Tu Vi 12 Con Giap Ngay 10 5 New 2023Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Tỵ nên …

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Tỵ nên thành thật với người đó

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Tý có nhiều cảm xúc bất thường

Tiếp nối tử vi ngày 9/5/2022, tuổi Tý có nhiều cảm xúc bất thường trong khi đang có tình cảm với một người bạn của mình. Trong công việc con giáp này cần phải chịu nhiều bất công mới có được tình cảm của đồng nghiệp. Tài chính ổn định giúp cho bạn cảm thấy rất tự tin.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có người thương nhưng bạn không thật sự có được tình cảm của họ bấy lâu nay. Trong công việc tuổi Sửu được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ mà không có vướng mắc gì. Tài chính ổn định và không gì đáng lo ngại với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 5, 10

Tuổi Dần

Dần trong ngày chỉ vì bạn đang không tuân thủ theo lời hẹn ước nên bị người ấy ghét bỏ. Mệnh chủ sắp tới nếu có dự định trong công việc hãy thực hiện sớm đi nhé. Chỉ vì không đủ tiền để tiêu nên rất có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thứ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 10/5/2022 tuổi Mão

Tuổi Mão cần có nhiều suy nghĩ chín chắn trong chuyện công việc vì thế bạn không nên tiếp xúc với ai lạ mặt. Trong công việc tuổi Mão không có suy nghĩ gì cho tương lai nên đôi khi người kia cũng không mặn mà gì với bạn. Tình hình tài chính ổn định nhưng không quá lâu đâu đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 3, 9

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Thìn đánh mất tình cảm

Tuổi Thìn chỉ vì sự cố chấp của bản thân mà đánh mất tình cảm với người kia. Hôm nay tuổi Thìn bị chính người đồng nghiệp của mình hãm hại vậy nên bạn đừng bất cẩn. Tài chính bị hạ thấp xuống một bậc chỉ vì bạn đang không tập trung.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nếu muốn người kia đối xử thật lòng với mình thì bạn phải thành thật với họ. Hôm nay tuổi Tỵ đang mất cân bằng giữa công việc và tình cảm cá nhân. Mệnh chủ ít nhiều gì cũng nên giúp đỡ về tài chính cho đồng nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 2, 3

Tuổi Ngọ bị gia đình kìm hãm

Tử vi trong ngày hôm nay cho thấy tuổi Ngọ gần như đang bị gia đình kìm hãm trong rất nhiều chuyện. Tuổi Ngọ sắp tới sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc sắp tới của mình. Thời gian tới con giáp này cần tiêu nhiều tiền hơn cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Con số may mắn: 9, 14

Xem tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi càng ngày càng trở nên khó chịu với những người bạn của mình. Với con giáp này trong thời gian tới bạn làm gì cũng phải suy nghĩ cặn kẽ hơn, đừng quyết định bồng bột. Tuổi Mùi chi tiêu không có điểm dừng vậy nên bạn làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022
Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày bị chính những người thân trong gia đình của mình nhiếc móc. Trong công việc con giáp này nếu cảm thấy khó chịu hãy cứ nói hết ra, đừng để ai hại mình nhé. Tình hình tài chính sắp tới ổn định hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 4, 21

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu sắp tới bị chính người ấy “đâm sau lưng”, họ đang khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Con giáp này những ngày gần đây tốt nhất là nên cảnh giác với đồng nghiệp của mình vì họ có ý định hại bạn. Tài chính của tuổi Dậu xuống dốc chỉ vì bạn đang có quá nhiều mối quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 9, 10

Tuổi Tuất gặp được người ấy

Tuổi Tuất có thể gặp được một người yêu thương mình thật lòng đấy nhé. Trong công việc do phải gánh vác cả phần của người khác nữa nên đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Bản mệnh những ngày sắp tới phải cẩn thận với những ai định vay tiền của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Tuổi Hợi nếu muốn người kia giúp đỡ mình thì cứ nói ra, đừng để họ chờ đợi. Hôm nay con giáp này sẽ phải chịu một số sức ép đến từ đồng nghiệp của mình vì bạn không giúp đỡ họ. Vấn đề tài chính ổn định nhưng bạn không có ai giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 26

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp: Sửu thăng trầm

Tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp: Sửu thăng trầm

(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong ngày mới của các tuổi ở các phương diện như công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Cùng xem ngày này của bạn như thế nào nhé!

Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Tổng quát

– Thông tin xem ngày tốt xấu:

 • Dương lịch: Ngày 10/5/2022
 • Lịch âm: Ngày 10 tháng 4
 • Lịch can chi: Ngày Quý Hợi, tháng Ất Tị, năm Nhâm Dần.
 • Giờ hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
 • Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)
 • Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu
 • Tuổi hợp trong ngày: Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục
 • Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc
 • CON SỐ MAY MẮN HÔM NAY 10/5/2022 theo tuổi

– Đánh giá tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp:

 • Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tý, Mão, Dậu
 • Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Thân, Tị, Hợi
 • Xem tử vi hàng ngày 10/5/2022 có ý nghĩa gì: Xem tử vi hàng ngày có tác dụng tham khảo, giúp bạn biết được sơ lược những gì mà mình phải đối mặt trong ngày. Dù gặp may mắn hay xui xẻo, bạn không nên lấy đó để chủ quan hoặc bi quan, mà hãy vững vàng và nhanh chóng nhận ra đâu là việc mình nên làm, giúp cuộc sống phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

II. Chi tiết tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty

 

Xem tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp, Tam Hội Thái Tuế mang tới cho người tuổi Tý một ngày vận trình nhiều may mắn và hanh thông. Ngày này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các giải pháp cho những rắc rối làm khó bản thân từ trước đó. Vì thế, bạn cảm thấy rất phấn chấn và uy tín cũng theo đó tăng cao.

Về tài chính, dù hôm nay không có quá nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng con giáp này cũng không cần phải lo lắng gì về vấn đề tiền nong, thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, để tiết kiệm thì không có nhiều, do đó bạn vẫn nên quản lý tài chính hợp lý.

Chuyện tình giữ ở mức ổn định. Đôi lứa dù đều bận rộn với công việc riêng của mình nhưng vẫn dành thời gian quan tâm tới nửa kia, giữ mối quan hệ luôn bền vững. Người độc thân hãy mở cửa trái tim và tâm hồn mình để đón nhận những mối nhân duyên mới nhé.

Câu quyết cho các tuổi Tý:

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình trong ngày nhiều may mắn và hanh thông.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm ra giải pháp cho những rắc rối từ trước đó.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Làm việc phấn chấn, uy tín tăng cao.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chuyện tình đôi lứa giữ ở mức ổn định.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 7h đến 9h
 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu

 

Người tuổi Sửu có một ngày hung cát đan xen, lúc tốt lúc xấu do vận khí thăng trầm khó đoán. Bạn được Tam Hội dẫn lối nên có thể nhận được những cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân khi gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Sự trọng dụng của lãnh đạo cho thấy bạn đang thể hiện rất tốt.

Tuy nhiên, có lẽ cũng do có lợi thế hơn người khác nên con giáp này vô tình rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân sẵn lòng ganh ghét. Hung tinh Thiên Quan chiếu mệnh, kẻ tiểu nhân ngấm ngầm giở trò ngáng đường cũng bởi không phục những gì bạn đang có.

Thủy – Thổ xung khắc, vận trình tình duyên cũng sa sút vì nhiều vấn đề xảy ra giữa hai bạn. Một cuộc nói chuyện rõ ràng là điều cần thiết cho cả hai lúc này. Có điều gì khó chịu hãy thẳng thắn trao đổi với nhau để cùng tháo gỡ khúc mắc.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hung cát đan xen do vận khí thăng trầm khó đoán.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Được cấp trên trọng dụng, tạo điều kiện phát triển.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đề phòng tiểu nhân giở trò ngáng trở.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình duyên sa sút vì nhiều vấn đề xảy ra.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan

 

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/5/2022, tuổi Dần nhờ có Lục Hợp cục che chở nên đón nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp. Ngay lúc này, bạn cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian, tập trung cho công việc của mình. Thành công sẽ không bao giờ đến với người lười biếng đâu.

