Tu Vi 11/9/2021 Xem ngay 2023Tử vi ngày 11/9/2021: Tuổi Sửu áp lực tinh thần, tuổi Dậu vị …

Tử vi ngày 11/9/2021: Tuổi Sửu áp lực tinh thần, tuổi Dậu vị thế tăng tiến

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, hung tinh giáng mệnh ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình tài lộc của tuổi Tý. Bản mệnh nên tránh xa khỏi những thị phi tai tiếng kẻo dễ rước họa vào thân, tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Đối với người làm ăn kinh doanh, đây cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư, mở rộng quy mô. Tử vi ngày của con giáp khuyên bản mệnh đừng vì cái lợi trước mắt mà hành động liều lĩnh, lợi đâu chưa thấy, hại đã gần kề.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, phương diện tình cảm của con giáp này cũng không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, đó chính là khởi đầu của những rạn nứt. Nếu không sớm hóa giải thì hậu quả mang lại rất khó lường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, do cục diện Sửu Tuất tương hình tác động nên tuổi Sửu chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần, bản mệnh không ngừng lo lắng về những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Tử vi ngày 11/9/2021: Tuổi Tý rước họa vào thân, tuổi Dậu vị thế tăng tiến

May mắn có cát tinh hỗ trợ nên công việc của con giáp này mới có được dấu hiệu cải thiện khá tích cực. Với năng lực của mình, con giáp này hoàn toàn có thể đảm đương những trách nhiệm to lớn hơn.

Tiếc là con giáp này vẫn chưa xử lý tốt các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh vẫn tiếp tục tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đây chính là điểm yếu ngăn tuổi Sửu tiến tới thành công. Nếu không sửa đổi thì sẽ còn vướng khá nhiều chông gai trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, tuổi Dần có thể thoải mái thể hiện tài năng của mình, ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Con đường thăng tiến của con giáp này đang rộng mở ngay trước mắt.

Thần tài xuất hiện, tin vui về tài lộc đến khiến con giáp này không khỏi bất ngờ. Nhất là với những người làm nghề tự do nay kinh doanh buôn bán, một khoản tiền kha khá sẽ rơi vào túi con giáp này.

Tuy nhiên, trong ngày Mộc khắc Thổ, người độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một nửa ưng ý. Có lẽ con giáp này nên hạ bớt các tiêu chuẩn của mình xuống, hãy sống thực tế hơn, đừng mãi mơ mộng thêm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, được cục diện nhị hợp trợ mệnh, tuổi Mão khá thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Chỉ cần đi theo đúng lộ trình đã lập ra, mục tiêu sẽ sớm được chinh phục. Tuy nhiên, luôn có những biến số xảy ra bất ngờ khó đoán trước.

Lúc này tuổi Mão cần hết sức bình tĩnh mới có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Sức ảnh hưởng của hung tinh có thể khiến cho mọi sự đổ vỡ ngay trước khi bản mệnh chạm chân đến đích. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể lật ngược tình thế, khiến con giáp này phải chịu những hậu quả khôn lường.

Trong ngày ngũ hành Thổ Mộc xung khắc, những hiểu lầm không được hóa giải khiến khoảng cách giữa hai người xa cách hơn. Nếu không ai chịu nói ra, không ai chịu lắng nghe thì sao có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau? Hãy biết trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để khi mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của người Thìn không mấy tốt đẹp khi chịu ảnh hướng của cục diện Thìn Tuất tương xung. Bản mệnh vì không kiểm soát được cảm xúc của bản thân mà dễ hành động nóng nảy, lời nói nặng nề gây tổn thương cho người nghe.

