững lập trường và giải thích suy nghĩ của bạn. Hãy quan sát phản ứng của người khác một cách cẩn thận. Hãy rất tinh ý, nhưng cũng nên lạnh lùng về những gì bạn nhìn thấy.

11. Tuổi Tuất:

Bạn cần phải vui vẻ! Hãy tổ chức một buổi tụ tập nhỏ, bình thường của bạn bè hoặc đi chơi với người yêu. Đây không phải là ngày bình thường. Đây là ngày may mắn để bạn đưa ra quyết định về tương lai.

12. Tuổi Hợi:

Nguồn năng lượng xáo trộn ngày hôm nay có thể khiến bạn khó khăn trong công việc. Những cuộc tranh luận trong gia đình làm ai cũng mệt mỏi. Thành thật về những gì bạn thích và rõ ràng trong tâm trí về những gì bạn muốn tránh. Hãy tuân thủ những thói quen thông thường của bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

30 tết, đường phố TP.HCM vắng thênh thang: Xuân về khắp đường lớn, hẻm nhỏ

Sáng sớm nay 21.1 (nhằm ngày 30 tết), khắp các con đường, ngõ hẻm ở TP.HCM vắng vẻ lạ thường, khác với cảnh người xe ùn ùn, nhộn nhịp của những ngày trước đó. Hơn bao giờ hết, nhiều người cảm nhận được không khí mùa xuân ngập tràn thành phố.


Chợ hoa lớn nhất TP.HCM 'xả hàng' giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

Chợ hoa lớn nhất TP.HCM ‘xả hàng’ giảm giá 4 lần ngày giao thừa: Bà con mua chật kín

“400.000 đồng xả hàng còn 100.000 đồng cô bác ơi. Xả luôn còn về ăn tết!”, bà Trinh (44 tuổi) làm trong một cửa hàng hoa ly ở chợ Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) rao. Vậy là đông nghẹt khách vây quanh khiến cửa hàng bán “không kịp thở”.


Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Tết Quý Mão: Vì sao Việt Nam là năm mèo, nước khác là năm thỏ?

Sắp đến Tết Quý Mão, nhiều người lại thắc mắc vì sao trong 12 con giáp, năm mão (hay còn đọc là mẹo) của Việt Nam là con mèo, nhưng ở nước khác như Trung Quốc là năm con thỏ…


Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cách chuẩn bị mâm cúng tất niên mời ông bà về ăn Tết của người Việt

Cuối tháng Chạp, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm cơm tất niên mời ông bà về ăn Tết. Không còn gói gọn trong gia đình, mâm cơm tất niên nay nhiều nhà mời thêm bạn bè, hàng xóm.


Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Ngày cuối năm, ngưỡng mộ tình yêu đặc biệt của những cặp đôi ‘đũa lệch’

Nhiều câu chuyện tình yêu đẹp của những cặp vợ chồng, tình nhân “đũa lệch” bỗng gây sốt trên mạng xã hội. Sự khác biệt về ngoại hình không là trở ngại, ngược lại còn làm cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu của họ trở nên thú vị hơn. Những cặp đôi đặc biệt đó giờ ra sao?

Người Việt chuẩn bị mâm cúng giao thừa thế nào, tại sao cúng ngoài trời?

Người Việt chuẩn bị mâm cúng giao thừa thế nào, tại sao cúng ngoài trời?

Với nhiều gia đình Việt, giao thừa thường có mâm cúng ở trong nhà và cả mâm cúng ngoài trời. Đây là thời khắc thiêng liêng đánh dấu thời khắc bắt đầu năm mới. Cách chuẩn bị mâm cúng và ý nghĩa cúng giao thừa là gì?

Kết quả xổ số hôm nay - KQXS - Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Kết quả xổ số hôm nay – KQXS – Xổ số trực tiếp thứ Bảy ngày 21.1.2023

Xem xổ số hôm nay, (KQXS) xổ số miền Bắc (XSMB), xổ số miền Nam (XSMN), xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay thứ Bảy ngày 21.1.2023. KQXS TP.HCM, KQXS Long An, KQXS Bình Phước, KQXS Hậu Giang…


Chợ hoa xuân '30 tết rồi mà vắng ngắt': Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

Chợ hoa xuân ’30 tết rồi mà vắng ngắt’: Tài xế xe ba gác mua ủng hộ

“Đã 30 tết rồi, mà vắng quá”, đó là lời than thở chung của nhiều chủ hàng bán hoa, cây cảnh tại Hội chợ hoa xuân TP.Đồng Xoài năm nay.