Cơ hội lần này không phải ai cũng có được, bản mệnh hãy trân trọng nhé. Cố gắng phát huy hết khả năng của mình cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm với việc mình làm thì chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Phương diện tài lộc trong ngày tương đối ổn định, nhìn chung tuổi này không phải lo lắng quá nhiều, chi tiêu vẫn nằm trong kế hoạch. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể tìm thêm việc tay trái hay kinh doanh buôn bán ở quy mô nhỏ trước để có thể luôn kiểm soát được tình hình.

Câu quyết cho các tuổi Dần:

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cần phải nỗ lực, tập trung cho công việc của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Thành công sẽ không đến với người lười biếng.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc ổn định, có thể thoải mái chi tiêu.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có thể tìm thêm việc để cải thiện thu nhập.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao

 

Tuổi Mão gặp ngày Tam Hợp nên vận trình công việc diễn ra hết sức thuận lợi. Công danh sự nghiệp có bước phát triển mới. Lại có sự đồng hành của quý nhân, con giáp này dù gặp khó khăn cũng sẽ có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt mọi sóng gió.

Tử vi hàng ngày còn cho thấy, các mối quan hệ của Mão cũng đang trong trạng thái hài hòa, hợp tác làm ăn thuận buồm xuôi gió nên tài lộc khá dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để bản mệnh ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới.

Lại thêm Thủy sinh Mộc giúp bản mệnh đạt được thành công trong việc gắn kết tình cảm gia đình, tạo bầu không khí đầm ấm ngập tràn tiếng cười. Với người độc thân, có vẻ như bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và cảm thấy rất hài lòng về chuyện đó nên sẽ chưa nghĩ tới việc hẹn hò hay kết hôn.

Câu quyết cho các tuổi Mão:

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Vận trình công việc diễn ra hết sức thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dù gặp khó khăn cũng sẽ có người nâng đỡ.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Các mối quan hệ trong trạng thái hài hòa.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Ký kết hợp đồng, làm quen với khách hàng tiềm năng.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Biết cách gắn kết tình cảm gia đình.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin

 

Được Chính Quan cát tinh chỉ đường dẫn lối, tuổi Thìn cho thấy niềm đam mê với công việc hiện tại khi luôn hăng say sáng tạo, tạo ra nhiều giá trị đáng nể. Dù có khá nhiều nhiệm vụ cùng lúc nhưng con giáp này vẫn hoàn toàn tập trung nên có thể giải quyết từng việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tinh thần trách nhiệm của bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao. Hôm nay tuổi Thìn sẽ thể hiện bản thân hết mình, không nề hà bất kì thách thức hay sự cạnh tranh từ bất cứ ai. Chính sự chủ động và quyết liệt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thành tích khả quan.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc có thể khiến chuyện tình cảm của bạn chẳng được suôn sẻ như sự nghiệp. Khi bạn vừa định đặt lòng tin cho nửa kia thì người ấy lại gây ra một chuyện gì đó khiến niềm tin của bạn sụp đổ. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng mở lòng với một mối quan hệ mới.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tìm thấy niềm đam mê với công việc hiện tại.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hăng say sáng tạo, tạo ra nhiều giá trị đáng nể.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Giải quyết từng nhiệm vụ một cách hiệu quả.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tinh thần trách nhiệm được cấp trên đánh giá cao.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm khó được suôn sẻ như sự nghiệp.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 23h đến 1h
 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti

 

Người tuổi Tị sẽ phải khá vất vả để bảo vệ thành quả của mình trong ngày Tị Hợi Tương Xung. Đối thủ giở trò cạnh tranh không lành mạnh, khiến bản mệnh gặp không ít khó khăn. Công việc vì thế thường trục trặc nửa chừng, chậm trễ so với tiến độ đặt ra.