Lại thêm hung tinh giáng họa, kẻ tiểu nhân chỉ chờ cơ hội này để rắp tâm hãm hại, gây ra không ít trở ngại cho con giáp này. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể khiến mọi thứ bản mệnh vất vả gây dựng tan thành mây khói.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Thìn cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề sức khỏe, nhất là với những ai dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về đường ruột, dạ dày… Cần xây dựng chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học để đảm bảo cũng như tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ có hướng khởi sắc mạnh mẽ. Bản mệnh có được các khoản tiền này từ nguồn thu phụ, nghề tay trái hay nhờ may mắn mà trúng thưởng bất ngờ.

Tử vi ngày 11/9/2021: Tuổi Tý rước họa vào thân, tuổi Dậu vị thế tăng tiến

Với sự nhạy bén của mình, con giáp này nhanh chóng nhìn ra được cơ hội kiếm tiền hiếm có và ngay lập tức nắm bắt lấy, chẳng để bỏ lỡ thời cơ. Tuy nhiên con giáp này cũng đừng vì nóng vội mà hành động thiếu cẩn trọng, bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn mà liều lĩnh dấn thân.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, đào hoa vượng vận, người độc thân sớm gặp được nhân duyên của mình, các cặp đôi cũng nhân dịp này khẳng định được tình cảm đôi bên để bước sang những giai đoạn mới, tình cảm nhờ thế mà ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, tuổi Ngọ gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã giao của mình nhờ sự trợ giúp của cục diện Ngọ Tuất bán hợp.

Tài tinh độ mệnh, nguồn thu nhập chính của bản mệnh không những ổn định mà còn có dấu hiệu tăng tiến đáng kể nữa. Đó là nhờ sự thể hiện xuất sắc của con giáp này trong công việc thời gian vừa qua.

Tuyệt vời hơn nữa khi trong ngày Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm đôi lứa như được chắp cánh ngày một gắn kết hơn. Đôi bên thấu hiểu và cảm thông cho nhau, luôn đồng hành cùng nhau trên từng chặng đường phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trong ngày này. Những rắc rối dần được gỡ bỏ và con giáp này có thể tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn mà không gặp bất cứ trở ngại nào nữa.

Tuy nhiên trong ngày chịu ảnh hưởng của tương phá, tuổi Mùi cần đặc biệt lưu ý nên tránh xa những cuộc tranh chấp không hồi kết giữa cha mẹ, con cái, anh em trong nhà. Điều đó chẳng những không thể giải quyết việc gì còn gây rạn nứt tình cảm.

Hôm nay, nếu cần di chuyển, để công việc được thêm phần thuận lợi, con giáp này có thể tham khảo giờ tốt và hướng tốt xuất hành. Theo đó, con giáp này có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần, hướng Tây để gặp Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, tuổi Thân đón nhiều tin vui liên quan đến công danh sự nghiệp. Công việc của bản mệnh trở nên thuận lợi hơn nhiều so với trước đó, các khó khăn trở ngại dường như được gạt sang một bên, dọn đường cho con giáp này tiến về phía trước.

Trong ngày tương hội, lại có cát tinh ghé thăm, sự linh hoạt và mưu trí của con giáp này có thể mang về cho tập thể những hợp đồng hợp tác đầy hứa hẹn. Bởi vậy bản mệnh nên tranh thủ thời cơ tốt này để mở rộng sự hợp tác.

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân cũng đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt. Cả hai trân trọng những khoảng thời gian ngắn ngủi quý giá khi được ở bên nhau. Hạnh phúc mà hai người có được khiến ai nấy cũng phải ghen tị vài phần.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, có quý nhân tam hội ở bên chỉ đường dẫn lối, công việc của tuổi Dậu trở nên hanh thông suôn sẻ hơn rất nhiều lần. Các mối quan hệ bạn bè, đối tác cũng rất hài hòa, mang đến nhiều lợi ích cho con giáp này trong tương lai.