30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

30 tết, chợ hoa TP.HCM vẫn còn mênh mông: Chủ vườn ‘quyết không đập bỏ’

Sát giờ đóng cửa, nhiều chợ hoa ở trung tâm TP.HCM vẫn còn mênh mông, rực rỡ. Nhiều chủ vườn cho biết thà bán rẻ “xả hàng” cho khách hoặc chở mang về chơi tết còn hơn là đập bỏ hoa, vì trân trọng công sức lao động của mình.

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM và các điểm du lịch miền Nam thế nào?

Thời tiết Tết Quý Mão ở TP.HCM cũng như các điểm du lịch miền Nam khá tốt, thuận lợi cho hoạt động đón năm mới. Tuy nhiên, người dân đi chơi tết cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh gặp mưa rào hay se lạnh…

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Con nít con nôi tổng vệ sinh ngày Tết: Chuyện cười ra nước mắt

Tết! Chỉ cần nghe nhiêu đó thôi thì bao kẻ lữ thứ rời làng quê, đồng lúa, mái đình lên phố xá ngược xuôi tìm kiếm kế sinh nhai, hay hàng triệu người Việt tha hương bất kì nơi nào trên thế giới cũng thấy nôn trong dạ.

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Xóm trọ ngày Tết: Nhà 3 thế hệ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt

Tết đến mọi người ở dãy trọ vùng ven TP.HCM đóng cửa về quê, riêng 2 phòng cuối dãy của 3 thế hệ nhà chị Mai vẫn sáng đèn. Cả nhà chỉ mong Tết ấm bên nồi thịt kho hột vịt để có chút không khí ngày xuân.

Tử vi hôm nay 11/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay 11/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 11/5/2022, của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ đón nhận tràn ngập những tin vui trong chuyện tình cảm của mình. Bạn là người làm việc gì cũng luôn hết mình, kể cả khi làm hay khi chơi. Trong tình yêu cũng vậy, bạn khá cuồng nhiệt và ghét những cảm xúc hời hợt.

Với những người đã có đôi, sự thông minh và vui vẻ của bạn chính là chất xúc tác ngọt ngào cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng khăng khít hơn. Còn với bạn vẫn độc thân, hãy chuẩn bị tâm lý đi vì rất có thể bạn sẽ sớm gặp được người ấy trong một khoảnh khắc “sét đánh” vô cùng bất ngờ đấy.

Công việc hôm nay của chòm sao này cũng khá suôn sẻ, với những chuyên môn sẵn có và kinh nghiệm của mình, lại thêm đầu óc sáng tạo, nhanh nhạy, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn trong thời điểm này. Hãy cố gắng phát huy tài năng để đạt được thành công như mong muốn nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người có cái nhìn nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề cực kỳ chuẩn xác. Điều đó giúp ích rất nhiều cho bạn trong ngày hôm nay. Trong công việc, bạn luôn muốn được bày tỏ ý kiến rõ ràng và thẳng thắn với mọi người. Nhờ sự mạnh dạn đó mà công việc của đội nhóm luôn được tiến hành vô cùng thuận lợi, và suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ có những chuyển biến vô cùng tích cực mang đến niềm vui không hề nhỏ. Khi đã giải quyết được hết các khúc mắc lâu nay thì bạn và người ấy sẽ càng trở nên thấu hiểu đối phương và trân trọng mối quan hệ này hơn.

Về vấn đề tài chính, Ngưu Nhi không cần phải quá lo lắng. Bởi lẽ tiền sẽ tự động chảy vào túi của bạn dựa vào những nỗ lực và cố gắng bền bỉ mà bạn đã thể hiện trong thời gian qua. Hãy tự thưởng cho bản thân một món quà để động viên tinh thần và để tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa mọi việc.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có được nguồn năng lượng dồi dào, chòm sao này chẳng chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn trở ngại nào. Bạn kiên trì vượt qua với ý chí quyết tâm mạnh mẽ, thành công hứa hẹn sẽ đến sớm thôi.

Tính cách nóng nảy của bạn đúng là khó có thể dung hòa được. Ấy thế mà bạn cứ vô tâm rồi quên luôn những lời nói làm tổn thương đến người ấy. Nếu không học cách tiết chế cảm xúc hơn thì ngày đối phương rời xa bạn sẽ chẳng còn xa đâu.