Hung vận lớn còn khiến các mối quan hệ của Tị có thể xảy ra mâu thuẫn. Bạn dễ có những bất đồng ý kiến với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp… Con giáp này làm việc chắc chắn, quyết đoán nhưng lại bị cho là ít hòa nhập, tự cô lập mình. Do đó bản mệnh nên dành thời gian để trò chuyện, kết nối với mọi người nhiều hơn.

Thủy – Hỏa bất dung, mối quan hệ tình cảm xuất hiện càng nhiều vết rạn nứt. Tốt nhất bạn nên bớt chú trọng cảm xúc của bản thân mà quan tâm hơn đến đối phương. Hãy cố gắng lắng nghe lời người ấy bộc bạch thay vì chỉ nói điều mình muốn.

Câu quyết cho các tuổi Tị:

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Vất vả để bảo vệ thành quả của mình.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đối thủ giở trò cạnh tranh không lành mạnh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Công việc thường trục trặc nửa chừng.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Các mối quan hệ có thể xảy ra mâu thuẫn.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Mối quan hệ tình cảm xuất hiện nhiều vết nứt.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 1h đến 3h
 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo

 

Hôm nay tinh thần của người tuổi Ngọ trở nên phấn chấn hơn nhờ những tin vui về mặt tài chính khi Thiên Tài độ mệnh. Có những khoản thu bất ngờ khiến con giáp này không khỏi sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt, hãy nhanh tay tận dụng.

Trong công việc, con giáp này cũng phát huy được sự khéo léo, tinh tế và tài ngoại giao của mình. Bạn biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình để tăng cường hậu thuẫn. Đây là điểm tựa vững chắc để bạn tiến về phía trước.

Chuyện tình cảm vẫn còn đôi chút khúc mắc nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn tới các kế hoạch của Ngọ. Bạn luôn là người công – tư phân minh, không để việc riêng tác động đến sự nghiệp của mình và cũng không để công việc xen vào tình cảm.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đón nhiều tin vui tài chính, tinh thần phấn chấn.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Bất ngờ đón nhiều khoản thu ngoài dự tính.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Phát huy được sự khéo léo và tài ngoại giao.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chuyện tình cảm vẫn còn đôi chút khúc mắc.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui

 

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi nhờ Bán Hợp cục nâng đỡ nên thăng tiến rộng mở. Ngày này nếu đang trong quá trình cạnh tranh chức vị hay đảm nhận nhiệm vụ quan trọng, con giáp này sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn.

Song, trong quá trình cạnh tranh, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, chớ tỏ ra tự kiêu hay quá tự tin vào mình mà đánh giá thấp đối thủ. Bạn sẽ không thể lường trước hết tiềm năng của người khác tới đâu khi gặp vấn đề liên quan tới lợi ích cá nhân. Hãy luôn thận trọng để bảo vệ mình.

Đối với chuyện tình cảm, khi cả hai xảy ra mâu thuẫn, bạn có thể tham khảo ý kiến của người ngoài để tìm cách hóa giải xung đột nhưng đừng để những quan điểm đó tác động quá nhiều đến mối quan hệ của mình và người ấy kẻo gây phản tác dụng.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Chiếm được ưu thế trong quá trình cạnh tranh.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nên giữ thái độ khiêm tốn, chớ tỏ ra tự kiêu.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chớ nên quá tự tin, đánh giá thấp đối thủ.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chớ để ý kiến người khác tác động tới mối quan hệ.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 13h đến 15h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than

 

Chịu ảnh hưởng từ cục diện Hợi Thân Tương Hại, người tuổi Thân có điềm báo dễ xảy ra bất hòa với người khác, nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Tốt hơn hết bản mệnh nên nhường nhịn, giữ bình tĩnh, bớt tham gia vào chuyện bao đồng để tránh vướng vào rắc rối không đáng có.

Ngày này cạnh tranh trong công việc có xu hướng tăng lên. Bạn có thể có những tính toán riêng để giữ lợi thế cho mình, tuy nhiên làm gì cũng phải kín đáo, thận trọng, tránh để người khác hiểu sai về động cơ của bạn. Rơi vào tình huống tình ngay lý gian, bạn có thể gặp nhiều bất lợi.