Tử vi ngày 11/9/2021: Tuổi Tý rước họa vào thân, tuổi Dậu vị thế tăng tiến

Với năng lực được khẳng định, vị thế của tuổi Dậu dần tăng tiến lên các nấc thang mới cao hơn, triển vọng hơn nhờ sự giúp sức của cát tinh. Cấp trên nhìn thấy ở con giáp này những tiềm năng ẩn giấu và muốn trao thêm những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Trong ngày ngũ hành Kim Thổ tương sinh, người độc thân gặp vận đào hoa, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người khác giới. Con giáp này hãy mạnh dạn thể hiện cá tính và tìm ra cho mình một nửa ưng ý nhất nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, hung tinh án ngữ trong vận trình của tuổi Tuất báo hiệu con giáp này sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trắc trở. Công việc chẳng được suôn sẻ như mong đợi của con giáp này, lại thêm kẻ tiểu nhân bủa vây chỉ chờ cơ hội để hạ bệ bản mệnh.

Với tài trí của mình, tuổi Tuất có thể vượt qua những thử thách này với điều kiện luôn bình tĩnh và thận trọng trong từng hành động lời nói của mình. Chỉ cần con giáp này kích động thì ngay lập tức sai sót có thể xảy đến, phá vỡ tất cả mọi công sức mà con giáp này đã gây dựng.

Tuổi Tuất cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Theo Hải Thượng Lãn Ông, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 11/9/2021 hôm nay, hung tinh chiếu mệnh, tuổi Hợi dễ vướng vào những cuộc chia bè kết phái chốn công sở. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa đừng để bị tác động sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của mình.

Bản mệnh cũng chớ nên mạo hiểm trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày này. Đây là thời điểm con giáp này nên tập trung toàn lực vào công việc của mình, tránh bị xao lãng hay phân tâm vì những cám dỗ xung quanh.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng không suôn sẻ. Đây không phải là lần đầu con giáp này cảm thấy thất vọng vì đối phương. Có lẽ con giáp này nên xem xét lại mối quan hệ của mình, để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất, giữa đi tiếp hay dừng lại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 11/9/2021 của 12 con giáp: Ngọ tiến bước, Mão vui …

Tử vi ngày 11/9/2021 của 12 con giáp: Ngọ tiến bước, Mão vui mừng

(Lichngaytot.com) Theo tử vi ngày 11/9/2021 của 12 con giáp, Tam Hợp che chở, người tuổi Ngọ sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Mọi khó khăn sẽ biến thành cơ hội để bản mệnh tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 11/9/2021:

– Ngày 11/9/2021 tức ngày 5/8 theo lịch âm ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu.
 

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h)

 – Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
  

– Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục

1. Tử vi ngày 11/9/2021 tuổi Tý: Sáng suốt trong đầu tư

1 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Ty

Tuổi Tý hôm nay: Cẩn trọng kẻo mất tiền trong đầu tư 

Xem tử vi ngày 11/9/2021 của 12 con giáp, Kiếp Tài xuất hiện là lời cảnh báo người tuổi Tý cần phải có những kế hoạch tài chính cụ thể và phù hợp hơn. Bản mệnh có thể sẽ không sáng suốt khi đứng trước quá nhiều lựa chọn đầu tư, thiếu kinh nghiệm và kiến thức càng dễ khiến bản mệnh mắc phải sai lầm.

Chẳng những vậy, con giáp này còn phải đối mặt với kẻ tiểu nhân gây hại, chỉ chờ bản mệnh lơ là sẽ tìm cách cản trở. Chính sự thành công của bạn đã khiến kẻ đó ghen tị, bực bội, khó chịu chỉ muốn gây thêm nhiều rắc rối để cản bước tiến của bạn.

Ngày Thủy – Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của những chú Chuột đang thiếu vắng sự nồng nhiệt như thuở ban đầu. Hai bạn cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước hay không.

­- Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cần phải có những kế hoạch tài chính cụ thể và phù hợp hơn

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Thiếu sáng suốt khi đứng trước quá nhiều lựa chọn đầu tư

– Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có thể phạm sai lầm do thiếu kinh nghiệm và kiến thức

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Đối mặt với kẻ tiểu nhân gây hại, tìm cách cản trở

– Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm thiếu vắng sự nồng nhiệt như thuở ban đầu

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Linh hoạt trong công việc

2 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Suu

 Tử vi hôm nay tuổi Sửu: Cần linh hoạt trong công việc

Tiếp nối tử vi ngày 10/9/2021, người tuổi Sửu may mắn được Chính Quan che chở nên có sự nhanh nhạy, linh hoạt hơn trong công việc, nhờ vậy mà được mọi người tín nhiệm. Đặc biệt trong các lĩnh vực có tính chuyên môn cao thì bạn càng thể hiện được sự vượt trội của mình.

Trong một ngày tinh thần làm việc càng ngày càng lên cao như hôm nay, con giáp này tìm được nhiều niềm vui trong công việc và có hứng thú học hỏi, tìm tòi, khám phá thêm những điều mới lạ. Bạn sẽ sớm nhận được thành quả từ những cố gắng của mình.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu sa sút, hay bị các bệnh về đường hô hấp như ho khan, ho mãn tính, ho có đờm, viêm phế quản,… Các triệu chứng khó chịu có thể sớm biến mất khi bạn thường xuyên rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có sự nhanh nhạy, linh hoạt hơn trong công việc

– Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nhận được sự tín nhiệm của mọi người

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Thể hiện được sự vượt trội trong các lĩnh vực chuyên môn

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tinh thần làm việc càng ngày càng lên cao

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, đề phòng bệnh về hô hấp

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tử vi ngày 11/9/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dần đón nhiều tin vui

3 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Dan

 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, cục diện Tam Hợp mang tới rất nhiều tin vui cho người tuổi Dần. Hôm nay được xem là ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời.

Con giáp này được cấp trên tin tưởng bởi tinh thần trách nhiệm của mình. Dù đôi khi mệt mỏi vì khối lượng công việc khá lớn nhưng bạn không vì thế mà bỏ cuộc, vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tuy nhiên, Mộc – Thổ xung khắc có thể khiến cho chuyện tình cảm của bạn không được như ý. Bản mệnh mệt mỏi sau ngày dài làm việc và không đủ kiên nhẫn để dỗ dành những khi hờn giận của người ấy.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Thích hợp để xúc tiến hợp đồng, giới thiệu dự án mới

– Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nhanh nhẹn và năng nổ, dễ kiếm được món hời

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Được cấp trên tin tưởng bởi tinh thần trách nhiệm

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyện tình cảm không được suôn sẻ như ý

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, bạch kim

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 11/9/2021 tuổi Mão: Nhiều ý tưởng sáng tạo

4 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Mao

 Tử vi ngày 11/9/2021 của 12 con giáp – Tuổi Mão nhiều ý tưởng sáng tạo

Thứ 7 này, Lục Hợp hỗ trợ giúp vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ cát tinh nâng đỡ mà con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới mẻ trong ngày hôm nay. Những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật nhiều khả năng sẽ gặt hái được nhiều thành quả đáng kể.

Với những người theo nghiệp kinh doanh, việc làm ăn có phần thuận lợi hơn. Mọi sự yên ổn, sản phẩm đưa ra nhận được phản hồi tốt. Bạn hãy lên kế hoạch làm ăn cho thời gian sắp tới, mở rộng quy mô, đổi mới sản phẩm để thu về lợi nhuận tốt hơn.

Trong ngày ngũ hành xung khắc nên tuổi này có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Vận trình công việc diễn ra dễ dàng

– Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới mẻ

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Việc kinh doanh, làm ăn có phần thuận lợi hơn

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy lên kế hoạch làm ăn cho sắp tới, mở rộng quy mô

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình cảm cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn: Tương Xung tác động mạnh

5 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Thin

Tử vi hôm nay – Tuổi Thìn bị kìm hãm sự phát triển

Ngày Tuất Thìn Tương Xung có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Thìn có cảm giác bị kìm hãm, không thể thoải mái phát huy năng lực trong hôm nay. Vì tính khí nóng nảy, bốc đồng nên con giáp này vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác khiến công việc gặp trở ngại.