Nhờ chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ mà tình trạng sức khỏe của Song Tử đã cải thiện khá nhiều so với thời gian trước đó. Bạn đã gạt bớt phiền não và thắp lên hy vọng về những điều tốt đẹp phía trước, tinh thần vì thế cũng tươi tắn và vui vẻ hơn. 

Con số may mắn của Song Tử là 4

Tử vi hôm nay 11/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cần phát huy khả năng của mình để mọi người cho thể thấy được năng lực thực sự của bạn. Khi đã được giao cho một công việc nào đó, Giải Nhi sẽ dành hết tâm trí để có thể hoàn thành chúng tốt nhất. Và cũng rất khó để làm phiền được bạn trong bạn đang tập trung như thế.

Cự Giải là người khá nhạy cảm và thiên hướng sống theo cảm xúc nhiều hơn lý trí, nhưng điều đó lại khiến cho bạn dễ vướng vào những rắc rối lớn, người đối diện có thể hiểu lầm ý tốt của bạn, và điều đó sẽ khiến cho đôi bên mâu thuẫn vì những chuyện chẳng đâu vào đâu.

Lời khuyên cho cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay là chớ quyết định mọi chuyện trong lúc quá kích động, nhất là các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hãy chú ý rằng bạn có thể đánh mất rất nhiều tiền bạc một cách nhanh chóng nếu tin tưởng vào người không xứng đáng để tin tưởng.

Con số may mắn của Cự Giải là 30

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất vui vẻ khi có ai đó đang cảm thấy tự hào về bạn. Do đó chòm sao này cũng dẹp bỏ được những rào cản tự ti trong lòng. Không nên làm việc tùy hứng bạn nhé, điều đó sẽ đành mất phong độ của bạn từ trước tới nay đó.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử sẽ cần được chú ý hơn hết trong thời điểm mùa dịch bệnh hiện nay. Chỉ cần lơ là, và không quan tâm đến bản thân một chút thôi cũng sẽ có thể khiến cho cơ thể bạn mệt mỏi và rất dễ cảm cúm đó.

Trong chuyện tình cảm, lắng nghe tiếng lòng của mình sẽ là phương pháp tốt nhất để cho Sư Tử sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất khi đứng trước những lựa chọn như hiện tại. Cung hoàng đạo này không nên để những thứ lung linh sắc màu khiến bản thân lu mờ và đưa ra quyết định sai lầm nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 5

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không ngừng tìm tòi khám phá và nảy sinh ra những ý tưởng mới mẻ giúp cho mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đó chính là ưu điểm mà bạn bè đồng nghiệp và cấp trên đều nhận thấy ở bạn.

Một vài cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên, Xử Nữ đừng vì thế mà đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp nhé. Hãy xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh, mọi rủi ro dù là nhỏ nhất nếu không muốn để xảy ra những sơ suất không đáng có nhé.

Mối quan hệ tình cảm của bạn cũng khá yên bình trong ngày này. Cung hoàng đạo đáng tin này luôn khiến cho đối phương cảm thấy an tâm khi được ở bên. Cả hai cùng chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu nhau nhiều hơn.  

Con số may mắn của Xử Nữ là 81

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn thể hiện ra bên ngoài là một người khá trầm tính, nhưng bên trong lại là một con người rất tham vọng. Tuy nhiên dù tham vọng tới đâu cũng phải xây dựng cho mình một nền móng vững chắc, bạn không thể xây được một căn nhà nếu cái móng còn chưa có.

Trong công việc, bạn không có nền tảng tốt như người khác nhưng cuộc sống của chòm sao này tốt tới đâu là do chính mình quyết định. Có thể bạn không phải trở thành người thông minh nhất hoặc may mắn nhất, nhưng hãy trở thành người tháo vát và làm việc hiệu quả nhất.

Vì muốn sự nghiệp tiến triển thuận lợi nên bạn rất chú trọng mở rộng các mối quan hệ xã giao xung quanh mình. Cũng chính từ đó mà bạn sẽ nhận được những lời mời ăn uống nhiều hơn, nhưng đôi khi cũng nên từ chối, đừng quá cả nể, lưỡng lự mà tự làm khó bản thân mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới bên ngoài. Bạn mong muốn có cảm giác thấy thiếu an toàn nên không muốn phải chui ra khỏi cái vỏ bọc của bản thân. Dù bạn đã cố gắng hoàn thành công việc như mong đợi nhưng kết quả cũng không được như mong đợi.