Kim sinh Thủy nhưng là mối quan hệ sinh xuất cho thấy tuổi này và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi. Cái tôi của cả hai quá cao, đều muốn đối phương phải nghe theo mình chứ không muốn là bên nhún nhường. Thái độ gay gắt có thể khiến mối quan hệ xấu đi nhanh chóng.

Câu quyết cho các tuổi Thân:

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Có điềm báo dễ xảy ra bất hòa với người khác.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tránh tham gia vào chuyện bao đồng.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Cạnh tranh trong công việc tăng lên.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đôi lứa dễ tranh cãi do cái tôi quá cao.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau

 

Người tuổi Dậu may mắn được Thiên Ấn che chở nên sẽ có đủ điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, môi trường làm việc thân thiện hiện tạo cũng tạo cho bạn nguồn cảm hứng lớn lao, hăng hái cống hiến hết mình.

Con giáp này có thể tìm được cộng sự tin cậy, phù hợp với mục đích của mình. Sự nghiệp của Dậu đang tiến băng băng đúng với mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Nếu nỗ lực hơn nữa, bạn thậm chí có thể rút ngắn con đường tới thành công, sớm chạm tay cái cái đích như mong muốn từ lâu.

Kim sinh Thủy giúp tình cảm lứa đôi ngày càng thăng hoa. Để đi tới được như ngày hôm nay, cả hai đã phải trải qua không ít sóng gió nên hai bạn ngày càng trân trọng tình yêu của mình hơn. Người độc thân dù chưa thể cải thiện tình trạng hiện tại ngay lập tức nhưng ít nhất bạn đã chịu mở lòng, đây là một tín hiệu đáng mừng.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Môi trường làm việc thân thiện tạo cảm hứng lớn lao.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có sự hăng hái, cống hiến hết mình cho công việc.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tìm được cộng sự tin cậy, có lợi cho bản thân.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình cảm lứa đôi ngày càng thăng hoa.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★★
 • Giờ tốt: 9h đến 11h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat

 

Chính Quan nhập cục, người tuổi Tuất thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình trong công việc, đưa ra nhiều giải pháp thích hợp để cải thiện hiệu suất hiện tại. Bạn cũng nhận được sự tin tưởng từ mọi người bởi năng lực của con giáp này đã được khẳng định từ lâu.

Vận trình tài lộc cũng không có gì đáng lo lắng, tuy không đến mức vượng phát nhưng công việc tiến triển thuận lợi nên chỉ cần làm tốt thì ắt sẽ thu được tiền bạc cho mình. Các nguồn thu ổn định, về lâu về dài sẽ là chỗ dựa giúp người tuổi Tuất an tâm hơn.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy có lẽ cần phải cải thiện lối sống một chút. Hãy bắt đầu bằng việc thay đổi một vài thói quen để hòa hợp với nhau hơn. Điều này không chỉ có ích cho cá nhân mỗi người mà chắc chắn cũng sẽ có tác động tốt đến mối quan hệ của hai bạn.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đưa ra nhiều giải pháp cải thiện hiệu suất.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nhận được sự tin tưởng từ mọi người.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vận trình tài lộc không có gì đáng lo lắng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đôi lứa cần tìm cách hòa hợp hơn.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★★
 • Giờ tốt: 19h đến 21h
 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 10/5/2022

Tu vi ngay 10/5/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi

 

Ngày Hợi – Hợi Tự Hình, hung vận của người tuổi Hợi khá lớn. Bạn có vẻ khá dễ mất tập trung, quan tâm tới những vấn đề bên lề hơn là công việc chính. Con giáp này nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng để gây ra sai sót kẻo người khác có cớ phê bình khiển trách.