Bản mệnh không kiềm chế được cái tôi thì nhất định sẽ bất hòa với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới tiến độ và danh tiếng của mình. Thậm chí còn có thể vô tình chiêu họa tiểu nhân, khiến đường tiến thân càng thêm trục trặc.

Ngày này tuổi Thìn cũng nên chú ý tới đường tiêu hóa, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày. Nên ăn đủ bữa, đúng giờ và nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc căng thẳng quá sức vì dễ gây áp lực cho dạ dày.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Có cảm giác bị kìm hãm, không thể thoải mái phát huy

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Công việc gặp trở ngại vì tính khí nóng nảy, bốc đồng

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cần kiềm chế cái tôi để tránh bất hòa với đồng nghiệp

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Vên chú ý tới đường tiêu hóa, nghỉ ngơi điều độ

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị:  Có cơ hội kiếm tiền

6 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Ti

 Tử vi tuổi Tị ngày 11/9/2021

Thiên Tài báo hiệu người tuổi Tị sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình trong ngày này. Bạn kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hoặc tìm được hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Người theo nghiệp kinh doanh có thể được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản không nhỏ. Đây là nền tảng vững chắc để bạn mở rộng vốn trong tương lai.

Hỏa sinh Thổ cũng đem đến những tin vui tình cảm cho con giáp này. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích, kết thúc cuộc sống độc thân và mở ra tương lai tươi sáng bên người ấy.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Có thể kiếm thêm nghề phụ hoặc tìm được hướng đầu tư đúng đắn

– Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Thu nhập dồi dào hơn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, khách hàng tiềm năng

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Vận đào hoa nở rộ, nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 1h-3h

Màu sắc cát tường: Tím nhạt, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ: Nhiều bước tiến mới

7 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Ngo

 

Được Tam Hợp che chở, người tuổi Ngọ sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Mọi khó khăn sẽ biến thành cơ hội để bản mệnh tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình.

Con giáp này rất đa tài, thậm chí có những tài năng tiềm ẩn còn chưa từng được dùng đến, hôm nay có dịp phát huy nên cấp trên cũng có cái nhìn khác về bạn, trao thêm cho bạn những sự ưu ái. Nhờ vậy mà bản mệnh có thể nhận được thêm những trọng trách mới để phát huy tài năng và đạt thành tích cao trong công việc.

Ngũ hành tương sinh còn tăng thêm hỷ khí cho bản mệnh khi chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Dù bận rộn nhưng tuổi Ngọ vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu, có người đang chờ trông mỗi ngày nên đó là động lực để bạn làm việc tốt hơn.

– Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đạt được những bước tiến mới trong công việc

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Mọi khó khăn sẽ biến thành cơ hội để tỏa sáng

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có cơ hội thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Được cấp trên trao thêm những sự ưu ái

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chuyện tình cảm ngọt ngào tạo thêm động lực phấn đấu

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Vàng đất, đỏ tía

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi hôm nay: Đề phòng Tương Phá gây hại

8 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Mui

 

Tuất Mùi Tương Phá là điềm báo có tiểu nhân vây hãm khiến tuổi Mùi một phen lao đao. Bạn nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lớn.

Bản mệnh hãy luôn chuẩn bị tâm thế đề phòng những tình huống xấu xảy ra, làm bất cứ việc gì cũng phải chỉn chu, không để sơ hở cho những kẻ tiểu nhân xuống tay gây họa, phòng bệnh còn hơn là chữa bệnh.