Trong vấn đề tình cảm, Cạp Nhi tỏ ra là người khá bướng bỉnh, chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khư khư giữ ý kiến và làm theo điều mình cho là phải. Đó chính là lý do đẩy hai bạn ngày càng xa nhau.

Tài chính của cung hoàng đạo này, không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay, có lẽ là bởi vì bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Chăm chỉ làm việc là rất tốt, thế nhưng đôi khi cũng hãy cho bản thân mình được nghỉ ngơi.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Tử vi hôm nay 11/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay chưa phải là thời điểm thuận lợi để Nhân Mã tham gia đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh đâu nhé. Hãy tỉnh táo hơn, đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà rơi vào bẫy của kẻ xấu bụng để cho tiền của mình một đi không trở lại nhé.

Cũng có không ít rắc rối xảy đến với chòm sao này khiến cho bạn phải tốn không ít công sức thời gian để xử lý vấn đề. Đừng quá lo lắng, quan trọng là bạn giữ được sự điềm tĩnh thì sẽ sớm tìm ra những giải pháp, những hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Những Nhân Mã còn độc thân nhận được không ít lời làm quen giới thiệu đến từ người khác giới. Hãy để cho đối phương có cơ hội để có thể tìm hiểu về bạn, đừng vội vàng từ chối hay cự tuyệt người đó nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 35

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của mình. Có thể bạn rất vui vẻ, sôi nổi và dễ bỏ qua lỗi lầm cho người khác, nhưng lại quên mất những chi tiết nhỏ đang làm ảnh hưởng tới mối quan hệ, đời sống cũng như công việc của bạn.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, một vài người vì chán nản với mối quan hệ hiện tại mà có ý định tìm kiếm niềm vui bên người mới. Thế nhưng điều này sẽ phá hoại hoàn toàn mối quan hệ của bạn, thay vào đó hãy cố gắng vun vén, bồi dưỡng và tránh xa những chuyện ngoài luồng sai trái kia.

Mối quan hệ muốn bền lâu thì bạn nên tỉnh táo để nhận ra những người xung quanh mình là người tốt hay kẻ xấu. Đối với những người có lối sống tiêu cực thì bạn nên cân nhắc, không cần quá thân quen mà chỉ nên giữ quan hệ bình thường, tốt nhất đừng nên đi lại tìm hiểu làm gì.

Con số may mắn của Ma Kết là 94

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn có một nguồn năng lượng đặc biệt, giúp bạn nghĩ ra những kế hoạch và phương án giải quyết vấn đề khác lạ hơn hẳn người bình thường. Thời điểm này, Bảo Bảo thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc mình có nên thay đổi bản thân trở thành một con người cởi mở hơn hay không.

Trong tình yêu, bạn và người ấy vẫn có một mối quan hệ phát triển đều đều. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu hay theo người ta chằm chặp, thế nên mối quan hệ của hai người khá là dễ thở.

Tình hình tài chính của bạn dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng chẳng phải là dư dả, vì thế hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Đừng mua bán quá nhiều mà chỉ dành tiền cho những món đồ cần thiết.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư sẽ ghi điểm được trong lòng mọi người. Chòm sao này rất biết cảm thông với mọi khó khăn của mọi người xung quanh. Song Ngư sẽ có thể kết hợp và mang đến hiệu quả rất tốt khi kết hợp với một ai đó. Hãy biết đoàn kết và nỗ lực ắt thành quả bạn đạt được sẽ ngoài cả mong đợi đó.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Nếu như, chòm sao này muốn có thể tìm cách giải tỏa căng thẳng, và mệt mỏi thì hãy để cho đầu óc được thoải mái và bớt suy nghĩ những chuyện vớ vẩn đi. Có như thế bạn mới khỏe mạnh và thư giãn được.

Về phương diện tình cảm, những mong muốn của chòm sao này sẽ được nửa kia thực hiện và mang đến niềm vui cho bạn. Nhưng bạn đừng vì thế mà đòi hỏi nhiều nhé, hãy nên biết trân trọng và quý giá những gì mà người ấy dành cho bạn.

Con số may mắn của Song Ngư là 31

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Related Posts