Bên cạnh đó, Kiếp Tài báo hiệu bản mệnh còn có thể phải đối mặt với họa hao tài, mất tiền, hỏng hóc đồ đạc… Nguồn thu phụ hầu như không có, chủ yếu đến từ công việc chính nên phải chống đỡ khá vất vả, thậm chí người tuổi Hợi sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ngày này, bạn rất dễ vướng phải bất đồng, mâu thuẫn với người ấy. Nguyên nhân là bởi vì cái tôi quá lớn nên bạn sẽ không chịu lắng nghe những ý kiến trái chiều từ đối phương. Trong khi đó, nửa kia cho rằng bạn không tôn trọng mình nên thái độ cũng khá gay gắt.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hung vận lớn, dễ mất tập trung khi làm việc.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Chớ gây ra sai sót kẻo bị phê bình khiển trách.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đối mặt với họa hao tài, mất tiền, hỏng hóc đồ đạc…
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Dễ vướng phải bất đồng, mâu thuẫn với người ấy.

Các chỉ số trong ngày:

 • Sự nghiệp: ★★★
 • Tài lộc: ★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★
 • Giờ tốt: 5h đến 7h
 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

III. Video tử vi thứ 3 ngày 10/5/2022 của 12 con giáp

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 11/5/2022 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Dậu tài chính xuống dốc

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay ngày 10/5/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,…

Xem tử vi hôm nay 10/5/2022 của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ!

Lưu ý: Thông tin bài viết tử vi 12 con giáp hôm nay mang tính chất giải trí!

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2022: Tuổi Thìn tài chính hạn hẹp Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2022: Tuổi Thìn tài chính hạn hẹp

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2022 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi …

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2022: Tuổi Dậu tài chính xuống dốc
Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 10/5/2022, tuổi Dậu tài chính xuống dốc.

Tuổi Tý

Tình duyên: Tuổi Tý có nhiều cảm xúc bất thường trong khi đang có tình cảm với một người bạn của mình.

Công việc: Trong công việc con giáp này cần phải chịu nhiều bất công mới có được tình cảm của đồng nghiệp.

Tài chính: Tài chính ổn định giúp cho bạn cảm thấy rất tự tin.

Cẩn trọng: Trong ngày người tuổi Tý cảm thấy rất mệt mỏi và không thể giúp đỡ được người bạn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h


Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu có người thương nhưng bạn không thật sự có được tình cảm của họ bấy lâu nay.

Công việc: Trong công việc tuổi Sửu được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ mà không có vướng mắc gì.

Tài chính: Tài chính ổn định và không gì đáng lo ngại với bạn.

Cẩn trọng: Bản mệnh cần phải cảnh giác với những người tuổi Thân thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần trong ngày chỉ vì bạn đang không tuân thủ theo lời hẹn ước nên bị người ấy ghét bỏ.

Công việc: Mệnh chủ sắp tới nếu có dự định trong công việc hãy thực hiện sớm đi nhé.

Tài chính: Tuổi Dần chỉ vì không đủ tiền để tiêu nên rất có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thứ.

Cẩn trọng: Những ngày gần đây tuổi Dần đang phân tâm trong công việc đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h


Tuổi Mão

Tình duyên: Tuổi Mão cần có nhiều suy nghĩ chín chắn trong chuyện công việc vì thế bạn không nên tiếp xúc với ai lạ mặt.

Công việc: Trong công việc tuổi Mão không có suy nghĩ gì cho tương lai nên đôi khi người kia cũng không mặn mà gì với bạn.

Tài chính: Tình hình tài chính ổn định nhưng không quá lâu đâu đấy nhé.

Cẩn trọng: Hôm nay tuổi Mão mất công việc chỉ vì sự mất tập trung của mình.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Thìn

Tình duyên: Tuổi Thìn chỉ vì sự cố chấp của bản thân mà đánh mất tình cảm với người kia.

Công việc: Hôm nay tuổi Thìn bị chính người đồng nghiệp của mình hãm hại vậy nên bạn đừng bất cẩn.

Tài chính: Tài chính bị hạ thấp xuống một bậc chỉ vì bạn đang không tập trung.

Cẩn trọng: Tuổi Thìn quá thận trọng trong công việc nên bạn không làm việc được với ai.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h


Tuổi Tỵ

Tình duyên: Người tuổi Tỵ nếu muốn người kia đối xử thật lòng với mình thì bạn phải thành thật với họ.

Công việc: Hôm nay tuổi Tỵ đang mất cân bằng giữa công việc và tình cảm cá nhân.

Tài chính: Mệnh chủ ít nhiều gì cũng nên giúp đỡ về tài chính cho đồng nghiệp của mình.

Cẩn trọng: Trong ngày mệnh chủ cần chú ý đến cách ăn nói.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h


Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi trong ngày hôm nay cho thấy tuổi Ngọ gần như đang bị gia đình kìm hãm trong rất nhiều chuyện.

Công việc: Tuổi Ngọ sắp tới sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc sắp tới của mình.

Tài chính: Thời gian tới con giáp này cần tiêu nhiều tiền hơn cho công việc.

Cẩn trọng: Người tuổi Ngọ dễ bị người khác dắt mũi trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h


Tuổi Mùi

Tình duyên: Tuổi Mùi càng ngày càng trở nên khó chịu với những người bạn của mình.

Công việc: Với con giáp này trong thời gian tới bạn làm gì cũng phải suy nghĩ cặn kẽ hơn, đừng quyết định bồng bột.

Tài chính: Tuổi Mùi chi tiêu không có điểm dừng vậy nên bạn làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Mùi không muốn người khác làm phiền đến mình nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h


Tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân trong ngày bị chính những người thân trong gia đình của mình nhiếc móc.

Công việc: Trong công việc con giáp này nếu cảm thấy khó chịu hãy cứ nói hết ra, đừng để ai hại mình nhé.

Tài chính: Tình hình tài chính sắp tới ổn định hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h


Tuổi Dậu

Tình duyên: Tuổi Dậu sắp tới bị chính người ấy “đâm sau lưng”. Họ đang khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi.

Công việc: Con giáp này những ngày gần đây tốt nhất là nên cảnh giác với đồng nghiệp của mình vì họ có ý định hại bạn.

Tài chính: Tài chính của tuổi Dậu xuống dốc chỉ vì bạn đang có quá nhiều mối quan tâm.

Cẩn trọng: Bạn gặp vấn đề về đường tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h


Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất có thể gặp được một người yêu thương mình thật lòng đấy nhé.

Công việc: Trong công việc do phải gánh vác cả phần của người khác nữa nên đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

Tài chính: Bản mệnh những ngày sắp tới phải cẩn thận với những ai định vay tiền của mình.

Cẩn trọng: Con giáp này chỉ vì sự bất cẩn của bản thân mà phải chịu nhiều dằn vặt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h


Tuổi Hợi

Tình duyên: Tuổi Hợi nếu muốn người kia giúp đỡ mình thì cứ nói ra, đừng để họ chờ đợi.

Công việc: Hôm nay con giáp này sẽ phải chịu một số sức ép đến từ đồng nghiệp của mình vì bạn không giúp đỡ họ.

Tài chính: Vấn đề tài chính ổn định nhưng bạn không có ai giúp đỡ.

Cẩn trọng: Tuổi Hợi dù sao cũng nên cảnh giác với bạn bè không thân.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

>>> Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất: Lịch thi đấu bóng đá ngày 10/5 và rạng sáng 11/5 Lịch thi đấu bóng đá hôm nay mới nhất: Lịch thi đấu bóng đá ngày 10/5 và rạng sáng 11/5

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 10/5 và rạng sáng ngày 11/5: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Cúp C1, C2 …

Người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế 2022 Người đẹp Việt Nam đăng quang Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế 2022

Vượt lên 40 người đẹp khắp nơi trên thế giới, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Như Quỳnh xuất sắc đăng quang Mrs …

Thương ngày nắng về phần 2 tập 16: Duy dàn dựng vụ tai nạn để thử lòng Trang? Thương ngày nắng về phần 2 tập 16: Duy dàn dựng vụ tai nạn để thử lòng Trang?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 16, Duy bị tai nạn thật hay chỉ là màn kịch do anh dàn dựng để thử lòng …

Thiên An (tổng hợp)

Related Posts