Ngũ hành ngày xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến của thân mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Lao đao vì điềm báo có tiểu nhân vây hãm

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nói thẳng nói thật nhưng vô tình đắc tội kẻ nhỏ nhen

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Chớ coi thường những hiềm khích nhỏ

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Luôn chuẩn bị tâm thế đề phòng những tình huống xấu

– Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở do định kiến của bản thân

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đen, cà phê

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi ngày 11/9/2021 tuổi Thân: Có thể được cất nhắc

9 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Than

Tuổi Thân có thể được cất nhắc trong ngày hôm nay 

Được Tam Hội cục nâng đỡ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày thứ 7 tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát tình hình của bản mệnh. Có khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận hoặc quản lý.

Thời điểm này tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù bạn sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc.

Trong ngày Kim được Thổ sinh, nhân duyên của con giáp này vô cùng hài hòa. Nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ lọt vào mắt xanh của người nào đó, bạn có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính bạn mới là người quyết định.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Công danh sự nghiệp tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn

– Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tài lộc đang trên đà khởi sắc với người làm kinh doanh

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhân duyên vô cùng hài hòa, tạo điều kiện cho người độc thân

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh nhạt

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi phương Đông tuổi Dậu: Tương Hại nhập mệnh

10 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Dau

 

Tuất Dậu Tương Hại có thể khiến người tuổi Dậu gặp phải những biến cố không mong đợi. Ngày này bạn dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh nên cảm thấy vô cùng bức xúc, nóng giận.

Tuy nhiên bản mệnh hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu và nếu vượt qua được bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.

Bù lại, Thổ dưỡng Kim, bản mệnh hạnh phúc khi sau lưng luôn có người hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại của mình. Bạn nguyện sẽ chăm sóc người ấy hết sức mình có thể để bảo vệ tình yêu.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có thể gặp phải những biến cố không mong đợi

– Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Dễ vướng họa thị phi hoặc bị cạnh tranh không lành mạnh

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo hướng tích cực

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả khi cần sự giúp đỡ

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hạnh phúc khi sau lưng luôn có người hiểu và thông cảm

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Hồng đậm, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tử vi ngày 11/9/2021 tuổi Tuất: Tiểu nhân nhòm ngó

11 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Tuat

Tử vi ngày 11 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân

Bị Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Tuất gặp không ít trắc trở do kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó vị trí của bạn. Càng những lúc như vậy, bạn càng nên tập trung làm việc, kiểm tra thật kĩ trước khi giao thành quả của mình để tránh những sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Thủy – Thổ xung khắc khiến nhân duyên của con giáp này cũng không được như ý lắm. Thời gian qua bạn cũng làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ tuổi này chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên mọi thứ không có gì thay đổi.

Xem Lịch vạn niên, ngày 11/9/2021 là ngày Nguyệt kỵ. Có câu “Mồng năm, mười bốn, hai ba; đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn”. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Do đó, bạn chớ nên tiến hành việc trọng đại trong hôm nay.

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Gặp không ít trắc trở do kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên tập trung làm việc, kiểm tra thật kĩ trước sau

– Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tránh để lại sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nhân duyên không được như ý dù có một vài mối quan hệ mới

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 1h-3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, ghi  

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Cần quyết đoán hơn

12 Tu vi ngay 11-9-2021 cua 12 con giap - tuoi Hoi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay: Cần quyết đoán hơn 

Ngày có sự xuất hiện của Tỷ Kiên chiếu mệnh, người tuổi Hợi có thể phải đứng trước nhiều lựa chọn liên quan đến sự nghiệp của mình trong hôm nay. Đôi khi bạn khá phân vân và lo lắng về con đường phía trước nhưng nhờ có sự quyết đoán và dứt khoát, bản mệnh không đánh mất những cơ hội tốt của mình.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý muốn do chịu tác động của ngũ hành xung khắc. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia vẫn còn tồn tại nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết triệt để. Nếu tình hình quá căng thẳng, bạn nên đợi khi cả hai bình tĩnh trở lại thì cùng đối phương ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có thể phải đứng trước nhiều lựa chọn liên quan đến sự nghiệp

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Không đánh mất những cơ hội tốt nhờ sự quyết đoán

– Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Cảm thấy khá phân vân và lo lắng về con đường phía trước

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Mối quan hệ tình cảm vẫn còn tồn tại nhiều khúc mắc

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nên đợi khi cả hai bình tĩnh trở lại rồi nói chuyện thẳng thắn

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Xanh lam, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão 


Đánh giá tử vi ngày 11/9/2021 của 12 con giáp:

 

– Con giáp nào gặp nhiều may mắn trong ngày? 


Con giáp tuổi Tị, tuổi Ngọ, tuổi Thân

– Tuổi nào dễ gặp xui xẻo trong ngày? 

Con giáp tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Mùi

– Xem tử vi ngày 11/9/2021 mang tới lợi ích gì cho bạn?

Việc xem tử vi hàng ngày cũng tương tự như dự báo thời tiết vậy, để nếu trời mưa, nhớ mang theo áo mưa hay 1 cây dù để phòng bị. Xem để biết mình có thể gặp phải tình huống nào, tốt hay xấu mà có hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 12/9/2020 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 11/9/2021: Tuổi Tý nên …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 11/9/2021: Tuổi Tý nên hạ thấp cái tôi, tuổi Tuất cẩn trọng đối tác mời gọi

Baoquocte.vn. Xem tử vi hôm nay 11/9/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 12/9/2021: Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, tuổi Mùi biến cố trong gia đình Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 12/9/2021: Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, tuổi Mùi biến cố trong gia đình

Xem tử vi hôm nay 12/9/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 11/9/2021: Tuổi Tý nên hạ thấp cái tôi, tuổi Tuất cẩn trọng đối tác mời gọi
Tử vi hôm nay của tử vi 12 con giáp 11/9/2021, tuổi Tý nên hạ thấp cái tôi.

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn thật sự không biết mình đang nghĩ gì nên làm việc không có mục tiêu.

Về tình cảm: Chỉ cần bạn hạ thấp cái tôi xuống một chút thì mọi chuyện sẽ giải quyết được êm xuôi thôi.

Về sức khỏe: Thủy Tinh khiến con giáp này dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h


Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn sẽ gặp được Hướng Tinh – người sẽ nâng đỡ bạn trong công việc sắp tới.

Về tình cảm: Bạn thật sự chưa chú tâm vào những phản ứng của người ấy nên khó có thể nắm bắt được tâm lý của đối phương.

Về sức khỏe: Mệnh chủ thường xuyên ăn không ngon vì dạ dày khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Đạo diễn phim Ranh giới Tạ Quỳnh Tư: Hãy quý trọng hơi thở mình đang có! Đạo diễn phim Ranh giới Tạ Quỳnh Tư: Hãy quý trọng hơi thở mình đang có!

Sau Ranh giới, bộ phim tài liệu tiếp theo mang tên Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư dự kiến được phát …

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn không cần quá quan tâm đến chuyện của người khác, chỉ cần làm tốt những gì mình được giao là được rồi.

Về tình cảm: Bạn đang trong độ tuổi gây dựng sự nghiệp nên đừng vì mọi chuyện bên ngoài mà quên mất đi nhiệm vụ của mình nhé.

Về sức khỏe: Mệnh chủ nên ăn uống đầy đủ để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h


Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn gặp phải rắc rối trong công việc nhưng lại không nghĩ ra cách để giải quyết.

Về tình cảm: Hãy cứ tin vào trực giác của bạn mách bảo là tuyệt vời nhất đấy nhé.

Về sức khỏe: Bản mệnh liên tục mệt mỏi vì gần đây không ăn đủ chất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Nỗi niềm giáo viên và nỗ lực sáng tạo cho năm học mới Nỗi niềm giáo viên và nỗ lực sáng tạo cho năm học mới

Để đạt hiệu quả giảng dạy trực tuyến trong năm học mới, quý thầy cô không khỏi có những trăn trở. Từ kinh nghiệm cá …

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn không muốn nhắc đến những chuyện xưa cũ làm mất uy tín trong công việc.

Về tình cảm: Đừng trông mong gì người khác sẽ giúp đỡ, bạn hãy tự lực cánh sinh sẽ tốt hơn.

Về sức khỏe: Bản mệnh thường xuyên bị mất ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn liên tục gây xích mích với đồng nghiệp chỉ vì gần đây họ không giúp gì được cho công việc của bạn.

Về tình cảm: Bạn cảm thấy không có tình cảm với người ấy nữa thì nên dừng lại đi nhé.

Về sức khỏe: Bản mệnh nên nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Hãy tự làm mọi việc chính bằng sự chủ động, bạn đừng để người khác phải thúc giục.

Về tình cảm: Việc bạn lấy lòng ai không quan trọng, quan trọng là người ấy coi bạn là gì.

Về sức khỏe: Mệnh chủ thường xuyên bị đau bụng sau khi ăn cơm hãy đi khám xem nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn có sự liều lĩnh nhất định nên rất khó để đánh giá được tình hình trong lúc này.

Về tình cảm: Hãy luôn cảm ơn gia đình đã ở bên cạnh bạn những lúc gặp hoạn nạn vì không phải lúc nào bạn ra ngoài cũng gặp được người tốt đâu.

Về sức khỏe: Bạn nên ăn uống đầy đủ để tăng sức đề kháng thay vì nhịn ăn để giảm cân.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Tốt nhất đừng nên xía vào chuyện của người khác nếu bạn không muốn sự nghiệp của mình gặp chuyện.

Về tình cảm: Bạn thường xuyên phải đối mặt với cô đơn vì người ấy không hề quan tâm.

Về sức khỏe: Mệnh chủ nên tập thể dục thường xuyên để đảm bảo sức khỏe là tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Khi bạn được biết mình và đồng nghiệp sẽ cạnh tranh trực tiếp bạn đã hoàn toàn thay đổi quan điểm về công việc.

Về tình yêu: Đừng phán đoán linh tinh, nếu người ấy không nói tức là không làm, bạn chẳng cần phải suy diễn đâu.

Về sức khỏe: Con giáp này nên nghỉ ngơi sớm để nạp đủ năng lượng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn nên cẩn trọng với những lời mời gọi của đối tác vì họ sẽ đưa ra những điều khoản tưởng lợi nhưng không lợi chút nào cho bạn đâu.

Về tình cảm: Gia đình bạn có một chút rắc rối khi liên tục gặp những sự khó khăn trong tài chính.

Về sức khỏe: Bản mệnh gặp phải Hải Tinh nên dễ bị các bệnh về xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Vì nói chuyện không có lý lẽ nên bạn rất khó có thể lấy lòng được cấp trên.

Về tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối tốt vì bạn rất biết suy nghĩ cho người ấy và gia đình của họ.

Về sức khỏe: Mệnh chủ khó có thể hồi phục bệnh cũ vì không ăn kiêng đúng chế độ.

Giờ tốt trong ngày: 14h- 16h

Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Các ‘đại gia’ truyền hình nước ngoài thay đổi chiến thuật ở khu vực châu Á Các ‘đại gia’ truyền hình nước ngoài thay đổi chiến thuật ở khu vực châu Á

Theo Disney Asia, việc chấm dứt phát sóng các kênh truyền hình thuộc hệ thống Disney và Fox nằm trong lộ trình của Disney để …

Sách mới của Angelina Jolie: Tiếng nói mạnh mẽ về quyền trẻ em Sách mới của Angelina Jolie: Tiếng nói mạnh mẽ về quyền trẻ em

Dù lo ngại một số người tại không ít quốc gia tìm cách ngăn chặn cuốn sách mới phát hành nhưng nữ diễn viên Angelina …

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts